เลือกนาฬิกาข้อมืออย่างไรให้เหมาะกับวันเกิดและเสริมดวงชะตาให้รุ่งเรืองยิ่งขึ้น วันนี้ ORIS ประเทศไทยมีคำตอบมาให้ อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Oris ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
ORIS นาฬิกา Automatic นาฬิกามือสองของแท้ 9,500 บาท Lazada
ORIS นาฬิกา Big Crown 27 Jewels Automatic นาฬิกามือสองของแท้ 12,000 บาท Lazada
ORIS klangnalika-นาฬิกา Dat Watt Limited Edition รุ่น 01 761 7765 4185-Set 66,800 บาท Lazada
ORIS นาฬิกา Big Crown Pointer date original Lady 59476954061 สายหนัง (ของแท้รับประกันศูนย์ ) 23,200 บาท Lazada
ORIS นาฬิกา BIG CROWN 25 Jewels Automatic นาฬิกามือสองของแท้ 13,500 บาท Lazada
ORIS klangnalika-นาฬิกา Big Crown Pointer Date รุ่น 01 754 7741 4064-07 5 20 65 29,900 บาท Lazada
ORIS นาฬิกา 25 Jewels Automatic หน้าปัดเพชรแท้ ขนาด lady พร้อมกล่อง นาฬิกามือสองของแท้ 16,000 บาท Lazada
ORIS นาฬิกา DIVERS SIXTY-FIVE 01 733 7720 4057-07 5 21 02 (ของแท้ รับประกันศูนย์) Tarad Nalika 39,500 บาท Lazada
ORIS Aquis Date Automatic Black Dial Mens Watch Item No. 01 733 7730 4134-07 8 24 05PEB 59,925 บาท Lazada
ORIS นาฬิกา Big Crown 27 jewels Automatic นาฬิกามือสองของแท้ 12,000 บาท Lazada
ยอดนิยม

เคล็ดลับการเลือกนาฬิกาข้อมือให้เหมาะกับวันเกิดจาก ORIS ประเทศไทย

ORIS มีสินค้ามาบริการในประเภทเครื่องเสียงและ Hi Fi ORIS กับนาฬิกาข้อมือ ORIS ให้เลือกใช้กัน ซึ่งนาฬิกาข้อมือนั้นถือเป็นสินค้ายอดนิยมและโดดเด่นไม่แพ้สินค้าอื่น ๆ ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นเครื่องประดับที่บอกเวลาและเสริมบุคลิกไปพร้อม ๆ กันได้ด้วย แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่านาฬิกาข้อมือนั้นสามารถเสริมดวงวันเกิดให้รุ่งเรืองและเฮงมากขึ้นกว่าเดิมได้ด้วย วันนี้ ORIS ประเทศไทยจึงมีเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาข้อมือให้เหมาะกับวันเกิดมาบอกต่อกันด้วย ดังนี้

วันอาทิตย์
หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่เกิดวันอาทิตย์มักจะมีบุคลิกสง่างาม เป็นคนชัดเจน ยุติธรรม และหนักแน่นเป็นอย่างมาก ควรเลือกนาฬิกาทรงสี่เหลี่ยมหรือทรงกลมที่ให้พลังเหมือนดวงอาทิตย์และมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย เช่น มีเข็มวินาที กันน้ำได้ รวมทั้งบอกวัน เวลา และปีได้ เป็นต้น
วันจันทร์
สำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวันจันทร์นั้นจะรักสวยรักงาม ชอบแต่งตัว ช่างเลือก และว่องไวมากเป็นพิเศษ ให้เลือกนาฬิกาที่มีความหลากหลายและออกแนวแฟชั่นสักหน่อย อาจจะเลือกนาฬิกาที่ตกแต่งด้วยเพชรหรือคริสตัลก็ได้ รับรองว่าเหมาะสุด ๆ เลยละ
วันอังคาร
หนุ่มสาวที่เกิดวันอังคารมีบุคลิกอดทน แข็งแกร่ง ตรงไปตรงมา และชอบลุย เหมาะกับนาฬิกาสเตนเลสสตีลหรือนาฬิกาโลหะ หรืออาจจะเลือกเป็นนาฬิกาที่บอกวันเวลาได้ล่วงหน้าก็เหมาะกับหนุ่มสาววันอังคารไม่เบาเลยละ
วันพุธ
สำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวันพุธจะชอบคุย พูดเก่ง ชอบเข้าสังคม มีมนุษยสัมพันธ์ดี และหลักการตลาดยอดเยี่ยมสุด ๆ ให้เลือกนาฬิกาดีไซน์ทันสมัยเอาไว้ก่อน หรืออาจจะเลือกนาฬิกาสายหนังแท้และหนังจระเข้ก็ได้ เพื่อให้เหมาะกับพื้นฐานลักษณะนิสัยของชาววันพุธนั่นเอง
วันพฤหัสบดี
หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่เกิดวันพฤหัสบดีมักจะมีจิตใจอนุรักษ์นิยม แต่ชอบแต่งตัวทันสมัย และมีความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศ จึงเหมาะกับนาฬิกาสไตล์วินเทจหรือแนวคลาสสิกนั่นเอง ให้เลือกหน้าปัดทรงกลมที่มีดีไซน์น่าค้นหา จะได้เสริมความน่าเกรงขามมากยิ่งขึ้น
วันศุกร์
หนุ่มสาววันศุกร์มักเป็นคนโรแมนติก จิตใจแจ่มใสร่าเริง และมีความคิดสร้างสรรค์ ให้เลือกนาฬิกาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันและมีลูกเล่นเยอะ จะช่วยดึงดูดเพศตรงข้ามและดูน่าเข้าหามากกว่าเดิม
วันเสาร์
หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่เกิดวันเสาร์มักดูมีอำนาจ สุขุม และช่างคิด ให้เลือกนาฬิกาดีไซน์หรูหราเพื่อเสริมบารมี อาจจะเลือกเป็นนาฬิกาที่ดูโก้หรูและฟังก์ชันเยอะที่มาพร้อมกับสายหนังก็ดูเข้าทีไม่เบาเลยละ

รู้เคล็ดลับการเลือกนาฬิกาข้อมือให้เหมาะกับวันเกิดกันไปแล้ว หนุ่ม ๆ สาว ๆ ก็อย่าลืมนำไปประยุกต์ใช้กันด้วย จะได้มีนาฬิกาข้อมือเรือนโปรดที่เสริมได้ทั้งบุคลิกให้ดูดีและเสริมดวงชะตาให้เฮงมากขึ้นกว่าเดิม

วิธีเลือกสายนาฬิกาให้เหมาะกับการใช้งานยิ่งขึ้น

สายนาฬิกาถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ควรพิจารณาเมื่อต้องการนาฬิกาข้อมือสักเรือน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วสายนาฬิกาก็มีหลายแบบให้เลือกสวมใส่กัน ไม่ว่าจะใส่ออกงานแบบทางการหรือใส่ในวันสบาย ๆ ก็มีสายหลากแบบให้เลือกครบ แล้วหนุ่มสาวทั้งหลายรู้วิธีเลือกสายนาฬิกาให้เหมาะกับการใช้งานแล้วหรือยัง ถ้ายัง วันนี้ ORIS ประเทศไทยก็มีวิธีสุดเด็ดมาฝากด้วย ดังนี้

สายเหล็ก
นาฬิกาข้อมือสายเหล็กหรือสายโลหะนั้น มักจะมีความทนทานมากเป็นพิเศษ แต่ก็อาจจะหนักสักหน่อย เหมาะสำหรับงานหรือการแต่งตัวที่ออกแนวทางการ ยิ่งเป็นชุดสูทแล้วยิ่งเข้ากันเป็นอย่างมาก
สายหนัง
สายหนังจะมีน้ำหนักเบากว่าสายเหล็ก ใส่แล้วรู้สึกนุ่มสบาย เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ จะจับคู่กับกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบก็ดูเท่สุด ๆ แต่ระวังอย่าให้โดนน้ำหรือเหงื่อเป็นอันขาด เพราะจะทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้
สายยาง
ข้อดีของสายยางหรือเรซิ่น คือมีความทนทานสูงและโดนน้ำแล้วไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือนกับสายหนัง ให้ความรู้สึกสบาย ๆ ชิว ๆ หนุ่มสาวหลายคนเลยเลือกสายนาฬิกาประเภทนี้กับการแต่งตัวที่ไม่เป็นทางการมาก

แน่นอนว่าสายนาฬิกาแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป แต่จะเลือกสายแบบไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน ทั้งนี้ก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับการแต่งตัวและกาลเทศะด้วย

NEW