Nubwo
6,191 สินค้า
หน้าหลัก  >   >  Nubwo������������������������������������

ราคา Nubwo ������������������������������������

6,191 สินค้า
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NK-70
เริ่มต้นที่ 990 บาท
3 ร้าน
คีย์บอร์ดอนุภาพสูงจาก Nubwo ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมอย่างมีประสิทธิภาพ คีย์บอร์ดรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบถือได้ว่าเป็นรุ่นท๊อปของ Nubwo เลยก็ว่าได้ นอกจากเรื่องประสิทธิภาพในการเล่นเกมแล้ว รูปทรงด้านบนทำด้วยอลูมิเนียมเคลือบเงาสีดำองค์ประกอบที่เหลือทั้งหมดทำด้วย ABS ถูกออกแบบมาให้แข็งแรงทนทาน หรูหราและกระทัดลัดพกพาง่าย เจ้าคีย์บอร์ด NK-70 ตัวนี้จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยและทุกการใช้งานต่างๆ มีให้เลือกทั้งปุ่ม Mechanical Outemu Blue Switch และ Red Switch สามารถเปลี่ยนสวิตช์ได้ สีไฟจัดเต็มแบบ Full RGB ที่เลือกปรับได้ถึง 19 โหมดและตั้งสีไฟได้แบบอิสระในโปรแกรมรวมถึงระบบมาโครที่ตั้งค่าได้ตามที่ผู้ใช้ต้องการ จุดเด่น : คีย์บอร์ด NK-70 ตัวนี้สัมผัสแรกที่สะดุดตาที่สุดคือความเรียบง่ายของทรงคีย์บอร์ดและความสวยงามของพื้นผิวด้านบนที่ทำจากอลูมิเนียมเคลือบเงาสีดำเป็นลายสวยงามและดูพรีเมี่ยมมาก NK-70 ตัวนี้สามารถเลือกใช้งานสวิตช์ 2 สี Blue Switch และ Red Switch ได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเวลาทำงานหรือเล่นเกม นอกจากนี้ยังมีสวิตช์แถมให้อีก 8 ตัวเอาไว้เปลี่ยนได้ตามการใช้งานของผู้ใช้ ข้อดี รูปทรงเหมาะมือกระทัดรัด น้ำหนักเบาเหมาะแก่การพกพา พื้นผิวที่ดูสวยงามดูหรูหรามีระดับพร้อมโหมดไฟที่สวยสะดุดตา มีโปรแกรมปรับโหมดไฟและมาโครให้เลือกใช้แบบไร้ขีดจำกัด เปลี่ยนสวิตซ์ได้ตามความต้องการใช้งาน รายละเอียด Programmable RGB ที่สามารถเปลี่ยนสวิตซ์ได้ – ชุด red switch แถม blue switch 1 box (1 box มี 8 ciy switch) ตั้งมาโครได้อิสระ พร้อมโหมดไฟที่มากถึง 19 โหมด ปุ่ม Outemu Mechanical – Red Switch สามารถกดปุ่มพร้อมกันได้ถึง 104 ปุ่ม วัสดุมีส่วนของอลูมิเนียมและ ABS เพิ่มความทนทาน สายถักพร้อม USB เคลือบทองแดง รายการสินค้าในกล่อง Nubwo NK-70 Illusion RGB Gaming Mechanical Keyboard ตัวดึงคีย์แคป สวิตซ์แถม 1 กล่อง + ตัวดึงสวิตซ์ 1 ชุด แผ่น ซีดีแผ่นเล็ก 1 แผ่น คู่มือการใช้งาน 1 แผ่น - รับประกันที่ศูนย์1ปีค่ะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NO-550
เริ่มต้นที่ 209 บาท
