ให้ชีวิตง่ายขึ้นได้แค่มีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบรนด์ดังอย่าง OKER - OKER Thailand พร้อมเอาใจสายเกมด้วยสินค้ามากมายจาก OKER Thailand ด้วยอุปกรณ์คอมพิวเตอร์คุณภาพเยี่ยมจาก ที่ iPrice Thailand ที่ไม่ว่าจะเช็คราคา เปรียบเทียบราคา เรารวบรวมมาให้คุณ พร้อมเคล็ดลับดี ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด

_

ลิสต์ราคา Oker ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Oker Webcam รุ่น 088 350 บาท Shopee
Oker Webcam รุ่น 177 469 บาท Shopee
Oker kb-399 199 บาท Lazada
Oker K89 2,000 บาท JD CENTRAL
Oker V82 459 บาท Lazada
Oker U-706 98 บาท Shopee
Oker X99 259 บาท Lazada
Oker X93 1,290 บาท Shopee
Oker ST-2526 170 บาท Shopee
Oker K96 1,390 บาท Shopee
ยอดนิยม
Oker Webcam รุ่น 088

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 350 บาท ไปที่ร้านค้า

ให้ชีวิตง่ายขึ้นได้แค่มีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบรนด์ดังอย่าง OKER - OKER Thailand

อัพเดท OKER ราคา ล่าสุดจาก iPrice Thailand

 1. Oker ราคา คีย์บอร์ด K96 ราคาเริ่มต้น 1,390 บาท
 2. Oker ราคา หูฟัง DS-300 ราคาเริ่มต้น 189 บาท
 3. Oker ราคา คีย์บอร์ด K89 ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท
 4. Oker ราคา เม้าส์ V82 ราคาเริ่มต้น 890 บาท
 5. Oker ราคา หูฟัง X93 ราคาเริ่มต้น 1,290 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

OKER มีสินค้ายอดนิยมอะไรบ้าง?

OKER (โอเค่อ) จาก OKER Thailand เป็นแบรนด์อุปกรณ์ไอทีที่มีสินค้ามากมายอยู่ในสต้อก ประกอบกับการพัฒนาสินค้าให้มีเทคโนโลยีทันสมัยอยู่เสมอจึงไม่แปลกที่สินค้าของ OKER จะได้รับกระแสตอบรับมากมาย ปัจจุบัน OKER ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลายชนิด อาทิเช่น

 • Mouse ที่ผลิตออกมาให้เลือกใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของคุณ มีให้เลือกทั้งแบบมีสาย ไร้สาย และเม้าส์ที่ออกแบบมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ
 • Keyboard เป็นอุปกรณ์กรอกข้อมูลมีให้เลือกหลายรูปแบบ อาทิ แบบมีแป้นตัวเลขในตัว และแบบมีไฟ Blacklight ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในที่แสงน้อย เป็นต้น
 • สาย USB มีให้เลือกทั้งแบบการเชื่อมต่อเครื่องปริ้นเตอร์ เครื่องโปรเจกเตอร์, เครื่องถ่ายเอกสาร, สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ อีกมากมาย
 • อุปกรณ์เสริมเพื่อความบันเทิง อาทิ ไมโครโฟน, ลำโพงสเตอริโอ, ลำโพงบลูทูธ และหูฟังทั้งแบบ In-ear และ On-ear เป็นต้น

รีวิว OKER ที่สายเกมต้องไม่พลาด

1. Mouse LXGaming จาก OKER

Mouse LXGaming เป็นเม้าส์ที่ออกแบบมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ มาพร้อมดีไซน์คลาสสิคทันสมัยสีดำทั้งตัว ด้านข้างจะเป็นดำเงา ตรงกลางเป็นดำด้าน แม้ไม่ใช้เม้าส์แบบเลเซอร์ แต่ก็สามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด

เมื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์สำเร็จจะปรากฏไฟแดงด้านท้ายของตัวเม้าส์ รองรับการใช้งานได้ทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้ หนังแท้ หรือบน MousePad ก็ตาม สามารถปรับค่า DPI ได้ถึง 4 ระดับ ตั้งแต่ 800-2000 DPI เลยทีเดียว จุดเด่นอีกอย่างของ Mouse OKER LXGaming คือการใช้งานได้อย่างลื่นไหล เงียบสนิททุกครั้งที่ใช้งาน

2. OKER กับ MAGIC Maechanical Keyboard และ Mouse Combo ที่ผลิตมาเพื่อเอาใจเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ

หากคุณเป็นนักเกมเมอร์ตัวยงแล้วล่ะก็ OKER MAGIC Maechanical Keyboard และ Mouse Combo ถือเป็นสินค้าที่คุณไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว จุดเด่นหลัก ๆ เลยคือ

 • ปุ่ม Mechanical Bue Switch
 • ลูกเล่นไฟหลากเฉดสีให้คุณเลือกเปลี่ยนหลายแบบ
 • สายเชื่อมต่อแบบถักจึงไม่ต้องกังวลถึงความหงิกงอของสาย
 • มาพร้อมสติ๊กเกอร์แป้นไทย/อังกฤษ
 • เม้าส์ที่มากับคีย์บอร์ดสามารถปรับระดับได้ถึง 2400 DPI
 • การตั้งค่าปุ่มต่าง ๆ ได้เองตามความถนัด
 • มีหน่วยความจะแบบ EEPROM
 • สามารถป้องกันการลื่นไถล Rooller 3D ได้ เป็นต้น ใน 1 เซ็ตประกอบไปด้วย คีย์บอร์ด, เม้าส์ และเม้าส์แพด

หากอยากให้คีย์บอร์ดคู่ใจจาก OKER อยู่กับคุณไปนาน ๆ มาดูวิธีเด็ด ๆ กันเลย

คีย์บอร์ด หรือแป้นพิมพ์ จาก OKER เป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการลงข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ แน่นอนว่ายิ่งคุณใช้งานคอมพิวเตอร์มากขึ้นเท่าไหร่คีย์บอร์ดก็ยิ่งมีเชื้อโรคสะสมมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นคุณจึงควรหมั่นรักษาความสะอาดคีย์บอร์ดอยู่เสมอ

ง่าย ๆ เลยเพียงคว้ำหน้าคีย์บอร์ดลงแล้วเคาะเบา ๆ เพื่อให้เศษฝุ่นกระดอนออกมานั่นเอง หรืออาจนำเครื่องเป่าผมมาเป่าตามร่องคีย์บอร์ดก็ได้เช่นเดียวกัน หรือหากต้องการฆ่าเชื้อโรคไปในตัว เพียงแกะปุ่มออกทีละปุ่มและนำสำลีชุบแอลกอฮอล์มาเช็ดแต่ละปุ่ม รับรองได้เลยว่าคีย์บอร์ดของคุณต้องสะอาดเหมือนใหม่แน่นอน

อย่ารอช้าหากคุณต้องการเสริมการทำงานของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย หรือต้องการเล่นเกมได้อย่างสมจริงล่ะก็ OKER จาก OKER Thailand ถือเป็นแบรนด์ที่คุณไม่ควรมองข้าม ยิ่งไปกว่านั้น iPrice Thailand มีข้อเสนอให้คุณสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, เครื่องเสียงและ Hi Fi รวมไปถึง เครื่องเล่นเกม ราคาถูกที่สุดในไทย แถมยังรวบรวมส่วนลดเด็ด ๆ จากร้านค้าชั้นนำมาให้คุณมากมายอีกด้วย

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Oker ไทย

HDMI Oker Power bank Oker Mechanical Keyboard Oker ที่ชาร์จ Oker ลำโพง Oker USB Oker VGA Oker อุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Oker สายชาร์จ Oker Air Cooler Oker Smart watch Oker Adaptor Oker หัวแปลงปลั๊กไฟ Oker อุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้าน Oker
NEW