แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  Oral-B
326 สินค้า

ร้านค้าOral-Bออนไลน์

สามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์จาก Oral B อาทิเช่น Oral-B Pulsonic Slim S15 Rechargeable Electronic, ไหมขัดฟัน Essential Foss, แปรงสีฟัน อัลตร้าธิน กรีนที แพ็ค 3, แปรงสีฟันไฟฟ้า Advance Power 400, Oral-B Interdental Cylindrical Brush Refills ฯลฯ พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจาก iPriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_
ไปที่ร้านค้า
Oral-B ถูกสุด ใน shopee ไหมขัดฟันชนิดพิเศษ ออรัลบี ซุปเปอร์ฟลอซ 50 ชิ้น
130 บาท
Shopee

Oral-B Super Floss waxed mint 50pcs. สำหรับการทำความสะอาดซอกฟันนั้น เนื่องจากการแปรงฟันไม่สามารถทำความสะอาดบริเวณซอกฟันได้ ผู้ที่จัดฟันควรใช้ไหมขัดฟัน ช่วยทำความสะอาด โดยการสอดไหมผ่านใต้เส้นลวดจากนั้น เลื่อนไหมผ่านซอกฟัน ให้ลงไปใต้ขอบเหงือกเล็กน้อย ขยับไหมไปมาสั้น ๆ 2-3 ครั้ง ทั้งสองด้านของซี่ฟันที่ติดกัน แบบไหมขัดฟันที่เหมาะสำหรับผู้จัดฟันคือ ชนิดพิเศษ (Super floss) ซึ่งจะใช้ได้สะดวกกว่าชนิดอื่น #ไหมขัดฟัน #ไหมขัดฟันจัดฟัน #superfloss #จัดฟัน #จัดฟันใช้ได้ #floss #oralb #ออรัลบี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−32%
Oral-B ไหมขัดฟัน ของแท้ ยาว 50 เมตร เคลือบขี้ผึ้งรสมินต์
80 บาท 119 บาท
Shopee

** ของแท้ 💯 % ✔️✔️ sales ✔️✔️จากราคาปกติ 119 บาท เบิกตรงจากคลีนิคทันตกรรม เนื่องจากราคาต้นทุนรวมภาษีนำเข้า สินค้า lot ใหม่ปรับตัวสูงขึ้น ราคาใหม่ คือ 83 บาท ช่วงนี้ขาย 80 บาท ครับ Dental floss Oral-B Essentialfloss Waxed Dental Floss ! Mint Flavor !! โค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ (*สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกผ่านแอป Shopee เท่านั้น) ชื่อโค้ด: NEWNIOY มูลค่า: 100 บาท คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 200 บาท #SHOPEEBUDDY ไหมขัดฟันคุณภาพดี ยาว 50 เมตร ขจัดเศษอาหารติดค้าง ทำความสะอาดลึกทุกร่องฟัน ไม่ทำให้ฟันห่าง อายุผลิตภัณฑ์: 5 ปีนับจากวันผลิต (ผลิต 9 พ.ย. 2017) เพราะการแปรงฟันอย่างเดียวเข้าถึงได้ไม่ครบทุกส่วน ด้วยขี้ผึ้งเคลือบบางๆ และเส้นใยที่ทนทานต่อการเปื่อยยุ่ย สามารถซอกซอนระหว่างซอกฟัน และร่องเหงือกได้อย่างง่ายดาย ช่วยทำความสะอาด และขจัดคราบที่ยากจะเข้าถึง ควรใช้เป็นประจำเช้าเย็น คู่กับการแปรงฟัน วิธีใช้ไหมขัดฟันที่ถูกต้อง ดึงไหมขัดฟันออกมายาวประมาณ 12 นิ้ว หรือประมาณ 1 ไม้บรรทัด พันปลายไหมไว้กับนิ้วกลางซ้ายและขวา โดยให้เหลือไหมยาวประมาณ 2 ถึง 4 นิ้ว ระหว่างมือทั้งสองข้าง จับไหมขัดฟันให้แน่นด้วยนิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ แล้วค่อยๆ เลื่อนไหมขัดฟันไปมาเบาๆ ลงไประหว่างซี่ฟันจนถึงใต้ขอบเหงือก หรือลงไปในร่องเหงือกเล็กน้อย โอบไหมขัดฟันตามส่วนโค้งของซี่ฟัน ค่อยๆ ขยับไหมขัดฟัน ขึ้นลงไปทีละซี่ เมื่อเสร็จ 1 ซี่ ขยับไปใช้ไหม ขัดฟันส่วนที่สะอาดทำความสะอาดซี่ต่อไปเรื่อยๆ จนครบทุกซี่ ข้อควรระวัง ค่อยๆ เลื่อนไหมขัดฟันไปมาเบาๆ เพื่อแทรกเข้าซอกฟัน ไม่ใช้วิธีกดไหมขัดฟันให้ผ่านเข้าซอกฟันโดยตรง ไม่ใช้ไหมขัดฟันอย่างรุนแรง เพราะอาจทำให้เหงือกเลือดออกเป็นแผลได้ หรือหากไหมขัดฟันฉีกขาดเมื่อผ่านซอกฟัน อาจเกิดจากฟันผุด้านข้าง หรือมีหินน้ำลาย ซึ่งควรไปพบทันตแพทย์ (ที่มาบทความจาก www.thaihealth.or.th) source - Video clip from youtube; ช่อง BRIGHT TV; รายการ บันเทิงปากม้า: มาเรียนรู้การแปรงฟันและการใช้ไหมขัดฟัน ที่ถูกวิธีกันเถอะ; ออกอากาศเมื่อวันที่ 15 December 2015 รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย บริจาคสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช เพื่อเพิ่มจำนวนเตียงรองรับผู้ป่วย และสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ขาดแคลน สำหรับผู้ด้อยโอกาส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Oral-B ถูกที่สุด ออรัลบี ไหมขัดฟันชนิดพิเศษ ซุปเปอร์ฟลอซ 50 ชิ้น
130 บาท
Shopee