4 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า Nubwo Headphone Gaming หูฟังคอมพิวเตอร์ รุ่น NO-550 (สีดำ) Black Nubwo Headphone Gaming หูฟังคอมพิวเตอร์ รุ่น NO-550 (สีดำ) Black หูฟังที่มีความนุ่มสบาย ทุกครั้งทีได้ใช้ฟัง รูปทรงดีไซน์ กะทัดรัด แข็งแรงทนทาน รูปลักษณ์ล้ำสมัย ได้ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย ด้วยการออกแบบที่ดูหรูหรา มีระดับ ทำให้เมื่อใช้แล้ว จะทำให้ดูมีสไตล์เป็นอย่างมาก หูฟังหมาป่า หูฟังคุณภาพ ที่มาพร้อมกับไมโครโฟน - ลำโพงขยายเสียงขนาด 40 มม. - ความต้านทาน 32 โอห์ม ความถี่ตอบสนอง 20 ~ 20000 Hz - กำลังไฟสูงสุด 20 mW - ค่าความไวเสียง 105 ± 3 dB - มาพร้อมไมโครโฟนในตัว ขนาด 6.0 x 5.0 มม. ค่าความถี่ -54 dB ±3 dB และความต้านทาน 2.2 โอห์ม - ดีไซน์เท่สุดๆ กับโลโก้แบรนด์ลายหมาป่า - ตัวสายหูฟังทำจากยางคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน - ความยาวสาย 2 เมตร Sensitivity -54dB?3dB Impedance 2.2 K? Impedance 32? requency Response 20~20000Hz Sensitivity(S P L) 105dB?3dB Cable Length ?2.2 meters อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NK-30
เริ่มต้นที่ 470 บาท
1 ร้าน
ไฟ 9โหมด -รองรับการกดปุ่มพร้อมกันได้มากสุดถึง 19 ปุ่ม -มี12 ปุ่มมัลติมีเดีย -แป้นพิมพ์สามารถพิมพืได้มากกว่า 50 ล้านครั้ง -ป้องกันของเหลวหกใส่ ซึ่งของเหลวจะไหลออกจากคีย์บอร์ดของคุณด้วยช่องระบายด้านหลังของตัวคีย์บอร์ด -ไม่ต้องกังวลว่ามันจะทำให้เกิดการขัดข้องของตัวคีย์บอร์ด เนื่องจากอุบัติเหตุของเหลวประเภทน้ำหกใส่ -สายถักไนล่อน ยาว 1.8 เมตร SPECIAL FEATURES AND FUNCTIONS – Special color WASD and Arrows keys – Function key to interchange between arrows and WASD keys – Function key to change between LED lights – Function key to adjust the brightness of the keycaps – Function key to change Light mode – Function key to adjust speed of the data transfer from keyboard to PC – Water drainage holes under the keyboard – 12 Multimedia keys SPECIFICATION Name: VAKANT Style: Cable Backlight: Blue, dark blue, white, purple, red, yellow, pink Number of keys: 104 Cable type: Fibre Port: USB Function Keys: Yes Special features: 12 Multimedia keys อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NM-68
เริ่มต้นที่ 159 บาท
3 ร้าน
รายละเอียดสินค้า NUBWO - Raiden (เมาส์หมาป่า) - Optical Gaming Mouse ยอดนิยม เม้าส์หมาป่า NUBWO - รุ่น NM-68 สีดำ หัวเสียบเป็นแบบ USB (เสียบแล้วเล่นได้เลย ไม่ต้องลงไดร์เวอร์) - ด้วยดีไซน์ที่กระชับและโค้งรับรูปมือ จับถนัด ไม่เมื่อยมือ และ พิเศษ 2 ปุ่มด้านข้าง ใช้สำหรับ backward และ Forward เวลาดูเว็บไซต์ทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งานหน้าเว็บมากขึ้น - ปุ่มเล็กบนด้านล่าง ใช้ปรับ DPI ได้ทั้งหมด 4 ระดับ (800 / 1200 / 1600 / 2400) - เป็นรุ่นยอดนิยมในร้านเกมส์ และอินเทอร์เน็ต แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์แพคเกจสวยงาม รูปทรงสวยงาม ผิวสัมผัสดีขนาดพอดีมือ ใช้ได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ หัว USB ชุบทอง เพิ่มความเร็วในการส่งข้อมูล ติดตัวกรองกันสัญญานรบกวน - รองรับวินโดวส์ ทุกระบบ และ Macintosh รายละเอียดเพิ่มเติม - เซ็นเซอร์ ออพติคัล - ชื่อรุ่น Raiden (ไรเด็น) - รูปแบบ มีสาย - สี ดํา - จำนวนปุ่ม 6 - ปุ่มปรับระดับ DPI มี - ระดับ DPI (800 / 1200 / 1600 / 2400) - ชนิดของสาย สายไฟเบอร์ - พอร์ตการเชื่อมต่อ USB - คุณสมบัติพิเศษ ไฟ 7 สี - รหัสสินค้า NM-68 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NF-36
เริ่มต้นที่ 257 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า NUBWO Guardian พัดลมรองโน๊ตบุ๊ค รุ่น NF-36 (สีดำ) NUBWO Guardian พัดลมรองโน๊ตบุ๊ค รุ่น NF-36 (สีดำ)​ คุณสมบัติ - แท่นระบายความร้อนสำหรับ NoteBook ขนาด 12-17.4 นิ้ว รุ่น NF-36 - วัสดุทำจากเหล็กเคลือบสีฟ้า(ส่วนที่เป็นตะแกรง) และพลาสติก (ส่วนที่เป็นกรอบด้านนอก) - ขนาด 140 x 140 x 15 mm (ความสูงสามารถปรับระดับได้ 4 ระดับ) - ฐานรองออกแบบให้เป็นรูระบายอากาศเล็ก กระจายความร้อนระบายลงสู่ด้านล่าง - พัดลมระบายความร้อน เป็นพัดลมใหญ่ ขนาด 14 ซม. จำนวน 2 ตัว ระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม - ความเร็วรอบพัดลม 1200 รอบ (+-10%) - เสียงเงียบ (26.5 เดซิเบล) - มีไฟสีฟ้าสวยงามส่องสว่าง เมื่อเปิดใช้งาน - ด้านล่างมีขาเสียบเพื่อล็อกตัว Notebook ไม่ให้ไหลลงด้านล่าง - USB 2 Port (1 Port ไว้เสียบกับ USB Port ของ Notebook เพื่อดึงไฟจ่ายเข้าอุปกรณ์ เหลือว่างอีก 1 Port ไว้เสียบชาร์จไฟอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ได้ เช่น พัดลม USB มือถือ Tablet อื่นๆ ) - กินกำลังไฟต่ำ ใช้ไฟแค่ 5V จาก USB Port - มีสวิตช์เปิด-ปิด แยกเพื่อตัดไฟต่างหาก เมื่อไม่ต้องการใช้งาน - เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็น และควรมีติดประจำไว้สำหรับผู้ที่ใช้งาน Notebook และเปิดเครื่องใช้งานติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องให้นานขึ้น อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NS-004
เริ่มต้นที่ 290 บาท
2 ร้าน
ดีไซน์สวยทันสมัย แข็งแรงทนทาน หลากหลายสี รายละเอียดสินค้า NUBWO ลำโพง ยูเอสบี รุ่น NS-004 - สีเหลือง การออกแบบ - ดีไซน์สุดเก๋เพื่อสามารถทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างราบรื่น เสียงที่สมดุลดีเยี่ยม - รูปแบบเสียงที่สมดุลและสมบูรณ์แบบ มีเสียงเบสที่หนักแน่น พลังเสียงที่ทรงพลังราวกับเสียงคำรามของหมาป่า วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุด - วัสดุที่มีคุณภาพสูง การประมวลผลรายละเอียดที่พิถีพิถันและขั้นตอนการประกอบที่สมบูรณ์แบบ ง่ายและสะดวก - รองรับอุปกรณ์ได้หลากหลาย เช่น แล็ปท็อป MP3, MP4, โทรศัพท์มือถือและประเภทอื่น ๆ อุปกรณ์อินเตอร์เฟซเสียง 3.5 นิ้ว #เสียงดี #ลำโพงถูก #ลำโพงคอม อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NO-003N
