แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
Nubwo  >   >  ราคา Nubwo ������������������������������������
4,903 สินค้า

ราคา Nubwo ������������������������������������

Nubwo Nj-29
เริ่มต้นที่ 429 บาท
5 ร้าน
คุณสมบัติ NUBWO NJ-29 จอยเกมส์หมาป่า xbox 360 - สีดำ จอยเกมส์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในวันพักผ่อนของคุณ ใช้งานง่ายด้วยคอนโซลที่คุ้นเคย จับถนัดมือ ทนทาน มีระบบสั่น เพิ่มความตื่นเต้น สมจริงในการเล่นเกมส์ ติดตั้งง่ายแค่เสียบ USB คุณก็พร้อมที่จะสนุกไปกับเกมส์โปรดของคุณ ข้อมูลจำเพาะ 4 axises 12 ปุ่ม สนับสนุนการเชื่อมต่อ USB(USB 1.0 หรือ USB 2.0)แบบ Plag & Play สามารถใช้ได้กับระบบ Windows 98/2000/ME/XP/7/VISTA สนับสนุน DirectX 7.0 หรือเวอร์ชั่นที่สูงกว่า มอเตอร์ Dual vibration feedback สนับสนุนโหมดดิจิตอลและอานาล็อค สนับสนุนเกมที่หลากหลาย- เค้าโครงแบบคอนโซลที่คุ้นเคย ติดตั้งและใช้งานง่าย #NUBWO #NJ-29 #ติดตั้งและใช้งานง่าย #xbox360 #จับถนัดมือ #ทนทาน #มีระบบสั่น #สนับสนุนเกมที่หลากหลาย #ของแท้รับประกัน1ปี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo NJ-31
เริ่มต้นที่ 270 บาท
6 ร้าน
NUBWO จอย เกมมิ่ง คอนโทรล ไร้สาย เกมมิ่ง 3 IN 1 USB NJ-31 สีดำ จอยเกมส์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในวันพักผ่อนของคุณ ใช้งานง่ายด้วยคอนโซลที่คุ้นเคย จับถนัดมือ ทนทาน - มีระบบสั่น เพิ่มความตื่นเต้น สมจริงในการเล่นเกมส์ ติดตั้งง่าย มีแผ่นไดร์เวอร์ แถมมาให้ ลงง่าย คุณก็พร้อมที่จะสนุกไปกับเกมส์โปรดของคุณและ ใช้งานได้ ถึง 3 เครื่อง Ply2,3 และ คอมพิวเตอร์ ข้อมูลจำเพาะ 4 axises 12 ปุ่ม ​สามารถใช้ได้กับระบบ Windows 98/2000/ME/XP/7/VISTA สนับสนุน DirectX 7.0 หรือเวอร์ชั่นที่สูงกว่า - มอเตอร์ Dual vibration feedback - สนับสนุนโหมดดิจิตอลและอานาล็อค สนับสนุนเกมที่หลากหลาย - ติดตั้งและใช้งานง่าย เค้าโครงแบบคอนโซลที่คุ้นเคย- จับสบายมือ ไร้สาย ใช้งานสะดวก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo 040
เริ่มต้นที่ 180 บาท
4 ร้าน
040 หูฟังพร้อมไมค์ลอย NUBWO NO-040 High Grade เป็นหูฟังพร้อมไมโครโฟนในตัว ยี่ห้อ NUBWO NO-040 สำหรับรุ่นนี้มาใหม่ เสียงดีมากๆ ที่ครอบหูฟังเป็นฟองน้ำบุด้วยหนังเทียมอย่างหนาอีกชั้นนุ่มสบายหู เวลาฟังนานๆจึงรู้สึกสบายมาก เมื่อครอบหูฟังแล้วเสียงรอบข้างจะเข้ามาไม่ได้ ออกแบบมาเพื่อตัดเสียงจากภายนอก แกนหูฟังจะเป็นแกนเหล็ก หุ้มด้วยยางพลาสติกหนาสีเหลืองสลับดำ สวยงามมาก สามารถปรับระดับได้ตามขนาดศีรษะ และมีที่ปรับระดับเสียงอยู่ที่ข้างหูฟัง ด้านข้างหูฟังเป็นลายหมาป่า ส่วนไมค์จะออกแบบเป็นพลาสติกใสนิ่มๆ เห็นไลน์ไมค์ข้างใน ความยาวสาย 2.2 เมตร (สายหนาสีเหลืองสลับดำ) อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo NS-11
เริ่มต้นที่ 229 บาท
2 ร้าน
