Olay ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ายอดนิยมอันดับหนึ่งในไทย เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ Olay อาทิ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ได้แล้ววันนี้ที่ ipriceThailand.com เรารวบรวมผลิตภัณฑ์ของโอเลย์ของแท้จากร้านช้อปปิ้งออนไลน์ที่เลือกสรรมาแล้วว่ามีราคาถูกที่สุด พร้อมส่งสินค้าถึงมือคุณ เพียงแค่คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Olay ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Olay โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโคร สคัลป์ติ้ง ไนท์ ครีม 50 กรัม ลดเลือนริ้วรอย ชุ่มชื้น นุ่มเด้ง กระชับ เต่งตึง เรียบเนียน ครีมบำรุงหน้า 679 บาท Lazada
Olay โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโครสคัลป์ติ้ง เซรั่ม 50 มล. ลดริ้วรอย ผิวชุ่มชื้น กระชับ เต่งตึง ซึมซาบเร็ว ครีมบำรุงหน้า 699 บาท Lazada
Olay โอเลย์ ครีมกลางคืน ไวท์ เรเดียนซ์ 50 กรัม ไนท์ ครีม ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ปรับผิวสม่ำเสมอ ผิวเปล่งประกาย ยับยั้งการผลิตเมลานิน ต่อต้านอนุมูลอิสระ มอยซ์เจอไรเซอร์ ชุ่มชื่นยาวนาน ครีมบำรุงหน้า 379 บาท Lazada
Olay Active Hydrating Lotion 150ml/5oz 688 บาท Strawberrynet
Olay Moisturising Cream โอเลย์ มอยเจอร์ไรซิ่ง ครีม 50ml. 448 บาท Lazada
Olay [ถูกที่สุด]Regenerist Micro-Sculting Serum 50ml 629 บาท Lazada
Olay โปรเอ็กซ์ ไบรเทนนิ่ง เอสเซ็นต์วอเตอร์ 150มล. 696 บาท LazMall by Lazada
Olay โอเลย์ รีเจนเนอรีส มิราเคิล บูสท์ ยูธ พรีเอสเซ็นส์ 40 มล. ลดริ้วรอย ร่องลึก กระชับผิว ซึมซาบเร็ว 549 บาท Lazada
Olay Age Defying Soap โอเลย์ เอจ ดีฟายอิ้ง สบู่ 106g. x 2 Bars 298 บาท Lazada
Olay โอเลย์ ไวท์เรเดียนซ์ ไลท์เพอร์เฟคติ้ง เอสเซ็นส์ 30 มล. เซรั่มหน้าใส 599 บาท LazMall by Lazada

Olay ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

เริ่มต้นจาก Oil of Olay มาสู่ Olay ในทุกวันนี้

เมื่อปีค.ศ. 1952 Graham Wulff นักเคมีชาวแอฟริกาใต้ได้คิดค้นครีมบำรุงผิวหน้าขึ้นเพื่อเป็นของขวัญให้แก่ภรรยาและเพื่อน ๆ ของเขา โดยตั้งชื่อครีมนี้ว่า Oil of Olay ตัวครีมมีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยเนื้อครีมเหลวสีชมพูที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวโดยไม่เหนียวเหนอะหนะต่างจากครีมเนื้อข้นในสมัยนั้น เมื่อเห็นถึงประสิทธิภาพอันเยี่ยมยอดของครีม เขาจึงจับมือกับ Jack Lowe หุ้นส่วนทางธุรกิจผลิตครีม Oil of Olay ครีมสีชมพูบรรจุในขวดแก้วหรูหรา โดยชูจุดขายเกี่ยวกับเคล็ดลับความงามและความอ่อนเยาว์ที่อยากบอกต่อ โดยยุคแรกยังไม่มีการวางขายในท้องตลาด เพียงแต่ผลิตตามออร์เดอร์เมื่อมีผู้สั่งเท่านั้น ครีม Oil of Olay ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ทั้งสองได้จัดตั้งบริษัทขึ้นในนาม Adams National Industries (ANI) จำหน่ายสินค้าและขยายตลาดไปยังประเทศอื่น ๆ โดยมีการตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับแต่ละประเทศแตกต่างกันไป อาทิ Oil of Ulay ในสหราชอาณาจักร, Oil of Ulan ในออสเตรเลีย, Oil of Olaz ในฝรั่งเศส อิตาลี เนเธอร์แลนด์ และเยอรมนี

ในปีค.ศ. 1999 Oil of Olay ได้เปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่เป็น Olay เพื่อให้มีความทันสมัยมากขึ้น ภายใต้การดำเนินการของบริษัท Procter & Gamble (P&G) โดยยังชูจุดขายอันเป็นเอกลักษณ์เดิม นั่นก็คือครีมที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ในขณะเดียวกันก็ทำให้ผิวมีความอ่อนเยาว์และลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ของโอเลย์จึงได้รับความนิยมและเป็นที่ไว้วางใจของสาว ๆ ให้มีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณเพื่อความงามและความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

คอลเล็กชั่นต่าง ๆ ของครีม Olay

โอเลย์มีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่มุ่งเน้นการแก้ปัญหาผิวแต่ละประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส ผลิตภัณฑ์เพื่อการลดเลือนริ้วรอย ผลิตภัณฑ์เพื่อความชุ่มชื้นให้ผิว ฯลฯ คอลเล็กชั่นของครีมโอเลย์ที่ได้รับความนิยม ได้แก่

  • Olay Regenerist เพื่อการฟื้นฟูให้อ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์ ระหว่างวันผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับมลภาวะมากมาย ทั้งฝุ่นควันและมลพิษต่าง ๆ ในช่วงเวลากลางคืนที่เรากำลังพักผ่อน เซลล์ผิวหน้าก็ทำการฟื้นฟูตัวเองเช่นกัน เพราะฉะนั้นจากการวิจัยของโอเลย์จึงพบว่าช่วงเวลากลางคืนเป็นช่วงที่เหมาะแก่การซ่อมแซมเซลล์ผิวมากที่สุด Olay Regenerist มีประสิทธิภาพในการช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้มากถึง 60%, ต่อต้านริ้วรอยได้มากเป็น 2 เท่าของครีมทั่วไป, มีความชุ่มชื้นมาก และซึมสู่ผิวได้ลึก การผสานพลังของวิตามินบี 3, สารแอนตี้ออกซิเดนต์จากมะกอก, ไฮยาลูรอนิกเอซิด เติมความชุ่มชื้น, สารสกัดจากเมล็ดดิลล์ เพิ่มความนุ่มเด้งยืดหยุ่น และคอลลาเจน เพื่อผิวกระชับ เต่งตึง ผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้ ได้แก่ Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream, Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream Night และ Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence
  • Olay Total Effects ครีมยอดนิยมของโอเลย์ที่เป็นที่รู้จักของสาวไทยมายาวนาน การผสาน 7 คุณค่าการบำรุงในขวดเดียวที่ช่วยในเรื่องการลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย, ผิวเนียนกระจ่างใส, สีผิวดูสม่ำเสมอ, รูขุมขนดูเล็กลง, ผิวชุ่มชื้น, ผิวหน้ากระชับ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ โอเลย์โททอลเอฟเฟ็กต์มีวิตามินบี 3 ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิว, วิตามินอี ให้ความชุ่มชื้น, วิตามินบี 5 เพื่อผิวนุ่มเนียน และ SPF15 ปกป้องผิวจากอันตรายของรังสียูวี ทั้ง UVA และ UVB ผลิตภัณฑ์เด่น ๆ ในไลน์นี้ ได้แก่ Total Effects 7 in 1 Foaming Cleanser, Total Effects 7 in 1 Day Cream Normal SPF15 และ Total Effects 7 in 1 Anti-Ageing Night Cream
  • Olay White Radiance ผิวเปล่งประกาย กระจ่างใสดั่งไข่มุก มีส่วนประกอบของวิตามินบี 3, NUP, Hexyldecanol และโมเลกุลคาร์โบไฮเดรตจากน้ำนมข้าวและเมล็ดข้าว ผสานพลังเพื่อผิวดูละเอียด เรียบเนียน กระจ่างใส ลดจุดด่างดำและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ผิวดูมีสุขภาพดีจากภายใน ที่หลายคนการันตีว่าได้ผลลัพธ์ที่ดี ผิวดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ เริ่มจากขั้นตอนการล้างหน้าด้วย White Radiance Brightening Foam แล้วปรับสภาพผิวด้วย White Radiance Cellucent Essence Water จากนั้นใช้เซรั่ม White Radiance Cellucent White Essence ตรงเข้าสลายเมลานินในชั้นผิว แล้วจึงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าด้วย White Radiance Intensive Cream SPF24 PA++/Brightening Night Cream เพียง 4 ขั้นตอนการดูแลผิวง่าย ๆ เพื่อผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี
  • Olay Aquaction ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น นุ่มเด้ง น่าสัมผัส บำรุงผิวหน้าที่แห้งกร้านด้วยความสดชื่นจาก Olay Aquaction ที่มีส่วนประกอบของวิตามินบี 3, วิตามินอี และแร่ธาตุหลากชนิด ผสานเทคโนโลยี HydraLock ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวและล็อกความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนานตลอดคืน เนื้อเจลให้ความสดชื่นเย็นสบาย ไม่เหนอะหนะ สำหรับผิวขาดน้ำลองใช้ Olay Aquaction Deep Hydrating Dew, Aquaction Long Lasting Hydrating Gel หรือเติมน้ำให้ผิวแบบเร่งด่วนด้วยมาส์กบำรุงผิวหน้า Olay Aquaction Nourishing Hydrating Mask

การดูแลผิวให้เหมาะกับสภาพอากาศ

เพราะสภาพอากาศนั้นมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิว สาว ๆ จึงควรดูแลผิวหน้าอย่างเหมาะสมและถูกวิธี อากาศร้อนชื้นแบบบ้านเรา ทำไมใบหน้าผลิตน้ำมันออกมามาก รวมถึงเหงื่อที่อาจอุดตันรูขุมขน อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ เคล็ดลับง่าย ๆ ในการดูแลผิวหน้าในสภาอากาศแบบร้อนชื้นก็คือ

  • รักษาความสะอาด ทำความสะอาดใบหน้าด้วยเมกอัพรีมูฟเวอร์และคลีนซิงทุกวัน เพราะเครื่องสำอางและเหงื่อเป็นศัตรูของรูขุมขน
  • หากคุณมีผิวมัน ควรใช้โทนเนอร์หลังทำความสะอาดใบหน้าทุกครั้ง
  • ใช้ครีมที่มีเนื้อบางเบาแบบเจลหรือออยล์ฟรี เพือเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยที่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ
  • ดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อทดแทนน้ำที่ร่างกายสูญเสียไปจากเหงื่อ อีกทั้งยังเปรียบเสมือนการเติมน้ำให้แก่เซลล์ผิว เพื่อความชุ่มชื้น เต่งตึง และไม่แห้งกร้าน

NEW