ตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ Onitsuka Tiger พร้อมอัพเดตราคาที่นี่ Onitsuka Tiger แบรนด์รองเท้าผ้าใบยอดนิยมสำหรับทุกเพศทุกวัย เลือกซื้อโอนิซึกะรุ่นฮิตที่ใคร ๆ ก็รู้จักได้แล้ววันนี้ทางร้านค้าออนไลน์พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย ส่งตรงจาก Onitsuka Tiger Thailand มาให้คุณเลือกช้อปไปใส่มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ พร้อมเช็ค Onitsuka Tiger ราคา ที่ถูกที่สุดในไทย คุ้มกว่าใครได้ที่นี่เลย!

_

ลิสต์ราคา Onitsuka Tiger ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
onitsuka tiger Onitsuka Tiger Mexico66 Paraty บุริน 1,550 บาท Shopee
onitsuka tiger มีกล่องป้ายครบ/Onitsuka Tiger【ของแท้ 100%】คลาสสิก Asics Mexico 66 รองเท้าลำลอง รองเท้ากีฬา รองเท้าผู้ชาย 1,312 บาท Shopee
onitsuka tiger Asics Tiger Onitsuka Tiger One-Step รองเท้าผู้หญิง Mexico 66 รองเท้าผ้าใบผู้ชายน้ำหนักเบารองเท้าขี้เกียจ Th342N 1,312 บาท Shopee
onitsuka tiger Onitsuka Tiger Mexico 66 Paraty รองเท้าผ้าใบลำลองสุดคลาสสิค 【แท้】รองเท้าวิ่งผู้ชาย/รองเท้าผู้หญิงแฟชั่น (จัดส่งฟรี)Th342N-0250 990 บาท Shopee
onitsuka tiger Onitsuka Tiger Mexico66 Dl408-1659 Birch/Indian Ink 1,550 บาท Shopee
onitsuka tiger Women Onitsuka Tiger Mexico 66 รองเท้าผ้าใบสีขาวสีม่วง 1,529 บาท Shopee
onitsuka tiger Onitsuka Tiger Mexico 66 Paraty Doi Tung ของใหม่ ของแท้100% มีกล่องป้ายครบ 1,600 บาท Shopee
onitsuka tiger มีกล่องป้ายครบ/Onitsuka Tiger【ของแท้ 100%】คลาสสิก Asics Mexico 66 รองเท้าลำลอง รองเท้ากีฬา รองเท้าผู้ชาย 1,375 บาท Shopee
onitsuka tiger Onitsuka Tigerแท้ รุ่น Women Mexico66 รองเท้าโอนิซึกะผู้หญิง รองเท้าโอนิซึกะรุ่น Mexico66 รหัส Hl474-2001 4,500 บาท Shopee
onitsuka tiger Asics Onitsuka Tiger Mexico 66 รองเท้าผ้าใบลําลองสําหรับผู้ชายผู้หญิงเหมาะกับการวิ่ง#กับกล่อง# 1,296 บาท Shopee
ยอดนิยม
-74% onitsuka tiger Onitsuka Tiger Mexico66 Paraty บุริน

มีให้เลือกที่ Shopee 1,550 บาท 6,198 บาท ไปที่ร้านค้า

ตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ Onitsuka Tiger พร้อมอัพเดตราคาที่นี่

อัพเดตล่าสุดกับ Onitsuka Tiger ราคา จาก iPrice ประเทศไทย

 • Onitsuka Tiger ราคา กับรองเท้าผ้าใบ Shitsuka ราคาพิเศษ 1,042 บาท
 • Onitsuka Tiger ราคา กับรองเท้าผ้าใบเด็ก ราคาพิเศษ 650 บาท
 • Onitsuka Tiger ราคา รุ่น Mexico 66 ราคาพิเศษ 3,200 บาท
 • Onitsuka Tiger ราคา รุ่น Mexico 66 Slip-On White ราคาพิเศษ 3,800 บาท
 • Onitsuka Tiger ราคา รุ่น Slip-On รุ่นยอดนิยม ราคาพิเศษ 3,150 บาท
 • Onitsuka Tiger ราคา รุ่น Limited Edition California 78 Tokidoki ราคาพิเศษ 5,900 บาท
 • Onitsuka Tiger ราคา รุ่น Tiger Onitsuka Mexico 66 Deluxe ราคาพิเศษ 4,900 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

รู้จักกับ Onitsuka Tiger กันสักนิด

Onitsuka Tiger แบรนด์ดังสัญญาติญี่ปุ่นคุณภาพสากลที่โด่งดังมานานกว่า 60 ปี มีสินค้าหลัก ๆ 2 ประเภทคือ รองเท้า และเครื่องแต่งกาย โดยจุดเด่นของแบรนด์ก็คือความสบาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหรือเสื้อผ้าก็นุ่มสบายมาก ๆ ส่วนกระเป๋าก็ตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ว่าจะใส่ของไปฟิตเนสหรือไปในที่ไหน ๆ ก็พกพาได้สะดวกสุด ๆ

ทั้งนี้ หากจะพูดถึงไอเท็มที่เตะตาแฟน ๆ ทั่วของแบรนด์ Onitsuka Tiger โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Onitsuka Tiger Thailand ก็คงจะหนีไม่พ้นรองเท้า Onitsuka Tiger ที่เป็นรองเท้าผ้าใบยูนิเซ็กซ์ (Unisex) โดยใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เช่น Onitsuka Tiger Serrano (Lilac/White) รองเท้าผ้าใบสีม่วงคาดขาว, Onitsuka Tiger Slip On Paraty รองเท้าผ้าใบสีขาวคาดน้ำเงิน, Onitsuka Tiger Slip On (Winter Peir/White) รองเท้าผ้าใบสีเขียวอ่อนคาดขาว และ Onitsuka Tiger Mexico 66 (Ink/Latte) รองเท้าผ้าใบสีลาเต้คาดน้ำเงิน เป็นต้น

Shop ของ Onitsuka Tiger มีที่ไหนบ้าง?

Shop ของ Onitsuka Tiger Thailand มี 10 สาขาด้วยกัน ดังต่อไปนี้

 1. Onitsuka Tiger Siam Square One
 2. Onitsuka Tiger Iconsiam
 3. Onitsuka Tiger Central World
 4. Onitsuka Tiger Terminal 21 Asok
 5. Onitsuka Tiger Central Plaza Rama Ix
 6. Onitsuka Tiger Central Plaza Pinklao
 7. Onitsuka Tiger Central Plaza Ladprao
 8. Onitsuka Tiger Central Plaza Bangna
 9. Onitsuka Tiger Central Plaza West Gate
 10. Onitsuka Tiger Fashion Island

มิกซ์แอนด์แมทช์ Onitsuka Tiger กับเสื้อผ้าอย่างไรให้ดูลงตัว?

Onitsuka Tiger จะใส่กับเสื้อผ้าอะไรก็ดูดี ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยว แต่งตัวแนวสบาย ๆ หรือใส่เดินเล่นก็เหมาะเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ สำหรับสาว ๆ ที่มีรองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger หรือของแบรนด์อื่น ๆ แล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะใส่ยังไงให้สวยน่ารักละก็ Onitsuka Tiger Thailand และ iPrice ประเทศไทย ก็มีเคล็ดลับการใส่รองเท้าผ้าใบจาก Onitsuka Tiger ให้ดูดีมาแนะนำสาว ๆ ด้วย จะได้มิกซ์แอนด์แมตช์ชุดตัวเก่งกับรองเท้าผ้าใบคู่โปรดให้ลงตัวยิ่งขึ้น

 • Onitsuka Tiger กับเดรสสั้นสุดน่ารัก

ถ้าสาว ๆ อยากดูเท่ ปราดเปรียว และน่ารัก ก็ให้ใส่รองเท้าผ้าใบสีดำกับชุดเดรสลายขวางสีดำ หรือจะเลือกใส่รองเท้าผ้าใบที่มีสีเข้ากันกับสีเดรสก็ได้ รับรองว่าสาว ๆ จะดูทะมัดทะแมงและกระฉับกระเฉงขึ้นมาเยอะเลย จะเลือกชุดเดรสที่หลวมนิดหนึ่งหรือพอดีก็แล้วแต่สาว ๆ เลย

 • Onitsuka Tiger กับกางเกงขายาวตัวเก๋า

ไม่ว่าสาว ๆ จะมีกางเกงยีนส์ขายาวหรือกางเกงชิโนก็สามารถจับคู่กับรองเท้าผ้าใบได้ง่ายมาก ๆ ซึ่งแนวการแต่งตัวนี้จะช่วยให้สาว ๆ ก็คล่องตัว มีความเท่ และเก๋ ในหนึ่งเดียว ทั้งยังเป็นการแต่งตัวที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งสาว ๆ จะจับคู่กับเสื้อยืดสีสันสดใส เสื้อกันหนาวตัวใหญ่ เสื้อยืดตัวโคร่ง เบลเซอร์ เสื้อเปิดไหล่ หรือเสื้อกล้ามก็ได้ รับรองว่าสาว ๆ จะดูคูลมีสไตล์กว่าเดิม โดยสีของรองเท้านั้น สาว ๆ จะเลือกเป็นสีขาว สีเทา สีเข้ม สีอ่อน หรือสีไหนก็ได้ตามใจชอบ และดีไซน์ของกางเกงก็เลือกได้แบบฟรีสไตล์เช่นกัน

 • Onitsuka Tiger กับกระโปรงตัวเก่ง

ไม่ว่าจะเปิดตู้ของสาว ๆ สักกี่คน เชื่อว่าจะมีกระโปรงในกรุกันอย่างน้อยหนึ่งตัว ให้สาว ๆ นำกระโปรงที่มีมาใส่กับรองเท้าผ้าใบ รับรองว่าสาว ๆ จะดูน่ารักสดใสขึ้นเยอะ จะใส่เป็นกระโปรงยีนส์สั้น เสื้อยืด เสื้อทับ, กระโปรงยีนส์ยาวกับเสื้อยืดสีขาว, กระโปรงพลีทสั้นกับเสื้อสีอ่อนหรือเข้ม หรือจะเป็นชุดเอี๊ยมกระโปรงกับเสื้อยืดข้างในก็ดูดีไม่น้อย

 • Onitsuka Tiger กับกางเกงขาสั้นตัวโปรด

สาว ๆ รู้ไหมว่ากางกางขาสั้นที่มีนั้นสามารถใส่กับรองเท้าผ้าใบได้แบบเข้ากันสุด ๆ แถมยังมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อได้หลากหลายมาก ๆ เช่น ชุดเอี๊ยมขาสั้นกับเสื้อยืด, กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อแขนกุด, กางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดตัวใหญ่ และกางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อแขนยาว เป็นต้น โดยลุคนี้นั้นเหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของบ้านเราเป็นอย่างมาก ทั้งยังช่วยให้สาว ๆ ดูเท่ ทะมัดทะแมง และสดใสอีกต่างหาก

นี่เป็นเพียงแนวการแต่งตัวกับรองเท้าผ้าใบที่ iPrice ประเทศไทย และ Onitsuka Tiger Thailand นำมาฝากแบบคร่าว ๆ เท่านั้น เพราะที่จริงแล้ว สาว ๆ สามารถใส่รองเท้าผ้าใบได้กับจั๊มพ์สูทหรือกระโปรงแม็กซี่ได้ด้วย และที่รองเท้าผ้าใบได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั้น ไม่ใช่แค่มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่ายเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีหลากแบบ หลายดีไซน์ให้เลือก ทั้งยังดูแลรักษาง่าย จึงไม่น่าแปลกใจที่จะครองใจสาว ๆ ทั่วโลกได้ทุกยุคทุกสมัย แล้วถ้าสาว ๆ อยากแต่งสวยได้ไม่แพ้เหล่าแฟชั่นนิสต้าก็อย่าลืมนำเคล็ดลับการแต่งตัวด้วยรองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger นำมาฝากไปใช้กันล่ะ

หรือถ้ายังไม่จุใจ อยากจะเช็คราคา เปรียบเทียบราคาของ Onitsuka Tiger ที่ถูกที่สุดในไทยไปกับ iPrice ประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า และเสื้อผ้า รับรองว่าคุณจะได้สินค้าของแท้ ราคาดีจากเราแน่นอน ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ครบ สุดคุ้ม!

NEW