Off-White แบรนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจที่ผสมผสานจากสตรีทแวร์ ด้วยลวดลายเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง ลายแถบเฉียง และลายลูกศรไขว้กากบาท ทำให้สายแฟชั่นทุกคนชื่นชอบและหลงใหลกับความเรียบง่าย นอกจากนี้คุณยังสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ไม่ต้องออกมาเดินหาช้อปเองให้เหนื่อยอีกต่อไป เพราะได้เรารวบรวมสินค้า Off-White มาให้คุณแล้ว ทั้งครบครันและถูกกว่าใครต้องช้อปปิ้งออนไลน์ที่ iPrice Thailand เท่านั้น!

Off-White มีความเป็นมาอย่างไร ? | จุดเด่นของ Off-White คืออะไร ? | เลือกซื้อ Off-White ในราคาที่ดีที่สุดที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Off-white ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

Off-White กับสิ่งที่หลาย ๆ คนสงสัยมากที่สุดจาก Off-White Thailand

Off-White มีความเป็นมาอย่างไร ?

Off-White เป็นแบรนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจที่ผสมผสานจากสตรีทแวร์ (Street wear) ที่เป็นเครื่องแต่งกายในชีวิตประจำวันและความสุนทรีย์ของงานศิลปะแบบแฟชั่นระดับสูง (High-Fashion) โดยถ่ายทอดผ่านวัฒนธรรมวัยรุ่น (Youth Culture) ในยุคปัจจุบัน โดยแบรนด์ถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 2013 โดยเวอร์จิล แอบโลห์ (Virgil Abloh) ดีไซเนอร์ชาวอเมริกัน เขาเป็นทั้งดีไซน์เนอร์และผู้อำนวยการสร้างสรรค์ของแบรนด์ เขาได้ถ่ายทอดผลงานผ่านคอลเลคชั่นเสื้อผ้าทั้งชายและหญิง เมื่อองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ดูเหมือนจะขัดแย้ง มาประกอบเข้าด้วยกัน กลับเกิดเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดในแบบของแบรนด์ ที่สามารถเปรียบได้กับสีเทา ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่เกิดของการผสมสีขาว และสีดำเข้าด้วยกัน เหมือนกับที่แบรนด์เป็นจุดกึ่งกลางระหว่างสตรีทแวร์และแฟชั่นระดับสูงนั่นเอง

Off-White จุดกึ่งกลางระหว่างสตรีทแวร์และแฟชั่นระดับสูง

แบรนด์ที่ได้ผสมผสานระหว่างสตรีทแวร์และแฟชั่นแบบไฮเอนด์ ในแต่ละคอลเลคชั่นของออฟไวท์ เป็นการนำเรื่องราวของแอบโลห์ ดีไซเนอร์ที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งการเดินทาง ศิลปะ ดนตรี และวัฒนธรรมมาเล่าผ่านดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์และน่าจดจำ อย่างลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายบนท้องถนนที่รู้จักกันเป็นอย่างดี อย่างแถบเฉลียงที่เรียกว่า ลายครอส (Cross) และลายลูกศรไขว้เป็นกากบาท อย่างลายแอร์โรว์ (Arrow) ซึ่งผลงานทั้งหมดถูกออกแบบในสตูดิโอที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงมิลาน ประเทศอิตาลี เมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์และงานฝีมือระดับโลก รวมไปถึงยังเป็นศูนย์กลางของเทรนด์และงานดีไซน์ที่เป็นสากล เมื่อองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ขัดแย้งกันมาประกอบเข้าด้วยกันกลับเกิดเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดในแบบของ Off-White ที่สามารถเปรียบได้กับสีเทาซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่เกิดของการผสมสีขาวและสีดำเข้าด้วยกัน เหมือนกับที่ Off-White เป็นจุดกึ่งกลางระหว่างสตรีทแวร์และแฟชั่นระดับสูงนั่นเอง

จุดเด่นของ Off-White คืออะไร ?

จุดเด่นในผลงานคือ ลวดลายเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง ลายแถบเฉียง และลายลูกศรไขว้กากบาท ได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายบนท้องถนนที่ อย่างแถบเฉลียงที่เรียกว่า ลายครอส (Cross) และลายลูกศรไขว้เป็นกากบาท อย่างลายแอร์โรว์ (Arrow) ซึ่งผลงานทั้งหมดถูกออกแบบในสตูดิโอที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงมิลานประเทศอิตาลี เมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ ศิลปะ และงานฝีมือระดับโลก รวมไปถึงยังเป็นศูนย์กลางของเทรนด์และงานดีไซน์ที่เป็นสากลแห่งหนึ่งของโลก

โดย Virgil เจ้าของแบรนด์นั้นใช้เวลาเพียงแค่ 6 ปีเท่านั้น ทำให้แบรนด์กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ซึ่งเหตุผลที่ทำให้ประสบความสำเร็จได้ก็เพราะ มีความกล้าคิด กล้าทำ กล้าแตกต่าง ซึ่งทำให้เห็นว่า แนว Luxury กับแนวสตรีทนั้นก็ไปด้วยกันได้

เลือกซื้อ Off-White ในราคาที่ดีที่สุดที่ iPrice Thailand

นาทีนี้ เรียกได้ว่าไม่ช้อปไม่ได้แล้ว เพราะราคาของสินค้าจาก Off-White ที่ iPrice Thailand นั้นพิเศษที่สุดในประเทศไทยแน่นอน เพราะอะไรน่ะหรอ ? เพราะเราช่วยคุณเช็คราคา เปรียบเทียบ Off-White ราคาจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังจากทั่วประเทศไทย เรียกได้ว่าเราจะช่วยให้คุณค้นหาราคาที่ดีที่สุดเพียงแค่ไม่กี่คลิกเท่านั้น! เชิญค้นหา Off-White ราคา ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า Off-White หรือกระเป๋า Off-White เป็นต้น ในราคาที่ดีที่สุด ช้อปปิ้งสินค้าจาก Off-White สินค้าราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่กำลังรอให้คุณมาช้อปปิ้งออนไลน์กันได้แล้ววันนี้ นอกจากส่วนลดและดีลดี ๆ แล้ว เรายังอัพเดตสินค้าใหม่ทุกวัน ซื้อแล้วรอรับสินค้าที่บ้านสบาย ๆ กับ Off-White Thailand รับรองว่าคุณได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์กับ iPrice Thailand ในราคาถูกที่สุดในไทยอย่างแน่นอน

NEW