สินค้า
คูปอง
เทรนด์
ใช้ยังไง
x

บาท
-

F1  >   >   >  OppoF1Plus

OppoF1Plus

สินค้าทั้งหมด 2รายการ

พบกับสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งสาวกเซลฟี่แห่งปี กับ Oppo F1 Plus ใหญ่กว่า สเปคก็แจ่มกว่า มาพร้อมกับฉายา Selfie Expert ด้วยกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง

ลิสต์ราคา OppoF1Plus ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
OPPO F1 Plus 1,710 บาท Lazada
OPPO F1 Plus 64GB ชมพู 15,990 บาท Thaimartshop
ยอดนิยม
OPPO F1 Plus

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 2,278 บาท 1,710 บาท ไปที่ร้านค้า

Oppo ประเทศไทย - กับ Oppo F1 ที่มาพร้อมกับสเปกสุดแจ่ม

ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟนที่เหล่านักเซลฟี่นั้นต้องยกนิ้วให้คงจะเป็นอะไรไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่ สมาร์ทโฟนจากค่ายดังอย่าง Oppo ที่วันนี้ Oppo ได้ประกาศศักดาการเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับ 1 ที่มียอดขายสูงสุดแล้วในประเทศจีนเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และแน่นอนแล้วว่า วันนี้ Oppo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับฉายา Selfie Expert ต่อยอดความเทพจาก Oppo F1 ที่ขายดีอย่างถล่มทะลายไปก่อนหน้านี้ ด้วยการเพิ่มขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่แบบ Metal-Unibody จุใจยิ่งขึ้น แต่บางเฉียบเพียง 6.6 มิลลิเมตร น้ำหนักเพียง 145 กรัม ขนาดหน้าจอแบบ Full HD 5.5 นิ้ว ให้สีสันสดใสด้วยหน้าจอ Amoled 1080p หน่วยประมวลผลกราฟิกแบบ Mali-T860 MP2 เสริมความแข็งแรงของหน้าจอด้วยกระจกหน้าจออ Corning Gorilla Glass 4 ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล ชิพเซ็ต Octa-Core MediaTek MT6755 แรม 4 GB แรงซะใจ ยิ่งไปกว่านั้น หน่วยความจำภายในยังจัดเต็มมาให้ถึง 64 GB เลยทีเดียว Oppo F1 Plus นั้นให้คุณใช้งานได้อย่างลื่นไหลด้วยระบบปฏิบัติการ เอนดรอยด์ 5.1 Lollipop และระบบปฏิบัติการ ColorOS 3.0 จาก Oppo

Oppo ประเทศไทย - เปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับฉายา Selfie Expert

แน่นอนแล้วว่าเจ้าบัลลังก์สมาร์ทโฟนอย่าง Oppo นั้น เรื่องกล้องถ่ายรูปนั้นจัดเต็มสุด ๆ ยิ่งเจ้า Oppo F1 Plus ด้วยแล้ว แทบจะไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะ Oppo F1 Plus นั้นมาพร้อมกับกล้องหลักขนาด 13 ล้านพิกเซล ออโต้โฟกัสและรูรับแสง F/2.2 ที่ให้ภาพคมชัด สดใส ทั้งยังมีลูกเล่นในการถ่ายภาพอย่างมากมาย ในส่วนของกล้องหน้านั้นจัดมาแบบไม่ให้เสียชื่อ Selfie Expert เลยทีเดียวกับกล้องหน้าอันทรงพลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมเซนเซอร์ขนาด 1/3.1 นิ้ว และรูรับแสงขนาด F/2.0 ที่สามารถให้คุณถ่ายเซลฟี่ได้ดูดีทุก ๆ มุมมอง ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโหมด Beauty เว่อร์ชั่นใหม่ล่าสุด 4.0 มารองรับการถ่ายรูปเซลฟี่ที่เพิ่มความ Expert จาก Oppo รุ่นอื่น ๆ อีกด้วย เพราะเจ้าโหมด Beauty สุดฟรุ้งฟริ้งที่มากับ Oppo F1 Plus นั้นสามารถปรับค่าความฟรุ้งฟริ้ง ให้ผิวใส ขาว เนียน อมชมพูได้ถึง 7 ระดับเลยทีเดียว ยังไม่หมดแค่นั้น Oppo F1 Plus ยังได้เปิดตัวโหมดถ่ายภาพเซลฟี่แบบ Panorama Selfie ให้คุณได้ถ่ายภาพเซลฟี่กับเพื่อนหรือชาวแก๊งค์ของคุณด้วยมุมที่กว้างกว่าที่เคย เหมาะสุด ๆ สำหรับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่มีเพื่อนเยอะเป็นพิเศษ

แคตตาล็อกสินค้า