เริ่มต้นที่ 95 บาท
3 ร้าน
Nubwo Headphone NO-003N หูฟัง มีไมค์ โทรศัพท์ มือถือ และ คอมพิวเตอร์ ❤️❤️❤️***สินค้าพร้อมส่ง ของแท้ 💯%***👍👍👍💕 📦 KERRY 👉👉ออเดอร์ไม่จำกัดจำนวน ค่าขนส่งตามที่ระบบแจ้ง 📦 ลงทะเบียน/EMS 👉👉ออเดอร์ละ 1 ขิ้น ชิ้นที่ 2 ขอแจ้งเพิ่มค่าส่ง ตามน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น 😀✍️ ลักษณะเด่น ⭐️ หูฟังที่มีความนุ่มสบาย ทุกครั้งทีได้ใช้ฟัง ⭐️ รูปทรงดีไซน์ กะทัดรัด แข็งแรงทนทาน ⭐️ รูปลักษณ์ล้ำสมัย ได้ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย “หูฟังหมาป่า” ⭐️ ให้เสียงเบสหนักแน่น เสียงคุณภาพมาตรฐาน ⭐️ สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขนาดของศรีษะของท่านได้ ⭐️ ตัวหูฟังมีฟองน้ำชนิดพิเศษหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ เพื่อการสัมผัสที่นุ่มนวล กระชับ ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ท่านรับรู้ถึงเสียงที่มีคุณภาพได้อย่างเต็มอรรถรส 📋 รายละเอียดสินค้า 👍 ขนาดไมโครโฟน: Ø6.0 x 5.0mm 👍 ความไว: -56 ± 2dB 👍 ทิศทาง: รอบทิศทาง 👍 ความต้านทาน: ≤2.2kΩ 👍 เส้นผ่านศูนย์กลางของลำโพง: Ø30.0mm 👍 ความต้านทาน: 32Ω 👍 ช่วงตอบสนองความถี่: 20Hz ถึง 20kHz 👍 ความดันเสียงขาออก: 105.0 ± 3dB 👍 ปลั๊ก: Ø3.5mm 👍 ความยาวสาย: 2.2 เมตร 👍 การควบคุมระดับเสียงและไมโครโฟน: มี 👍 วัสดุของสาย: พีวีซี ร้าน DeeMark So Good at Shopee #Nubwo #Headphone #NO-003N #หูฟัง #มีไมค์ #โทรศัพท์ #มือถือ และ #คอมพิวเตอร์ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NO-V1
เริ่มต้นที่ 290 บาท
2 ร้าน
- ฟังแบรน Nubwo สีสันสวยงาม สามารถใช้งานได้กับ PC, Notebook,Mp3 อุปกรณ์ต่างๆๆใช้แจ๊ค3.5 - หูฟังรูปทรงรี ที่ครอบขนาดใหญ่ ครอบหูแบบเต็มใบ ลดอาการเจ็บหูเมื่อใส่เป็นเวลานานๆ - ที่ครอบหูหุ้มด้วยหนัง นุ่ม สบายมาพร้อมกับสายไฟหุ้มอย่างดี กันแรงดึง แรงกระชากได้ดีเยี่ยม - สายไฟหุ้มอย่างดี กันแรงดึง แรงกระชากได้ดีเยี่ยม มีปุ่มปรับระดับเสียงที่สายของหูฟัง สามารถลด-เพิ่ม ระดับเสียงได้อย่างง่ายดาย - ด้วยเสียงเบสระดับสุดยอดมีเสียงที่ใส ชัดเจนและนุ่มหู ที่สุดแห่งความสบายไปกับที่ครอบหูฟังแบบเต็มใบ - มาพร้อมกับไมโครโฟน ให้เสียงเบสหนักแน่น เสียงคุณภาพมาตรฐาน สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขนาดของศรีษะได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NS-01
เริ่มต้นที่ 245 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดสินค้า NUBWO ลำโพง mini Speaker รุ่น NS-01 Acoustica EXTRA BASS NUBWO ลำโพงคอม USB หมาป่า รุ่น-NS- 001R(สีแดง) ลำโพงตั้งโต๊ะ USB สำหรับคอมพิวเตอร์ - โทรศัพท์มือถือ ใช้กับเครื่องที่มีช่องหูฟันที่เป็นแจ็คหัว3.5 เชื่อมต่อสาย USB เข้ากับ PORT USของคอมพิวเตอร์ใช้พลังงานไฟฟ้าจากช่องเสียบUSB