Onitsuka Tiger รองเท้าผ้าใบสุดฮิตสำหรับทุกเพศทุกวัย เลือกซื้อรองเท้าโอนิซึกะรุ่นฮิตรองเท้าผ้าใบสีขาว น้ำเงิน แดง ที่ใคร ๆ ก็รู้จักได้แล้ววันนี้ทางร้านค้าออนไลน์พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย ส่งตรงจาก Onitsuka Tiger Thailand มาให้คุณเลือกช้อปไปใส่มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ พร้อมเช็ค Onitsuka Tiger ราคาถูก คุ้มกว่าใครได้ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ข่าวเกี่ยวกับ Onitsuka Tiger

ทำไม Onitsuka Tiger ถึงเจ๋งเบอร์นั้นและเป็นหนึ่งแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลของโลกได้ยังไง

24 September 2017

Onitsuka Tiger แบรนด์รองเท้าแรก ๆ ในประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงระดับโลกและครองใจผู้ใส่มาแล้วกว่า 68 ปี ซึ่งสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ลองใส่ ถ้ามีโอกาสได้สัมผัสก็จะรู้ว่าทำไมรองเท้าโอนิซึกะ ถึงเจ๋งและมีครองใจเหล่าสาวกได้นานขนาดนั้น

Onitsuka Tiger แบรนด์รองเท้าแรก ๆ ในประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงระดับโลกและครองใจผู้ใส่มาแล้วกว่า 68 ปี ซึ่งสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ลองใส่ ถ้ามีโอกาสได้สัมผัสก็จะรู้ว่าทำไมรองเท้าโอนิซึกะ ถึงเจ๋งและมีครองใจเหล่าสาวกได้นานขนาดนั้น

สะกดทุกสายตาด้วยคอลเล็กชั่นรองเท้าผ้าใบสุดฮิตจาก Onitsuka Tiger

16 August 2017

Onitsuka Tiger แบรนด์แห่งสตรีทแฟชั่นจากแดนอาทิตย์อุทัยซึ่งครองตลาดสตรีทแฟชั่นมาอย่างยาวนาน

Onitsuka Tiger แบรนด์แห่งสตรีทแฟชั่นจากแดนอาทิตย์อุทัยซึ่งครองตลาดสตรีทแฟชั่นมาอย่างยาวนาน

ใส่รองเท้าผ้าใบยังไงให้สวยน่ารัก โดย Onitsuka Tiger ประเทศไทย

Onitsuka Tiger แบรนด์ดังสัญญาติญี่ปุ่นคุณภาพสากลที่โด่งดังมานานกว่า 60 ปี มีสินค้าหลัก ๆ 3 ประเภทคือ รองเท้า Onitsuka Tiger เครื่องแต่งกาย Onitsuka Tiger และกระเป๋า Onitsuka Tiger โดยจุดเด่นของแบรนด์ก็คือความสบาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหรือเสื้อผ้าก็นุ่มสบายมาก ๆ ส่วนกระเป๋าก็ตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ว่าจะใส่ของไปฟิตเนสหรือไปในที่ไหน ๆ ก็พกพาได้สะดวกสุด ๆ ทั้งนี้ หากจะพูดถึงไอเท็มที่เตะตาแฟน ๆ ทั่วของแบรนด์ก็คงจะหนีไม่พ้นรองเท้า Onitsuka Tiger ที่เป็นรองเท้าผ้าใบยูนิเซ็กซ์ (Unisex) โดยใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เช่น Onitsuka Tiger Serrano (Lilac/White) รองเท้าผ้าใบสีม่วงคาดขาว, Onitsuka Tiger Slip On Paraty รองเท้าผ้าใบสีขาวคาดน้ำเงิน, Onitsuka Tiger Slip On (Winter Peir/White) รองเท้าผ้าใบสีเขียวอ่อนคาดขาว และ Onitsuka Tiger Mexico 66 (Ink/Latte) รองเท้าผ้าใบสีลาเต้คาดน้ำเงิน เป็นต้น แล้วรองเท้าของแบรนด์ยังรองรับทุกการเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยว แต่งตัวแนวสบาย ๆ หรือใส่เดินเล่นก็เหมาะเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ สำหรับสาว ๆ ที่มีรองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger หรือของแบรนด์อื่น ๆ แล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะใส่ยังไงให้สวยน่ารักละก็ Onitsuka Tiger ประเทศไทยก็มีเคล็ดลับการใส่รองเท้าผ้าใบให้ดูดีมาแนะนำสาว ๆ ด้วย จะได้มิกซ์แอนด์แมตช์ชุดตัวเก่งกับรองเท้าผ้าใบคู่โปรดให้ลงตัวยิ่งขึ้น

  • เดรสสั้นสุดน่ารัก ถ้าสาว ๆ อยากดูเท่ ปราดเปรียว และน่ารัก ก็ให้ใส่รองเท้าผ้าใบสีดำกับชุดเดรสลายขวางสีดำ หรือจะเลือกใส่รองเท้าผ้าใบที่มีสีเข้ากันกับสีเดรสก็ได้ รับรองว่าสาว ๆ จะดูทะมัดทะแมงและกระฉับกระเฉงขึ้นมาเยอะเลย จะเลือกชุดเดรสที่หลวมนิดหนึ่งหรือพอดีก็แล้วแต่สาว ๆ เลย
  • กางเกงขายาวตัวเก๋า ไม่ว่าสาว ๆ จะมีกางเกงยีนส์ขายาวหรือกางเกงชิโนก็สามารถจับคู่กับรองเท้าผ้าใบได้ง่ายมาก ๆ ซึ่งแนวการแต่งตัวนี้จะช่วยให้สาว ๆ ก็คล่องตัว มีความเท่ และเก๋ ในหนึ่งเดียว ทั้งยังเป็นการแต่งตัวที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งสาว ๆ จะจับคู่กับเสื้อยืดสีสันสดใส เสื้อกันหนาวตัวใหญ่ เสื้อยืดตัวโคร่ง เบลเซอร์ เสื้อเปิดไหล่ หรือเสื้อกล้ามก็ได้ รับรองว่าสาว ๆ จะดูคูลมีสไตล์กว่าเดิม โดยสีของรองเท้านั้น สาว ๆ จะเลือกเป็นสีขาว สีเทา สีเข้ม สีอ่อน หรือสีไหนก็ได้ตามใจชอบ และดีไซน์ของกางเกงก็เลือกได้แบบฟรีสไตล์เช่นกัน
  • กระโปรงตัวเก่ง ไม่ว่าจะเปิดตู้ของสาว ๆ สักกี่คน เชื่อว่าจะมีกระโปรงในกรุกันอย่างน้อยหนึ่งตัว ให้สาว ๆ นำกระโปรงที่มีมาใส่กับรองเท้าผ้าใบ รับรองว่าสาว ๆ จะดูน่ารักสดใสขึ้นเยอะ จะใส่เป็นกระโปรงยีนส์สั้น เสื้อยืด เสื้อทับ, กระโปรงยีนส์ยาวกับเสื้อยืดสีขาว, กระโปรงพลีทสั้นกับเสื้อสีอ่อนหรือเข้ม หรือจะเป็นชุดเอี๊ยมกระโปรงกับเสื้อยืดข้างในก็ดูดีไม่น้อย
  • กางเกงขาสั้นตัวโปรด สาว ๆ รู้ไหมว่ากางกางขาสั้นที่มีนั้นสามารถใส่กับรองเท้าผ้าใบได้แบบเข้ากันสุด ๆ แถมยังมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อได้หลากหลายมาก ๆ เช่น ชุดเอี๊ยมขาสั้นกับเสื้อยืด, กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อแขนกุด, กางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดตัวใหญ่ และกางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อแขนยาว เป็นต้น โดยลุคนี้นั้นเหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของบ้านเราเป็นอย่างมาก ทั้งยังช่วยให้สาว ๆ ดูเท่ ทะมัดทะแมง และสดใสอีกต่างหาก

นี่เป็นเพียงแนวการแต่งตัวกับรองเท้าผ้าใบที่ Onitsuka Tiger นำมาฝากแบบคร่าว ๆ เท่านั้น เพราะที่จริงแล้ว สาว ๆ สามารถใส่รองเท้าผ้าใบได้กับจั๊มพ์สูทหรือกระโปรงแม็กซี่ได้ด้วย และที่รองเท้าผ้าใบได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั้น ไม่ใช่แค่มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่ายเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีหลากแบบ หลายดีไซน์ให้เลือก ทั้งยังดูแลรักษาง่าย จึงไม่น่าแปลกใจที่จะครองใจสาว ๆ ทั่วโลกได้ทุกยุคทุกสมัย แล้วถ้าสาว ๆ อยากแต่งสวยได้ไม่แพ้เหล่าแฟชั่นนิสต้าก็อย่าลืมนำเคล็ดลับการแต่งตัวด้วยรองเท้าผ้าใบที่ Onitsuka Tiger นำมาฝากไปใช้กันล่ะ

NEW