- ดีไซน์สุดเก๋เพื่อสามารถทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างราบรื่น เสียงที่สมดุลดีเยี่ยม - รูปแบบเสียงที่สมดุลและสมบูรณ์แบบ มีเสียงเบสที่หนักแน่น พลังเสียงที่ทรงพลังราวกับเสียงคำรามของหมาป่า วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุด - วัสดุที่มีคุณภาพสูง การประมวลผลรายละเอียดที่พิถีพิถันและขั้นตอนการประกอบที่สมบูรณ์แบบ ง่ายและสะดวก - รองรับอุปกรณ์ได้หลากหลาย เช่น แล็ปท็อป MP3, MP4, โทรศัพท์มือถือและประเภทอื่น ๆ อุปกรณ์อินเตอร์เฟซเสียง 3.5 นิ้ว ลำโพงคู่ ขนาดเล็กเสียงดี เพิ่มลดเสียงในตัวได้ มีไปกระพริบค่อยๆเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ หากไม่ต้องการไฟก็สมารถปิดได้ ใช้ได้ทั้งคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ท มีเสียงเบสที่หนักแน่น ผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูง #NUBWO #NS-11 #มีเสียงเบสที่หนักแน่น #รองรับอุปกรณ์ได้หลากหลาย #ผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูง #ใช้กับโทรศัพย์ได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo NM-32
เริ่มต้นที่ 250 บาท
2 ร้าน
ยอดนิยม เม้าส์หมาป่า หัวเสียบเป็นแบบ USB (เสียบแล้วเล่นได้เลย ไม่ต้องลงไดร์เวอร์) - ด้วยดีไซน์ที่กระชับและโค้งรับรูปมือ จับถนัด ไม่เมื่อยมือ และ พิเศษ 2 ปุ่มด้านข้าง ใช้สำหรับ backward และ Forward เวลาดูเว็บไซต์ทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งานหน้าเว็บมากขึ้น - ปุ่มเล็กบนด้านล่าง ใช้ปรับ DPI ได้ทั้งหมด 4 ระดับ (800 / 1200 / 1600 / 2400) - เป็นรุ่นยอดนิยมในร้านเกมส์ และอินเทอร์เน็ต แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์แพคเกจสวยงาม รูปทรงสวยงาม ผิวสัมผัสดีขนาดพอดีมือ ใช้ได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ หัว USB ชุบทอง เพิ่มความเร็วในการส่งข้อมูล ติดตัวกรองกันสัญญานรบกวน - รองรับวินโดวส์ ทุกระบบ และ Macintosh รายละเอียดเพิ่มเติม - เซ็นเซอร์ ออพติคัล - ชื่อรุ่น Marke (มาร์ค) - รูปแบบ มีสาย - สี ดำ-แดง - จำนวนปุ่ม 6 - ปุ่มปรับระดับ DPI มี - ระดับ DPI (800 / 1200 / 1600 / 2400) - ชนิดของสาย สายไฟเบอร์ - พอร์ตการเชื่อมต่อ USB - คุณสมบัติพิเศษ ไฟ 7 สี - รหัสสินค้า NM-32 - รับประกัน 1 ปี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo NS-004
เริ่มต้นที่ 290 บาท
2 ร้าน
NUBWO ลำโพง ไฟยูเอสบี รุ่น NS-004 คุณสมบัติ การออกแบบ ดีไซน์สุดเก๋เพื่อสามารถทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างราบรื่น เสียงที่สมดุลดีเยี่ยม รูปแบบเสียงที่สมดุลและสมบูรณ์แบบ มีเสียงเบสที่หนักแน่น พลังเสียงที่ทรงพลังราวกับเสียงคำรามของหมาป่า วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุด วัสดุที่มีคุณภาพสูง การประมวลผลรายละเอียดที่พิถีพิถันและขั้นตอนการประกอบที่สมบูรณ์แบบ ง่ายและสะดวก รองรับอุปกรณ์ได้หลากหลาย เช่น แล็ปท็อป MP3, MP4, โทรศัพท์มือถือและประเภทอื่น ๆ อุปกรณ์อินเตอร์เฟซเสียง 3.5 นิ้ว #NUBWO #NS-004 #ลำโพงคอมพิวเตอร์ #ลำโพง #GOBLN #ดีไซน์สุดเก๋ #เสียงที่สมดุลดีเยี่ยม #วัสดุที่มีคุณภาพสูง #ง่ายและสะดวก #ต่อโทรศัพย์ได้ #ของแท้รับประกัน1ปี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo NM-07