เชื่อมต่อแจ็คสัญญาณเสียงจากลำโพงเข้ากับช่องต่อหูฟังของคอมพิวเตอร์(สีเขียว) หรือเครื่องเล่นเพลงดิจิตอลอื่นๆเพื่อรับสัญญาณเสียง เพิ่มเสียงลดเสียงได้ที่สายของลำโพง ลำโพงมีรูปทรงที่น่ารักสาวงาน มีดอกลำโพงถึง 3 ดอก เสียงคมชัด เสียงเบสแน่นเว้อ ลำโพงมีขนาดไม่ใหญ่แต่งเสียงดีและเสียงดังดีมาก เสียงเบสดีนุ่น ลำโพงขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก สินค้ารับประกัน 1 ปี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NM-07
เริ่มต้นที่ 149 บาท
1 ร้าน
คุณสมบัติ คุณลักษณะ เป็นเมาส์ 6 ปุ่มที่สามารถปรับความเร็วเมาส์ได้ถึง 4 ระดับ เหมาะกับการใช้เล่นเกมส์ทุกประเภท พร้อมกับปุ่ม Back and Forward ซึ่งจะสะดวกเวลาใช้งานในหน้าเว็บ ตัวเมาส์ถ่วงด้วยโลหะเพิ่มความแม่นยำในการควบคุม Specifications เซ็นเซอร์ ออพติคัล ชื่อรุ่น Olcan (ออลแคน) รูปแบบ มีสาย สี ดํา จำนวนปุ่ม 6 ปุ่มปรับระดับ DPI มี ชนิดของสาย สายไฟเบอร์ พอร์ตการเชื่อมต่อ USB คุณสมบัติพิเศษ - รหัสสินค้า NM-07 ความละเอียด (ความเร็ว) สามารถปรับความเร็วได้ 4 ระดับด้วยสวิทช์ - 400 DPI - 800 DPI - 1600 DPI - 2400 DPI รองรับ Win2000/XP/Vista/Win 7/Win 8 หรือสูงกว่า อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NJ-26
เริ่มต้นที่ 250 บาท
2 ร้าน
คุณสมบัติ จอยสติ๊กพร้อมระบบสั่น เชื่อมต่อผ่านสาย USB ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้ง่าย รองรับเกมที่คุณโปรดปรานได้อย่างลงตัว ตั้งค่าให้ปุ่มกดแต่ละปุ่มทำงานแทนปุ่มคำสั่งของคีย์บอร์ดและเมาส์ได้ จับถนัดมือ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ยาวนานได้อย่างสะดวกสบาย เพิ่มความสนุกในการเล่นเกม ด้วยระบบสั่นโดยมอเตอร์ 2 ตัวภายใน รองรับการใช้งานกับพอร์ต USB 2.0/1.1 ความยาวสาย 1.8 เมตร รายละเอียดสินค้า จอยเกมส์ NUBWO รุ่น NJ-26 สนุกไปกับเกมมากกว่าที่เคยด้วยจอยสติ๊กจาก NUBWO มาพร้อมรูปทรงอันโดดเด่นจับถนัดมือ ด้วยปุ่มควบคุมการทำงานได้รับการ ออปแบบมาให้มีโครงสร้างแข็งแรงและคงทนต่อการใช้งาน ซึ่งยังใส่ปุ่มควบคุมแบบอนาล็อคเพิ่มเข้ามาเพื่อการสั่งการอย่างอิสระ มากกว่าการกดปุ่มทิศทางแบบเดิม สามารถปรับเปลี่ยนทิศทางในการควบคุมได้ 360 องศารอบตัว เพิ่มความรู้สึกให้คุณเข้าถึงอารมณ์ ในเกมด้วยมอเตอร์สั่นไหว 2 ตัว จอยสติ๊กที่คุณคุ้นเคย ด้วยการออกแบบที่อิงกับรูปทรงของจอยสติ๊กบนเครื่องเล่นเกมคอนโซล ทำให้คุณไม่เสียเวลาในการเรียนรู้ตำแหน่งปุ่มให้นานนัก รูปทรงที่จับสบายมือ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ยาวนานด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสรีระและการใช้งาน ให้คุณควบคุมได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ก่อให้เกิดความเมื่อยล้า เชื่อมต่อแบบ USB สามารถใช้งานกับ PC ผ่านการเชื่อมต่อแบบ USB ได้โดยทันที โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม รองรับการปรับแต่งผ่านซอฟต์แวร์ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ทั้งเกมใหม่และเกมเก่าด้วยซอฟต์แวร์ปรับแต่งจอยสติ๊กภายในกล่อง ให้คุณสามารถตั้งค่าปุ่มบน จอยสติ๊กทำหน้าที่แทนเมาส์หรือคีย์บอร์ดได้อย่างสะดวก บนการใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ปุ่มอันครบครัน จำนวนปุ่มบนจอยสติ๊ก 10 ปุ่ม พร้อมปุ่มทิศทางแบบดิจิตอล 1 ชุด และแบบอนาล็อก 2 ชุด รองรับการบังคับทิศทางได้ 8 ทิศทาง ยี่ห้อ : NUBWO รุ่น : NJ-26 สี : สี Red, สี Black, สี Blue ลักษณะพิเศษ จอยสติ๊กพร้อมระบบสั่น เชื่อมต่อผ่านสาย USB ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้ง่าย รองรับเกมที่คุณโปรดปรานได้อย่างลงตัว ตั้งค่าให้ปุ่มกดแต่ละปุ่มทำงานแทนปุ่มคำสั่งของคีย์บอร์ดและเมาส์ได้ จับถนัดมือ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ยาวนานได้อย่างสะดวกสบาย เพิ่มความสนุกในการเล่นเกม ด้วยระบบสั่นโดยมอเตอร์ 2 ตัวภายใน รองรับการใช้งานกับพอร์ต USB 2.0/1.1 ความยาวสาย 1.8 เมตร ข้อมูลทางเทคนิค รองรับการเชื่อมต่อผ่านช่อง USB 2.0/1.1 ติดตั้งมอเตอร์สำหรับสั่นจำนวน 2 ตัว จำนวนปุ่มบนจอยสติ๊ก 8 directional buttons 8 fire buttons 2 axes Select, Start, Analog รองรับการใช้งานร่วมกับ Windows 7/Vista/XP/2000/ME/98 ขนาดและน้ำหนัก ขนาด 12 x 16.3 x 5.4 เซนติเมตร น้ำหนัก 290 กรัม อุปกรณ์ในกล่อง จอยเกมส์ NUBWO รุ่น NJ-26 แผ่นติดตั้ง Driver สำหรับ PC อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NP-021-Speed Edition
เริ่มต้นที่ 120 บาท
3 ร้าน
NUBWO แผ่นรองเมาส์ Speed Edition 780x300mm รุ่น NP-021 คุณสมบัติ - พื้นผิวได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับการเล่นเกมที่ต้องใช้ความเร็ว - บริเวณด้านล่างทำจากวัสดุที่มีส่วนช่วยในการยึดติดกับโต๊ะทำให้ไม่เคลื่อนที่ในขณะที่ใช้งาน - มีตะเข็บเย็บที่ขอบทุกด้านทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน - วัสดุมีความนิ่มและยืดหยุ่นทำให้ข้อมือไม่รู้สึกเมื่อยหรือปวดล้าจากการเล่นเกมเป็นเวลานานๆ - ทำความสะอาดได้ง่าย - ด้วยขนาดที่ยาวขึ้น สามารถวางคีย์บอร์ด และเมาส์ พร้อมกันได้ - ขนาด (กว้างxยาวxหนา): 780x300x4 มม. อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Nubwo������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nubwo NK-70 990 บาท Shopee
Nubwo NK-55 780 บาท Lazada
Nubwo Nj-29 350 บาท Shopee
Nubwo NO-550 209 บาท Shopee
Nubwo NS-030 295 บาท Lazada
Nubwo NM-75 155 บาท Shopee
Nubwo NK-30 470 บาท Shopee
Nubwo NJ-25 140 บาท HeadDaddy
Nubwo X12 640 บาท HeadDaddy
Nubwo NJ-35 250 บาท Shopee
ยอดนิยม
Nubwo NK-70

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 990 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