OShopping (โอช้อปปิ้ง) หนึ่งตัวช่วยให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าออนไลน์ได้ในแบบที่สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น โอช้อปปิ้ง เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง GMM Grammy หรือบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ CJ OShopping หรือ บริษัท ซีเจ โอ ช้อปปิ้ง จำกัด ของเกาหลีใต้ โดยคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจากกลุ่มสินค้าไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ อย่างเครื่องครัว สินค้าสำหรับสุขภาพและความงาม ของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแฟชั่น และอุปกรณ์ไอที ให้เลือกช้อปกันแบบจุใจ OShopping มีขั้นตอนการสั่งซื้อที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน เมื่อช้อปผ่าน iPrice ประเทศไทย คุณจะสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคา รับรองว่าราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นมากมาย คราวนี้ก็ถึงเวลาไปช้อปกันแล้ว

สินค้ายอดนิยมของ OShopping | ลิสต์สินค้า Oshopping ราคา จาก iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Oshopping ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Oshopping [Oshopping]OTTO ออตโต้ เครื่องชงกาแฟ+หม้ออบลมร้อน #118910 1,049 บาท LazMall by Lazada
Oshopping [Oshopping]Distar เพลงลูกกรุง สุนทราภรณ์ ไดสตาร์#120831 990 บาท LazMall by Lazada
Oshopping ARROW SHORT PANTS กางเกงขาสั้น size M ซื้อ 3 แถม 2 1,390 บาท LazMall by Lazada
Oshopping [Oshopping]ALLWELL จั๊มเปอร์ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว#120837 1,190 บาท LazMall by Lazada
Oshopping [Oshopping]โอลิเวียร่า กางเกงตีเกล็ด+ทรงบอลลูน 8 ตัว#120311 999 บาท LazMall by Lazada
Oshopping [Oshopping]WORKZ สเปรย์ทำความสะอาดแอร์ เวิร์คซ์#120545 990 บาท LazMall by Lazada
Oshopping [Oshopping]EUROX เครื่องตัดหญ้าไร้สาย 12V. ยูร๊อกซ์#120662 1,790 บาท LazMall by Lazada
Oshopping ลดล้างสต๊อก 100บ เท่านั้น ขากระติกน้ำ 100 บาท Shopee
Oshopping [Oshopping]Oxygen หม้อทอดไร้น้ำมัน หม้อทอดเพื่อสุขภาพ ขนาด 3.8 ลิตร ออกซิเจน#120501 1,390 บาท LazMall by Lazada
Oshopping [Oshopping]Rockz สเปรย์เคลือบแก้ว 2in1 ร้อคซ์#120471 999 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

OShopping (โอช้อปปิ้ง) ส่งฟรี รับของก่อน เรียกคืนสินค้าง่าย การันตีความสบายใจ โดย GMM

มาทำความรู้จัก OShopping โฮมช้อปปิ้งชั้นนำของไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และยังคงยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงหลาย ๆ ปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเบอร์หนึ่งในการคัดสรรสินค้าคุณภาพ การบริการหลังการขาย 24 ชั่วโมง รวมถึงการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วไทย

OShopping (โอช้อปปิ้ง) คืออะไร?

  • โอช้อปปิ้งนั้นเกิดจากการร่วมทุนระหว่าง GMM Grammy หรือบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ CJ O Shopping หรือ บริษัท ซีเจ โอ ช้อปปิ้ง จำกัด ของเกาหลีใต้ ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ปี 2555 โดยโอช้อปปิ้งนั้นนำเสนอสินค้าผ่านรูปแบบรายการที่เน้นการให้ข้อมูลสินค้าอย่างละเอียดที่เรียกว่า Shopfotainment ซึ่งมีแนวความคิดมาจาก Shopping Informative และ Entertainment นั่นเอง ซึ่งโอช้อปปิ้งมีช่องทางออกอากาศหลักทาง GMM Z ช่อง 37 และทาง PSI ช่อง 43 รวมทั้งเคเบิ้ลทีวีทั่วไทย ด้วยรูปแบบของการนำเสนอสินค้าที่น่าสนใจชวนติดตามจากเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง ทำให้ O Shopping นั้นครองใจกลุ่มลูกค้าทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นแม่บ้านที่ทำงานอยู่ที่บ้าน ผู้ใหญ่วัยเกษียณที่กำลังมองหาสินค้าเพื่อตอบโจทย์ในชีวิตประจำวัน หรือนักเรียนนักศึกษาและคนทำงาน ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่าผู้สูงอายุคือกลุ่มลูกค้าหลักกว่า 60% ของ O Shopping อาจเพราะโฮมช้อปปิ้งอย่าง O Shopping นั้นเข้าถึงง่ายและมีขั้นตอนการสั่งซื้อที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจที่ผู้ใหญ่หลาย ๆ คนสามารถจัดการกิจวัตรขั้นพื้นฐานอย่างการเลือกซื้อสินค้าในบ้านได้ด้วยตนเอง

สินค้ายอดนิยมของ OShopping

  • สินค้าของโอช้อปปิ้งจะเป็นกลุ่มสินค้าไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ อย่างเครื่องครัว สินค้าสำหรับสุขภาพและความงาม ของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแฟชั่น และอุปกรณ์ไอที ส่วนสินค้ายอดนิยมนั้นคือ สินค้าในหมวดหมู่เครื่องสำอางและความสวยความงาม ตามมาด้วยชุดชั้นใน และอุปกรณ์ออกกำลังกาย

ดูรีวิวสินค้า OShopping

  • หากยังไม่เต็มอิ่มกับรีวิวสินค้าในช่วงออกอากาศก็สามารถค้นหารีวิวเพิ่มเติมง่ายดายจากบล็อกในเว็บไซต์ของ O Shopping ได้เลย หรือสามารถติดตามจากโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram Youtube โดยค้นหาในชื่อ O Shopping ได้เลย

นอกจากจะสามารถซื้อสินค้ามากมายจากทั่วทุกมุมโลกได้ในราคาถูกและให้บริการส่งฟรีแล้วยังมีของสมนาคุณและทั้งส่วนลดมากมายแล้วยังสามารถตรวจสอบสินค้ายอดนิยมของ OShopping หรือตรวจสอบ ราคา อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน, ราคา อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน กับ iPrice Thailand ก็จะช่วยให้การช้อปปิ้งของคุณสะดวกสบายมากว่าที่เคย

NEW