บอกหมด Nuskin สินค้ายอดนิยมพร้อมราคาที่นี่ พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ถูกที่สุดในไทยจาก iPrice Thailand มาทำความรู้จักกับประวัติ สินค้ายอดนิยม และอัพเดตราคาจาก Nuskin ได้แล้ววันนี้

_

ลิสต์ราคา nuskin ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nuskin NUSKIN ageLOC Gentle Cleanse & Tone (เอจล็อค เจนเทิล คลีนส์ แอนด์ โทน) Fresh 1,350 บาท Lazada
Nuskin เจลสปาหน้านูสกิน เจลเดโม่ Gel Gs Spa Nuskin กัลวานิคสปา เฟเชี่ยลเจล สูตรเอจล็อค 1,840 บาท Lazada
Nuskin (ของแท้ ) เซรั่มยกกระชับลดริ้วรอย โบท๊อกซ์แคปซูล ageLOC Tru Face Essence Ultra นูสกินเอจล็อค ทรูเฟส เอสเซนซ์ อัลตร้า เซรั่มร้อยไหม : 10 แคปซูล ( ส่งฟรี มีบริการเก็บเงินปลายทาง ) 1,100 บาท Lazada
Nuskin NUSKIN AP-24 Whitening Fluoride (ยาสีฟัน ฟันขาว) 200 บาท Lazada
Nuskin ครีมกันแดด นูสกินซันไรท์ เอสพีเอฟ 35 พีเอ +++ 1,286 บาท Lazada
Nuskin กัลวานิคสปา ซิสเต็ม นูสกิน เครื่องนวดหน้านูสกิน 2020 แถม เจล 2 +มาร์คเอจล็อค +น้ำแร่ galvanic spa gs spa 100 Not Specified 10,990 บาท Lazada
Nuskin NUSKIN ageLOC Tru Face Essence Ultra (เซรั่มร้อยไหม) 10 4,074 บาท Lazada
Nuskin นูสกินโฟมล้างหน้าเอจล็อค เจนเทิล คลีนส์ แอนด์ โทน Nuskin Ageloc gentle cleanse & tone 1,190 บาท Lazada
Nuskin ซีออน NUSKIN Scion Whitening Roll on (โรลออน ระงับกลิ่นกาย) 2 หลอด 75 420 บาท Lazada
Nuskin NUSKIN - Enhancer Skin Conditioning Gel (เจลว่านหางจระเข้) 100 520 บาท Lazada

บอกหมด Nuskin สินค้ายอดนิยมพร้อมราคาที่นี่

Nuskin (นูสกิน) มีความเป็นมาอย่างไร?

Nuskin (นูสกิน) เริ่มก่อตั้งบริษัทตั้งแต่ปี ค.ศ.1984 เพราะเล็งเห็นแนวโน้ม และศักยภาพการเจริญเติบโตของธุรกิจขายตรง นู สกิน จึงได้เข้ามาเปิดดำเนินการในประเทศไทย โดย Nuskin Thailand เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2540 ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจจริง ที่จะพัฒนาคุณภาพชีวิต และความเป็นอยู่ของคนไทย ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม และสุขภาพ พร้อมทั้งสร้างโอกาสทางธุรกิจ เพื่อช่วยสานเป้าหมายสูงสุดของแต่ละคนให้เป็นจริง

ปัจจุบัน นูสกิน (Nuskin) ประเทศไทย เปิดดำเนินการทั้งในกรุงเทพฯ และ Nuskin Thailand ต่างจังหวัด เพื่อให้เป็นศูนย์กลางให้บริการแก่สมาชิก และผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่อาคารสำนักงานจัตุรัส จามจุรี ชั้น 15 เขตปทุมวัน ซึ่งเป็นแหล่งธุรกิจใจกลางกรุงเทพมหานคร เพื่อสร้างความคล่องตัวให้แก่ผู้มาใช้บริการได้สะดวกยิ่งขึ้น

Nuskin ราคา อัพเดตล่าสุดจาก iPrice Thailand

  • Nuskin ราคา ครีมอาบน้ำซีออน ซีออน เฟรช บอดี้ วอช Scion Fresh Body Wash ราคาเริ่มต้น 490 บาท
  • Nuskin ราคา (เซรั่มร้อยไหม) ageLOC Tru Face Essence Ultra ราคาเริ่มต้น 3,300 บาท
  • Nuskin ราคา เจลสปาหน้าเด็ก GSสปา ราคาเริ่มต้น 1,890 บาท
  • Nuskin ราคา โรลออน วงแขนขาว มั่นใจ ไม่ทิ้งคราบ ราคาเริ่มต้น 249 บาท
  • Nuskin ราคา ครีมกันแดด นูสกินซันไรท์ เอสพีเอฟ 35 พีเอ +++ ราคาเริ่มต้น 2,700 บาท
  • Nuskin ราคา (ชุดครีมบำรุงผิวสูตรเอจล็อค) ageLOC Transformation Set ราคาเริ่มต้น 11,900 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

