สินค้าของ Oriental Princess ทุกชิ้นผลิตจากความตั้งใจที่ว่า “ความงามที่แท้นั้นต้องมาจากภายใน” สนับสนุนให้ผู้หญิงกล้าและมั่นใจที่จะสวยในแบบของตัวเอง เห็นค่าของตัวเอง โอเรียนทอลพริ้นเซสคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วโลกเพื่อให้มั่นใจว่าสาวไทยจะได้ใช้สินค้าที่มีประสิทธิภาพในราคาย่อมเยา เช็ค Oriental Princess ราคา พร้อมค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อความงามหลากหลายประเภทจากร้านค้าออนไลน์ รับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com

- Oriental Princess เครื่องสำอางแบรนด์ไทย คุณภาพระดับโลก

- 5 ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจากแบรนด์ Oriental Princess

- เคล็ดลับผิวหน้าสวยใสด้วยการดูแลจาก Oriental Princess

- เช็ค Oriental Princess ราคาได้ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Oriental Princess ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Oriental princess secret of charm Eau de parfum endless allure

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 95 บาท 189 บาท ไปที่ร้านค้า

ค้นหาและเลือกซื้อเครื่องสำอางจาก Oriental Princess ที่สาว ๆ ชื่นชอบได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Photo Credit : Oriental Princess Thailand

Oriental Princess เครื่องสำอางแบรนด์ไทย คุณภาพระดับโลก

Oriental Princess แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณภายใต้การดูแลของบริษัท โอ.พี. เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด มาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2533 Oriental Princess ชูจุดขายในการเป็นแบรนด์ไทยผู้ริเริ่มสรรสร้างผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ รวมถึงเน้นที่การออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์ถูกใจสาว ๆ จึงทำให้สินค้าของโอเรียนทอลพริ้นเซสได้รับความนิยมในหมู่สาวไทยและประสบความสำเร็จอย่างมาก วัตถุดิบของ Oriental Princess สกัดธรรมชาติจากดินแดนตะวันออก ผสานการคิดค้นและวิจัยภายใต้เทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อให้ได้มาซึ่งโอเรียนทอลพริ้นเซสที่ปรนนิบัติและประทินความงามแพรผม ผิวหน้า ผิวกาย น้ำหอมและเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง ภายใต้ศาสตร์และศิลป์แห่งอารยธรรมความงามในแบบตะวันออก สินค้าของ Oriental Princess ราคาไม่แพง เพื่อให้คุณผู้หญิงทุกระดับเอื้อมถึงความงดงามอย่างเท่าเทียม

5 ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจากแบรนด์ Oriental Princess

1. เซรั่มของ Oriental Princess รุ่น Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum

เซรั่มเนื้อนุ่มเนียน ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวา กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวโดยะรรมชาติ เผยผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมขาติ มีส่วนผสมของวิตามินซีคอมเพล็กซ์ วิตามินซีอณูเล็กละเอียด ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ปรับผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสได้รวดเร็ว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวอีกด้วย

2. คู่ชั่นของ Oriental Princess รุ่น Beneficial Perfect Cushion SPF 50 PA+++

สินค้าของโอเรียนทอลพริ้นเซสนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ของคูชั่นสัญชาติไทย ให้ผิวสวยเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่ลอย สมบูรณ์แบบทุกการสัมผัส มีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นในเวลาเดียวกันด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากว่านหางจระเข้และ Tea Tree Oil Extract เพิ่มความชุ่มชื้น ปกป้องจากการระคายเคือง และมีความสามารถในการป้องกันแสงแดดรวมถึงรังสียูวี ทั้งยูวีเอและยูวีบีได้มากถึง 50 เท่า มี 2 เฉดสี ได้แก่ 01 Ivory Beige และ 02 Sand Beige

3. โลชั่นของ Oriental Princess รุ่น Garden Oriental White Flower Body Moisturiser SPF10

โลชั่นบำรุงผิวอันโด่งดังของโอเรียนทอลพริ้นเซส ด้วยกลิ่นหอมละมุนของดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ เนื้อโลชั่นบางเบาซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ ผสมสารป้องกันแสงแดดเพื่อปกป้องผิวสวยของสาว ๆ ไม่ให้โดนแดดทำร้าย นอกจากกลิ่น Oriental White Flower แล้ว โลชั่นทาผิวในคอลเล็กชั่นนี้ยังมีอีกหลายกลิ่นให้สาว ๆ เลือกไปใช้ อาทิเช่น กลิ่น Gardenia, กลิ่น Blooming Violet, กลิ่น Frangipani เป็นต้น

4. ครีมบำรุงผมของ Oriental Princess รุ่น Tropical Nutrients Peach Hair Treatment

ครีมบำรุงผมสูตรเข้มข้นล้ำลึกแบบไม่ต้องล้างออก ฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วง พร้อมคงเสน่ห์ผมหอมด้วยนวัตกรรม Encapsulation Technology ที่เพิ่มความหอมให้ฟุ้งกระจายทุกครั้งที่สะบัดผม ให้ผมหอมยาวนาน 24 ชั่วโมง ผสานคุณค่าการบำรุงจาก Nutri Moist และ Peach Extra ให้ความชุ่มชื้นเข้าสู่แกนผมและปลายผมที่มักแห้งเสียขาดหลุดร่วงได้ง่าย

