ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อกระเป๋าหลากหลายแบบ คุณภาพเยี่ยม จากแบรนด์ดังอย่าง Osaka ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

กระเป๋า Osaka
เครื่องแต่งกาย Osaka
_

ลิสต์ราคา Osaka ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Osaka กระเป๋าถือ หรือสะพายไหล่ผู้ชาย .ใส่ note book รุ่น NE211 (Brown) 759 บาท Lazada
Osaka ส่งฟรี ส่งแบบประกอบเป็นคัน สำเร็จ จักรยานสามล้อ จักรยาน3ล้อ Camel 20 นิ้ว (ครีม) 4,990 บาท Lazada
Osaka กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น NB706 - สีน้ำตาลเข้ม 590 บาท Lazada
Osaka กระเป๋าสะพายไหล่ผู้ชาย หนัง PU แนววินเทจ รุ่น NG371 - สีกาแฟ 499 บาท Lazada
Osaka กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย ผ้า CANVAS สไตล์วัยรุ่น รุ่น UP141 464 บาท Lazada
Osaka มีรับประกัน รุ่น NE573 กระเป๋าสะพายไหล่ผู้ชาย แบบเรียบ หนัง PU - สีน้ำตาล 898 บาท Lazada
Osaka กระเป๋า คาดอก คาดเอว รุ่น NG314 - BLACK 199 บาท Lazada
Osaka กระเป๋าคาดอก คาดเอว รุ่น UP114 299 บาท Lazada
Osaka กระเป๋าคาด-อก คาดเอว ไนล่อน รุ่น NE68 299 บาท Lazada
Osaka กระเป๋าสะพายข้าง ผ้า CANVAS สไตล์วัยรุ่น รุ่น UP128 (Blue) 637 บาท Lazada

พบกับ Osaka แบรนด์กระเป๋าชื่อดัง ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

Osaka ประเทศไทย การเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับสไตล์การใช้งานของหนุ่ม ๆ จาก iPrice

เนื่องด้วยแบรนด์ Osaka เป็นแบรนด์กระเป๋าชื่อดังที่โดนใจหนุ่ม ๆ เป็นอย่างมาก ทาง iPrice ประเทศไทยเลยมีวิธีการเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับสไตล์การใช้งานของหนุ่ม ๆ มาฝากกัน ดังนี้

  1. กระเป๋าล้อลาก เหมาะกับการเดินทางหลาย ๆ วัน เน้นการบรรจุสัมภาระที่เยอะหน่อย แต่ก็สะดวกในการขนย้ายด้วยล้อลากนั่นเอง เพราะนอกจากจะไม่ต้องเปลืองแรงยกให้เมื่อยแล้ว ยังเคลื่อนย้ายได้รวดเร็วสุด ๆ อีกด้วย ส่วนวัสดุที่เป็นที่นิยมสำหรับกระเป๋าประเภทนี้นั้นก็เห็นจะเป็นเทอร์โมพลาสติกซึ่งมีน้ำหนักเบาและมีความคงทนสูง
  2. กระเป๋าเดินทาง ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกระเป๋าทรงใหญ่ มีหูหิ้ว จุของได้มาก ทั้งยังมีสายสะพายที่ถอดออกได้ ให้คุณดีไซน์ได้ตามการใช้งานได้แบบสบาย ๆ ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าเพื่อเดินทางหรือไปเล่นฟิตเนสก็ได้ไม่แพ้กัน และในปัจจุบันนั้นก็มีกระเป๋าเดินทางหลากสี หลายรูปแบบมาให้เลือกซื้อกัน นับได้ว่าตอบโจทย์ทุกความชอบได้ดีสุด ๆ
  3. กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าประเภทนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคนที่ไม่ชอบถือของหรือถือกระเป๋าในมือแบบเดิม ๆ เพราะใส่ของได้เยอะทั้งยังสะพายไปเที่ยวหรือทำงานก็ให้หนุ่ม ๆ ดูเท่ไม่ซ้ำใคร แต่ถ้าเป็นกระเป๋าสะพายข้างไปทำงานนั้น ขอให้หนุ่ม ๆ เลือกกระเป๋าหนัง เพราะจะทำให้ดูเรียบร้อยและดูภูมิฐานขึ้นมาเยอะ
  4. กระเป๋าใส่เอกสาร เป็นกระเป๋าที่เหมาะกับหนุ่มวัยทำงานเป็นอย่างมาก เพราะทุกวันนี้มีตัวเลือกหลากหลาย ทั้งน้ำหนักเบาและขนาดไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไป แถมยังแบ่งช่องเป็นสัดส่วนให้ใส่อุปกรณ์ภายในกระเป๋าได้อย่างมากมาย ทั้งโน้ตบุ๊ก, แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือก็ใส่ได้ครบครัน
  5. กระเป๋าหูหิ้ว กระเป๋าประเภทนี้ช่วยอำนวยความสะดวกในการพกพาสิ่งของให้กับหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี อาทิ กระเป๋าสตางค์, หนังสือ, สมุดบันทึก, แท็บเล็ต หรือของใช้ส่วนตัว เพราะมีขนาดใหญ่พร้อมกับมีหูหิ้วพ่วงมาด้วย และหูหิ้วเองก็มีขนาดใหญ่พอที่จะนำมาสะพายไหล่ได้ทุกครั้งตามต้องการ ทำให้สะดวกในการถือของมากยิ่งขึ้น

