Nubwo
7,992 สินค้า
 >   >  Nubwo������������������������������������������

ราคา Nubwo ������������������������������������������

7,992 สินค้า
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NK-70
เริ่มต้นที่ 990 บาท
3 ร้าน
คีย์บอร์ดอนุภาพสูงจาก Nubwo ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมอย่างมีประสิทธิภาพ คีย์บอร์ดรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบถือได้ว่าเป็นรุ่นท๊อปของ Nubwo เลยก็ว่าได้ นอกจากเรื่องประสิทธิภาพในการเล่นเกมแล้ว รูปทรงด้านบนทำด้วยอลูมิเนียมเคลือบเงาสีดำองค์ประกอบที่เหลือทั้งหมดทำด้วย ABS ถูกออกแบบมาให้แข็งแรงทนทาน หรูหราและกระทัดลัดพกพาง่าย เจ้าคีย์บอร์ด NK-70 ตัวนี้จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยและทุกการใช้งานต่างๆ มีให้เลือกทั้งปุ่ม Mechanical Outemu Blue Switch และ Red Switch สามารถเปลี่ยนสวิตช์ได้ สีไฟจัดเต็มแบบ Full RGB ที่เลือกปรับได้ถึง 19 โหมดและตั้งสีไฟได้แบบอิสระในโปรแกรมรวมถึงระบบมาโครที่ตั้งค่าได้ตามที่ผู้ใช้ต้องการ จุดเด่น : คีย์บอร์ด NK-70 ตัวนี้สัมผัสแรกที่สะดุดตาที่สุดคือความเรียบง่ายของทรงคีย์บอร์ดและความสวยงามของพื้นผิวด้านบนที่ทำจากอลูมิเนียมเคลือบเงาสีดำเป็นลายสวยงามและดูพรีเมี่ยมมาก NK-70 ตัวนี้สามารถเลือกใช้งานสวิตช์ 2 สี Blue Switch และ Red Switch ได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเวลาทำงานหรือเล่นเกม นอกจากนี้ยังมีสวิตช์แถมให้อีก 8 ตัวเอาไว้เปลี่ยนได้ตามการใช้งานของผู้ใช้ ข้อดี รูปทรงเหมาะมือกระทัดรัด น้ำหนักเบาเหมาะแก่การพกพา พื้นผิวที่ดูสวยงามดูหรูหรามีระดับพร้อมโหมดไฟที่สวยสะดุดตา มีโปรแกรมปรับโหมดไฟและมาโครให้เลือกใช้แบบไร้ขีดจำกัด เปลี่ยนสวิตซ์ได้ตามความต้องการใช้งาน รายละเอียด Programmable RGB ที่สามารถเปลี่ยนสวิตซ์ได้ – ชุด red switch แถม blue switch 1 box (1 box มี 8 ciy switch) ตั้งมาโครได้อิสระ พร้อมโหมดไฟที่มากถึง 19 โหมด ปุ่ม Outemu Mechanical – Red Switch สามารถกดปุ่มพร้อมกันได้ถึง 104 ปุ่ม วัสดุมีส่วนของอลูมิเนียมและ ABS เพิ่มความทนทาน สายถักพร้อม USB เคลือบทองแดง รายการสินค้าในกล่อง Nubwo NK-70 Illusion RGB Gaming Mechanical Keyboard ตัวดึงคีย์แคป สวิตซ์แถม 1 กล่อง + ตัวดึงสวิตซ์ 1 ชุด แผ่น ซีดีแผ่นเล็ก 1 แผ่น คู่มือการใช้งาน 1 แผ่น - รับประกันที่ศูนย์1ปีค่ะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo Nj-29
เริ่มต้นที่ 345 บาท
5 ร้าน
NUBWO จอยเกมส์หมาป่า xbox 360 รุ่น NJ-29 สินค้ารับประกัน 1 ปี จอยเกมส์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในวันพักผ่อนของคุณ ใช้งานง่ายด้วยคอนโซลที่คุ้นเคย จับถนัดมือ ทนทาน มีระบบสั่น เพิ่มความตื่นเต้น สมจริงในการเล่นเกมส์ ติดตั้งง่ายแค่เสียบ USB คุณก็พร้อมที่จะสนุกไปกับเกมส์โปรดของคุณ - 4 axises 12 ปุ่ม - สนับสนุนการเชื่อมต่อ USB(USB 1.0 หรือ USB 2.0)แบบ Plag & Play - สามารถใช้ได้กับระบบ Windows 98/2000/ME/XP/7/VISTA - สนับสนุน DirectX 7.0 หรือเวอร์ชั่นที่สูงกว่า - มอเตอร์ Dual vibration feedback - สนับสนุนโหมดดิจิตอลและอานาล็อค - สนับสนุนเกมที่หลากหลาย - เค้าโครงแบบคอนโซลที่คุ้นเคย - ติดตั้งและใช้งานง่าย - จับสบายมือ #NUBWO #รุ่นNJ-29 #จอยเกมส์หมาป่า #เสียบUSB #สีขาว #สีดำ #จับถนัดมือทนทาน #มีระบบสั่น #X-BOX #360 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo X12
เริ่มต้นที่ 590 บาท
4 ร้าน
หูฟังรุ่นพิเศษที่ทาง Nubwo X จับมือกับ Xiberia เพื่อผลิตหูฟังมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ * ไดร์เวอร์ที่เป็น 7.1 แบบจำลอง * ให้เสียงรอบทิศทางเสมือนจริง เสียงกว้าง คมชัดและเบสแน่น * รูปทรงที่เรียบง่ายหรู เป็นเอกลักษณ์ * มีน้ำหนักที่เบา ทำให้เวลาใส่นานๆ ไม่รู้สึกปวดหรือเกิดอาการล้าที่หู * ที่คาดศีรษะยืดหยุ่นรองรับทุกสรีระ ทุกเพศทุกวัย X12 Xiberia หูฟังรุ่นพิเศษที่ทาง Nubwo X จับมือกับ Xiberia เพื่อผลิตหูฟังมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ ด้วยไดร์เวอร์ที่เป็น 7.1 แบบจำลอง ให้เสียงรอบทิศทางเสมือนจริง เสียงกว้าง คมชัดและเบสแน่น ด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายหรู เป็นเอกลักษณ์ มีน้ำหนักที่เบา ทำให้เวลาใส่นานๆ ไม่รู้สึกปวดหรือเกิดอาการล้าที่หู ที่คาดศีรษะยืดหยุ่นรองรับทุกสรีระ ทุกเพศทุกวัย มาพร้อมประสบการณ์พิเศษเพื่อเกมเมอร์โดย – ขนาดหูฟัง 50mm – ระบบเสียง 7.1 จำลองเหมือนจริง เพิ่มอรรถรสและประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ – ไฟ LED สวยงาม – ตัวครอบหูหุ้มด้วยหนังเทียม ยืดหยุ่น และนุ่มใส่สบายไม่เมื่อยหู – ที่คาดศีรษะสามารถปรับเลื่อนได้เองตามขนาดศีรษะของผู้ใช้แต่ละคน – หัวแบบ USB – สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องลง Driver ใดๆ *พิเศษ มีให้เลือกทั้งแบบไมค์สั้น และไมค์ยาว SPCIFICATIONS Speaker Diameter: 50mm Impedance: 32 Sensitivity: 96dB +/- 3dB Frequency Response: 20HZ – 20KHZ Max Input Power: 20mW Cord Lenght: 2.2m Plug: USB MICROPHONE Dimension: 6.0 x 2.7mm Sensitvity: 48dB +- 3dB Impedance: 2.2K Directivity: Omnidirectional อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NK-30
เริ่มต้นที่ 490 บาท
1 ร้าน
คุณสมบัติและฟังก์ชันพิเศษ - สีพิเศษ wasd และลูกศร - ฟังก์ชันกุญแจที่จะเปลี่ยนระหว่างลูกศรและ wasd กุญแจ - ฟังก์ชันคีย์เพื่อเปลี่ยนระหว่างไฟ led - ฟังก์ชันคีย์เพื่อปรับความสว่างของปุ่มพิมพ์ใหญ่ - ฟังก์ชันคีย์เพื่อเปลี่ยนโหมดแสง - ฟังก์ชันคีย์เพื่อปรับความเร็วของการถ่ายโอนข้อมูลจากแป้นพิมพ์ไปยัง pc - น้ำระบายน้ำใต้แป้นพิมพ์ - 12 มัลติมีเดียคีย์ รายละเอียด ชื่อ: ว่าง สไตล์: เคเบิ้ล Backlight: สีฟ้าเข้มน้ำเงินขาวม่วงแดงเหลืองชมพู จำนวนของกุญแจ: 104 ประเภทเคเบิ้ล: พอร์ต: usb อยู่ ฟังก์ชัน keys: ใช่ คุณสมบัติพิเศษ: 12 คีย์มัลติมีเดีย รุ่นไม่: nk-030 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NS-030
เริ่มต้นที่ 273 บาท
2 ร้าน
