ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อกระเป๋าหลากหลายแบบ คุณภาพเยี่ยม จากแบรนด์ดังอย่าง Osaka ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Osaka ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Osaka กระเป๋าคาดอก สะพายไหล่ หนัง รุ่น NE215 - สีกาแฟ 499 บาท Lazada
Osaka กระเป่าคาดอก คาดไหล่ รุ่น NG292 - สีดำ 399 บาท Lazada
Osaka กระเป๋า คาดอก คาดเอว รุ่น NG314 - BLACK 199 บาท Lazada
Osaka กระเป๋าคาด-อก คาดเอว ไนล่อน รุ่น NE68 299 บาท Lazada
Osaka กระเป๋าถือ แบบใส่เอกสาร หนัง PU รุ่น NG379 - สีน้ำตาล 399 บาท Lazada
Osaka มีรับประกัน รุ่น NE61 กระเป๋าถือหรือสะพายข้าง หนัง PU ลายถัก - สีดำ 897 บาท Lazada
Osaka กระเป๋าถือ หรือใส่เอกสาร สำหรับบุรษ สตรี รุ่น NE831 ( สีดำ ) 499 บาท Lazada
Osaka กระเป๋าผู้ชายสะพายข้าง หนัง PU รุ่น NG221 - สีดำ 449 บาท Lazada
Osaka กระเป๋าถือลายทหาร กระเป๋าคลัทช์ ผู้ชาย ผู้หญิง กระเป๋าเอกสาร รุ่น NE197 329 บาท Lazada
Osaka มีรับประกัน รุ่น NE89 กระเป๋าคาดอก หนังลายถัก ใบเล็กกะทัดรัด หนัง PU - สีดำ 520 บาท Lazada

พบกับ Osaka แบรนด์กระเป๋าชื่อดัง ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

Osaka ประเทศไทย การเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับสไตล์การใช้งานของหนุ่ม ๆ จาก iPrice

เนื่องด้วยแบรนด์ Osaka เป็นแบรนด์กระเป๋าชื่อดังที่โดนใจหนุ่ม ๆ เป็นอย่างมาก ทาง iPrice ประเทศไทยเลยมีวิธีการเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับสไตล์การใช้งานของหนุ่ม ๆ มาฝากกัน ดังนี้

  1. กระเป๋าล้อลาก เหมาะกับการเดินทางหลาย ๆ วัน เน้นการบรรจุสัมภาระที่เยอะหน่อย แต่ก็สะดวกในการขนย้ายด้วยล้อลากนั่นเอง เพราะนอกจากจะไม่ต้องเปลืองแรงยกให้เมื่อยแล้ว ยังเคลื่อนย้ายได้รวดเร็วสุด ๆ อีกด้วย ส่วนวัสดุที่เป็นที่นิยมสำหรับกระเป๋าประเภทนี้นั้นก็เห็นจะเป็นเทอร์โมพลาสติกซึ่งมีน้ำหนักเบาและมีความคงทนสูง
  2. กระเป๋าเดินทาง ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกระเป๋าทรงใหญ่ มีหูหิ้ว จุของได้มาก ทั้งยังมีสายสะพายที่ถอดออกได้ ให้คุณดีไซน์ได้ตามการใช้งานได้แบบสบาย ๆ ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าเพื่อเดินทางหรือไปเล่นฟิตเนสก็ได้ไม่แพ้กัน และในปัจจุบันนั้นก็มีกระเป๋าเดินทางหลากสี หลายรูปแบบมาให้เลือกซื้อกัน นับได้ว่าตอบโจทย์ทุกความชอบได้ดีสุด ๆ
  3. กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าประเภทนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคนที่ไม่ชอบถือของหรือถือกระเป๋าในมือแบบเดิม ๆ เพราะใส่ของได้เยอะทั้งยังสะพายไปเที่ยวหรือทำงานก็ให้หนุ่ม ๆ ดูเท่ไม่ซ้ำใคร แต่ถ้าเป็นกระเป๋าสะพายข้างไปทำงานนั้น ขอให้หนุ่ม ๆ เลือกกระเป๋าหนัง เพราะจะทำให้ดูเรียบร้อยและดูภูมิฐานขึ้นมาเยอะ
  4. กระเป๋าใส่เอกสาร เป็นกระเป๋าที่เหมาะกับหนุ่มวัยทำงานเป็นอย่างมาก เพราะทุกวันนี้มีตัวเลือกหลากหลาย ทั้งน้ำหนักเบาและขนาดไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไป แถมยังแบ่งช่องเป็นสัดส่วนให้ใส่อุปกรณ์ภายในกระเป๋าได้อย่างมากมาย ทั้งโน้ตบุ๊ก, แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือก็ใส่ได้ครบครัน
  5. กระเป๋าหูหิ้ว กระเป๋าประเภทนี้ช่วยอำนวยความสะดวกในการพกพาสิ่งของให้กับหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี อาทิ กระเป๋าสตางค์, หนังสือ, สมุดบันทึก, แท็บเล็ต หรือของใช้ส่วนตัว เพราะมีขนาดใหญ่พร้อมกับมีหูหิ้วพ่วงมาด้วย และหูหิ้วเองก็มีขนาดใหญ่พอที่จะนำมาสะพายไหล่ได้ทุกครั้งตามต้องการ ทำให้สะดวกในการถือของมากยิ่งขึ้น

