แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
4,872 สินค้า
 >  nubwo

สินค้า nubwo

4,872 สินค้า

สนุกกับการเล่นเกมส์มากยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมส์หลากประเภทจาก Nubwo ในราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดดี ๆ ที่ iPriceThailand เพิ่มเติม คลิกที่นี่

เปรียบเทียบราคา
Nubwo NJ-35
เริ่มต้นที่ 249 บาท
6 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า NUBWO จอยเล่นเกม NJ-35 สำหรับ PS3 PC (สีดำ/สีแดง) Product details of NUBWO จอยเล่นเกม NJ-35 สำหรับ PS3 PC (สีดำ/สีแดง) NUBWO จอยเล่นเกม NJ-35 สำหรับ PS3 PC (สีดำ/สีแดง) คุณสมบัติ เชื่อมต่อ Port USB จอยเกมส์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในวันพักผ่อนของคุณ ใช้งานง่ายด้วยคอนโซลที่คุ้นเคย จับถนัดมือ ทนทาน 4 axises 16 ปุ่ม สนับสนุนการเชื่อมต่อ USB(USB 1.0 หรือ USB 2.0) แบบ Plag & Play สนับสนุน DirectX 7.0 หรือเวอร์ชั่นที่สูงกว่า มอเตอร์ Dual vibration feedback สนับสนุนโหมดดิจิตอลและอานาล็อค สนับสนุนเกมที่หลากหลาย เค้าโครงแบบคอนโซลที่คุ้นเคย ติดตั้งและใช้งานง่าย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo X12
เริ่มต้นที่ 590 บาท
4 ร้าน
หูฟังรุ่นพิเศษที่ทาง Nubwo X จับมือกับ Xiberia เพื่อผลิตหูฟังมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ * ไดร์เวอร์ที่เป็น 7.1 แบบจำลอง * ให้เสียงรอบทิศทางเสมือนจริง เสียงกว้าง คมชัดและเบสแน่น * รูปทรงที่เรียบง่ายหรู เป็นเอกลักษณ์ * มีน้ำหนักที่เบา ทำให้เวลาใส่นานๆ ไม่รู้สึกปวดหรือเกิดอาการล้าที่หู * ที่คาดศีรษะยืดหยุ่นรองรับทุกสรีระ ทุกเพศทุกวัย X12 Xiberia หูฟังรุ่นพิเศษที่ทาง Nubwo X จับมือกับ Xiberia เพื่อผลิตหูฟังมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ ด้วยไดร์เวอร์ที่เป็น 7.1 แบบจำลอง ให้เสียงรอบทิศทางเสมือนจริง เสียงกว้าง คมชัดและเบสแน่น ด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายหรู เป็นเอกลักษณ์ มีน้ำหนักที่เบา ทำให้เวลาใส่นานๆ ไม่รู้สึกปวดหรือเกิดอาการล้าที่หู ที่คาดศีรษะยืดหยุ่นรองรับทุกสรีระ ทุกเพศทุกวัย มาพร้อมประสบการณ์พิเศษเพื่อเกมเมอร์โดย – ขนาดหูฟัง 50mm – ระบบเสียง 7.1 จำลองเหมือนจริง เพิ่มอรรถรสและประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ – ไฟ LED สวยงาม – ตัวครอบหูหุ้มด้วยหนังเทียม ยืดหยุ่น และนุ่มใส่สบายไม่เมื่อยหู – ที่คาดศีรษะสามารถปรับเลื่อนได้เองตามขนาดศีรษะของผู้ใช้แต่ละคน – หัวแบบ USB – สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องลง Driver ใดๆ *พิเศษ มีให้เลือกทั้งแบบไมค์สั้น และไมค์ยาว SPCIFICATIONS Speaker Diameter: 50mm Impedance: 32 Sensitivity: 96dB +/- 3dB Frequency Response: 20HZ – 20KHZ Max Input Power: 20mW Cord Lenght: 2.2m Plug: USB MICROPHONE Dimension: 6.0 x 2.7mm Sensitvity: 48dB +- 3dB Impedance: 2.2K Directivity: Omnidirectional อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NK-30
เริ่มต้นที่ 490 บาท
1 ร้าน
คุณสมบัติและฟังก์ชันพิเศษ - สีพิเศษ wasd และลูกศร - ฟังก์ชันกุญแจที่จะเปลี่ยนระหว่างลูกศรและ wasd กุญแจ - ฟังก์ชันคีย์เพื่อเปลี่ยนระหว่างไฟ led - ฟังก์ชันคีย์เพื่อปรับความสว่างของปุ่มพิมพ์ใหญ่ - ฟังก์ชันคีย์เพื่อเปลี่ยนโหมดแสง - ฟังก์ชันคีย์เพื่อปรับความเร็วของการถ่ายโอนข้อมูลจากแป้นพิมพ์ไปยัง pc - น้ำระบายน้ำใต้แป้นพิมพ์ - 12 มัลติมีเดียคีย์ รายละเอียด ชื่อ: ว่าง สไตล์: เคเบิ้ล Backlight: สีฟ้าเข้มน้ำเงินขาวม่วงแดงเหลืองชมพู จำนวนของกุญแจ: 104 ประเภทเคเบิ้ล: พอร์ต: usb อยู่ ฟังก์ชัน keys: ใช่ คุณสมบัติพิเศษ: 12 คีย์มัลติมีเดีย รุ่นไม่: nk-030 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NO-550
เริ่มต้นที่ 219 บาท
4 ร้าน
NUBWO หูฟังคอมพิวเตอร์ รุ่น NO-550 – สีดำ หูฟังที่มีความนุ่มสบาย ทุกครั้งทีได้ใช้ฟัง รูปทรงดีไซน์ กะทัดรัด แข็งแรงทนทาน รูปลักษณ์ล้ำสมัย ได้ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย ด้วยการออกแบบที่ดูหรูหรา มีระดับ ทำให้เมื่อใช้แล้ว จะทำให้ดูมีสไตล์เป็นอย่างมาก “หูฟังหมาป่า” หูฟังคุณภาพ ที่มาพร้อมกับไมโครโฟน ให้เสียงเบสหนักแน่น เสียงคุณภาพมาตรฐาน สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขนาดของศรีษะของท่านได้ มีปุ่มปรับระดับเสียงที่สายของหูฟัง สามารถลด-เพิ่ม ระดับเสียงได้อย่างง่ายดาย ตัวสายทำจากยางคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ตัวหูฟังมีฟองน้ำชนิดพิเศษหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ เพื่อการสัมผัสที่นุ่มนวล กระชับ ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ท่านรับรู้ถึงเสียงที่มีคุณภาพได้อย่างเต็มอรรถรส SPECIFICATION ขนาดไมโครโฟน: Ø6.5 x 5.0mm ความไว: -54 dB ±3 dB ทิศทาง: รอบทิศทาง ความต้านทาน: ≤2.2kΩ เส้นผ่านศูนย์กลางของลำโพง: Ø40.0mm ความต้านทาน: 32Ω ช่วงตอบสนองความถี่: 20Hz ถึง 20kHz ความดันเสียงขาออก: 105 ± 3 dB ปลั๊ก: Ø3.5mm ความยาวสาย: 2.2 เมตร การควบคุมระดับเสียงและไมโครโฟน: มี วัสดุของสาย: พีวีซี 📌📌 แจ้งเรื่องการสั่งซื้อและการจัดส่งสินค้าค่ะ 📌📌 1. การจัดส่งโดย EMS และ Registered Mail - สั่งซื้อได้ 2 ชิ้นต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้นค่ะ 2. การจัดส่งโดย Kerry - สั่งซื้อได้ไม่เกิน 5 ชิ้นต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้นค่ะ 3. จัดส่งทุกวันจันทร์-วันเสาร์ (วันเสาร์เฉพาะขนส่งเคอรี่) 📌📌 📌📌 สอบถามเพิ่มเติมได้ทางแชทนะคะ📌📌📌📌 #NUBWO #หูฟัง อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NJ-28
เริ่มต้นที่ 159 บาท
5 ร้าน
NUBWO USB จอยเกมมิ่ง รุ่น NJ-28 อยเกมส์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในวันพักผ่อนของคุณ ใช้งานง่ายด้วยคอนโซลที่คุ้นเคย จับถนัดมือ ทนทาน มีระบบสั่น เพิ่มความตื่นเต้น สมจริงในการเล่นเกมส์ ติดตั้งง่ายแค่เสียบ USB คุณก็พร้อมที่จะสนุกไปกับเกมส์โปรดของคุณ ข้อมูลจำเพาะ 4 axises 12 ปุ่ม สนับสนุนการเชื่อมต่อ USB(USB 1.0 หรือ USB 2.0)แบบ Plag & Play สามารถใช้ได้กับระบบ Windows 98/2000/ME/XP/7/VISTA สนับสนุน DirectX 7.0 หรือเวอร์ชั่นที่สูงกว่า มอเตอร์ Dual vibration feedback สนับสนุนโหมดดิจิตอลและอานาล็อค สนับสนุนเกมที่หลากหลาย เค้าโครงแบบคอนโซลที่คุ้นเคย ติดตั้งและใช้งานง่าย จับสบายเหมาะมือ #NUBWO #NJ-28 #JOY #จอย #จอยเกมมิ่ง #Joy #Nubwo รุ่น #NJ-28 *#ของแท้รับประกัน1ปี* อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NS-11
เริ่มต้นที่ 214 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า NUBWO ลำโพง ยูเอสบี รุ่น NS-11 (สีดำ) คุณสมบัติ การออกแบบ - ดีไซน์สุดเก๋เพื่อสามารถทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างราบรื่น เสียงที่สมดุลดีเยี่ยม - รูปแบบเสียงที่สมดุลและสมบูรณ์แบบ มีเสียงเบสที่หนักแน่น พลังเสียงที่ทรงพลังราวกับเสียงคำรามของหมาป่า วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุด - วัสดุที่มีคุณภาพสูง การประมวลผลรายละเอียดที่พิถีพิถันและขั้นตอนการประกอบที่สมบูรณ์แบบ ง่ายและสะดวก - รองรับอุปกรณ์ได้หลากหลาย เช่น แล็ปท็อป MP3, MP4, โทรศัพท์มือถือและประเภทอื่น ๆ อุปกรณ์อินเตอร์เฟซเสียง 3.5 นิ้ว อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo 040