5. น้ำหอมของ Oriental Princess รุ่น White Flower Eau de Toilette

น้ำหอมจากโอเรียนทอลพริ้นเซสแห่งดอกไม้ตะวันออก พลังแห่งความหอมแสนนุ่มนวลละมุน ดุจดอกไม้สีขาวนับพันพรรณนาแห่งเสน่ห์ กลิ่นอายบริสุทธิ์ที่แสนอ่อนโยน ที่รวยรินไปพร้อมสายลมบางเบา โอบกอดกายให้หอมกรุ่น พร้อมรังสรรค์เสน่ห์ได้อย่างไม่สิ้นสุด ฉีดเพียงครั้งเดียวอยู่ได้นานถึง 4-6 ชั่วโมง ขวดขนาดเล็กเหมาะแก่การพกพา หยิบออกมาฉีดได้ตลอดวัน

เคล็ดลับผิวหน้าสวยใสด้วยการดูแลจาก Oriental Princess

  • ทำความสะอาดใบหน้า ขั้นตอนแรกของการมีผิวสวยคือการทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างและเครื่องสำอางบนใบหน้า โดยเฉพาะสาว ๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ ควรใช้เมกอัพรีมูฟเวอร์หรือที่ล้างเครื่องสำอางของโอเรียนทอลพริ้นเซสเช็ดให้สะอาดจนสำลีไม่หลงเหลือสิ่งตกค้างอยู่อีก เพื่อการทำความสะอาดอย่างหมดจดและเกลี้ยงเกลา

  • ทาครีมก่อนนอน เคล็ดลับผิวสวยที่ทำได้ง่ายที่สุดก็คือการทาครีมของโอเรียนทอลพริ้นเซส และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวัน โดยเข้านอนก่อนเที่ยงคืนเพื่อให้ผิวทำการฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

  • ทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน แสงแดดและรังสียูวีเป็นอันตรายต่อผิวหน้า เพราะฉะนั้นสาว ๆ ไม่ควรละเลยการทาครีมกันแดดจากโอเรียนทอลพริ้นเซสทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน ควรเลือกครีมกันแดดที่มี SPF30 ขึ้นไป เพื่อการปกป้องผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ

  • มาส์กหน้าเป็นประจำ การมาส์กหน้าเปรียบเสมือนการเติมความชุ่มชื้นและวิตามินเข้มข้นให้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน สาวคนไหนที่เพิ่งโดนแดดเผาจนใบหน้าเกิดอาการแดงและแสบร้อน ลองมาส์กหน้าด้วยชีตมาส์กที่มีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น จะช่วยบรรเทาอาการแดง แสบ และหน้าลอกได้อย่างเห็นผล

  • ฉีดน้ำหอมก่อนออกจากบ้าน ตัวหอมดูสะอาดสะอ้านเป็นเรื่องที่สำคัญที่ไม่ควรละเลย ประทินน้ำหอมจากดอกไม้ของโอเรียนทอลพริ้นเซสสักนิดก่อนก้าวออกจากบ้าน เพราะออกไปข้างนอกเราต้องเจอมลภาวะและอากาศร้อนอบอ้าว การเพิ่มเสน่ห์ความหอมให้ผู้ที่พบเห็นมากหน้าหลายตาจึงเป็นสิ่งที่สาว ๆ อย่างเราควรคำนึงถึงเช่นกัน

เช็ค Oriental Princess ราคาได้ที่นี่

  • Oriental Princess ราคา 85 - 110 บาท ลิปบาล์ม Juice Fruity Lip Care
  • Oriental Princess ราคา 190 - 250 บาท น้ำหอม White Flower Eau de Toilette
  • Oriental Princess ราคา 300 - 400 บาท ครีมทาเข่า Knee Care Whitening
  • Oriental Princess ราคา 519 - 700 บาท ครีมกันแดด Natural Sunscreen UV Protection
  • Oriental Princess ราคา 1,285 - 1,400 บาท น้ำหอม Secret Of Charm Eau de Perfume Lovely Peach

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

สินค้าจาก Oriental Princess ทุกชิ้นผลิตจากความตั้งใจที่ว่า “ความงามที่แท้นั้นต้องมาจากภายใน” สนับสนุนให้ผู้หญิงกล้าและมั่นใจที่จะสวยในแบบของตัวเอง เห็นค่าของตัวเอง ทางแบรนด์คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วโลกเพื่อให้มั่นใจว่าสาวไทยจะได้ใช้สินค้าที่มีประสิทธิภาพในราคาย่อมเยา เลือกซื้อสินค้าจากโอเรียนทอลพริ้นเซส เช่น เครื่องสำอาง Oriental Princess, น้ำหอม Oriental Princess, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Oriental Princess และสินค้าอื่น ๆ พร้อมส่วนลดสุดพิเศษได้ที่ iPrice Thailand อย่าลืมว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวย

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW