Off-White กับ 5 คำถามที่ถูกถามมามากที่สุดจาก Off-White Thailand คุณยังสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคา Off-White ไม่ต้องออกมาเดินหาช้อปเองให้เหนื่อยอีกต่อไป เพราะที่ iPrice เรารวบรวมสินค้า Off-White มาให้คุณแล้ว ทั้งครบครันและถูกกว่าใครต้องช้อปปิ้งออนไลน์ที่ iPrice Thailand เท่านั้น!

_

ลิสต์ราคา Off-white ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Off-White Offwhite Logo Print T-Shirt

มีให้เลือกที่ Farfetch 12,472 บาท ไปที่ร้านค้า

Off-White กับ 5 คำถามที่ถูกถามมามากที่สุดจาก Off-White Thailand

1. Off-White มีความเป็นมาอย่างไร?

Off-White เป็นแบรนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจที่ผสมผสานจากสตรีทแวร์ (Street wear) ที่เป็นเครื่องแต่งกายในชีวิตประจำวันและความสุนทรีย์ของงานศิลปะแบบแฟชั่นระดับสูง (High-Fashion) โดยถ่ายทอดผ่านวัฒนธรรมวัยรุ่น (Youth Culture) ในยุคปัจจุบัน

Off-White ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2013 โดยเวอร์จิล แอบโลห์ (Virgil Abloh) ดีไซเนอร์ชาวอเมริกัน เขาเป็นทั้งดีไซน์เนอร์และผู้อำนวยการสร้างสรรค์ของแบรนด์ เขาได้ถ่ายทอดผลงานผ่านคอลเลคชั่นเสื้อผ้าทั้งชายและหญิง เมื่อองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ดูเหมือนจะขัดแย้ง มาประกอบเข้าด้วยกัน กลับเกิดเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดในแบบของ Off-White (ออฟไวท์) ที่สามารถเปรียบได้กับสีเทา ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่เกิดของการผสมสีขาว และสีดำเข้าด้วยกัน เหมือนกับที่ Off-White เป็นจุดกึ่งกลางระหว่างสตรีทแวร์และแฟชั่นระดับสูงนั่นเอง

2. จุดเด่นของ Off-White คืออะไร?

จุดเด่นในผลงานของ Off-White คือ ลวดลายเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง ลายแถบเฉียง และลายลูกศรไขว้กากบาท ได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายบนท้องถนนที่ อย่างแถบเฉลียงที่เรียกว่า ลายครอส (Cross) และลายลูกศรไขว้เป็นกากบาท อย่างลายแอร์โรว์ (Arrow) ซึ่งผลงานทั้งหมดถูกออกแบบในสตูดิโอที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงมิลานประเทศอิตาลี เมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ ศิลปะ และงานฝีมือระดับโลก รวมไปถึงยังเป็นศูนย์กลางของเทรนด์และงานดีไซน์ที่เป็นสากลแห่งหนึ่งของโลก

3. Off-White ใช้เวลากี่ปีจึงประสบความสำเร็จ?

Virgil ใช้เวลาเพียงแค่ 6 ปีเท่านั้น ทำให้ OFF-WHITE กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ซึ่งเหตุผลที่ทำให้ OFF-WHITE ประสบความสำเร็จได้ก็เพราะ มีความกล้าคิด กล้าทำ กล้าแตกต่าง ซึ่งทำให้เห็นว่า แนว Luxury กับแนวสตรีทนั้นก็ไปด้วยกันได้ เจ๋งใช่ไหมล่ะ

4. สินค้ายอดนิยมจาก Off-White มีอะไรบ้าง?

  • Off-White ราคา Sneakers Women ราคาเริ่มต้น 5,369 บาท
  • Off-White ราคา Logo Print Belt ราคาเริ่มต้น 6,135 บาท
  • เสื้อ Off-White Logo Print T-Shirt เสื้อ ราคาเริ่มต้น 8,060 บาท
  • เสื้อ Off-White OFF Wave Line Logo T-Shirt ราคาเริ่มต้น 10,345 บาท
  • Off-White ราคา Black Diag Mini Flap Bag ราคาเริ่มต้น 27,210 บาท
  • Off-White ราคา OFF Graffiti Logo Sneakers ราคาเริ่มต้น 20,740 บาท
  • Diagonal Stripe Motif Shoulder BAG ราคาเริ่มต้น 27,830 บาท
  • เสื้อ Off-White Oversized Modern Tiedye Jacket ราคาเริ่มต้น 85,060 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

5. Off-White มีสาขา Off-White Thailand ที่ประเทศไทยหรือยัง?

เปิดสโตร์อย่างเป็นทางการกับ Off-White Thailand ไปแล้วเมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา Off White Thailand ซึ่งการมาของ Off-White สาขาแรกในประเทศไทย มาพร้อมกับคอลเลคชันพิเศษ Bangkok Exclusive Capsule Collection อีกด้วย

ช้อปปิ้งสินค้าทุกประเภท สินค้าราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่กำลังรอให้คุณมาช้อปปิ้งออนไลน์กันได้แล้ววันนี้ นอกจากส่วนลดและดีลดี ๆ แล้ว เรายังอัพเดตสินค้าใหม่ทุกวัน

ซื้อแล้วรอรับสินค้าที่บ้านสบาย ๆ กับ Off-White Thailand ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคา Off-White และสินค้าต่าง ๆ มากมายจากแบรนด์นี้ อาทิเช่น เสื้อผ้่า, รองเท้า และกระเป๋า เป็นต้น รับรองว่าคุณได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์กับ iPrice Thailand ในราคาถูกที่สุดในไทยอย่างแน่นอน

NEW