Oral-B Super Floss waxed mint 50pcs. สำหรับการทำความสะอาดซอกฟันนั้น เนื่องจากการแปรงฟันไม่สามารถทำความสะอาดบริเวณซอกฟันได้ ผู้ที่จัดฟันควรใช้ไหมขัดฟัน ช่วยทำความสะอาด โดยการสอดไหมผ่านใต้เส้นลวดจากนั้น เลื่อนไหมผ่านซอกฟัน ให้ลงไปใต้ขอบเหงือกเล็กน้อย ขยับไหมไปมาสั้น ๆ 2-3 ครั้ง ทั้งสองด้านของซี่ฟันที่ติดกัน แบบไหมขัดฟันที่เหมาะสำหรับผู้จัดฟันคือ ชนิดพิเศษ (Super floss) ซึ่งจะใช้ได้สะดวกกว่าชนิดอื่น #ไหมขัดฟัน #ไหมขัดฟันจัดฟัน #superfloss #จัดฟัน #จัดฟันใช้ได้ #floss #oralb #ออรัลบี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−15%
Oral-B Essential Floss Mint ไหมขัดฟัน 50 เมตร MADE IN IRELAND
100 บาท 119 บาท
Shopee

Oral-B Essential Floss Mint ไหมขัดฟันรสมินท์ ยาว 50 เมตร MADE IN IRELAND ราคาชิ้นละ 119 บาทลดเหลือ 100 บาท ทำไมต้องใช้ไหมขัดฟันอ่านได้จากบทความข้างล่างนี้ค่าา แม้การแปรงฟันอย่างถูกวิธีจะช่วยให้ฟันของเราสะอาดได้เบื้องต้น หรือการใช้น้ำยาบ้วนปากจะมีส่วนช่วยสลายคราบพรัคและคราบจุลินทรีย์บางชนิดออกได้หมด แต่ในความเป็นจริงที่เราปฏิเสธไม่ได้เลยคือ น้ำยาบ้วนปากไม่สามารถนำเศษอาหารออกได้หมดได้ โดยเฉพาะในซอกลึกๆ ที่ยิ่งนานไปจะก่อตัวเป็นแบคทีเรียได้ใหม่ ดังนั้นการใช้ไหมขัดฟันเพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ลึก จึงเป็นทางเลือกที่สำคัญ ที่ต้องหมั่นทำเป็นประจำทุกวัน เพราะฟันแท้ของเรามีเพียงชุดเดียว และไม่สามารถเปลี่ยนได้ การจะใช้ฟันเทียมก็ไม่ช่วยให้การเคี้ยวของเรากลับมาดีเช่นเดิม ดังนั้นหากปล่อยไว้ไม่รักษา ปล่อยให้ผุหรือสึกหรอ ยิ่งนานวันเข้าไม่สามารถรักษาได้ คงเหลือเพียงการถอนทิ้งเท่านั้น ดังนั้นเราจึงควรลงทุนกับไหมขัดฟัน ซึ่งราคาไม่แพงเลยคุ้มค่าที่จะเสีย ส่วนวิธีการนั้นไม่ยาก เพียงทำตามวิธีที่เรารวบรวมมาในวันนี้ไปใช้ ซึ่งขั้นตอนนี้มีอะไรบ้าง ตามนี้เลยค่ะ ดึงไหมขัดฟันออกจากตลับประมาณ 15 – 20 เซนติเมตร สำหรับบางคนอาจถึงให้ยาวกว่านี้เพื่อความถนัด โดยวัดง่ายๆ หากผูกเป็นเส้นวงกลมแล้วใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้จับไหม หากตึงถือว่าใช้ได้เหมือนกัน วางไหมตามร่องฟัน แล้วกดลง จากนั้นดึงไปมาให้ผิวไหมสัมผัสกับคราบจุลินทรีและเศษอาหารให้หลุดออก การใช้ไหมขจัดคราบ ให้ใช้วิธีลงน้ำหนักไปตามฟันซี่หนึ่งก่อนจะดึงน้ำหนักกลับมาอีกซี่หนึ่งให้สะอาด ก่อนดึงไหมขึ้นจากร่องๆ นั้น เพื่อป้องกันเหงือกช้ำและบาดเจ็บจากการใช้ไหมขัดฟัน การใช้ไหมขัดในแต่ละร่อง ไม่ควรทำด้วยความรุนแรงและมากเสียดสีมากเกินไป โดยปกติเพียง 3-4 ครั้ง ก็เพียงพอสำหรับคนทั่วไปแล้ว หลังจากที่รู้สึกว่าสะอาด ให้ดึงไหมขึ้น ก่อนการบ้วนปากให้สะอาดอีกครั้ง บทความจาก https://www.dentalthai.org/article ลูกค้าสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่หน้าแรกของร้านค้า ทักแชทสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่า __________< ก่อนเปิดกล่องพัสดุ รบกวนลูกค้าทำการถ่ายวีดิโอจากมือถือขณะเปิดไว้เป็นหลักฐานด้วยนะคะ ทางร้านขอสงวนสิทธิ์การรับแจ้งปัญหาเฉพาะลูกค้าที่มีหลักฐานวีดิโอแบบไม่ตัดต่อมายืนยันเท่านั้น ทั้งนี้ทางร้านไม่ได้มีเจตนาที่จะกล่าวหาหรือเลี่ยงความรับผิดชอบใด ๆ เพียงแต่หากมีปัญหาเกิดขึ้น ทางร้านจะได้ทราบสาเหตุและดำเนินการแก้ปัญหากับทีมงานหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็วและเหมาะสมนะคะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้าใจ เห็นใจ และให้ความร่วมมือค่า :) #oralb #floss #dentalfloss #biokidsstore #oralcare #health #teeth

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−40%
Oral-B ✨ถูกสุดในshopee😁✨ไหมขัดฟัน Essential Floss ของแท้wax/unwax
72 บาท 120 บาท
Shopee

ไหมขัดฟัน Oral-B Essential Floss ของแท้ ฉลากไทย!! Waxรสมินต์และUnwax เราสำรวจราคาตลาดมาให้คุณ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม คุ้มกว่านี้มีอีกไหม ไหมขัดฟันออรัลบี เส้นเล็ก นุ่ม ไม่บาดเหงือก ความยาว50เมตร ไหมขัดฟันแบบแวกซ์ขี้ผึ้ง รสมินต์เหมาะกับใคร? 👄ผู้ที่ชอบกลิ่นและรสสัมผัสของไหมขัดฟันที่แวกซ์รสมินต์ 👄เหมาะสำหรับคนที่มีช่องว่างระหว่างฟันค่อนข้างแคบ 👄ง่ายสำหรับผู้ที่ต้องการจะใช้ไหมขัดฟันให้เป็นกิจวัตร 👄ไหมขัดฟันแบบแวกซ์จะเข้าไปในช่องฟันง่าย ไหมขัดฟันแบบไม่แวกซ์ เหมาะกับใคร? 👄ผู้ที่ต้องการเส้นไหมที่เล็กกว่าตัวที่แวกซ์ง่ายต่อการซอกซอน 👄ผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงสารเคมีที่แวกซ์ในไหมขัดฟัน 👄ผู้ที่ตั้งครรภ์และต้องการหลีกเลี่ยงกลิ่นหรือรสชาติที่อาจทำให้รู้สึกคลื่นไส้ 👄ผู้ที่ไม่ชอบให้กลิ่นหรือรสชาติของไหมขัดฟันที่แวกซ์ไปรบกวนการรับรสของอาหาร Waxed Floss Might Be for You If: -You like how it feels. -You have found a flavor that motivates you. -Your teeth are tightly spaced together. -Floss tends to break in between your teeth. -You’re a beginner flosser trying to make the habit. Unwaxed Floss Might Be for You If: -You want a thinner floss that’s easier to maneuver. -You want to avoid the chemicals in waxed floss. -You have crowded teeth. -You’re pregnant and want an unflavored floss that won’t trigger nausea. -You don’t like the lingering taste of flavored waxed floss, which can interfere with how food tastes. #ดูแลช่องปาก #ฟันสะอาด #ไร้กลิ่นปาก#แท้100เปอร์เซ็นต์ #ของแท้ #สินค้าแนะนํา #สินค้าแนะนําประจําวัน #ของใช้ส่วนตัว #ฮิตมาก #แปรงสีฟัน #baem #ราคาถูก #คุ้มมาก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Oral-B ไหมขัดฟันแว๊กซ์/มิ้นท์
72 บาท
Shopee