เริ่มต้นที่ 149 บาท
1 ร้าน
Nubwo NJ-26
เริ่มต้นที่ 250 บาท
3 ร้าน
คุณสมบัติ จอยสติ๊กพร้อมระบบสั่น เชื่อมต่อผ่านสาย USB ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้ง่าย รองรับเกมที่คุณโปรดปรานได้อย่างลงตัว ตั้งค่าให้ปุ่มกดแต่ละปุ่มทำงานแทนปุ่มคำสั่งของคีย์บอร์ดและเมาส์ได้ จับถนัดมือ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ยาวนานได้อย่างสะดวกสบาย เพิ่มความสนุกในการเล่นเกม ด้วยระบบสั่นโดยมอเตอร์ 2 ตัวภายใน รองรับการใช้งานกับพอร์ต USB 2.0/1.1 ความยาวสาย 1.8 เมตร รายละเอียดสินค้า จอยเกมส์ NUBWO รุ่น NJ-26 สนุกไปกับเกมมากกว่าที่เคยด้วยจอยสติ๊กจาก NUBWO มาพร้อมรูปทรงอันโดดเด่นจับถนัดมือ ด้วยปุ่มควบคุมการทำงานได้รับการ ออปแบบมาให้มีโครงสร้างแข็งแรงและคงทนต่อการใช้งาน ซึ่งยังใส่ปุ่มควบคุมแบบอนาล็อคเพิ่มเข้ามาเพื่อการสั่งการอย่างอิสระ มากกว่าการกดปุ่มทิศทางแบบเดิม สามารถปรับเปลี่ยนทิศทางในการควบคุมได้ 360 องศารอบตัว เพิ่มความรู้สึกให้คุณเข้าถึงอารมณ์ ในเกมด้วยมอเตอร์สั่นไหว 2 ตัว จอยสติ๊กที่คุณคุ้นเคย ด้วยการออกแบบที่อิงกับรูปทรงของจอยสติ๊กบนเครื่องเล่นเกมคอนโซล ทำให้คุณไม่เสียเวลาในการเรียนรู้ตำแหน่งปุ่มให้นานนัก รูปทรงที่จับสบายมือ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ยาวนานด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสรีระและการใช้งาน ให้คุณควบคุมได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ก่อให้เกิดความเมื่อยล้า เชื่อมต่อแบบ USB สามารถใช้งานกับ PC ผ่านการเชื่อมต่อแบบ USB ได้โดยทันที โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม รองรับการปรับแต่งผ่านซอฟต์แวร์ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ทั้งเกมใหม่และเกมเก่าด้วยซอฟต์แวร์ปรับแต่งจอยสติ๊กภายในกล่อง ให้คุณสามารถตั้งค่าปุ่มบน จอยสติ๊กทำหน้าที่แทนเมาส์หรือคีย์บอร์ดได้อย่างสะดวก บนการใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ปุ่มอันครบครัน จำนวนปุ่มบนจอยสติ๊ก 10 ปุ่ม พร้อมปุ่มทิศทางแบบดิจิตอล 1 ชุด และแบบอนาล็อก 2 ชุด รองรับการบังคับทิศทางได้ 8 ทิศทาง ยี่ห้อ : NUBWO รุ่น : NJ-26 สี : สี Red, สี Black, สี Blue ลักษณะพิเศษ จอยสติ๊กพร้อมระบบสั่น เชื่อมต่อผ่านสาย USB ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้ง่าย รองรับเกมที่คุณโปรดปรานได้อย่างลงตัว ตั้งค่าให้ปุ่มกดแต่ละปุ่มทำงานแทนปุ่มคำสั่งของคีย์บอร์ดและเมาส์ได้ จับถนัดมือ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ยาวนานได้อย่างสะดวกสบาย เพิ่มความสนุกในการเล่นเกม ด้วยระบบสั่นโดยมอเตอร์ 2 ตัวภายใน รองรับการใช้งานกับพอร์ต USB 2.0/1.1 ความยาวสาย 1.8 เมตร