Osaka ประเทศไทย กระเป๋าที่มาแรงสุด ๆ ของ Osaka ในตอนนี้จาก iPrice

Osaka กระเป๋าแบรนด์ขวัญใจหนุ่ม ๆ ที่มีหลากหลายแบบให้เลือก และเพื่ออำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อของหนุ่ม ๆ นั้น ทาง iPrice ประเทศไทยก็มีกระเป๋าที่มาแรงสุด ๆ ของแบรนด์ในตอนนี้มานำเสนอกัน

  • Osaka กระเป๋าคาดอกและเอว กระเป๋าแฟชั่นผู้ชาย เหมาะกับวันสบาย ๆ ช่วยให้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น แถมยังสะพายไหล่ได้ ผลิตจากวัสดุไนล่อน กันน้ำได้ จุของได้หลายอย่าง มีหลายสีให้เลือก เช่น รุ่น NG314, รุ่น ND300, รุ่น NE44 ฯลฯ
  • Osaka กระเป๋าสะพายข้าง ดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร มีหลายแบบ ช่องเยอะ จึงจุของได้มากมีทั้งผ้าแคนวาสและผ้าอื่น ๆ ให้เลือกเพียบ เหมาะกับวันเดินทางชิว ๆ เพียงแค่ใบเดียวก็เอาอยู่ ไม่ต้องพกกระเป๋าหลายใบให้ยุ่งยากแต่อย่างใด อาทิ รุ่น NB715, รุ่น NB700, รุ่น NB708 ฯลฯ
  • Osaka กระเป๋าสะพายไหล่ - ให้หนุ่ม ๆ ดูดีมีสไตล์ ในทุก ๆวัน จุของได้หลายอย่าง มีทั้งเนื้อผ้าแคนวาสและหนังสงเคราะห์ให้เลือก ตัวสายปรับเลื่อนได้ ใช้งานง่ายและปลอดภัยด้วยช่องซิปต่าง ๆ แถมยังทันสมัยสุด ๆ เช่น รุ่น NG515, รุ่น NL108, รุ่น NE27 ฯลฯ

Osaka ประเทศไทย กระเป๋าแบบอื่น ๆ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีและใช้งานได้หลายโอกาส

นอกจากรุ่นที่กล่าวมาแล้วนั้น Osaka ยังมีกระเป๋าแบบอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและเพิ่มความดูดีให้กับหนุ่ม ๆ อีกเพียบ ทั้งนี้ยังผลิตจากวัสดุคุณภาพดีแถมยังใช้งานได้หลายโอกาสอีกด้วย เช่น กระเป๋าสะพายหลัง, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าถือ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งมีสินค้าในหมวดเครื่องแต่งกายให้เลือกอีกเพียบ โดยคุณจะได้รับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อช้อปกับ iPrice ประเทศไทย

NEW