ค้นหา เปรียบเทียบราคานาฬิกาจากแบรนด์ OP พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา OP ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
OP นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สแตนเลสแท้ รุ่น 4056L-410E (สีดำ) 2,448 บาท Lazada
Op ของแท้ 100% นาฬิกาผู้หญิง เรือนทอง Olympia Star Crytal Lady Sapphire 58046L-201 พร้อมกล่องและใบรับประกัน 1 ปี 4,590 บาท Shopee
OP O.P นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สแตนเลสแท้สองกบัตริย์ รุ่น 8934L-403E (สีสองกษัตริย์/หน้าทอง) เงิน 2,925 บาท Lazada
OP ส่งฟรี !! O.P (Olym Pianus) นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลส รุ่น 8971M-406E (หน้าดำ) ทอง 1,973 บาท Lazada
OP นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สแตนเลสแท้ รุ่น 4056M-410E (สีดำ) 2,448 บาท Lazada
OP ส่งฟรี !! O.P (Olym Pianus) นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สายสแตนเลส รุ่น 8971L-403E (หน้าดำ) เงิน 2,036 บาท Lazada
OP นาฬิกา (Used) 4,900 บาท Shopee
OP O.P (Olym Pianus) นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลส รุ่น 8971M-406E (หน้าดำ) เงิน 1,800 บาท Lazada
OP O.P นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สแตนเลสแท้ รุ่น 8934L-403E (สีทอง/หน้าดำ) 2,796 บาท Lazada
OP O.P (Olym Pianus) นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สายสแตนเลส รุ่น 8971L-403E (หน้าดำ) ทอง 2,001 บาท Lazada

OP ประเทศไทย - สิ่งที่คุณควรรู้ในการเลือกนาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาเป็นเครื่องบอกเวลาที่ทำให้ผู้คนได้รับรู้เวลาที่ผ่านไปในแต่ละวัน ทั้งยังสามารถเป็นเครื่องประดับให้คุณได้ ทั้งนี้นาฬิกาในระยะหลัง ๆ ยังมีคุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นมาอย่างหลากหลายทั้งนาฬิกาที่สามารถวัดการเต้นของชีพจรที่ใช้งานด้านกีฬา นาฬิกาที่สามารถทำเป็นตัวรับสัญญาณเหมือนเครื่องมือถือและสามารถรับหรือโทรออกได้ตามปกติเหมือนกับการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้อย่างสะดวก

นาฬิกาข้อมือสามารถแยกประเภทออกได้อย่างหลากหลายตามความต้องการของผู้ใช้ อาทิเช่น

นาฬิกาที่เน้นความหรูหรา ดูสวยงามและในบางรุ่นอาจจะมีการฝังเพชรหรือคริสตัลไว้ที่ตัวเรือน เน้นสีออกโทนทองและมีรูปแบบที่ค่อนไปทางอลังการ นาฬิกาประเภทนี้ส่วนใหญ่จะมีในรูปแบบของผู้หญิงและมักจะมีการใส่เพื่อออกงานสำคัญหรือใส่ไปทำงานด้วยเช่นกัน

นาฬิกาข้อมือแบบสปอร์ตเป็นแบบประเภทที่ตัวเรือนจะหนาและใหญ่ มักได้รับความนิยมจากผู้ชายมากกว่าผู้หญิง เพราะตัวเรือนมีความหนาแต่คงทนแข็งแรง ทำมากจากวัสดุชั้นดี สามารถกันกระแทก กันน้ำและมีตัวป้องกันไม่ให้กระจกแตกได้ง่าย ๆ ในบางรุ่นจะมีตัววัดระดับชีพจรพร้อมเข็มทิศที่เหมาะกับนักผจญภัยเป็นอย่างมาก

นาฬิกาแบบมีตัวเลขและสายหนังเหมาะกับผู้ชายที่ต้องการความเรียบง่าย เรียบหรู สามารถใส่ไปทำงานได้อย่างกลมกลืน และทำให้ผู้ที่ใส่ดูมีราศีของความเป็นคนทำงานได้อย่างดี

นาฬิกาแบบไม่มีตัวเลข เรือนเล็กและมักจะเป็นทรงเหลี่ยมและกลมหน้าจอและสายเรียวเล็ก ลักษณะของนาฬิกาแบบนี้จะเหมาะกับผู้หญิงในวัยทำงานที่ดูปราดเปรียว และมีใจรักในการทำงานสูง จึงเหมาะกับสาวทำงานเป็นอย่างมาก

นาฬิกาแบบตัวเลขดิจิตอล เป็นนาฬิกาที่เหมาะกับเด็กตัวเล็ก ๆ หรือก็วัยรุ่นหนุ่มสาวที่ชื่นชอบความทันสมัย ดีไซน์ก็มักจะดูเก๋ไก๋ถูกใจวัยรุ่น

นาฬิกาแบบยุคใหม่คือนาฬิกาที่สามารถทำหน้าที่ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งดูเวลา วัดอัตราการเต้นของชีพจร เป็นโทรศัพท์มือถือที่สามารถรับสายและโทรออกได้ตามปกติ เป็นต้น

เคล็ดลับการเลือกซื้อนาฬิกาตามธาตุทั้ง 4

ธาตุดิน

ประกอบด้วยราศีพฤษภ (20 เมษายน - 21 พฤษภาคม) ราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน) และ ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

