ให้คุณสวย หล่อแบบครบสูตรด้วย Nu Skin (นู สกิน) สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป Nu Skin กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Nu Skin ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ถูกที่สุดในไทยจาก iPrice Thailand มาทำความรู้จักกับประวัติ สินค้ายอดนิยม และอัพเดตราคาจาก Nu Skin ได้แล้ววันนี้

Nu Skin (นู สกิน) มีความเป็นมาอย่างไร ? | 5 อันดับสินค้าขายดีที่สุดจาก Nu Skin | ซื้อ Nu Skin ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

_

ลิสต์ราคา nuskin ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
nuskin (ส่งฟรี) ฟื้นฟูผิว ไวทน์เทนนิ่ง ครีมขาว ครีมทาหน้า ครีมบำรุงผิวหน้า ฟื้นฟูผิว whitening สำหรับผิวแพ้ง่าย สูตรน้ำ หน้าไม่มัน นูสกิน 760 บาท Lazada
Nuskin. GS Gel demo for Galvanic spa เจลสปาหน้า 4คู่ (8หลอด) เจลเดโม่ เจล 799 บาท Lazada
nuskin ageLOC LumiSpa Cleanser(normal/combo) โฟมล้างหน้านูสกิน สำหรับผิวธรรมดา-ผิวผสม 850 บาท Lazada
Nuskin. เจลสปาหน้านูสกิน เจลเดโม่ Gel Gs Spa Nuskin 20คู่ 40หลอด กัลวานิคสปา เฟเชี่ยลเจล สูตรเอจล็อค 3,200 บาท Lazada
Nuskin. ยาสีฟัน AP24 Whitening Fluoride (ยาสีฟัน ฟันขาว) 2 หลอด 395 บาท Lazada
nuskin ซีออน ไวท์เทนนิ่ง เฟเชี่ยล วอเตอร์ บูสท์ ครีม [SCION FACIAL WATERY CREAM] ครีมบำรุงผิวหน้า ขนาด 45 กรัม 450 บาท Lazada
Nuskin. นูสกินโฟมล้างหน้าเอจล็อค เจนเทิล คลีนส์ แอนด์ โทน Nuskin Ageloc gentle cleanse & tone 1,490 บาท Lazada
nuskin Rejuvenating Cream ครีมบำรุงผิว นูสกิน สูตรเข้มข้น สำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก 1,090 บาท Lazada
Nuskin. NUSKIN NaPCA Moisturizer 900 บาท Lazada
Nuskin. แพคเกจใหม่ AP 24 ยาสีฟัน ฟันขาว ไวท์เทนนิ่ง ฟลูออไรด์ เอพี-24 Whitening Fluoride Toothpaste 650 บาท Lazada

ให้คุณสวย หล่อแบบครบสูตรด้วย Nu Skin (นู สกิน)

Nu Skin (นู สกิน) มีความเป็นมาอย่างไร ?

Nu Skin เริ่มก่อตั้งบริษัทตั้งแต่ปี ค.ศ.1984 เพราะเล็งเห็นแนวโน้ม และศักยภาพการเจริญเติบโตของธุรกิจขายตรง นู สกิน จึงได้เข้ามาเปิดดำเนินการในประเทศไทย โดย Nu Skin Thailand เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2540 ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจจริง ที่จะพัฒนาคุณภาพชีวิต และความเป็นอยู่ของคนไทย ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม และสุขภาพ พร้อมทั้งสร้างโอกาสทางธุรกิจ เพื่อช่วยสานเป้าหมายสูงสุดของแต่ละคนให้เป็นจริง

ปัจจุบัน นู สกิน ประเทศไทย เปิดดำเนินการทั้งในกรุงเทพฯ และ Nu Skin Thailand ต่างจังหวัด เพื่อให้เป็นศูนย์กลางให้บริการแก่สมาชิก และผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่อาคารสำนักงานจัตุรัส จามจุรี ชั้น 15 เขตปทุมวัน ซึ่งเป็นแหล่งธุรกิจใจกลางกรุงเทพมหานคร เพื่อสร้างความคล่องตัวให้แก่ผู้มาใช้บริการได้สะดวกยิ่งขึ้น

5 อันดับสินค้าขายดีที่สุดจาก Nu Skin

1. เซรั่มร้อยไหม

ผลิตภัณฑ์ของ Nu Skin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว จากเทคโนโลยีลับเฉพาะ ageLoc ที่ผสานคุณค่าบำรุงจากเอ็ธโธซิน นูสกินมีสารสำคัญที่พิสูจน์ได้ว่า ทำให้ผิวกระชับขึ้น ให้คุณเผยผิวรูปหน้าที่เรียว กระชับ เรียบเนียน หมดปัญหาผิวที่คุณมีในอดีต แลดูอ่อนเยาว์ตลอดไป ย้อนวัยผิว ให้หน้ากระชับได้รูป หน้าเฟิร์มไม่มีหย่อยคล้อยปกป้อง และกระตุ้นอีลาสตินบนใบหน้าให้ทำงานได้สมบูรณ์เหมือนวัยหนุ่มสาว

2. สเปรย์น้ำแร่

นูสกินสเปรย์บำรุงผิว และเส้นผมของ Nu Skin เหมาะกับทุกสภาพผิว เพื่อเติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน สเปรย์น้ำแร่ ช่วยให้ความสามารถในการเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวดีขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและผม ทำให้ผิวและผมนุ่ม ปกป้องผิว และผมจากการทำลายของมลภาวะ ลม แสงแดดและความแห้งกร้าน สามารถใช้สเปรย์บนใบหน้าได้ทันทีแม้แต่แต่งหน้าอยู่ ที่สำคัญยังปราศจากน้ำหอมอีกด้วย

3. ยาสีฟัน

เป็นยาสีฟัน Nu Skin ที่ผสานคุณค่าของสาร ซิลิกา อะลูมินา (Silica Alumina) ที่มีเนื้อละเอียดกว่ายาสีฟันทั่วไป จึงช่วยทำให้ฟันขาวโดยไม่กัดหรือทำลายเนื้อฟัน ผนวกกับเทคโนโลยี AP-24 จึงมากด้วยประสิทธิภาพในการป้องกัน และขจัดคราบหินปูนที่เกาะอยู่ตามซอกฟัน อันเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดฟันผุ และโรคเหงือกอักเสบ ไม่ทำลายเคลือบผิวฟัน ฟันขาวขึ้นภายใน 1 สัปดาห์ ป้องกันและขจัดคราบหินปูน ป้องกันฟันผุและเหงือกอักเสบ

4. มอยซ์เจอร์ไรเซอร์

ครีมบำรุงผิวจาก Nu Skin สูตรบางเบาที่มีสารฮิวเมคแทนท์ช่วยในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว อีกทั้งยังประกอบไปด้วยวิตามินอีและสารเอ็นเอพีซีเอ ฮิวเมคแทนท์ธรรมชาติซึ่งมีประสิทธิภาพให้ครีมซึมซับได้อย่างรวดเร็วและบำรุงผิวด้วยความชุ่มชื้นได้ดี หลังจากใช้ผิวจะกระจ่างใสจนรู้สึกได้และยังเหมาะแก่ทุกสภาพผิวอีกด้วย

5. โรลออน ระงับกลิ่นกาย

โรลออน Nu Skin สูตรไวท์เทนนิ่ง เพื่อผิวใต้วงแขนกระจ่างใส ขาวเนียน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดลดเหงี่อและกลิ่นกาย ยาวนาน 12 ชั่วโมง เนื้อเบาบางไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ผสมแอลกอฮอล์ ผ่านการรับรองว่าไม่ระคายเคืองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ซื้อ Nu Skin ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษ มีให้เลือกมากมาย

Nu Skin ซื้อที่ไหนดี ? ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป Nu Skin กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Nu Skin ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ นอกจาก Nu Skin แล้ว ยังมีสินค้าให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก และ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ราคาถูกที่สุดในไทย หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดี ๆ สำหรับเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก หรือคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจไปกับ iPrice Thailand

NEW