แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Okamoto
183 สินค้า

ร้านค้าOkamotoออนไลน์

เลือกช้อปถุงยางอนามัยออนไลน์ได้แบบไม่อายใคร พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดมากมายจาก Okamoto ประเทศไทย ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย อ่านรายละเอียดที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
Okamoto Maxman Male Cream Delay creamฟรี 003 ถุงยางอนามัย
399 บาท
Shopee

คุณสมบัติ Maxman Male Cream Delay cream เป็นยาเพิ่มพลังให้น้องชายแข็งแรงยิ่งกว่าเดิมตัวใหม่มาแรงๆ บำรุงอวัยวะให้แข็งแรงแก้ปัญหาการหลั่งเร็ว ไม่แข็งตัว ใช้ได้ทุกวัน สินค้ารับรองมาตรฐาน GMP และฮาลาน เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก เหมาะสำหรับท่านชายที่มีปัญหาหลั่งเร็ว ช่วยชะลอการหลั่ง และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณกลับมาฟิตได้ทุกวัน ใหม่ล่าสุดของการเพิ่มขนาดของท่านชาย ที่ต้องการเพิ่มขนาดใหญ่และยาวขึ้น ใช้นวดอย่างเดียวเท่านั้น แค่วันละ 15 นาทีก่อนนอนเห็นผลเร็วอย่างเห็นได้ชัดไม่เกิน 2 สัปดาห์ เป็นยาครัมที่ช่วยให้ท่านชาย มีความมั่นใจขึ้น ช่วยให้แข็งตัว ใหญ่ ยาว และทน 1.ช่วยในการชะลอการหลั่ง เพิ่มการแข็งตัวได้เร็วขึ้น ใช้ได้ 200-300 ครั้ง ต่อ 1 หลอด 2.เป็นสมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีส่วนประกอบของยาชา ไม่มีผลข้างเคียงอันตรายใดๆ ใช้ได้ประจำ ไม่เป็นอันตรายต่ออวัยวะเพศชาย 3.ลูกค้าที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจ ความดันสูง หรือเบาหวาน สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องพึ่งยาไวอากร้า เพราะเป็นยาใช้ภายนอกเท่านั้น 4.เนื้อครีมเป็นแบบโลชั่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ 5.นวดเป็นประจำทุกวัน ช่วยเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศ วิธีใช้ 1.บีบครีมเพียงเล็กน้อย นวดบริเวณปลายอวัยวะเพศชาย 2.ใช้นวดเป็นประจำทุกวัน 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ช่วยทำให้เกิดการการไหลเวียนของโลหิตและการขยายตัว ซึ่งจะมีส่วนช่วยเพิ่มขนาดองคชาต นอกจากนี้สำหรับท่านชายที่ต้องการเพิ่มขนาดใหญ่และยาวขึ้น ใช้นวดอย่างเดียวเท่านั้น แค่วันละ 15 นาทีก่อนนอนเห็นผลเร็วอย่างเห็นได้ชัดไม่เกิน 2 สัปดาห์ เป็นยาครัมที่ช่วยให้ท่านชาย มีความมั่นใจขึ้น ช่วยให้แข็งตัว ใหญ่ ยาว และทน คำเตือน - ไม่สามารถใช้ในบริเวณที่มีรอยถลอก - หลีกเลี่ยงจากดวงตา - ควรอยู่ให้ห่างจากมือเด็ก - ถ้าเกิดใช้แล้วเกิดการระคายเคือง ควรรีบล้างน้ำเปล่าแล้วพบแพทย์ทันที แถมฟรีOkamoto 003 ถุงยางอนามัย (2 กล่อง) ถุงยางอนามัย Okamoto Zero Zero Three 003 มีขนาด 174 x 52 มม. ทำจากยางธรรมชาติที่บางที่สุดในโลก และขายดีที่สุดในญี่ปุ่น! ในขณะที่ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนาอยู่ที่ 0.05-0.07 มม. แต่ Okamoto Zero Zero Three 003 มีความบางพิเศษเพียง 0.03 มม. เท่านั้น แถมยังเหนียวทนทาน ให้ความยืดหยุ่นพิเศษ ไม่ขาดง่ายอีกด้วย ไร้กลิ่น มาพร้อมกับเจลหล่อลื่นในตัว หากท่านเบื่อกับถุงทั่วไปที่ หนา ให้ความรู้สึกการสัมผัสไม่เต็มที่ ขอแนะนำถุงยางอนามัย 003 รุ่นนี้ ใส่เหมือนไม่ใส่จริงๆ! คุณสมบัติ เป็นนวัตกรรมรุ่นล่าสุดจากโอกาโมโต้ บางพิเศษ เพียง 0.03 มม. เหมือนที่ไม่ได้สวมใส่อะไรเลย ให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติอย่างแท้จริง มีแรงเหนียวสูงและขาดยากกว่าถุงยางยี่ห้ออื่นๆ มีความยืดหยุ่น และทนทานสูงแม้จะบางเป็นพิเศษ โปร่งใส ได้รับการผลิตให้สวมใส่ง่ายกว่าถุงยางทั่วไป บรรจุอยู่ในกล่อง,แพคเกจที่ออกแบบใหม่ ให้มีความหรูหรา จาก OKAMOTO ไม่มีกลิ่นของยาง รายละเอียด ชื่อรุ่น : Okamoto 003 ซีโร่ ซีโร่ ทรี จำนวน: 1 กล่อง บรรจุ 3ชิ้น ขนาด: 52 มม. ผิวสัมผัส/ประเภท: เรียบ / บางพิเศษ กลิ่น/รสชาติ: ไม่มี สารหล่อลื่น: มีสารหล่อลื่น เลขที่อย. : ผ.5/2554

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto ยกโหล พร้อมส่ง ถุงยางอนามัย เจลพลัส
370 บาท
Shopee

#ถุงยางอนามัย#ถุงยางอนามัยราคาถูก#ถุงยาง#ถุงยางอนามัยราคาพิเศษ#okamoto#okamotocondom#จุดซ่อนเร้น#อื่นๆ#ลดราคา#โปรโมชั่น#ราคาเบาๆ#ราคาพิเศษ คุณสมบัติ 1 กล่อง บรรจุ ถุงยางอนามัย Okamoto Gel Plus จำนวน 2 ชิ้น ผลิตในประเทศญี่ปุ่น ภายใต้มาตรฐาน ISO 4074:2002 ทั้งยังผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจาก Food and Drug Administration หรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และยังได้รับเครื่องหมาย มอก. ในประเทศไทย มีใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์เลขที่ ผ. 9/2554 👉ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop ทางร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องพัสดุมิดชิด และไม่ใส่รายละเอียดของถุงยางอนามัยบนกล่องพัสดุจ้า 📍📍รายละเอียดการจัดส่งแจ้งไว้ที่รายละเอียดร้านค้านะคะ 📍📍 📍📍สำหรับลูกค้าที่ต้องการด่วนแนะนำเลือกส่งแบบ EMS📍📍 ⚠️⚠️การส่งแบบลงทะเบียน ใช่เวลา 2-10 วันจ้า⚠️⚠️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto เซ็ต 6กล่องถุงยางอนามัย โอกาโมโต 003 อโล 003 aloe
365 บาท
Shopee

#ถุงยางอนามัย#ถุงยางอนามัยราคาถูก#ถุงยาง#ถุงยางอนามัยราคาพิเศษ#okamoto#okamotocondom#จุดซ่อนเร้น#อื่นๆ#ลดราคา#โปรโมชั่น#ราคาเบาๆ#ราคาพิเศษ พร้อมส่ง ถูกสุด!! ถุงยางอนามัยokamoto 003 อโล ยี่ห้อ/แบรนด์ Okamoto 003 Aloe (ซีโร่ ซีโร่ ทรี อโล) / Okamoto จำนวน 1 กล่อง (2 ชิ้น) ขนาด 52 มม. ผิวสัมผัส/ประเภท บางพิเศษ รูปทรง มาตราฐาน กลิ่น/รสชาติ ไม่มี สารหล่อลื่น มี รายละเอียดเพิ่มเติม ถุงยางอนามัยชนิดผิวบางพิเศษ,บางเพียง 0.03 มม. เท่านั้น,ได้รับการผลิตให้สวมใส่ง่ายกว่าถุงยางธรรมดาทั่วไปมีความยืนหยุ่นและทนทานสูงแม้จะบางเป็นพิเศษ,โปร่งใส,ไม่มีกลิ่นของยาง,ยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น 👉ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop ⚠️จัดส่งภายใน 1-2 วันทำการหลังการชำระ ⚠️ทางร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องพัสดุมิดชิด ⚠️ไม่ใส่รายละเอียดของถุงยางอนามัยบนกล่องพัสดุจ้า ⚠️ไม่รับเปลี่ยนชื่อที่อยู่หรือข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ทางแชท เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดน้า ⚠️รายละเอียดการจัดส่งเพิ่มเติมต่างๆแจ้งไว้ที่รายละเอียดร้านค้า 📍📍สำหรับลูกค้าที่ต้องการด่วนแนะนำเลือกส่งแบบ EMS📍📍 📍📍การส่งแบบลงทะเบียน ใช่เวลา 2-10 วันจ้า📍📍

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−22%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ซูพรีม่า ไลท์ (ยกโหล)
365 บาท 468 บาท
Shopee

โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ซูพรีม่าไลท์ ทำจากยางธรรมชาติ ถุงยางอนามัยแบบกระชับ ด้วยความบางพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโอกาโมโตรุ่น 0.03 โอกาโมโตจึงผลิตถุงยางอนามัยที่มีขนาดรองรับขนาด 49 มม. ไซส์ฟิตกระชับมาตรฐานชายเอเชียให้มีความบางกว่าไซส์ 49 มม. ของยี่ห้ออื่นๆ ทั้งยังช่วยให้คุณผู้ชายที่มีปัญหาหลวม หรือแข็งตัวได้ไม่เต็มที่เมื่อสวมใส่ถุงยางอนามัย จะได้กลับมารู้สึกถึงความเป็นชายอีกครั้งหนึ่ง เพราะความฟิตกระชับที่ดีกว่าและรับรู้สัมผัสได้มากกว่า จึงนับได้ว่าโอกาโมโต ซูพรีม่าไลท์ เป็นถุงยางไซส์ 49 มม. ที่บางกว่าทุกยี่ห้อ! และฟิตกระชับไม่ลื่นหลุด ช่วยทำให้คุณแข็งตัวได้ดียิ่งขึ้น แบบนี้จะไม่รักได้ไง? #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto 003 set ถุงยางอนามัย โอกาโมโต 003,003 Aloe
350 บาท
Shopee

#ถุงยางอนามัย#ถุงยางอนามัยราคาถูก#ถุงยาง#ถุงยางอนามัยราคาพิเศษ#okamoto#okamotocondom#จุดซ่อนเร้น#อื่นๆ#ลดราคา#โปรโมชั่น#ราคาเบาๆ#ราคาพิเศษ Okamoto 003 set สุดคุ้ม!! ถุงยางอนามัย ไซส์ 52 มม. 1 เซ็ต ประกอบด้วย Okamoto 003 3กล่อง Okamoto 003 อโล 3กล่อง 👉ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop ⚠️ทางร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องพัสดุมิดชิด ⚠️ไม่ใส่รายละเอียดของถุงยางอนามัยบนกล่องพัสดุจ้า ⚠️จัดส่งภายใน 1-2 วันทำการหลังการชำระ ⚠️ไม่รับเปลี่ยนชื่อที่อยู่หรือข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ทางแชท เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดน้า ⚠️รายละเอียดการจัดส่งเพิ่มเติมต่างๆแจ้งไว้ที่รายละเอียดร้านค้า 📍📍สำหรับลูกค้าที่ต้องการด่วนแนะนำเลือกส่งแบบ EMS📍📍 📍📍การส่งแบบลงทะเบียน ใช่เวลา 2-10 วันจ้า📍📍

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−24%
Okamoto ถุงยางอนามัย 003 Aloe 6 กล่อง (12 ชิ้น)
342 บาท 450 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Zero Zero Three 003 Aloe 6 กล่อง (12 ชิ้น) ยางอนามัย Okamoto 003 Aloe (โอกาโมโตะ ศูนย์ ศูนย์ สาม อะโล) ถุงยางอนามัยสัญชาติญี่ปุ่น ที่ยังคงคอนเซปความบางระดับโลก กับความบางเพียง 0.03 มิล ตามแบบฉบับถุงยางอนามัยยี่ห้อโอกาโมโตะ รุ่น 003 แต่สำหรับถุงยางอนามัย Okamoto 003 Aloe เพิ่มความพิเศษยิ่งกว่า เพราะเป็นถุงยางอนามัยเจ้าแรกของไทย ที่ใช้ “สารหล่อลื่นจากธรรมชาติสูตรน้ำ” ซึ่งมีความใกล้เคียงกับน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติของคุณผู้หญิง ทำให้รู้สึกเป็นธรรมชาติ ไม่เหนาะหนะ ล้างทำความสะอาดง่าย โดยเฉพาะบริเวณจุดซ้อนเร้นของผู้หญิงที่ต้องการทะนุถนอมเป็นพิเศษ ไม่เพียงแค่นั้น ถุงยางอนามัย Okamoto 003 Aloe ยังใส่สารสกัดจากธรรมชาติอย่าง “อโล เวร่า” หรือ ว่านหางจรเข้บริสุทธิ์ ให้ความชุ่มชื้น “สมูท” ยิ่งกว่าที่เคยสัมผัส และด้วยคุณสมบัติของว่านหางจรเข้ ซึ่งช่วยบรรเทาอาการบาดเจ็บอันเกิดจากการเสียดสี และ การติดเชื้อในจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิง ได้อีกด้วย เรียกว่ากล่องเดียว ก็เล่นเอาปลื้ม ทั้งคุณผู้ชายและ คุณผู้หญิงเลยทีเดียว ฝากไว้ด้วยนะ กับ ถุงยางอนามัย Okamoto 003 Aloe กล่องนี้ สมกับคำนิยามที่ว่า “ ลื่น.. บาง.. ล้างออกง่าย.. ” จริงๆ ถุงยางอนามัยจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Okamoto แบรนด์ Okamoto แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น บางพิเศษ เพียง 0.03 มม ขนาด 52 มม. มีสารหล่อลื่นชนิดน้ำผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เพิ่มสารหล่อลื่นมากกว่าปกติถึง 3 เท่า ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้รับเครื่องหมาย มอก. โปรดใช้ถุงยางทุกครั้งขณะมีเพศสัมพันธ์ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น Okamoto ALoe ให้ความบางมาตรฐาน ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย เเละเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีความเป็นชายเต็มตัว เเละเพื่อความปลอดภัยของคุณเเละคนที่คุณรัก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−43%
Okamoto ถุงยางอนามัย Dot De Cool แพ็ค 12 กล่อง (24 ชิ้น)
408 บาท 720 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Dot De Cool แพ็ค 12 กล่อง (24 ชิ้น) Okamoto Dot De Cool เป็นถุงยางที่ทำจากยางธรรมชาติที่มีปุ่มสัมผัสมากถึง 1,350 ปุ่ม ซึ่งถูกคิดค้นมาแล้วว่าเป็นจำนวนที่ให้ความรู้สึกดีที่สุด และด้วยปุ่มที่ไม่เล็กจนทำให้ไม่รู้สึกว่ามี และไม่ใหญ่จนก่อให้เกิดการบาดเจ็บหรือไม่เป็นธรรมชาติ จึงทำให้ปุ่มของ Okamoto Dot De Cool ครองใจผู้ใช้หลายๆ คน โดยเหตุผลส่วนใหญ่ที่ว่ามันช่วยเพิ่มความเสียดทานของผิวถุงอย่างกับอวัยวะที่สัมผัส ทำให้รู้สึกเป็นธรรมชาติ ไม่มีความลื่นของถุงยางมาทำให้เสียความรู้สึก ถุงยางอนามัย Okamoto รุ่น Dot De Cool ยังมาพร้อมเจลหอมกลิ่นเมนทอล ที่หอมสดชื่นผ่อนคลายอารมณ์ แต่ ความเย็น ซึ่งหลายคนบอกว่าเจ้าความเย็นนี้แหละที่ช่วย “ชะลอเวลา” ให้คุณผู้ชายทำกิจกรรมได้อึด!! ขึ้นกว่าเดิม! โดยไม่ต้องพึ่งยาชาให้เสียฟิว อันนี้ก็ไม่รู้สินะ นี่ก็เป็นอีกนวัตกรรมหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาของ ถุงยาง รุ่นนี้ใช้แล้วเย็นสบายแต่ไม่แสบ บอกได้คำเดียวเลยว่า ถุงเดียว จบ! ถุงยางอนามัยจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Okamoto แบรนด์ Okamoto แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ทำจากยางธรรมชาติที่มีปุ่มสัมผัสมากถึง 1,350 ปุ่ม ช่วยชะลอเวลาความสุขของคุณได้ด้วยเจลหอมเย็นกลิ่นเมนทอล ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้รับเครื่องหมาย มอก. โปรดใช้ถุงยางทุกครั้งขณะมีเพศสัมพันธ์ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto รุ่น Dot De Cool ที่จะทำให้อีกฝ่ายต้องติดใจแน่ๆ เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto ถุงยางอนามัย 003 + เจลหล่อลื่น DUREX K.Y.
325 บาท
Shopee

#ถุงยางอนามัย#ถุงยางอนามัยราคาถูก#ถุงยาง#ถุงยางอนามัยราคาพิเศษ#okamoto#okamotocondom#จุดซ่อนเร้น#อื่นๆ#ลดราคา#โปรโมชั่น#ราคาเบาๆ#ราคาพิเศ#เจลหล่อลื่น#เจลหล่อลื่นสูตรน้ํา รายละเอียดสินค้า 1. Durex K-Y Jelly เจลหล่อลื่น สูตรน้ำ 50 กรัม 1 กล่อง K-Y Jelly เจลหล่อลื่นสูตรน้ำที่พัฒนาขึ้นจากผลงานวิจัยด้านนรีเวช เพื่อทดแทนน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติของร่างกาย เจลใส สูตรน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบ และ ยังเหมาะจะใช้ร่วมกับถุงยางอนามัย 2. โอกาโมโตะ 003 ถุงยางอนามัย ขนาด 52 มม 2 กล่อง คุณสมบัติ - ผิวสัมผัสเรียบ - ขนาด 52 มม. หนา 0.03 มม. - มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ขาดง่าย บางพิเศษ ให้ความรู้สึกธรรมชาต - มีสารหล่อลื่น - บรรจุ 2 ชิ้นต่อกล่อง - ผลิตในประเทศไทย 3. โอกาโมโตะ 003 Aloe ถุงยางอนามัย ขนาด 52 มม 1 กล่อง คุณสมบัติ - ผิวสัมผัสเรียบ - ขนาด 52 มม. หนา 0.03 มม. - มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ขาดง่าย บางพิเศษ ให้ความรู้สึกธรรมชาติ - มีสารหล่อลื่นชนิดน้ำผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ - เพิ่มสารหล่อลื่นมากกว่า 003 รุ่นปกติถึง 1 เท่า - บรรจุ 2 ชิ้นต่อกล่อง - ผลิตในประเทศไทย สวมถุงยางอนามัยทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ 👉ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop ทางร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องพัสดุมิดชิด และไม่ใส่รายละเอียดของถุงยางอนามัยบนกล่องพัสดุจ้า 📍📍รายละเอียดการจัดส่งแจ้งไว้ที่รายละเอียดร้านค้านะคะ 📍📍 📍📍สำหรับลูกค้าที่ต้องการด่วนแนะนำเลือกส่งแบบ EMS📍📍 ⚠️⚠️การส่งแบบลงทะเบียน ใช่เวลา 2-10 วันจ้า⚠️⚠️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto ถุงยางอนามัย 003 + เจลหล่อลื่น ดูเร็กซ์
325 บาท
Shopee

#ถุงยางอนามัย#ถุงยางอนามัยราคาถูก#ถุงยาง#ถุงยางอนามัยราคาพิเศษ#okamoto#okamotocondom#จุดซ่อนเร้น#อื่นๆ#ลดราคา#โปรโมชั่น#ราคาเบาๆ#ราคาพิเศษ#เจลหล่อลื่น#เจลหล่อลื่นสูตรน้ํา#ดูเร็กซ์ รายละเอียดสินค้า 1. ดูเร็กซ์เพลย์ เบสิค แบบหลอดขนาด 50 มล. เจลหล่อลื่นสูตรน้ำที่อ่อนโยน สำหรับผู้ที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ล้างออกง่ายมีน้ำเป็นส่วนประกอบจึงไม่ทิ้งคราบเปรอะเปื้อนใด ๆ เป็นที่นิยมสำหรับคู่รักที่ต้องการสัมผัสถึงธรรมชาติที่สุด สามารถใช้กับถุงยางอนามัยทุกชนิดได้อย่างปลอดภัย ไม่ใช่อุปกรณ์คุมกำเนิด และไม่มีส่วนประกอบของสารฆ่าเชื้ออสุจิ พกพาสะดวก แนะนำตลอดทุกครั้งที่สัมผัส วิธีใช้ - สามารถใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้อย่างปลอดภัย - กรณีที่สวมถุงยางอนามัย ให้สวมถุงยางอนามัยให้เรียบร้อย และทางเจลหล่อลื่น Durex play ในปริมาณที่ต้องการทับลงบนถุงยาง - กรณีที่ไม่สวมถุงยาง ให้ทางเจลหล่อลื่นในปริณาณที่พอเหมาะ ที่บริเวณอวัยวะเพศได้ทันที - เมื่อรู้สึกฝืด สามารถทางซ้ำได้ตามความต้องการ - ล้างน้ำออกได้ตามปกติ ใบอนุญาตโฆษณาเลขที่ (ฆพ.931/2557) 2. โอกาโมโตะ 003 ถุงยางอนามัย ขนาด 52 มม 3 กล่อง คุณสมบัติ - ผิวสัมผัสเรียบ - ขนาด 52 มม. หนา 0.03 มม. - มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ขาดง่าย บางพิเศษ ให้ความรู้สึกธรรมชาต - มีสารหล่อลื่น - บรรจุ 2 ชิ้นต่อกล่อง - ผลิตในประเทศไทย สวมถุงยางอนามัยทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ 👉ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop ทางร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องพัสดุมิดชิด และไม่ใส่รายละเอียดของถุงยางอนามัยบนกล่องพัสดุจ้า 📍📍รายละเอียดการจัดส่งแจ้งไว้ที่รายละเอียดร้านค้านะคะ 📍📍 📍📍สำหรับลูกค้าที่ต้องการด่วนแนะนำเลือกส่งแบบ EMS📍📍 ⚠️⚠️การส่งแบบลงทะเบียน ใช่เวลา 2-10 วันจ้า⚠️⚠️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto ถุงยางอนามัย Lite โอกาโมโต ไลท์
420 บาท
Shopee

#ถุงยางอนามัย#ถุงยางอนามัยราคาถูก#ถุงยาง#ถุงยางอนามัยราคาพิเศษ#okamoto#okamotocondom#จุดซ่อนเร้น#อื่นๆ#ลดราคา#โปรโมชั่น#ราคาเบาๆ#ราคาพิเศษ รายละเอียด บางสนิท ชิดกว่าที่เคย เผยลีลารักได้แบบจัดเต็มกับถุงยางอนามัย Okamoto Lite ขนาด 52 มม. ไซส์มาตรฐานชายเอเเชีย ที่จะช่วยให้กิจกรรมรักของคุณมีสีสัน เพิ่มอรรถรส และเติมความสุขให้กับคู่รักของคุณ ด้วยลักษณะพิเศษที่ถูกออกแบบให้มีความบางเรียบจนเหมือนไม่ได้ใส่ อีกทั้งยังแน่น กระชับ ฟิต ไม่ลื่นหลุดง่าย คล่องตัวทุกท่วงท่าดั่งที่คิดไว้ ให้คุณสนุกกับกิจกรรมได้จนจบภารกิจ การันตีคุณภาพด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น คุณสมบัติของ ถุงยางอนามัย Okamoto Lite ทำจากยางธรรมชาติ ถูกออกแบบให้มีความบางพิเศษมากกว่าถุงยางขนาดเดียวกันยี่ห้ออื่นๆ และมอบสัมผัสที่แน่นกระชับไม่ลื่นหลุดง่าย เอาใจคุณผู้ชายขนาด 52 มม. ที่ต้องการความรู้สึกแบบธรรมชาติ พร้อมสารหล่อลื่นไม่เจือสีปลายกระเปาะ ให้คุณได้รู้สึกฟินเต็มอิ่มไปตลอดทั้งคืน 👉ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop ทางร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องพัสดุมิดชิด และไม่ใส่รายละเอียดของถุงยางอนามัยบนกล่องพัสดุจ้า 📍📍รายละเอียดการจัดส่งแจ้งไว้ที่รายละเอียดร้านค้านะคะ 📍📍 📍📍สำหรับลูกค้าที่ต้องการด่วนแนะนำเลือกส่งแบบ EMS📍📍 ⚠️⚠️การส่งแบบลงทะเบียน ใช่เวลา 2-10 วันจ้า⚠️⚠️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−22%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต เจล พลัส (ยกโหล)
421 บาท 540 บาท
Shopee

โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ ถุงยางอนามัยโอกาโมโต เจลพลัส ทำจากยางธรรมชาติ เป็นถุงยางอนามัยสูตรเพิ่มเจลหล่อลื่นปริมาณมากเป็นพิเศษ แบบชุ่มฉ่ำ ลื่่นมากที่สุดในกลุ่มถุงยางอนามัยโอกาโมโตทุกรุ่น ด้วยสารหล่อลื่นเต็มพิกัดมากเป็นพิเศษนี้ จึงเหมาะสำหรับคู่รักที่คุณผู้หญิงมีปัญหาช่องคลอดแห้งฝืด และผลิตน้ำหล่อลื่นได้ค่อนข้างน้อย หรือผู้ที่หลงรักในความลื่นเป็นพิเศษ โอกาโมโต เจลพลัส จะช่วยให้กิจกรรมของคุณราบลื่น สุขเอ่อล้น จบได้ในถุงเดียวไม่ต้องพึ่งเจลหล่อลื่นอีกต่อไป ลองซะ แล้วรักของคุณจะลื่นปรื๊ดๆ #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−14%
Okamoto ถุงยางอนามัย 003 Cool 6 กล่อง (12 ชิ้น)
438 บาท 510 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Zero Zero Three 003 Cool ถุงยางอนามัยอีกรุ่นหนึ่ง จากแบรนด์โอกาโมโตะ แบรนด์ถุงยางอนามัยสัญชาติญี่ปุ่น สำหรับ Okamoto 003 Cool เป็นถุงยางที่ทำจากยางธรรมชาติ มาพร้อมเจลเย็นกลิ่นเมนทอล ที่หอมสดชื่นผ่อนคลายอารมณ์ และความเย็น ทำให้ผู้ใช้พบสัมผัสพิเศษ ซึ่งหลายคนบอกว่าเจ้าความเย็นนี้แหละที่ช่วย “ชะลอเวลา” ให้คุณผู้ชายทำกิจกรรมได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม โดยไม่ต้องพึ่งยาอะไรก็เป็นอีกนวัตกรรมหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาของ ถุงยาง รุ่นนี้ใช้แล้วเย็นสบายแต่ไม่แสบ และยังคงคอนเซปความบางระดับโลก กับความบางเพียง 0.03 มิล ตามแบบฉบับถุงยางอนามัยยี่ห้อโอกาโมโตะ รุ่น 003 6 กล่อง (12 ชิ้น) ช่วยเสริมให้กิจกรรมรักของคุณ ใกล้ชิดยิ่งขึ้น เติมความสุขให้กับคู่รักของคุณ ด้วยความบางพิเศษ โดยความบางบวกเจลเย็นกลิ่นเมนทอล ถุงยางอนามัย Okamoto รุ่น 003 Cool จึงทำให้คุณผู้ชาย ทำกิจกรรมได้ยาวนานขึ้น และ ได้สัมผัสพิเศษนานขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto ยกโหล ถุงยางอนามัย XL (โอกาโมโต XL)
440 บาท
Shopee

#ถุงยางอนามัย#ถุงยางอนามัยราคาถูก#ถุงยาง#ถุงยางอนามัยราคาพิเศษ#okamoto#okamotocondom#จุดซ่อนเร้น#อื่นๆ#ลดราคา#โปรโมชั่น#ราคาเบาๆ#ราคาพิเศษ คุณสมบัติ ขนาดบรรจุของ ถุงยางอนามัย Okamoto XL 1 กล่อง บรรจุ ถุงยางอนามัย Okamoto XL จำนวน 2 ชิ้น รับรองความปลอดภัยของ ถุงยางอนามัย Okamoto XL ผลิตในประเทศญี่ปุ่น ภายใต้มาตรฐาน ISO 4074:2002 ทั้งยังผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจาก Food and Drug Administration หรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และยังได้รับเครื่องหมาย มอก. ในประเทศไทย มีใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์เลขที่ ผ. 7/2554 👉ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop ⚠️จัดส่งภายใน 1-2 วันทำการหลังการชำระ ⚠️ทางร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องพัสดุมิดชิด ⚠️ไม่ใส่รายละเอียดของถุงยางอนามัยบนกล่องพัสดุจ้า ⚠️ไม่รับเปลี่ยนชื่อที่อยู่หรือข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ทางแชท เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดน้า ⚠️รายละเอียดการจัดส่งเพิ่มเติมต่างๆแจ้งไว้ที่รายละเอียดร้านค้า 📍📍สำหรับลูกค้าที่ต้องการด่วนแนะนำเลือกส่งแบบ EMS📍📍 📍📍การส่งแบบลงทะเบียน ใช่เวลา 2-10 วันจ้า📍📍

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−28%
Okamoto ถุงยางอนามัย Suprema Lite แพ็ค 12 กล่อง (24 ชิ้น)
300 บาท 420 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Suprema Lite แพ็ค 12 กล่อง (24 ชิ้น) ถุงยางอนามัยผิวเรียบมาตรฐาน มีเจลหล่อลื่น ไม่มีกลิ่น สีธรรมชาติ ขนาด 49 มม. บาง กระชับ ไม่มีหลุด บาง เบา จุดเด่นพิเศษอยู่ตรงที่ ขนาดของถุงยางพอดีกับชาวเอเชียไซต์ 49 มิลลิเมตร แถมยัง บางกว่าถุงยางอนามัยไซต์เดียวกันในท้องตลาด ให้คู่รักมั่นใจในคุณภาพได้เลย ถุงยางอนามัย Okamoto Suprema Lite มีคุณสมบัติที่บาง กระชับเข้ารูป ไม่ลื่นหลุด เหมาะสำหรับการคุมกำเนิด และป้องกันการเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ - ถุงยางอนามัยจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Okamoto - แบรนด์ Okamoto แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น - ขนาด 49 มม. เอาใจคนเอเชียโดยเฉพาะ - ความบางพิเศษขนาดเทียบเท่า 0.03 - ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา - ได้รับเครื่องหมาย มอก. - โปรดใช้ถุงยางทุกครั้งขณะมีเพศสัมพันธ์ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto Suprema Lite เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
Okamoto ถุงยางอนามัย Strawberry แพ็ค 12 กล่อง (24 ชิ้น)
456 บาท 660 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Strawberry แพ็ค 12 กล่อง (24 ชิ้น) ห๊อมมม หอมม สตรอเบอร์รี่เวอร์ !!! ต้องพูดแบบนี้เลย สำหรับ Okamoto Strawberry ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ให้ช่วงเวลาแห่งความรักของคุณอบอวลไปด้วยความหอมหวาน กลิ่นสตรอเบอร์รี่ เพิ่มอรรถรสเติมความสุขให้กับคู่รักของคุณ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่น Strawberry เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย ทำจากยางธรรมชาติกลิ่นหอมหวาน สตรอเบอร์รี่เวอร์!!!

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−22%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ไลท์ (ยกโหล)
468 บาท 600 บาท
Shopee

โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ไลท์ ทำจากยางธรรมชาติ ดีไซน์ใหม่บนกล่องสีขาวทองเรียบหรูสง่างาม ที่สื่อถึงความพรีเมี่ยม ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ไลท์ ถูกออกแบบให้มีความบางมากกว่าโอกาโมโตรุ่นอื่นๆ มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษของเนื้อยาง ที่สวมใส่แล้วแน่นกระชับไม่ลื่นหลุดง่าย ฟิตแนบสนิท ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระในทุกท่วงท่า โอกาโมโต ไลท์ คือถุงยางอนามัยแบบบางพิเศษรุ่นใหม่ ที่จะเอาใจคุณผู้ชายขนาด 52 มม.ที่ต้องการความรู้สึกแบบธรรมชาติสุดๆ กระชับแน่น ฟิตปึ๋ง และบางเบากว่า ลองก่อนที่จะตัดสินว่าเป็นถุงยางอนามัยทั่วๆไป #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−22%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต สตรอเบอร์รี่ (ยกโหล)
468 บาท 600 บาท
Shopee

โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ ถุงยางอนามัยโอกาโมโต สตรอเบอร์รี่ ทำจากยางธรรมชาติ ถุงยางอนามัยกลิ่นสตรอเบอร์รี่หอมหวาน ที่จะทำให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณ หวานหอมมมม อบอวลไปด้วยความรัก กลิ่นหอมอ่อนๆของสตรอเบอร์รี่ จะทำให้บรรยากาศบนเตียงของคุณสวีทหวานละมุนสุดๆ มาพร้อมกับพร้อมเนื้อยางสีชมพูสดใส ที่ได้รับการออกแบบมาให้มีรูปทรงพิเศษกว่าถุงยางอนามัยทั่วไป ด้วยการออกแบบปลายถุงที่กระชับกับสรีระท่านชายพอดี ช่วยให้รู้สึกกระชับเพิ่มการรับรู้สัมผัสได้มากขึ้น พร้อมกับมีสารหล่อลื่นในตัว ถ้าอยากสัมผัสความรักที่หอมหวานตลอดค่ำคืนห้ามพลาด #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−27%
Okamoto ถุงยางอนามัย 003 6 กล่อง (12 ชิ้น)
282 บาท 390 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Zero Zero Three 003 6 กล่อง (12 ชิ้น) ถุงยางอนามัย Okamoto 003 บางเพียง 0.03 แถมยังเหนียวและนุ่ม เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความอึดอัด ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติที่ ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น! ในขณะที่ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนา 0.05-0.07 มม. แต่ Okamoto 003 มีความบางเป็นพิเศษเพียง 0.03 มม. เท่านั้น ทำจากยางธรรมชาติเหนียวทนทาน ยืดหยุ่นดีมาก และยังไม่ขาดอีกด้วย ช่วยให้กิจกรรมรักของคุณ ใกล้ชิดยิ่งขึ้น ถุงยางแบบบางที่ช่วยเพิ่มอรรถรส เติมความสุขให้กับคู่รักของคุณ ด้วยความบางพิเศษ การันตีคุณภาพด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ถุงยางอนามัยจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Okamoto แบรนด์ Okamoto แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น บางที่สุดในโลกเพียง 0.03 มม. เหนียวทนทาน ยืดหยุ่นดี ไร้กลิ่น มีเจลหล่อลื่นในตัว ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้รับเครื่องหมาย มอก. โปรดใช้ถุงยางทุกครั้งขณะมีเพศสัมพันธ์ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto Zero Zero Three 003 12 กล่องให้ความบางพิเศษ เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−21%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ด็อท เดะ คูล (ยกโหล)
515 บาท 660 บาท
Shopee

โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ดอท เดอ คูล ทำจากยางธรรมชาติ มีปุ่มกระตุ้นสัมผัสมากพิเศษถึง 1,350 ปุ่ม ซึ่งเป็นจำนวนปุ่มที่มากที่สุดเท่าที่ถุงยางอนามัยเคยมีมา รุ่นที่หญิงสาวทุกคนต่างติดใจ มาพร้อมกับเจลหล่อลื่นแบบเย็นในตัว มีกลิ่นหอมเมนทอลอ่อนๆ (ไม่ระคายเคือง) ช่วยปลุกอารมณ์ให้คุณผู้หญิงเย็นสดชื่นเสียวซาบซ่าส์สุดๆ แล้วช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณจะหวือหวาจนลืมไม่ลง #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
Okamoto ถุงยางอนามัย 003 แพ็ค 12 กล่อง (24 ชิ้น)
540 บาท 780 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto 003 แพ็ค 12 กล่อง (24 ชิ้น) ถุงยางอนามัย Okamoto 003 บางเพียง 0.03 แถมยังเหนียวและนุ่ม เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความอึดอัด ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติที่ ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น! ในขณะที่ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนา 0.05-0.07 มม. แต่ Okamoto 003 มีความบางเป็นพิเศษเพียง 0.03 มม. เท่านั้น ทำจากยางธรรมชาติเหนียวทนทาน ยืดหยุ่นดีมาก และยังไม่ขาดอีกด้วย ช่วยให้กิจกรรมรักของคุณ ใกล้ชิดยิ่งขึ้น ถุงยางแบบบางที่ช่วยเพิ่มอรรถรส เติมความสุขให้กับคู่รักของคุณ ด้วยความบางพิเศษ การันตีคุณภาพด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ถุงยางอนามัยจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Okamoto แบรนด์ Okamoto แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น บางที่สุดในโลกเพียง 0.03 มม. เหนียวทนทาน ยืดหยุ่นดี ไร้กลิ่น มีเจลหล่อลื่นในตัว ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้รับเครื่องหมาย มอก. โปรดใช้ถุงยางทุกครั้งขณะมีเพศสัมพันธ์ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto Zero Zero Three 003 12 กล่องให้ความบางพิเศษ เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto SETบางเฉียบ 003 ถุงยางอนามัย Onetouch(วันทัช),(โอกาโมโต)
420 บาท
Shopee

#ถุงยางอนามัย#ถุงยางอนามัยราคาถูก#ถุงยาง#ถุงยางอนามัยราคาพิเศษ#okamoto#okamotocondom#จุดซ่อนเร้น#อื่นๆ#ลดราคา#โปรโมชั่น#ราคาเบาๆ#ราคาพิเศษ 1 เช็ตประกอบด้วย ✔OKAMOTO 003 3กล่อง (6ชิ้น) ✔วันทัช 003 3กล่อง (9ชิ้น) 👉ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop ทางร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องพัสดุมิดชิด และไม่ใส่รายละเอียดของถุงยางอนามัยบนกล่องพัสดุจ้า 📍📍รายละเอียดการจัดส่งแจ้งไว้ที่รายละเอียดร้านค้านะคะ 📍📍 📍📍สำหรับลูกค้าที่ต้องการด่วนแนะนำเลือกส่งแบบ EMS📍📍 ⚠️⚠️การส่งแบบลงทะเบียน ใช่เวลา 2-10 วันจ้า⚠️⚠️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto ⚠️กล่อง 3ชิ้น⚠️ ถุงยางอนามัยโอกาโมโต001 0.01
550 บาท
Shopee

⚠️กล่อง 3ชิ้น⚠️ ถุงยางอนามัยโอกาโมโต001 Okamoto 0.01 รายละเอียดสินค้า ยี่ห้อ: Okamoto รุ่น/สูตร: 001 Zero One (ศูนย์ศูนย์หนึ่ง) ลักษณะเด่น: บางที่สุดในโลก! สมจริงเหมือนไม่ใส่ มีเจลในตัว ที่ 1 ของถุงยาง ผิวสัมผัส: ผิวเรียบ สารหล่อลื่น: มีสารหล่อลื่นในตัว ขนาดรองรับ: 52 มม. (+-2 มม.) ความหนา: 0.01 มม. ส่วนปลาย: ปลายกระบอก สี: ไม่มีสี โปร่งแสง กลิ่น/รส: ธรรมชาติ จำนวนบรรจุ: 3 ชิ้น/กล่อง หมายเลขรับรองมาตรฐาน(ในประเทศญี่ปุ่น): 22500BZX00538000 ผลิตโดย บริษัท โอกาโมโต อินดัสทรี อิงค์ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น (ผลิตตามมาตรฐานสากล ISO23409: 2011 ทุกชิ้นผ่านการทดสอบด้วยเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เรียบร้อยแล้ว) **ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าทุกกรณี** >>> ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop ⚠️⚠️จัดส่งหลังการชำระ 1-2 วันทำการ⚠️⚠️ ⚠️⚠️ ส่งของทุกวัน จันทร์-เสาร์⚠️⚠️ ซื้อกับร้านเรา สบายใจได้เลยค่ะ ทางร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องพัสดุมิดชิด และไม่ระบุชื่อสินค้าจ้า การส่งลงทะเบียน อาจใช่เวลา 2-10 วัน หากต้องการด่วนทางร้านแนะนำเลือก EMS จ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−27%
Okamoto ถุงยางอนามัย Strawberry 6 กล่อง (12 ชิ้น)
240 บาท 330 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Strawberry 6 กล่อง (12 ชิ้น) ห๊อมมม หอมม สตรอเบอร์รี่เวอร์ !!! ต้องพูดแบบนี้เลย สำหรับ Okamoto Strawberry ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ให้ช่วงเวลาแห่งความรักของคุณอบอวลไปด้วยความหอมหวาน กลิ่นสตรอเบอร์รี่ เพิ่มอรรถรสเติมความสุขให้กับคู่รักของคุณ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่น Strawberry เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย ทำจากยางธรรมชาติกลิ่นหอมหวาน สตรอเบอร์รี่เวอร์!!!

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−21%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต เอ็กซ์แอล (ยกโหล)
562 บาท 720 บาท
Shopee

โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ ถุงยางอนามัยโอกาโมโต เอ็กซ์แอล ทำจากยางธรรมชาติ รุ่นขนาดใหญ่สำหรับคนไซส์ ใหญ่พิเศษ 54 มม. ที่เป็นไซส์หายากในประเทศไทย โอกาโมโต เอ็กซ์แอลจะช่วยให้คุณไม่ต้องทนอึดอัดบีบรัด และกังวลว่าจะฉ๊กขาดกับการฝืนใช้ไซส์มาตรฐานอีกต่อไป ด้วยดีไซน์ทรงกระบอกตอบรับความบิ๊กเบิ้มของคุณได้เป็นอย่างดี สวมใส่ง่ายทุกรูปร่าง เนื้อยางนุ่มสวมใส่สบาย และบางเบากว่าถุงยางอนามัยรุ่นอื่นๆ มาพร้อมกับเจลหล่อลื่นในตัว อย่าฝืนใช้ถุงยางที่บีบรัด คนพันธุ์ใหญ่ต้อง XL เท่านั้น #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ซีโร่ ซีโร่ ทรี คลู
240 บาท 320 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัยโอกาโมโต 003 คูล ทำจากยางธรรมชาติ ผลิตในประเทศญี่ปุ่น ส่งตรงถึงมือคุณ!!! รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2017 จาก okamoto ที่รวมเอาคุณสมบัติของรุ่นขายดียอดฮิตอย่าง Okamoto 003 และ Okamoto Dot De Cool มาไว้ในตัวเดียวกัน กลายเป็นถุงยางอนามัยรุ่นใหม่แสนวิเศษที่ทุกคนรอคอย ด้วยความบางพิเศษเพียง 0.03 มม. ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ใส่จริง ๆ ! โดยบางกว่าถุงยางอนามัยเท่าไปถึง 1.7 เท่า!!! (ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนา 0.05-0.07 มม.) มีความยืดหยุ่นสูง พื้นผิวนุ่มนวลต่อการสัมผัส และเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ ชะลอการหลั่ง ยืดเวลาแห่งความสุขด้วยเจลหล่อลื่นแบบเย็นสูตรอ่อนโยน #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto ยกโหล ถุงยางอนามัย 003 (โอกาโมโต 003)
590 บาท
Shopee

#ถุงยางอนามัย #ถุงยาง#ถุงยางอนามัยราคาถูก#ถุงยางอนามัยแบบบาง#จุดซ่อนเร้น #อื่นๆ #ลดราคา #โปรโมชั่น#ราคาพิเศษ Okamoto 003 ลักษณะเด่น: บางเหมือนไม่ได้ใส่ ผิวสัมผัส: ผิวเรียบ แบบบาง สารหล่อลื่น: มีสารหล่อลื่น ขนาดรองรับ: 52 มม. ความหนา: 0.03-0.038 มม. ส่วนปลาย: ปลายกระเปาะ สี: โปร่งแสง กลิ่น/รส: ธรรมชาติ จำนวนบรรจุ: 2 ชิ้น/กล่อง ใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์เลขที่: อย. ผ.5/2554 👉ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop ⚠️จัดส่งภายใน 1-2 วันทำการหลังการชำระ ⚠️ทางร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องพัสดุมิดชิด ⚠️ไม่ใส่รายละเอียดของถุงยางอนามัยบนกล่องพัสดุจ้า ⚠️ไม่รับเปลี่ยนชื่อที่อยู่หรือข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ทางแชท เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดน้า ⚠️รายละเอียดการจัดส่งเพิ่มเติมต่างๆแจ้งไว้ที่รายละเอียดร้านค้า 📍📍สำหรับลูกค้าที่ต้องการด่วนแนะนำเลือกส่งแบบ EMS📍📍 📍📍การส่งแบบลงทะเบียน ใช่เวลา 2-10 วันจ้า📍📍

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−14%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ซีโร่ ซีโร่ ทรี (ยกโหล)
708 บาท 828 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัยโอกาโมโต 003 ทำจากยางธรรมชาติ ถุงยางอนามัยที่บางที่สุดในโลก ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น!!! บางพิเศษเพียง 0.03 มม. เท่านั้น หากคุณเบื่อกับถุงยาง หนาๆ ทั่วไปที่ทำให้เสียความรู้สึก ขอแนะนำถุง บาง อนามัย 003 ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ใส่จริง ๆ ! บางกว่าถุงยางอนามัยเท่าไปถึง 1.7 เท่า!!! (ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนา 0.05-0.07 มม.) Okamoto 003 มีความยืดหยุ่นสูง พื้นผิวนุ่มนวลต่อการสัมผัส ไม่มีกลิ่น และ มีเจลหล่อลื่นในตัว #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−16%
Okamoto ถุงยางอนามัย Real Fit กล่อง 10 ชิ้น
599 บาท 720 บาท
Shopee

⚠️⚠️ มั่นใจ ส่วนตัวแน่นอน ไม่ระบุชื่อร้าน และรายละเอียดสินค้าในกล่อง ⚠️⚠️ ถุงยางอนามัย Okamoto Real Fit กล่อง 10 ชิ้น Okamoto 0.03 Real Fit ถุงยางอนามัยจากญี่ปุ่น บางเพียง 0.03 มม. กับคุณลักษณะพิเศษ กระชับตรงส่วนหัวยิ่งขึ้น ทำให้สัมผัสรักได้อย่างแนบแน่น ป้องกันการหลุดของถุงยางได้ดีกว่าถุงยางอนามัยยี่ห้ออื่นๆ Okamoto Condom เป็นหนึ่งในแบรนด์ถุงยางอนามัยที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น มีชื่อเสียงด้านความหลากหลายและใช้เทคโนโลยีการผลิตถุงยางอนามัยระดับไฮเอนด์ ทำให้มั่นใจได้ว่า ถุงยางอนามัยนี้ไม่ฉีกขาดง่ายอย่างแน่นอน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−12%
Okamoto ถุงยางอนามัย 003 Cool 3 กล่อง (6 ชิ้น)
222 บาท 255 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Zero Zero Three 003 Cool 3 กล่อง (6 ชิ้น) ถุงยางอนามัยอีกรุ่นหนึ่ง จากแบรนด์โอกาโมโตะ แบรนด์ถุงยางอนามัยสัญชาติญี่ปุ่น สำหรับ Okamoto 003 Cool เป็นถุงยางที่ทำจากยางธรรมชาติ มาพร้อมเจลเย็นกลิ่นเมนทอล ที่หอมสดชื่นผ่อนคลายอารมณ์ และความเย็น ทำให้ผู้ใช้พบสัมผัสพิเศษ ซึ่งหลายคนบอกว่าเจ้าความเย็นนี้แหละที่ช่วย “ชะลอเวลา” ให้คุณผู้ชายทำกิจกรรมได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม โดยไม่ต้องพึ่งยาอะไรก็เป็นอีกนวัตกรรมหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาของ ถุงยาง รุ่นนี้ใช้แล้วเย็นสบายแต่ไม่แสบ และยังคงคอนเซปความบางระดับโลก กับความบางเพียง 0.03 มิล ตามแบบฉบับถุงยางอนามัยยี่ห้อโอกาโมโตะ รุ่น 003 ช่วยเสริมให้กิจกรรมรักของคุณ ใกล้ชิดยิ่งขึ้น เติมความสุขให้กับคู่รักของคุณ ด้วยความบางพิเศษ โดยความบางบวกเจลเย็นกลิ่นเมนทอล ถุงยางอนามัย Okamoto รุ่น 003 Cool จึงทำให้คุณผู้ชาย ทำกิจกรรมได้ยาวนานขึ้น และ ได้สัมผัสพิเศษนานขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto แพ็ค 12กล่อง โอกาโมโต ซูพรีม่าไลท์ ถุงยางอนามัย Supremalite
390 บาท
Shopee

#ถุงยางอนามัย#ถุงยางอนามัยราคาถูก#ถุงยาง#ถุงยางอนามัยราคาพิเศษ#okamoto#okamotocondom#จุดซ่อนเร้น#อื่นๆ#ลดราคา#โปรโมชั่น#ราคาเบาๆ#ราคาพิเศษ Okamoto Suprema Lite (โอกาโมโต ซูพรีม่า ไลท์) ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติ แบบบางกระชับ ด้วยความบางพิเศษ เทียบเท่า โอกาโมโตรุ่น 0.06 รองรับขนาด 49 มม. ไซส์มาตรฐานชายเอเชีย ทั้งยังช่วยให้คุณผู้ชายที่มีปัญหาไม่แข็งตัว ได้กลับมารู้สึกถึงความเป็นชายอีกครั้งหนึ่ง นับว่าเป็นถุงยางไซส์ 49 มม. ที่บางกว่าทุกยี่ห้อ! ทั้งบาง กระชับ ไม่ลื่นหลุด และทำให้คุณแข็งตัวได้ดีขึ้น แบบนี้ไม่รักได้ไง รายละเอียดสินค้า ยี่ห้อ : Okamoto รุ่น/สูตร : Supremalite (ซูพรีม่าไลท์) ลักษณะเด่น : บาง กระชับไม่หลุด ทำให้แข็งตัว ผิวสัมผัส : ผิวเรียบ แบบบาง สารหล่อลื่น : มีสารหล่อลื่น ขนาดรองรับ : 49 มม. ความหนา : 0.06 มม. ส่วนปลาย : ปลายกระเปาะ สี : ธรรมชาติ กลิ่น/รส : ธรรมชาติ จำนวนบรรจุ : 2 ชิ้น/กล่อง ใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์เลขที่ : อย. ผ.8/2554 👉ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop ⚠️จัดส่งภายใน 1-2 วันทำการหลังการชำระ ⚠️ทางร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องพัสดุมิดชิด ⚠️ไม่ใส่รายละเอียดของถุงยางอนามัยบนกล่องพัสดุจ้า ⚠️ไม่รับเปลี่ยนชื่อที่อยู่หรือข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ทางแชท เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดน้า ⚠️รายละเอียดการจัดส่งเพิ่มเติมต่างๆแจ้งไว้ที่รายละเอียดร้านค้า 📍📍สำหรับลูกค้าที่ต้องการด่วนแนะนำเลือกส่งแบบ EMS📍📍 📍📍การส่งแบบลงทะเบียน ใช่เวลา 2-10 วันจ้า📍📍

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−13%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ซีโร่ ซีโร่ ทรี
180 บาท 207 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัยโอกาโมโต 003 ทำจากยางธรรมชาติ ถุงยางอนามัยที่บางที่สุดในโลก ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น!!! บางพิเศษเพียง 0.03 มม. เท่านั้น หากคุณเบื่อกับถุงยาง หนาๆ ทั่วไปที่ทำให้เสียความรู้สึก ขอแนะนำถุง บาง อนามัย 003 ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ใส่จริง ๆ ! บางกว่าถุงยางอนามัยเท่าไปถึง 1.7 เท่า!!! (ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนา 0.05-0.07 มม.) Okamoto 003 มีความยืดหยุ่นสูง พื้นผิวนุ่มนวลต่อการสัมผัส ไม่มีกลิ่น และ มีเจลหล่อลื่นในตัว #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−41%
Okamoto ถุงยางอนามัย Dot De Cool 6 กล่อง (12 ชิ้น)
210 บาท 360 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Dot De Cool 6 กล่อง (12 ชิ้น) Okamoto Dot De Cool เป็นถุงยางที่ทำจากยางธรรมชาติที่มีปุ่มสัมผัสมากถึง 1,350 ปุ่ม ซึ่งถูกคิดค้นมาแล้วว่าเป็นจำนวนที่ให้ความรู้สึกดีที่สุด และด้วยปุ่มที่ไม่เล็กจนทำให้ไม่รู้สึกว่ามี และไม่ใหญ่จนก่อให้เกิดการบาดเจ็บหรือไม่เป็นธรรมชาติ จึงทำให้ปุ่มของ Okamoto Dot De Cool ครองใจผู้ใช้หลายๆ คน โดยเหตุผลส่วนใหญ่ที่ว่ามันช่วยเพิ่มความเสียดทานของผิวถุงอย่างกับอวัยวะที่สัมผัส ทำให้รู้สึกเป็นธรรมชาติ ไม่มีความลื่นของถุงยางมาทำให้เสียความรู้สึก ถุงยางอนามัย Okamoto รุ่น Dot De Cool ยังมาพร้อมเจลหอมกลิ่นเมนทอล ที่หอมสดชื่นผ่อนคลายอารมณ์ แต่ ความเย็น ซึ่งหลายคนบอกว่าเจ้าความเย็นนี้แหละที่ช่วย “ชะลอเวลา” ให้คุณผู้ชายทำกิจกรรมได้อึด!! ขึ้นกว่าเดิม! โดยไม่ต้องพึ่งยาชาให้เสียฟิว อันนี้ก็ไม่รู้สินะ นี่ก็เป็นอีกนวัตกรรมหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาของ ถุงยาง รุ่นนี้ใช้แล้วเย็นสบายแต่ไม่แสบ บอกได้คำเดียวเลยว่า ถุงเดียว จบ! ถุงยางอนามัยจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Okamoto แบรนด์ Okamoto แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ทำจากยางธรรมชาติที่มีปุ่มสัมผัสมากถึง 1,350 ปุ่ม ช่วยชะลอเวลาความสุขของคุณได้ด้วยเจลหอมเย็นกลิ่นเมนทอล ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้รับเครื่องหมาย มอก. โปรดใช้ถุงยางทุกครั้งขณะมีเพศสัมพันธ์ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto รุ่น Dot De Cool ที่จะทำให้อีกฝ่ายต้องติดใจแน่ๆ เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−67%
Okamoto ครีมนวดเพิ่มขนาด ชะลอการหลั่ง แถมฟรี 003 ถุงยางอนามัย
420 บาท 1,290 บาท
Shopee

MACA Male Cream Delay cream ครีมนวดเพิ่มขนาด ชะลอการหลั่ง แถมฟรีOkamoto 003 ถุงยางอนามัย (1 กล่องบรรจุ 3 ชิ้น) MACA Male Cream Delay creamเป็นยาเพิ่มพลังให้น้องชายแข็งแรงยิ่งกว่าเดิมตัวใหม่มาแรงๆ ด้วยส่วนผสมของผล maca บำรุงอวัยวะให้แข็งแรงแก้ปัญหาการหลั่งเร็ว ไม่แข็งตัว ใช้ได้ทุกวัน สินค้ารับรองมาตรฐาน GMP และฮาลาน เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก เหมาะสำหรับท่านชายที่มีปัญหาหลั่งเร็ว ช่วยชะลอการหลั่ง และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณกลับมาฟิตได้ทุกวัน ใหม่ล่าสุดของการเพิ่มขนาดของท่านชาย ที่ต้องการเพิ่มขนาดใหญ่และยาวขึ้น ใช้นวดอย่างเดียวเท่านั้น แค่วันละ 15 นาทีก่อนนอนเห็นผลเร็วอย่างเห็นได้ชัดไม่เกิน 2 สัปดาห์ เป็นยาครัมที่ช่วยให้ท่านชาย มีความมั่นใจขึ้น ช่วยให้แข็งตัว ใหญ่ ยาว และทน 1.ช่วยในการชะลอการหลั่ง เพิ่มการแข็งตัวได้เร็วขึ้น ใช้ได้ 200-300 ครั้ง ต่อ 1 หลอด 2.เป็นสมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีส่วนประกอบของยาชา ไม่มีผลข้างเคียงอันตรายใดๆ ใช้ได้ประจำ ไม่เป็นอันตรายต่ออวัยวะเพศชาย 3.ลูกค้าที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจ ความดันสูง หรือเบาหวาน สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องพึ่งยาไวอากร้า เพราะเป็นยาใช้ภายนอกเท่านั้น 4.เนื้อครีมเป็นแบบโลชั่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ 5.นวดเป็นประจำทุกวัน ช่วยเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศ วิธีใช้ 1.บีบครีมเพียงเล็กน้อย นวดบริเวณปลายอวัยวะเพศชาย 2.ใช้นวดเป็นประจำทุกวัน 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ช่วยทำให้เกิดการการไหลเวียนของโลหิตและการขยายตัว ซึ่งจะมีส่วนช่วยเพิ่มขนาดองคชาต นอกจากนี้สำหรับท่านชายที่ต้องการเพิ่มขนาดใหญ่และยาวขึ้น ใช้นวดอย่างเดียวเท่านั้น แค่วันละ 15 นาทีก่อนนอนเห็นผลเร็วอย่างเห็นได้ชัดไม่เกิน 2 สัปดาห์ เป็นยาครัมที่ช่วยให้ท่านชาย มีความมั่นใจขึ้น ช่วยให้แข็งตัว ใหญ่ ยาว และทน ขนาด 50 ml. แถมฟรีOkamoto 003 ถุงยางอนามัย (1 กล่องบรรจุ 3 ชิ้น) ถุงยางอนามัย Okamoto Zero Zero Three 003 มีขนาด 174 x 52 มม. ทำจากยางธรรมชาติที่บางที่สุดในโลก และขายดีที่สุดในญี่ปุ่น! ในขณะที่ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนาอยู่ที่ 0.05-0.07 มม. แต่ Okamoto Zero Zero Three 003 มีความบางพิเศษเพียง 0.03 มม. เท่านั้น แถมยังเหนียวทนทาน ให้ความยืดหยุ่นพิเศษ ไม่ขาดง่ายอีกด้วย ไร้กลิ่น มาพร้อมกับเจลหล่อลื่นในตัว หากท่านเบื่อกับถุงทั่วไปที่ หนา ให้ความรู้สึกการสัมผัสไม่เต็มที่ ขอแนะนำถุงยางอนามัย 003 รุ่นนี้ ใส่เหมือนไม่ใส่จริงๆ! คุณสมบัติ เป็นนวัตกรรมรุ่นล่าสุดจากโอกาโมโต้ บางพิเศษ เพียง 0.03 มม. เหมือนที่ไม่ได้สวมใส่อะไรเลย ให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติอย่างแท้จริง มีแรงเหนียวสูงและขาดยากกว่าถุงยางยี่ห้ออื่นๆ มีความยืดหยุ่น และทนทานสูงแม้จะบางเป็นพิเศษ โปร่งใส ได้รับการผลิตให้สวมใส่ง่ายกว่าถุงยางทั่วไป บรรจุอยู่ในกล่อง,แพคเกจที่ออกแบบใหม่ ให้มีความหรูหรา จาก OKAMOTO ไม่มีกลิ่นของยาง รายละเอียด ชื่อรุ่น : Okamoto 003 ซีโร่ ซีโร่ ทรี จำนวน: 1 กล่อง บรรจุ 3ชิ้น ขนาด: 52 มม. ผิวสัมผัส/ประเภท: เรียบ / บางพิเศษ กลิ่น/รสชาติ: ไม่มี สารหล่อลื่น: มีสารหล่อลื่น เลขที่อย. : ผ.5/2554

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−26%
Okamoto ถุงยางอนามัย 003 Aloe 12 กล่อง (24 ชิ้น)
660 บาท 900 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Zero Zero Three 003 Aloe 12 กล่อง (24 ชิ้น) ยางอนามัย Okamoto 003 Aloe (โอกาโมโตะ ศูนย์ ศูนย์ สาม อะโล) ถุงยางอนามัยสัญชาติญี่ปุ่น ที่ยังคงคอนเซปความบางระดับโลก กับความบางเพียง 0.03 มิล ตามแบบฉบับถุงยางอนามัยยี่ห้อโอกาโมโตะ รุ่น 003 แต่สำหรับถุงยางอนามัย Okamoto 003 Aloe เพิ่มความพิเศษยิ่งกว่า เพราะเป็นถุงยางอนามัยเจ้าแรกของไทย ที่ใช้ “สารหล่อลื่นจากธรรมชาติสูตรน้ำ” ซึ่งมีความใกล้เคียงกับน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติของคุณผู้หญิง ทำให้รู้สึกเป็นธรรมชาติ ไม่เหนาะหนะ ล้างทำความสะอาดง่าย โดยเฉพาะบริเวณจุดซ้อนเร้นของผู้หญิงที่ต้องการทะนุถนอมเป็นพิเศษ ไม่เพียงแค่นั้น ถุงยางอนามัย Okamoto 003 Aloe ยังใส่สารสกัดจากธรรมชาติอย่าง “อโล เวร่า” หรือ ว่านหางจรเข้บริสุทธิ์ ให้ความชุ่มชื้น “สมูท” ยิ่งกว่าที่เคยสัมผัส และด้วยคุณสมบัติของว่านหางจรเข้ ซึ่งช่วยบรรเทาอาการบาดเจ็บอันเกิดจากการเสียดสี และ การติดเชื้อในจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิง ได้อีกด้วย เรียกว่ากล่องเดียว ก็เล่นเอาปลื้ม ทั้งคุณผู้ชายและ คุณผู้หญิงเลยทีเดียว ฝากไว้ด้วยนะ กับ ถุงยางอนามัย Okamoto 003 Aloe กล่องนี้ สมกับคำนิยามที่ว่า “ ลื่น.. บาง.. ล้างออกง่าย.. ” จริงๆ ถุงยางอนามัยจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Okamoto แบรนด์ Okamoto แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น บางพิเศษ เพียง 0.03 มม ขนาด 52 มม. มีสารหล่อลื่นชนิดน้ำผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เพิ่มสารหล่อลื่นมากกว่าปกติถึง 3 เท่า ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้รับเครื่องหมาย มอก. โปรดใช้ถุงยางทุกครั้งขณะมีเพศสัมพันธ์ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น Okamoto ALoe ให้ความบางมาตรฐาน ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย เเละเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีความเป็นชายเต็มตัว เเละเพื่อความปลอดภัยของคุณเเละคนที่คุณรัก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto ถุงยาง Gel Plus ผิวเรียบ เพิ่มเจลหล่อลื่นพิเศษ ขนาด 52 มม. - 12 กล่อง (24 ชิ้น)
420 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Gel Plus คือ ถุงยางอนามัยผิวเรียบมาตรฐาน เพิ่มสารหล่อลื่นถึงสองเท่า ไม่มีกลิ่น สีธรรมชาติ ขนาด 52 มม. จุดเด่นพิเศษอยู่ตรงที่ เพิ่มสารหล่อลื่นหรือเจลพิเศษ คู่รักจึงไม่ต้องเสียเวลาพกเจลหล่อลื่นให้มันยุ่งยาก แค่ใช้ Okamoto Gel Plus ลื่นที่สุด ฉ่ำที่สุด ขอแนะนำรุ่นนี้เป็นพิเศษ สำหรับคู่รักที่มีปัญหาในเรื่องของความแห้งฝืด ไซด์มาตราฐานชายไทย เหมาะสำหรับการคุมกำเนิด และป้องกันการเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ #Playcondom #ยืดอกพกถุง #ถุงทองแอนด์เดอะแก๊ง #Bigpromotion #ถุงยางอนามัยยกเซ็ท #ถุงยางส่งถึงบ้าน #Okamoto

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−65%
Okamoto ครีมนวดเพิ่มขนาด ชะลอการหลั่ง แถมฟรี 003 ถุงยางอนามัย
439 บาท 1,290 บาท
Shopee

Product details of Vimax Male Cream Delay cream ครีมนวดเพิ่มขนาด ชะลอการหลั่ง แถมฟรีOkamoto 003 ถุงยางอนามัย (1 กล่องบรรจุ 3 ชิ้น) Vimax Male Cream Delay cream ครีมนวดเพิ่มขนาด ชะลอการหลั่ง แถมฟรีOkamoto 003 ถุงยางอนามัย (1 กล่องบรรจุ 3 ชิ้น) Vimax Male Cream Delay cream ผลิตในประเทศแคนาดาเป็นยาเพิ่มพลังให้น้องชายแข็งแรงยิ่งกว่าเดิมตัวใหม่มาแรงๆ บำรุงอวัยวะให้แข็งแรงแก้ปัญหาการหลั่งเร็ว ไม่แข็งตัว ใช้ได้ทุกวัน สินค้ารับรองมาตรฐาน GMP และฮาลาน เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก เหมาะสำหรับท่านชายที่มีปัญหาหลั่งเร็ว ช่วยชะลอการหลั่ง และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณกลับมาฟิตได้ทุกวัน ใหม่ล่าสุดของการเพิ่มขนาดของท่านชาย ที่ต้องการเพิ่มขนาดใหญ่และยาวขึ้น ใช้นวดอย่างเดียวเท่านั้น แค่วันละ 15 นาทีก่อนนอนเห็นผลเร็วอย่างเห็นได้ชัดไม่เกิน 2 สัปดาห์ เป็นยาครัมที่ช่วยให้ท่านชาย มีความมั่นใจขึ้น ช่วยให้แข็งตัว ใหญ่ ยาว และทน 1.ช่วยในการชะลอการหลั่ง เพิ่มการแข็งตัวได้เร็วขึ้น ใช้ได้ 200-300 ครั้ง ต่อ 1 หลอด 2.เป็นสมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีส่วนประกอบของยาชา ไม่มีผลข้างเคียงอันตรายใดๆ ใช้ได้ประจำ ไม่เป็นอันตรายต่ออวัยวะเพศชาย 3.ลูกค้าที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจ ความดันสูง หรือเบาหวาน สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องพึ่งยาไวอากร้า เพราะเป็นยาใช้ภายนอกเท่านั้น 4.เนื้อครีมเป็นแบบโลชั่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ 5.นวดเป็นประจำทุกวัน ช่วยเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศ วิธีใช้ 1.บีบครีมเพียงเล็กน้อย นวดบริเวณปลายอวัยวะเพศชาย 2.ใช้นวดเป็นประจำทุกวัน 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ช่วยทำให้เกิดการการไหลเวียนของโลหิตและการขยายตัว ซึ่งจะมีส่วนช่วยเพิ่มขนาดองคชาต นอกจากนี้สำหรับท่านชายที่ต้องการเพิ่มขนาดใหญ่และยาวขึ้น ใช้นวดอย่างเดียวเท่านั้น แค่วันละ 15 นาทีก่อนนอนเห็นผลเร็วอย่างเห็นได้ชัดไม่เกิน 2 สัปดาห์ เป็นยาครัมที่ช่วยให้ท่านชาย มีความมั่นใจขึ้น ช่วยให้แข็งตัว ใหญ่ ยาว และทน ขนาด 50 ml. แถมฟรีOkamoto 003 ถุงยางอนามัย (1 กล่องบรรจุ 3 ชิ้น) ถุงยางอนามัย Okamoto Zero Zero Three 003 มีขนาด 174 x 52 มม. ทำจากยางธรรมชาติที่บางที่สุดในโลก และขายดีที่สุดในญี่ปุ่น! ในขณะที่ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนาอยู่ที่ 0.05-0.07 มม. แต่ Okamoto Zero Zero Three 003 มีความบางพิเศษเพียง 0.03 มม. เท่านั้น แถมยังเหนียวทนทาน ให้ความยืดหยุ่นพิเศษ ไม่ขาดง่ายอีกด้วย ไร้กลิ่น มาพร้อมกับเจลหล่อลื่นในตัว หากท่านเบื่อกับถุงทั่วไปที่ หนา ให้ความรู้สึกการสัมผัสไม่เต็มที่ ขอแนะนำถุงยางอนามัย 003 รุ่นนี้ ใส่เหมือนไม่ใส่จริงๆ! คุณสมบัติ เป็นนวัตกรรมรุ่นล่าสุดจากโอกาโมโต้ บางพิเศษ เพียง 0.03 มม. เหมือนที่ไม่ได้สวมใส่อะไรเลย ให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติอย่างแท้จริง มีแรงเหนียวสูงและขาดยากกว่าถุงยางยี่ห้ออื่นๆ มีความยืดหยุ่น และทนทานสูงแม้จะบางเป็นพิเศษ โปร่งใส ได้รับการผลิตให้สวมใส่ง่ายกว่าถุงยางทั่วไป บรรจุอยู่ในกล่อง,แพคเกจที่ออกแบบใหม่ ให้มีความหรูหรา จาก OKAMOTO ไม่มีกลิ่นของยาง รายละเอียด ชื่อรุ่น : Okamoto 003 ซีโร่ ซีโร่ ทรี จำนวน: 1 กล่อง บรรจุ 3ชิ้น ขนาด: 52 มม. ผิวสัมผัส/ประเภท: เรียบ / บางพิเศษ กลิ่น/รสชาติ: ไม่มี สารหล่อลื่น: มีสารหล่อลื่น เลขที่อย. : ผ.5/2554

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto ยกโหล ถุงยางอนามัย 003 Aloe(โอกาโมโต 003อโล)
699 บาท
Shopee

#ถุงยางอนามัย#ถุงยางอนามัยราคาถูก#ถุงยาง#ถุงยางอนามัยราคาพิเศษ#okamoto#okamotocondom#จุดซ่อนเร้น#อื่นๆ#ลดราคา#โปรโมชั่น#ราคาเบาๆ#ราคาพิเศษ ยี่ห้อ/แบรนด์ Okamoto 003 Aloe (ซีโร่ ซีโร่ ทรี อโล) / Okamoto จำนวน 1 กล่อง (2 ชิ้น) ขนาด 52 มม. ผิวสัมผัส/ประเภท บางพิเศษ รูปทรง มาตราฐาน กลิ่น/รสชาติ ไม่มี สารหล่อลื่น มี รายละเอียดเพิ่มเติม ถุงยางอนามัยชนิดผิวบางพิเศษ,บางเพียง 0.03 มม. เท่านั้น,ได้รับการผลิตให้สวมใส่ง่ายกว่าถุงยางธรรมดาทั่วไปมีความยืนหยุ่นและทนทานสูงแม้จะบางเป็นพิเศษ,โปร่งใส,ไม่มีกลิ่นของยาง,ยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น 👉ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop ⚠️จัดส่งภายใน 1-2 วันทำการหลังการชำระ ⚠️ทางร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องพัสดุมิดชิด ⚠️ไม่ใส่รายละเอียดของถุงยางอนามัยบนกล่องพัสดุจ้า ⚠️ไม่รับเปลี่ยนชื่อที่อยู่หรือข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ทางแชท เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดน้า ⚠️รายละเอียดการจัดส่งเพิ่มเติมต่างๆแจ้งไว้ที่รายละเอียดร้านค้า 📍📍สำหรับลูกค้าที่ต้องการด่วนแนะนำเลือกส่งแบบ EMS📍📍 📍📍การส่งแบบลงทะเบียน ใช่เวลา 2-10 วันจ้า📍📍

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto ถุงยางอนามัย ZERO ZERO THREE ความหนา 0.03 มม. - (แพ็ค X 6 กล่อง)
450 บาท
Shopee

Okamoto ถุงยางอนามัย Zero Zero Three 003 - (แพ็คX6) มีขนาด 174 x 52 มม. ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติที่บางที่สุดในโลก ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น! ในขณะที่ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนา 0.05-0.07 มม. แต่ Okamoto Zero Zero Three 003 บางพิเศษเพียง0.03 มม. เท่านั้น แถมยังเหนียวทนทาน ยืดหยุ่นดีมาก และยังไม่ขาดอีกด้วย ไร้กลิ่น มีเจลหล่อลื่นในตัว หากท่านเบื่อกับถุงที่ หนา ทั่วไปที่ทำให้เสียความรู้สึก เราขอแนะนำถุงยางอนามัย 003 ใส่เหมือนไม่ใส่จริงๆ! Okamoto คุณภาพมาตรฐาน เพื่อไม่ให้เป็นการดูล่อแหลมจนเกินไป คุณสามารถทดสอบคุณภาพของสินค้าภายใต้แบรนด์ Okamoto ได้! ซึ่งจะเห็นว่าบางกว่าถุงยางยี่ห้อทั่วไปในท้องตลาด แต่มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ว่าจะ ยืดมากขนาดไหน ก็ยังไม่ขาดหรือมีผลกระทบ ยังสามารถคืนตัวได้เป็นรูปทรงปกติ ตัวเนื้อยาง มีความนุ่มจนรู้สึกได้ สุขสันต์คราใด ไวใจ Okamoto ถุงยางอนามัย ผลิตโดยบริษัท Okamoto มีเจลหล่อลื่นในตัว ถึงแม้จะบางแต่ความยืดหยุ่นสูง พื้นผิวนุ่มนวลต่อการสัมผัส ผลิตในประเทศญี่ปุ่น ภายใต้มาตรฐาน ISO 4074:2002 ทั้งยังผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจาก Food and Drug Administration หรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ทั้งยังได้รับเครื่องหมาย มอก. ให้ความรู้สึกทนทาน ยืดหยุ่น ถ้าได้ลองแล้วคุณต้องหลงรัก! คุณสมบัติสินค้า เป็นนวัตกรรมรุ่นล่าสุดจากโอกาโมโต้ บางพิเศษ เพียง 0.03 มม. เหมือนที่ไม่ได้สวมใส่อะไรเลย ให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติอย่างแท้จริง เหนียวและขาดยากกว่าถุงยางยี่ห้ออื่นๆ มีความยืดหยุ่น และทนทานสูงแม้จะบางเป็นพิเศษ โปร่งใส ได้รับการผลิตให้สวมใส่ง่ายกว่าถุงยางทั่วไป บรรจุอยู่ในกล่อง,แพคเกจที่ออกแบบใหม่ ให้มีความหรูหรา จาก OKAMOTO ไม่มีกลิ่นของยาง รายละเอียด ชื่อรุ่น : Okamoto 003 ซีโร่ ซีโร่ ทรี จำนวน: 1 กล่อง บรรจุ 2 ชิ้น ขนาด: 52 มม. ผิวสัมผัส/ประเภท: เรียบ / บางพิเศษ กลิ่น/รสชาติ: ไม่มี สารหล่อลื่น: มีสารหล่อลื่น เลขที่อย. : ผ.5/2554 140000666

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto จับคู่ เจลหล่อลื่น นูรุ ฮาร์ด 250 มล.+ถุงยางอนามัยบาง โอกาโมโต้ 003 (Nuru Gel Hard 250 ml +
299 บาท
Shopee

จับคู่ เจลหล่อลื่น นูรุ ฮาร์ด 250 มล.+ถุงยางอนามัยบาง โอกาโมโต้ 003 (Nuru Gel Hard 250 ml + okamoto 0.03 condom) สามารถสั่งซื้อได้เลยครับ ในส่วนของถุงยางอนามัยจะขายเป็นกล่องนะครับ กล่องละ 2 ชิ้น เลือกซื้อตามตัวเลือกด้านล่างได้เลยครับ สูตรพิเศษที่ให้ความหนืดและลื่นระดับสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความลื่นที่ยาวพิเศษ และซึมสู่ผิวได้ช้ากว่า ให้คุณสนุกได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังบำรุงผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ สูตรพิเศษที่ให้ความหนืดและลื่นระดับสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความลื่นที่ยาวพิเศษ และซึมสู่ผิวได้ช้ากว่า ให้คุณสนุกได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังบำรุงผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ Nuru Hard สูตรพิเศษที่ให้ความหนืดและลื่นระดับสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความลื่นที่ยาวพิเศษ และซึมสู่ผิวได้ช้ากว่า ให้คุณสนุกได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังบำรุงผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ Nuru Hard สูตรพิเศษที่ให้ความหนืดและลื่นระดับสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความลื่นที่ยาวพิเศษ และซึมสู่ผิวได้ช้ากว่า ให้คุณสนุกได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังบำรุงผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ Nuru Hard สูตรพิเศษที่ให้ความหนืดและลื่นระดับสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความลื่นที่ยาวพิเศษ และซึมสู่ผิวได้ช้ากว่า ให้คุณสนุกได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังบำรุงผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ Nuru Hard สูตรพิเศษที่ให้ความหนืดและลื่นระดับสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความลื่นที่ยาวพิเศษ และซึมสู่ผิวได้ช้ากว่า ให้คุณสนุกได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังบำรุงผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ Nuru Hard สูตรพิเศษที่ให้ความหนืดและลื่นระดับสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความลื่นที่ยาวพิเศษ และซึมสู่ผิวได้ช้ากว่า ให้คุณสนุกได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังบำรุงผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ รายละเอียด ยี่ห้อ/รุ่น : Okamoto 0.03 ปริมาณบรรจุ : 2 ชิ้น ความบาง : 0.03 - 0.038 มม. ขนาด : 52 +- 2 มม. วัสดุ : ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ตามมาตรฐาน ISO : 4074:2002 คุณสมบัติ : ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ผิวเรียบ มีสารหล่อลื่น ปลานกระเปาะ สถานที่ผลิต : ประเทศญี่ปุ่น Made in JAPAN ผลิตโดย Okamoto Industries Inc. การจัดส่ง จัดส่งโดยไปรษณีย์ไทย จัดส่งแบบ EMS ใช้เวลา 2-4 วัน ** แนะนำสำหรับคนที่รีบใช้ด่วน ** จัดส่งแบบลงทะเบียนใช้เวลา 3-7 วัน ติดตามสินค้าอื่นๆภายในร้าน กดเลย >>> #LoveShop #ถุงยาง #ถุงยางอนามัย #Durex #Okamoto #onetouch #เจลหล่อลื่น #Nuru #โอกาโมโต้ #0.03 #okamoto003 #gel #nurugel #นูรุ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ซีโร่ ซีโร่ ทรี อะโล (ยกโหล)
720 บาท 900 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัยโอกาโมโต 003 อะโล ทำจากยางธรรมชาติ ที่บางที่สุดในโลก ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น!!! บางพิเศษเพียง 0.03 มม. เท่านั้น หากคุณเบื่อกับถุงยาง หนาๆ ทั่วไปที่ทำให้เสียความรู้สึก ขอแนะนำถุง บาง อนามัย 003 ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ใส่จริง ๆ ! บางกว่าถุงยางอนามัยเท่าไปถึง 1.7 เท่า!!! (ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนา 0.05-0.07 มม.) โดยรุ่น Okamoto 003 aloeเป็นรุ่นที่พัฒนาต่อจาก okamoto 003 ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง พื้นผิวนุ่มนวลต่อการสัมผัส ไม่มีกลิ่น และเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ เจลว่านหางจระเข้ สารหล่อลื่นชนิดน้ำที่สกัดจากว่านหางจรเข้ สูตรอ่อนโยน ละมุน ให้ความลื่นมากกว่า okamoto 003 แบบเดิมถึงเท่าตัว Okamoto 003 aloe ยังช่วยบำรุงให้จุดซ่อนเร้นนุ่มชุ่มชื่นลดการระคายเคืองขณะมีเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วย และมีกลิ่นของยางพาราอ่อนลงกว่าเดิม รับรองว่ากิจกรรมรักของคุณจะนุ่มนวล ปราศจากการระคายเคือง ลื่นไหล เร้าใจแบบเต็มๆ บางที่สุด และลื่นยิ่งกว่า #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto zero One Plenty of jelly ถุงยางโอกาโมโต้ 001 เพิ่มเจลหล่อลื่น 200% ให้สัมผัสเรียบลื่น1กล่อง
455 บาท
Shopee

Okamoto zero One Plenty of jelly ถุงยางโอกาโมโต้ 001 พเลนตี้ เจลลี่ เพิ่มเจลหล่อลื่น 200% ให้สัมผัสที่เรียบลื่น ไม่มีสะดุด 1กล่อง บรระจุ 3ชิ้น Okamoto 001 Plenty of jelly ถุงยางอนามัย โอกาโมโต้ 001 พเลนตี้ เจลลี่ (กล่องสีน้ำเงิน) ที่ออกแบบด้วยนวัตกรรมอันทันสมัย บางเพียง001 mm พร้อมเจลหล่อลื่น เพิ่มขึ้นจากเดิม 200% ให้สัมผัสอันเรียบลื่น ไม่มีสะดุด ถุงยางอนามัย โอกาโมโต้ 001 ผลิตจากยยางพอลิยูริเทน aqueous polyurethane เหนียวไม่แตกง่าย ไม่มีกลิ่นยาง และผู้ที่แพ้ยาง ถุงยางOkamoto 001 วัสดุยางยังให้สัมผัสอุ่นทำให้ส่งถ่ายความเร่าร้อนได้เป็นอย่างดี Okamoto 001 Plenty of jelly ขนาด52mm ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานสากล -------------------------------------------------- สอบถามละเอียด สั่งซื้อได้ที่ 📲Fb IG:Beyondsoho 📞081-8609897 📲 095-4799989 line id : @Beyondsoho ***สินค้าบางรายการราคาไม่ตรงกับในรูป เพราะ shopee ไม่สามารถบวกค่าส่งให้ผันแปรตามน้ำหนักได้นะคะ ทำให้ทางร้านต้องบวกราคาเพิ่มเข้าไปในตัวสินค้าแทน ยึดราคาตามในแอพเลยค่ะ*** -------------------------------------------------- #sagami #okamoto #okamoto001 #condom #japan #ถุงยาง #ถุงยางอนามัย #ถุงยางญี่ปุ่น #ถุงยางบาง #ถุงยาง001 #ซากามิ #โอกาโมโต้ #ถุงยางซากามิ #ถุงยางโอกาโมโต้ #beyondsoho

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−69%
Okamoto ครีมนวดเพิ่มขนาด เพิ่มความอึด สำหรับท่านชาย แถมฟรี 003 ถุงยางอนามัย
455 บาท 1,500 บาท
Shopee

Product details of PROLONG PLUS ครีมนวดเพิ่มขนาด เพิ่มความอึด สำหรับท่านชาย แถมฟรีOkamoto 003 ถุงยางอนามัย (1 กล่องบรรจุ 3 ชิ้น) PROLONG PLUS ครีมนวดเพิ่มขนาด เพิ่มความอึด สำหรับท่านชาย แถมฟรีOkamoto 003 ถุงยางอนามัย (1 กล่องบรรจุ 3 ชิ้น) PROLONG PLUS ครีมนวดเพิ่มความอึด ขยายขนาดท่านชาย 56กรัม ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ เพิ่มความแข็งแรง ใช้ไดัผลดี ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างและผลข้างเคียง ช่วยระบบหลอดเลือดและการหมุนเวียนโลหิตบริเวณน้องชายได้เต็มที่ คุณสมบัติ PROLONG PLUS ช่วยเพิ่มขนาดน้องชาย ใหญ่ ยาว ช่วยเพิ่มสมรรถภาพ ปรับสีผิวของคุณให้ดูสดใส ช่วยลดปัญหาการหลั่งเร็ว เพิ่มความสุขที่ยาวนานให้กับคุณ แถมฟรีOkamoto 003 ถุงยางอนามัย (1 กล่องบรรจุ 3 ชิ้น) ถุงยางอนามัย Okamoto Zero Zero Three 003 มีขนาด 174 x 52 มม. ทำจากยางธรรมชาติที่บางที่สุดในโลก และขายดีที่สุดในญี่ปุ่น! ในขณะที่ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนาอยู่ที่ 0.05-0.07 มม. แต่ Okamoto Zero Zero Three 003 มีความบางพิเศษเพียง 0.03 มม. เท่านั้น แถมยังเหนียวทนทาน ให้ความยืดหยุ่นพิเศษ ไม่ขาดง่ายอีกด้วย ไร้กลิ่น มาพร้อมกับเจลหล่อลื่นในตัว หากท่านเบื่อกับถุงทั่วไปที่ หนา ให้ความรู้สึกการสัมผัสไม่เต็มที่ ขอแนะนำถุงยางอนามัย 003 รุ่นนี้ ใส่เหมือนไม่ใส่จริงๆ! คุณสมบัติ เป็นนวัตกรรมรุ่นล่าสุดจากโอกาโมโต้ บางพิเศษ เพียง 0.03 มม. เหมือนที่ไม่ได้สวมใส่อะไรเลย ให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติอย่างแท้จริง มีแรงเหนียวสูงและขาดยากกว่าถุงยางยี่ห้ออื่นๆ มีความยืดหยุ่น และทนทานสูงแม้จะบางเป็นพิเศษ โปร่งใส ได้รับการผลิตให้สวมใส่ง่ายกว่าถุงยางทั่วไป บรรจุอยู่ในกล่อง,แพคเกจที่ออกแบบใหม่ ให้มีความหรูหรา จาก OKAMOTO ไม่มีกลิ่นของยาง รายละเอียด ชื่อรุ่น : Okamoto 003 ซีโร่ ซีโร่ ทรี จำนวน: 1 กล่อง บรรจุ 3ชิ้น ขนาด: 52 มม. ผิวสัมผัส/ประเภท: เรียบ / บางพิเศษ กลิ่น/รสชาติ: ไม่มี สารหล่อลื่น: มีสารหล่อลื่น เลขที่อย. : ผ.5/2554

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto 0.01 Zero One ถุงยางอนามัย โอกาโมโต้ 0.01 ซีโร่ วัน 1กล่อง บรรจุ 3ชิ้น จากประเทศญี่ปุ่น กล่อ
455 บาท
Shopee

Okamoto 0.01 Zero One ถุงยางอนามัย โอกาโมโต้ 0.01 ซีโร่ วัน ถุงยางอนามัย Okamoto 0.01 จากประเทศญี่ปุ่น ถุงยางอนามัยที่มีความบางเพียง 0.01 มม บางจนเหมือนกันไม่ได้สวมใส่ และมีความนุ่มลื่นไม่แข็งกระด้าง พร้อมสารหล่อลื่น และยังทนทานและยืดหยุ่น มีขนาดรอบวง 52 mm เหมาะกับขนาดชาวเอเซีย OKAMOTO ZERO ONE ผลิตจากยูริเทน ที่วิจัยและค้นคว้าพัฒนา มีความทนทานปลอดภัยและความรู้สึกนุ่ม ปฏิวัติวงการถุงยางอนามัยของโลก ให้คุณห่างกันจากโรคร้ายต่างๆจากการมีเพศสัมพันธ์ และมีความสุขกับกจิกรรมของคุณ Okamoto 0.01 Zero One ถุงยางอนามัย โอกาโมโต้ 0.01 ซีโร่ วัน 1กล่อง บรรจุ 3ชิ้น ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าจัดส่ง -------------------------------------------------- สอบถามละเอียด สั่งซื้อได้ที่ 📲Fb IG:Beyondsoho 📞081-8609897 📲 095-4799989 line@Beyondsoho ***สินค้าบางรายการราคาไม่ตรงกับในรูป เพราะ shopee ไม่สามารถบวกค่าส่งให้ผันแปรตามน้ำหนักได้นะคะ ทำให้ทางร้านต้องบวกราคาเพิ่มเข้าไปในตัวสินค้าแทน ยึดราคาตามในแอพเลยค่ะ*** -------------------------------------------------- #okamoto #condom #ถุงยาง #ถุงยางญี่ปุ่น #okamotocondon #okamoto001 #ถุงยางอนามัย #ถุงยางบางเฉียบ #ถุงยาง001 #sextoy #sagami #sagami001 #beyondsoho #japan #zeroone #okamotozeroone #makelove #ญี่ปุ่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ซีโร่ ซีโร่ ทรี คลู (ยกโหล)
720 บาท 960 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัยโอกาโมโต 003 คูล ทำจากยางธรรมชาติ ผลิตในประเทศญี่ปุ่น ส่งตรงถึงมือคุณ!!! รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2017 จาก okamoto ที่รวมเอาคุณสมบัติของรุ่นขายดียอดฮิตอย่าง Okamoto 003 และ Okamoto Dot De Cool มาไว้ในตัวเดียวกัน กลายเป็นถุงยางอนามัยรุ่นใหม่แสนวิเศษที่ทุกคนรอคอย ด้วยความบางพิเศษเพียง 0.03 มม. ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ใส่จริง ๆ ! โดยบางกว่าถุงยางอนามัยเท่าไปถึง 1.7 เท่า!!! (ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนา 0.05-0.07 มม.) มีความยืดหยุ่นสูง พื้นผิวนุ่มนวลต่อการสัมผัส และเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ ชะลอการหลั่ง ยืดเวลาแห่งความสุขด้วยเจลหล่อลื่นแบบเย็นสูตรอ่อนโยน #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−17%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ซีโร่ ซีโร่ ทรี อะโล
185 บาท 225 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัยโอกาโมโต 003 อะโล ทำจากยางธรรมชาติ ที่บางที่สุดในโลก ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น!!! บางพิเศษเพียง 0.03 มม. เท่านั้น หากคุณเบื่อกับถุงยาง หนาๆ ทั่วไปที่ทำให้เสียความรู้สึก ขอแนะนำถุง บาง อนามัย 003 ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ใส่จริง ๆ ! บางกว่าถุงยางอนามัยเท่าไปถึง 1.7 เท่า!!! (ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนา 0.05-0.07 มม.) โดยรุ่น Okamoto 003 aloeเป็นรุ่นที่พัฒนาต่อจาก okamoto 003 ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง พื้นผิวนุ่มนวลต่อการสัมผัส ไม่มีกลิ่น และเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ เจลว่านหางจระเข้ สารหล่อลื่นชนิดน้ำที่สกัดจากว่านหางจรเข้ สูตรอ่อนโยน ละมุน ให้ความลื่นมากกว่า okamoto 003 แบบเดิมถึงเท่าตัว Okamoto 003 aloe ยังช่วยบำรุงให้จุดซ่อนเร้นนุ่มชุ่มชื่นลดการระคายเคืองขณะมีเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วย และมีกลิ่นของยางพาราอ่อนลงกว่าเดิม รับรองว่ากิจกรรมรักของคุณจะนุ่มนวล ปราศจากการระคายเคือง ลื่นไหล เร้าใจแบบเต็มๆ บางที่สุด และลื่นยิ่งกว่า #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−22%
Okamoto ถุงยางอนามัย 003 Aloe 3 กล่อง (6 ชิ้น)
174 บาท 225 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Zero Zero Three 003 Aloe 3 กล่อง (6 ชิ้น) ยางอนามัย Okamoto 003 Aloe (โอกาโมโตะ ศูนย์ ศูนย์ สาม อะโล) ถุงยางอนามัยสัญชาติญี่ปุ่น ที่ยังคงคอนเซปความบางระดับโลก กับความบางเพียง 0.03 มิล ตามแบบฉบับถุงยางอนามัยยี่ห้อโอกาโมโตะ รุ่น 003 แต่สำหรับถุงยางอนามัย Okamoto 003 Aloe เพิ่มความพิเศษยิ่งกว่า เพราะเป็นถุงยางอนามัยเจ้าแรกของไทย ที่ใช้ “สารหล่อลื่นจากธรรมชาติสูตรน้ำ” ซึ่งมีความใกล้เคียงกับน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติของคุณผู้หญิง ทำให้รู้สึกเป็นธรรมชาติ ไม่เหนาะหนะ ล้างทำความสะอาดง่าย โดยเฉพาะบริเวณจุดซ้อนเร้นของผู้หญิงที่ต้องการทะนุถนอมเป็นพิเศษ ไม่เพียงแค่นั้น ถุงยางอนามัย Okamoto 003 Aloe ยังใส่สารสกัดจากธรรมชาติอย่าง “อโล เวร่า” หรือ ว่านหางจรเข้บริสุทธิ์ ให้ความชุ่มชื้น “สมูท” ยิ่งกว่าที่เคยสัมผัส และด้วยคุณสมบัติของว่านหางจรเข้ ซึ่งช่วยบรรเทาอาการบาดเจ็บอันเกิดจากการเสียดสี และ การติดเชื้อในจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิง ได้อีกด้วย เรียกว่ากล่องเดียว ก็เล่นเอาปลื้ม ทั้งคุณผู้ชายและ คุณผู้หญิงเลยทีเดียว ฝากไว้ด้วยนะ กับ ถุงยางอนามัย Okamoto 003 Aloe กล่องนี้ สมกับคำนิยามที่ว่า “ ลื่น.. บาง.. ล้างออกง่าย.. ” จริงๆ ถุงยางอนามัยจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Okamoto แบรนด์ Okamoto แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น บางพิเศษ เพียง 0.03 มม ขนาด 52 มม. มีสารหล่อลื่นชนิดน้ำผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เพิ่มสารหล่อลื่นมากกว่าปกติถึง 3 เท่า ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้รับเครื่องหมาย มอก. โปรดใช้ถุงยางทุกครั้งขณะมีเพศสัมพันธ์ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น Okamoto ALoe ให้ความบางมาตรฐาน ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย เเละเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีความเป็นชายเต็มตัว เเละเพื่อความปลอดภัยของคุณเเละคนที่คุณรัก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto ถูกมาก ถุงยางอนามัย 003 พร้อมส่ง
175 บาท
Shopee

#ถุงยางอนามัย#ถุงยางอนามัยราคาถูก#ถุงยาง#ถุงยางอนามัยราคาพิเศษ#okamoto#okamotocondom#จุดซ่อนเร้น#อื่นๆ#ลดราคา#โปรโมชั่น#ราคาเบาๆ#ราคาพิเศษ ยี่ห้อ/แบรนด์ Okamoto 003 (ซีโร่ ซีโร่ ทรี) / Okamoto จำนวน 1 กล่อง (2 ชิ้น) ขนาด 52 มม. ผิวสัมผัส/ประเภท บางพิเศษ รูปทรง มาตราฐาน กลิ่น/รสชาติ ไม่มี สารหล่อลื่น มี รายละเอียดเพิ่มเติม ถุงยางอนามัยชนิดผิวบางพิเศษ,บางเพียง 0.03 มม. เท่านั้น,ได้รับการผลิตให้สวมใส่ง่ายกว่าถุงยางธรรมดาทั่วไปมีความยืนหยุ่นและทนทานสูงแม้จะบางเป็นพิเศษ,โปร่งใส,ไม่มีกลิ่นของยาง,ยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น 👉ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto ถุงยางอนามัย ZERO ZERO THREE ALOE ความหนา 0.03 มม. - (แพ็ค X 6 กล่อง)
499 บาท
Shopee

โอกาโมโต้ เป็นนวัตกรรมรุ่นล่าสุดจากโอกาโมโต้ เพื่อความบางพิเศษ เพียง 0.03 มม. เหมือนที่ไม่ได้สวมใส่อะไรเลย ได้รับอนุญาตจาก อย.เรียบร้อยแล้ว อีกครั้งกับการอัพเกรดของ OKAMOTO THAILAND เพื่อให้ท่านเข้าถึงความรู้สึกแบบธรรมชาติอย่างแท้จริงแบรนด์ Okamoto 003 Aloe ซีโร่ ซีโร่ ทรี อะโล/ By Okamoto ThaiLand จำนวน 1 กล่อง บรรจุ 2 ชิ้น บรรจุอยู่ในกล่อง,แพ็คเกจที่ออกแบบใหม่ ให้มีความหรูหรา จาก Okamoto คุณสมบัติสินค้า ขนาด : 52 มม. ผิวสัมผัส/ประเภท : เรียบ / บางพิเศษ กลิ่น/รสชาติ : ไม่มี สารหล่อลื่น : มีสารหล่อลื่น ถุงยางอนามัยชนิดบาง 0.03 มม. เหนียวและขาดยากกว่าถุงยางยี่ห้ออื่นๆ มีความยืดหยุ่น และทนทานสูงแม้จะบางเป็นพิเศษ โปร่งใส ได้รับการผลิตให้สวมใส่ง่ายกว่าถุงยางทั่วไป บรรจุอยู่ในกล่อง,แพคเกจที่ออกแบบใหม่ ให้มีความหรูหรา จาก OKAMOTO ไม่มีกลิ่นของยาง สารหล่อลื่นว่านหางจรเข้ เลขที่อย. : ผ.7/2556 140000669

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−54%
Okamoto ‼️sale‼️ของแท้ 100% 003 ถุงยางอนามัย จากบริษัทในไทยแพ็ค 10 ชิ้น ฉลากภาษาไทย
270 บาท 590 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า ยี่ห้อ: Okamoto รุ่น/สูตร: 003 (ซีโร่ ซีโร่ ทรี) ลักษณะเด่น: บางเหมือนไม่ได้ใส่ ผิวสัมผัส: ผิวเรียบ แบบบาง สารหล่อลื่น: มีสารหล่อลื่น ขนาดรองรับ: 52 มม. ความหนา: 0.03-0.038 มม. ส่วนปลาย: ปลายกระเปาะ สี: โปร่งแสง กลิ่น/รส: ธรรมชาติ จำนวนบรรจุ: 10 ชิ้น/กล่อง ใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์เลขที่: อย. ผ.5/2554 โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ ถุงยางอนามัยโอกาโมโต้ ได้รับการออกแบบและเลือกสรรผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ และความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน เพื่อให้คุณสามารถสนุกกับช่วงเวลาที่สำคัญได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ จากความโดดเด่นที่ลูกค้าหลายคนการันตีเป็นเสียงเดียวกันว่า โอกาโมโต้ คือ ถุงยางที่ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่บางและนุ่มกว่าถุงยางทั่วๆไป OKAMOTO มีคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และการันตีคุณภาพได้ด้วยยอดขายสูงสุดในประเทศญี่ปุ่นหลายปีซ้อน !!! ถุงยางอนามัยโอกาโมโต 003 ทำจากยางธรรมชาติ ถุงยางอนามัยที่บางที่สุดในโลก ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น!!! บางพิเศษเพียง 0.03 มม. เท่านั้น หากคุณเบื่อกับถุงยาง หนาๆ ทั่วไปที่ทำให้เสียความรู้สึก ขอแนะนำถุง บาง อนามัย 003 ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ใส่จริง ๆ ! บางกว่าถุงยางอนามัยเท่าไปถึง 1.7 เท่า!!! (ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนา 0.05-0.07 มม.) Okamoto 003 มีความยืดหยุ่นสูง พื้นผิวนุ่มนวลต่อการสัมผัส ไม่มีกลิ่น และ มีเจลหล่อลื่นในตัว คุณจะสัมผัสได้ถึงความสุขแบบใหม่จากการใช้ถุงยาง และไม่เบื่อที่จะใช้ถุงยางอนามัยอีกต่อไป บาง นุ่ม เหมือนไม่ได้ใส่ เจ๋งจริงลองรึยัง ? ผลิตโดย บริษัท โอกาโมโต อินดัสทรี อิงค์ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น (ผลิตตามมาตรฐานสากล ISO 4074:2002 ทุกชิ้นผ่านการทดสอบด้วยเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เรียบร้อยแล้ว)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−14%
Okamoto ถุงยางอนามัย 003 ( โอกาโมโต ซีโร่ ซีโร่ ทรี ) กล่องใหญ่ 10 ชิ้น ** ของแท้ **
265 บาท 310 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto 003 ( โอกาโมโต ซีโร่ ซีโร่ ทรี )บาง 0.03-0.038 mm ขนาด 52 มม. *** กล่องใหญ่ 10 ชิ้น ของแท้ ** 👉ถุงยางอนามัยแบบบาง 0.03 - 0.038 mm ขนาด 52 มม. ผิวเรียบ 👉มีสารหล่อลื่น ไม่เจือสี 👉ปลายกระเปาะ *******การสั่งซื้อทางร้าน มีตัดรอบเพื่อพยายามส่งให้ได้ทุกวันจ้า( จ-ศ และเสาร์,อาทิตย์) โดยรอบส่งดังนี้ - EMS และลงทะเบียน ทำการสั่งซื้อและโอนก่อน 22.30 น.ส่งของวันถัดไปจ้า หากไม่โอนและอนุมัติไม่ทัน ขอขยับการส่งออกไปจ้าหากพ่อค้า-แม่ค้า ติดธุระไม่สามารถส่งได้ตามแจ้ง หรือจัดเตรียมไม่ทันจริงๆจะแจ้งให้ทราบครับสอบถามรายละเอียดหรือแจ้งความต้องการพิเศษ ทักแชทได้เลยจ้าสินค้าของร้าน ของแท้ ส่งจริง แน่นอนจ้าสินค้าทางร้าน ส่งด้วยการใส่กล่องให้ทุกคำสั่งซื้อจ้าสินค้าทางร้าน ไม่ระบุรายละเอียดสินค้าจ้าลูกค้า ใหม่สั่งซื้อกับ Shopee เป็นครั้งแรก ทักแชทสอบถาม code ส่วนลดได้จ้า***** 1 กล่องบรรจุ 10 ชิ้น ขนาด 52 มม. #ถุงยางอนามัย #ถุงยาง #ถุงยางถูก #ถุงยางลดราคา #okamoto #condom #ถุงยางอนามัยokamoto #ถุงยางอนามัยราคาถูก #ถุงยางอนามัยลดราคา #ถุงยางผิวเรียบ #ถุงยางอนามัยโอกาโมโต #โอกาโมโต #โอกาโมโตซีโร่ซีโร่ทรี #ถุงยางokamoto #okamoto003 #โอกาโมโต003 #ถุงยางอนามัยโอกาโมโตแบบบาง #ถุงยางอนามัยแบบบาง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−16%
Okamoto ถุงยางอนามัย 003 Cool 12 กล่อง (24 ชิ้น)
852 บาท 1,020 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Zero Zero Three 003 Cool 12 กล่อง (24 ชิ้น) ถุงยางอนามัยอีกรุ่นหนึ่ง จากแบรนด์โอกาโมโตะ แบรนด์ถุงยางอนามัยสัญชาติญี่ปุ่น สำหรับ Okamoto 003 Cool เป็นถุงยางที่ทำจากยางธรรมชาติ มาพร้อมเจลเย็นกลิ่นเมนทอล ที่หอมสดชื่นผ่อนคลายอารมณ์ และความเย็น ทำให้ผู้ใช้พบสัมผัสพิเศษ ซึ่งหลายคนบอกว่าเจ้าความเย็นนี้แหละที่ช่วย “ชะลอเวลา” ให้คุณผู้ชายทำกิจกรรมได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม โดยไม่ต้องพึ่งยาอะไรก็เป็นอีกนวัตกรรมหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาของ ถุงยาง รุ่นนี้ใช้แล้วเย็นสบายแต่ไม่แสบ และยังคงคอนเซปความบางระดับโลก กับความบางเพียง 0.03 มิล ตามแบบฉบับถุงยางอนามัยยี่ห้อโอกาโมโตะ รุ่น 003 ช่วยเสริมให้กิจกรรมรักของคุณ ใกล้ชิดยิ่งขึ้น เติมความสุขให้กับคู่รักของคุณ ด้วยความบางพิเศษ โดยความบางบวกเจลเย็นกลิ่นเมนทอล ถุงยางอนามัย Okamoto รุ่น 003 Cool จึงทำให้คุณผู้ชาย ทำกิจกรรมได้ยาวนานขึ้น และ ได้สัมผัสพิเศษนานขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
Okamoto ถุงยางอนามัย Suprema Lite 6 กล่อง (12 ชิ้น)
156 บาท 210 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Suprema Lite 6 กล่อง (12 ชิ้น) ถุงยางอนามัยผิวเรียบมาตรฐาน มีเจลหล่อลื่น ไม่มีกลิ่น สีธรรมชาติ ขนาด 49 มม. บาง กระชับ ไม่มีหลุด บาง เบา จุดเด่นพิเศษอยู่ตรงที่ ขนาดของถุงยางพอดีกับชาวเอเชียไซต์ 49 มิลลิเมตร แถมยัง บางกว่าถุงยางอนามัยไซต์เดียวกันในท้องตลาด ให้คู่รักมั่นใจในคุณภาพได้เลย ถุงยางอนามัย Okamoto Suprema Lite มีคุณสมบัติที่บาง กระชับเข้ารูป ไม่ลื่นหลุด เหมาะสำหรับการคุมกำเนิด และป้องกันการเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ - ถุงยางอนามัยจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Okamoto - แบรนด์ Okamoto แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น - ขนาด 49 มม. เอาใจคนเอเชียโดยเฉพาะ - ความบางพิเศษขนาดเทียบเท่า 0.03 - ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา - ได้รับเครื่องหมาย มอก. - โปรดใช้ถุงยางทุกครั้งขณะมีเพศสัมพันธ์ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto Suprema Lite เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto แบ่งขาย 1ชิ้น 001 Zero One ถุงยางอนามัย กล่องดำ
155 บาท
Shopee

Okamoto 0.01 Zero One ถุงยางอนามัย โอกาโมโต้ 0.01 ซีโร่ วัน ถุงยางอนามัย Okamoto 0.01 จากประเทศญี่ปุ่น ถุงยางอนามัยที่มีความบางเพียง 0.01 มม บางจนเหมือนกันไม่ได้สวมใส่ และมีความนุ่มลื่นไม่แข็งกระด้าง พร้อมสารหล่อลื่น และยังทนทานและยืดหยุ่น มีขนาดรอบวง 52 mm เหมาะกับขนาดชาวเอเซีย OKAMOTO ZERO ONE ผลิตจากยูริเทน ที่วิจัยและค้นคว้าพัฒนา มีความทนทานปลอดภัยและความรู้สึกนุ่ม ปฏิวัติวงการถุงยางอนามัยของโลก ให้คุณห่างกันจากโรคร้ายต่างๆจากการมีเพศสัมพันธ์ และมีความสุขกับกจิกรรมของคุณ OKAMOTO ZERO ONE ด้วยเทคโนโลยี ทำให้ถุงยางมีขนาด 0.01mm ตลอดจากต้นถึงปลาย ด้วยการวัดมาตรฐาน ISO การทดสอบบรรจุน้ำถึง 350 มล. (ปริมาณมากกว่าการทดสอบ 0.02 ถึงสองเท่า) และอัดแรงลม คุณจึงไม่ต้องกังวลว่า ความบางนี้จะฉีกขาดได้ง่าย รายละเอียดสินค้า ถุงยางอนามัย Okamoto 0.01 ยี่ห้อ : Okamoto รุ่น/สูตร : 001 Zero One (ศูนย์ศูนย์หนึ่ง) ลักษณะเด่น : บางที่สุดในโลก! สมจริงเหมือนไม่ใส่ มีเจลในตัว เนื้อยางนุ่มนวล ผิวสัมผัส : ผิวเรียบ สารหล่อลื่น : มีสารหล่อลื่นในตัว ขนาดรองรับ : 52 มม. (+-2 มม.) ความหนา : 0.01 มม. ส่วนปลาย : ปลายกระบอก สี : ไม่มีสี โปร่งแสง กลิ่น/รส : ธรรมชาติ จำนวนบรรจุ : 3 ชิ้น/กล่อง หมายเลขรับรองมาตรฐาน(ในประเทศญี่ปุ่น): 22500BZX00538000 ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าจัดส่ง ***สินค้าบางรายการราคาไม่ตรงกับในรูป เพราะ shopee ไม่สามารถบวกค่าส่งให้ผันแปรตามน้ำหนักได้นะคะ ทำให้ทางร้านต้องบวกราคาเพิ่มเข้าไปในตัวสินค้าแทน ยึดราคาตามในแอพเลยค่ะ*** -------------------------------------------------- #okamoto #condom #ถุงยาง #ถุงยางญี่ปุ่น #okamotocondon #okamoto001 #ถุงยางอนามัย #ถุงยางบางเฉียบ #ถุงยาง001 #sextoy #sagami #sagami001 #beyondsoho #japan #zeroone #okamotozeroone #makelove #ญี่ปุ่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto 001 Zero Zero One (ถุงยางอนามัยโอกาโมโต้ 001)
150 บาท
Shopee

💓(((ต้องอ่านคะ)))👉สั่งซื้อสินค้าได้ครั้งละ 1 กล่อง ถ้าต้องการมากกว่า 1 กล่อง รบกวนกดสั่งใหม่ หรือจ่ายค่าส่งเพิ่มชิ้น 10-80 บาท แชทถามค่าส่ง กับแม่ค้าก่อนสั่งซื้อนะคะ💓 💓ดูสินค้าอื่น และติดตามร้านกด #jumrinrin💓 Okamoto 001 Zero Zero One (ถุงยางอนามัยโอกาโมโต้ 001) ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ศูนย์ศูนย์หนึ่ง ถุงยาง 0.01 ผลิตจากโพลียูรีเธน (Polyurethane) วัสดุคุณภาพดีที่สุดทางการแพทย์ ที่มีคุณสมบัติเหนียวทนทานไม่ขาดง่ายและไม่มีกลิ่นเหม็นของยาง เนื้อยางให้สัมผัสนุ่มไม่แข็งกระด้างเหมือนยางสังเคราะห์ประเภทอื่นๆ Okamoto 001 คือ ถุงยางที่บางที่สุดในโลก!!! ด้วยความหนาเพียง 0.01 มม. ที่ให้ความรู้สึกเหมือนจริงมากที่สุด โดยถุงยางแต่ละชิ้นได้รับการออกแบบวิจัยและตรวจสอบคุณภาพมาเป็นอย่างดี ด้วยการดึงยืด การทดสอบบรรจุน้ำถึง 350 มล. (ปริมาณมากกว่าการทดสอบ 0.02 ถึงสองเท่า) และอัดแรงลม คุณจึงไม่ต้องกังวลว่า ความบางนี้จะฉีกขาดได้ง่าย นอกจากนั้น Okamoto 001 ยังได้รับออกแบบมาให้ความบางมีความสม่ำเสมอกันตลอดในทุกจุด เพื่อให้คุณได้รับรู้ถึงสัมผัสที่แนบเนียน นุ่มนวล และสมจริงมากที่สุด ลักษณะของถุงยางทำให้สามารถสวมใส่ได้ง่าย กระชับ แนบสนิท มาพร้อมเจลหล่อลื่นในตัว เรียกได้ว่าที่ 1 ของถุงยางต้องยกให้ okamoto 001 อย่างแท้จริง! ถึงเวลาแล้วที่คุณจะร่วมกิจกรรมอย่างมีความสุข จนลืมไปสนิท! ว่าใส่ถุงยางอยู่ ความบางของถุงยางทำให้อุณหภูมิไออุ่น และสัมผัสที่เหมือนจริงจากคุณทั้งคู่ จะส่งถึงกันได้อย่างไม่มีอะไรปิดกั้นอีกต่อไป อย่ารอที่จะลอง ลองแล้วคุณอาจจะไม่เปลี่ยนใจอีกเลย! #okamoto #okamotocondom #condom #ถุงยางอนามัย #ถุงยางอนามัยญี่ปุ่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−17%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต เอ็กซ์แอล
148 บาท 180 บาท
Shopee

โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ ถุงยางอนามัยโอกาโมโต เอ็กซ์แอล ทำจากยางธรรมชาติ รุ่นขนาดใหญ่สำหรับคนไซส์ ใหญ่พิเศษ 54 มม. ที่เป็นไซส์หายากในประเทศไทย โอกาโมโต เอ็กซ์แอลจะช่วยให้คุณไม่ต้องทนอึดอัดบีบรัด และกังวลว่าจะฉ๊กขาดกับการฝืนใช้ไซส์มาตรฐานอีกต่อไป ด้วยดีไซน์ทรงกระบอกตอบรับความบิ๊กเบิ้มของคุณได้เป็นอย่างดี สวมใส่ง่ายทุกรูปร่าง เนื้อยางนุ่มสวมใส่สบาย และบางเบากว่าถุงยางอนามัยรุ่นอื่นๆ มาพร้อมกับเจลหล่อลื่นในตัว อย่าฝืนใช้ถุงยางที่บีบรัด คนพันธุ์ใหญ่ต้อง XL เท่านั้น #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−26%
Okamoto ถุงยางอนามัย 003 3 กล่อง (6 ชิ้น)
144 บาท 195 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto 003 3 กล่อง (6 ชิ้น) ถุงยางอนามัย Okamoto 003 บางเพียง 0.03 แถมยังเหนียวและนุ่ม เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความอึดอัด ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติที่ ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น! ในขณะที่ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนา 0.05-0.07 มม. แต่ Okamoto 003 มีความบางเป็นพิเศษเพียง 0.03 มม. เท่านั้น ทำจากยางธรรมชาติเหนียวทนทาน ยืดหยุ่นดีมาก และยังไม่ขาดอีกด้วย ช่วยให้กิจกรรมรักของคุณ ใกล้ชิดยิ่งขึ้น ถุงยางแบบบางที่ช่วยเพิ่มอรรถรส เติมความสุขให้กับคู่รักของคุณ ด้วยความบางพิเศษ การันตีคุณภาพด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ถุงยางอนามัยจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Okamoto แบรนด์ Okamoto แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น บางที่สุดในโลกเพียง 0.03 มม. เหนียวทนทาน ยืดหยุ่นดี ไร้กลิ่น มีเจลหล่อลื่นในตัว ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้รับเครื่องหมาย มอก. โปรดใช้ถุงยางทุกครั้งขณะมีเพศสัมพันธ์ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto Zero Zero Three 003 12 กล่องให้ความบางพิเศษ เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−18%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ด็อท เดะ คูล
135 บาท 165 บาท
Shopee

โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ดอท เดอ คูล ทำจากยางธรรมชาติ มีปุ่มกระตุ้นสัมผัสมากพิเศษถึง 1,350 ปุ่ม ซึ่งเป็นจำนวนปุ่มที่มากที่สุดเท่าที่ถุงยางอนามัยเคยมีมา รุ่นที่หญิงสาวทุกคนต่างติดใจ มาพร้อมกับเจลหล่อลื่นแบบเย็นในตัว มีกลิ่นหอมเมนทอลอ่อนๆ (ไม่ระคายเคือง) ช่วยปลุกอารมณ์ให้คุณผู้หญิงเย็นสดชื่นเสียวซาบซ่าส์สุดๆ แล้วช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณจะหวือหวาจนลืมไม่ลง #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
Okamoto ถุงยางอนามัย Strawberry 3 กล่อง (6 ชิ้น)
123 บาท 165 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Strawberry 3 กล่อง (6 ชิ้น) ห๊อมมม หอมม สตรอเบอร์รี่เวอร์ !!! ต้องพูดแบบนี้เลย สำหรับ Okamoto Strawberry ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ให้ช่วงเวลาแห่งความรักของคุณอบอวลไปด้วยความหอมหวาน กลิ่นสตรอเบอร์รี่ เพิ่มอรรถรสเติมความสุขให้กับคู่รักของคุณ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto กลิ่น Strawberry เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย ทำจากยางธรรมชาติกลิ่นหอมหวาน สตรอเบอร์รี่เวอร์!!!

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−18%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ไลท์
123 บาท 150 บาท
Shopee

โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ไลท์ ทำจากยางธรรมชาติ ดีไซน์ใหม่บนกล่องสีขาวทองเรียบหรูสง่างาม ที่สื่อถึงความพรีเมี่ยม ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ไลท์ ถูกออกแบบให้มีความบางมากกว่าโอกาโมโตรุ่นอื่นๆ มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษของเนื้อยาง ที่สวมใส่แล้วแน่นกระชับไม่ลื่นหลุดง่าย ฟิตแนบสนิท ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระในทุกท่วงท่า โอกาโมโต ไลท์ คือถุงยางอนามัยแบบบางพิเศษรุ่นใหม่ ที่จะเอาใจคุณผู้ชายขนาด 52 มม.ที่ต้องการความรู้สึกแบบธรรมชาติสุดๆ กระชับแน่น ฟิตปึ๋ง และบางเบากว่า ลองก่อนที่จะตัดสินว่าเป็นถุงยางอนามัยทั่วๆไป #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−18%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต สตรอเบอร์รี่
123 บาท 150 บาท
Shopee

โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ ถุงยางอนามัยโอกาโมโต สตรอเบอร์รี่ ทำจากยางธรรมชาติ ถุงยางอนามัยกลิ่นสตรอเบอร์รี่หอมหวาน ที่จะทำให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณ หวานหอมมมม อบอวลไปด้วยความรัก กลิ่นหอมอ่อนๆของสตรอเบอร์รี่ จะทำให้บรรยากาศบนเตียงของคุณสวีทหวานละมุนสุดๆ มาพร้อมกับพร้อมเนื้อยางสีชมพูสดใส ที่ได้รับการออกแบบมาให้มีรูปทรงพิเศษกว่าถุงยางอนามัยทั่วไป ด้วยการออกแบบปลายถุงที่กระชับกับสรีระท่านชายพอดี ช่วยให้รู้สึกกระชับเพิ่มการรับรู้สัมผัสได้มากขึ้น พร้อมกับมีสารหล่อลื่นในตัว ถ้าอยากสัมผัสความรักที่หอมหวานตลอดค่ำคืนห้ามพลาด #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto ✔พร้อมส่ง เซ็ต 3กล่องถุงยางอนามัย โอกาโมโต XL
120 บาท
Shopee

#ถุงยางอนามัย#ถุงยางอนามัยราคาถูก#ถุงยาง#ถุงยางอนามัยราคาพิเศษ#okamoto#okamotocondom#จุดซ่อนเร้น#อื่นๆ#ลดราคา#โปรโมชั่น#ราคาเบาๆ#ราคาพิเศษ คุณสมบัติ ขนาดบรรจุของ ถุงยางอนามัย Okamoto XL 1 กล่อง บรรจุ ถุงยางอนามัย Okamoto XL จำนวน 2 ชิ้น รับรองความปลอดภัยของ ถุงยางอนามัย Okamoto XL ผลิตในประเทศญี่ปุ่น ภายใต้มาตรฐาน ISO 4074:2002 ทั้งยังผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจาก Food and Drug Administration หรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และยังได้รับเครื่องหมาย มอก. ในประเทศไทย มีใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์เลขที่ ผ. 7/2554 👉ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop ทางร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องพัสดุมิดชิด และไม่ใส่รายละเอียดของถุงยางอนามัยบนกล่องพัสดุจ้า 📍📍รายละเอียดการจัดส่งแจ้งไว้ที่รายละเอียดร้านค้านะคะ 📍📍 📍📍สำหรับลูกค้าที่ต้องการด่วนแนะนำเลือกส่งแบบ EMS📍📍 ⚠️⚠️การส่งแบบลงทะเบียน ใช่เวลา 2-10 วันจ้า⚠️⚠️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−40%
Okamoto ถุงยางอนามัย Dot De Cool 3 กล่อง (6 ชิ้น)
108 บาท 180 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Dot De Cool 3 กล่อง (6 ชิ้น) Okamoto Dot De Cool เป็นถุงยางที่ทำจากยางธรรมชาติที่มีปุ่มสัมผัสมากถึง 1,350 ปุ่ม ซึ่งถูกคิดค้นมาแล้วว่าเป็นจำนวนที่ให้ความรู้สึกดีที่สุด และด้วยปุ่มที่ไม่เล็กจนทำให้ไม่รู้สึกว่ามี และไม่ใหญ่จนก่อให้เกิดการบาดเจ็บหรือไม่เป็นธรรมชาติ จึงทำให้ปุ่มของ Okamoto Dot De Cool ครองใจผู้ใช้หลายๆ คน โดยเหตุผลส่วนใหญ่ที่ว่ามันช่วยเพิ่มความเสียดทานของผิวถุงอย่างกับอวัยวะที่สัมผัส ทำให้รู้สึกเป็นธรรมชาติ ไม่มีความลื่นของถุงยางมาทำให้เสียความรู้สึก ถุงยางอนามัย Okamoto รุ่น Dot De Cool ยังมาพร้อมเจลหอมกลิ่นเมนทอล ที่หอมสดชื่นผ่อนคลายอารมณ์ แต่ ความเย็น ซึ่งหลายคนบอกว่าเจ้าความเย็นนี้แหละที่ช่วย “ชะลอเวลา” ให้คุณผู้ชายทำกิจกรรมได้อึด!! ขึ้นกว่าเดิม! โดยไม่ต้องพึ่งยาชาให้เสียฟิว อันนี้ก็ไม่รู้สินะ นี่ก็เป็นอีกนวัตกรรมหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาของ ถุงยาง รุ่นนี้ใช้แล้วเย็นสบายแต่ไม่แสบ บอกได้คำเดียวเลยว่า ถุงเดียว จบ! ถุงยางอนามัยจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Okamoto แบรนด์ Okamoto แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ทำจากยางธรรมชาติที่มีปุ่มสัมผัสมากถึง 1,350 ปุ่ม ช่วยชะลอเวลาความสุขของคุณได้ด้วยเจลหอมเย็นกลิ่นเมนทอล ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้รับเครื่องหมาย มอก. โปรดใช้ถุงยางทุกครั้งขณะมีเพศสัมพันธ์ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto รุ่น Dot De Cool ที่จะทำให้อีกฝ่ายต้องติดใจแน่ๆ เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto แยกขาย 1 ชิ้น zero One Plenty of jelly ถุงยางโอกาโมโต้ 001 พเลนตี้ เจลลี่ เพิ่มเจลหล่อลื่น 2
165 บาท
Shopee

แยกขาย 1 ชิ้น Okamoto zero One Plenty of jelly ถุงยางโอกาโมโต้ 001 พเลนตี้ เจลลี่ เพิ่มเจลหล่อลื่น 200% ให้สัมผัสที่เรียบลื่น ไม่มีสะดุด Okamoto 001 Plenty of jelly ถุงยางอนามัย โอกาโมโต้ 001 พเลนตี้ เจลลี่ (กล่องสีน้ำเงิน) ที่ออกแบบด้วยนวัตกรรมอันทันสมัย บางเพียง001 mm พร้อมเจลหล่อลื่น เพิ่มขึ้นจากเดิม 200% ให้สัมผัสอันเรียบลื่น ไม่มีสะดุด ถุงยางอนามัย โอกาโมโต้ 001 ผลิตจากยยางพอลิยูริเทน aqueous polyurethane เหนียวไม่แตกง่าย ไม่มีกลิ่นยาง และผู้ที่แพ้ยาง ถุงยางOkamoto 001 วัสดุยางยังให้สัมผัสอุ่นทำให้ส่งถ่ายความเร่าร้อนได้เป็นอย่างดี Okamoto 001 Plenty of jelly ขนาด52mm ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานสากล รายละเอียดสินค้า ถุงยางอนามัย Okamoto 001 Plenty of jelly ยี่ห้อ : Okamoto รุ่น/สูตร : Okamoto zero One Plenty of jelly ลักษณะเด่น : บางที่สุดในโลก! สมจริงเหมือนไม่ใส่ มีเจลในตัว เนื้อยางนุ่มนวล ผิวสัมผัส : ผิวเรียบ สารหล่อลื่น : มีสารหล่อลื่นในตัว เพิ่มขึ้นจากเดิม 200% ขนาดรองรับ : 52 มม. (+-2 มม.) ความหนา : 0.01 มม. ส่วนปลาย : ปลายกระบอก สี : ไม่มีสี โปร่งแสง กลิ่น/รส : ธรรมชาติ จำนวนบรรจุ : 3 ชิ้น/กล่อง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−17%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต เจล พลัส
111 บาท 135 บาท
Shopee

โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ ถุงยางอนามัยโอกาโมโต เจลพลัส ทำจากยางธรรมชาติ เป็นถุงยางอนามัยสูตรเพิ่มเจลหล่อลื่นปริมาณมากเป็นพิเศษ แบบชุ่มฉ่ำ ลื่่นมากที่สุดในกลุ่มถุงยางอนามัยโอกาโมโตทุกรุ่น ด้วยสารหล่อลื่นเต็มพิกัดมากเป็นพิเศษนี้ จึงเหมาะสำหรับคู่รักที่คุณผู้หญิงมีปัญหาช่องคลอดแห้งฝืด และผลิตน้ำหล่อลื่นได้ค่อนข้างน้อย หรือผู้ที่หลงรักในความลื่นเป็นพิเศษ โอกาโมโต เจลพลัส จะช่วยให้กิจกรรมของคุณราบลื่น สุขเอ่อล้น จบได้ในถุงเดียวไม่ต้องพึ่งเจลหล่อลื่นอีกต่อไป ลองซะ แล้วรักของคุณจะลื่นปรื๊ดๆ #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto ✔ถุงยางอนามัย ไซส์ 52 mm. เซ็ตคู่
100 บาท
Shopee

#ถุงยางอนามัย #ถุงยางอนามัยราคาถูก #โอกาโมโต #okamoto #ถุงยาง #จุดซ่อนเร้น #ลดราคา #ราคาถูก #ราคาส่ง #อื่นๆ #okamoto 1 SET ประกอบด้วย - okamoto 003 1 กล่อง - okamoto dot cool 1 กล่อง 👉ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop ⚠️จัดส่งภายใน 1-2 วันทำการหลังการชำระ ⚠️ทางร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องพัสดุมิดชิด ⚠️ไม่ใส่รายละเอียดของถุงยางอนามัยบนกล่องพัสดุจ้า ⚠️ไม่รับเปลี่ยนชื่อที่อยู่หรือข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ทางแชท เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดน้า ⚠️รายละเอียดการจัดส่งเพิ่มเติมต่างๆแจ้งไว้ที่รายละเอียดร้านค้า 📍📍สำหรับลูกค้าที่ต้องการด่วนแนะนำเลือกส่งแบบ EMS📍📍 📍📍การส่งแบบลงทะเบียน ใช่เวลา 2-10 วันจ้า📍📍

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Okamoto 👉 เซ็ต 4กล่อง ถุงยางอนามัย Suprema Lite โอกาโมโต ซูพรีม่า ไลท์
155 บาท
Shopee

#ถุงยางอนามัย#ถุงยางอนามัยราคาถูก#ถุงยาง#ถุงยางอนามัยราคาพิเศษ#okamoto#okamotocondom#จุดซ่อนเร้น#อื่นๆ#ลดราคา#โปรโมชั่น#ราคาเบาๆ#ราคาพิเศษ Okamoto Suprema Lite (โอกาโมโต ซูพรีม่า ไลท์) ถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติ แบบบางกระชับ ด้วยความบางพิเศษ เทียบเท่า โอกาโมโตรุ่น 0.03 รองรับขนาด 49 มม. ไซส์มาตรฐานชายเอเชีย ทั้งยังช่วยให้คุณผู้ชายที่มีปัญหาไม่แข็งตัว ได้กลับมารู้สึกถึงความเป็นชายอีกครั้งหนึ่ง นับว่าเป็นถุงยางไซส์ 49 มม. ที่บางกว่าทุกยี่ห้อ! ทั้งบาง กระชับ ไม่ลื่นหลุด และทำให้คุณแข็งตัวได้ดีขึ้น แบบนี้ไม่รักได้ไง รายละเอียดสินค้า ยี่ห้อ : Okamoto รุ่น/สูตร : Supremalite (ซูพรีม่าไลท์) ลักษณะเด่น : บาง กระชับไม่หลุด ทำให้แข็งตัว ผิวสัมผัส : ผิวเรียบ แบบบาง สารหล่อลื่น : มีสารหล่อลื่น ขนาดรองรับ : 49 มม. ความหนา : 0.06 มม. ส่วนปลาย : ปลายกระเปาะ สี : ธรรมชาติ กลิ่น/รส : ธรรมชาติ จำนวนบรรจุ : 2 ชิ้น/กล่อง ใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์เลขที่ : อย. ผ.8/2554 ผลิตโดย บริษัท โอกาโมโต อินดัสทรี อิงค์ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น จัดจำหน่ายโดย บริษัท ฮายาชิ โปรดักส์ จำกัด ประเทศไทย (ผลิตตามมาตรฐานสากล ISO 4074:2002 ทุกชิ้นผ่านการทดสอบด้วยเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เรียบร้อยแล้ว) **ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าทุกกรณี** 👉ดูสินค้าอื่นของทางร้านกด #cherryshop ทางร้านแพ็คสินค้าใส่กล่องพัสดุมิดชิด และไม่ใส่รายละเอียดของถุงยางอนามัยบนกล่องพัสดุจ้า 📍📍รายละเอียดการจัดส่งแจ้งไว้ที่รายละเอียดร้านค้านะคะ 📍📍 📍📍สำหรับลูกค้าที่ต้องการด่วนแนะนำเลือกส่งแบบ EMS📍📍 ⚠️⚠️การส่งแบบลงทะเบียน ใช่เวลา 2-10 วันจ้า⚠️⚠️

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−17%
Okamoto ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ซูพรีม่า ไลท์
96 บาท 117 บาท
Shopee

โอกาโมโต้ (Okamoto) ถุงยางอนามัยคุณภาพระดับโลกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น เป็นอันดับ 1!!! ด้วยคุณภาพที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การเลือกน้ำยางธรรมชาติชั้นเยี่ยม ตลอดจนกรรมวิธีในกระบวนการผลิต การทำงานของเครื่องจักร การทดสอบคุณภาพสินค้า กระบวนการวิจัยพัฒนา และการสำรวจความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสูงสุดจากโอกาโมโต้ ถุงยางอนามัยโอกาโมโต ซูพรีม่าไลท์ ทำจากยางธรรมชาติ ถุงยางอนามัยแบบกระชับ ด้วยความบางพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโอกาโมโตรุ่น 0.03 โอกาโมโตจึงผลิตถุงยางอนามัยที่มีขนาดรองรับขนาด 49 มม. ไซส์ฟิตกระชับมาตรฐานชายเอเชียให้มีความบางกว่าไซส์ 49 มม. ของยี่ห้ออื่นๆ ทั้งยังช่วยให้คุณผู้ชายที่มีปัญหาหลวม หรือแข็งตัวได้ไม่เต็มที่เมื่อสวมใส่ถุงยางอนามัย จะได้กลับมารู้สึกถึงความเป็นชายอีกครั้งหนึ่ง เพราะความฟิตกระชับที่ดีกว่าและรับรู้สัมผัสได้มากกว่า จึงนับได้ว่าโอกาโมโต ซูพรีม่าไลท์ เป็นถุงยางไซส์ 49 มม. ที่บางกว่าทุกยี่ห้อ! และฟิตกระชับไม่ลื่นหลุด ช่วยทำให้คุณแข็งตัวได้ดียิ่งขึ้น แบบนี้จะไม่รักได้ไง? #Okamoto #เพื่อความรู้สึกที่ดีที่สุด #ถุงยางอนามัย #condom #Okamoto003

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−51%
Okamoto BUSKA ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพิ่มขนาด แถมฟรี ถุงยางอนามัย รุ่น Gel Plus
990 บาท 2,050 บาท
Shopee

Product details of BUSKA ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพิ่มอารมณ์ เพิ่มขนาด เพิ่มรอบ บรรจุ 30 แคปซูล แถมฟรีOkamoto ถุงยางอนามัย รุ่น Gel Plus ขนาด: 52 มม. -3 กล่อง BUSKA ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพิ่มขนาด บรรจุ 30 แคปซูล · -ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บำรุงร่างกาย · -คืนสมรรถภาพทางเพศให้สมบูรณ์ เพิ่มขนาด เพิ่มความอืด ลดปัญหาการหลั่งเร็ว -ปรับระดับสมดุลฮอร์โมนเพศชายทั้งระบบ · -สูตร Global Anti-Aging บำรุงและฟื้นฟูผู้ชายครบวงจร -ผ่านการรับรองจาก อย. และฮาลาล มาตรฐานการผลิตญี่ปุ่น GMP ISO -ปราศจากสารสเตียรอยด์ และสารเคมีอันตรายทุกชนิด · -ปลอดภัย ผลิตจากสมุนไพรสารสกัดจากธรรมชาติ วิธีใช้ รับประทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนที่จะมีกิจกรรมทางเพศ ประมาณ 30 นาที (การรับประทานขณะท้องว่างจะช่วยให้ยาออกฤทธิ์ได้เร็วขึ้น) หรือรับประทานเป็นประจำวันละ 1 เม็ด เพื่อบำรุงร่างกาย คำเตือน ไม่ควรรับประทานเกินวันละ 2 เม็ด เลขอย. 24-1-09957-1-0016 แถมฟรีOkamoto ถุงยางอนามัย รุ่น Gel Plus (3 กล่อง) คุณสมบัติ - ถุงยางอนามัยชนิดหล่อลื่นพิเศษของ OKAMOTO - ผลิตจากยางธรรมชาติ - เป็นนวัตกรรมรุ่นล่าสุดจากโอกาโมโต้ มีสารหล่อลื่นพิเศษ ชุ่มฉ่ำสะใจ มากกว่าโอกาโมโต้รุ่นอื่นๆ - บรรจุอยู่ในกล่อง,แพคเกจที่ออกแบบใหม่ ให้มีความหรูหรา จาก OKAMOTO - ไม่มีกลิ่นของยาง - ให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติอย่างแท้จริง รายละเอียด - ชื่อรุ่น : Okamoto Gel Plus - แบรนด์: Okamoto Gel Plus / By Okamoto ThaiLand - จำนวน: 1 กล่อง บรรจุ 2 ชิ้น - ขนาด: 52 มม. - ผิวสัมผัส/ประเภท: เรียบ / หล่อลื่นพิเศษ - กลิ่น/รสชาติ: ไม่มี - สารหล่อลื่น: มีสารหล่อลื่น - เลขที่อย. : ผ.9/2548

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−54%
Okamoto Exmax ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สำหรับผู้ชาย แถมฟรี ถุงยางอนามัย
999 บาท 2,200 บาท
Shopee

Product details of Exmax ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพิ่มอารมณ์ เพิ่มขนาด เพิ่มรอบ บรรจุ 30 แคปซูล แถมฟรีOkamoto ถุงยางอนามัย Zero Zero Three 003 - 3 กล่อง นวัตกรรมอาหารเสริมมาตราฐานภายใต้ลิขสิทธิ์ของสวิตเซอร์แลนซ์ ที่ใช้เทคโนโลยีมาตรฐานการผลิตขั้นสูง ผ่าน GMP ผ่านการรับรองจาก อย. ในการสกัดสารสมุนไพรเข้มข้นที่ดีที่สุด มีใบรับรองจากสถาบันวิจัยชั้นนำ ระดับตำนานมาไว้ในกล่องเดียวและได้รับการรับรองจากนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำ EXmax (เอ็กซ์แมกซ์) เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเอาตำรับยาสมุนไพรจีน มาพัฒนาโดยใช้วิทยาการและเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีส่วนช่วยบำรุงและกระตุ้น การทำงานของ ตับและไต ให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นในช่วงเวลาอันสั้น ทำให้ระบบของเหลวในร่างกายมีความสมดุล ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน (Testosterone) ในเลือด เลขที่ อย. 24-1-15857-1-0025 คุณสมบัติเด่น ถุงยางอนามัยจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Okamoto แบรนด์ Okamoto แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น บางที่สุดในโลกเพียง 0.03 มม. เหนียวทนทาน ยืดหยุ่นดี ไร้กลิ่น มีเจลหล่อลื่นในตัว ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้รับเครื่องหมาย มอก. โปรดใช้ถุงยางทุกครั้งขณะมีเพศสัมพันธ์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−54%
Okamoto Exmax ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพิ่มขนาด แถมฟรี ถุงยางอนามัย รุ่น Gel Plus
999 บาท 2,200 บาท
Shopee

