แคตตาล็อกสินค้า
Odbo  >   >  odbo������������������������������
4,731 สินค้า

odbo������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
−50%
odbo [พร้อมส่ง] ของแท้ Pearl Make Up Base (OD426)
160 บาท 320 บาท
Shopee

Odbo Pearl Illuminating Touch Pre Make Up Base (OD426) โอดีบีโอ เพิร์ล อิลลูมิเนติ้ง ทัช พรี เมคอัพ เบส #caramellly *********************** เมคอัพเบสในรูปแบบไข่มุขสีชมพู ผิวชุ่มชื่นด้วยประกายมุขธรรมชาติ สามารถใช้ทาก่อนลงรองพื้น หรือผสมกับบีบีรองพื้น เพื่อทำให้เครื่องสำอางติดทน ผิวอิ่มน้ำและไม่แห้งกร้าน เลขที่แจ้ง 10-2-6100003626 สินค้าของทางร้านรับจากบริษัทโดยตรง เป็นของแท้ 100% * สั่งได้ไม่จำกัดจำนวนสินค้า เพื่อประหยัดค่าส่ง * สินค้าแพคกันกระแทกอย่างดี *********************** โค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ NEWSSWI ส่วนลดมูลค่า 100 บาท เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 200 บาท โค้ดส่วนลดหมดอายุ 31 ธันวาคม 2561 #SHOPEEBUDDY *********************** #Odbo #Base #โอดีบีโอ #เบส #เมคอัพเบส #OD426

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
odbo Smooth Cover Liquid Foundation OD-422
159 บาท
Shopee

#Odbo Smooth Cover Liquid Foundation OD-422 โอดีบีโอ สมูท โคฟเวอร์ ลิควิด ฟาวเดชั่น ครีมรองพื้น สูตรกันน้ำ ที่มีสารช่วยบำรุงฟื้นฟูผิว ให้ผิวคงความชุ่มชื้น เนื้อบางเบา ให้การปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ และปรับสีผิวให้เรียบเนียน พร้อมสารป้องกันแสงแดดและปกป้องผิวจากมลภาวะ หมดปัญหาสีผิว ดรอปลงระหว่างวัน เพื่อให้ใบหน้าเนียนสวยสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 2 เฉดสี No.21 สำหรับผิวขาว No.23 สำหรับผิวกลาง วิธีใช้ : ใช้สำหรับทารองพื้น ก่อนแต่งหน้า ปริมาณสุทธิ 45 มิลลิลิตร เลขที่จดแจ้ง 10-2-6010046443 #tonyเครื่องสำอางค์สำหรับผิวหน้า #ครีมรองพื้น #odbo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
odbo Gradation Blush On
120 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** ✨ Odbo Gradation Blush On ✨ บลัชออนไล่โทนสีเนื้อเนียนละเอียดรุ่นใหม่ล่าสุด ได้แรงบันดาลใจจากสีสันของธรรมชาติ ด้วยการผสมผสานของสีที่จะทำให้คุณเบลนด์ได้อย่างลงตัว เพื่อให้พวงแก้มของคุณแลดูเปล่งปลั่งมีมิติ 👉 มีให้เลือก 8 เฉดสี เบอร์ 1,2,3,4,5,6,7,8 ❌ ปกติ 250 ✅ ขาย 120 ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
odbo แท้💥ครีมรองพื้น ดับเบิ้ล คอนซีลเลอ+ครีมรองพื้น💥
145 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า odbo Double Perfection Concealer & Essense Foundation ครีมรองพื้น โอดีบีโอ ดับเบิ้ล เพอร์เฟคชั่น คอนซีลเลอร์ + เอสเซ้นส์ ฟาวเดชั่น OD418 สี 23 สำหรับผิวกลาง การออกแบบที่ผสมผสานการใช้งานได้อย่างลงตัวของ 2 คุณสมบัติที่มาในขวดเดียวกัน พร้อมสูตรกันน้ำที่เป็นเอกลักษณ์เพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับผิว และคงความชุ่มชื้น 1. ด้านฝาบน เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีม เนื้อเนียน ละเอียด สามารถอำพรางปกปิดจุดด่างดำ รอยแดง รอยสิว ริ้วรอยต่างๆ ได้เรียบเนียน 2. ขวดด้านล่าง เป็นรองพื้นชนิดน้ำที่อุดมไปด้วย Vitamin E สารสกัดเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่มมีสุขภาพดีอ่อนโยนต่อผิว เกลี่ยง่าย เนื้อสัมผัสเบา รู้สึกสบายผิว และติดทนนาน สร้างเสน่ห์ดูสดใส แลดูผิวเงาฉ่ำน้ำ แต่ไม่ทำให้รู้สึกผิวมันเงาหลอกตา วิธีใช้ : แต้มครีมรองพื้น 5 จุด คือ หน้าผาก จมูก คาง และแก้มทั้งสองข้าง เกลี่ยให้เรียบเนียนกลมกลืนสม่ำเสมอ ใช้แป้งฝุ่นหรือแป้งพัฟทาทับเพื่อความนวลเนียน ปริมาณสุทธิ : ด้านฝาบน 5 กรัม + ขวดด้านล่าง 30 มิลลิลิตร เลขที่จดแจ้ง : 10-2-6003840