Osaka ประเทศไทย กระเป๋าที่มาแรงสุด ๆ ของ Osaka ในตอนนี้จาก iPrice

Osaka กระเป๋าแบรนด์ขวัญใจหนุ่ม ๆ ที่มีหลากหลายแบบให้เลือก และเพื่ออำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อของหนุ่ม ๆ นั้น ทาง iPrice ประเทศไทยก็มีกระเป๋าที่มาแรงสุด ๆ ของแบรนด์ในตอนนี้มานำเสนอกัน

  • Osaka กระเป๋าคาดอกและเอว กระเป๋าแฟชั่นผู้ชาย เหมาะกับวันสบาย ๆ ช่วยให้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น แถมยังสะพายไหล่ได้ ผลิตจากวัสดุไนล่อน กันน้ำได้ จุของได้หลายอย่าง มีหลายสีให้เลือก เช่น รุ่น NG314, รุ่น ND300, รุ่น NE44 ฯลฯ
  • Osaka กระเป๋าสะพายข้าง ดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร มีหลายแบบ ช่องเยอะ จึงจุของได้มากมีทั้งผ้าแคนวาสและผ้าอื่น ๆ ให้เลือกเพียบ เหมาะกับวันเดินทางชิว ๆ เพียงแค่ใบเดียวก็เอาอยู่ ไม่ต้องพกกระเป๋าหลายใบให้ยุ่งยากแต่อย่างใด อาทิ รุ่น NB715, รุ่น NB700, รุ่น NB708 ฯลฯ
  • Osaka กระเป๋าสะพายไหล่ - ให้หนุ่ม ๆ ดูดีมีสไตล์ ในทุก ๆวัน จุของได้หลายอย่าง มีทั้งเนื้อผ้าแคนวาสและหนังสงเคราะห์ให้เลือก ตัวสายปรับเลื่อนได้ ใช้งานง่ายและปลอดภัยด้วยช่องซิปต่าง ๆ แถมยังทันสมัยสุด ๆ เช่น รุ่น NG515, รุ่น NL108, รุ่น NE27 ฯลฯ

Osaka ประเทศไทย กระเป๋าแบบอื่น ๆ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีและใช้งานได้หลายโอกาส

นอกจากรุ่นที่กล่าวมาแล้วนั้น Osaka ยังมีกระเป๋าแบบอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและเพิ่มความดูดีให้กับหนุ่ม ๆ อีกเพียบ ทั้งนี้ยังผลิตจากวัสดุคุณภาพดีแถมยังใช้งานได้หลายโอกาสอีกด้วย เช่น กระเป๋าสะพายหลัง, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าถือ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งมีสินค้าในหมวดเครื่องแต่งกายให้เลือกอีกเพียบ โดยคุณจะได้รับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อช้อปกับ iPrice ประเทศไทย

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW