แคตตาล็อกสินค้า
Nubwo
7,183 สินค้า
 >   >  Nubwo������������������������������������

ราคา Nubwo ������������������������������������

7,183 สินค้า
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NK-30
เริ่มต้นที่ 490 บาท
1 ร้าน
คุณสมบัติและฟังก์ชันพิเศษ - สีพิเศษ wasd และลูกศร - ฟังก์ชันกุญแจที่จะเปลี่ยนระหว่างลูกศรและ wasd กุญแจ - ฟังก์ชันคีย์เพื่อเปลี่ยนระหว่างไฟ led - ฟังก์ชันคีย์เพื่อปรับความสว่างของปุ่มพิมพ์ใหญ่ - ฟังก์ชันคีย์เพื่อเปลี่ยนโหมดแสง - ฟังก์ชันคีย์เพื่อปรับความเร็วของการถ่ายโอนข้อมูลจากแป้นพิมพ์ไปยัง pc - น้ำระบายน้ำใต้แป้นพิมพ์ - 12 มัลติมีเดียคีย์ รายละเอียด ชื่อ: ว่าง สไตล์: เคเบิ้ล Backlight: สีฟ้าเข้มน้ำเงินขาวม่วงแดงเหลืองชมพู จำนวนของกุญแจ: 104 ประเภทเคเบิ้ล: พอร์ต: usb อยู่ ฟังก์ชัน keys: ใช่ คุณสมบัติพิเศษ: 12 คีย์มัลติมีเดีย รุ่นไม่: nk-030 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NO-550
เริ่มต้นที่ 219 บาท
4 ร้าน
NUBWO หูฟังคอมพิวเตอร์ รุ่น NO-550 – สีดำ หูฟังที่มีความนุ่มสบาย ทุกครั้งทีได้ใช้ฟัง รูปทรงดีไซน์ กะทัดรัด แข็งแรงทนทาน รูปลักษณ์ล้ำสมัย ได้ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย ด้วยการออกแบบที่ดูหรูหรา มีระดับ ทำให้เมื่อใช้แล้ว จะทำให้ดูมีสไตล์เป็นอย่างมาก “หูฟังหมาป่า” หูฟังคุณภาพ ที่มาพร้อมกับไมโครโฟน ให้เสียงเบสหนักแน่น เสียงคุณภาพมาตรฐาน สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขนาดของศรีษะของท่านได้ มีปุ่มปรับระดับเสียงที่สายของหูฟัง สามารถลด-เพิ่ม ระดับเสียงได้อย่างง่ายดาย ตัวสายทำจากยางคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ตัวหูฟังมีฟองน้ำชนิดพิเศษหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ เพื่อการสัมผัสที่นุ่มนวล กระชับ ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ท่านรับรู้ถึงเสียงที่มีคุณภาพได้อย่างเต็มอรรถรส SPECIFICATION ขนาดไมโครโฟน: Ø6.5 x 5.0mm ความไว: -54 dB ±3 dB ทิศทาง: รอบทิศทาง ความต้านทาน: ≤2.2kΩ เส้นผ่านศูนย์กลางของลำโพง: Ø40.0mm ความต้านทาน: 32Ω ช่วงตอบสนองความถี่: 20Hz ถึง 20kHz ความดันเสียงขาออก: 105 ± 3 dB ปลั๊ก: Ø3.5mm ความยาวสาย: 2.2 เมตร การควบคุมระดับเสียงและไมโครโฟน: มี วัสดุของสาย: พีวีซี 📌📌 แจ้งเรื่องการสั่งซื้อและการจัดส่งสินค้าค่ะ 📌📌 1. การจัดส่งโดย EMS และ Registered Mail - สั่งซื้อได้ 2 ชิ้นต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้นค่ะ 2. การจัดส่งโดย Kerry - สั่งซื้อได้ไม่เกิน 5 ชิ้นต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้นค่ะ 3. จัดส่งทุกวันจันทร์-วันเสาร์ (วันเสาร์เฉพาะขนส่งเคอรี่) 📌📌 📌📌 สอบถามเพิ่มเติมได้ทางแชทนะคะ📌📌📌📌 #NUBWO #หูฟัง อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NJ-31
