NUNUH ผลิตจากผ้าที่มีคุณภาพสำหรับสาวอิสลามชาวไทยโดยเฉพาะ ตัวเนื้อผ้าบางเบา ระบายอากาศและความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสบายและคล่องตัว แค่เลือกฮิญาบ NUNUH ให้เหมาะกับรูปหน้า สาว ๆ ก็สวยมั่นใจมากขึ้น พร้อมเลือกซื้อผ้าคลุมนูนูห์และสินค้ามากมายในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา NUNUH ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
NUNUH Shinor Series (ชิโนริ ซีรีส์) ผ้าคลุมผมฮีญาบมุสลิมแบบสำเร็จ ทรงฟองน้ำตาราง 418 บาท Shopee
NUNUH Hijab-Tlk ผ้าคลุมฮีญาบแบบสำเร็จคลาสสิคสีดำ ทรงตาลากง 704 บาท Shopee
NUNUH Manis Series(มานิซ ซีรี่ย์) ฮีญาบมุสลิมแบบสำเร็จประดับมุกคริสตัลมงกุฏ(1) ทรงฟองน้ำตาราง 605 บาท Shopee
NUNUH New ผ้าคลุมผมฮีญาบมุสลิมแบบสำเร็จประดับมุกคริสตัล ทรงฟองน้ำตาราง (Nn) 572 บาท Shopee
NUNUH ผ้าคลุมแบบสำเร็จ ทรงไขว้ แถบดำเคลือบเงิน 440 บาท Shopee
NUNUH Classic.Fn-T ผ้าคลุมฮีญาบแบบสำเร็จคลาสสิค สีพื้น ทรงฟองน้ำตรง 374 บาท Shopee
NUNUH Hijab Ky ผ้าคลุมฮีญาบแบบสำเร็จคลาสสิคสีดำ ทรงฟองน้ำไขว้ 693 บาท Shopee
NUNUH Hijab ผ้าคลุมฮีญาบแบบสำเร็จคลาสสิคสีดำ ทรงฟองน้ำ 704 บาท Shopee
NUNUH Classic ผ้าคลุมฮีญาบแบบสำเร็จรุ่นคลาสสิค ประดับลูกไม้ 451 บาท Shopee

แค่เลือกฮิญาบ NUNUH ให้เหมาะกับรูปหน้า สาว ๆ ก็สวยมั่นใจมากขึ้น

Photo Credit : allure

สาวอิสลามที่ต้องใส่ฮิญาบคลุมหัว แต่อากาศในประเทศเราช่างร้อนอบอ้าวเสียเหลือเกิน NUNUH แบรนด์จากคนไทยที่เข้าใจถึงสภาพอากาศบ้านเราจึงได้ออกแบบฮิญาบที่เนื้อผ้าบางเบา ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น พร้อมลายสวยงามมากมายให้เลือกกัน NUNUH ประกอบไปด้วยฮิญาบหลากสี เช่น สีขาว, สีส้ม, สีน้ำเงิน และสีดำเป็นต้น เป็นผ้าคลุมแบบสำเร็จทรงหัวฟองน้ำนิ่ม สาว ๆ สามารถใส่สบายตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกระคายหัวหรือร้อนอบอ้าวแต่อย่างใด แต่ถ้ากังวลว่าฮิญาบสำเร็จรูปจะเล็กหรือใหญ่เกินไปหรือเปล่า ก็ไม่ต้องห่วงเพราะ NUNUH มีฮิญาบมาให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ไซซ์ S ขนาด 24 นิ้ว, ไซส์ M ขนาด 26 นิ้ว, ไซส์ L ขนาด 28 นิ้ว และไซส์ XL ขนาด 31 นิ้ว ส่วนใครที่กังวลว่าใส่ผ้าคลุมนูนูห์แล้วจะไม่สวยเพราะไม่มั่นใจในรูปหน้านั้น เราก็มีเคล็ดลับการเลือกฮิญาบให้เหมาะกับรูปหน้ามาเพิ่มความมั่นใจด้วย รับรองว่างานนี้ทั้งสวยและมีเสน่ห์กว่าเดิมแน่นอน ส่วนจะมีเคล็ดลับไหนบ้างไปดูพร้อมกันเลย

เช็คฮีญาบแบรนด์ NUNUH ราคาล่าสุด

  • ผ้าคลุมฮีญาบแบบสำเร็จ ตารางสีดำ NUNUH ราคา 330 บาท
  • ผ้าคลุมฮีญาบแบบสวม ทรงแข็งไหมสีดำ NUNUH ราคา 330 บาท
  • ผ้าคลุมฮีญาบแบบสวม ทรงตาลากงปิดคาง NUNUH ราคา 330 บาท
  • ผ้าคลุมแบบสำเร็จ ทรงไขว้ แถบทอง NUNUH ราคา 330 บาท
  • ผ้าคลุมผมฮีญาบแบบสำเร็จ ประดับมุกคริสตัล NUNUH ราคา 550 บาท

*NUNUH ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

การเลือก NUNUH สำหรับรูปหน้าแบบต่าง ๆ

1. ผ้าคลุมนูนูห์สำหรับสาวหน้ากลม

สาวหน้ากลมคนไหนที่กลัวว่าใส่ฮิญาบแล้วหน้าจะยิ่งกลมกว่าเดิมก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะแค่สาว ๆ ใส่ผ้าคลุม NUNUH สี่เหลี่ยมตุรกีก็จะช่วยอำพรางรูปหน้าให้เรียวกว่าเดิม เนื่องจากฮิญาบทรงนี้จะมีกระบังด้านหน้า แล้วเวลาใส่ก็ควรใส่ปิดให้เห็นอินเนอร์น้อยที่สุด เลือก NUNUH ปิดบริเวณโหนกแก้มทั้งสองข้าง และบริเวณคอ หากโชว์ช่วงคอจะทำให้คอยิ่งดูสั้น สาว ๆ คนไหนที่คลุมฮิญาบให้แนบกับรูปหน้าและเปิดแก้มเพียงเพราะหวังว่าหน้าจะดูเล็กลงละก็ ให้เลิกล้มความคิดไปได้เลยเพราะการใส่แบบนี้จะยิ่งทำให้หน้าดูอวบอ้วนมากขึ้นไปอีก

2. ผ้าคลุมนูนูห์สำหรับสาวหน้ายาว

สาวหน้ายาวที่อยากใส่ฮิญาบสวยต้องฟังทางนี้เพราะสาว ๆ ต้องเลี่ยงผ้าคลุมตุรกีสี่เหลี่ยมที่โชว์ขอบผ้า ควรเลือกผ้าคลุม NUNUH แบบที่พับเป็นสามเหลี่ยม แล้วก็ใส่อินเนอร์เพื่อช่วยให้ใบหน้าดูสมดุลยิ่งขึ้น แค่เปิดให้เห็นอินเนอร์มากหน่อย หน้าก็จะสมส่วนมากขึ้นแล้ว อีกอย่างควรหลีกเลี่ยงการแต่งหน้าที่ไฮไลท์ให้เห็นโหนกแก้มชัดเจน เพราะจะทำให้หน้ายิ่งดูตอบลง ควรปัดแก้มบาง ๆ ด้วยสีสดใสอย่างสีชมพู หรือสีส้มอ่อน เพื่อให้หน้าดูมีน้ำมีนวลและเป็นธรรมชาติมากขึ้น

3. ผ้าคลุมนูนูห์สำหรับสาวหน้าเหลี่ยม

สาว ๆ เคยเป็นบ้างหรือเปล่าที่คลุมผมหรือใส่ฮิญาบทีไรก็รู้สึกไม่มั่นใจทุกทีเพราะมีรูปหน้าเหลี่ยมแล้วก็กลัวว่าการคลุมผมจะยิ่งเน้นรูปหน้าให้ชัดขึ้น ดังนั้นสาวหน้าเหลี่ยมต้องฟังทางนี้ เพราะผ้าคลุม NUNUH ที่เหมาะกับรูปหน้าที่สุดนั้นก็คือฮิญาบยาวที่เวลาใส่แล้วสามารถพันผ้ามาปิดข้างแก้มได้ แล้วเวลาพันผ้าเสร็จก็จะดูเป็นชั้น ๆ จึงช่วยให้รูปหน้าดูเรียว สมส่วน และสวยขึ้นแล้ว หลีกเลี่ยงการใช้ฮิญาบที่รัดหน้าแน่อนจนเกินไป เพราะจะยิ่งเป็นการรัดให้เห็นขากรรไกรและรูปหน้าจะดูเหลี่ยมขึ้นกว่าเดิม

4. ผ้าคลุมนูนูห์สำหรับสาวหน้ารูปหัวใจ

สำหรับสาวหน้ารูปหัวใจหรือรูปทรงใบหน้าสามเหลี่ยม ต้องเลือกใส่ฮิญาบทรงหลวม ๆ จะได้ดูดีกว่าเดิม แล้วอีกอย่างการใส่ฮิญาบทรงหลวม ๆ นี้ก็จะช่วยพรางกรอบหน้าและช่วยหน้าดูมีคางเรียวยาวขึ้น แล้วถ้าจะให้เก๋ขึ้นไปอีก สาว ๆ ต้องสร้างจุดตรงกลางศรีษะเป็นรูปหัวใจ รูปหน้าจะได้เด่นขึ้นนั่นเอง หลีกเลี่ยงการใช้ผ้าคลุม NUNUH ที่สร้างวอลลุ่มตรงคอด้านหน้า เพราะจะทำให้คางดูสั้นลง อาจจะเพิ่มกิมมิคเล็ก ๆ โดยการเลือกใช้ NUNUH ที่มีลวดลายและยาวปิดตรงหน้าผาก หน้าจะดูมีมิติอย่างมีเสน่ห์