Product details of Exmax ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพิ่มอารมณ์ เพิ่มขนาด เพิ่มรอบ บรรจุ 30 แคปซูล แถมฟรีOkamoto ถุงยางอนามัย รุ่น Gel Plus ขนาด: 52 มม. -3 กล่อง นวัตกรรมอาหารเสริมมาตราฐานภายใต้ลิขสิทธิ์ของสวิตเซอร์แลนซ์ ที่ใช้เทคโนโลยีมาตรฐานการผลิตขั้นสูง ผ่าน GMP ผ่านการรับรองจาก อย. ในการสกัดสารสมุนไพรเข้มข้นที่ดีที่สุด มีใบรับรองจากสถาบันวิจัยชั้นนำ ระดับตำนานมาไว้ในกล่องเดียวและได้รับการรับรองจากนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำ EXmax (เอ็กซ์แมกซ์) เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเอาตำรับยาสมุนไพรจีน มาพัฒนาโดยใช้วิทยาการและเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีส่วนช่วยบำรุงและกระตุ้น การทำงานของ ตับและไต ให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นในช่วงเวลาอันสั้น ทำให้ระบบของเหลวในร่างกายมีความสมดุล ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน (Testosterone) ในเลือด เลขที่ อย. 24-1-15857-1-0025 แถมฟรีOkamoto ถุงยางอนามัย รุ่น Gel Plus (3 กล่อง) คุณสมบัติ - ถุงยางอนามัยชนิดหล่อลื่นพิเศษของ OKAMOTO - ผลิตจากยางธรรมชาติ - เป็นนวัตกรรมรุ่นล่าสุดจากโอกาโมโต้ มีสารหล่อลื่นพิเศษ ชุ่มฉ่ำสะใจ มากกว่าโอกาโมโต้รุ่นอื่นๆ - บรรจุอยู่ในกล่อง,แพคเกจที่ออกแบบใหม่ ให้มีความหรูหรา จาก OKAMOTO - ไม่มีกลิ่นของยาง - ให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติอย่างแท้จริง รายละเอียด - ชื่อรุ่น : Okamoto Gel Plus - แบรนด์: Okamoto Gel Plus / By Okamoto ThaiLand - จำนวน: 1 กล่อง บรรจุ 2 ชิ้น - ขนาด: 52 มม. - ผิวสัมผัส/ประเภท: เรียบ / หล่อลื่นพิเศษ - กลิ่น/รสชาติ: ไม่มี - สารหล่อลื่น: มีสารหล่อลื่น - เลขที่อย. : ผ.9/2548

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−22%
Okamoto ถุงยางอนามัย Suprema Lite แพ็ค 3 กล่อง (6 ชิ้น)
81 บาท 105 บาท
Shopee

ถุงยางอนามัย Okamoto Suprema Lite แพ็ค 3 กล่อง (6 ชิ้น) ถุงยางอนามัยผิวเรียบมาตรฐาน มีเจลหล่อลื่น ไม่มีกลิ่น สีธรรมชาติ ขนาด 49 มม. บาง กระชับ ไม่มีหลุด บาง เบา จุดเด่นพิเศษอยู่ตรงที่ ขนาดของถุงยางพอดีกับชาวเอเชียไซต์ 49 มิลลิเมตร แถมยัง บางกว่าถุงยางอนามัยไซต์เดียวกันในท้องตลาด ให้คู่รักมั่นใจในคุณภาพได้เลย ถุงยางอนามัย Okamoto Suprema Lite มีคุณสมบัติที่บาง กระชับเข้ารูป ไม่ลื่นหลุด เหมาะสำหรับการคุมกำเนิด และป้องกันการเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ - ถุงยางอนามัยจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Okamoto - แบรนด์ Okamoto แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น - ขนาด 49 มม. เอาใจคนเอเชียโดยเฉพาะ - ความบางพิเศษขนาดเทียบเท่า 0.03 - ผ่านการตรวจสอบมาตราฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา - ได้รับเครื่องหมาย มอก. - โปรดใช้ถุงยางทุกครั้งขณะมีเพศสัมพันธ์ กิจกรรมรักเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่สิ่งที่สามารถจะช่วยเพิ่มอรรถรสและสีสันของกิจกรรมรักในครั้งนี้ของคุณนั้น ก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย Okamoto Suprema Lite เป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้คุณมั่นใจในคุณภาพได้เลย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−35%
Okamoto 003 ถุงยางอนามัย 1 กล่อง(1 กล่องบรรจุ 10 ชิ้น) +OMG อาหารเสริมสำหรับท่านชาย โอเอ็มจี (30 แคป
1,099 บาท 1,700 บาท
Shopee

Okamoto 003 ถุงยางอนามัย 1 กล่อง(1 กล่องบรรจุ 10 ชิ้น) +OMG อาหารเสริมสำหรับท่านชาย โอเอ็มจี (30 แคปซูล) #Okamoto #omg ถุงยางอนามัย Okamoto Zero Zero Three 003 มีขนาด 174 x 52 มม. ทำจากยางธรรมชาติที่บางที่สุดในโลก และขายดีที่สุดในญี่ปุ่น! ในขณะที่ถุงยางอนามัยทั่วไปมีความหนาอยู่ที่ 0.05-0.07 มม. แต่ Okamoto Zero Zero Three 003 มีความบางพิเศษเพียง 0.03 มม. เท่านั้น แถมยังเหนียวทนทาน ให้ความยืดหยุ่นพิเศษ ไม่ขาดง่ายอีกด้วย ไร้กลิ่น มาพร้อมกับเจลหล่อลื่นในตัว หากท่านเบื่อกับถุงทั่วไปที่ หนา ให้ความรู้สึกการสัมผัสไม่เต็มที่ ขอแนะนำถุงยางอนามัย 003 รุ่นนี้ ใส่เหมือนไม่ใส่จริงๆ! คุณสมบัติ เป็นนวัตกรรมรุ่นล่าสุดจากโอกาโมโต้ บางพิเศษ เพียง 0.03 มม. เหมือนที่ไม่ได้สวมใส่อะไรเลย ให้ความรู้สึกแบบธรรมชาติอย่างแท้จริง มีแรงเหนียวสูงและขาดยากกว่าถุงยางยี่ห้ออื่นๆ มีความยืดหยุ่น และทนทานสูงแม้จะบางเป็นพิเศษ โปร่งใส ได้รับการผลิตให้สวมใส่ง่ายกว่าถุงยางทั่วไป บรรจุอยู่ในกล่อง,แพคเกจที่ออกแบบใหม่ ให้มีความหรูหรา จาก OKAMOTO ไม่มีกลิ่นของยาง รายละเอียด ชื่อรุ่น : Okamoto 003 ซีโร่ ซีโร่ ทรี จำนวน: 1 กล่อง บรรจุ 10 ชิ้น ขนาด: 52 มม. ผิวสัมผัส/ประเภท: เรียบ / บางพิเศษ กลิ่น/รสชาติ: ไม่มี สารหล่อลื่น: มีสารหล่อลื่น เลขที่อย. : ผ.5/2554 OMG โอเอ็มจี อาหารเสริมผู้ชาย 30 แคปซูล อาหารเสริม OMG อาหารเสริมผู้ชายขายดีอันดับ 1 ปลอดภัย สมุนไพร 100% ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชายที่ดีที่สุด ตอนนี้คงต้องยกให้ อาหารเสริม omg ที่มียอดขายอันดับ 1 และได้รับการตอบรับจากลูกค้าท่านชายเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ได้ เนื่องจาก omg เป็นสุดยอดอาหารเสริมที่สกัดจากสุดยอดสมุนไพรและสารจากธรรมชาติแท้ 100 % ไม่มีส่วนผสมของยาหรือไวอาก้าซึ่งอาจส่งผลข้างเคียงหรืออันตรายกับลูกค้าได้ โดยเฉพาะคนที่สูงอายุหรือเป็นโรคความดัน อาหารเสริม OMG อาหารเสริม OMG คือ นวัตกรรมอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับการพัฒนา สมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย และช่วยกระตุ้นการเพิ่มเซลล์ที่อยู่ภายในอวัยวะเพศชาย ทำให้ขนาดเพิ่มขึ้น การใช้อาหารเสริม OMG จะช่วยในเรื่อง การแข็งตัว ชะลอการหลั่ง และสมรรถภาพของท่านชายดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยใช้สูตรและเทคโนโลยีที่นำเข้ามาจากยุโรป แล้วปรับปรุงสูตรต่อให้เหมาะกับผู้ใช้ที่เป็นชายไทยโดยเฉพาะ ใช้ส่วนประกอบที่ทำจากสมุนไพรธรรมชาติที่ดีที่สุด นำเข้าจากหลายประเทศ กระบวนการผลิตผ่านมาตรฐาน GMP ผ่านการรับรองจาก อย. ท่านจึงมั่นใจในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี นี่จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับท่านแล้ว * ผลลัพท์ของอาหารเสริมในแต่ละรายอาจมีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของผู้ใช้และระดับความสามารถในการดูดซึมของร่างกาย อาหารเสริม OMG OMG สุดยอดอาหารเสริมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ อาหารเสริมสำหรับท่านชายที่จะทำให้คุณห็นผลภายในระยะเวลาสั้นจนคุณพอใจ ช่วยเสริมและเพิ่มขนาดน้องชายของคุณจนเป็นที่น่าพอใจ ช่วยขยายขนาด ช่วยชะลอการหลั่ง และการแข็งตัวของน้องชายให้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าของร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง เพียงกินก่อนมีเพศสัมพันธ์ คุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างที่เกิดขึ้น เป็นอาหารเสริมที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติคุณภาพสูง ที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศโดยเฉพาะ มั่นใจ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ผ่านมาตราฐานการรับรองจาก อ.ย. และมาตรฐาน GMP กล้วย อาหารเสริม ชายท่านใดที่มีปัญหาเรื่องบนเตียง OMG ช่วยคุณได้ น้องชายเล็ก แข็งตัวที่ไม่เต็มที่ ปัญหาหลั่งเร็ว จนคู่รักไม่พอใจ ฟื้นตัวช้าหลังการหลั่งครั้งแรก นกเขาไม่ขัน เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ มีบุตรยาก อสุจิน้อยและตัวอสุจิไม่แข็งแรง ร่างกายรู้สึกขาดพลังงาน อ่อนเพลีย นอนไม่หลับ Tag อาหารเสริม กลับมาสร้างความภูมิใจในความเป็นชายของคุณ เป็นข่าวดีสำหรับคุณเมื่อนักวิจัยจากยุโรปได้ค้นพบผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย OMG อาหารเสริมสูตรพิเศษที่ผ่านการวิจัยและทดสอบซ้ำแล้วซ้ำเล่าหลายปีจนได้สูตร ที่ลงตัวที่สุด พร้อมคืนสมรรถภาพอันแข็งแกร่ง ความฟิต ช่วยเพิ่มขนาด เพิ่มความทนทานที่ยาวนาน เส้นรอบวงที่มากขึ้น ปริมาณของน้ำอสุจิที่มีมากขึ้น เพื่อความภูมิใจในความเป็นชายของคุณ ผลิตภัณฑ์ OMG เราสัญญาและจริงใจที่จะเสนอผลลัพท์อันสุดยอดเพื่อให้คุณมีความสุขสนุกกับ ชีวิตเซ็กซ์ของคุณอย่างเต็มที่ โดยที่อาหารเสริมยี่ห้ออื่นที่มีขายอยู่มากมายไม่สามารถทำให้คุณได้เหมือน กับอาหารเสริมสำหรับท่านชาย OMG อย่างแน่นอน และที่สำคัญส่วนประกอบทั้งหมดมาจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาเป็นที่เรียบร้อย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Okamoto ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Okamoto 003 ถุงยางอนามัย (10ชิ้น/กล่อง) จำนวน 3 กล่อง 390 บาท Lazada
Okamoto 003 ถุงยางอนามัย (10ชิ้น/กล่อง) จำนวน 5 กล่อง 465 บาท Lazada
Okamoto OKAMOTO 003 ถุงยางอนามัย (10ชิ้น/กล่อง) จำนวน 2 กล่อง 280 บาท Lazada
Okamoto 003 ถุงยางอนามัย (10ชิ้น/กล่อง) จำนวน 3 กล่อง 279 บาท Lazada
Okamoto OKAMOTO 003 ถุงยางอนามัย (10ชิ้น/กล่อง) จำนวน 4 กล่อง 490 บาท Lazada
Okamoto 003 ถุงยางอนามัย (10ชิ้น/กล่อง) จำนวน 5 กล่อง 465 บาท Lazada
Okamoto OKAMOTO 003 ถุงยางอนามัย (10ชิ้น/กล่อง) จำนวน 1 กล่อง 85 บาท Lazada
Okamoto OKAMOTO 003 ถุงยางอนามัย (10ชิ้น/กล่อง) จำนวน 2 กล่อง 280 บาท Lazada
Okamoto OKAMOTO 003 ถุงยางอนามัย (10ชิ้น/กล่อง) จำนวน 4 กล่อง 372 บาท Lazada
Okamoto OKAMOTO 003 ถุงยางอนามัย (10ชิ้น/กล่อง) จำนวน 1 กล่อง 85 บาท Lazada
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Okamoto ประเทศไทย - ข้อแนะนำในการซื้อถุงยางอนามัยสำหรับหนุ่ม ๆ มือใหม่

จากการสำรวจกลุ่มวัยรุ่นไทยตัวอย่างในปัจจุบัน ในเรื่องการใช้ถุงยางอนามัย ปรากฏได้อย่างเห็นได้ชัดว่า กลุ่มวัยรุ่นไทยในปัจจุบันนั้นไม่นิยมที่จะสวมใส่ถุงยางอนามัยในการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตระหนกอยู่ไม่น้อย นอกจากนั้นจากสถิติที่ผ่านมาในได้พบว่า มีวัยรุ่นไทยติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์ อาทิเช่น โรคซิฟิลิส, หนองในเทียม, โรคหนองใน, โรคแผลริมอ่อน และกามโรค นั้นมากถึง 5 เท่าเทียบกับผลสำรวจภายในรอบสิบปีที่ผ่านมา ซึ่งฟังดูแล้วน่าใจหายยิ่งนัก ฉะนั้นถุงยางอนามัยจึงเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการป้องกันโรคที่เกิดจากเพศสัมพันธ์รวมไปถึงการตั้งครรภ์ที่ไม่พร้อมหรือการตั้งครรภ์การวัยอันควร ซึ่งจากการสอบถามกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ได้คำตอบว่า ไม่กล้าซื้อและเขินอายในการซื้อถุงยางอนามัย ไม่รู้วิธีการวัดขนาดไซส์ของถุงยางอนามัย ฉะนั้นวันนี้เรามีเคล็ดลับในการซื้อถุงยางอนามัยสำหรับหนุ่ม ๆ มือใหม่ โดยที่ไม่ต้องเขินอายอีกต่อไป

  • ขนาดไซส์ของถุงยางอนามัย หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนคงอาจจะเคยประสบปัญหากับการซื้อถุงยางอนามัย แต่ไม่แน่ใจในขนาดของถุงยางที่ต้องการจะซื้อ ว่าจะเหมาะและสามารถสวมใส่ได้อย่างพอดีหรือไม่ หรือเคยสวมใส่ถุงยางอนามัยที่มีขนาดเล็กหรือใหญ่เกินไป จึงทำให้คับ อึดอัด หรือหลวม และทำให้มั่นใจในขณะสวมใส่ ขั้นตอนง่าย ๆ ในการวัดขนาดของน้องชายนั้นให้ยืดตามหลังส่วนสูงของผู้สวมใส่ โดยหากผู้สวมใส่มีส่วนสูงที่สูงกว่า 160 ซม. สามารถเลือกไซส์ขนาดของถุงยางอนามัยอยู่ที่ 52 ม.ม. และสำหรับผู้สวมใส่ถุงยางที่มีส่วนสูงที่ต่ำกว่า 160 ซม. นั้นควรเลือกถุงยางอนามัยขนาด 49 ม.ม ง่าย ๆ แค่นี้เอง ซึ่งจากผลสำรวจจากชายไทยในประเทศพบว่ามีขนาดน้องชายไซส์มาตรฐานอยู่ที่ขนาด 52 มม. รองลงมาคือ 49 มม. และขนาด 56 มล.ตามลำดับ
  • เตรียมตัวก่อนการไปซื้อถุงยางอนามัย หายใจลึก ๆ และท่องไว้ในใจตามสโลแกนที่เราคุ้นหูกันดีว่า ยืดอกพกถุง การซื้อถุงยางอนามัยนั้นแท้จริงไม่ใช่เรื่องน่าอายแต่อย่างใด แต่มันแสดงให้เห็นถึงการรับผิดชอบและเป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายจะเป็นฝ่ายเตรียมพร้อมและป้องกัน ในการซื้อถุงยางอนามัยนั้น คุณอาจจะกังวลหรือตื่นเต้น มีความรู้สึกเหมือนมีคนจับจ้องคุณอยู่ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ไม่มีใครที่จะมาจ้องหรือมองคุณในขณะที่คุณหยิบถุงยางอนามัยและจ่ายเงินกับพนักงานขนาดนั้น โปรดระลึกไว้ว่า ไม่ใช่คุณคนแรกและคนเดียวที่จะซื้อถุงยางอนามัยตามร้านค้าสะดวกซื้อทั่วไป
  • ทำการหาข้อมูลที่จำเป็นก่อนการลงมือซื้อ แน่นอนแล้วว่าในการเลือกซื้อถุงยางอนามัยนั้น ไม่ใช่แค่เรื่องขนาดเท่านั้นที่เป็นเรื่องสำคัญ ประเภทของถุงยางนั้นก็ยังเป็นอีกหนึ่งข้อคำนึงที่คุณควรหาข้อมูลให้ดีก่อนการทำการซื้อถุงยางอนามัย โดยสิ่งที่คุณควรทำการหาข้อมูลเพื่อเตรียมตัวในการซื้อถุงยางนั้น มีดังต่อไปนี้
    1. พิจารณาแบรนด์หรือยี่ห้อของถุงยางที่มีสัญลักษณ์ FDA หรือได้รับมาตรฐานจาก FDA เท่านั้น เพราะถ้าหากคุณเลือกซื้อถุงยางที่ไม่ได้มาตรฐาน อาจจะนำมาซึ่งเหตุไม่คาดฝัน อาทิเช่น ถุงยางฉีกขาดขนาดปฏิบัติภารกิจ ถุงยางรั่ว สวมใส่ไม่มั่นใจ เป็นต้น
    2. ค้นหาข้อมูลราคาของถุงยางอนามัยที่คุณต้องการ ข้อนี้อาจจะดูไม่ค่อยสำคัญเท่าไหร่ แต่การเตรียมเงินให้พร้อมสำหรับการซื้อถุงยางอนามัยที่ร้านค้าสะดวกซื้อนั้น อาจจะช่วยให้คุณใช้เวลาในการซื้อได้น้อยลง ในกรณีที่คุณยังอายและเขินอยู่
    3. อ่านรีวิว ก่อนการทำการตัดสินใจ เพราะในปัจจุบันนั้นถุงยางอนามัยนั้นมีมากมายหลากหลายประเภท ความหนา บาง รวมไปถึงการผลิตนั้นอาจจะทำมาจากยางประเภทต่าง ๆ อาทิเช่น ลาเท็กซ์, โพลียูเธน และหนังแกะ เป็นต้น
  • เลือกซื้อถุงยางอนามัยจากร้านค้าสะดวกซื้อที่ไกลจากตัวบ้านของคุณ ข้อนี้จะทำให้คุณมั่นใจและเขินอายได้อย่างน้อยลง และมีโอกาสน้อยมากที่จะเจอคนที่คุณรู้จัก หรือง่ายยิ่งกว่านั้น เพียงแค่ช้อปถุงยางอนามัยออนไลน์ แค่นี้คุณก็ไม่ต้องเขินอาย ในการซื้อถุงยางอนามัยจากร้านค้าสะดวกซื้ออีกแล้ว แต่ต้องมั่นใจว่าปลายทางที่จัดส่งนั้นจะถึงมือของคุณอย่างแน่นอน ไม่ใช่เพื่อนร่วมห้องหรือคนในบ้านของคุณมาแอบแกะกล่องนะ