เริ่มต้นที่ 270 บาท
6 ร้าน
NUBWO จอย เกมมิ่ง คอนโทรล ไร้สาย เกมมิ่ง 3 IN 1 USB NJ-31 สีดำ จอยเกมส์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในวันพักผ่อนของคุณ ใช้งานง่ายด้วยคอนโซลที่คุ้นเคย จับถนัดมือ ทนทาน - มีระบบสั่น เพิ่มความตื่นเต้น สมจริงในการเล่นเกมส์ ติดตั้งง่าย มีแผ่นไดร์เวอร์ แถมมาให้ ลงง่าย คุณก็พร้อมที่จะสนุกไปกับเกมส์โปรดของคุณและ ใช้งานได้ ถึง 3 เครื่อง Ply2,3 และ คอมพิวเตอร์ ข้อมูลจำเพาะ 4 axises 12 ปุ่ม ​สามารถใช้ได้กับระบบ Windows 98/2000/ME/XP/7/VISTA สนับสนุน DirectX 7.0 หรือเวอร์ชั่นที่สูงกว่า - มอเตอร์ Dual vibration feedback - สนับสนุนโหมดดิจิตอลและอานาล็อค สนับสนุนเกมที่หลากหลาย - ติดตั้งและใช้งานง่าย เค้าโครงแบบคอนโซลที่คุ้นเคย- จับสบายมือ ไร้สาย ใช้งานสะดวก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NS-030
เริ่มต้นที่ 299 บาท
2 ร้าน
ลำโพง NUBWO USB Speaker 2.1 Mean Machine NS-030 ลำโพงสเตอริโอ 2.1 ไว้สำหรับฟังเพลง ดูหนังเบาภายในที่พักของท่าน ชัดทุกรายละเอียด ขนาดเล็กกะทัดรัด เคลื่อนย้านง่าย ดีไซด์หรู เข้ากับทุกการตกแต่ง เชื่อมกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย มีตู้ซับแยก เบสหนัก หนักแน่น ตุ๊บๆ หัวใจจะวาย (ล้อเล่น) มีปุ่มควบคุมด้วยนะ คุณสมบัติ ลำโพงสเตอริโอแบบ 2.1 เพลิดเพลินกับเพลงโปรดของคุณ ด้วยพลังเสียงคมชัดทุกรายละเอียด ขนาดเล็กกะทัดรัด จัดวางง่าย เข้ากับทุกการตกแต่ง เชื่อมต่อกับอุปกรณ์มัลติมิเดียได้หลากหลายชนิด เช่น Computer PC, Notebook, Tablet, โทรศัพท์มือถือ เสียงเต็มกำลังกับเสียงเบส หนักแน่น มีซัพแยกซ้ายขวา กำลังไฟ 30W+20W มีปุ่มควบคุมการเล่นเพลง และ เบส ที่เครื่อง ขนาด 10X15X10 ซม. วิธีการใช้งาน ใช้สำหรับเปิดเพลง ดูหนัง การรับประกัน รับประกัน 7 วันหลังการจัดส่ง อุปกรณ์ภายในกล่อง 1 x ลำโพง NUBWO USB Speaker 2.1 Mean Machine NS-030 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NJ-28
เริ่มต้นที่ 159 บาท
5 ร้าน
NUBWO USB จอยเกมมิ่ง รุ่น NJ-28 อยเกมส์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในวันพักผ่อนของคุณ ใช้งานง่ายด้วยคอนโซลที่คุ้นเคย จับถนัดมือ ทนทาน มีระบบสั่น เพิ่มความตื่นเต้น สมจริงในการเล่นเกมส์ ติดตั้งง่ายแค่เสียบ USB คุณก็พร้อมที่จะสนุกไปกับเกมส์โปรดของคุณ ข้อมูลจำเพาะ 4 axises 12 ปุ่ม สนับสนุนการเชื่อมต่อ USB(USB 1.0 หรือ USB 2.0)แบบ Plag & Play สามารถใช้ได้กับระบบ Windows 98/2000/ME/XP/7/VISTA สนับสนุน DirectX 7.0 หรือเวอร์ชั่นที่สูงกว่า มอเตอร์ Dual vibration feedback สนับสนุนโหมดดิจิตอลและอานาล็อค สนับสนุนเกมที่หลากหลาย เค้าโครงแบบคอนโซลที่คุ้นเคย ติดตั้งและใช้งานง่าย จับสบายเหมาะมือ #NUBWO #NJ-28 #JOY #จอย #จอยเกมมิ่ง #Joy #Nubwo รุ่น #NJ-28 *#ของแท้รับประกัน1ปี* อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NS-11
เริ่มต้นที่ 214 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า NUBWO ลำโพง ยูเอสบี รุ่น NS-11 (สีดำ) คุณสมบัติ การออกแบบ - ดีไซน์สุดเก๋เพื่อสามารถทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างราบรื่น เสียงที่สมดุลดีเยี่ยม - รูปแบบเสียงที่สมดุลและสมบูรณ์แบบ มีเสียงเบสที่หนักแน่น พลังเสียงที่ทรงพลังราวกับเสียงคำรามของหมาป่า วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุด - วัสดุที่มีคุณภาพสูง การประมวลผลรายละเอียดที่พิถีพิถันและขั้นตอนการประกอบที่สมบูรณ์แบบ ง่ายและสะดวก - รองรับอุปกรณ์ได้หลากหลาย เช่น แล็ปท็อป MP3, MP4, โทรศัพท์มือถือและประเภทอื่น ๆ อุปกรณ์อินเตอร์เฟซเสียง 3.5 นิ้ว อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo 040
เริ่มต้นที่ 155 บาท
4 ร้าน
NUBWO หูฟังพร้อมไมค์ NO-040 • หูฟังพร้อมไมค์ลอย NUBWO NO-040 High Grade • เป็นหูฟังพร้อมไมโครโฟนในตัว ยี่ห้อ NUBWO NO-040R สำหรับรุ่นนี้ เสียงดีมากๆ • ที่ครอบหูฟังเป็นฟองน้ำบุด้วยหนังเทียมอย่างหนาอีกชั้นนุ่มสบายหู เวลาฟังนานๆจึงรู้สึกสบายมาก • เมื่อครอบหูฟังแล้วเสียงรอบข้างจะเข้ามาไม่ได้ ออกแบบมาเพื่อตัดเสียงจากภายนอก • แกนหูฟังจะเป็นแกนเหล็ก หุ้มด้วยยางพลาสติกหนาสีเหลืองสลับดำ • สามารถปรับระดับได้ตามขนาดศีรษะ และมีที่ปรับระดับเสียงอยู่ที่ข้างหูฟัง • ด้านข้างหูฟังเป็นลายหมาป่า ส่วนไมค์จะออกแบบเป็นพลาสติกใสนิ่มๆ • ความยาวสาย 2.2 เมตร (สายหนาสีแดงสลับดำ) อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NO-V1
เริ่มต้นที่ 249 บาท
2 ร้าน
หูฟัง NUBWO รุ่น NO-V1 สายถักหนา2ชั้น (สายยาง+สายถัก) สายหนาพิเศษ 5 mm เป็นหูฟังยาง สามารถบิดงอได้ ความทนทานสูง เหมาะกับร้านเน็ต&คอเกมส์อย่างมาก ที่ครอบหูเป็นฟองน้ำอย่างดีหุ้มด้วยหนัง PU คุณภาพสูงเวลาสวมใส่ทำให้รู้สึกสบายไม่เจ็บหู และที่ครอบหูขนาดใหญ่ (ครอบทั้งหู) ระบบเสียงดี และสายขนาดใหญ่เป็นสายถักด้วยเชือกและหุ้มด้วยยางอีก 1 ชั้น หนาพิเศษถึง 5.0mm ทำให้ทนทานต่อแรงกระชาก หัวแจ๊กหุ้มด้วยทองอัพเกรด A อย่างดี ** หูฟังขนาดใหญ่ถึง 10ซม. (ตัวใหญ่ใส่สบายมากครับ) **สายไฟทองแดงเกรดA 14 เส้นตีเกรียวไม่ขาดในง่าย หนังหุ้มฟองน้่ำสั่งทำพิเศษใช้นานไม่แตกลายงา สายเชือกถักเกรด คุณภาพสูงสายหนา 5.0mm แจ็คหัวทองอัพเกรดA มี 3สี ( สีเหลือง สีแดง สีเขียว ) (ครอบทั้งหูตัวใหญ่) คุณสมบัติ ลำโพง ขนาด 32 MM. ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20-20KHz เสียงคมชัดโดนใจ ความยาวสาย 2.2 m ใช้งานกับคอมพิวเตอร์ และ สามร์ทโฟน,iPhone,iPad,MP3/4,ที่มีแจ็คขนาด 3.5 มม. #์ฺ๊NUBWO #หูฟังเกมมิ่ง #แบบเต็มหู #ใส่สบาย #รุ่น #NO-V1 #สีแดง #สีเหลือง #สีเขียว #สีดำ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NO-003N
เริ่มต้นที่ 100 บาท
3 ร้าน
หูฟัง NO-003N ออกแบบมาเป็นพิเศษ กระทัดรัด พกพาได้ทุกทีสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขนาดของศรีษะของท่านได้ มีปุ่มปรับระดับเสียงที่สายของหูฟัง สามารถลด-เพิ่ม ระดับเสียงได้อย่างง่ายดาย ตัวสายทำจากยางคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ตัวหูฟังมีฟองน้ำชนิดพิเศษหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ เพื่อการสัมผัสที่นุ่มนวล กระชับ ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ท่านรับรู้ถึงเสียงที่มีคุณภาพได้อย่างเต็มอรรถรส SPECIFICATION ขนาดไมโครโฟน: Ø6.0 x 5.0mm ความไว: -56 ± 2dB ทิศทาง: รอบทิศทาง ความต้านทาน: ≤2.2kΩ เส้นผ่านศูนย์กลางของลำโพง: Ø30.0mm ความต้านทาน: 32Ω ช่วงตอบสนองความถี่: 20Hz ถึง 20kHz ความดันเสียงขาออก: 105.0 ± 3dB ปลั๊ก: Ø3.5mm ความยาวสาย: 2.2 เมตร การควบคุมระดับเสียงและไมโครโฟน: มี วัสดุของสาย: พีวีซี 📌📌 แจ้งเรื่องการสั่งซื้อและการจัดส่งสินค้าค่ะ 📌📌 1. การจัดส่งโดย EMS และ Registered Mail - สั่งซื้อได้ 2 ชิ้นต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้นค่ะ 2. การจัดส่งโดย Kerry - สั่งซื้อได้ไม่เกิน 5 ชิ้นต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้นค่ะ 3. จัดส่งทุกวันจันทร์-วันเสาร์ (วันเสาร์เฉพาะขนส่งเคอรี่) 📌📌 📌📌 สอบถามเพิ่มเติมได้ทางแชทนะคะ📌📌📌📌 #NUBWO #หูฟัง อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NF-36
เริ่มต้นที่ 257 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า NUBWO Guardian พัดลมรองโน๊ตบุ๊ค รุ่น NF-36 (สีดำ) NUBWO Guardian พัดลมรองโน๊ตบุ๊ค รุ่น NF-36 (สีดำ)​ คุณสมบัติ - แท่นระบายความร้อนสำหรับ NoteBook ขนาด 12-17.4 นิ้ว รุ่น NF-36 - วัสดุทำจากเหล็กเคลือบสีฟ้า(ส่วนที่เป็นตะแกรง) และพลาสติก (ส่วนที่เป็นกรอบด้านนอก) - ขนาด 140 x 140 x 15 mm (ความสูงสามารถปรับระดับได้ 4 