ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ Oasis จากร้านค้าออนไลน์ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Oasis ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-14% Oasis ล้อแม็ก ล้อแม๊กซ์ ขอบ 16 รุ่น 6060

มีให้เลือกที่ Lazada 3,000 บาท 3,500 บาท ไปที่ร้านค้า

ค้นหาและเลือกซื้อเครื่องแต่งกายจาก Oasis ที่ถูกใจคุณได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Oasis ประเทศไทย – เครื่องแต่งกายคุณภาพดีเพื่อนักช้อปออนไลน์

Oasis แบรนด์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายคุณภาพดี มาตรฐานสากล ตอบสอนงความต้องการของนักช้อปออนไลน์ทุกคน เพื่อให้มั่นใจว่านักช้อปออนไลน์ทั้งหลายจะได้สินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่าที่สุดนั่นเอง สินค้าของแบรนด์ Oasis มีหลากหลายประเภท อาทิเช่น

 • เครื่องแต่งกาย ครบครันเรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อาทิ แจ็กเกต กางเกง ชุดกีฬา เข็มขัด เดรส หมวก และกระโปรง โดยเฉพาะเสื้อเชิ้ตของ Oasis ที่หนุ่ม ๆ ยกนิ้วให้ว่ามีดีไซน์สวย ใส่สบาย เช่น เสื้อเชิ้ต รุ่น Woven Square ผลิตจากผ้าฝ้ายเนื้อดี ถักทอเป็นลายตารางเล็ก ๆ ทั่วตัว หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตยีนส์ Marble Button Denim Shirt ก็เท่เช่นเดียวกัน
 • ชุดชั้นใน ชุดชั้นในสำหรับผู้ชาย ทั้งกางเกงในทรงบรีฟเพื่อความคล่องตัวและกางเกงในแบบบ็อกเซอร์เพื่อความคล่องตัว ใส่สบาย Oasis ก็มีให้หนุ่ม ๆ เลือกสรรอย่างจุใจ
 • กระเป๋า อาทิเช่น กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าเป้ และกระเป๋าใส่ของ กระเป๋าแฟชั่นส่งตรงถึงบ้านคุณโดยตรง

ประเภทของเนื้อผ้าที่นิยมนำมาผลิตเสื้อมีอะไรบ้าง

เนื้อผ้าที่แตกต่างกันย่อมให้ความรู้สึกในการสวมใส่ที่ต่างกัน และแน่นอนว่าคุณภาพของแต่ละประเภทเนื้อผ้านั้นมีผลต่อราคาของเสื้อที่คุณเลือกซื้อด้วยเช่นเดียวกัน มาทำความรู้จักประเภทของเนื้อผ้าที่มักนำมาผลิตเสื้อกันดีกว่า

 • คอตตอน ผ้าที่นิยมนำมาผลิตเสื้อมากที่สุด ข้อดีของผ้าคอตตอนคือความนุ่ม ใส่สบาย ซับเหงื่อและระบายอากาศได้ดีจึงไม่ทำให้ร้อน ข้อเสียคือมีราคาสูงและหากซักบ่อย ๆ เนื้อผ้าอาจหดหรือยืด ไม่อยู่ทรงเหมือนเดิม
 • ลินิน ผ้าจากเส้นใยธรรมชาติที่มีความเหนียวและทนทาน สามารถผลิตได้ทั้งผ้าลินินที่มีเนื้อละเอียดบางไปจนถึงผ้าลินินเนื้อหยาบและหนา สวมใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี นอกจากใช้ผลิตเสื้อผ้าแล้วยังนิยมใช้ทำผ้าเช็ดหน้า ผ้าปูโต๊ะ ผ้าม่าน เป็นต้น
 • โพลีเอสเตอร์ มีน้ำหนักเบา คงรูปดี ไม่ยับง่าย ผ้าชนิดนี้สามารถซักและใส่ได้เลยทันทีโดยไม่ต้องรีด เพราะเนื้อผ้ามีความคงรูปสูง เพียงตากด้วยไม่แขวนเสื้อในที่ร่ม มีลมโกรก และไม่ควรบิดผ้าเพราะจะทำให้เนื้อผ้าเกิดรอยยับ

Oasis ประเทศไทย – ทำความรู้จักกับประเภทกางเกงชั้นในชาย

หนุ่ม ๆ หลายคนอาจคุ้นเคยกันดีกับกางเกงชั้นในแบบบ็อกเซอร์ที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา เพราะสวมใส่สบายเหมือนกางเกงขาสั้นและระบายอากาศได้ดี ในความเป็นจริงแล้ว กางเกงชั้นในชายก็มีหลากหลายประเภทไม่แพ้กางเกงชั้นในของสาว ๆ เลยทีเดียว ได้แก่

 • Brief กางเกงชั้นในแบบผ้ายืดทรงสามเหลี่ยม มีแถบยางด้านบน ข้อดีของกางเกงในแบบนี้คือมีความกระชับ โอบอุ้มส่วนสำคัญของผู้ชายให้อยู่ในจุดที่สบายที่สุด
 • Boxer Brief หรือ Trunks กางเกงชั้นในลูกผสมระหว่างผ้ายืดที่มีความกระชับแบบ Brief และขาสั้นแบบ Boxer กลายเป็นกางเกงชั้นในขาสั้นผ้ายืดที่อีกเป็นตัวเลือกหนึ่งของหนุ่ม ๆ ที่ไม่ชอบขอบยางที่มักเสียดสีบริเวณขาหนีบ แต่ยังอยากได้ความกระชับคล่องตัวอยู่นั่นเอง
 • Boxer กางเกงชั้นในแบบขาสั้นที่หนุ่ม ๆ ชอบมากที่สุด เพราะใส่สบาย ระบายอากาศได้เยี่ยม และไม่รัดส่วนสำคัญของผู้ชายให้อึดอัด จนอาจกลายเป็นสาเหตุของอาการเจ็บจากการเสียดสีได้
 • Jockstrap กางเกงชั้นในที่นิยมในหมู่นักกีฬา เพราะมียางยืดด้านหลังช่วยประคองบริเวณแก้มก้นและซัพพอร์ตด้านหน้า ด้านหลังไม่มีผ้าปิดเพื่อความสบายตัวและไม่อับชื้นเวลาเล่นกีฬาที่เหงื่อออกมาก ส่วนใครที่จะใช้ใส่ในชีวิตประจำวันคงต้องคิดหนักสักหน่อย เพราะด้านหลังที่เปิดโล่งโชว์แก้มก้นนี่ล่ะ
 • Bikini หนุ่ม ๆ ก็มีกางเกงชั้นในแบบบิกินี่เหมือนสาว ๆ เช่นกัน กางเกงในแบบนี้จะคล้ายคลึงกับแบบ Brief เพียงแต่ไม่มียางยืดบริเวณขาหนีบ โคนขาเว้าสูงเพื่อเพิ่มความสบายและความคล่องตัวขณะสวมใส่ หนุ่ม ๆ ด้วยกันเองโหวตว่ากางเกงในแบบนี้แหละเซ็กซี่ที่สุดแล้ว
 • G-string กางเกงชั้นในสำหรับผู้ชายที่เปิดเผยและหวือหวาที่สุด เพราะมีเพียงผ้าบาง ๆ ปิดของลับไว้เท่านั้น ด้านหลังเปิดโล่ง มีเพียงเส้นเดียวตรงกลาง โชว์บั้นท้ายได้อย่างมั่นใจ
NEW