บำรุงและปลอบประโลมผิวให้สวย อ่อนเยาว์ สุขภาพดีแบบไร้สารเคมีด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก Origins พร้อมเคล็ดลับดูแลผิวสูตรเด็ดที่นำมาฝากคุณ เพียงคลิกที่นี่

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Origins
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย Origins
_

ลิสต์ราคา ORIGINS ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Origins ออริจิน น้ำตบเห็ด Mega - Mushroom Relief & Resilience soothing treatment Lotion ขนาด 200 มล. 703 บาท Lazada
Origins DrinK Up Intensive Overnight Mask 15ml. ออริจินส์ สลีปปิ้งมาส์ค ครีมบำรุงสำหรับผิวแห้งกร้าน 215 บาท Lazada
Origins ™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum 15 ml 320 บาท Lazada
Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask To Clear Pores 15 ml 120 บาท Lazada
Origins ออริจินส์ DRINK UP 10 Minute Hydrating Mask with Apricot & Glacier Water 75 ml. 1,000 บาท LazMall by Lazada
Origins MEGA-MUSHROOM SKIN RELIEF ADVANCED FACE SERUM 50 ML (ออริจินส์ เซรั่มเห็ด ฟื้นบำรุงให้แข็งแรง และสุขภาพดี) 2,350 บาท Lazada
Origins ของแท้100%_ Oil Free GinZing Oil-Free Energy-Boosting Gel Moisturizer 15 ml 159 บาท Lazada
Origins เซรั่มเนื้อบางเบา Mega-Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum 50ml. 2,590 บาท Lazada
Origins 🚩 Dr.Andrew Well For Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion 200ml (In Box) โลชั่น ทรีทเม้นท์ เซรั่ม serum อ่อนเยาว์ หน้าขาวใส หน้าเด็ก ผิวแข็งแรง 1,800 บาท Lazada
origins กระเป๋า 399 บาท Shopee

Origins ประเทศไทย – สารเคมี VS สารสกัดจากธรรมชาติ แบบไหนที่ดีต่อผิวเราจริง ๆ

ถ้าจะให้พูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีวางจำหน่ายในท้องตลาดปัจจุบัน ต้องบอกเลยว่ามีหลากหลายแบรนด์มากจริง ๆ ที่เลือกใช้สารเคมีที่เราอาจไม่เคยแม้จะได้ยินชื่อมาก่อนมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ ซึ่งถ้าคุณเป็นคนที่มีผิวบอบบาง ระคายเคืองง่ายแล้วละก็ อาจทำให้ผิวเกิดอาการแพ้จนกลายเป็นปัญหาผิวสะสมได้ ซึ่งต่างจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติแท้ ๆ อย่าง Origins ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ไร้สารเคมี มีความอ่อนโยนต่อผิว สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นในโดยไม่เกิดอาการระคายเคือง รู้เช่นนี้แล้วคุณคิดว่าผลิตภัณฑ์แบบไหนกันละที่ดีต่อผิวเราที่สุด ก็ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติแท้ ๆ จริงไหม

สารสกัดจากธรรมชาติอะไรบ้างที่เป็นประโยชน์ต่อผิว

มีสารสกัดจากวัตถุดิบทางธรรมชาติหลากหลายชนิดด้วยกันที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ทั้งช่วยบำรุง เติมความชุ่มชื้น ชะลอริ้วรอย ฯลฯ แต่จะมีสารสกัดอะไรบ้างที่น่าสนใจ เรามาดูด้วยกันเลยดีกว่า

  • Alpha-Arbutin : เป็นสารสกัดจากพืช ซึ่งพบได้ในพืชหลาย ๆ ชนิดด้วยกัน โดยสารชนิดนี้เป็นอนุพันธ์ของสารไฮโดรควิโนน (Hydroquinone) มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้ (whitening) แต่จะไม่มีอาการข้างเคียงเหมือนกับสารไฮโดรควิโนน สาร Alpha-Arbutin นั้นได้รับความนิยมและถูกเลือกใช้เป็นส่วนผสมของครีมบำรุงผิวระดับพรีเมียม โดยสามารถเข้าไปยับยั้งขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ จึงทำใหผิวขาว กระจ่างใสขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวบางลง
  • สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea) : ใบชาเขียวนั้นมีสารที่เรียกว่า Polyphenols ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสาร antioxidants ช่วยขับพิษหรือดีท็อกซ์ผิวได้เป็นอย่างดี แถมยังฟื้นฟูสภาพผิวที่หมองคล้ำ แห้งกร้าน ไม่สดใส ให้กับมาเปล่งปลั่งขึ้นได้อีกด้วย
  • สารสกัดจากสาหร่าย (Algae Extract) : เป็นสารสกัดจากสาหร่ายที่อุดมไปด้วยสารอาหารอันทรงคุณค่า ไม่ว่าจะป็นโปรตีน วิตามินเอ วิตามินบี กลูโคส ธาตุเหล็ก โซเดียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม เป็นต้น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ นอกจากนี้สาหร่ายยังช่วยปกป้องความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ด้วย อีกทั้งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ผงไข่มุก (Pearl Powder) : เป็นสารสกัดอันทรงคุณค่าที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยสมานแผลจากสิวให้หายเร็วขึ้น รวมทั้งทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังไปยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวขึ้น กระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังไปบำรุงให้โครงสร้างผิวมีความแข็งแรง ผิวจึงมีสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์เด็ดจากธรรมชาติโดย Origins ที่ไม่ควรพลาด

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติแท้ ๆ ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดอยู่ละก็ เลือกให้แบรนด์ Origins เป็นตัวเลือกสุดท้ายของคุณดีกว่า เพราะผลิตภัณฑ์จาก Origins นั้นเน้นการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติแท้ ๆ เป็นหลัก เพื่อถนอมผิวให้มีสุขภาพดีโดยไร้สารเคมีที่ทำร้ายผิว ทำให้ผิวดูดีขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ อาทิเช่น

  • Origins Plantscription Anti-Aging Power Serum : ถือเป็นเซรั่มบำรุงผิวจาก Origins ที่ขายดีที่สุดในเวลานี้เลยก็ว่าได้ เพราะพิสูจน์แล้วว่าสามารถลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกบนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ และอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากพืชถึง 20 สายพันธุ์ทั่วโลก ทั้ง Anogeissus จากประเทศกาน่า, ไม้ไผ่และต้นถั่วจากประเทศออสเตรเลีย, Crithmum Maritimum จากประเทศฝรั่งเศส เป็นต้น
  • Origins Plantscription Powerful Lifting Cream : ครีมบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งสดใส แถมยังทำให้หน้าดูเรียวกระชับขึ้นได้ภายในเวลา 2 สัปดาห์ ด้วยสารสกัดจากเปลือกของต้น Anogeissus Bark Extract ที่ช่วยเติมผิวหน้าให้อิ่มเอิบ และยกกระชับผิวด้วย Indian Commiphora
  • Origins Skin Retexturizing Mask with Rose Clay : มาส์กบำรุงผิวแบบเนื้อครีมซึ่งผสานคุณสมบัติ 2 ประการเข้าด้วยกันเป็น 2 in 1 คือทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วยเนื้อสครับในมาส์ก และคืนความเปล่งปลั่งกระจ่างใสให้ผิวด้วยดินสีชมพู (Rose Clay) ซึ่งช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนผิว ส่วน Jojoba Beads ก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และยังมี Canadian Willowherb ที่เข้าไปบำรุงผิวจากกระบวนการคาร์บอนิเลชั่นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวสวย กระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
NEW