🔥🔥 ลำโพง NUBWO USB Speaker 2.1 Mean Machine NS-030 🔥🔥 ลำโพงสเตอริโอ 2.1 ไว้สำหรับฟังเพลง ดูหนังเบาภายในที่พักของท่าน ชัดทุกรายละเอียด ขนาดเล็กกะทัดรัด เคลื่อนย้านง่าย ดีไซด์หรู เข้ากับทุกการตกแต่ง เชื่อมกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย มีตู้ซับแยก เบสหนัก หนักแน่น ตุ๊บๆ หัวใจจะวาย (ล้อเล่น) มีปุ่มควบคุมด้วยนะ 📌คุณสมบัติ 🔶ลำโพงสเตอริโอแบบ 2.1 🔶เพลิดเพลินกับเพลงโปรดของคุณ ด้วยพลังเสียงคมชัดทุกรายละเอียด 🔶ขนาดเล็กกะทัดรัด จัดวางง่าย เข้ากับทุกการตกแต่ง 🔶เชื่อมต่อกับอุปกรณ์มัลติมิเดียได้หลากหลายชนิด เช่น Computer PC, Notebook, Tablet, โทรศัพท์มือถือ 🔶เสียงเต็มกำลังกับเสียงเบส หนักแน่น 🔶มีซัพแยกซ้ายขวา 🔶กำลังไฟ 30W+20W 🔶มีปุ่มควบคุมการเล่นเพลง และ เบส ที่เครื่อง 🔶ขนาด 10X15X10 ซม. 📌วิธีการใช้งาน 🔶ใช้สำหรับเปิดเพลง ดูหนัง 📌การรับประกัน 🔶รับประกัน 7 วันหลังการจัดส่ง 📌อุปกรณ์ภายในกล่อง 🔶1 x ลำโพง NUBWO USB Speaker 2.1 Mean Machine NS-030 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NO-550
เริ่มต้นที่ 219 บาท
4 ร้าน
NUBWO หูฟังคอมพิวเตอร์ รุ่น NO-550 – สีดำ หูฟังที่มีความนุ่มสบาย ทุกครั้งทีได้ใช้ฟัง รูปทรงดีไซน์ กะทัดรัด แข็งแรงทนทาน รูปลักษณ์ล้ำสมัย ได้ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย ด้วยการออกแบบที่ดูหรูหรา มีระดับ ทำให้เมื่อใช้แล้ว จะทำให้ดูมีสไตล์เป็นอย่างมาก “หูฟังหมาป่า” หูฟังคุณภาพ ที่มาพร้อมกับไมโครโฟน ให้เสียงเบสหนักแน่น เสียงคุณภาพมาตรฐาน สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขนาดของศรีษะของท่านได้ มีปุ่มปรับระดับเสียงที่สายของหูฟัง สามารถลด-เพิ่ม ระดับเสียงได้อย่างง่ายดาย ตัวสายทำจากยางคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ตัวหูฟังมีฟองน้ำชนิดพิเศษหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ เพื่อการสัมผัสที่นุ่มนวล กระชับ ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ท่านรับรู้ถึงเสียงที่มีคุณภาพได้อย่างเต็มอรรถรส SPECIFICATION ขนาดไมโครโฟน: Ø6.5 x 5.0mm ความไว: -54 dB ±3 dB ทิศทาง: รอบทิศทาง ความต้านทาน: ≤2.2kΩ เส้นผ่านศูนย์กลางของลำโพง: Ø40.0mm ความต้านทาน: 32Ω ช่วงตอบสนองความถี่: 20Hz ถึง 20kHz ความดันเสียงขาออก: 105 ± 3 dB ปลั๊ก: Ø3.5mm ความยาวสาย: 2.2 เมตร การควบคุมระดับเสียงและไมโครโฟน: มี วัสดุของสาย: พีวีซี 📌📌 แจ้งเรื่องการสั่งซื้อและการจัดส่งสินค้าค่ะ 📌📌 1. การจัดส่งโดย EMS และ Registered Mail - สั่งซื้อได้ 2 ชิ้นต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้นค่ะ 2. การจัดส่งโดย Kerry - สั่งซื้อได้ไม่เกิน 5 ชิ้นต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้นค่ะ 3. จัดส่งทุกวันจันทร์-วันเสาร์ (วันเสาร์เฉพาะขนส่งเคอรี่) 📌📌 📌📌 สอบถามเพิ่มเติมได้ทางแชทนะคะ📌📌📌📌 #NUBWO #หูฟัง อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NJ-28
เริ่มต้นที่ 159 บาท
5 ร้าน