บุคลิกเป็นคนเน้นการสัมผัสทางกายภาพคือ ให้ความสำคัญในสิ่งที่มองเห็น ได้ยินหรือจับต้องได้ ขณะเดียวกันก็มีลักษณะเด่นในเรื่องการคุ้มครอง รักษา สะสม ต้องการข้อมูลที่เป็นจริง และยังเป็นนักปฏิบัติ ชอบแก้ปัญหา มีความอดกลั้น ไม่ย่อท้อ

สัญลักษณ์ธาตุดิน เป็นสามเหลี่ยมคว่ำมีขีดทับกลางสีเขียว ซึ่งเป็นสีของพืชที่ปกคลุม พื้นดิน หรือสี่เหลี่ยมสีเหลือง โดยนาฬิกาที่ถูกโฉลก คือ สีเหลืองและเขียว สะท้อนความเรียบง่ายสมบุกสมบันและผ่อนคลาย ด้วยบุคลิกคล่องแคล่ว กระฉับกระเฉง เครื่องประดับนาฬิกา ที่เหมาะสมต้องเรียบง่ายเข้ากับบุคลิก เช่น นาฬิกาแนวสปอร์ตหรือสายหนังเรียบ ๆ ซึ่งถือเป็นเครื่องนำโชคที่เหมาะสม

ธาตุน้ำ

ประกอบด้วยราศี กรกฎ (21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม) ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน) และราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

มีคามเป็นศิลปินสูง ธาตุนี้มีความสำคัญต่อโลกและมนุษย์ เพราะกว่า 70% ของผิวโลกและร่างกายมนุษย์ประกอบด้วยน้ำ ซึ่งหากสังเกต วงจรของน้ำจะพบว่า น้ำทะเลระเหยกลายเป็นไอจับตัวเป็นก้อนเมฆและตกลงมาเป็นฝนดังนั้นธรรมชาติของน้ำก็คือ การค้นหาเพื่อกลับไปสู่สถานะดั้งเดิม คนธาตุนี้จึงให้ความสำคัญกับความรู้สึก จินตนาการและสัญชาตญาณรวมไปถึงสิ่งที่อธิบายด้วยเหตุผลไม่ได้ แต่สามารถรู้สึกได้เหมือนกับการเรียนรู้จากอารมณ์มากกว่า ปัญญา สัญลักษณ์ประจำราศี คือ สามเหลี่ยมคว่ำสีฟ้า สำหรับสีที่ถูกโฉลก คือ สีฟ้า เครื่องประดับบนเรือนนาฬิกาต้องบ่งบอกถึงการเคลื่อนไหวเหมือนเกลียวคลื่น ที่สะท้อนจิตใจของผู้รักศิลปะ โดยต้องมีความโดดเด่นด้านการดีไซน์และความพิถีพิถันในรายละเอียด

ธาตุลม

ประกอบด้วยราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน) ราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม) และราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

เป็นกลุ่มคนที่เน้นการคิด ใช้เหตุผลและปัญญามีความเชื่อว่า ปัญญาจะนำ ไปสู่ความจริง โดยไม่เชื่อในความรู้สึกหรือสัญชาตญาณในการตัดสินใจ นอกจากนี้ยังเป็นธาตุแห่งความปรองดองและการรวมกลุ่ม เนื่องจากทุกชีวิตอยู่ได้ด้วยการสูดหายใจ คน สัตว์ และพืชต่างหายใจด้วยอากาศ ธาตุลมจะอยู่ไม่นิ่งชอบปรับตัวและเปลี่ยนแปลง สัญลักษณ์คือ สามเหลี่ยมหงายมีเส้นขีดทับตรงกลาง สีเหลือง ซึ่งเป็นสีของท้องฟ้าและแสงแดด สีที่ถูกโฉลกคือ สีเหลืองบุษราคัม แสดงออกถึงความสว่างไสว เจิดจรัสแห่งแสงพลิ้วปลิวไหวตามสายลม นาฬิกาที่เหมาะสมควรเป็นแนวแฟชั่นที่ให้ความรู้สึกไม่ ซ้ำซาก จำเจ เนื่องจากคนลักษณะธาตุนี้ กระฉับกระเฉง ชอบการเปลี่ยนแปลง เหมือนกับสายลมที่หมุนวนไม่หยุดนิ่ง

ธาตุไฟ

ประกอบด้วยราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน) ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม) และราศีธนู (22 พฤษภาคม - 21 ธันวาคม)

เป็นคนเน้นสัญชาตญาณ กระทำมากกว่าพูด ชอบริเริ่มสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ แต่มักไม่สามารถดูแลจนจบโครงการในสถานการณ์ที่คนอื่นมองเห็นปัญหา แต่มักมองเห็นโอกาสเสมอ บุคลิกกระตือรือร้น ชอบเอาชนะ มักเป็นผู้นำและทำหน้าที่ชักจูงใจผู้อื่น สัญลักษณ์คือ สามเหลี่ยมหงายสีแดง สีที่ถูกโฉลก คือ สีแดงให้พลังความร้อนแรงดั่งเปลวเพลิง นาฬิกาที่เหมาะสมความมีลูกเล่นของกลไกสลับซับซ้อนดีไซน์โฉบเฉี่ยว เต็มไปด้วยพลังที่คอย เสริมให้เปี่ยมล้นด้วยความเชื่อมั่นและแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา

เลือกซื้อนาฬิกาแฟชั่นจากแบรนด์ OP พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก OP ไทย

นาฬิกาอนาล็อก OP
NEW