ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อของใช้และของเล่นสำหรับเด็กจาก Oops ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Oops! ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Oops! กางเกงยีนส์ ผญ เอวสูง ขาสั้น สีขาว แฟชั่นผู้หญิง jeans shorts for women Int:L 489 บาท Lazada
Oops! กางเกงยีนส์ ผญ กางเกงขายาว กางเกงวินเทจ กางเกงยีนส์เอวสูง ขากระบอก วินเทจ ผ้ายีนส์แท้ แต่งขาดเข่า สีดำฟอก ยาว 41-42 นิ้ว Int:S 262 บาท Lazada
Oops! กางเกงยีนส์ ผญ กางเกงขายาว กางเกงวินเทจ กางเกงยีนส์เอวสูง ขากระบอก วินเทจ ผ้ายีนส์แท้ สีขาว ยาว 41-42 นิ้ว Int:S 286 บาท Lazada
Oops! กางเกงยีนส์ ผญ กางเกงขายาว กางเกงวินเทจ กางเกงยีนส์เอวสูง ขากระบอก วินเทจ ผ้ายีนส์แท้ แต่งขาดเข่า 2 ข้าง ผ้าไม่ยืด ยาว 41-42 นิ้ว สีซีด Int:L 286 บาท Lazada
Oops! กางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ ผญ กางเกงขาสั้นผญ กางเกงขาสั้นผู้หญิง เอวสูง ผ้ายีนส์แท้ ผ้ายืด กระเป๋าล้วง สีดำ มีครบทุกไซส์ ราคาสบายกระเป๋า (มีเก็บเงินปลายทาง) Int:S 190 บาท Lazada
Oops! กางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ กางเกงยีนส์ขาสั้น ผู้หญิง เอวสูง รุ่นขารุ่ย ผ้ายีนส์แท้ ผ้ายืด สีดำ คุณภาพเกินราคา Int:L 199 บาท Lazada
Oops! กางเกงยีนส์ ผญ กางเกงขายาว กางเกงวินเทจ กางเกงยีนส์เอวสูง ขากระบอก วินเทจ ผ้ายีนส์แท้ แต่งขาดเก๋ๆ สีเข้ม ความยาว 37 นิ้ว 257 บาท Lazada
Oops! กางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ กางเกงยีนส์ขาสั้น ผู้หญิง เอวสูง กระเป๋า BB สะกิดขาดเก๋ ๆ ผ้ายีนส์แท้ ผ้าไม่ยืด สียีนส์อ่อน คุณภาพเกินราคา (มีเก็บเงินปลายทาง) ฟ้าน้ำทะเล Int:S 178 บาท Lazada
Oops! กางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ กางเกงยีนส์ขาสั้น ผู้หญิง เอวสูง ทรงสวย ผ้านิ่มมาก ผ้ายืด คุณภาพเกินราคา Blue Int:S 201 บาท Lazada
Oops! กางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ ผญ กางเกงขาสั้นผญ กางเกงขาสั้นผู้หญิง เอวสูง รุ่นกระเป๋าลายเสือ ผ้ายีนส์แท้ สียีนส์อ่อน ราคาสบายกระเป๋า ฟ้าน้ำทะเล Int:L 206 บาท Lazada

Oops ประเทศไทย – ของเล่นและของใช้เด็กคุณภาพสำหรับลูกน้อยของคุณ

พบกับ Oops แบรนด์ของเล่นและของใช้คุณภาพระดับพรีเมียมที่จะให้ลูกน้อยของคุณสนุกสนานเพลิดเพลินไปทั้งกับการเล่นและการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในทุก ๆ วันได้อย่างมีความสุข

Oops ประเทศไทย – อุ๊ปส์! ของอะไรน่าใช้จัง!

Oops นั้นได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ทั้งเด็กเล็กและเด็กโตที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม และยังมีดีไซน์สวย น่าใช้ เมื่อเด็กเห็นก็อยากได้มาครอบครอง กลายเป็นของคู่ใจของเด็ก ๆ ได้ไม่ยาก โดยมีผลิตภัณฑ์ทั้งของเล่น อย่างเช่น ตุ๊กตาสำหรับกัด, ตุ๊กตาเขย่า, บล็อกไม้ เป็นต้น และของใช้ อาทิเช่น กล่องข้าวลายสัตว์น่ารัก, กระเป๋าเป้ดีไซน์น่ารักสำหรับหิ้วไปข้างนอกหรือหิ้วไปโรงเรียน โดยคุณสามารถเลือกซื้อได้ในราคาพิเศษสุด เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand.com ซึ่งคัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ค้น เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ในที่เดียว พร้อมมอบส่วนลดและโปรโมชั่นเด็ดให้คุณทุกวันอีกด้วย

Oops ประเทศไทย - เลือกของเล่นให้เหมาะกับพัฒนาการของลูกน้อย

นอกจากการดูแลลูกน้อยของคุณให้กินนมและอาหารอย่างครบถ้วนแล้ว คุณยังควรให้ความสำคัญกับพัฒนาการทางด้านสมองของพวกเขาด้วย ซึ่งของเล่นก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยให้เด็กได้พัฒนาสมองของตนให้สมกับวัย โดยคุณสามารถเลือกของเล่นให้เหมาะกับพัฒนาการตามวัยของเขาได้ ดังนี้