NUBWO USB จอยเกมมิ่ง รุ่น NJ-28 อยเกมส์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในวันพักผ่อนของคุณ ใช้งานง่ายด้วยคอนโซลที่คุ้นเคย จับถนัดมือ ทนทาน มีระบบสั่น เพิ่มความตื่นเต้น สมจริงในการเล่นเกมส์ ติดตั้งง่ายแค่เสียบ USB คุณก็พร้อมที่จะสนุกไปกับเกมส์โปรดของคุณ ข้อมูลจำเพาะ 4 axises 12 ปุ่ม สนับสนุนการเชื่อมต่อ USB(USB 1.0 หรือ USB 2.0)แบบ Plag & Play สามารถใช้ได้กับระบบ Windows 98/2000/ME/XP/7/VISTA สนับสนุน DirectX 7.0 หรือเวอร์ชั่นที่สูงกว่า มอเตอร์ Dual vibration feedback สนับสนุนโหมดดิจิตอลและอานาล็อค สนับสนุนเกมที่หลากหลาย เค้าโครงแบบคอนโซลที่คุ้นเคย ติดตั้งและใช้งานง่าย จับสบายเหมาะมือ #NUBWO #NJ-28 #JOY #จอย #จอยเกมมิ่ง #Joy #Nubwo รุ่น #NJ-28 *#ของแท้รับประกัน1ปี* อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NM-68
เริ่มต้นที่ 159 บาท
3 ร้าน
รายละเอียดสินค้า NUBWO - Raiden (เมาส์หมาป่า) - Optical Gaming Mouse ยอดนิยม เม้าส์หมาป่า NUBWO - รุ่น NM-68 สีดำ หัวเสียบเป็นแบบ USB (เสียบแล้วเล่นได้เลย ไม่ต้องลงไดร์เวอร์) - ด้วยดีไซน์ที่กระชับและโค้งรับรูปมือ จับถนัด ไม่เมื่อยมือ และ พิเศษ 2 ปุ่มด้านข้าง ใช้สำหรับ backward และ Forward เวลาดูเว็บไซต์ทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งานหน้าเว็บมากขึ้น - ปุ่มเล็กบนด้านล่าง ใช้ปรับ DPI ได้ทั้งหมด 4 ระดับ (800 / 1200 / 1600 / 2400) - เป็นรุ่นยอดนิยมในร้านเกมส์ และอินเทอร์เน็ต แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์แพคเกจสวยงาม รูปทรงสวยงาม ผิวสัมผัสดีขนาดพอดีมือ ใช้ได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ หัว USB ชุบทอง เพิ่มความเร็วในการส่งข้อมูล ติดตัวกรองกันสัญญานรบกวน - รองรับวินโดวส์ ทุกระบบ และ Macintosh รายละเอียดเพิ่มเติม - เซ็นเซอร์ ออพติคัล - ชื่อรุ่น Raiden (ไรเด็น) - รูปแบบ มีสาย - สี ดํา - จำนวนปุ่ม 6 - ปุ่มปรับระดับ DPI มี - ระดับ DPI (800 / 1200 / 1600 / 2400) - ชนิดของสาย สายไฟเบอร์ - พอร์ตการเชื่อมต่อ USB - คุณสมบัติพิเศษ ไฟ 7 สี - รหัสสินค้า NM-68 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NO-056
เริ่มต้นที่ 99 บาท
4 ร้าน
หูฟังที่มีความนุ่มสบาย ทุกครั้งทีได้ใช้ฟัง รูปทรงดีไซน์ กะทัดรัด แข็งแรงทนทาน รูปลักษณ์ล้ำสมัย ได้ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย “หูฟังหมาป่า” หูฟังคุณภาพโดยเอาแจ็คของหูฟัง+แจ็คไม รวมเข้าด้วยกันสามารถใช้กับโทรศัพย์มือถือ และ Notebook ให้เสียงเบสหนักแน่น เสียงคุณภาพมาตรฐาน สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขนาดของศรีษะของท่านได้ ขนาดไมโครโฟน Ø6.0 x 5.0mm ความไว : -56 ± 2dB ทิศทาง : รอบทิศทาง ความต้านทาน : ≤2.2kΩ เส้นผ่านศูนย์กลางของลำโพง : Ø30.0mm ความต้านทาน : 32Ω ช่วงตอบสนองความถี่ : 20Hz ถึง 20kHz ความดันเสียงขาออก : 105.0 ± 3dB ปลั๊ก : Ø3.5mm ความยาวสาย : 2.2 เมตร การควบคุมระดับเสียงและไมโครโฟน : มี วัสดุของสาย : พีวีซี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NO-V1
เริ่มต้นที่ 249 บาท
2 ร้าน
หูฟัง NUBWO รุ่น NO-V1 สายถักหนา2ชั้น (สายยาง+สายถัก) สายหนาพิเศษ 5 mm เป็นหูฟังยาง สามารถบิดงอได้ ความทนทานสูง เหมาะกับร้านเน็ต&คอเกมส์อย่างมาก ที่ครอบหูเป็นฟองน้ำอย่างดีหุ้มด้วยหนัง PU คุณภาพสูงเวลาสวมใส่ทำให้รู้สึกสบายไม่เจ็บหู และที่ครอบหูขนาดใหญ่ (ครอบทั้งหู) ระบบเสียงดี และสายขนาดใหญ่เป็นสายถักด้วยเชือกและหุ้มด้วยยางอีก 1 ชั้น หนาพิเศษถึง 5.0mm ทำให้ทนทานต่อแรงกระชาก หัวแจ๊กหุ้มด้วยทองอัพเกรด A อย่างดี ** หูฟังขนาดใหญ่ถึง 10ซม. (ตัวใหญ่ใส่สบายมากครับ) **สายไฟทองแดงเกรดA 14 เส้นตีเกรียวไม่ขาดในง่าย หนังหุ้มฟองน้่ำสั่งทำพิเศษใช้นานไม่แตกลายงา สายเชือกถักเกรด คุณภาพสูงสายหนา 5.0mm แจ็คหัวทองอัพเกรดA มี 3สี ( สีเหลือง สีแดง สีเขียว ) (ครอบทั้งหูตัวใหญ่) คุณสมบัติ ลำโพง ขนาด 32 MM. ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20-20KHz เสียงคมชัดโดนใจ ความยาวสาย 2.2 m ใช้งานกับคอมพิวเตอร์ และ สามร์ทโฟน,iPhone,iPad,MP3/4,ที่มีแจ็คขนาด 3.5 มม. #์ฺ๊NUBWO #หูฟังเกมมิ่ง #แบบเต็มหู #ใส่สบาย #รุ่น #NO-V1 #สีแดง #สีเหลือง #สีเขียว #สีดำ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo 040
เริ่มต้นที่ 155 บาท
4 ร้าน
NUBWO หูฟังพร้อมไมค์ NO-040 • หูฟังพร้อมไมค์ลอย NUBWO NO-040 High Grade • เป็นหูฟังพร้อมไมโครโฟนในตัว ยี่ห้อ NUBWO NO-040R สำหรับรุ่นนี้ เสียงดีมากๆ • ที่ครอบหูฟังเป็นฟองน้ำบุด้วยหนังเทียมอย่างหนาอีกชั้นนุ่มสบายหู เวลาฟังนานๆจึงรู้สึกสบายมาก • เมื่อครอบหูฟังแล้วเสียงรอบข้างจะเข้ามาไม่ได้ ออกแบบมาเพื่อตัดเสียงจากภายนอก • แกนหูฟังจะเป็นแกนเหล็ก หุ้มด้วยยางพลาสติกหนาสีเหลืองสลับดำ • สามารถปรับระดับได้ตามขนาดศีรษะ และมีที่ปรับระดับเสียงอยู่ที่ข้างหูฟัง • ด้านข้างหูฟังเป็นลายหมาป่า ส่วนไมค์จะออกแบบเป็นพลาสติกใสนิ่มๆ • ความยาวสาย 2.2 เมตร (สายหนาสีแดงสลับดำ) อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NS-004
เริ่มต้นที่ 260 บาท
2 ร้าน
NUBWO ลำโพงคอม USB หมาป่า รุ่น-NS- 004 ลำโพงตั้งโต๊ะ USB สำหรับคอมพิวเตอร์ - โทรศัพท์มือถือ - หรือใช้กับเครื่องที่มีช่องหูฟันที่เป็นแจ็คหัว3.5 เชื่อมต่อสาย USB เข้ากับ PORT USของคอมพิวเตอร์ใช้พลังงานไฟฟ้าจากช่องเสียบUSB เชื่อมต่อแจ็คสัญญาณเสียงจากลำโพงเข้ากับช่องต่อหูฟังของคอมพิวเตอร์(สีเขียว) หรือเครื่องเล่นเพลงดิจิตอลอื่นๆเพื่อรับสัญญาณเสียง เพิ่มเสียงลดเสียงได้ที่สายของลำโพง ลำโพงมีรปทรงที่น่ารักสาวงาน ลำโพงมีขนาดไม่ใหญ่แต่งเสียงดีและเสียงดังดีมาก เสียงเบสดีนุ่น ลำโพงขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก Specifications ขนาดลำโพง : 2 Inch กำลังขับ. : 3 w rms x2 ความถี่. : 50Hz-20Khz ความต้านทาน : 4 Ohms ความยาวสาย : 100CM ขนาดแจ็ค : 3.5MM พลังงานจากช่องUSB : DC 5.0V ขนาด : 11 X 11.5 X 10.7ซ.ม น้ำหนัก : 1 กก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo No-3000
เริ่มต้นที่ 350 บาท
2 ร้าน