Oral-B ไหมขัดฟันแว๊กซ์ ยาว 50 เมตร -ช่วยให้สุขภาพเหงือกและฟันแข็งแรง -ขจัดคราบพลัคในบริเวณที่แปรงสีฟันเข้าไม่ถึง -ซอกซอนระหว่างซอกฟัน และร่องเหงือกได้อย่างง่ายดาย -ควรใช้ควบคู่กับการแปรงฟัน ทุกเช้าและเย็น วิธีใช้ ดึงเส้นไหมยาว 45 ซม. แล้วพันรอบนิ้วกลางทั้ง 2 ข้าง และใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้ดึงไหมให้ตึงขยับเส้นไหมไปมาเบาๆ ระหว่างซอกฟันและร่องเหงือกเพื่อขจัดคราบพลัคและเศษอาหารทำเช่นเดียวกันกับฟันซี่อื่นๆ จนครบทุกซี่โดยใช้เส้นไหมใหม่เสมอ สำหรับฟันแต่ละซีใช้เส้นไหมคนละเส้นสำหรับฟันบนและฟันล่าง 1 ชิ้น ราคา 72 บาท สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ สินค้าผลิต 02/2018 จ้า #Oralb #ไหมขัดฟัน #สินค้าราคาถูก แนะนำสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าราคามากกว่า 300 บาทขึ้นไป ควรใช้บริการ ems ในการจัดส่งสินค้า เพราะทางไปรษณีย์จะชดใช้ค่าเสียหายสูงสุดเพียง 300 บาท/ชิ้น สำหรับสินค้าที่ส่งแบบลงทะเบียน แต่สำหรับ ems 3000 บาท/ชิ้น เพื่อประโยชน์สูงสุดสำหรับลูกค้าจ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Oral-B แปรงสีฟันไฟฟ้า Braun รุ่น DB4510NE
790 บาท
Shopee

แปรงสีฟันไฟฟ้า Braun Oral-B รุ่น DB4510NE แปรงสีฟัน Braun Oral B DB4510NE เป็นแปรงสีฟันไฟฟ้าที่มีตัวจับเวลาซึ่งช่วยให้คุณแปรงได้ 2 นาที แปรง Flexisoft ทำความสะอาดฟันอย่างนุ่มนวล เจาะลึกเข้าไปในช่องว่างระหว่างฟันและแนวเหงือกของคุณและขจัดคราบจุลินทรีย์ แปรงจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อแปรงต้องมีการเปลี่ยนแปลงตามสี สามารถพกติดตัวได้ง่าย ต้องใช้แบตเตอรี่: แบตเตอรี่อัลคาไลน์ AA อุปกรณ์เสริม: หัวแปรง 1 หัว, แบตเตอรี่อัลคาไลน์ 2 ก้อน ถ้าแปรงใช้เวลา 2 นาทีในแต่ละครั้งวันละสองครั้งโดยใช้แบตเตอรี่ AA 1 ก้อนสามารถใช้งานได้ประมาณหนึ่งเดือน มาพร้อมกับเครื่องจับเวลาที่ช่วยในการแปรงฟันสองนาที #แปรงสีฟันไฟฟ้า #แปรงสีฟัน #BraunOralB

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Oral-B แปรงสีฟันไฟฟ้าสำหรับเด็ก kids
390 บาท
Shopee

แปรงสีฟันไฟฟ้า Oral B for kids 3+ กิจกรรมแปรงฟันของน้องๆ จะไม่เป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับท่านผู้ปกครองต่อไป ด้วยคุณสมบัติของแปรงสีฟันไฟฟ้าสำหรับเด็ก 3+ ด้ามแปรงจับถนัดมือ ลายสวยดึงดูดใจเด็กๆ คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ : 1) ระบบทำความสะอาดแบบหมุนอัตโนมัติ 2) หัวแปรง ออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนการทำความสะอาดจากหัวแปรงไปยังผิวฟันได้ง่าย 4) ฐานด้ามแปรง ออกแบบมาให้ง่ายต่อการถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ 5) ขนแปรง อ่อนนุ่ม ซอกซอนและทำความสะอาดซอกฟันได้อย่างทั่วถึง 6) ใช้แบตเตอรี่ (ถ่านไฟฉาย) ขนาด AA (มีแถมให้)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Oral-B Super Floss waxed mint 50pcs.ไหมขัดฟันออรัล-บี#แบบกล่อง
165 บาท
Shopee

Oral-B Super Floss waxed mint 50pcs.ไหมขัดฟันออรัล-บี#แบบกล่อง สำหรับการทำความสะอาดซอกฟันนั้น เนื่องจากการแปรงฟันไม่สามารถทำความสะอาดบริเวณซอกฟันได้ ผู้ที่จัดฟันควรใช้ไหมขัดฟัน ช่วยทำความสะอาด โดยการสอดไหมผ่านใต้เส้นลวดจากนั้น เลื่อนไหมผ่านซอกฟัน ให้ลงไปใต้ขอบเหงือกเล็กน้อย ขยับไหมไปมาสั้น ๆ 2-3 ครั้ง ทั้งสองด้านของซี่ฟันที่ติดกัน แบบไหมขัดฟันที่เหมาะสำหรับผู้จัดฟันคือ ชนิดพิเศษ (Super floss) ซึ่งจะใช้ได้สะดวกกว่าชนิดอื่น การแปรงซอกฟัน บางกรณี ผู้ที่จัดฟัน ไม่สามารถทำความสะอาดได้ดี ด้วยการแปรงฟันตามปกติ ทันตแพทย์อาจแนะนำให้ใช้แปรงซอกฟันสอดใต้ลวดเพื่อทำความสะอาดฟัน บริเวณใต้เส้นลวด การตรวจดูความสะอาด หลังแปรงฟันและใช้ไหมขัดซอกฟันเสร็จ ควรบ้วนปากด้วยน้ำสะอาด และตรวจดูความสะอาด โดยกระจก ถ้าฟันสะอาดแล้ว จะพบเครื่องมือจัดฟันสะอาดแวววาวด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Oral-B (แพ็ค2ชิ้น) Essential Dental Floss waxed mint 50m ไหมขัดฟันออรัล-บี#ตลับกลม
179 บาท
Shopee

Oral-B Essential Dental Floss waxed mint 50m ไหมขัดฟันออรัล-บี#ตลับกลม ไหมขัดฟัน ORAL-B เอสเซนเชียล ฟลอส ความยาว 50 เมตร ไหมขัดฟันเคลือบขี้ผึ้ง ผลิตจากเส้นใยที่มีความทนทานต่อการเปื่อยยุ่ย มีขี้ผึ้งเคลือบบางๆ สามารถขจัดคราบพลัคและเศษอาหารในบริเวณที่แปรงสีฟันเข้าไปไม่ถึง ซอกซอนระหว่างซอกฟันและร่องเหงือกได้อย่างง่ายดาย เพราะการแปรงฟันอย่างเดียวไม่สามารถเข้าไปถึงทุกส่วนที่พลัคก่อตัวได้ จึงช่วยขจัดคราบสกปรกและทำความสะอาดช่องปากได้มากขึ้น เคลือบรสมิ้นท์ให้ความรู้สึกสดชื่น ใช้งานได้สะดวก ควรใช้ทุกเช้าและเย็นควบคู่กับการแปรงฟัน ช่วยให้สุขภาพเหงือกและฟันแข็งแรง คุณสมบัติของ Oral B Essential Floss - 50 M ช่วยขจัดคราบพลัคที่ติดตามซอกฟันได้เป็นอย่างดี ทำความสะอาดในบริเวณที่แปรงสีฟันเข้าไปไม่ถึง เคลือบรสมิ้นท์ให้ความรู้สึกสดชื่น ช่วยให้สุขภาพปากและฟันแข็งแรง การทำงานของ Oral B Essential Floss - 50 M ออรัลบี (Oral-B) ได้คิดค้นแปรงสีฟันที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างทั่วถึง ทั้งด้านการออกแบบและดีไซน์แปรงสีฟันแต่ละรุ่น เพื่อการใช้งาน ของแต่ละบุคคลได้ตรงจุด ให้การทำความสะอาดช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของเหงือก ลิ้น และฟันทุกซี่ได้อย่างสะอาด หมดจด อีกทั้งยังช่วยลดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นปาก ให้คุณมีฟันที่ขาวบวกกับลมลายใจที่สดชื่น และสุขภาพฟันที่ดีทุกวัน 'ออรัลบี' แบรนด์ผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลช่องปากที่ได้รับความไว้วางใจจากทันตแพทย์ทั่วโลก Oral B Essential Floss - 50 M เหมาะสำหรับ ผู้ที่รักสุขภาพฟันและช่องปากทุกเพศทุกวัย ผู้ที่ต้องการลดคราบพลัคและขจัดคราบหินปูน ผู้ที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นปาก วิธีใช้ Oral B Essential Floss - 50 M ดึงเส้นไหมยาว 45 ซม. แล้วพันรอบนิ้วกลางทั้ง 2 ข้าง และใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้ดึงไหมให้ตึง ขยับเส้นไหมไปมาเบาๆ ระหว่างซอกฟันและร่องเหงือกเพื่อขจัดคราบพลัคและเศษอาหาร ทำเช่นเดียวกันกับฟันซี่อื่นๆ จนครบทุกซี่โดยใช้เส้นไหมใหม่เสมอสำหรับฟันแต่ละซี ใช้เส้นไหมคนละเส้นสำหรับฟันบนและฟันล่าง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
Oral-B DB4010 Advance Power Battery Toothbrush ออรัล-บี แปรงสีฟันไฟฟ้าแบตเตอรี่พาวเวอร์
497 บาท 710 บาท
Shopee

**สินค้าส่งจากต่างประเทศ เตรียมสินค้าก่อนส่ง 7 วัน Standard Express รวมรอสินค้า 15-20 วันค่ะ ** Braun DB4010 แปรงสีฟันไฟฟ้า ประกอบด้วยแบตเตอรี่ Duracell M3 ขนาด 2xAA Oral-B แปรงสีฟัน AdvancePower 400 พร้อมหัวแปรงรูปถ้วยและที่จับกันลื่น เพื่อความสะดวกสบายและการควบคุม เปลี่ยนแบตเตอรี่และน้ำได้ง่าย Braun DB4010 Advance Power Battery Toothbrush Oscillating cup-shaped brush head. Non-slip grip for comfort and control. Easy to change battery & water resistant. Includes 2xAA Duracell M3 batteries. Oral-B AdvancePower 400 Toothbrush with oscillating cup-shaped brush head and non-slip grip for comfort and control. Highlights Oscillating cup-shaped brush head. Non-slip grip for comfort and control. Easy to change battery & water resistant. Includes 2xAA Duracell M3 batteries. Oral-B AdvancePower 400 Toothbrush with oscillating cup-shaped brush head and non-slip grip for comfort and control.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−29%
Oral-B แปรงสีฟันไฟฟ้า D 20.513 Pro 2000 crossaction
1,742 บาท 2,488 บาท
Shopee

Why choose Brilliant Channel Ltd: ✔ 100% brand new and Original ✔ 100% guaranteed authentic or 2× money back ✔ 100% ready stock and fast delivery ✔ 100% buyer protection: easy return (Change of mind is not applicable) ✔ 2000+ electronic products with the most competitive price ✔ 50+ brands directly imported from: Europe, US, Japan etc. Oral-B D20.513 Pro 2500 3D Action Pink Electric Toothbrush Discover the next level of oral care, brought to you by Oral-B, one of the worldwide leaders in toothbrushes. Featuring precisely angled bristles, the PRO 2500 electric toothbrush with CrossAction brush head is designed to effectively lift and power away more plaque than a regular manual toothbrush, leaving behind nothing but an astonishing clean. 3D movement cleaning system oscillates, rotates, and pulsates, it mimics the shape of professional cleaning tools The CrossAction angle removes up to 100% more plaque vs. a regular manual toothbrush Timer indicates dentist-recommended brushing time of 2 minutes with 30-second intervals Highlights - Removes up to twice as much plaque as an ordinary manual toothbrush - Pulsates 40,000 times per minute to break up plaque Rotates -8800 times per minute to sweep plaque away - Visible Pressure Sensor (lights up when brushing too hard) - Comes with 1 brush heads, charger travel case

