ค้นหาและเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ Onono อาทิ ชุดชั้นในสำหรับสุภาพสตรี ราคาถูกจากหลากหลายร้านค้าออนไลน์ชั้นนำที่คัดสรรมาเพื่อคุณ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

เครื่องแต่งกาย Onono
_

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Onono ที่ถูกใจสาว ๆ ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Onono จุดเริ่มต้นความงามจากข้างในสำหรับผู้หญิงทุกคน

แบรนด์ชุดชั้นใน Onono ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2538 ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการผลิตชุดชั้นในสำหรับสุภาพสตรีมากว่า 20 ปี จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Onono มีคุณภาพดี เนื่องจากผลิตด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง มีดีไซน์สวยงามและทันสมัย เหมาะกับผู้หญิงทุกวัย Onono ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นที่นิยมในประเทศไทย รวมทั้งส่งออกไปยังต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ของ Onono จึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสตรีตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ผู้หญิงมักนึกถึง

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุภาพสตรีจาก Onono ประเทศไทย

Onono มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อผู้หญิงทุกคนทุกวัย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผ่านการคิดค้นและออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระที่แตกต่างกันไปในผู้หญิงแต่ละคน รวมถึงความชอบที่แตกต่างกันอีกด้วย คอลเล็กชั่นผลิตภัณฑ์ของ Onono ได้แก่

 • Basic เสื้อชั้นในสำหรับผู้หญิงหลายสไตล์หลากสีสัน ผลิตจากผ้าลูกไม้และผ้าไลคราคุณภาพดี มีความนุ่มเบาสบาย ใส่แล้วไม่อึดอัด เสื้อชั้นในมีหลายทรงให้เลือกตามความชื่นชอบ อาทิ ทรง Full Cup, Demi Cup และ Half Cup ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกทรงไหนก็ใส่สวยกระชับเข้ากับรูปร่าง เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยทำงาน
 • Fashion ชุดชั้นในสำหรับสาว ๆ วัยรุ่น โดดเด่นด้วยสีสันและลวดลายที่สดใส อีกทั้งมีดีไซน์หลากหลาย อาทิ ชุดชั้นในสไตล์สปอร์ต, ชุดชั้นในประดับลูกไม้และระบายสำหรับสาวหวาน และชุดชั้นในประดับผ้าตาข่ายและโบว์สำหรับสาวเซ็กซี่มีสไตล์
 • Kids เสื้อชั้นในเฟิรสต์บรา กางเกงในผ้าคอตตอนเนื้อนุ่ม และเสื้อกล้ามบังทรงสำหรับเด็กผู้หญิงที่เริ่มมีหน้าอก
 • Sleepwear ชุดนอนผู้หญิงหลากหลายสไตล์ อาทิ ชุดนอนแบบกระโปรง, ชุดนอนแบบกางเกงขาสั้นแลละขายาว รวมถึงชุดนอนแขนยาว ทั้งหมดผลิตจากผ้าคอตตอน 100% เนื้อนุ่ม ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับการใส่นอนในสภาพอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเราที่สุด

วิธีการค้นหาขนาดเสื้อชั้นในที่ถูกต้องจาก Onono ประเทศไทย

ปัญหาหนักใจอย่างหนึ่งของสาว ๆ ก็คือการค้นหาเสื้อชั้นในที่มีขนาดพอดีตัว เพราะการใส่เสื้อชั้นในคับหรือหลวมไปนั้นไม่เป็นผลดีต่อรูปทรงหน้าอกอย่างแน่นอน มาดูวิธีการวัดหน้าอกเพื่อค้นหาขนาดคัพของบราที่ใช่และพอดีตัวกัน

 • ขั้นตอนที่ 1 วัดรอบลำตัว ใช้สายวัดวัดรอบลำตัวบริเวณใต้หน้าอก โดยให้สายวัดแนบลำตัวพอดี
 • ขั้นตอนที่ 2 วัดขนาดหน้าอก ทาบสายวัดหลวม ๆ เหนือบริเวณยอดอกทั้งสองข้าง
 • ขั้นตอนที่ 3 นำส่วนต่างของขั้นตอนที่ 2 หรือผลการวัดจุดสูงสุดของหน้าอก ลบด้วยขนาดรอบลำตัวใต้หน้าอกที่เราวัดในขั้นตอนที่ 1 ผลลัพธ์ที่ได้คือขนาดคัพของเสื้อชั้นในที่ควรซื้อนั่นเอง ตัวอย่างเช่น
  • ผลต่างอยู่ที่ 10-12 เซนติเมตร ขนาดคัพของคุณคือ คัพ A
  • ผลต่างอยู่ที่ 13-14 เซนติเมตร ขนาดคัพของคุณคือ คัพ B
  • ผลต่างอยู่ที่ 15-17 เซนติเมตร ขนาดคัพของคุณคือ คัพ C
  • ผลต่างอยู่ที่ 18-19 เซนติเมตร ขนาดคัพของคุณคือ คัพ D

วิธีซักและถนอมชุดชั้นในให้ใช้งานได้ยาวนาน

 • ใช้น้ำยาซักชุดชั้นใน เนื่องจากชุดชั้นในมักผลิตจากผ้าที่มีความบอบบาง ดังนั้นควรใช้น้ำยาสำหรับซักชุดชั้นในโดยเฉพาะ เนื่องจากปราศจากสารเคมีและน้ำยาฟอกขาวที่อาจเป็นอันตรายต่อเนื้อผ้า
 • ซักด้วยมือ ควรซักชุดชั้นในด้วยมือ จะช่วยคงสภาพของทรงคัพเสื้อชั้นในและยางยืดกางเกงในให้ใช้งานได้นานขึ้น สำหรับเสื้อชั้นในที่มีฟองน้ำ ควรบีบฟองน้ำเบา ๆ เพื่อเอาน้ำออกเท่านั้น ไม่ควรบิดเพราะจะทำให้ฟองน้ำเสียทรง กรณีที่ทำความสะอาดด้วยเครื่องซักผ้า ควรแยกชุดชั้นในใส่ถุงตาข่ายสำหรับซักชุดชั้นใน เพื่อช่วยถนอมใยผ้าและยืดอายุการใช้งาน
 • ตากในที่ร่ม ควรตากชุดชั้นในในที่ร่มและมีลมโกรก ไม่ควรตากชุดชั้นในทุกประเภทให้โดนแสงแดดโดยตรง เพราะจะทำให้เนื้อผ้าและสีเสื่อมสภาพเร็วขึ้น
 • แยกเก็บชุดชั้นใน ควรหาตะกร้าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือกล่องผ้าสำหรับแยกเก็บชุดชั้นในให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เสื้อชั้นในที่มีฟองน้ำไม่ควรพับกลับด้านฟองน้ำ เพราะจะทำให้ฟองน้ำบิดหักเสียทรงและไม่คืนรูปดังเดิม วิธีพับเสื้อชั้นในนั้นควรให้บริเวณเต้าคงรูปตามปกติ พับเฉพาะสายเสื้อชั้นในและแถบรัดลำตัวด้านข้างเข้าไปเท่านั้น
NEW