5. ผ้าคลุมนูนูห์สำหรับสาวหน้ารูปไข่

ใคร ๆ ก็อิจฉาสาวหน้ารูปไข่กันทั้งนั้นเพราะเป็นรูปหน้าที่เพอร์เฟ็กต์ไร้ที่ติ ไม่ว่าจะใส่ผ้าคลุม NUNUH แบบไหนหรือคลุมผมยังไงก็ดูสวยมีสไตล์ไปหมด ดังนั้นสาวหน้ารูปไข่จึงถือว่าโชคดีมาก ๆ NUNUH มีลูกเล่นสวยงามและลวดลายมากมายทั้งแบบประดับมุก ปักดอกไม้ ฯลฯ พร้อมทั้งมีหลายสีให้เลือก เพิ่มความสนุกในการแต่งตัว โดยการใส่กางเกงสีเดียวกับผ้าคลุม NUNUH จะทำให้คุณดูเป็นคนที่แต่งตัวเป็น และเป็นการแมตช์ชุดได้อย่างมีวไตล์ด้วย

NUNUH ฮิญาบสีไหนบ้างทีใส่แล้วหน้าดูสว่างใสขาวไบรท์กว่าเดิม

สาว ๆ เคยเป็นไหมที่ต้องเครียดกับการเลือกสีฮิญาบหรือผ้าคลุมผม เพราะเกรงว่าถ้าเลือกผิดจะทำให้หน้าดูหมองคล้ำไม่น่ามอง แทนที่จะใส่แล้วดูสวยสดใสมีชีวิตชีวา แต่ผิวหน้ากลับดูดร็อปและไม่โดดเด่นซะงั้น เพราะฉะนั้นนอกจากการเลือกฮิญาบให้เหมาะกับรูปหน้าแล้ว NUNUH ก็มีสีฮิญาบที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูขาวกระจ่างใสพร้อมกับขับผิวให้ดูมีออร่ามาบอกต่อกันด้วยซึ่งก็คือ

  • ผ้าคลุมนูนูห์สีดำสุดคลาสสิก

ฮิญาบสีดำเป็นสีที่เหมาะกับแทบทุกสีผิวเลยหล่ะ แล้วหากมีจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าอย่างสิว ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ ฮิญาบสีนี้ก็จะช่วยกลบเกลื่อน อำพราง และดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี แต่ควรหลีกเลี่ยงการใส่ผ้าคลุมสีดำกลางแดดจ้า เพราะสีดำดูดแสงพอสวมผ้าคลุมสีดำแล้วอาจทำให้รู้สึกร้อนกว่าปกติ

  • ผ้าคลุมนูนูห์สีน้ำเงินสุดสุขุม

ฮิญาบสีน้ำเงินหรือโทนสีน้ำเงิน จะให้อารมณ์สุขุม สงบ และหนักแน่น เมื่อใช้ผ้าคลุม NUNUH คลุมผมจะช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ ขาวขึ้น ดูเป็นสาวมั่น หรือสีน้ำเงินอ่อนก็จะช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับสาวผิวคล้ำ ผิวแทน ผิวขาว และผิวสีน้ำผึ้ง เป็นสีสุภาพสามารถใช้คลุมตอนไปทำงานหรือออกงานทางการใหญ่ ๆ ได้

  • ผ้าคลุมนูนูห์สีเขียวสุดสดชื่น

NUNUH ฮิญาบสีเขียวสะท้อนถึงความสดชื่น มีชีวิตชีวา ให้อารมณ์แบบสบาย ๆ เป็นสีที่ช่วยให้ใบหน้าดูผ่องขึ้น อ่อนกว่าวัย และมั่นใจกว่าเดิม แถมยังเหมาะกับทุกผิวสี ถ้าสาว ๆ อยากลองเปลี่ยนมาใส่ฮิญาบสีอื่น ๆ บ้าง สีเขียวก็ไม่เลวเลยหล่ะ

นอกจากสีเหล่านี้แล้ว ยังมีฮิญาบโทนสีเหลือง สีแดง และสีขาวที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูขาวไบรท์และออร่าพุ่งอีกเหมือนกัน ดังนั้นถ้าเลือกแบบได้แล้ว ก็ลองเลือกสีเหล่านี้มาใส่ดู รับรองว่าสาว ๆ จะมั่นใจและสวยโดดเด่นกว่าเดิมแน่นอน อีกอย่างไม่ว่าจะออกบ้านหรือออกงานไหนก็ดูมีเสน่ห์น่ามองมากขึ้นแน่นอน

NUNUH ผลิตจากผ้าที่มีคุณภาพสำหรับสาวอิสลามชาวไทยโดยเฉพาะ ตัวเนื้อผ้าบางเบา ระบายอากาศและความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม มีหลายสีและดีไซน์ให้เลือกมากมาย เพื่อเพิ่มความสนุกให้สาวอิสลามได้แต่งตัวหลายแบบในชีวิตประจำวัน เลือกซื้อผ้าคลุมนูนูห์ และสินค้าอีกมากมายจากแบรนด์ดังอย่าง เครื่องประดับ, รองเท้า, กระเป๋า ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW