ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อของใช้และของเล่นสำหรับเด็กจาก Oops ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Oops! ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Oops! กางเกงผู้หญิง กางเกงขาสั้นผญ กางเกงยีนส์ ผญ กางเกงขาสั้นผญ ผ้ายีนส์แท้ ผ้าไม่ยืด ทรงสวย สีเข้ม มีครบทุกไซส์ ราคาสมคุณภาพ (มีเก็บเงินปลายทาง) 202 บาท Lazada
Oops! กางเกงผู้หญิง กางเกงขาสั้นผญ กางเกงยีนส์ ผญ กางเกงขาสั้นผญ แต่งกระเป๋าเลื่อม ผ้ายีนส์แท้ สีซีด มีครบไซส์ คุณภาพเกินราคา (มีเก็บเงินปลายทาง) 212 บาท Lazada
Oops! กางเกงผู้หญิง กางเกงยีนส์กางเกงยีนส์ขาสั้น ผู้หญิง เอวสูง ผ้ายีนส์แท้ ผ้ายืด สีขาว คุณภาพเกินราคา 209 บาท Lazada
oops กระโปรงกางเกง มีครบทุกสีค่ะ 230 บาท Shopee
Oops 🌞Sale 200 บาท🌞 เอ๊งกระโปรงกางเกงชายรุ่ย👌👌👌 200 บาท Shopee
Oops! กางเกงผู้หญิง กางเกงขาสั้นผญ กางเกงยีนส์ ผญ กางเกงขาสั้นผญ รุ่นกระเป๋าลายเสือ ผ้ายีนส์แท้ สียีนส์อ่อน ราคาสบายกระเป๋า (ฟ้าน้ำทะเล, Int:L) 187 บาท Lazada
Oops! กางเกงยีนส์ ผญ กางเกงวินเทจ กางเกงขายาวผญ กางเกงยีนส์เอวสูง ขากระบอก วินเทจ ผ้ายีนส์แท้ สีขาว ยาว 41-42 นิ้ว 268 บาท Lazada
Oops! กางเกงยีนส์ ผญ ขาสั้น กางเกงยีนส์แฟชั่น เอวสูง แต่งเลื่อมปลายขา ผ้ายีนส์แท้ เอวสูง ผ้าไม่ยืด สีดำฟอก มีครบทุกไซส์ ราคาสบายกระเป๋า (มีเก็บเงินปลายทาง) 194 บาท Lazada
Oops! กางเกงยีนส์ ผญ กางเกงวินเทจ กางเกงขายาวผญ กางเกงยีนส์เอวสูง ขากระบอก วินเทจ ผ้ายีนส์แท้ ไม่ยืด กระเป๋าเจาะ สีดำฟอก ยาว 41-42 นิ้ว 247 บาท Lazada
Oops! กางเกงยีนส์ ผญ กางเกงวินเทจ กางเกงขายาวผญ กางเกงยีนส์เอวสูง ขากระบอก วินเทจ ผ้ายีนส์แท้ ขาดเข่า ไม่ยืด สีสโนฟอก ยาว 41-42 นิ้ว 280 บาท Lazada

Oops ประเทศไทย – ของเล่นและของใช้เด็กคุณภาพสำหรับลูกน้อยของคุณ

พบกับ Oops แบรนด์ของเล่นและของใช้คุณภาพระดับพรีเมียมที่จะให้ลูกน้อยของคุณสนุกสนานเพลิดเพลินไปทั้งกับการเล่นและการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในทุก ๆ วันได้อย่างมีความสุข

Oops ประเทศไทย – อุ๊ปส์! ของอะไรน่าใช้จัง!

Oops นั้นได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ทั้งเด็กเล็กและเด็กโตที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม และยังมีดีไซน์สวย น่าใช้ เมื่อเด็กเห็นก็อยากได้มาครอบครอง กลายเป็นของคู่ใจของเด็ก ๆ ได้ไม่ยาก โดยมีผลิตภัณฑ์ทั้งของเล่น อย่างเช่น ตุ๊กตาสำหรับกัด, ตุ๊กตาเขย่า, บล็อกไม้ เป็นต้น และของใช้ อาทิเช่น กล่องข้าวลายสัตว์น่ารัก, กระเป๋าเป้ดีไซน์น่ารักสำหรับหิ้วไปข้างนอกหรือหิ้วไปโรงเรียน โดยคุณสามารถเลือกซื้อได้ในราคาพิเศษสุด เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand.com ซึ่งคัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ค้น เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ในที่เดียว พร้อมมอบส่วนลดและโปรโมชั่นเด็ดให้คุณทุกวันอีกด้วย

Oops ประเทศไทย - เลือกของเล่นให้เหมาะกับพัฒนาการของลูกน้อย

นอกจากการดูแลลูกน้อยของคุณให้กินนมและอาหารอย่างครบถ้วนแล้ว คุณยังควรให้ความสำคัญกับพัฒนาการทางด้านสมองของพวกเขาด้วย ซึ่งของเล่นก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยให้เด็กได้พัฒนาสมองของตนให้สมกับวัย โดยคุณสามารถเลือกของเล่นให้เหมาะกับพัฒนาการตามวัยของเขาได้ ดังนี้

