NUNUH ผลิตจากผ้าที่มีคุณภาพสำหรับสาวอิสลามชาวไทยโดยเฉพาะ ตัวเนื้อผ้าบางเบา ระบายอากาศและความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสบายและคล่องตัว แค่เลือกฮิญาบ NUNUH ให้เหมาะกับรูปหน้า สาว ๆ ก็สวยมั่นใจมากขึ้น พร้อมเลือกซื้อผ้าคลุมนูนูห์และสินค้ามากมายในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา NUNUH ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
NUNUH Nunuh ผ้าคลุมฮีญาบ Odora ด้ายสีเทา 484 บาท Shopee
NUNUH Nunuh ผ้าคลุมฮีญาบแบบสวมคริสตัล ทรงตาลากง ปิดคาง 533 บาท Shopee
NUNUH ผ้าคลุมฮีญาบแบบสวมคริสตัล ทรงตาลากง ปิดคาง ดำ-ดำเทา Int:S 501 บาท Lazada
NUNUH ผ้าคลุมฮีญาบ แบบสำเร็จ ทรงฟองน้ำตรง สีดำ Int:S 308 บาท Lazada
NUNUH ผ้าคลุมฮีญาบแบบสวม ผ้าคลุมนูนูห์ ทรงตาลากง ปิดคาง สีกรม Int:S 314 บาท Lazada
NUNUH ผ้าคลุมทรงลูกไม้ฟองน้ำ Limited 605 บาท Shopee
NUNUH ผ้าคลุมฮีญาบ ผ้าคลุมผมฮีญาบมุสลิมแบบสำเร็จประดับมุกคริสตัล 90 กาแฟ Int:S 682 บาท Lazada
NUNUH ผ้าคลุมฮีญาบแบบสวม ผ้าคลุมนูนูห์ ทรงตาลากง ไม่ปิดคาง ดำ Int:S 314 บาท Lazada
NUNUH Nunuh ผ้าคลุมฮีญาบ แบบสำเร็จ ทรงฟองน้ำตรง 374 บาท Shopee
NUNUH ผ้าคลุมฮีญาบ ผ้าคลุมผมฮีญาบมุสลิมแบบสำเร็จประดับมุกคริสตัล 70 ดำ-รุ้ง Int:S 715 บาท Lazada
ยอดนิยม

แค่เลือกฮิญาบ NUNUH ให้เหมาะกับรูปหน้า สาว ๆ ก็สวยมั่นใจมากขึ้น

Photo Credit : allure

สาวอิสลามที่ต้องใส่ฮิญาบคลุมหัว แต่อากาศในประเทศเราช่างร้อนอบอ้าวเสียเหลือเกิน NUNUH แบรนด์จากคนไทยที่เข้าใจถึงสภาพอากาศบ้านเราจึงได้ออกแบบฮิญาบที่เนื้อผ้าบางเบา ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น พร้อมลายสวยงามมากมายให้เลือกกัน NUNUH ประกอบไปด้วยฮิญาบหลากสี เช่น สีขาว, สีส้ม, สีน้ำเงิน และสีดำเป็นต้น เป็นผ้าคลุมแบบสำเร็จทรงหัวฟองน้ำนิ่ม สาว ๆ สามารถใส่สบายตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกระคายหัวหรือร้อนอบอ้าวแต่อย่างใด แต่ถ้ากังวลว่าฮิญาบสำเร็จรูปจะเล็กหรือใหญ่เกินไปหรือเปล่า ก็ไม่ต้องห่วงเพราะ NUNUH มีฮิญาบมาให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ไซซ์ S ขนาด 24 นิ้ว, ไซส์ M ขนาด 26 นิ้ว, ไซส์ L ขนาด 28 นิ้ว และไซส์ XL ขนาด 31 นิ้ว ส่วนใครที่กังวลว่าใส่ผ้าคลุมนูนูห์แล้วจะไม่สวยเพราะไม่มั่นใจในรูปหน้านั้น เราก็มีเคล็ดลับการเลือกฮิญาบให้เหมาะกับรูปหน้ามาเพิ่มความมั่นใจด้วย รับรองว่างานนี้ทั้งสวยและมีเสน่ห์กว่าเดิมแน่นอน ส่วนจะมีเคล็ดลับไหนบ้างไปดูพร้อมกันเลย

เช็คฮีญาบแบรนด์ NUNUH ราคาล่าสุด

  • ผ้าคลุมฮีญาบแบบสำเร็จ ตารางสีดำ NUNUH ราคา 330 บาท
  • ผ้าคลุมฮีญาบแบบสวม ทรงแข็งไหมสีดำ NUNUH ราคา 330 บาท
  • ผ้าคลุมฮีญาบแบบสวม ทรงตาลากงปิดคาง NUNUH ราคา 330 บาท
  • ผ้าคลุมแบบสำเร็จ ทรงไขว้ แถบทอง NUNUH ราคา 330 บาท
  • ผ้าคลุมผมฮีญาบแบบสำเร็จ ประดับมุกคริสตัล NUNUH ราคา 550 บาท

*NUNUH ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

การเลือก NUNUH สำหรับรูปหน้าแบบต่าง ๆ

1. ผ้าคลุมนูนูห์สำหรับสาวหน้ากลม

สาวหน้ากลมคนไหนที่กลัวว่าใส่ฮิญาบแล้วหน้าจะยิ่งกลมกว่าเดิมก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะแค่สาว ๆ ใส่ผ้าคลุม NUNUH สี่เหลี่ยมตุรกีก็จะช่วยอำพรางรูปหน้าให้เรียวกว่าเดิม เนื่องจากฮิญาบทรงนี้จะมีกระบังด้านหน้า แล้วเวลาใส่ก็ควรใส่ปิดให้เห็นอินเนอร์น้อยที่สุด เลือก NUNUH ปิดบริเวณโหนกแก้มทั้งสองข้าง และบริเวณคอ หากโชว์ช่วงคอจะทำให้คอยิ่งดูสั้น สาว ๆ คนไหนที่คลุมฮิญาบให้แนบกับรูปหน้าและเปิดแก้มเพียงเพราะหวังว่าหน้าจะดูเล็กลงละก็ ให้เลิกล้มความคิดไปได้เลยเพราะการใส่แบบนี้จะยิ่งทำให้หน้าดูอวบอ้วนมากขึ้นไปอีก

2. ผ้าคลุมนูนูห์สำหรับสาวหน้ายาว

สาวหน้ายาวที่อยากใส่ฮิญาบสวยต้องฟังทางนี้เพราะสาว ๆ ต้องเลี่ยงผ้าคลุมตุรกีสี่เหลี่ยมที่โชว์ขอบผ้า ควรเลือกผ้าคลุม NUNUH แบบที่พับเป็นสามเหลี่ยม แล้วก็ใส่อินเนอร์เพื่อช่วยให้ใบหน้าดูสมดุลยิ่งขึ้น แค่เปิดให้เห็นอินเนอร์มากหน่อย หน้าก็จะสมส่วนมากขึ้นแล้ว อีกอย่างควรหลีกเลี่ยงการแต่งหน้าที่ไฮไลท์ให้เห็นโหนกแก้มชัดเจน เพราะจะทำให้หน้ายิ่งดูตอบลง ควรปัดแก้มบาง ๆ ด้วยสีสดใสอย่างสีชมพู หรือสีส้มอ่อน เพื่อให้หน้าดูมีน้ำมีนวลและเป็นธรรมชาติมากขึ้น

3. ผ้าคลุมนูนูห์สำหรับสาวหน้าเหลี่ยม

สาว ๆ เคยเป็นบ้างหรือเปล่าที่คลุมผมหรือใส่ฮิญาบทีไรก็รู้สึกไม่มั่นใจทุกทีเพราะมีรูปหน้าเหลี่ยมแล้วก็กลัวว่าการคลุมผมจะยิ่งเน้นรูปหน้าให้ชัดขึ้น ดังนั้นสาวหน้าเหลี่ยมต้องฟังทางนี้ เพราะผ้าคลุม NUNUH ที่เหมาะกับรูปหน้าที่สุดนั้นก็คือฮิญาบยาวที่เวลาใส่แล้วสามารถพันผ้ามาปิดข้างแก้มได้ แล้วเวลาพันผ้าเสร็จก็จะดูเป็นชั้น ๆ จึงช่วยให้รูปหน้าดูเรียว สมส่วน และสวยขึ้นแล้ว หลีกเลี่ยงการใช้ฮิญาบที่รัดหน้าแน่อนจนเกินไป เพราะจะยิ่งเป็นการรัดให้เห็นขากรรไกรและรูปหน้าจะดูเหลี่ยมขึ้นกว่าเดิม

4. ผ้าคลุมนูนูห์สำหรับสาวหน้ารูปหัวใจ

สำหรับสาวหน้ารูปหัวใจหรือรูปทรงใบหน้าสามเหลี่ยม ต้องเลือกใส่ฮิญาบทรงหลวม ๆ จะได้ดูดีกว่าเดิม แล้วอีกอย่างการใส่ฮิญาบทรงหลวม ๆ นี้ก็จะช่วยพรางกรอบหน้าและช่วยหน้าดูมีคางเรียวยาวขึ้น แล้วถ้าจะให้เก๋ขึ้นไปอีก สาว ๆ ต้องสร้างจุดตรงกลางศรีษะเป็นรูปหัวใจ รูปหน้าจะได้เด่นขึ้นนั่นเอง หลีกเลี่ยงการใช้ผ้าคลุม NUNUH ที่สร้างวอลลุ่มตรงคอด้านหน้า เพราะจะทำให้คางดูสั้นลง อาจจะเพิ่มกิมมิคเล็ก ๆ โดยการเลือกใช้ NUNUH ที่มีลวดลายและยาวปิดตรงหน้าผาก หน้าจะดูมีมิติอย่างมีเสน่ห์

