บำรุงและปลอบประโลมผิวให้สวย อ่อนเยาว์ สุขภาพดีแบบไร้สารเคมีด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก Origins พร้อมเคล็ดลับดูแลผิวสูตรเด็ดที่นำมาฝากคุณ เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา ORIGINS ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Origins Checks and Balances™ Frothy Face Wash 150 ml. 950 บาท Lazada
Origins Powerful Lifting Overnight Mask 15Ml. 390 บาท Shopee
Origins ออริจิน น้ำตบเห็ด Mega - Mushroom Relief & Resilience soothing treatment Lotion ขนาด 200 มล. 774 บาท Lazada
Origins ของแท้!!! น้ำตบ Mega-Mushroom Skin Relief Soothing Treatment Lotion 1,590 บาท Lazada
Origins สูตรใหม่ !! Mega-Mushroom Skin Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion 200ml 650 บาท Lazada
Origins Checks And Balances Frothy Face Wash 150ml. โฟมล้างหน้า 989 บาท Lazada
Origins 【Free delivery】ของแท้อย่างเป็นทางการ 100% Dr. Wei Reishi Mushroom Brightening Essence Emulsion 50ml ปรับปรุงรูขุมขนรอยแดงความไวความแห้งและความหยาบกร้าน กรุงเทพมหานคร Pattaya ส่งมอบ 1,048 บาท Lazada
Origins Ginzing Refreshing Eye Cream To Brighten And Depuff On-The-Go 10Ml 950 บาท Shopee
Origins Make A Difference Rejuvenating Treatment Lotion 50ml ครีม ครีมบำรุง โลชั่น โทนเนอร์ เอสเซ้น อิมัลชั่น เซรั่ม น้ำตบ serum ผิวชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ 590 บาท Lazada
Origins (ของแท้ 100%) น้ำตบเห็ด origin ตัวดัง ! ทรีทเมนต์โลชั่นที่ขายดีที่สุด !! MEGA-MUSHROOM RELIEF & RESILIENCE TREATMENT LOTION 7 ml. น้ำตบเห็ดออริจิน น้ำตบ ช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวบอบบางแพ้ง่ายให้แข็งแรงขึ้น 177 บาท Lazada
ยอดนิยม
-13% Origins Checks and Balances™ Frothy Face Wash 150 ml.

มีให้เลือกที่ Lazada 950 บาท 1,100 บาท ไปที่ร้านค้า

Origins ประเทศไทย – สารเคมี VS สารสกัดจากธรรมชาติ แบบไหนที่ดีต่อผิวเราจริง ๆ

ถ้าจะให้พูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีวางจำหน่ายในท้องตลาดปัจจุบัน ต้องบอกเลยว่ามีหลากหลายแบรนด์มากจริง ๆ ที่เลือกใช้สารเคมีที่เราอาจไม่เคยแม้จะได้ยินชื่อมาก่อนมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ ซึ่งถ้าคุณเป็นคนที่มีผิวบอบบาง ระคายเคืองง่ายแล้วละก็ อาจทำให้ผิวเกิดอาการแพ้จนกลายเป็นปัญหาผิวสะสมได้ ซึ่งต่างจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติแท้ ๆ อย่าง Origins ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ไร้สารเคมี มีความอ่อนโยนต่อผิว สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นในโดยไม่เกิดอาการระคายเคือง รู้เช่นนี้แล้วคุณคิดว่าผลิตภัณฑ์แบบไหนกันละที่ดีต่อผิวเราที่สุด ก็ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติแท้ ๆ จริงไหม

สารสกัดจากธรรมชาติอะไรบ้างที่เป็นประโยชน์ต่อผิว

มีสารสกัดจากวัตถุดิบทางธรรมชาติหลากหลายชนิดด้วยกันที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ทั้งช่วยบำรุง เติมความชุ่มชื้น ชะลอริ้วรอย ฯลฯ แต่จะมีสารสกัดอะไรบ้างที่น่าสนใจ เรามาดูด้วยกันเลยดีกว่า

  • Alpha-Arbutin : เป็นสารสกัดจากพืช ซึ่งพบได้ในพืชหลาย ๆ ชนิดด้วยกัน โดยสารชนิดนี้เป็นอนุพันธ์ของสารไฮโดรควิโนน (Hydroquinone) มีคุณสมบัติในการช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้ (whitening) แต่จะไม่มีอาการข้างเคียงเหมือนกับสารไฮโดรควิโนน สาร Alpha-Arbutin นั้นได้รับความนิยมและถูกเลือกใช้เป็นส่วนผสมของครีมบำรุงผิวระดับพรีเมียม โดยสามารถเข้าไปยับยั้งขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ จึงทำใหผิวขาว กระจ่างใสขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวบางลง
  • สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea) : ใบชาเขียวนั้นมีสารที่เรียกว่า Polyphenols ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสาร antioxidants ช่วยขับพิษหรือดีท็อกซ์ผิวได้เป็นอย่างดี แถมยังฟื้นฟูสภาพผิวที่หมองคล้ำ แห้งกร้าน ไม่สดใส ให้กับมาเปล่งปลั่งขึ้นได้อีกด้วย
  • สารสกัดจากสาหร่าย (Algae Extract) : เป็นสารสกัดจากสาหร่ายที่อุดมไปด้วยสารอาหารอันทรงคุณค่า ไม่ว่าจะป็นโปรตีน วิตามินเอ วิตามินบี กลูโคส ธาตุเหล็ก โซเดียม ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม เป็นต้น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ นอกจากนี้สาหร่ายยังช่วยปกป้องความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ด้วย อีกทั้งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ผงไข่มุก (Pearl Powder) : เป็นสารสกัดอันทรงคุณค่าที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยสมานแผลจากสิวให้หายเร็วขึ้น รวมทั้งทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังไปยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวขึ้น กระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังไปบำรุงให้โครงสร้างผิวมีความแข็งแรง ผิวจึงมีสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์เด็ดจากธรรมชาติโดย Origins ที่ไม่ควรพลาด

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติแท้ ๆ ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดอยู่ละก็ เลือกให้แบรนด์ Origins เป็นตัวเลือกสุดท้ายของคุณดีกว่า เพราะผลิตภัณฑ์จาก Origins นั้นเน้นการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติแท้ ๆ เป็นหลัก เพื่อถนอมผิวให้มีสุขภาพดีโดยไร้สารเคมีที่ทำร้ายผิว ทำให้ผิวดูดีขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ อาทิเช่น

  • Origins Plantscription Anti-Aging Power Serum : ถือเป็นเซรั่มบำรุงผิวจาก Origins ที่ขายดีที่สุดในเวลานี้เลยก็ว่าได้ เพราะพิสูจน์แล้วว่าสามารถลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกบนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ และอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากพืชถึง 20 สายพันธุ์ทั่วโลก ทั้ง Anogeissus จากประเทศกาน่า, ไม้ไผ่และต้นถั่วจากประเทศออสเตรเลีย, Crithmum Maritimum จากประเทศฝรั่งเศส เป็นต้น
  • Origins Plantscription Powerful Lifting Cream : ครีมบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งสดใส แถมยังทำให้หน้าดูเรียวกระชับขึ้นได้ภายในเวลา 2 สัปดาห์ ด้วยสารสกัดจากเปลือกของต้น Anogeissus Bark Extract ที่ช่วยเติมผิวหน้าให้อิ่มเอิบ และยกกระชับผิวด้วย Indian Commiphora
  • Origins Skin Retexturizing Mask with Rose Clay : มาส์กบำรุงผิวแบบเนื้อครีมซึ่งผสานคุณสมบัติ 2 ประการเข้าด้วยกันเป็น 2 in 1 คือทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วยเนื้อสครับในมาส์ก และคืนความเปล่งปลั่งกระจ่างใสให้ผิวด้วยดินสีชมพู (Rose Clay) ซึ่งช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนผิว ส่วน Jojoba Beads ก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และยังมี Canadian Willowherb ที่เข้าไปบำรุงผิวจากกระบวนการคาร์บอนิเลชั่นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ผิวสวย กระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก ORIGINS ไทย

โทนเนอร์ ORIGINS ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมือ ORIGINS
NEW