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Oral-B แปรงสีฟันไฟฟ้า รุ่น Pro 600 Sensi Ultrathin Electric Rechargeable Toothbrush Powered by Braun
1,990 บาท
Shopee

- แปรงสีฟันไฟฟ้า Oral-B รุ่น โปร 600 ชนิดชาร์ทไฟ - หัวแปรงเคลื่อนที่แบบ 3 มิติ เพื่อการกำจัดพลาคที่ดีกว่า - ด้ามแปรงกันน้ำ ที่ด้ามแปรง มีไฟแจ้งเวลาเมื่อแปรงครบ 2 นาที และมีไฟแจ้งระดับการชาร์ตแบตเตอรี่ - มาพร้อมหัวแปรงสีฟันชนิดถอดเปลี่ยนได้ รุ่น Sensi Ultrathin ที่มีประสิทธิภาพ ขนแปรงเรียวบางซึ่งให้ความอ่อนโยนกับเหงือก กับขนแปรงปกติซึ่งกำจัดพลาคได้อย่างดีเยี่ยม หัวแปรงมนกลม ขนแปรงเรียงเป็นชั้นซ้อนกัน ดุจกลีบดอกไม้ เพื่อให้ฟันสะอาดและหงือกมีสุขภาพดีเหมาะสำหรับท่านที่ ต้องการการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ท่านที่ฟันสึก เสียวฟัน เหงือกอักเสบเหมาะสำหรับช่องปากเพื่อการเข้าถึงที่ดีกว่า - แบตเตอรี่ชาร์ทอยุ่ได้นานถึง7 วัน ( กรณีที่แปรงฟันวันละ 2 ครั้งๆละ 2 นาที) - ผลิตในประเทศ เยอรมัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

Oral-B แบรนด์แปรงสีฟันอันดับ 1 ที่ทันตแพทย์ทั่วโลกใช้ ที่ iPrice ประเทศไทย

ใคร ๆ ก็อยากที่จะมีฟันสวยและรอยยิ้มที่สวยงาม และการเอาใจใส่ความสะอาดของช่องปากเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะในชีวิตประจำวันเราใช้การสื่อสารผ่านการสนทนาเป็นหลัก ความสะอาดในช่องฟันจึงถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ และถ้าหากพูดถึงแบรนด์แปรงสีฟันหรือผลิตภัณฑ์สำหรับช่องปากที่น่าเชื่อถือนั้น คงไม่มีใครไม่รู้จัก Oral-B เพราะได้รับการยอมรับจากทันตแพทย์จากทั่วโลกว่าผลิตภัณฑ์จาก Oral-B นั้นได้มาตรฐาน สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้เป็นอย่างมาก Oral-B ถูกก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1920 โดย ดร.โรเบิร์ต ฮัตสัน ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเหงือกจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ทำการออกและจดสิทธิบัตรแปรงสีฟันที่ตนเองคิดค้นขึ้น และได้ทำการพัฒนาการออกแบบแปรงสีฟันหลากหลายรุ่นตามลำดับ จนกระทั่งในปีค.ศ. 1958 เขาได้ทำการจดสิทธิบัตรอีกครั้งและตั้งชื่อให้กับแปรงสีฟันของเขาว่า “Mouth Brush” ด้วยแปรงขนไนลอนที่มีความละเอียด นุ่ม แบน ให้สัมผัสที่นุ่มระหว่างแปรงฟัน พร้อมช่วยนวดเหงือกและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในบรรดาแปรงสีฟันที่เขาได้ผลิตขึ้นมา หลังจากที่แปรงสีฟันของเขาเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น เขาได้ตั้งชื่อแบรนด์ใหม่ ชื่อว่า Oral-B โดยตัวอักษร B ใช้แทนคำว่า Brush นั่นเอง ในปีค.ศ. 1960 ดร.โรเบิร์ต ฮัตสัน ได้ขายกิจการของเขาและกลับไปเป็นอาจารย์สอนเกี่ยวกับการดูแลรักษาเหงือกตามเดิม ในปีค.ศ. 1984 Oral-B อยู่ภายใต้การดูแลของ Gillette Group ได้ทำการพัฒนาแปรงสีฟันไฟฟ้าขึ้นหลังจากนั้น และในปีค.ศ. 2006 Gillette ได้ทำการขายกิจการ Oral-B ให้กับบริษัท Procter & Gamble ซึ่งเป็นผู้ดูแลผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของ Oral-B จวบจนถึงปัจจุบัน

Oral-B ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์แปรงสีฟันที่ได้รับความนิยมจาก Oral-B