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
odbo เบสไข่มุกสีชมพู ลงก่อนลงรองพื้น(ผสมกับรองพื้น&บีบี)
150 บาท
Shopee

ODBO โอดีบีโอ ชิค ซีรี่ส์ เฟิร์ล อิลลูมิเนติ้ง ทัช พรี-เมคอัพ เนส ลงก่อนลงรองพื้น(ผสมกับรองพื้น&บีบี) เมคอัพ เบส ใหม่ล่าสุดจากโอดีบีโอ ในรูปแบบไข่มุกสีชมพู ดูนุ่มนวลชุ่มชื่นประกาย มุกธรรมชาติ เพิ่มความสว่างดุจเคลือบน้ำให้ผิวหน้า สามารถผสมผสานกับบีบีครีมหรือฟาวเดชั่นชนิดน้ำ เพื่อช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น ผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้านหนึ่งในคอลเลคชั่น ชิค ซีรีส์ ไข่มุกสีชมพู ประกายมุกธรรมชาติ เพิ่มความสว่างดุจเคลือบน้ำให้ผิว น้ำหนักสุทธิ 35 มิลลิลิตร เลขที่จดแจ้ง 10-2-6100003626 ราคา 150 บาท เท่านั้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
odbo Eyeshadow And Brow
120 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** ODBO Eyeshadow And Brow พาเลทอายแชโดว์ขนาดพกพาพร้อมทาคิ้วเนื้อฝุ่น 2 สี มีแปรงปัดและเบลนด์สีให้ เรียกว่าสวยครบจบในตลับเดียว พกพาสะดวกด้วยค่า ❌ ปกติ 250 ✅ ขาย 120 ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−56%
odbo 🔥SALE🔥 170฿ (จริง+รีฟิล) Brightening CC Cushion
170 บาท 390 บาท
Shopee

Odbo Brightening CC Cushion ตลับจริง + รีฟิว =น้ำหนักสุทธิ 15 กรัม (และรีฟิว 15 กรัม) พร้อมส่ง 2 เบอร์ #21 ผิวขาวหมวยๆอมชมพูจัดไปเลยค่า หรือผิวขาวไม่มากแต่อยากหน้าไบร์ทขึ้นก็แนะนำจ้า 😍😍 #23 ผิวขาวเหลือง-น้ำผึ้ง (เหมาะสำหรับคนไทย) ไม่ขาวไปไม่คล้ำไป กำลังดี ครั้งแรกกับ โอดีบีโอ ไบร์ทเทนนิ่ง ซีซี คุชชั่น มหัศจรรย์ผิวฉ่ำวาว เนื้อเนียนนุ่มบางเบา ติดทนนาน ไม่เป็นคราบกันน้ำ100% ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนปกปิดได้แนบสนิทและด้วยส่วนผสมของโจโจ้บาออยล์ จึงให้ความรู้สึกชุ่มชื่นเป็นพิเศษพร้อมปกป้องผิวจาก รังสี UVA/UVB ด้วย SPF20+++ และมีประสิทธิภาพควบคุมความมันนาน 4-6 ชั่วโมง ช่วยให้ใบหน้าเปล่งประกายสวยสมบูรณ์แบบ ดูมีชีวิตชีวาได้ตลอดทั้งวัน เลขที่แจ้ง 10-2-5844410 #CathyDoll #karmart #Karmartsclub #babybrightclub #BabyBright #รื่นรมณ์ #beauty #ถูกและดี #cosmatics #howtoperfect #makeup #ที่เขียนคิ้ว #บลัชออนถูกและดี #obuse #คูชั่น #KissBeauty #Mille #MeiLinda #SIVANNA #sivannathailand#karmart #eyeliner #sbn #sbntown#secondhand #siambrandname#shoppingonline #เครื่องสำอาง #ถูกและดี#cathydoll #ตามหา #อยากขาย #meilinda#odbo #thefaceshop #cosmeticsthailand#sivanna #preorderjapan #etudethailand#skinfoodthailand #mistine #liptattoo#misaekyeon #weloveshopping #orientalprincess

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
odbo พาเลทอายแชโดว์ 6 เฉดสี โอดีบีโอ SIXTH EYESHADOW PALETTE OD246
90 บาท 129 บาท
Shopee

OD246 โอดีบีโอ ซิกซ์ อายแชโดว์ เติมแต่งดวงตาให้มีสีสัน ด้วย ซิกซ์ อายแชโดว์ 6 เฉดสี เทคเจอร์เนื้อแมทและประกายชิมเมอร์ เนื้อเนียน ละเอียด เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นเด่นชัด ติดทนนาน ครีเอทดวงตาเย้ายวน แลดูมีเสน่ห์ได้ในพาเลทเดียว วิธีใช้ : ใช้สำหรับทาตกแต่งเปลือกตา น้ำหนักสุทธิ 12 กรัม เลขที่จดแจ้ง 10-2-6006074 มีให้เลือก 8 เซ็ท ราคาปกติ 129 บาท ชมสินค้า ODBO อื่นๆ ในร้าน >#ODBONSHOP ชมสินค้า พาเลท อื่นๆ ในร้าน > #PALETTENSHOP ชมสินค้า อายแชโดว์ อื่นๆ ในร้าน > #EYESHADOWNSHOP รบกวนสอบถามก่อนสั่งซื้อสินค้า #ODBO #โอดีบีโอ #EYESHADOW #อายแชโดว์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม