แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
ใช้ยังไง
x

บาท
-

หน้าแรก  >  ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากOkamoto

ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากOkamoto

สินค้าทั้งหมด 3รายการ

เลือกช้อปถุงยางอนามัยออนไลน์ได้แบบไม่อายใคร พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดมากมายจาก Okamoto ประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย อ่านรายละเอียดที่นี่

ลิสต์ราคา ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากOkamoto ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Okamoto Zero Zero Three Pack 52mm (10pcs) 310 บาท Konvy
Okamoto ชุดกันน้ำ หรือ ชุดตกปลา 1,650 บาท Lazada
Okamoto EX 0.02 (6 ชิ้น) 490 บาท Lazada
ยอดนิยม
Okamoto Zero Zero Three Pack 52mm (10pcs)

มีให้เลือกทั้ง Konvy 310 บาท ไปที่ร้านค้า

Okamoto ประเทศไทย - ข้อแนะนำในการซื้อถุงยางอนามัยสำหรับหนุ่ม ๆ มือใหม่

จากการสำรวจกลุ่มวัยรุ่นไทยตัวอย่างในปัจจุบัน ในเรื่องการใช้ถุงยางอนามัย ปรากฏได้อย่างเห็นได้ชัดว่า กลุ่มวัยรุ่นไทยในปัจจุบันนั้นไม่นิยมที่จะสวมใส่ถุงยางอนามัยในการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตระหนกอยู่ไม่น้อย นอกจากนั้นจากสถิติที่ผ่านมาในได้พบว่า มีวัยรุ่นไทยติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์ อาทิเช่น โรคซิฟิลิส, หนองในเทียม, โรคหนองใน, โรคแผลริมอ่อน และกามโรค นั้นมากถึง 5 เท่าเทียบกับผลสำรวจภายในรอบสิบปีที่ผ่านมา ซึ่งฟังดูแล้วน่าใจหายยิ่งนัก ฉะนั้นถุงยางอนามัยจึงเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการป้องกันโรคที่เกิดจากเพศสัมพันธ์รวมไปถึงการตั้งครรภ์ที่ไม่พร้อมหรือการตั้งครรภ์การวัยอันควร ซึ่งจากการสอบถามกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ได้คำตอบว่า ไม่กล้าซื้อและเขินอายในการซื้อถุงยางอนามัย ไม่รู้วิธีการวัดขนาดไซส์ของถุงยางอนามัย ฉะนั้นวันนี้เรามีเคล็ดลับในการซื้อถุงยางอนามัยสำหรับหนุ่ม ๆ มือใหม่ โดยที่ไม่ต้องเขินอายอีกต่อไป