5 อันดับสินค้ายอดนิยมจาก Nuskin - Nuskin Thailand

1. Nuskin (เซรั่มร้อยไหม) ageLOC Tru Face Essence Ultra ราคาประมาณ 3,300 บาท

ผลิตภัณฑ์ Nuskin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว จากเทคโนโลยีลับเฉพาะ ageLoc ที่ผสานคุณค่าบำรุงจากเอ็ธโธซิน นูสกินมีสารสำคัญที่พิสูจน์ได้ว่า ทำให้ผิวกระชับขึ้น ให้คุณเผยผิวรูปหน้าที่เรียว กระชับ เรียบเนียน หมดปัญหาผิวที่คุณมีในอดีต แลดูอ่อนเยาว์ตลอดไป ย้อนวัยผิว ให้หน้ากระชับได้รูป หน้าเฟิร์มไม่มีหย่อยคล้อยปกป้อง และกระตุ้นอีลาสตินบนใบหน้าให้ทำงานได้สมบูรณ์เหมือนวัยหนุ่มสาว

2. Nuskin (สเปรย์น้ำแร่) NAPCA Moisture mist 250ml ราคาประมาณ 600 บาท

นูสกินสเปรย์บำรุงผิว และเส้นผมของ Nuskin เหมาะกับทุกสภาพผิว เพื่อเติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน สเปรย์น้ำแร่ ช่วยให้ความสามารถในการเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวดีขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและผม ทำให้ผิวและผมนุ่ม ปกป้องผิว และผมจากการทำลายของมลภาวะ ลม แสงแดดและความแห้งกร้าน สามารถใช้สเปรย์บนใบหน้าได้ทันทีแม้แต่แต่งหน้าอยู่ ที่สำคัญยังปราศจากน้ำหอมอีกด้วย

3. Nuskin (ยาสีฟัน ฟันขาว) AP-24 Whitening Fluoride ราคาประมาณ 190 บาท

ยาสีฟัน นูสกิน เอพี-24 ไวท์เทนนิ่ง เป็น ยาสีฟัน Nuskin ที่ผสานคุณค่าของสาร ซิลิกา อะลูมินา (Silica Alumina) ที่มีเนื้อละเอียดกว่ายาสีฟันทั่วไป จึงช่วยทำให้ฟันขาวโดยไม่กัดหรือทำลายเนื้อฟัน ผนวกกับเทคโนโลยี AP-24 จึงมากด้วยประสิทธิภาพในการป้องกัน และขจัดคราบหินปูนที่เกาะอยู่ตามซอกฟัน อันเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดฟันผุ และโรคเหงือกอักเสบ ไม่ทำลายเคลือบผิวฟัน ฟันขาวขึ้นภายใน 1 สัปดาห์ ป้องกันและขจัดคราบหินปูน ป้องกันฟันผุและเหงือกอักเสบ

4. Nuskin เอ็นเอพีซีเอ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ราคาประมาณ 1,200 บาท

Nuskin ครีมบำรุงผิวสูตรบางเบาที่มีสารฮิวเมคแทนท์ช่วยในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว อีกทั้งยังประกอบไปด้วยวิตามินอีและสารเอ็นเอพีซีเอ ฮิวเมคแทนท์ธรรมชาติซึ่งมีประสิทธิภาพให้ครีมซึมซับได้อย่างรวดเร็วและบำรุงผิวด้วยความชุ่มชื้นได้ดี หลังจากใช้ผิวจะกระจ่างใสจนรู้สึกได้และยังเหมาะแก่ทุกสภาพผิวอีกด้วย

5. Nuskin (โรลออน ระงับกลิ่นกาย) Scion Whitening Roll on ราคาประมาณ 160 บาท

โรลออน Nuskin สูตรไวท์เทนนิ่ง เพื่อผิวใต้วงแขนกระจ่างใส ขาวเนียน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดลดเหงี่อและกลิ่นกาย ยาวนาน 12 ชั่วโมง เนื้อเบาบางไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ผสมแอลกอฮอล์ ผ่านการรับรองว่าไม่ระคายเคืองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

นอกจาก Nuskin (นูสกิน) แล้ว ยังมีสินค้าให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก และ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW