สนุกกับการเล่นเกมส์มากยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมส์หลากประเภทจาก Nubwo ในราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดดี ๆ ที่ iPriceThailand เพิ่มเติม คลิกที่นี่

_
SALE Nubwo NO-550 NUBWO หูฟังคอมพิวเตอร์ รุ่น NO-550 หูฟังที่มีความ นุ่มสบาย ทุกครั้งทีได้ใช้ฟัง รูปทรงดีไซน์ กะทัดรัด แข็งแรงทนทาน รูปลักษณ์ล้ำสมัย ได้ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย ด้วยการออกแบบที่ดูหรูหรา มีระดับ ทำให้เมื่อใช้แล้ว จะทำให้ดูมีสไตล์เป็นอย่างมาก หูฟังหมาป่า หูฟังคุณภาพ ที่มาพร้อมกับไมโคร - ลำโพงขยายเสียงขนาด 40 มม. - ความต้านทาน 32 โอห์ม ความถี่ตอบสนอง 20 ~ 20000 Hz - กำลังไฟสูงสุด 20 mW - ค่าความไวเสียง 105 ± 3 dB - มาพร้อมไมโครโฟนในตัว ขนาด 6.0 x 5.0 มม. ค่าความถี่ -54 dB ±3 dB และความต้านทาน 2.2 โอห์ม - ดีไซน์เท่สุดๆ กับโลโก้แบรนด์ลายหมาป่า - ตัวสายหูฟังทำจากยางคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน - ความยาวสาย 2 เมตร 209 บาท 599 บาท −65% เปรียบเทียบราคาใน 3 ร้านค้า
SALE Nubwo NK-30 ไฟ 9โหมด -รองรับการกดปุ่มพร้อมกันได้มากสุดถึง 19 ปุ่ม -มี12 ปุ่มมัลติมีเดีย -แป้นพิมพ์สามารถพิมพืได้มากกว่า 50 ล้านครั้ง -ป้องกันของเหลวหกใส่ ซึ่งของเหลวจะไหลออกจากคีย์บอร์ดของคุณด้วยช่องระบายด้านหลังของตัวคีย์บอร์ด -ไม่ต้องกังวลว่ามันจะทำให้เกิดการขัดข้องของตัวคีย์บอร์ด เนื่องจากอุบัติเหตุของเหลวประเภทน้ำหกใส่ -สายถักไนล่อน ยาว 1.8 เมตร SPECIAL FEATURES AND FUNCTIONS – Special color WASD and Arrows keys – Function key to interchange between arrows and WASD keys – Function key to change between LED lights – Function key to adjust the brightness of the keycaps – Function key to change Light mode – Function key to adjust speed of the data transfer from keyboard to PC – Water drainage holes under the keyboard – 12 Multimedia keys SPECIFICATION Name: VAKANT Style: Cable Backlight: Blue, dark blue, white, purple, red, yellow, pink Number of keys: 104 Cable type: Fibre Port: USB Function Keys: Yes Special features: 12 Multimedia keys 459 บาท 650 บาท −29% เปรียบเทียบราคาใน 1 ร้านค้า
Nubwo NM-68 รายละเอียดสินค้า NUBWO - Raiden (เมาส์หมาป่า) - Optical Gaming Mouse ยอดนิยม เม้าส์หมาป่า NUBWO - รุ่น NM-68 สีดำ หัวเสียบเป็นแบบ USB (เสียบแล้วเล่นได้เลย ไม่ต้องลงไดร์เวอร์) - ด้วยดีไซน์ที่กระชับและโค้งรับรูปมือ จับถนัด ไม่เมื่อยมือ และ พิเศษ 2 ปุ่มด้านข้าง ใช้สำหรับ backward และ Forward เวลาดูเว็บไซต์ทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งานหน้าเว็บมากขึ้น - ปุ่มเล็กบนด้านล่าง ใช้ปรับ DPI ได้ทั้งหมด 4 ระดับ (800 / 1200 / 1600 / 2400) - เป็นรุ่นยอดนิยมในร้านเกมส์ และอินเทอร์เน็ต แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์แพคเกจสวยงาม รูปทรงสวยงาม ผิวสัมผัสดีขนาดพอดีมือ ใช้ได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ หัว USB ชุบทอง เพิ่มความเร็วในการส่งข้อมูล ติดตัวกรองกันสัญญานรบกวน - รองรับวินโดวส์ ทุกระบบ และ Macintosh รายละเอียดเพิ่มเติม - เซ็นเซอร์ ออพติคัล - ชื่อรุ่น Raiden (ไรเด็น) - รูปแบบ มีสาย - สี ดํา - จำนวนปุ่ม 6 - ปุ่มปรับระดับ DPI มี - ระดับ DPI (800 / 1200 / 1600 / 2400) - ชนิดของสาย สายไฟเบอร์ - พอร์ตการเชื่อมต่อ USB - คุณสมบัติพิเศษ ไฟ 7 สี - รหัสสินค้า NM-68 150 บาท เปรียบเทียบราคาใน 3 ร้านค้า
SALE Nubwo NS-01 รายละเอียดสินค้า NUBWO ลำโพง mini Speaker รุ่น NS-01 Acoustica EXTRA BASS NUBWO ลำโพงคอม USB หมาป่า รุ่น-NS- 001R(สีแดง) ลำโพงตั้งโต๊ะ USB สำหรับคอมพิวเตอร์ - โทรศัพท์มือถือ ใช้กับเครื่องที่มีช่องหูฟันที่เป็นแจ็คหัว3.5 เชื่อมต่อสาย USB เข้ากับ PORT USของคอมพิวเตอร์ใช้พลังงานไฟฟ้าจากช่องเสียบUSB เชื่อมต่อแจ็คสัญญาณเสียงจากลำโพงเข้ากับช่องต่อหูฟังของคอมพิวเตอร์(สีเขียว) หรือเครื่องเล่นเพลงดิจิตอลอื่นๆเพื่อรับสัญญาณเสียง เพิ่มเสียงลดเสียงได้ที่สายของลำโพง ลำโพงมีรูปทรงที่น่ารักสาวงาน มีดอกลำโพงถึง 3 ดอก เสียงคมชัด เสียงเบสแน่นเว้อ ลำโพงมีขนาดไม่ใหญ่แต่งเสียงดีและเสียงดังดีมาก เสียงเบสดีนุ่น ลำโพงขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก สินค้ารับประกัน 1 ปี 235 บาท 245 บาท −4% เปรียบเทียบราคาใน 2 ร้านค้า
Nubwo NJ-26 คุณสมบัติ จอยสติ๊กพร้อมระบบสั่น เชื่อมต่อผ่านสาย USB ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้ง่าย รองรับเกมที่คุณโปรดปรานได้อย่างลงตัว ตั้งค่าให้ปุ่มกดแต่ละปุ่มทำงานแทนปุ่มคำสั่งของคีย์บอร์ดและเมาส์ได้ จับถนัดมือ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ยาวนานได้อย่างสะดวกสบาย เพิ่มความสนุกในการเล่นเกม ด้วยระบบสั่นโดยมอเตอร์ 2 ตัวภายใน รองรับการใช้งานกับพอร์ต USB 2.0/1.1 ความยาวสาย 1.8 เมตร รายละเอียดสินค้า จอยเกมส์ NUBWO รุ่น NJ-26 สนุกไปกับเกมมากกว่าที่เคยด้วยจอยสติ๊กจาก NUBWO มาพร้อมรูปทรงอันโดดเด่นจับถนัดมือ ด้วยปุ่มควบคุมการทำงานได้รับการ ออปแบบมาให้มีโครงสร้างแข็งแรงและคงทนต่อการใช้งาน ซึ่งยังใส่ปุ่มควบคุมแบบอนาล็อคเพิ่มเข้ามาเพื่อการสั่งการอย่างอิสระ มากกว่าการกดปุ่มทิศทางแบบเดิม สามารถปรับเปลี่ยนทิศทางในการควบคุมได้ 360 องศารอบตัว เพิ่มความรู้สึกให้คุณเข้าถึงอารมณ์ ในเกมด้วยมอเตอร์สั่นไหว 2 ตัว จอยสติ๊กที่คุณคุ้นเคย ด้วยการออกแบบที่อิงกับรูปทรงของจอยสติ๊กบนเครื่องเล่นเกมคอนโซล ทำให้คุณไม่เสียเวลาในการเรียนรู้ตำแหน่งปุ่มให้นานนัก รูปทรงที่จับสบายมือ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ยาวนานด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสรีระและการใช้งาน ให้คุณควบคุมได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ก่อให้เกิดความเมื่อยล้า เชื่อมต่อแบบ USB สามารถใช้งานกับ PC ผ่านการเชื่อมต่อแบบ USB ได้โดยทันที โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม รองรับการปรับแต่งผ่านซอฟต์แวร์ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ทั้งเกมใหม่และเกมเก่าด้วยซอฟต์แวร์ปรับแต่งจอยสติ๊กภายในกล่อง ให้คุณสามารถตั้งค่าปุ่มบน จอยสติ๊กทำหน้าที่แทนเมาส์หรือคีย์บอร์ดได้อย่างสะดวก บนการใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ปุ่มอันครบครัน จำนวนปุ่มบนจอยสติ๊ก 10 ปุ่ม พร้อมปุ่มทิศทางแบบดิจิตอล 1 ชุด และแบบอนาล็อก 2 ชุด รองรับการบังคับทิศทางได้ 8 ทิศทาง ยี่ห้อ : NUBWO รุ่น : NJ-26 สี : สี Red, สี Black, สี Blue ลักษณะพิเศษ จอยสติ๊กพร้อมระบบสั่น เชื่อมต่อผ่านสาย USB ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้ง่าย รองรับเกมที่คุณโปรดปรานได้อย่างลงตัว ตั้งค่าให้ปุ่มกดแต่ละปุ่มทำงานแทนปุ่มคำสั่งของคีย์บอร์ดและเมาส์ได้ จับถนัดมือ เพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ยาวนานได้อย่างสะดวกสบาย เพิ่มความสนุกในการเล่นเกม ด้วยระบบสั่นโดยมอเตอร์ 2 ตัวภายใน รองรับการใช้งานกับพอร์ต USB 2.0/1.1 ความยาวสาย 1.8 เมตร ข้อมูลทางเทคนิค รองรับการเชื่อมต่อผ่านช่อง USB 2.0/1.1 ติดตั้งมอเตอร์สำหรับสั่นจำนวน 2 ตัว จำนวนปุ่มบนจอยสติ๊ก 8 directional buttons 8 fire buttons 2 axes Select, Start, Analog รองรับการใช้งานร่วมกับ Windows 7/Vista/XP/2000/ME/98 ขนาดและน้ำหนัก ขนาด 12 x 16.3 x 5.4 เซนติเมตร น้ำหนัก 290 กรัม อุปกรณ์ในกล่อง จอยเกมส์ NUBWO รุ่น NJ-26 แผ่นติดตั้ง Driver สำหรับ PC 250 บาท เปรียบเทียบราคาใน 2 ร้านค้า

ลิสต์ราคา NUBWO ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nubwo NK-70 1,400 บาท Lazada
Nubwo NK-55 740 บาท Lazada
Nubwo Nj-29 335 บาท Lazada
Nubwo NJ-25 140 บาท HeadDaddy
Nubwo NO-550 209 บาท Shopee
Nubwo NK-30 459 บาท Shopee
Nubwo NS-030 274 บาท Lazada
Nubwo NJ-35 229 บาท JD CENTRAL
Nubwo NM-10 109 บาท Lazada
Nubwo NM-75 150 บาท Shopee
ยอดนิยม
Nubwo NK-70

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 2,600 บาท 1,400 บาท ไปที่ร้านค้า

Nubwo ประเทศไทย – สนุกได้มากกว่าเดิมถ้าเลือกใช้อุปกรณ์การเล่นเกมส์ที่ใช่

สำหรับเกมเมอร์ทั้งหลายแล้ว หากอยากจะสนุกกับเกมส์ที่เล่นมากกว่าเดิม ต้องเลือกอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกมส์ที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ความสนุกสนาน และความตื่นเต้นถึงขั้นสุด และวันนี้แบรนด์ผู้จัดจำหน่ายเครื่องเล่นเกมส์ Nubwo และเครื่องเสียงและ Hi Fi Nubwo จะมาแบ่งปันการเลือกอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมส์ที่ใช่สำหรับคุณ

เลือกซื้อคีย์บอร์ดเกมเมอร์อย่างไรถึงเรียกว่าซื้อเป็น

คีย์บอร์ดเกมเมอร์นั้นเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เกมมิ่ง (Gaming gear) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นคีย์บอร์ดที่มีกลไกและลูกเล่นที่ช่วยให้การเล่นเกมส์นั้นง่ายและสนุกยิ่งขึ้น โดยแต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์ก็จะมีฟังก์ชันและลูกเล่นที่แตกต่างกันไป โดยก่อนที่จะเลือกซื้อคีย์บอร์ดเกมเมอร์ที่ใช่สำหรับตัวคุณได้นั้น ก็ต้องรู้จักกับคีย์บอร์ดเสียก่อนว่าเป็นอย่างไร มีกี่แบบกันแน่ ซึ่งหากแบ่งประเภทหลัก ๆ นั้น จะสามารถแบ่งออกได้เป็น

  • Rubber Dome Keyboard
  • Scissor Switch Keyboard
  • Mechanical Keyboard

ทำความรู้จัก Rubber Dome Keyboard กันสักนิด

คีย์บอร์ดนี้เป็นแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่เกมเมอร์เพราะมีราคาถูก และหาซื้อได้ง่าย ตัวโครงของคีย์บอร์ดจะทำจากพลาสติก จึงช่วยประหยัดต้นทุนได้มาก ตัวคีย์บอร์ดมีเพียงปุ่มพื้นฐานทั่วไปติดตั้งไว้ และบางรุ่นอาจมีปุ่มมัลติมีเดียติดตั้งเพิ่มเข้ามาให้ เช่น ปุ่มเพิ่ม/ลดเสียง, ปุ่มเปิดเช็คอีเมล เป็นต้น ส่วนอายุการใช้งานของปุ่มนั้นจะอยู่ที่ราว ๆ 1 ล้านครั้ง คีย์บอร์ดประเภทนี้เป็นประเภทเดียวกันกับคีย์บอร์ดที่ใช้ในคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค

ส่วนชื่อ Rubber Dome นั้นได้มาจากส่วนประกอบของคีย์บอร์ดที่เป็นชั่น ๆ โดยมีเพียงแผ่นยางแผ่นเดียวปิดเอาไว้ใต้ปุ่มของคีย์บอร์ด โดยเป็นแผ่นเดียวยาวทั้งผืน หากคีย์บอร์ดเกิดเสียขึ้นมา ทางเดียวที่จะแก้ได้ก็คือต้องเปลี่ยนแผ่นยางทั้งผืนนั่นเอง คีย์บอร์ดประเภทนี้จะมีข้อดีตรงที่มีเสียงเบาขณะใช้งาน ไม่รบกวนคนรอบข้าง

Scissor Switch Keyboard คืออะไร

คีย์บอร์ดประเภทนี้เป็นแบบที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจาก Rubber Dome Keyboard โดยที่ตัวโครงของคีย์บอร์ดจะมีชิ้นส่วนพลาสติกไขว้กันเป็นเครื่องหมายกากบาท เหมือนกับกรรไกร จึงเป็นที่มาของชื่อประเภทคีย์บอร์ดนี้นั่นเอง ซึ่งคีย์บอร์ดประเภทนี้จะมีระยะกดสั้นกว่า Rubber Dome Keyboard จุดเด่นของมันก็คือตัวปุ่มมีเสียงเบา และไม่ต้องใช้แรงกดมากนัก

Mechanical Keyboard หรือเกมมิ่งคีย์บอร์ด ตัวเลือกที่ใช่สำหรับเกมเมอร์

คีย์บอร์ดประเภทนี้ได้รับความนิยมมากในหมู่เกมเมอร์ ซึ่งต้องการคีย์บอร์ดที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ ปุ่มกดแต่ละปุ่มบนคีย์บอร์ดประเภทนี้จะเรียกว่า สวิตช์ ซึ่งผลิตโดยบริษัท Cherry Corp แต่เพียงผู้เดียวในโลก สวิตช์แต่ละตัวจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปตามสีของสวิตช์ที่บริษัท Cherry Corp ผลิตออกมา ปัจจุบันมีทั้งหมด 6 สี ได้แก่ ดำ, แดง, น้ำตาล, น้ำเงิน, ขาว, เทา และเขียว ซึ่งแต่ละสวิตช์จะมีอายุการใช้งานราว ๆ 50 ล้านครั้ง

สำหรับใครที่คิดว่าเกมมิ่งคีย์บอร์ดนั้นจะมีสวิตช์เพียงสีเดียวทั้งคีย์บอร์ดนั้น คุณคิดผิด! เพราะสวิตช์แต่ละตัวถูกออกแบบแยกกันเป็นชิ้น ๆ สามารถถอดแยกออกจากกันเป็นอิสระ จึงสามารถติดตั้งสวิตช์หลากหลายแบบ หลากหลายสีลงบนคีย์บอร์ดได้ตามความต้องการใช้งาน นอกจากนี้สวิตช์แต่ละตัวยังมีน้ำหนักการกดแตกต่างกันอีกด้วย

Cherry Corp ได้แบ่งสวิตช์คีย์บอร์ดออกเป็น 2 ประเภท ตามลักษณะการสัมผัสและอัตราการตอบสนอง ได้แก่

  • Linear Switch เป็นสวิตช์ที่มีแรงต้านคงที่ตลอดการใช้งาน คือมีจังหวะการกดเพียงหนึ่งจังหวะ ซึ่งสวิตช์ที่ถูกจัดอยู่ในประเภทนี้ ได้แก่ Cherry MX Black Switch (สีดำ) และ Cherry MX Red Switch (สีแดง)
  • Tactile Switch เป็นสวิตช์ที่มีแรงต้านไม่คงที่ มีจังหวะการทำงานสองจังหวะ คือมีช่วงแรงต้านการกด และช่วงระยะที่ตัวปุ่มจะไม่ต้านการกดนั่นเอง สวิตช์ที่จัดอยู่ในประเภทนี้ ได้แก่ Cherry MX Brown Switch (สีน้ำตาล), Cherry MX Blue Switch (สีน้ำเงิน), Cherry MX White Switch (สีขาว) และ Cherry MX Green Switch (สีเขียว)