  • ขนาดไซส์ของถุงยางอนามัย หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนคงอาจจะเคยประสบปัญหากับการซื้อถุงยางอนามัย แต่ไม่แน่ใจในขนาดของถุงยางที่ต้องการจะซื้อ ว่าจะเหมาะและสามารถสวมใส่ได้อย่างพอดีหรือไม่ หรือเคยสวมใส่ถุงยางอนามัยที่มีขนาดเล็กหรือใหญ่เกินไป จึงทำให้คับ อึดอัด หรือหลวม และทำให้มั่นใจในขณะสวมใส่ ขั้นตอนง่าย ๆ ในการวัดขนาดของน้องชายนั้นให้ยืดตามหลังส่วนสูงของผู้สวมใส่ โดยหากผู้สวมใส่มีส่วนสูงที่สูงกว่า 160 ซม. สามารถเลือกไซส์ขนาดของถุงยางอนามัยอยู่ที่ 52 ม.ม. และสำหรับผู้สวมใส่ถุงยางที่มีส่วนสูงที่ต่ำกว่า 160 ซม. นั้นควรเลือกถุงยางอนามัยขนาด 49 ม.ม ง่าย ๆ แค่นี้เอง ซึ่งจากผลสำรวจจากชายไทยในประเทศพบว่ามีขนาดน้องชายไซส์มาตรฐานอยู่ที่ขนาด 52 มม. รองลงมาคือ 49 มม. และขนาด 56 มล.ตามลำดับ
  • เตรียมตัวก่อนการไปซื้อถุงยางอนามัย หายใจลึก ๆ และท่องไว้ในใจตามสโลแกนที่เราคุ้นหูกันดีว่า ยืดอกพกถุง การซื้อถุงยางอนามัยนั้นแท้จริงไม่ใช่เรื่องน่าอายแต่อย่างใด แต่มันแสดงให้เห็นถึงการรับผิดชอบและเป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายจะเป็นฝ่ายเตรียมพร้อมและป้องกัน ในการซื้อถุงยางอนามัยนั้น คุณอาจจะกังวลหรือตื่นเต้น มีความรู้สึกเหมือนมีคนจับจ้องคุณอยู่ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ไม่มีใครที่จะมาจ้องหรือมองคุณในขณะที่คุณหยิบถุงยางอนามัยและจ่ายเงินกับพนักงานขนาดนั้น โปรดระลึกไว้ว่า ไม่ใช่คุณคนแรกและคนเดียวที่จะซื้อถุงยางอนามัยตามร้านค้าสะดวกซื้อทั่วไป
  • ทำการหาข้อมูลที่จำเป็นก่อนการลงมือซื้อ แน่นอนแล้วว่าในการเลือกซื้อถุงยางอนามัยนั้น ไม่ใช่แค่เรื่องขนาดเท่านั้นที่เป็นเรื่องสำคัญ ประเภทของถุงยางนั้นก็ยังเป็นอีกหนึ่งข้อคำนึงที่คุณควรหาข้อมูลให้ดีก่อนการทำการซื้อถุงยางอนามัย โดยสิ่งที่คุณควรทำการหาข้อมูลเพื่อเตรียมตัวในการซื้อถุงยางนั้น มีดังต่อไปนี้
    1. พิจารณาแบรนด์หรือยี่ห้อของถุงยางที่มีสัญลักษณ์ FDA หรือได้รับมาตรฐานจาก FDA เท่านั้น เพราะถ้าหากคุณเลือกซื้อถุงยางที่ไม่ได้มาตรฐาน อาจจะนำมาซึ่งเหตุไม่คาดฝัน อาทิเช่น ถุงยางฉีกขาดขนาดปฏิบัติภารกิจ ถุงยางรั่ว สวมใส่ไม่มั่นใจ เป็นต้น
    2. ค้นหาข้อมูลราคาของถุงยางอนามัยที่คุณต้องการ ข้อนี้อาจจะดูไม่ค่อยสำคัญเท่าไหร่ แต่การเตรียมเงินให้พร้อมสำหรับการซื้อถุงยางอนามัยที่ร้านค้าสะดวกซื้อนั้น อาจจะช่วยให้คุณใช้เวลาในการซื้อได้น้อยลง ในกรณีที่คุณยังอายและเขินอยู่
    3. อ่านรีวิว ก่อนการทำการตัดสินใจ เพราะในปัจจุบันนั้นถุงยางอนามัยนั้นมีมากมายหลากหลายประเภท ความหนา บาง รวมไปถึงการผลิตนั้นอาจจะทำมาจากยางประเภทต่าง ๆ อาทิเช่น ลาเท็กซ์, โพลียูเธน และหนังแกะ เป็นต้น
  • เลือกซื้อถุงยางอนามัยจากร้านค้าสะดวกซื้อที่ไกลจากตัวบ้านของคุณ ข้อนี้จะทำให้คุณมั่นใจและเขินอายได้อย่างน้อยลง และมีโอกาสน้อยมากที่จะเจอคนที่คุณรู้จัก หรือง่ายยิ่งกว่านั้น เพียงแค่ช้อปถุงยางอนามัยออนไลน์ แค่นี้คุณก็ไม่ต้องเขินอาย ในการซื้อถุงยางอนามัยจากร้านค้าสะดวกซื้ออีกแล้ว แต่ต้องมั่นใจว่าปลายทางที่จัดส่งนั้นจะถึงมือของคุณอย่างแน่นอน ไม่ใช่เพื่อนร่วมห้องหรือคนในบ้านของคุณมาแอบแกะกล่องนะ