ข้อมูลทางเทคนิค รองรับการเชื่อมต่อผ่านช่อง USB 2.0/1.1 ติดตั้งมอเตอร์สำหรับสั่นจำนวน 2 ตัว จำนวนปุ่มบนจอยสติ๊ก 8 directional buttons 8 fire buttons 2 axes Select, Start, Analog รองรับการใช้งานร่วมกับ Windows 7/Vista/XP/2000/ME/98 ขนาดและน้ำหนัก ขนาด 12 x 16.3 x 5.4 เซนติเมตร น้ำหนัก 290 กรัม อุปกรณ์ในกล่อง จอยเกมส์ NUBWO รุ่น NJ-26 แผ่นติดตั้ง Driver สำหรับ PC อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo NS-010
เริ่มต้นที่ 169 บาท
2 ร้าน
NUBWO ลำโพง ไฟยูเอสบี รุ่น NS-010 คุณสมบัติ การออกแบบ ดีไซน์สุดเก๋เพื่อสามารถทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างราบรื่น เสียงที่สมดุลดีเยี่ยม รูปแบบเสียงที่สมดุลและสมบูรณ์แบบ มีเสียงเบสที่หนักแน่น พลังเสียงที่ทรงพลังราวกับเสียงคำรามของหมาป่า วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุด วัสดุที่มีคุณภาพสูง การประมวลผลรายละเอียดที่พิถีพิถันและขั้นตอนการประกอบที่สมบูรณ์แบบ ง่ายและสะดวก รองรับอุปกรณ์ได้หลากหลาย เช่น แล็ปท็อป MP3, MP4, โทรศัพท์มือถือและประเภทอื่น ๆ อุปกรณ์อินเตอร์เฟซเสียง 3.5 นิ้ว #NUBWO #NS-010 #ลำโพงคอมพิวเตอร์ #ลำโพง #ดีไซน์สุดเก๋ #เสียงที่สมดุลดีเยี่ยม #วัสดุที่มีคุณภาพสูง #ง่ายและสะดวก #ต่อโทรศัพย์ได้ #ของแท้รับประกัน1ปี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo NP-009-Speed Edition
เริ่มต้นที่ 199 บาท
5 ร้าน
Nubwo NJ-34 ดำ
เริ่มต้นที่ 250 บาท
3 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า Nubwo BladeX จอยเกมส์มิ่ง ทรง XBOX 360 ใช้กับคอมพิวเตอร์ USB NJ-34 (สีดำ)Black รายละเอียดของสินค้า Nubwo BladeX จอยเกมส์มิ่ง ทรง XBOX 360 ใช้กับคอมพิวเตอร์ USB NJ-34 (สีดำ)Black จอยสติกส์สำหรับคอมพิวเตอร์ดีไซน์จอย XBOX ทนทานเพราะทำจากพลาสติก ABS Plastic ดีไชน์สวย เหมือนจอย xbox เข้ากับรูปทรงมือ พอดี มีอนาล็อค ระบบสั่นในตัว สมจริง เชื่อมต่อผ่าน USB แบบ PLug & Play ไม่ต้องลงไดร์เวอร์ ใช้ได้กับ Windows 98/2000XP/Vista/Windows 7/ Win 8 จอยเกมส์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในวันพักผ่อนของคุณใช้งานง่ายด้วยคอนโซลที่คุ้นเคย จับถนัดมือ ทนทานมีระบบสั่น เพิ่มความตื่นเต้น สมจริงในการเล่นเกมส์ติดตั้งง่ายแค่เสียบ USB คุณก็พร้อมที่จะสนุกไปกับเกมส์โปรดของคุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo NO-029 ดำ
เริ่มต้นที่ 150 บาท
2 ร้าน
รหัสสินค้า K0073577 ยี่ห้อ Nubwo Model NO-029 Frequency range 20-20000Hz Impedance 32 Ohm Maximum Power input 20 mW Sensitivity 105dB+-3dB Cable length 2.2 meters Microphone 6.0 x 5.0 mm. Sensitivity Mic. -54 dB+-3dB Impedance Mic. 2.2 Ohm การรับประกันสินค้า 1 ปี --------------------------------------------------------------------------------- เรียนแจ้งลูกค้าที่น่ารัก 1.ในกรณีที่สินค้ามีน้ำหนักมากกว่า 2 กิโลกรัม จะไม่สามารถทำการส่งเป็นพัสดุลงทะเบียนได้ ทางร้านขออนุญาติ ปรับเป็นพัสดุธรรมดา หรือ EMS 2. ในกรณีที่ต้องการสินค้ามากกว่า 1 ชิ้นรบกวนสั่งสินค้า 1 order 1 ชิ้น อันเนื่องจากระบบของ Shopee ยังไม่สามารถปรับราคาส่ง เพิ่มขึ้นตามจำนวนสินค้าที่ลูกค้าสั่งได้ หรือรบกวนแจ้งทางร้านและทางลูกค้ายื่นข้อเสนอมาอีกครั้ง 3.กรณีลูกค้าสั่งสินค้าผิดทางร้านจะรับเปลี่ยน/คืน เมื่อสินค้าถึงร้านและสภาพ100%เท่านั้น ค่าจัดส่งลูกค้าเป็นผู้ขำระทั้งหมดจ้า อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo NS-002
เริ่มต้นที่ 175 บาท
3 ร้าน
NUBWO ลำโพงคอม USB หมาป่า รุ่น-NS-002G - สีเขียว สีส้ม สีฟ้า สีแดง ลำโพงตั้งโต๊ะ USB สำหรับคอมพิวเตอร์ - โทรศัพท์มือถือ ใช้กับเครื่องที่มีช่องหูฟันที่เป็นแจ็คหัว3.5 เชื่อมต่อสาย USB เข้ากับ PORT USของคอมพิวเตอร์ใช้พลังงานไฟฟ้าจากช่องเสียบUSB เชื่อมต่อแจ็คสัญญาณเสียงจากลำโพงเข้ากับช่องต่อหูฟังของคอมพิวเตอร์(สีเขียว) หรือเครื่องเล่นเพลงดิจิตอลอื่นๆเพื่อรับสัญญาณเสียง เพิ่มเสียงลดเสียงได้ที่สายของลำโพง ลำโพงมีรปทรงที่น่ารักสาวงาน ลำโพงสามารถปรับมุนซ้าย-ขวา และปรับหัวลงได้ ลำโพงมีขนาดไม่ใหญ่แต่งเสียงดีและเสียงดังดีมาก เสียงเบสดีนุ่น ลำโพงขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก สินค้ารับประกัน 1 ปี #NUBWO #ลำโพงคอม #USB #หมาป่า #รุ่น-NS-002G - #สีเขียว #สีส้ม #สีฟ้า #สีแดง #ลำโพงตั้งโต๊ะ USB #สำหรับคอมพิวเตอร์ -# โทรศัพท์มือถือ #ใช้กับเครื่องที่มีช่องหูฟันที่เป็นแจ็คหัว3.5 #เชื่อมต่อสาย USB อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo NP-020-Speed Edition
เริ่มต้นที่ 59 บาท
5 ร้าน
NUBWO แผ่นรองเมาส์ Speed Edition NP-025/NP026 คุณสมบัติเหมือนกันทุกอย่าง แผ่นรองเมาส์ทั้งสองรุ่นนี้เป็นแผ่นรองเมาส์ แบบ Speed ความลื่นไหลไม่ต้องพูดถึง เรามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันเลยดีกว่าว่าเป็นยังไงกันบ้าง - ความแตกต่างของสองตัวนี้ NP-025 และ NP-026 เห็นได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว - ตัว NP-025 ลวดลายของมันนั้นจะรูปโลโก้หมาป่าของ NUBWO เห็นได้อย่างชัดเจน สีพื้นเป็นสี เหลือง-ดำ ตามแบบฉบับของ NUBWO - และตัว NP-026 นั้นลวดลายแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง มาในแบบตัวอักษร NO.1 Gamer's Choice ตัวอักษรสีเหลือง ตัดด้วยพื้นสีดำ ทำให้ดูเรียบง่ายตามไสล์ของ NUBWO - คุณสมบัติของทั้งสองตัวนี้ เป็นแผ่นรองเมาส์แบบ Speed พื้นผิวของแผ่นรองเมาส์นั้นเรียบ ลื่นไหล เหมาะกับการเล่นเกมที่ต้องใช้ความเร็ว - ด้านล่างทำจากวัสดุที่มีส่วนช่วยในการยึดติดกับโต๊ะทำให้ไม่เคลื่อนที่ในขณะที่ใช้งาน - แผ่นรองเมาส์ตัวนี้ ออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นและนิ่มนวล ทำให้รู้สึกไม่ปวดข้อมือเวลาใช้งาน - ตะเข็บที่เย็บขอบทุกด้าน ทำให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น ไม่ฉีกขาดง่าย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo 040 แดง
เริ่มต้นที่ 180 บาท
4 ร้าน
040 หูฟังพร้อมไมค์ลอย NUBWO NO-040 High Grade เป็นหูฟังพร้อมไมโครโฟนในตัว ยี่ห้อ NUBWO NO-040 สำหรับรุ่นนี้มาใหม่ เสียงดีมากๆ ที่ครอบหูฟังเป็นฟองน้ำบุด้วยหนังเทียมอย่างหนาอีกชั้นนุ่มสบายหู เวลาฟังนานๆจึงรู้สึกสบายมาก เมื่อครอบหูฟังแล้วเสียงรอบข้างจะเข้ามาไม่ได้ ออกแบบมาเพื่อตัดเสียงจากภายนอก แกนหูฟังจะเป็นแกนเหล็ก หุ้มด้วยยางพลาสติกหนาสีเหลืองสลับดำ สวยงามมาก สามารถปรับระดับได้ตามขนาดศีรษะ และมีที่ปรับระดับเสียงอยู่ที่ข้างหูฟัง ด้านข้างหูฟังเป็นลายหมาป่า ส่วนไมค์จะออกแบบเป็นพลาสติกใสนิ่มๆ เห็นไลน์ไมค์ข้างใน ความยาวสาย 2.2 เมตร (สายหนาสีเหลืองสลับดำ) อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo NS-003
เริ่มต้นที่ 149 บาท
2 ร้าน
การออกแบบแฟชั่น ดีไซน์สุดเก๋เพื่อสามารถทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างราบรื่น เสียงที่สมดุลดีเยี่ยม รูปแบบเสียงที่สมดุลและสมบูรณ์แบบ มีเสียงเบสที่หนักแน่น พลังเสียงที่ทรงพลังราวกับเสียงคำรามของหมาป่า วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุด วัสดุที่มีคุณภาพสูง การประมวลผลรายละเอียดที่พิถีพิถันและขั้นตอนการประกอบที่สมบูรณ์แบบ ง่ายและสะดวก รองรับอุปกรณ์ได้หลากหลาย เช่น แล็ปท็อป MP3, MP4, โทรศัพท์มือถือและประเภทอื่น ๆ อุปกรณ์อินเตอร์เฟซเสียง 3.5 นิ้ว #NUBWO #NS-003 #วัสดุที่มีคุณภาพสูง #รองรับอุปกรณ์ได้หลากหลาย #ใช้กับโทรศัพย์ได้ #เสียงดี #รับประกัน1ปี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo NS-11 ดำ
เริ่มต้นที่ 250 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า NUBWO SPARK ลำโพงคอมพิวเตอร์ ยูเอสบี USB Speaker รุ่น NS-11 (สีดำ/ฟ้า) คุณสมบัติ - ดีไซน์สุดเก๋เพื่อสามารถทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างราบรื่น เสียงที่สมดุลดีเยี่ยม - รูปแบบเสียงที่สมดุลและสมบูรณ์แบบ มีเสียงเบสที่หนักแน่น พลังเสียงที่ทรงพลังราวกับเสียงคำรามของหมาป่า วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุด - วัสดุที่มีคุณภาพสูง การประมวลผลรายละเอียดที่พิถีพิถันและขั้นตอนการประกอบที่สมบูรณ์แบบ ง่ายและสะดวก - รองรับอุปกรณ์ได้หลากหลาย เช่น แล็ปท็อป MP3, MP4, โทรศัพท์มือถือและประเภทอื่น ๆ อุปกรณ์อินเตอร์เฟซเสียง 3.5 นิ้ว Specification Charge current voltage DC 5 V500mA Output Power 3Wx2 Output Impedance 4 Ohm 3W Frequency response 60-18000Hz SNR >= 80% THD+N อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo NO-550 ดำ
เริ่มต้นที่ 250 บาท
2 ร้าน