เด็กอายุ 0 – 6 เดือน
ของเล่นที่เหมาะกับเด็กวัยนี้คือ ของเล่นที่ให้เด็กฝึกการไขว่คว้า อย่างเช่น โมบาย, กระดิ่ง, กระจก เป็นของเล่นประเภทที่เกี่ยวกับการมอง การถือ รวมไปถึงของเล่นที่ให้พวกเขาได้นำมาดูด กัด หรือเอาเข้าปากได้โดยไม่เป็นอันตราย
เด็กอายุ 6 – 12 เดือน
ควรเลือกของเล่นประเภทบีบแล้วเกิดเสียง หรือของเล่นที่จับเขย่าแล้วมีเสียงจะเรียกความสนใจของเด็กได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ของเล่นประเภทลากดึง ท่อนไม้ใหญ่ ๆ หรือตัวต่อแบบบล็อกง่าย ๆ ก็เหมาะกับเด็กวัยนี้เช่นกัน
เด็กอายุ 12 – 18 เดือน
ของเล่นสำหรับเด็กวัยนี้คือของเล่นประเภทที่ให้เด็กได้ต่อเติม ตอกเล่น ขีดเขียน เป็นต้น แต่วัยนี้ยังไม่ใช่วัยที่รู้จักการวาดรูป จึงใช้แค่ดินสอสีเทียนสำหรับระบายสีเล่นก็เพียงพอแล้ว นอกจากนี้อาจหาของเล่นประเภทลูกบอล ฆ้อน และของเล่นที่มีให้เสียบแท่งไม้ตามช่องมาให้พวกเขาได้เล่นฝึกสมองจะดีมาก
เด็กอายุ 18 เดือน – 2 ขวบ
ให้เลือกของเล่นอย่างเช่น กล่องสำหรับใส่แท่งพลาสติกรูปทรงต่าง ๆ, ของเล่นที่มีฆ้อนตอก หรือมีที่สำหรับกด, ดินสอเทียน, สมุดภาพเกี่ยวกับสัตว์และสิ่งของเครื่องใช้ เพื่อฝึกให้พวกเขารู้จักเรียกสิ่งของต่าง ๆ นั่นเอง

    Oops ประเทศไทย – 10 ทางแก้ลูกกัดหัวนมแม่

    คุณแม่บางท่านอาจกำลังเจอกับปัญหาลูกชอบกัดหัวนมเวลาดูดนมแม่ ซึ่งก่อให้เกิดความเจ็บปวดเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เนื่องจากเด็กเริ่มจะมีฟันขึ้นแล้ว จึงมีอาการคันเหงือกนั่นเอง การปล่อยให้เด็กกัดหัวนมแม่อยู่อย่างนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำ หากคุณแม่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ละก็ ควรรีบหาทางแก้ทันที ดังนี้

    • เมื่อเด็กกัดหัวนมแม่ ให้ค่อย ๆ ดึงหัวนมออก เพราะถ้ารีบดึงออกทันที เด็กจะยิ่งกัดแรงขึ้นกว่าเดิม
    • ถ้าเด็กเริ่มกัดหัวนม ครั้งต่อไปเมื่อจะให้เขากินนมให้เอานิ้วไว้ใกล้ ๆ เต้านม พอเขาเริ่มกัดก็ให้สอดนิ้วเข้าปากเขาเพื่อกันและดึงหัวนมออก
    • เมื่อเด็กกัดหัวนมให้คุณแม่ทำเป็นสะดุ้ง และบอกเด็กอย่างจริงจังว่า อย่ากัด แม่เจ็บ เขาจะได้เข้าใจว่าการทำเช่นนั้นทำให้แม่เจ็บจริง ๆ
    • หลังจากดุลูกแล้ว ถ้าเขายังไม่ฟัง ให้ปิดเสื้อทันทีไม่ให้เขาดูดนมต่อ
    • ถ้าเด็กกัดหัวนมแรง ๆ แล้วไม่ยอมปล่อยปาก ให้คุณแม่ดันหน้าลูกเข้าเต้านม พอให้เขารู้สึกหายใจไม่ค่อยสะดวก เขาก็จะปล่อยปากออกมาเอง อย่าโวยวายหรือทำเป็นตกใจมากเกินไป เพราะจำทำให้เขากลัวไม่กล้าเข้าเต้าคุณแม่อีกเลย
    • จัดเวลาให้นมลูก และควรสังเกตดูทุกครั้งว่าเขาชอบกัดหัวนมเวลาไหน เด็กบางคนจะกัดเวลาหิว บางคนกัดเวลานอน เมื่อรู้แล้วก็จะได้เลือกให้เด็กดูดนมแบบเข้าเต้าในช่วงเวลาอื่นแทน
    • เด็กบางคนจะกัดหัวนมแม่ตอนที่น้ำนมไหลไม่พอกับความต้องการ หรือเมื่อกินไม่อิ่ม ดังนั้นคุณแม่ต้องคอยกระตุ้นร่างกายตนเองให้ผลิตน้ำนมให้ได้พอกับความต้องการของลูก
    • ถ้าเด็กเริ่มกัดหัวนมเพราะคันเหงือก ให้หายางกัดหรือผลไม้มาให้เขา จะช่วยลดการกัดหัวนมแม่ได้ดีทีเดียว
    • เวลาให้นมลูกควรโอบกอด และจ้องตาเขา เมื่อเขาไม่กัดหัวนมก็ควรชมเชยด้วย
    • ให้ลูกอมหัวนมให้ลึก เพื่อป้องกันไม่ให้หัวนมโดนเหงือกลูกโดยตรง

    เข้าไปเลือกซื้อของใช้และของเล่นหลากประเภทจาก Oops ซึ่งมีทั้งของเล่น, กระเป๋า เป็นต้น ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

    NEW