อย่าปล่อยให้ข้อมือของคุณโล่งจนดูไม่น่ามอง เพียงหานาฬิกาข้อมือดี ๆ ที่มีดีไซน์โดน ๆ มากมายจาก O.T.S พร้อมเคล็ดลับการเลือกเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณต้องรู้ไว้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา O.T.S ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
O.T.S นาฬิกา แท้ ระบบดิจิตอล ทรงสปอร์ต - สีดำ 860 บาท Shopee
O.T.S นาฬิกาชาย 2 ระบบ 2 หน้าปัด สายเรซิน (Rose Gold/Black) 1,840 บาท Shopee
O.T.S นาฬิกาชาย 2 ระบบ ขอบหยัก สายเรซิน ( สีดำ/ขอบดำ ) 1,840 บาท Shopee
O.T.S นาฬิกาชาย 2 ระบบ หน้าปัดลายบล๊อก (สีดำ/เงิน ) 2,500 บาท Shopee
OTS O.T.S นาฬิกาข้อมือชาย DIGITAL ทรงสปอร์ต ตัวเลขขนาดใหญ่ สายเรซิน (สีดำ) 351 บาท Lazada
OTS นาฬิกาข้อมือชาย O.T.S ราคาถูกสุด 2 ระบบ รุ่น T8230G ของใหม่แท้ 100% พร้อมกล่อง 599 บาท Lazada
O.T.S นาฬิกาชาย เข็มนาฬิกาทอง สายยาง - สีดำ/เข็มสีทอง 1,180 บาท Shopee
O.T.S นาฬิกาชาย 2 ระบบ 3 หน้าปัด สายเรซิน (สีดำ) 1,840 บาท Shopee
O.T.S นาฬิกาผู้ชาย 2 ระบบ 5 หน้าปัด สายยาง ( สีดำ ) 1,840 บาท Shopee
O.T.S นาฬิกาชาย แท้ 2 ระบบ หน้าปัดกว้าง 4 ปุ่ม สายยาง (สีดำ) 1,440 บาท Shopee

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอนาฬิกาดีไซน์เด็ด ๆ มากมายที่อัดแน่นอยู่ในสต็อกของ O.T.S

มาเลือกนาฬิกาข้อมือที่แมตช์กับไลฟ์สไตล์ของคุณกันเถอะ

นาฬิกาข้อมือ เป็นเครื่องประดับชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะการที่คุณสวมนาฬิกาข้อมือนอกจากจะตอบโจทย์แฟชั่นที่ทันสมัยแล้ว ยังเป็นไอเท็มที่สามารถเพิ่มบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีขึ้นได้อีกด้วย เห็นได้จากนักธุรกิจพันล้านมากมายที่ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือนาฬิกาข้อมือเรือนหรูนั่นเอง และเพราะนาฬิกาข้อมือดี ๆ ไม่ได้มีราคาถูก ๆ ดังนั้นจึงควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วนก่อนซื้อ ซึ่งเราได้รวบรวมเทคนิคเด็ด ๆ มาให้คุณแล้วดังนี้

เลือกจากดีไซน์ตามชอบ
ข้อนี้เหมาะกับสาวกแฟชั่นตัวยงที่ไม่ว่าจะซื้ออะไรก็ต้องทันสมัยไว้ก่อน แต่หลัก ๆ แล้วรูปแบบของนาฬิกาข้อมือที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันจะมีอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน คือ แบบ Analog คือนาฬิกาแบบคลาสสิกที่บอกเวลาด้วยตัวเลขโรมัน และใช้กลไกไขลานขับเคลื่อนอยู่ภายในซึ่งจะให้ความเที่ยงตรงมากกว่าเพียงแต่คุณต้องหมั่นไขตามเวลาและจำนวนครั้งที่กำหนด ต่อมาคือแบบ Digital ที่ส่วนมากจะมีฟังก์ชันเสริมมากมายอัดแน่นอยู่ เช่น การจับเวลา หรือนาฬิกาปลุก เป็นต้น รูปแบบของหน้าจอจะผลิตออกมาหลายแบบทั้งหน้าจอ LED และ LCD ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ก้อนเล็ก ๆ ที่ฝังอยู่ในตัวเรือน หากเป็นแบตเตอรี่ก้อนใหม่ ๆ จะบอกเวลาได้เสถียร แต่ถ้าใช้ไปนาน ๆ หรือแบตใกล้หมดนาฬิกาอาจเดินไม่ตรงได้เช่นกัน แบบสุดท้ายคือ นาฬิกาข้อมือลูกผสม ที่มักออกแบบให้มีทั้ง 2 กลไกในเรือนเดียว เช่น การมีหน้าปัดบอกเวลาแบบ Analog แต่เสริมการบอกวันที่ด้วยตัวเลขแบบนาฬิกา Digital เป็นต้น
เลือกจากวัสดุที่ใช้ผลิต
เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญของการเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือเลยก็ว่าได้ หากต้องการเสริมบุคลิกของคุณให้ดูเนี้ยบในมาดนักธุรกิจสุดโก้ละก็ ต้องเลือกให้ทั้งตัวเรือนผลิตจากโลหะทั้งหมด อาจเป็นอะลูมิเนียม เหล็ก หรือไทเทเนียมก็ได้ตามชอบ เพราะมีความแข็งแรงทนทานมากกว่า แถมยังมีผิวสัมผัสที่มันวาวสวยหรูในตัว ส่วนมากมักจะเป็นนาฬิการะบบ Analog ที่ใช้วัสดุเหล่านี้ในการผลิต หากเป็นระบบ Digital จะเป็นแบบลูกผสมมากกว่า เช่น มีตัวเรือนเป็นโลหะ แต่มีสายเป็นหนัง หรือผ้า เพื่อให้มีน้ำหนักเบา ใส่ง่าย และดูเป็นแฟชั่นมากกว่าแบบ Analog
เลือกจากแบรนด์
แน่นอนอยู่แล้วว่านาฬิกาเรือนแพง ๆ มักจะมีดีไซน์และโครงสร้างที่เรียบหรู เพียงแค่ใส่ก็อัพระดับตัวเองได้แล้ว หลัก ๆ แล้วแบรนด์นาฬิกาจะแบ่งเป็น 2 โซนด้วยกัน คือ โซนยุโรป และโซนเอเชีย หากต้องการความเนี้ยบแบบจัดเต็มเหมือนนักธุรกิจพันล้านใส่กันต้องเลือกทางฝั่งยุโรป แต่ก็ใช่ว่านาฬิกาโซนเอเชียจะให้ลุคเนี้ยบ ๆ กับคุณไม่ได้ เพราะของแบบนี้ขึ้นอยู่กับภาพรวมของการแต่งตัวและบุคลิกของคุณมากกว่า โดยนาฬิกาข้อมือเป็นเพียงไอเท็มที่ช่วยเสริมให้คุณดูดีขึ้นได้เท่านั้น

กิจกรรมใดบ้างที่ควรมีนาฬิกาออกกำลังกายติดข้อมือไว้

ปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น เห็นได้ชัดจากสถานบริการฟิตเนสมากมายที่เปิดรับสมัครสมาชิกและจัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถมกันแบบจัดเต็ม จึงไม่แปลกที่เวลาเดินไปไหนมาไหนจะเห็นเครื่องแต่งกายสำหรับออกกำลังกายวางจำหน่ายอยู่เต็มไปหมด รวมไปถึงไอเท็มเสริมอื่น ๆ เช่นกัน อีกหนึ่งเครื่องแต่งกายที่ว่าจะเป็นแฟชั่นก็ดี หรือจะเป็นไอเท็มเสริมก็โดนที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ คือ นาฬิกาออกกำลังกายที่มักจะอัดแน่นมาด้วยการประมวลผลมากมายที่ช่วยให้คุณทราบผลลัพธ์ของการออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น เสริมทับด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ อีกเพียบ จึงไม่แปลกเลยที่เหล่าผู้รักสุขภาพตัวยงจะมีติดข้อมือกันทุกคน โดยจะนิยมเลือกตามรูปแบบการออกกำลังกาย อาทิ 1.การออกกำลังกายในฟิตเนส ซึ่งต้องการนาฬิกาที่สามารถวัดคุณสมบัติของร่างกายเพื่อนำไปพัฒนาให้ได้กล้ามเนื้อ ลดน้ำหนัก หรือลดสัดส่วนตามเป้าหมาย 2.การวัดระดับสุขภาพ เพื่อนำไปประมวลผลหรือตรวจสอบความเปลี่ยนแปลงของร่างกาย 3.การวิ่งหรือปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ ซึ่งต้องการฟังก์ชันของนาฬิกากีฬามาวัดระดับการเผาผลาญของร่างกายระหว่างการขี่ 4.การว่ายน้ำ ต้องใช้นาฬิกากีฬาเฉพาะด้านจึงจะสามารถวัดผลการเผาผลาญรวมไปถึงอัตราการเต้นของหัวใจได้ และ 5.ไตรกีฬา คือรูปแบบการออกกำลังกายที่ต้องใช้นาฬิกาที่สามารถรวมการประเมินผลของกีฬาต่าง ๆ ในประเภทนี้เข้าด้วยกันได้

NEW