ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อเครื่องม้วนผม, หวีแปรงไฟฟ้า, ไดร์เป่าผม, โทรศัพท์มือถือ รวมถึงสินค้าอื่น ๆ มากมายจากแบรนด์ดังอย่าง Nova ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

โทรศัพท์และแท็บเล็ต Nova
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Nova
_

พบกับ Nova แบรนด์อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดัง ในราคาสุดถูก ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

Nova ประเทศไทย – อุปกรณ์แต่งผมจาก Nova ช่วยจัดแต่งทรงผมได้ง่ายยิ่งขึ้น

Nova หรือ โนวา ครบเครื่องเรื่องอุปกรณ์แต่งผมและเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะอุปกรณ์แต่งผมไฟฟ้าที่ให้สาว ๆ หรือแม้กระทั่งหนุ่ม ๆ จัดแต่งทรงผมได้หลากสไตล์ตามใจชอบ ทั้งไดร์หรือเป่าผมให้แห้ง ม้วนผม และรีดผมให้ตรง อุปกรณ์แต่งผมไฟฟ้าจาก Nova จึงตอบโจทย์การทำผมได้ครบครันและไม่ทำร้ายให้ผมเสียแต่อย่างใด โดยอุปกรณ์แต่งผมเหล่านี้สามารถแบ่งเป็นหมวดหมู่ใหญ่ ๆ ได้ ดังนี้

 • เครื่องม้วนผม มีหลากรุ่นให้สาว ๆ เลือกใช้กัน อาทิ
 • Nova เครื่องม้วนผม และหนีบตรง 3 in1 รุ่น NHC-8890 – ให้สาว ๆ หนีบผมตรงหรือม้วนลอน ทำผมหยักได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเครื่องที่ใช้งานง่าย จึงจัดทรงได้ตามต้องการ มีปุ่มกันความร้อน พับเก็บได้ พกพาสะดวก ปรับอุณหภูมิได้สูงสุด 200 องศา สายหมุนได้ 360 องศา และรับกระแสไฟฟ้าได้ตั้งแต่ขนาด 100V – 220 V
 • Nova เครื่องม้วนลอน ไม่ว่าจะหนีบผมตรง หรือม้วนลอนทำผมหยักเล่น เครื่องม้วนลอนนี้ก็จัดการได้ มีแผ่นหนีบทัวร์มาลีนเซรามิกทนทานต่อความร้อน ไม่ว่าจะม้วนผมไปทิศทางไหนหรือม้วนลอนแบบใดก็ทำได้ง่าย เพราะตัวเครื่องม้วนได้ 360 องศา และกระจายความร้อนได้ดีด้วยกำลังไฟขนาด 110V – 220V
 • หวีแปรงไฟฟ้า จับถนัดมือ ใช้งานง่าย มีหลายรุ่น เช่น
 • Nova หวีแปรงไฟฟ้า ยืดตรง ม้วนโรล ทำวอลลุ่ม รุ่น NHC-605 (สีดำทอง) หวีตรงแบบมีวอลลุ่ม สายหมุนได้ 360 องศา เพิ่มวอลลุ่มให้กับลอนผมได้ดีเยี่ยม เพราะหวีแปรงไฟฟ้าชิ้นนี้ได้รับการออกแบบพิเศษเพื่อให้ขนแปรงเป็นมิตรกับเส้นผมและไม่ทำร้ายหนังศีรษะ สามารถปรับอุณหภูมิได้ 2 ระดับ พร้อมกับให้ความร้อนได้ถึง 220 องศา ภายในเวลาอันรวดเร็วเพียง 3 นาที จึงช่วยให้หมดปัญหาเรื่องเส้นผมหยิกหรือชี้ฟู ให้ผมดูสวย มีน้ำหนักและเงางามได้อย่างเหนือชั้น
 • Nova หวีแปรงไฟฟ้า ยืดตรง ม้วนโรล ทำวอลลุ่ม รุ่น 8810 (สีชมพูบานเย็น) หวีแปรงไฟฟ้าที่เพิ่มวอลลุ่มให้กับลอนผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถนอมเส้นผม ไม่ทำร้ายหนังศีรษะ สามารถปรับอุณหภูมิได้ 2 ระดับ ให้ผมเป็นทรงเรียงเส้นสวย มีชีวิตชีวาและสุขภาพดีได้อย่างง่ายดาย
 • ไดร์ป่าผม ให้ผมแห้งเร็วทันใจและคงไว้ซึ่งสภาพเส้นผมสุขภาพดี อาทิ
 • NOVA ไดร์เป่าผม สีดำ ได้รับการออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับไดร์เป่าผมในร้านทำผมมืออาชีพ ตัวเครื่องน้ำหนักเบา ลมเป่าแรง ผมจึงแห้งเร็ว และจัดทรงง่าย จะมีไว้ใช้ในบ้านหรือมีไว้ประจำร้านทำผมก็ดูเข้าที มีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ 3 ฟังก์ชั่น ได้แก่ Health Function ปลอดภัยต่อเส้นผม, Turbo Dry ผมแห้งเร็วขึ้น และ Quick Dry ให้ผมแห้งเร็วยิ่งขึ้น ทั้งยังมีขนาดเล็ก จึงพกพาสะดวก
 • Nova Hair Dryer ไดร์เป่าผมขนาดพกพา 1000W รุ่น NV-838 สีน้ำเงิน ไดร์เป่าผม กำลังไฟ 1000 W ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ลมร้อนหรือลมเย็นเพื่อเป่าผมได้ ขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ จะมีไว้ใช้ที่บ้านหรือนำไปใช้ขณะเดินทางท่องเที่ยวก็เข้าที

Nova ประเทศไทย – โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต Nova ครบ คุ้มค่า ทนทาน

นอกจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมไฟฟ้าแล้ว Nova ก็มีสินค้าประเภทโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต มาเอาใจผู้บริโภคได้ครบทุกกลุ่ม ซึ่งฟังก์ชั่นของสินค้าก็ครบครัน ราคาไม่แพง และมีอายุการใช้งานนานอีกด้วย เช่น

 • NOVA N11-White โทรศัพท์มือถือสีขาว เครื่องขนาดกะทัดรัด ใช้งานได้สองซิมการ์ด รองรับ 2G และ 3G มีวิทยุในตัว กล้องหลัง 1 ตัว พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 1450 มิลลิแอมป์
 • NOVA NTAB1 Wi-Fi White 4GB – สมาร์ทโฟนกึ่งแท็บเล็ต หน้าจอสัมผัสแบบคาปาซิทีฟ หน้าจอขนาด 7 นิ้ว กล้องหน้าและกล้องหลังความละเอียด 3 ล้านพิกเซล สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi, OTG และ USB ได้อย่างไม่มีปัญหาใด ๆ

Nova ประเทศไทย – สินค้าอื่น ๆ ของ Nova ที่ช่วยให้ไลฟ์สไตล์ของคุณสนุกมากกว่าที่เคย

แน่นอนว่านอกเหนือจากสินค้าที่ได้กล่าวถึงไปนั้น Nova ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่ช่วยให้ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่สนุกมากกว่าที่เคยมาให้เบือกใช้กันมากมาย เช่น หม้อสำหรับเดินทาง รุ่น TC-1550 ที่มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก และทนทานต่อการใช้งาน หรือจะเป็นไม้ตีกลอง รุ่น N5B ที่ให้คุณสนุกได้อย่างเต็มอรรถรสในทุกจังหวะ เป็นต้น ทั้งนี้เหล่านักช้อปทั้งหลายยังสามารถค้นหาและเลือกซื้อสินค้าของ Nova ได้หลากไอเท็มมากยิ่งขึ้นในประเภทต่าง ๆ อาทิ โทรศัพท์และแท็บเล็ต รวมทั้งเครื่องจัดแต่งทรงผม ที่ iPrice ประเทศไทยรวมรวบมาให้เลือกเป็นเจ้าของในราคาถูกกว่าใครแบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันไปเลย

NEW