เริ่มต้นที่ 155 บาท
4 ร้าน
NUBWO หูฟังพร้อมไมค์ NO-040 • หูฟังพร้อมไมค์ลอย NUBWO NO-040 High Grade • เป็นหูฟังพร้อมไมโครโฟนในตัว ยี่ห้อ NUBWO NO-040R สำหรับรุ่นนี้ เสียงดีมากๆ • ที่ครอบหูฟังเป็นฟองน้ำบุด้วยหนังเทียมอย่างหนาอีกชั้นนุ่มสบายหู เวลาฟังนานๆจึงรู้สึกสบายมาก • เมื่อครอบหูฟังแล้วเสียงรอบข้างจะเข้ามาไม่ได้ ออกแบบมาเพื่อตัดเสียงจากภายนอก • แกนหูฟังจะเป็นแกนเหล็ก หุ้มด้วยยางพลาสติกหนาสีเหลืองสลับดำ • สามารถปรับระดับได้ตามขนาดศีรษะ และมีที่ปรับระดับเสียงอยู่ที่ข้างหูฟัง • ด้านข้างหูฟังเป็นลายหมาป่า ส่วนไมค์จะออกแบบเป็นพลาสติกใสนิ่มๆ • ความยาวสาย 2.2 เมตร (สายหนาสีแดงสลับดำ) อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NO-V1
เริ่มต้นที่ 250 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า NUBWO หูฟัง เกมมิ่ง รุ่น NO-V1 NUBWO หูฟัง เกมมิ่ง รุ่น NO-V1 (สีเขียว) สินค้าชิ้นนี้ถูกผลิตโดยบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะและสามารถใช้งานได้กับ PC, Notebook, หูฟังรูปทรงรี ที่ครอบขนาดใหญ่ ครอบหูแบบเต็มใบ ลดอาการเจ็บหูเมื่อใส่เป็นเวลานานๆ ที่ครอบหูหุ้มด้วยหนัง นุ่ม สบาย มาพร้อมกับสายไฟหุ้มอย่างดี กันแรงดึง แรงกระชากได้ดีเยี่ยม มีปุ่มปรับระดับเสียงที่สายของหูฟัง สามารถลด-เพิ่ม ระดับเสียงได้อย่างง่ายดาย จัดเต็มด้วยเสียงเบสระดับสุดยอดมีเสียงที่ใส ชัดเจนและนุ่มหู ที่สุดแห่งความสบายไปกับที่ครอบหูฟังแบบเต็มใบ หูฟังคุณภาพ ที่มาพร้อมกับไมโครโฟน ให้เสียงเบสหนักแน่น เสียงคุณภาพมาตรฐาน สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขนาดของศรีษะของท่านได้ ข้อมูลจำเพาะ - ขนาดไมโครโฟน: ?6.0 x 5.0mm - ความไว: -56 ? 2dB - ทิศทาง: รอบทิศทาง - ความต้านทาน: ?2.2k? - เส้นผ่านศูนย์กลางของลำโพง: ?40.0mm - ความต้านทาน: 32? - ช่วงตอบสนองความถี่: 20Hz ถึง 20kHz - ความดันเสียงขาออก 105.0 ? 3dB - ปลั๊ก: ?3.5mm - ความยาวสาย: 2.8 เมตร - การควบคุมเสียง: ได้รับการรองรับ - วัสดุของสาย: พีวีซี - การควบคุมระดับเสียงและไมโครโฟน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NO-003N
เริ่มต้นที่ 100 บาท
3 ร้าน
หูฟัง NO-003N ออกแบบมาเป็นพิเศษ กระทัดรัด พกพาได้ทุกทีสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขนาดของศรีษะของท่านได้ มีปุ่มปรับระดับเสียงที่สายของหูฟัง สามารถลด-เพิ่ม ระดับเสียงได้อย่างง่ายดาย ตัวสายทำจากยางคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ตัวหูฟังมีฟองน้ำชนิดพิเศษหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ เพื่อการสัมผัสที่นุ่มนวล กระชับ ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ท่านรับรู้ถึงเสียงที่มีคุณภาพได้อย่างเต็มอรรถรส SPECIFICATION ขนาดไมโครโฟน: Ø6.0 x 5.0mm ความไว: -56 ± 2dB ทิศทาง: รอบทิศทาง ความต้านทาน: ≤2.2kΩ เส้นผ่านศูนย์กลางของลำโพง: Ø30.0mm ความต้านทาน: 32Ω ช่วงตอบสนองความถี่: 20Hz ถึง 20kHz ความดันเสียงขาออก: 105.0 ± 3dB ปลั๊ก: Ø3.5mm ความยาวสาย: 2.2 เมตร การควบคุมระดับเสียงและไมโครโฟน: มี วัสดุของสาย: พีวีซี 📌📌 แจ้งเรื่องการสั่งซื้อและการจัดส่งสินค้าค่ะ 📌📌 1. การจัดส่งโดย EMS และ Registered Mail - สั่งซื้อได้ 2 ชิ้นต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้นค่ะ 2. การจัดส่งโดย Kerry - สั่งซื้อได้ไม่เกิน 5 ชิ้นต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้นค่ะ 3. จัดส่งทุกวันจันทร์-วันเสาร์ (วันเสาร์เฉพาะขนส่งเคอรี่) 📌📌 📌📌 สอบถามเพิ่มเติมได้ทางแชทนะคะ📌📌📌📌 #NUBWO #หูฟัง อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NF-36
เริ่มต้นที่ 257 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า NUBWO Guardian พัดลมรองโน๊ตบุ๊ค รุ่น NF-36 (สีน้ำเงิน) NUBWO Guardian พัดลมรองโน๊ตบุ๊ค รุ่น NF-36 คุณสมบัติ - แท่นระบายความร้อนสำหรับ NoteBook ขนาด 12-17.4 นิ้ว รุ่น NF-36 - วัสดุทำจากเหล็กเคลือบสีฟ้า(ส่วนที่เป็นตะแกรง) และพลาสติก (ส่วนที่เป็นกรอบด้านนอก) - ขนาด 140 x 140 x 15 mm (ความสูงสามารถปรับระดับได้ 4 ระดับ) - ฐานรองออกแบบให้เป็นรูระบายอากาศเล็ก กระจายความร้อนระบายลงสู่ด้านล่าง - พัดลมระบายความร้อน เป็นพัดลมใหญ่ ขนาด 14 ซม. จำนวน 2 ตัว ระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม - ความเร็วรอบพัดลม 1200 รอบ (+-10%) - เสียงเงียบ (26.5 เดซิเบล) - มีไฟสีฟ้าสวยงามส่องสว่าง เมื่อเปิดใช้งาน - ด้านล่างมีขาเสียบเพื่อล็อกตัว Notebook ไม่ให้ไหลลงด้านล่าง - USB 2 Port (1 Port ไว้เสียบกับ USB Port ของ Notebook เพื่อดึงไฟจ่ายเข้าอุปกรณ์ เหลือว่างอีก 1 Port ไว้เสียบชาร์จไฟอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ได้ เช่น พัดลม USB มือถือ Tablet อื่นๆ ) - กินกำลังไฟต่ำ ใช้ไฟแค่ 5V จาก USB Port - มีสวิตช์เปิด-ปิด แยกเพื่อตัดไฟต่างหาก เมื่อไม่ต้องการใช้งาน - เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็น และควรมีติดประจำไว้สำหรับผู้ที่ใช้งาน Notebook และเปิดเครื่องใช้งานติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องให้นานขึ้น อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NJ-27
เริ่มต้นที่ 169 บาท
5 ร้าน
NUBWO จอยเกมส์ รุ่น NJ-25 คุณสมบัติ จอยเกมส์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในวันพักผ่อนของคุณ ใช้งานง่ายด้วยคอนโซลที่คุ้นเคย จับถนัดมือ ทนทาน มีระบบสั่น เพิ่มความตื่นเต้น สมจริงในการเล่นเกมส์ ติดตั้งง่ายแค่เสียบ USB คุณก็พร้อมที่จะสนุกไปกับเกมส์โปรดของคุณ ข้อมูลจำเพาะ - 4 axises 12 ปุ่ม - สนับสนุนการเชื่อมต่อ USB(USB 1.0 หรือ USB 2.0)แบบ Plag & Play - สามารถใช้ได้กับระบบ Windows 98/2000/ME/XP/7/VISTA - สนับสนุน DirectX 7.0 หรือเวอร์ชั่นที่สูงกว่า - มอเตอร์ Dual vibration feedback - สนับสนุนโหมดดิจิตอลและอานาล็อค - สนับสนุนเกมที่หลากหลาย - เค้าโครงแบบคอนโซลที่คุ้นเคย - ติดตั้งและใช้งานง่าย - จับสบายมือ # อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo No-3000
เริ่มต้นที่ 350 บาท
2 ร้าน
NUBWO หูฟังหมาป่า รุ่น NO-3000 - หูฟังพร้อมไมค์สำหรับเล่นเกมส์ และใช้สนทนาออนไลน์ - Super Bass ให้เสียงหนักแน่น - หูฟังชนิดครอบหูช่วยป้องกันเสียงรบกวนภายนอก - มีตัว Volume ปรับระดับเสียงที่หูฟัง - สายถักแข็งแรงทนทาน - ความไวเสียง:-54dB ± 3dB - ระบบเสียงของหูฟังรุ่นนี้จะเป็นลำโพง 2.1 - การควบคุมทิศทาง: Omnidirectional - ความต้านทาน: 32Ω - เส้นผ่าศูนย์กลางขับ: ɸ40.0mm - การตอบสนองความถี่: 20 ~ 20kHz - เส้นผ่าศูนย์กลางเสียบขาเข้า: ɸ3.5mm ราคาเพียง 360 บาทรวมส่ง จากราคาปกติ 690 บาท ตอนนี้มี 3 สี (ดำ/ฟ้า ดำ/แดง ขาว) #หูฟัง #หูฟังเสียงดี #หูฟังครอบหู #หูฟังมีไมค์ #หูฟังของแท้ #nubwo #headphone อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NO-056
เริ่มต้นที่ 99 บาท
3 ร้าน
หูฟังที่มีความนุ่มสบาย ทุกครั้งทีได้ใช้ฟัง รูปทรงดีไซน์ กะทัดรัด แข็งแรงทนทาน รูปลักษณ์ล้ำสมัย ได้ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย “หูฟังหมาป่า” หูฟังคุณภาพโดยเอาแจ็คของหูฟัง+แจ็คไม รวมเข้าด้วยกันสามารถใช้กับโทรศัพย์มือถือ และ Notebook ให้เสียงเบสหนักแน่น เสียงคุณภาพมาตรฐาน สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขนาดของศรีษะของท่านได้ ขนาดไมโครโฟน Ø6.0 x 5.0mm ความไว : -56 ± 2dB ทิศทาง : รอบทิศทาง ความต้านทาน : ≤2.2kΩ เส้นผ่านศูนย์กลางของลำโพง : Ø30.0mm ความต้านทาน : 32Ω ช่วงตอบสนองความถี่ : 20Hz ถึง 20kHz ความดันเสียงขาออก : 105.0 ± 3dB ปลั๊ก : Ø3.5mm ความยาวสาย : 2.2 เมตร การควบคุมระดับเสียงและไมโครโฟน : มี วัสดุของสาย : พีวีซี อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NS-004
เริ่มต้นที่ 260 บาท
2 ร้าน
NUBWO ลำโพงคอม USB หมาป่า รุ่น-NS- 004 ลำโพงตั้งโต๊ะ USB สำหรับคอมพิวเตอร์ - โทรศัพท์มือถือ - หรือใช้กับเครื่องที่มีช่องหูฟันที่เป็นแจ็คหัว3.5 เชื่อมต่อสาย USB เข้ากับ PORT USของคอมพิวเตอร์ใช้พลังงานไฟฟ้าจากช่องเสียบUSB เชื่อมต่อแจ็คสัญญาณเสียงจากลำโพงเข้ากับช่องต่อหูฟังของคอมพิวเตอร์(สีเขียว) หรือเครื่องเล่นเพลงดิจิตอลอื่นๆเพื่อรับสัญญาณเสียง เพิ่มเสียงลดเสียงได้ที่สายของลำโพง ลำโพงมีรปทรงที่น่ารักสาวงาน ลำโพงมีขนาดไม่ใหญ่แต่งเสียงดีและเสียงดังดีมาก เสียงเบสดีนุ่น ลำโพงขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก Specifications ขนาดลำโพง : 2 Inch กำลังขับ. : 3 w rms x2 ความถี่. : 50Hz-20Khz ความต้านทาน : 4 Ohms ความยาวสาย : 100CM ขนาดแจ็ค : 3.5MM พลังงานจากช่องUSB : DC 5.0V ขนาด : 11 X 11.5 X 10.7ซ.ม น้ำหนัก : 1 กก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NJ-26
เริ่มต้นที่ 250 บาท
2 ร้าน
คุณสมบัติ จอยสติ๊กพร้อมระบบสั่น เชื่อมต่อผ่านสาย USB ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้ง่าย รองรับเกมที่คุณโปรดปรานได้อย่างลงตัว ตั้งค่าให้ปุ่มกดแต่ละปุ่มทำงานแทนปุ่มคำสั่งของคีย์บอร์ดและเมาส์ได้ จับถนัดมือ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ยาวนานได้อย่างสะดวกสบาย เพิ่มความสนุกในการเล่นเกม ด้วยระบบสั่นโดยมอเตอร์ 2 ตัวภายใน รองรับการใช้งานกับพอร์ต USB 2.0/1.1 ความยาวสาย 1.8 เมตร รายละเอียดสินค้า จอยเกมส์ NUBWO รุ่น NJ-26 สนุกไปกับเกมมากกว่าที่เคยด้วยจอยสติ๊กจาก NUBWO มาพร้อมรูปทรงอันโดดเด่นจับถนัดมือ ด้วยปุ่มควบคุมการทำงานได้รับการ ออปแบบมาให้มีโครงสร้างแข็งแรงและคงทนต่อการใช้งาน ซึ่งยังใส่ปุ่มควบคุมแบบอนาล็อคเพิ่มเข้ามาเพื่อการสั่งการอย่างอิสระ มากกว่าการกดปุ่มทิศทางแบบเดิม สามารถปรับเปลี่ยนทิศทางในการควบคุมได้ 360 องศารอบตัว เพิ่มความรู้สึกให้คุณเข้าถึงอารมณ์ ในเกมด้วยมอเตอร์สั่นไหว 2 ตัว จอยสติ๊กที่คุณคุ้นเคย ด้วยการออกแบบที่อิงกับรูปทรงของจอยสติ๊กบนเครื่องเล่นเกมคอนโซล ทำให้คุณไม่เสียเวลาในการเรียนรู้ตำแหน่งปุ่มให้นานนัก รูปทรงที่จับสบายมือ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ยาวนานด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสรีระและการใช้งาน ให้คุณควบคุมได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ก่อให้เกิดความเมื่อยล้า เชื่อมต่อแบบ USB สามารถใช้งานกับ PC ผ่านการเชื่อมต่อแบบ USB ได้โดยทันที โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม รองรับการปรับแต่งผ่านซอฟต์แวร์ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ทั้งเกมใหม่และเกมเก่าด้วยซอฟต์แวร์ปรับแต่งจอยสติ๊กภายในกล่อง ให้คุณสามารถตั้งค่าปุ่มบน จอยสติ๊กทำหน้าที่แทนเมาส์หรือคีย์บอร์ดได้อย่างสะดวก บนการใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ปุ่มอันครบครัน จำนวนปุ่มบนจอยสติ๊ก 10 ปุ่ม พร้อมปุ่มทิศทางแบบดิจิตอล 1 ชุด และแบบอนาล็อก 2 ชุด รองรับการบังคับทิศทางได้ 8 ทิศทาง ยี่ห้อ : NUBWO รุ่น : NJ-26 สี : สี Red, สี Black, สี Blue ลักษณะพิเศษ จอยสติ๊กพร้อมระบบสั่น เชื่อมต่อผ่านสาย USB ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้ง่าย รองรับเกมที่คุณโปรดปรานได้อย่างลงตัว ตั้งค่าให้ปุ่มกดแต่ละปุ่มทำงานแทนปุ่มคำสั่งของคีย์บอร์ดและเมาส์ได้ จับถนัดมือ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ยาวนานได้อย่างสะดวกสบาย เพิ่มความสนุกในการเล่นเกม ด้วยระบบสั่นโดยมอเตอร์ 2 ตัวภายใน รองรับการใช้งานกับพอร์ต USB 2.0/1.1 ความยาวสาย 1.8 เมตร ข้อมูลทางเทคนิค รองรับการเชื่อมต่อผ่านช่อง USB 2.0/1.1 ติดตั้งมอเตอร์สำหรับสั่นจำนวน 2 ตัว จำนวนปุ่มบนจอยสติ๊ก 8 directional buttons 8 fire buttons 2 axes Select, Start, Analog รองรับการใช้งานร่วมกับ Windows 7/Vista/XP/2000/ME/98 ขนาดและน้ำหนัก ขนาด 12 x 16.3 x 5.4 เซนติเมตร น้ำหนัก 290 กรัม อุปกรณ์ในกล่อง จอยเกมส์ NUBWO รุ่น NJ-26 แผ่นติดตั้ง Driver สำหรับ PC อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo NM-07
เริ่มต้นที่ 149 บาท
2 ร้าน
คุณสมบัติ คุณลักษณะ เป็นเมาส์ 6 ปุ่มที่สามารถปรับความเร็วเมาส์ได้ถึง 4 ระดับ เหมาะกับการใช้เล่นเกมส์ทุกประเภท พร้อมกับปุ่ม Back and Forward ซึ่งจะสะดวกเวลาใช้งานในหน้าเว็บ ตัวเมาส์ถ่วงด้วยโลหะเพิ่มความแม่นยำในการควบคุม Specifications เซ็นเซอร์ ออพติคัล ชื่อรุ่น Olcan (ออลแคน) รูปแบบ มีสาย สี ดํา จำนวนปุ่ม 6 ปุ่มปรับระดับ DPI มี ชนิดของสาย สายไฟเบอร์ พอร์ตการเชื่อมต่อ USB คุณสมบัติพิเศษ - รหัสสินค้า NM-07 ความละเอียด (ความเร็ว) สามารถปรับความเร็วได้ 4 ระดับด้วยสวิทช์ - 400 DPI - 800 DPI - 1600 DPI - 2400 DPI รองรับ Win2000/XP/Vista/Win 7/Win 8 หรือสูงกว่า อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Nubwo Nexus X13
เริ่มต้นที่ 299 บาท
2 ร้าน
SeNdEm X13 หูฟังiPhone7 SeNdEm X13 คุยสายได้ รายละเอียดสินค้า + ข้อกำหนด Bluetooth: บลูทู ธ V4.2 WT โปรโตคอลการสนับสนุน A2DP, AVRCP, HSP, HFP + ความถี่ในการส่ง: 2.4GHz; + ลำโพง: 14 มม + ความต้านทาน: 32Ω± 15% + ความไว: 98db ± 3db + แจ็ค Audio: ขั้วต่อสายฟ้า; + สายเคเบิล: ลวดเคลือบยืดหยุ่นสูง TPE, ความยาวสายเคเบิล: 1.2 ม + น้ำหนักผลิตภัณฑ์: 10g; + รองรับสายควบคุม: การควบคุมสายอัจฉริยะ (สามารถปรับระดับเสียง, ก่อนหน้า / ถัดไป, หยุด / เริ่ม, รองรับฟังก์ชั่นโทร); + ดีไซน์ในหูสวมใส่สบายไม่ลื่นหลุดออกแบบมาเพื่อควบคุมการเชื่อมต่อของผลิตภัณฑ์ iPhone ทั้งหมด + สนับสนุนระบบ IOS ทั้งหมด (iPhone 7/7 Plus) วิธีการเชื่อมต่อหูฟังรุ่นนี้ เสียบปลั๊กเสียง + เสียบสายไฟเข้ากับ iPhone 7/7 Plus (หูฟัง Lightning รุ่นใหม่ใช้ได้กับไอโฟนทุกรุ่นและอัพเดทไอโฟนป็น ios10 ขึ้นไป) + เชื่อมต่อ Audio jack กับบลูทู ธ ของเครื่อง + เลือกจับคู่กับ x13 รอสัญญาณเชื่อมต่อได้ทำงานหูฟังรุ่นนี้ได้ทั้งฟังเพลงและรับสาย #หูฟังiPhone7 #Bluetooth #iphone8 #IPHONEX #iphone7puls อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา nubwo ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nubwo NK-70 1,290 บาท Advice Online
Nubwo NK-55 771 บาท Shopee
Nubwo Nj-29 350 บาท Shopee
Nubwo NJ-25 140 บาท HeadDaddy
Nubwo NJ-35 249 บาท Shopee
Nubwo X12 590 บาท Shopee
Nubwo NM-75 143 บาท Lazada
Nubwo NK-30 490 บาท Shopee
Nubwo NO-550 219 บาท Shopee
Nubwo NM-10 129 บาท Shopee
ยอดนิยม
Nubwo NK-70

ราคาดีที่สุดที่ Advice Online 2,299 บาท 1,290 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Nubwo ประเทศไทย – สนุกได้มากกว่าเดิมถ้าเลือกใช้อุปกรณ์การเล่นเกมส์ที่ใช่

สำหรับเกมเมอร์ทั้งหลายแล้ว หากอยากจะสนุกกับเกมส์ที่เล่นมากกว่าเดิม ต้องเลือกอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกมส์ที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ความสนุกสนาน และความตื่นเต้นถึงขั้นสุด และวันนี้แบรนด์ผู้จัดจำหน่ายเครื่องเล่นเกมส์ Nubwo และเครื่องเสียงและ Hi Fi Nubwo จะมาแบ่งปันการเลือกอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมส์ที่ใช่สำหรับคุณ

เลือกซื้อคีย์บอร์ดเกมเมอร์อย่างไรถึงเรียกว่าซื้อเป็น

คีย์บอร์ดเกมเมอร์นั้นเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เกมมิ่ง (Gaming gear) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นคีย์บอร์ดที่มีกลไกและลูกเล่นที่ช่วยให้การเล่นเกมส์นั้นง่ายและสนุกยิ่งขึ้น โดยแต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์ก็จะมีฟังก์ชันและลูกเล่นที่แตกต่างกันไป โดยก่อนที่จะเลือกซื้อคีย์บอร์ดเกมเมอร์ที่ใช่สำหรับตัวคุณได้นั้น ก็ต้องรู้จักกับคีย์บอร์ดเสียก่อนว่าเป็นอย่างไร มีกี่แบบกันแน่ ซึ่งหากแบ่งประเภทหลัก ๆ นั้น จะสามารถแบ่งออกได้เป็น

  • Rubber Dome Keyboard
  • Scissor Switch Keyboard
  • Mechanical Keyboard

ทำความรู้จัก Rubber Dome Keyboard กันสักนิด

คีย์บอร์ดนี้เป็นแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่เกมเมอร์เพราะมีราคาถูก และหาซื้อได้ง่าย ตัวโครงของคีย์บอร์ดจะทำจากพลาสติก จึงช่วยประหยัดต้นทุนได้มาก ตัวคีย์บอร์ดมีเพียงปุ่มพื้นฐานทั่วไปติดตั้งไว้ และบางรุ่นอาจมีปุ่มมัลติมีเดียติดตั้งเพิ่มเข้ามาให้ เช่น ปุ่มเพิ่ม/ลดเสียง, ปุ่มเปิดเช็คอีเมล เป็นต้น ส่วนอายุการใช้งานของปุ่มนั้นจะอยู่ที่ราว ๆ 1 ล้านครั้ง คีย์บอร์ดประเภทนี้เป็นประเภทเดียวกันกับคีย์บอร์ดที่ใช้ในคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค

ส่วนชื่อ Rubber Dome นั้นได้มาจากส่วนประกอบของคีย์บอร์ดที่เป็นชั่น ๆ โดยมีเพียงแผ่นยางแผ่นเดียวปิดเอาไว้ใต้ปุ่มของคีย์บอร์ด โดยเป็นแผ่นเดียวยาวทั้งผืน หากคีย์บอร์ดเกิดเสียขึ้นมา ทางเดียวที่จะแก้ได้ก็คือต้องเปลี่ยนแผ่นยางทั้งผืนนั่นเอง คีย์บอร์ดประเภทนี้จะมีข้อดีตรงที่มีเสียงเบาขณะใช้งาน ไม่รบกวนคนรอบข้าง

Scissor Switch Keyboard คืออะไร

คีย์บอร์ดประเภทนี้เป็นแบบที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจาก Rubber Dome Keyboard โดยที่ตัวโครงของคีย์บอร์ดจะมีชิ้นส่วนพลาสติกไขว้กันเป็นเครื่องหมายกากบาท เหมือนกับกรรไกร จึงเป็นที่มาของชื่อประเภทคีย์บอร์ดนี้นั่นเอง ซึ่งคีย์บอร์ดประเภทนี้จะมีระยะกดสั้นกว่า Rubber Dome Keyboard จุดเด่นของมันก็คือตัวปุ่มมีเสียงเบา และไม่ต้องใช้แรงกดมากนัก

Mechanical Keyboard หรือเกมมิ่งคีย์บอร์ด ตัวเลือกที่ใช่สำหรับเกมเมอร์

คีย์บอร์ดประเภทนี้ได้รับความนิยมมากในหมู่เกมเมอร์ ซึ่งต้องการคีย์บอร์ดที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ ปุ่มกดแต่ละปุ่มบนคีย์บอร์ดประเภทนี้จะเรียกว่า สวิตช์ ซึ่งผลิตโดยบริษัท Cherry Corp แต่เพียงผู้เดียวในโลก สวิตช์แต่ละตัวจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปตามสีของสวิตช์ที่บริษัท Cherry Corp ผลิตออกมา ปัจจุบันมีทั้งหมด 6 สี ได้แก่ ดำ, แดง, น้ำตาล, น้ำเงิน, ขาว, เทา และเขียว ซึ่งแต่ละสวิตช์จะมีอายุการใช้งานราว ๆ 50 ล้านครั้ง

สำหรับใครที่คิดว่าเกมมิ่งคีย์บอร์ดนั้นจะมีสวิตช์เพียงสีเดียวทั้งคีย์บอร์ดนั้น คุณคิดผิด! เพราะสวิตช์แต่ละตัวถูกออกแบบแยกกันเป็นชิ้น ๆ สามารถถอดแยกออกจากกันเป็นอิสระ จึงสามารถติดตั้งสวิตช์หลากหลายแบบ หลากหลายสีลงบนคีย์บอร์ดได้ตามความต้องการใช้งาน นอกจากนี้สวิตช์แต่ละตัวยังมีน้ำหนักการกดแตกต่างกันอีกด้วย

Cherry Corp ได้แบ่งสวิตช์คีย์บอร์ดออกเป็น 2 ประเภท ตามลักษณะการสัมผัสและอัตราการตอบสนอง ได้แก่

  • Linear Switch เป็นสวิตช์ที่มีแรงต้านคงที่ตลอดการใช้งาน คือมีจังหวะการกดเพียงหนึ่งจังหวะ ซึ่งสวิตช์ที่ถูกจัดอยู่ในประเภทนี้ ได้แก่ Cherry MX Black Switch (สีดำ) และ Cherry MX Red Switch (สีแดง)
  • Tactile Switch เป็นสวิตช์ที่มีแรงต้านไม่คงที่ มีจังหวะการทำงานสองจังหวะ คือมีช่วงแรงต้านการกด และช่วงระยะที่ตัวปุ่มจะไม่ต้านการกดนั่นเอง สวิตช์ที่จัดอยู่ในประเภทนี้ ได้แก่ Cherry MX Brown Switch (สีน้ำตาล), Cherry MX Blue Switch (สีน้ำเงิน), Cherry MX White Switch (สีขาว) และ Cherry MX Green Switch (สีเขียว)