ระดับ) - ฐานรองออกแบบให้เป็นรูระบายอากาศเล็ก กระจายความร้อนระบายลงสู่ด้านล่าง - พัดลมระบายความร้อน เป็นพัดลมใหญ่ ขนาด 14 ซม. จำนวน 2 ตัว ระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม - ความเร็วรอบพัดลม 1200 รอบ (+-10%) - เสียงเงียบ (26.5 เดซิเบล) - มีไฟสีฟ้าสวยงามส่องสว่าง เมื่อเปิดใช้งาน - ด้านล่างมีขาเสียบเพื่อล็อกตัว Notebook ไม่ให้ไหลลงด้านล่าง - USB 2 Port (1 Port ไว้เสียบกับ USB Port ของ Notebook เพื่อดึงไฟจ่ายเข้าอุปกรณ์ เหลือว่างอีก 1 Port ไว้เสียบชาร์จไฟอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ได้ เช่น พัดลม USB มือถือ Tablet อื่นๆ ) - กินกำลังไฟต่ำ ใช้ไฟแค่ 5V จาก USB Port - มีสวิตช์เปิด-ปิด แยกเพื่อตัดไฟต่างหาก เมื่อไม่ต้องการใช้งาน - เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็น และควรมีติดประจำไว้สำหรับผู้ที่ใช้งาน Notebook และเปิดเครื่องใช้งานติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องให้นานขึ้น อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NJ-27
เริ่มต้นที่ 169 บาท
5 ร้าน
NUBWO จอยเกมส์ รุ่น NJ-25 คุณสมบัติ จอยเกมส์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในวันพักผ่อนของคุณ ใช้งานง่ายด้วยคอนโซลที่คุ้นเคย จับถนัดมือ ทนทาน มีระบบสั่น เพิ่มความตื่นเต้น สมจริงในการเล่นเกมส์ ติดตั้งง่ายแค่เสียบ USB คุณก็พร้อมที่จะสนุกไปกับเกมส์โปรดของคุณ ข้อมูลจำเพาะ - 4 axises 12 ปุ่ม - สนับสนุนการเชื่อมต่อ USB(USB 1.0 หรือ USB 2.0)แบบ Plag & Play - สามารถใช้ได้กับระบบ Windows 98/2000/ME/XP/7/VISTA - สนับสนุน DirectX 7.0 หรือเวอร์ชั่นที่สูงกว่า - มอเตอร์ Dual vibration feedback - สนับสนุนโหมดดิจิตอลและอานาล็อค - สนับสนุนเกมที่หลากหลาย - เค้าโครงแบบคอนโซลที่คุ้นเคย - ติดตั้งและใช้งานง่าย - จับสบายมือ # อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NO-056
เริ่มต้นที่ 100 บาท
4 ร้าน
หูฟังที่มีความนุ่มสบาย ทุกครั้งทีได้ใช้ฟัง รูปทรงดีไซน์ กะทัดรัด แข็งแรงทนทาน รูปลักษณ์ล้ำสมัย ได้ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย “หูฟังหมาป่า” หูฟังคุณภาพโดยเอาแจ็คของหูฟัง+แจ็คไม รวมเข้าด้วยกันสามารถใช้กับโทรศัพย์มือถือ และ Notebook ให้เสียงเบสหนักแน่น เสียงคุณภาพมาตรฐาน สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขนาดของศรีษะของท่านได้ ขนาดไมโครโฟน Ø6.0 x 5.0mm ความไว : -56 ± 2dB ทิศทาง : รอบทิศทาง ความต้านทาน : ≤2.2kΩ เส้นผ่านศูนย์กลางของลำโพง : Ø30.0mm ความต้านทาน : 32Ω ช่วงตอบสนองความถี่ : 20Hz ถึง 20kHz ความดันเสียงขาออก : 105.0 ± 3dB ปลั๊ก : Ø3.5mm ความยาวสาย : 2.2 เมตร การควบคุมระดับเสียงและไมโครโฟน : มี วัสดุของสาย : พีวีซี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NK-002
เริ่มต้นที่ 195 บาท
5 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า NUBWO Keyboard รุ่น Amoux NK-002 USB (Black) NUBWO Keyboard รุ่น Amoux NK-002 USB (Black) Smart Keyboard Nubwo USB Gaming Amoux รุ่น NK-002 เกมมิ่งคีย์บอร์ดสำหรับเกมส์โดยเฉพาะ มีการออกแบบรูปลักษณ์ภายในนอกให้ดูสวยงาม ตัดแต่งขอบสไตล์เกมเมอร์ รูปทรงทันสมัย ปุ่มกดนิ่ม กดง่าย ตอบสนองการกดทันที สามารถถอดเปลี่ยนปุ่มสำหรับเล่นเกมได้ สามารถบันทึกชุดคำสั่งได้ทุกปุ่ม หรือจะยกเลิกการใช้งานปุ่มที่ไม่ต้องการก็ได้ คุณสมบัติ - ระบบคีย์บอร์ดแบบ Membrane (แผงวงจรไฟฟ้า) - สามารถกดปุ่มคีย์บอร์ดพร้อมกันได้ 18 ปุ่ม - Spill protection กันน้ำหกใส่คีย์บอร์ด (ใต้ตัวมันจะมีระบบกันน้ำเข้าครับ) - สามารถถอดเปลี่ยนปุ่มได้ -สายยาว 180 เซ็นติเมตร: - ปุ่ม wasd และลูกศรเป็นสีเหลืองโดดเด่น - มีความทนทานสูง กดได้มากกว่า 15 ล้านครั้ง อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo No-3000
เริ่มต้นที่ 350 บาท
2 ร้าน
NUBWO หูฟังหมาป่า รุ่น NO-3000 - หูฟังพร้อมไมค์สำหรับเล่นเกมส์ และใช้สนทนาออนไลน์ - Super Bass ให้เสียงหนักแน่น - หูฟังชนิดครอบหูช่วยป้องกันเสียงรบกวนภายนอก - มีตัว Volume ปรับระดับเสียงที่หูฟัง - สายถักแข็งแรงทนทาน - ความไวเสียง:-54dB ± 3dB - ระบบเสียงของหูฟังรุ่นนี้จะเป็นลำโพง 2.1 - การควบคุมทิศทาง: Omnidirectional - ความต้านทาน: 32Ω - เส้นผ่าศูนย์กลางขับ: ɸ40.0mm - การตอบสนองความถี่: 20 ~ 20kHz - เส้นผ่าศูนย์กลางเสียบขาเข้า: ɸ3.5mm ราคาเพียง 360 บาทรวมส่ง จากราคาปกติ 690 บาท ตอนนี้มี 3 สี (ดำ/ฟ้า ดำ/แดง ขาว) #หูฟัง #หูฟังเสียงดี #หูฟังครอบหู #หูฟังมีไมค์ #หูฟังของแท้ #nubwo #headphone อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NS-004
เริ่มต้นที่ 260 บาท
2 ร้าน
NUBWO ลำโพงคอม USB หมาป่า รุ่น-NS- 004 ลำโพงตั้งโต๊ะ USB สำหรับคอมพิวเตอร์ - โทรศัพท์มือถือ - หรือใช้กับเครื่องที่มีช่องหูฟันที่เป็นแจ็คหัว3.5 เชื่อมต่อสาย USB เข้ากับ PORT USของคอมพิวเตอร์ใช้พลังงานไฟฟ้าจากช่องเสียบUSB เชื่อมต่อแจ็คสัญญาณเสียงจากลำโพงเข้ากับช่องต่อหูฟังของคอมพิวเตอร์(สีเขียว) หรือเครื่องเล่นเพลงดิจิตอลอื่นๆเพื่อรับสัญญาณเสียง เพิ่มเสียงลดเสียงได้ที่สายของลำโพง ลำโพงมีรปทรงที่น่ารักสาวงาน ลำโพงมีขนาดไม่ใหญ่แต่งเสียงดีและเสียงดังดีมาก เสียงเบสดีนุ่น ลำโพงขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก Specifications ขนาดลำโพง : 2 Inch กำลังขับ. : 3 w rms x2 ความถี่. : 50Hz-20Khz ความต้านทาน : 4 Ohms ความยาวสาย : 100CM ขนาดแจ็ค : 3.5MM พลังงานจากช่องUSB : DC 5.0V ขนาด : 11 X 11.5 X 10.7ซ.ม น้ำหนัก : 1 กก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NM-07
เริ่มต้นที่ 149 บาท
2 ร้าน
คุณสมบัติ คุณลักษณะ เป็นเมาส์ 6 ปุ่มที่สามารถปรับความเร็วเมาส์ได้ถึง 4 ระดับ เหมาะกับการใช้เล่นเกมส์ทุกประเภท พร้อมกับปุ่ม Back and Forward ซึ่งจะสะดวกเวลาใช้งานในหน้าเว็บ ตัวเมาส์ถ่วงด้วยโลหะเพิ่มความแม่นยำในการควบคุม Specifications เซ็นเซอร์ ออพติคัล ชื่อรุ่น Olcan (ออลแคน) รูปแบบ มีสาย สี ดํา จำนวนปุ่ม 6 ปุ่มปรับระดับ DPI มี ชนิดของสาย สายไฟเบอร์ พอร์ตการเชื่อมต่อ USB คุณสมบัติพิเศษ - รหัสสินค้า NM-07 ความละเอียด (ความเร็ว) สามารถปรับความเร็วได้ 4 ระดับด้วยสวิทช์ - 400 DPI - 800 DPI - 1600 DPI - 2400 DPI รองรับ Win2000/XP/Vista/Win 7/Win 8 หรือสูงกว่า อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NP07-Speed Edition
เริ่มต้นที่ 89 บาท
4 ร้าน
รายละเอียดสินค้า NUBWO แผ่นรองเมาส์เกมส์ Speed Edition 240x320x4 ม.ม. รุ่น NP-007-ดำ พื้นผิวได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับการเล่นเกมที่ต้องใช้ความเร็วหรือการใช้งานทั่วไป พื้นด้านล่างยึดติดกับโต๊ะได้ดี ดีไซน์สวยงาม แข็งแรงทนทาน พื้นผิวได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับการเล่นเกมที่ต้องใช้ความเร็ว - บริเวณด้านล่างทำจากวัสดุที่มีส่วนช่วยในการยึดติดกับโต๊ะทำให้ไม่เคลื่อนที่ในขณะที่ใช้งาน - มีตะเข็บเย็บที่ขอบทุกด้านทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน - วัสดุมีความนิ่มและยืดหยุ่นทำให้ข้อมือไม่รู้สึกเมื่อยหรือปวดล้าจากการเล่นเกมเป็นเวลานานๆ - ทำความสะอาดได้ง่าย - ด้วยขนาดที่ยาวขึ้น สามารถวางคีย์บอร์ด และเมาส์ พร้อมกันได้ - ขนาด (กว้างxยาวxหนา): 240x320x4 มม. อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Nubwo������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nubwo NK-70 1,290 บาท Advice Online
Nubwo NK-55 771 บาท Shopee
Nubwo Nj-29 350 บาท Shopee
Nubwo NJ-25 140 บาท HeadDaddy
Nubwo NJ-35 249 บาท Shopee
Nubwo X12 599 บาท Lazada
Nubwo NM-75 143 บาท Lazada
Nubwo NK-30 490 บาท Shopee
Nubwo NO-550 219 บาท Shopee
Nubwo NJ-31 270 บาท Shopee
ยอดนิยม
Nubwo NK-70

ราคาดีที่สุดที่ Advice Online 2,299 บาท 1,290 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