5. ผ้าคลุมนูนูห์สำหรับสาวหน้ารูปไข่

ใคร ๆ ก็อิจฉาสาวหน้ารูปไข่กันทั้งนั้นเพราะเป็นรูปหน้าที่เพอร์เฟ็กต์ไร้ที่ติ ไม่ว่าจะใส่ผ้าคลุม NUNUH แบบไหนหรือคลุมผมยังไงก็ดูสวยมีสไตล์ไปหมด ดังนั้นสาวหน้ารูปไข่จึงถือว่าโชคดีมาก ๆ NUNUH มีลูกเล่นสวยงามและลวดลายมากมายทั้งแบบประดับมุก ปักดอกไม้ ฯลฯ พร้อมทั้งมีหลายสีให้เลือก เพิ่มความสนุกในการแต่งตัว โดยการใส่กางเกงสีเดียวกับผ้าคลุม NUNUH จะทำให้คุณดูเป็นคนที่แต่งตัวเป็น และเป็นการแมตช์ชุดได้อย่างมีวไตล์ด้วย

NUNUH ฮิญาบสีไหนบ้างทีใส่แล้วหน้าดูสว่างใสขาวไบรท์กว่าเดิม

สาว ๆ เคยเป็นไหมที่ต้องเครียดกับการเลือกสีฮิญาบหรือผ้าคลุมผม เพราะเกรงว่าถ้าเลือกผิดจะทำให้หน้าดูหมองคล้ำไม่น่ามอง แทนที่จะใส่แล้วดูสวยสดใสมีชีวิตชีวา แต่ผิวหน้ากลับดูดร็อปและไม่โดดเด่นซะงั้น เพราะฉะนั้นนอกจากการเลือกฮิญาบให้เหมาะกับรูปหน้าแล้ว NUNUH ก็มีสีฮิญาบที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูขาวกระจ่างใสพร้อมกับขับผิวให้ดูมีออร่ามาบอกต่อกันด้วยซึ่งก็คือ

  • ผ้าคลุมนูนูห์สีดำสุดคลาสสิก

ฮิญาบสีดำเป็นสีที่เหมาะกับแทบทุกสีผิวเลยหล่ะ แล้วหากมีจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าอย่างสิว ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ ฮิญาบสีนี้ก็จะช่วยกลบเกลื่อน อำพราง และดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี แต่ควรหลีกเลี่ยงการใส่ผ้าคลุมสีดำกลางแดดจ้า เพราะสีดำดูดแสงพอสวมผ้าคลุมสีดำแล้วอาจทำให้รู้สึกร้อนกว่าปกติ

  • ผ้าคลุมนูนูห์สีน้ำเงินสุดสุขุม

ฮิญาบสีน้ำเงินหรือโทนสีน้ำเงิน จะให้อารมณ์สุขุม สงบ และหนักแน่น เมื่อใช้ผ้าคลุม NUNUH คลุมผมจะช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ ขาวขึ้น ดูเป็นสาวมั่น หรือสีน้ำเงินอ่อนก็จะช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับสาวผิวคล้ำ ผิวแทน ผิวขาว และผิวสีน้ำผึ้ง เป็นสีสุภาพสามารถใช้คลุมตอนไปทำงานหรือออกงานทางการใหญ่ ๆ ได้

  • ผ้าคลุมนูนูห์สีเขียวสุดสดชื่น

NUNUH ฮิญาบสีเขียวสะท้อนถึงความสดชื่น มีชีวิตชีวา ให้อารมณ์แบบสบาย ๆ เป็นสีที่ช่วยให้ใบหน้าดูผ่องขึ้น อ่อนกว่าวัย และมั่นใจกว่าเดิม แถมยังเหมาะกับทุกผิวสี ถ้าสาว ๆ อยากลองเปลี่ยนมาใส่ฮิญาบสีอื่น ๆ บ้าง สีเขียวก็ไม่เลวเลยหล่ะ

นอกจากสีเหล่านี้แล้ว ยังมีฮิญาบโทนสีเหลือง สีแดง และสีขาวที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูขาวไบรท์และออร่าพุ่งอีกเหมือนกัน ดังนั้นถ้าเลือกแบบได้แล้ว ก็ลองเลือกสีเหล่านี้มาใส่ดู รับรองว่าสาว ๆ จะมั่นใจและสวยโดดเด่นกว่าเดิมแน่นอน อีกอย่างไม่ว่าจะออกบ้านหรือออกงานไหนก็ดูมีเสน่ห์น่ามองมากขึ้นแน่นอน

NUNUH ผลิตจากผ้าที่มีคุณภาพสำหรับสาวอิสลามชาวไทยโดยเฉพาะ ตัวเนื้อผ้าบางเบา ระบายอากาศและความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม มีหลายสีและดีไซน์ให้เลือกมากมาย เพื่อเพิ่มความสนุกให้สาวอิสลามได้แต่งตัวหลายแบบในชีวิตประจำวัน เลือกซื้อผ้าคลุมนูนูห์ และสินค้าอีกมากมายจากแบรนด์ดังอย่าง เครื่องประดับ, รองเท้า, กระเป๋า ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก NUNUH ไทย

ฮิญาบ NUNUH ผ้าคลุมไหล่ NUNUH
NEW