  • แปรงสีฟัน Oral-B PRO 7000
  • แปรงสีฟัน Oral-B Advance Power Kids Disney Cars Edition
  • แปรงสีฟัน Oral-B อัลตร้าธิน กรีนที แพ็ค 3

แปรงสีฟัน Oral-B PRO 7000 แปรงสีฟันไฟฟ้าที่ลิงค์กับสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อวิเคราะห์สุขภาพของฟัน ด้วยแอพพลิเคชั่น Oral-B ช่วยสอดส่องการแปรงฟันของคุณ ด้วยการตั้งค่าโหมดการทำงาน อาทิเช่น Daily Clean, Sensitive, Gum Care, Whitening, Deep Clean และ Tongue Cleaner เพิ่มแรงจูงใจในการรักษาสุขภาพในช่องปาก โดยจะมีการเตือนแจ้งหากคุณใช้น้ำหนักกดแปรงที่หนักเกินไป หัวแปรงทรง Cross Action ช่วยให้เขาถึงทุกซอกทุกมุม ผลพิสูจน์พบว่าทำความสะอาดได้ทั่วถึงมากกว่าแปรงทั่ว ๆ ไปและช่วยลดคราบหินปูนได้มากกว่า 100%

แปรงสีฟัน Oral-B Advance Power Kids Disney Cars Edition แปรงสีฟันไฟฟ้าสำหรับเด็กลายการ์ตูน รุ่นประหยัดพลังงาน ช่วยให้เด็กอยากแปรงฟันมากขึ้น เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุ 3 ขวบขึ้นไป หัวแปรงเปลี่ยนได้เมื่อขนแปรงบางลงหรือเสื่อมสภาพ สามารถใช้ถ่านชาร์จได้ (AA 2 ก้อน) มีน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก

แปรงสีฟัน Oral-B อัลตร้าธิน กรีนที แพ็ค 3 ด้วยหัวแปรงขนาดเล็กเพียง 25 มิลลิเมตร จะช่วยทำความสะอาดฟันกรามได้อย่างหมดจด มีประสิทธิภาพ ขนแปรงมีส่วนผสมของชาเขียวแท้ ขนแปรงขนาดบางพิเศษสามารถเข้าซอกซอนฟันได้ลึกกว่า 2 เท่า เมื่อเทียบกับขนแปรงธรรมดาทั่ว ๆ ไป

Oral-B ประเทศไทย - ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปากชนิดอื่น ๆ จาก Oral-B

  • Oral-B Interdental Cylindrical Brush Refills
  • Oral-B Super Floss Mint
  • Oral-B Pro Health Multi-Protection Alcohol Free Mouthwash

Oral-B Interdental Cylindrical Brush Refills หัวแปรงทำความสะอาดซอกฟัน ด้วยการดีไซน์หัวแปรงชนิดทรงกระบอก ใช้สำหรับเปลี่ยนกับด้ามแปรงซอกฟันของ Oral-B ขนแปรงมีความนุ่มผลิตจากไนลอนอย่างดี ช่วยเข้าทำความสะอาดฟันทุกซอกทุกมุม ขจัดคราบเศษอาหาร ต่าง ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่เหล็กดัดฟันหรือสะพานฟัน ช่วยให้คุณมีลมหายใจที่สดชื่นและมีสุขภาพฟันที่ดีทุกวัน

Oral-B Super Floss Mint ช่วยทำความสะอาด ระหว่างร่องเหงือกและซอกฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเส้นไหมที่เคลือบแว็กซ์เพื่อความทนทานและเหนียวนุ่ม ขยายตัวขึ้นพอดีกับร่องฟัน ไม่ฉีกขาดง่าย ช่วยให้ลมหายใจของคุณรู้สึกสดชื่น เพื่อฟันขาว สุขภาพดีและคงอยู่กับคุณได้อย่างยาวนาน

Oral-B Pro Health Multi-Protection Alcohol Free Mouthwash ผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปาก ที่จะช่วยให้ทำความสะอาดฟันและเหงือกของคุณให้มีสุขภาพที่แข็งแรง โดยสามารถใช้หลังการแปรงฟันทุกครั้ง จะช่วยประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์จาก อาทิเช่น ไหมขัดฟัน เคลือบแว็กซ์มิ้นท์ 50 เมตร, Oral-B Pro 3000 Power Rechargeable Electronic Toothbrush, Generic Kit 4 Replacements Toothbrush Heads for Oral-B SB-17 ฯลฯ พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาดได้ที่ ipriceThailandที่นี่