หูฟังที่มีความนุ่มสบาย ทุกครั้งทีได้ใช้ฟัง รูปทรงดีไซน์ กะทัดรัด แข็งแรงทนทาน รูปลักษณ์ล้ำสมัย ได้ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย ด้วยการออกแบบที่ดูหรูหรา มีระดับ ทำให้เมื่อใช้แล้ว จะทำให้ดูมีสไตล์เป็นอย่างมาก “หูฟังหมาป่า” หูฟังคุณภาพ ที่มาพร้อมกับไมโครโฟน ให้เสียงเบสหนักแน่น เสียงคุณภาพมาตรฐาน สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขนาดของศรีษะของท่านได้ มีปุ่มปรับระดับเสียงที่สายของหูฟัง สามารถลด-เพิ่ม ระดับเสียงได้อย่างง่ายดาย ตัวสายทำจากยางคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ตัวหูฟังมีฟองน้ำชนิดพิเศษหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ เพื่อการสัมผัสที่นุ่มนวล กระชับ ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ท่านรับรู้ถึงเสียงที่มีคุณภาพได้อย่างเต็มอรรถรส SPECIFICATION ขนาดไมโครโฟน: Ø6.5 x 5.0mm ความไว: -54 dB ±3 dB ทิศทาง: รอบทิศทาง ความต้านทาน: ≤2.2kΩ เส้นผ่านศูนย์กลางของลำโพง: Ø40.0mm ความต้านทาน: 32Ω ช่วงตอบสนองความถี่: 20Hz ถึง 20kHz ความดันเสียงขาออก: 105 ± 3 dB ปลั๊ก: Ø3.5mm ความยาวสาย: 2.2 เมตร การควบคุมระดับเสียงและไมโครโฟน: มี วัสดุของสาย: พีวีซี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
Nubwo อุปกรณ์คอมพิวเตอร์/อุปกรณ์เสริม/ไมโครโฟน
เริ่มต้นที่ 139 บาท
3 ร้าน
NUBWO Microphone รุ่น NO-180 #ไมโครโฟนแบบตั้งโต๊ะ พร้อมฐานรอง มีฟองน้ำหุ้มกันฝุ่น ก้านไมค์ ใช้ดัด ปรับ ให้ได้ตำแหน่งตรงตามต้องการ สามารถใช้ประโยชน์ต่างๆได้มากมาย ทั้งด้านการสื่อสาร, การบันทึกเสียง, ระบบคาราโอเกะ เครื่องช่วยฟัง, อุตสาหกรรมภาพยนต์, การแสดงสดและการบันทึกเสียง หรืองานของวิศวกรด้านเสียง(Audio Engineering) มีจุดประสงค์เพื่อสร้างสัญญาณเสียง ไมค์โครโฟนตัวนี้จะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างดี ไมค์รุ่นนี้ คุณภาพเสียงดี จับเสียงได้ดี ชัดเจน ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม แล้วประหยัดพื้นที่ในการวาง ออกแบบด้วยเทคโนโลยีกรองสัญญาณเสียงรบกวน, ให้คุณภาพเสียงที่บันทึกได้ดีเยี่ยม คุณสมบัติ -เป็นไมโครโฟนประชุมตั้งโต๊ะสำหรับงานประชุมและสัมมนา -ก้านไมโครโฟนเป็นแบบคออ่อนความยาว 42 เซ็นติเมตร -ไมโครโฟนเป็นแบบคอนเด็นเซอร์ -เสียบใช้งานไมโครโฟนได้ทันที -ไม่สามารถปรับวอลลุ่มไมค์ได้ -สามารถรับระดับสัญญาณเสียงขาเข้าได้สูงสุด 110dB SPL -สามารถตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 100Hz ถึง 18KHz -ความไวในการรับสัญญาณ 6.5mV RMS -สายสัญญาณความยาว 1 เมตร -มีที่เขี่ยบุหรี่ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา ราคา Nubwo ������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nubwo NK-70 1,480 บาท Lazada
Nubwo NK-55 760 บาท Advice Online
Nubwo Nj-29 429 บาท Shopee
Nubwo X12 640 บาท HeadDaddy
Nubwo NK-30 450 บาท Shopee
Nubwo Omega X2 590 บาท Lazada
Nubwo NJ-35 269 บาท Shopee
Nubwo NO-550 235 บาท HeadDaddy
Nubwo NM-10 129 บาท Shopee
Nubwo NM-75 159 บาท Shopee
ยอดนิยม
Nubwo NK-70

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 2,390 บาท 1,480 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