NUBWO หูฟังหมาป่า รุ่น NO-3000 - หูฟังพร้อมไมค์สำหรับเล่นเกมส์ และใช้สนทนาออนไลน์ - Super Bass ให้เสียงหนักแน่น - หูฟังชนิดครอบหูช่วยป้องกันเสียงรบกวนภายนอก - มีตัว Volume ปรับระดับเสียงที่หูฟัง - สายถักแข็งแรงทนทาน - ความไวเสียง:-54dB ± 3dB - ระบบเสียงของหูฟังรุ่นนี้จะเป็นลำโพง 2.1 - การควบคุมทิศทาง: Omnidirectional - ความต้านทาน: 32Ω - เส้นผ่าศูนย์กลางขับ: ɸ40.0mm - การตอบสนองความถี่: 20 ~ 20kHz - เส้นผ่าศูนย์กลางเสียบขาเข้า: ɸ3.5mm ราคาเพียง 360 บาทรวมส่ง จากราคาปกติ 690 บาท ตอนนี้มี 3 สี (ดำ/ฟ้า ดำ/แดง ขาว) #หูฟัง #หูฟังเสียงดี #หูฟังครอบหู #หูฟังมีไมค์ #หูฟังของแท้ #nubwo #headphone อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NO-003N
เริ่มต้นที่ 100 บาท
3 ร้าน
หูฟัง NO-003N ออกแบบมาเป็นพิเศษ กระทัดรัด พกพาได้ทุกทีสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขนาดของศรีษะของท่านได้ มีปุ่มปรับระดับเสียงที่สายของหูฟัง สามารถลด-เพิ่ม ระดับเสียงได้อย่างง่ายดาย ตัวสายทำจากยางคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ตัวหูฟังมีฟองน้ำชนิดพิเศษหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ เพื่อการสัมผัสที่นุ่มนวล กระชับ ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ท่านรับรู้ถึงเสียงที่มีคุณภาพได้อย่างเต็มอรรถรส SPECIFICATION ขนาดไมโครโฟน: Ø6.0 x 5.0mm ความไว: -56 ± 2dB ทิศทาง: รอบทิศทาง ความต้านทาน: ≤2.2kΩ เส้นผ่านศูนย์กลางของลำโพง: Ø30.0mm ความต้านทาน: 32Ω ช่วงตอบสนองความถี่: 20Hz ถึง 20kHz ความดันเสียงขาออก: 105.0 ± 3dB ปลั๊ก: Ø3.5mm ความยาวสาย: 2.2 เมตร การควบคุมระดับเสียงและไมโครโฟน: มี วัสดุของสาย: พีวีซี 📌📌 แจ้งเรื่องการสั่งซื้อและการจัดส่งสินค้าค่ะ 📌📌 1. การจัดส่งโดย EMS และ Registered Mail - สั่งซื้อได้ 2 ชิ้นต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้นค่ะ 2. การจัดส่งโดย Kerry - สั่งซื้อได้ไม่เกิน 5 ชิ้นต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้นค่ะ 3. จัดส่งทุกวันจันทร์-วันเสาร์ (วันเสาร์เฉพาะขนส่งเคอรี่) 📌📌 📌📌 สอบถามเพิ่มเติมได้ทางแชทนะคะ📌📌📌📌 #NUBWO #หูฟัง อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NF-36
เริ่มต้นที่ 257 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า NUBWO Guardian พัดลมรองโน๊ตบุ๊ค รุ่น NF-36 (สีดำ) NUBWO Guardian พัดลมรองโน๊ตบุ๊ค รุ่น NF-36 (สีดำ)​ คุณสมบัติ - แท่นระบายความร้อนสำหรับ NoteBook ขนาด 12-17.4 นิ้ว รุ่น NF-36 - วัสดุทำจากเหล็กเคลือบสีฟ้า(ส่วนที่เป็นตะแกรง) และพลาสติก (ส่วนที่เป็นกรอบด้านนอก) - ขนาด 140 x 140 x 15 mm (ความสูงสามารถปรับระดับได้ 4 ระดับ) - ฐานรองออกแบบให้เป็นรูระบายอากาศเล็ก กระจายความร้อนระบายลงสู่ด้านล่าง - พัดลมระบายความร้อน เป็นพัดลมใหญ่ ขนาด 14 ซม. จำนวน 2 ตัว ระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม - ความเร็วรอบพัดลม 1200 รอบ (+-10%) - เสียงเงียบ (26.5 เดซิเบล) - มีไฟสีฟ้าสวยงามส่องสว่าง เมื่อเปิดใช้งาน - ด้านล่างมีขาเสียบเพื่อล็อกตัว Notebook ไม่ให้ไหลลงด้านล่าง - USB 2 Port (1 Port ไว้เสียบกับ USB Port ของ Notebook เพื่อดึงไฟจ่ายเข้าอุปกรณ์ เหลือว่างอีก 1 Port ไว้เสียบชาร์จไฟอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ได้ เช่น พัดลม USB มือถือ Tablet อื่นๆ ) - กินกำลังไฟต่ำ ใช้ไฟแค่ 5V จาก USB Port - มีสวิตช์เปิด-ปิด แยกเพื่อตัดไฟต่างหาก เมื่อไม่ต้องการใช้งาน - เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็น และควรมีติดประจำไว้สำหรับผู้ที่ใช้งาน Notebook และเปิดเครื่องใช้งานติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องให้นานขึ้น อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NM-07
เริ่มต้นที่ 149 บาท
2 ร้าน
คุณสมบัติ คุณลักษณะ เป็นเมาส์ 6 ปุ่มที่สามารถปรับความเร็วเมาส์ได้ถึง 4 ระดับ เหมาะกับการใช้เล่นเกมส์ทุกประเภท พร้อมกับปุ่ม Back and Forward ซึ่งจะสะดวกเวลาใช้งานในหน้าเว็บ ตัวเมาส์ถ่วงด้วยโลหะเพิ่มความแม่นยำในการควบคุม Specifications เซ็นเซอร์ ออพติคัล ชื่อรุ่น Olcan (ออลแคน) รูปแบบ มีสาย สี ดํา จำนวนปุ่ม 6 ปุ่มปรับระดับ DPI มี ชนิดของสาย สายไฟเบอร์ พอร์ตการเชื่อมต่อ USB คุณสมบัติพิเศษ - รหัสสินค้า NM-07 ความละเอียด (ความเร็ว) สามารถปรับความเร็วได้ 4 ระดับด้วยสวิทช์ - 400 DPI - 800 DPI - 1600 DPI - 2400 DPI รองรับ Win2000/XP/Vista/Win 7/Win 8 หรือสูงกว่า อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NJ-26
เริ่มต้นที่ 250 บาท
2 ร้าน
คุณสมบัติ จอยสติ๊กพร้อมระบบสั่น เชื่อมต่อผ่านสาย USB ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้ง่าย รองรับเกมที่คุณโปรดปรานได้อย่างลงตัว ตั้งค่าให้ปุ่มกดแต่ละปุ่มทำงานแทนปุ่มคำสั่งของคีย์บอร์ดและเมาส์ได้ จับถนัดมือ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ยาวนานได้อย่างสะดวกสบาย เพิ่มความสนุกในการเล่นเกม ด้วยระบบสั่นโดยมอเตอร์ 2 ตัวภายใน รองรับการใช้งานกับพอร์ต USB 2.0/1.1 ความยาวสาย 1.8 เมตร รายละเอียดสินค้า จอยเกมส์ NUBWO รุ่น NJ-26 สนุกไปกับเกมมากกว่าที่เคยด้วยจอยสติ๊กจาก NUBWO มาพร้อมรูปทรงอันโดดเด่นจับถนัดมือ ด้วยปุ่มควบคุมการทำงานได้รับการ ออปแบบมาให้มีโครงสร้างแข็งแรงและคงทนต่อการใช้งาน ซึ่งยังใส่ปุ่มควบคุมแบบอนาล็อคเพิ่มเข้ามาเพื่อการสั่งการอย่างอิสระ มากกว่าการกดปุ่มทิศทางแบบเดิม สามารถปรับเปลี่ยนทิศทางในการควบคุมได้ 360 องศารอบตัว เพิ่มความรู้สึกให้คุณเข้าถึงอารมณ์ ในเกมด้วยมอเตอร์สั่นไหว 2 ตัว จอยสติ๊กที่คุณคุ้นเคย ด้วยการออกแบบที่อิงกับรูปทรงของจอยสติ๊กบนเครื่องเล่นเกมคอนโซล ทำให้คุณไม่เสียเวลาในการเรียนรู้ตำแหน่งปุ่มให้นานนัก รูปทรงที่จับสบายมือ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ยาวนานด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสรีระและการใช้งาน ให้คุณควบคุมได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ก่อให้เกิดความเมื่อยล้า เชื่อมต่อแบบ USB สามารถใช้งานกับ PC ผ่านการเชื่อมต่อแบบ USB ได้โดยทันที โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม รองรับการปรับแต่งผ่านซอฟต์แวร์ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ทั้งเกมใหม่และเกมเก่าด้วยซอฟต์แวร์ปรับแต่งจอยสติ๊กภายในกล่อง ให้คุณสามารถตั้งค่าปุ่มบน จอยสติ๊กทำหน้าที่แทนเมาส์หรือคีย์บอร์ดได้อย่างสะดวก บนการใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ปุ่มอันครบครัน จำนวนปุ่มบนจอยสติ๊ก 10 ปุ่ม พร้อมปุ่มทิศทางแบบดิจิตอล 1 ชุด และแบบอนาล็อก 2 ชุด รองรับการบังคับทิศทางได้ 8 ทิศทาง ยี่ห้อ : NUBWO รุ่น : NJ-26 สี : สี Red, สี Black, สี Blue ลักษณะพิเศษ จอยสติ๊กพร้อมระบบสั่น เชื่อมต่อผ่านสาย USB ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้ง่าย รองรับเกมที่คุณโปรดปรานได้อย่างลงตัว ตั้งค่าให้ปุ่มกดแต่ละปุ่มทำงานแทนปุ่มคำสั่งของคีย์บอร์ดและเมาส์ได้ จับถนัดมือ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ยาวนานได้อย่างสะดวกสบาย เพิ่มความสนุกในการเล่นเกม ด้วยระบบสั่นโดยมอเตอร์ 2 ตัวภายใน รองรับการใช้งานกับพอร์ต USB 2.0/1.1 ความยาวสาย 1.8 เมตร ข้อมูลทางเทคนิค รองรับการเชื่อมต่อผ่านช่อง USB 2.0/1.1 ติดตั้งมอเตอร์สำหรับสั่นจำนวน 2 ตัว จำนวนปุ่มบนจอยสติ๊ก 8 directional buttons 8 fire buttons 2 axes Select, Start, Analog รองรับการใช้งานร่วมกับ Windows 7/Vista/XP/2000/ME/98 ขนาดและน้ำหนัก ขนาด 12 x 16.3 x 5.4 เซนติเมตร น้ำหนัก 290 กรัม อุปกรณ์ในกล่อง จอยเกมส์ NUBWO รุ่น NJ-26 แผ่นติดตั้ง Driver สำหรับ PC อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NP-021-Speed Edition
เริ่มต้นที่ 120 บาท
3 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า NUBWO แผ่นรองเมาส์ Speed Edition 780x300mm รุ่น NP-021 (ดำเหลือง) NUBWO แผ่นรองเมาส์ Speed Edition 780x300mm รุ่น NP-021 คุณสมบัติ - พื้นผิวได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับการเล่นเกมที่ต้องใช้ความเร็ว - บริเวณด้านล่างทำจากวัสดุที่มีส่วนช่วยในการยึดติดกับโต๊ะทำให้ไม่เคลื่อนที่ในขณะที่ใช้งาน - มีตะเข็บเย็บที่ขอบทุกด้านทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน - วัสดุมีความนิ่มและยืดหยุ่นทำให้ข้อมือไม่รู้สึกเมื่อยหรือปวดล้าจากการเล่นเกมเป็นเวลานานๆ - ทำความสะอาดได้ง่าย - ด้วยขนาดที่ยาวขึ้น สามารถวางคีย์บอร์ด และเมาส์ พร้อมกันได้ - ขนาด (กว้างxยาวxหนา): 780x300x4 มม. อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Nubwo������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nubwo NK-70 990 บาท Shopee
Nubwo NK-55 698 บาท Shopee
Nubwo Nj-29 345 บาท Shopee
Nubwo NJ-35 249 บาท Shopee
Nubwo NJ-25 140 บาท HeadDaddy
Nubwo X12 590 บาท Shopee
Nubwo NM-75 143 บาท Shopee
Nubwo NK-30 490 บาท Shopee
Nubwo NS-030 273 บาท Shopee
Nubwo NM-10 129 บาท Shopee
ยอดนิยม
Nubwo NK-70

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 990 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