OShopping (โอช้อปปิ้ง) หนึ่งตัวช่วยให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าออนไลน์ได้ในแบบที่สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น โอช้อปปิ้ง เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง GMM Grammy หรือบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ CJ OShopping หรือ บริษัท ซีเจ โอ ช้อปปิ้ง จำกัด ของเกาหลีใต้ โดยคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจากกลุ่มสินค้าไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ อย่างเครื่องครัว สินค้าสำหรับสุขภาพและความงาม ของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแฟชั่น และอุปกรณ์ไอที ราคาเริ่มต้นที่ 500 – 2,000 บาท ให้เลือกช้อปกันแบบจุใจ OShopping มีขั้นตอนการสั่งซื้อที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน เมื่อช้อปผ่าน iPrice ประเทศไทย คุณจะสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคา รับรองว่าราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นมากมาย คราวนี้ก็ถึงเวลาไปช้อปกันแล้ว

- สินค้ายอดนิยมของ OShopping

- ลิสต์สินค้า Oshopping ราคา จาก iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Oshopping ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Oshopping [Oshopping]เบเวอร์รี่ ฮิลส์ โปโล คลับ เซ็ทกางเกงยีนส์ผู้หญิงเอวสูง #119922 1,590 บาท LazMall by Lazada
Oshopping [Oshopping] Easy Wear อีซี่แวร์ กางเกงผ้าโรเช่ ขา 9 ส่วน ผ้าแน่นแต่ยืด ใส่ได้หลายโอกาส ใส่ทำงานได้ ซักแล้วไม่เป็นขน#118537 1,390 บาท LazMall by Lazada
Oshopping [Oshopping]โอลิเวียร่า กางเกงกระโปรง 8 ตัว #119941 1,119 บาท LazMall by Lazada
Oshopping [Oshopping]Sabuy@home เก้าอี้ต้านแรงโน้มถ่วง สบายแอทโฮม#118897 1,569 บาท LazMall by Lazada
Oshopping [Oshopping] เซตครีมบำรุงผิวหน้านำเข้าจากเกาหลี Age 20 (เอสเซนส์ 30 ml + ครีม 50 ml ) แถมฟรี ไวท์ ซีเนอร์จี แอมพุล ครีม (15 ml) ฉ่ำวาวสไตล์สาวเกาหลี#118488 999 บาท LazMall by Lazada
Oshopping [Oshopping]Swan เซตหม้อหม้อแขกกลาง5+หม้อมีหู3+โถแก้ว5+กระทะ32ซ.1+ตะหลิวกระบวย2+เตาแก๊สหัวทองเหลืองคู่1 #118903 1,359 บาท LazMall by Lazada
Oshopping [Oshopping]Arrow Inner Club T-Shirt แอร์โร่ อินเนอร์ คลับ ที เชิร์ต คอวี#118899 1,049 บาท LazMall by Lazada
Oshopping [Oshopping]Oxygen เตาปิ้งย่างสี่เหลี่ยม อ๊อกซิเจน#118901 1,469 บาท LazMall by Lazada
Oshopping [Oshopping]เพิมคอสเมท รีคัฟเวอร์รี่ แฟเชียล แคร์ครีม ขนาด30ml.1กระปุก #119942 1,100 บาท LazMall by Lazada
Oshopping [Oshopping]อีซีฟลัช สุขภัณฑ์เคลื่อนที่อเนกประสงค์ แถมกระบอกฉีดชำระ#118682 1,290 บาท LazMall by Lazada

OShopping (โอช้อปปิ้ง) ส่งฟรี รับของก่อน เรียกคืนสินค้าง่าย การันตีความสบายใจ โดย GMM

มาทำความรู้จัก OShopping โฮมช้อปปิ้งชั้นนำของไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และยังคงยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงหลาย ๆ ปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเบอร์หนึ่งในการคัดสรรสินค้าคุณภาพ การบริการหลังการขาย 24 ชั่วโมง รวมถึงการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วไทย

OShopping (โอช้อปปิ้ง) คืออะไร?

  • โอช้อปปิ้งนั้นเกิดจากการร่วมทุนระหว่าง GMM Grammy หรือบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ CJ O Shopping หรือ บริษัท ซีเจ โอ ช้อปปิ้ง จำกัด ของเกาหลีใต้ ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ปี 2555 โดยโอช้อปปิ้งนั้นนำเสนอสินค้าผ่านรูปแบบรายการที่เน้นการให้ข้อมูลสินค้าอย่างละเอียดที่เรียกว่า Shopfotainment ซึ่งมีแนวความคิดมาจาก Shopping Informative และ Entertainment นั่นเอง ซึ่งโอช้อปปิ้งมีช่องทางออกอากาศหลักทาง GMM Z ช่อง 37 และทาง PSI ช่อง 43 รวมทั้งเคเบิ้ลทีวีทั่วไทย ด้วยรูปแบบของการนำเสนอสินค้าที่น่าสนใจชวนติดตามจากเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง ทำให้ O Shopping นั้นครองใจกลุ่มลูกค้าทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นแม่บ้านที่ทำงานอยู่ที่บ้าน ผู้ใหญ่วัยเกษียณที่กำลังมองหาสินค้าเพื่อตอบโจทย์ในชีวิตประจำวัน หรือนักเรียนนักศึกษาและคนทำงาน ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่าผู้สูงอายุคือกลุ่มลูกค้าหลักกว่า 60% ของ O Shopping อาจเพราะโฮมช้อปปิ้งอย่าง O Shopping นั้นเข้าถึงง่ายและมีขั้นตอนการสั่งซื้อที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจที่ผู้ใหญ่หลาย ๆ คนสามารถจัดการกิจวัตรขั้นพื้นฐานอย่างการเลือกซื้อสินค้าในบ้านได้ด้วยตนเอง

สินค้ายอดนิยมของ OShopping

  • สินค้าของโอช้อปปิ้งจะเป็นกลุ่มสินค้าไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ อย่างเครื่องครัว สินค้าสำหรับสุขภาพและความงาม ของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแฟชั่น และอุปกรณ์ไอที ส่วนสินค้ายอดนิยมนั้นคือ สินค้าในหมวดหมู่เครื่องสำอางและความสวยความงาม ตามมาด้วยชุดชั้นใน และอุปกรณ์ออกกำลังกาย

ลิสต์สินค้า Oshopping ยอดนิยมจาก iPrice Thailand

  • Oshopping Kashiwa คาชิวา เตาแก๊สหัวคู่ทองเหลือง ราคาเริ่มต้น 1,590 บาท
  • Oshopping คอสโม ราคา ชุดที่คลุมเบาะหนังPU รถยนต์ 4ที่นั่ง เริ่มต้น 1,790 บาท
  • Oshopping กางเกงผู้หญิงทรงขาบาน ซูกาโน่ ราคา (ผ้าวูเวฟ) เริ่มต้น 1,200 บาท
  • Oshopping ที่บดกระเทียม ที่กดกระเทียม ราคาเริ่มต้น 500 บาท
  • Oshopping ราคาเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Zinsano รุ่น FA0903 เริ่มต้น 2,090 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

ดูรีวิวสินค้า OShopping

  • หากยังไม่เต็มอิ่มกับรีวิวสินค้าในช่วงออกอากาศก็สามารถค้นหารีวิวเพิ่มเติมง่ายดายจากบล็อกในเว็บไซต์ของ O Shopping ได้เลย หรือสามารถติดตามจากโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram Youtube โดยค้นหาในชื่อ O Shopping ได้เลย

นอกจากจะสามารถซื้อสินค้ามากมายจากทั่วทุกมุมโลกได้ในราคาถูกและให้บริการส่งฟรีแล้วยังมีของสมนาคุณและทั้งส่วนลดมากมายแล้วยังสามารถตรวจสอบสินค้ายอดนิยมของ OShopping หรือตรวจสอบ ราคา อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน, ราคา อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน กับ iPrice Thailand ก็จะช่วยให้การช้อปปิ้งของคุณสะดวกสบายมากว่าที่เคย

NEW