ชุดผ้าปูที่นอน OHM ครบครันทั้งผ้าปูที่นอน, ปลอกหมอน, ,ปลอกหมอนข้าง และผ้าห่ม ให้คุณเลือกไปใช้เพิ่มสีสันให้กับห้องนอนของคุณ อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา OHM ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
OHM ผ้านวมคลุมเตียง ขนาด 90 นิ้ว x 100 นิ้ว ผ้าเครปซาติน 220 เส้น (สีเทาเข้ม) 1,500 บาท Lazada
OHM ผ้านวมคู่ 70 นิ้ว x 90 นิ้ว ผ้าซาตินแท้ 440 เส้น (ลายดอกไม้คลาสิคฟ้า) 2,600 บาท Lazada
OHM ผ้าปูที่นอน ผ้าเครปซาติน 220 เส้น ขนาด 3.5 ฟุต 3 ชิ้น สีครีมงาช้าง 690 บาท Lazada
OHM ผ้าปูที่นอน ผ้าเครปซาติน 220 เส้น (สีฟ้าอมเขียวน้ำทะเล) 690 บาท Lazada
OHM Ride Along Beads Silver 925 Charm Scooter Motorcycle เครื่องประดับ เงิน บีด Not Specified ขนาดเดียว 1,900 บาท LazMall by Lazada
OHM ผ้าปูที่นอน ผ้าเครปซาติน 220 เส้น ขนาด 7 ฟุต 5 ชิ้น (สีเขียวมินต์) 999 บาท Lazada
OHM Take Me To Your Taco Beads Silver 925 Charm เครื่องประดับ เงิน บีด 2,100 บาท LazMall by Lazada
OHM Bed Skirt-กระโปรงเตียงแบบทวิสรอบ ผ้าคอตตอนทีซี 180 เส้น ขนาด 3.5 ฟุต สีขาว 990 บาท Lazada
OHM Bed Skirt-กระโปรงเตียงแบบทวิสรอบ ผ้าเครปซาติน 220 เส้น ขนาด 3.5 ฟุต 990 บาท Lazada
OHM ผ้าปูที่นอน ผ้าเครปซาติน 220 เส้น (สีเบอร์กันดี) 690 บาท Lazada

OHM ประเทศไทย – วิธีทำความสะอาดปลอกหมอนประเภทต่าง ๆ แบบเบสิก

หมอนไส้นุ่น
สมัยก่อนนิยมการยัดไส้หมอนด้วยนุ่น เนื่องจากเป็นวัตถุดิบยอดนิยมที่หาได้ง่าย สามารถปรับความนุ่มหรือแน่นได้ตามต้องการ หนุนนอนสบาย รับกับสรีระร่างกาย แต่การทำความสะอาดค่อนข้างยุ่งยาก เพราะต้องแกะเอาไส้นุ่นออกมาจากหมอนแล้วตากแดดให้แห้งเพื่อให้แสงแดดช่วยฆ่าเชื้อโรคที่อยู่ในไส้นุ่น จากนั้นปั่นให้ขึ้นฟูแล้วยัดกลับเข้าไปในหมอนอีกครั้ง เย็บปิดริมขอบให้เรียบร้อยแล้วใส่ปลอกหมอนตามเดิม
หมอนไส้ใยสังเคราะห์แบบซักมือและหมอนยางพารา
การซักหมอนด้วยมือควรเริ่มจากการชำระคราบสกปรกที่ติดอยู่บนหมอน ด้วยการใช้น้ำยาซักผ้าขาวหรือน้ำยากำจัดคราบป้ายลงบนคราบสกปรกบนหมอนโดยตรง ทิ้งไว้สักครู่แล้วใช้ผ้าชุบน้ำถูให้คราบเหลืองและคราบสกปรกค่อย ๆ จางลง หรือหากคราบติดฝังแน่นให้ใช้แปรงขนนุ่มขัดเบา ๆ จากนั้นใช้ผ้าชุบน้ำสะอาดเช็ดให้เกลี้ยงอีกที ไม่ควรเอาหมอนทั้งใบลงไปแช่น้ำ เพราะการแช่น้ำอาจทำให้ไส้ด้านในเสียทรง เกิดความชื้นจนกลายเป็นเชื้อราและเกิดกลิ่นอับ เพียงใช้ผ้าหรือแปรงถูบริเวณคราบสกปรกแล้วนำไปตากแดดก็เพียงพอ หากไม่อยากใช้น้ำยาซักผ้าขาวหรือคนที่มีผิวหน้าแพ้ง่าย ทางเลือกที่ดีอีกวิธีหนึ่งคือการใช้ผ้าชุบน้ำมะนาวถูลงบนคราบหรือใช้แปรงขัดเบา ๆ น้ำมะนาวนั้นช่วยลดคราบสกปรกได้ วิธีนี้ยังปลอดภัย ไร้สารเคมีอีกด้วย
หมอนไส้ใยสังเคราะห์แบบซักเครื่อง
ปัจจุบันมีหมอนที่ใช้ไส้ใยสังเคราะห์ซึ่งทำความสะอาดได้ง่ายด้วยการซักในเครื่องซักผ้า วิธีเช็คคือดูที่แท็กด้านข้างหมอนซึ่งจะมีสัญลักษณ์เครื่องซักผ้าปรากฏอยู่ หากสามารถซักหมอนด้วยเครื่องซักผ้าได้ ควรเลือกใช้น้ำร้อนปริมาณหนึ่งในสามของถัง ใส่น้ำยาซักผ้าขาวผสมกับผงซักฟอกในปริมาณเท่า ๆ กัน ระหว่างซักควรกลับด้านหมอนเป็นระยะเพื่อให้เครื่องซักได้สะอาดทั่วถึง เมื่อซักเสร็จแล้ว ตากหมอนในที่มีลมโกรกตลอดเวลาหรือมีแดดแรงเพื่อให้ไส้หมอนด้านในแห้งสนิททั่วถึง หากไส้หมอนยังชื้นอยู่อาจก่อให้เกิดเชื้อราที่หมอนได้ อย่าลืมกลับด้านหมอนเป็นระยะ ๆ ให้ไส้หมอนโดนแดดทั่วทุกด้าน ก่อนตากควรจัดทรงหมอนให้ดี บางครั้งเมื่อหมอนแห้งแล้ว หมอนอาจเสียทรง นอนไม่สบายเหมือนเดิม

OHM ประเทศไทย – วิธีการเลือกผ้านวมหนานุ่มห่มสบาย

ชุดเครื่องนอนจาก OHM แบบครบเซ็ตประกอบด้วยปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอนข้าง และผ้านวมเข้าเซ็ต นอกจากการเลือกลวดลายและสีสันที่เข้ากันแล้ว ในการเลือกผ้านวมที่หนานุ่มห่มสบายยังมีเคล็ดลับอีกมากมาย อาทิเช่น

เลือกเนื้อผ้านุ่ม
การเลือกผ้านวมที่มีคุณภาพดีควรดูที่เนื้อผ้าด้วย ผ้านวมควรผลิตจากผ้าคอตตอนที่ทอด้วยเส้นใยถี่ หรือผ้าเครปซาตินที่มีความนิ่มและลื่น ให้สัมผัสหนานุ่ม ห่มแล้วไม่ร้อน ตัดเย็บอย่างประณีตและพิถีพิถัน
ใช้เทคโนโลยีทันสมัยในการผลิต
ผ้านวมที่มีคุณภาพมักใช้นาโนเทคโนโลยีในการผลิตใยผ้า วิธีนี้จะใช้การสังเคราะห์ใยผ้าขึ้นมาให้มีเนื้อสัมผัสเหมือนกับเนื้อผ้าคอตตอนธรรมชาติที่มีความละเอียดของเนื้อผ้าสูง ผ้าทอเส้นใยถี่ เมื่อประกอบเข้ากับส่วนไส้แล้วมีความหนานุ่มและมีสีสันสดใสมากกว่าผ้าใยสังเคราะห์ทั่ว ๆ ไป
ระบายอากาศได้ดี
นอกจากความนุ่มแล้ว ควรเลือกเนื้อผ้าที่สามารถระบายอากาศได้ดี ซักทำความสะอาดแล้วแห้งเร็ว ไม่อมฝุ่น โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ ผ้านวมเป็นตัวกักเก็บฝุ่นละอองที่อาจทำให้อาการภูมิแพ้กำเริบ โดยเฉพาะอากาศแบบบ้านเรา ไม่ควรเลือกผ้านวมที่หนาเกินไป อีกทั้งยังควรซักผ้านวมเป็นประจำเพื่อป้องกันสิ่งสกปรก ฝุ่น และเชื้อโรค
มีสารป้องกันแบคทีเรีย
เลือกผ้านวมที่ผสมสารป้องกันและกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่อาจสะสมอยู่ในผ้าปูที่นอน, ปลอกหมอน และผ้านวม รวมถึงสารป้องกันภูมิแพ้ที่สามารถปกป้องคุณและเด็ก ๆ จากอาการภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่นซึ่งสะสมอยู่ในผ้าปูที่นอนและผ้านวม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก OHM ไทย

charm OHM แหวน OHM ผ้านวม OHM ผ้าปูที่นอน OHM ผ้าห่ม OHM ที่นอน OHM ผ้าห่มเด็ก OHM เครื่องนอนเด็ก OHM
NEW