เด็กอายุ 0 – 6 เดือน
ของเล่นที่เหมาะกับเด็กวัยนี้คือ ของเล่นที่ให้เด็กฝึกการไขว่คว้า อย่างเช่น โมบาย, กระดิ่ง, กระจก เป็นของเล่นประเภทที่เกี่ยวกับการมอง การถือ รวมไปถึงของเล่นที่ให้พวกเขาได้นำมาดูด กัด หรือเอาเข้าปากได้โดยไม่เป็นอันตราย
เด็กอายุ 6 – 12 เดือน
ควรเลือกของเล่นประเภทบีบแล้วเกิดเสียง หรือของเล่นที่จับเขย่าแล้วมีเสียงจะเรียกความสนใจของเด็กได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ของเล่นประเภทลากดึง ท่อนไม้ใหญ่ ๆ หรือตัวต่อแบบบล็อกง่าย ๆ ก็เหมาะกับเด็กวัยนี้เช่นกัน
เด็กอายุ 12 – 18 เดือน
ของเล่นสำหรับเด็กวัยนี้คือของเล่นประเภทที่ให้เด็กได้ต่อเติม ตอกเล่น ขีดเขียน เป็นต้น แต่วัยนี้ยังไม่ใช่วัยที่รู้จักการวาดรูป จึงใช้แค่ดินสอสีเทียนสำหรับระบายสีเล่นก็เพียงพอแล้ว นอกจากนี้อาจหาของเล่นประเภทลูกบอล ฆ้อน และของเล่นที่มีให้เสียบแท่งไม้ตามช่องมาให้พวกเขาได้เล่นฝึกสมองจะดีมาก
เด็กอายุ 18 เดือน – 2 ขวบ
ให้เลือกของเล่นอย่างเช่น กล่องสำหรับใส่แท่งพลาสติกรูปทรงต่าง ๆ, ของเล่นที่มีฆ้อนตอก หรือมีที่สำหรับกด, ดินสอเทียน, สมุดภาพเกี่ยวกับสัตว์และสิ่งของเครื่องใช้ เพื่อฝึกให้พวกเขารู้จักเรียกสิ่งของต่าง ๆ นั่นเอง

    Oops ประเทศไทย – 10 ทางแก้ลูกกัดหัวนมแม่

    คุณแม่บางท่านอาจกำลังเจอกับปัญหาลูกชอบกัดหัวนมเวลาดูดนมแม่ ซึ่งก่อให้เกิดความเจ็บปวดเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เนื่องจากเด็กเริ่มจะมีฟันขึ้นแล้ว จึงมีอาการคันเหงือกนั่นเอง การปล่อยให้เด็กกัดหัวนมแม่อยู่อย่างนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำ หากคุณแม่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ละก็ ควรรีบหาทางแก้ทันที ดังนี้

    • เมื่อเด็กกัดหัวนมแม่ ให้ค่อย ๆ ดึงหัวนมออก เพราะถ้ารีบดึงออกทันที เด็กจะยิ่งกัดแรงขึ้นกว่าเดิม
    • ถ้าเด็กเริ่มกัดหัวนม ครั้งต่อไปเมื่อจะให้เขากินนมให้เอานิ้วไว้ใกล้ ๆ เต้านม พอเขาเริ่มกัดก็ให้สอดนิ้วเข้าปากเขาเพื่อกันและดึงหัวนมออก
    • เมื่อเด็กกัดหัวนมให้คุณแม่ทำเป็นสะดุ้ง และบอกเด็กอย่างจริงจังว่า อย่ากัด แม่เจ็บ เขาจะได้เข้าใจว่าการทำเช่นนั้นทำให้แม่เจ็บจริง ๆ
    • หลังจากดุลูกแล้ว ถ้าเขายังไม่ฟัง ให้ปิดเสื้อทันทีไม่ให้เขาดูดนมต่อ
    • ถ้าเด็กกัดหัวนมแรง ๆ แล้วไม่ยอมปล่อยปาก ให้คุณแม่ดันหน้าลูกเข้าเต้านม พอให้เขารู้สึกหายใจไม่ค่อยสะดวก เขาก็จะปล่อยปากออกมาเอง อย่าโวยวายหรือทำเป็นตกใจมากเกินไป เพราะจำทำให้เขากลัวไม่กล้าเข้าเต้าคุณแม่อีกเลย
    • จัดเวลาให้นมลูก และควรสังเกตดูทุกครั้งว่าเขาชอบกัดหัวนมเวลาไหน เด็กบางคนจะกัดเวลาหิว บางคนกัดเวลานอน เมื่อรู้แล้วก็จะได้เลือกให้เด็กดูดนมแบบเข้าเต้าในช่วงเวลาอื่นแทน
    • เด็กบางคนจะกัดหัวนมแม่ตอนที่น้ำนมไหลไม่พอกับความต้องการ หรือเมื่อกินไม่อิ่ม ดังนั้นคุณแม่ต้องคอยกระตุ้นร่างกายตนเองให้ผลิตน้ำนมให้ได้พอกับความต้องการของลูก
    • ถ้าเด็กเริ่มกัดหัวนมเพราะคันเหงือก ให้หายางกัดหรือผลไม้มาให้เขา จะช่วยลดการกัดหัวนมแม่ได้ดีทีเดียว
    • เวลาให้นมลูกควรโอบกอด และจ้องตาเขา เมื่อเขาไม่กัดหัวนมก็ควรชมเชยด้วย
    • ให้ลูกอมหัวนมให้ลึก เพื่อป้องกันไม่ให้หัวนมโดนเหงือกลูกโดยตรง

    เข้าไปเลือกซื้อของใช้และของเล่นหลากประเภทจาก Oops ซึ่งมีทั้งของเล่น, กระเป๋า เป็นต้น ในราคาสุดประหยัด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

    สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

    NEW