ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจาก Oriental Princess หลากหลายประเภทจากร้านค้าออนไลน์ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Oriental Princess ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Oriental Princess Juice Fruity Lip Care

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 80 บาท 80 บาท ไปที่ร้านค้า

ค้นหาและเลือกซื้อเครื่องสำอางจาก Oriental Princess ที่สาว ๆ ชื่นชอบได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Oriental Princess ประเทศไทย – เครื่องสำอางแบรนด์ไทย คุณภาพระดับโลก

Oriental Princess แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณภายใต้การดูแลของบริษัท โอ.พี. เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด มาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2533 Oriental Princess ชูจุดขายในการเป็นแบรนด์ไทยผู้ริเริ่มสรรสร้างผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ รวมถึงเน้นที่การออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์ถูกใจสาว ๆ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Oriental Princess ได้รับความนิยมในหมู่สาวไทยและประสบความสำเร็จอย่างมาก นอกจากนี้ยังออกผลิตภัณฑ์คอลเล็กชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเป็นประจำทั้งในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว รวมไปถึงโคโลญจน์, น้ำหอม EDP ให้สาว ๆ ได้ทดลองอะไรใหม่ ๆ ตลอดเวลา

Oriental Princess ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจากแบรนด์ Oriental Princess

  • Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum เซรั่มเนื้อนุ่มเนียน ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ดูมีชีวิชีวา กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวโดยะรรมชาติ เผยผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมขาติ มีส่วนผสมของวิตามินซีคอมเพล็กซ์ วิตามินซีอณูเล็กละเอียด ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ปรับผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสได้รวดเร็ว
  • Beneficial Perfect Cushion SPF 50 PA+++ นวัตกรรมใหม่ของคูชั่นสัญชาติไทย ให้ผิวสวยเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่ลอย สมบุรณ์แบบทุกการสัมผัส มีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นในเวลาเดียวกันด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากว่านหางจระเข้และ Tea Tree Oil Extract เพิ่มความชุ่มชื้น ปกป้องจากการระคายเคือง และมีความสามารถในการป้องกันแสงแดดรวมถึงรังสียูวี ทั้งยูวีเอและยูวีบีได้มากถึง 50 เท่า มี 2 เฉดสี ได้แก่ 01 Ivory Beige และ 02 Sand Beige
  • Oriental Princess Garden Oriental White Flower Body Moisturiser SPF10 โลชั่นบำรุงผิวอันโด่งดังของแบรนด์ ด้วยกลิ่นหอมละมุนของดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ เนื้อโลชั่นบางเบาซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ ผสมสารป้องกันแสงแดดเพื่อปกป้องผิวสวยของสาว ๆ ไม่ให้โดนแดดทำร้าย นอกจากกลิ่น Oriental White Flower แล้ว โลชั่นทาผิวในคอลเล็กชั่นนี้ยังมีอีกหลายกลิ่นให้สาว ๆ เลือกไปใช้ อาทิเช่น กลิ่น Gardenia, กลิ่น Blooming Violet, กลิ่น Frangipani เป็นต้น
  • Tropical Nutrients Peach Hair Treatment ครีมบำรุงมเข้มข้นล้ำลึกแบบไม่ต้องล้างออก ฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วง พร้อมคงเสน่ห์ผมหอมด้วยนวัตกรรม Encapsulation Technology ที่เพิ่มความหอมให้ฟุ้งกระจายทุกครั้งที่สะบัดผม ให้ผมหอมยาวนาน 24 ชั่วโมง ผสานคุณค่าการบำรุงจาก Nutri Moist และ Peach Extra ให้ความชุ่มชื้นเข้าสู่แกนผมและปลายผมที่มักแห้งเสียขาดหลุดร่วงได้ง่าย

เคล็ดลับผิวหน้าสวยใสด้วยการดูแลจาก Oriental Princess

  • ทำความสะอาดใบหน้า ขั้นตอนแรกของการมีผิวสวยคือการทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างและเครื่องสำอางบนใบหน้า โดยเฉพาะสาว ๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ ควรใช้เมกอัพรีมูฟเวอร์หรือที่ล้างเครื่องสำอางเช็ดให้สะอาดจนสำลีไม่หลงเหลือสิ่งตกค้างอยู่อีก เพื่อการทำความสะอาดอย่างหมดจดและเกลี้ยงเกลา
  • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เคล็ดลับผิวสวยที่ทำได้ง่ายที่สุดก็คือ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อย 8 ชั่วโมงต่อวัน โดยเข้านอนก่อน 00 น. เพื่อให้ผิวทำการฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
  • ทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน แสงแดดและรังสียูวีเป็นอันตรายต่อผิวหน้า เพราะฉะนั้นสาว ๆ ไม่ควรละเลยการทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน ควรเลือกครีมกันแดดที่มี SPF30 ขึ้นไป เพื่อการปกป้องผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ
  • มาส์กหน้าเป็นประจำ การมาส์กหน้าเปรียบเสมือนการเติมความชุ่มชื้นและวิตามินเข้มข้นให้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน สาวคนไหนที่เพิ่งโดนแดดเผาจนใบหน้าเกิดอาการแดงและแสบร้อน ลองมาส์กหน้าด้วยชีตมาส์กที่มีมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น จะช่วยบรรเทาอาการแดง แสบ และหน้าลอกได้อย่างเห็นผล
NEW