หน้าแรก
25 สินค้า
 >  NORTH STAR

NORTH STAR ออนไลน์

25 สินค้า

เลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสวยถูกใจจาก North Star ที่จะมาเผยเทคนิคดี ๆ ในการเลือกรองเท้าผ้าใบที่เป็นคุณ คลิกที่นี่เลย

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า
North Star Pre-Order PS4 FIST OF THE : LOST PARADISE โซน 3 ภาษาอังกฤษ มือ1ในซีล พร้อมจัดส่งวันที่ 3-
1,890 บาท
Shopee

#ps4 #ราคาถูก #ps4game #แผ่นเกมราคาถูก #preorder #หมัดเทพเจ้าดาวเหนือ #fistofthenorthstar #HOKUTOGAGOTOKU Pre-Order PS4 FIST OF THE NORTH STAR: LOST PARADISE โซน 3 ภาษาอังกฤษ มือ1ในซีล พร้อมจัดส่งวันที่ 3-4 ตุลา **ลูกค้าซื้อครั้งแรกผ่าน app shopee เพียงใส่โค้ดคำว่า NEWSATS รับส่วนลดทันที 200 บาท พิเศษแถม ซิลิโคนครอบอนาลอค 1 คู่ (หลังตัว T ต้องตามด้วยตัว S ถ้าใส่แค่ NEWSAT จะไม่มีของแถมนะครับ)รายการสินค้าที่ยืนยันชำระเงินมาแล้ว หลัง 13.00 น. จะจัดส่งให้ในวันถัดไปนะครับ รายการที่เข้ามาวันอาทิตย์จะจัดส่งให้วันจันทร์ครับสินค้าจัดส่ง แบบ Kerry Express และ มีบริการจัดเก็บเงินปลายทางได้ผ่าน shopeeกรณีที่ลูกค้า ใส่ข้อมูล ที่อยู่ในการจัดส่งผิด ต้องทำการยกเลิกออเดอร์ที่ข้อมูลผิดพลาด แล้วทำการสั่งใหม่ครับ ก่อนทำการยืนยันคำสั่งซื้อลูกค้ากรุณาตรวจสอบความถูกต้องให้เรียบร้อยด้วยครับ เพื่อรักษาสิทธิ์ของตัวท่านเองครับ** สามารถติดต่อสอบถามกับทางเราได้ที่ โทร 085-2616995 line id : saraphatshop **สินค้าที่ทางเราได้จัดส่งไปแล้วจะไม่สามารถยกเลิก คืนสินค้าได้ และไม่สามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าชนิดอื่นได้**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −24%
North Star สร้อยคอเงินแท้ จี้ | Wijittra Jewelry | สร้อยเงินแท้ 925 จี้เพชร CZ เครื่องประดับชุบทองคำ
656 บาท 874 บาท
Shopee

++ North Star ++ จี้ เพชรCZ เจียรไรทรงกลมคลาสสิค (Brilliant classic round) ให้คุณโดดเด่นเจิดจรัสดังดาวเหนือในท้องฟ้า ที่เปรียบเสมือนเข็มทิศนำทางไปสู่ฝัน สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ใส่ออกงานก็ดูเรียบหรู หรือจะใส่เล่นเป็นสร้อยตัวโปรดก็ดูน่ารักดีค่ะ สร้อยเงินแท้ ทำจากเงินแท้ 92.5% ปราศจากสารนิกเกิล แคดเมียม และตะกั่ว แมชกับชุดไหนๆ ก็เข้ากันได้ดีเลยคะสาวๆ มาพร้อมกับกล่องเครื่องประดับ ดูดีมากๆ เลยคะ Let your dreams guild you > + เพชร CZ เทียบน้ำ 100 (D color) + เงินแท้925 ปราศจากสารนิกเกิล แดดเมียม ตะกั่ว (Nickel, Cadmium, Lead Free) + ชุบด้วยโรเดียม 0.5 ไมครอน(Rhodium plated) เพื่อป้องกันการออกซิไดซ์ของเงิน + สร้อยคอ : Octagonal Snake chain ปรับสายได้ 16 - 18 นิ้ว + น้ำหนัก : 3.80 g + ขนาดจี้เพชร CZ : 8 mm + มาพร้อมกับกล่องเครื่องประดับ High End + รหัสสินค้า WJ-PN0101 > + จัดส่ง Kerry Express ฟรี!! ทั่วประเทศไทย ได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน + การันตีคืนเงินได้ภายใน 14 วัน #สร้อยคอ #สร้อยเงินแท้ #สร้อยคอเงินแท้ #สร้อยเงิน #จี้ #สร้อย #jewelry #สร้อยคอเงิน #เครื่องประดับ #สร้อยเพชร #สร้อยเงินเเท้ #จี้เงินแท้ #ของขวัญวันแม่ #วันแม่ #ของขวัญวันเกิด #necklace #ของขวัญให้แฟน #จี้เงิน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −24%
North Star สร้อยคอเงินแท้ จี้ | Wijittra Jewelry | สร้อยเงินแท้ 925 จี้เพชร CZ เครื่องประดับชุบทองคำข
656 บาท 874 บาท
Shopee

++ North Star ++ จี้เพชรCZ เจียรไรทรงกลมคลาสสิค (Brilliant classic round) ให้คุณโดดเด่นเจิดจรัสดังดาวเหนือในท้องฟ้า ที่เปรียบเสมือนเข็มทิศนำทางไปสู่ฝัน สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ใส่ออกงานก็ดูเรียบหรู หรือจะใส่เล่นเป็นสร้อยตัวโปรดก็ดูน่ารักดีค่ะ สร้อยเงินแท้ ทำจากเงินแท้ 92.5% ปราศจากสารนิกเกิล แคดเมียม และตะกั่ว แมชกับชุดไหนๆ ก็เข้ากันได้ดีเลยคะสาวๆ มาพร้อมกับกล่องเครื่องประดับ ดูดีมากๆ เลยคะ Let your dreams guild you > + เพชร CZ เทียบน้ำ 100 (D color) + เงินแท้925 ปราศจากสารนิกเกิล แดดเมียม ตะกั่ว (Nickel, Cadmium, Lead Free) + ชุบด้วยโรเดียม 0.5 ไมครอน(Rhodium plated) เพื่อป้องกันการออกซิไดซ์ของเงิน + สร้อยคอ : Singapore chain ปรับสายได้ 16 - 18 นิ้ว + น้ำหนัก : 3.80 g + ขนาดจี้เพชร CZ : 8 mm + มาพร้อมกับกล่องเครื่องประดับ High End + รหัสสินค้า WJ-PN0101 > + จัดส่ง Kerry Express ฟรี!! ทั่วประเทศไทย ได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน + การันตีคืนเงินได้ภายใน 14 วัน #สร้อยคอ #สร้อยเงินแท้ #สร้อยคอเงินแท้ #สร้อยเงิน #จี้ #สร้อย #jewelry #สร้อยคอเงิน #เครื่องประดับ #สร้อยเพชร #สร้อยเงินเเท้ #จี้เงินแท้ #ของขวัญวันแม่ #วันแม่ #ของขวัญวันเกิด #necklace #ของขวัญให้แฟน #จี้เงิน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −88%
North Star Tips Gallery แหวน ดาวเหนือ นำโชค หุ้มทองคำ 24K ประดับ ออสเตรียคริสตัล รุ่น The ring Desig
160 บาท 1,350 บาท
Shopee

Tips Gallery แหวน ดาวเหนือ นำโชค หุ้มทองคำ 24K ประดับ ออสเตรียคริสตัล รุ่น The North Star ring Design TRS047 ฟรี กล่องจิวเวลรี คุณสมบัติ - ยี่ห้อ : Tips Gallery - รุ่น The North Star ring Design TRS047 - วัสดุคุณภาพดี ชิ้นงาน มีการออกแบบโดยบริษัทฯ มี Designer ออกแบบทุก Pattern ของทุกแบบ Jewelry และมี Studio ถ่ายรูปจากสินค้าจริงทุกภาพทุกแบบ ทางบริษัทฯมีโรงงานผลิตและทีมช่างผู้มีความชำนาญงาน Jewelry เพชรและทองอย่างละเอียดปราณีต พร้อมกล่องแพคกิ้งสวยหรูและใบรับประกันสินค้า ยี่ห้อ Brand Name : Tips Gallery - ขนาดแหวน : กว้าง 20 ม.ม. X ยาว 20 ม.ม. X สูง 32 ม.ม - บรรจุภัณฑ์ : สินค้าบรรจุ ในกล่องยี่ห้อ Tips gallery พร้อม Golden Ribbon ริปบิ้นทองคำ และ Guarantee Certificate การ์ด Design by Tips Gallery : แรงบันดาลใจของ Designer ที่ออกแบบแหวนรุ่น Infinity Love Ring Design ได้มีการ Design ตัวแหวน ความรักไม่มีที่สิ้นสุด และใช้สัญลักษณ์ Infinity Love แทนสัญลักษณ์ของความรัก Tips Gallery ที่สื่อถึงความสวยงามบนนิ้วมือของผู้หญิงทุกคน และเป็น Design ของ Tips Gallery

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า −25%
North Star Earrings | Wijittra Jewelry | ต่างหูเงินแท้ 925 ชุบโรเดียม เพชรสวิส (CZ) | พร้อมกล่องเครื
374 บาท 499 บาท
Shopee

++ North Star Earrings++ #เพชรCZ เจียรไรทรงกลมคลาสสิค (Brilliant classic round) ให้คุณโดดเด่นเจิดจรัสดังดาวเหนือในท้องฟ้า ที่เปรียบเสมือนเข็มทิศนำทางไปสู่ฝัน สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ใส่ออกงานก็ดูเรียบหรู หรือจะใส่เล่นเป็นต่างหูตัวโปรดก็ดูน่ารักดีค่ะ #ต่างหูเงินแท้ ทำจาก #เงินแท้ 92.5% ปราศจากสารนิกเกิล แคดเมียม และตะกั่ว แมชกับชุดไหนๆ ก็เข้ากันได้ดีเลยคะสาวๆ มาพร้อมกับกล่อง#เครื่องประดับ ดูดีมากๆ เลยคะ Let your dreams guild you > + เพชร CZ เทียบน้ำ 100 (D color) + #เงินแท้925 ปราศจากสารนิกเกิล แดดเมียม ตะกั่ว (Nickel, Cadmium, Lead Free) + ชุบด้วยโรเดียม (Rhodium plated) เพื่อป้องกันการออกซิไดซ์ของเงิน + ขนาด #เพชร CZ : 5 mm + มาพร้อมกับกล่องเครื่องประดับ High End + รหัสสินค้า WJ-ER0101 > + จัดส่ง Kerry Express ฟรี!! ทั่วประเทศไทย ได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน + การันตีคืนเงินได้ภายใน 14 วัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา NORTH STAR ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
รองเท้าผ้าใบ แฟชั่นผู้ชาย สีขาว รหัส 8211404 480 บาท ShopAt24
Special50up รองเท้าแฟชั่น ผู้ชาย สีน้ำเงิน รหัส 8019407 500 บาท Lazada
Special50up รองเท้าแฟชั่น ผู้ชาย สีดำ รหัส 8016407 500 บาท Lazada
รองเท้าผ้าใบ แฟชั่นผู้ชายสีดำ รหัส 8216404 799 บาท ShopAt24
รองเท้าผ้าใบ แฟชั่นผู้ชาย สีขาว รหัส 8211404 799 บาท ShopAt24
Special30 รองเท้าผ้าใบ แฟชั่นผู้ชาย สีขาว / สีดำ รหัส 8211404 / 8216404 479 บาท Lazada
Mens Leather Squeeze Coin Pouch Change Holder 3.25 X 3 X 0.25 Inches Green 1,443 บาท Lazada
Light Farm Christmas Light LED ไฟกระพริบ LED กันน้ำ RGB เปลี่ยนสี ได้ 7 สี ปรับไฟได้ 8 จังหวะ 129 บาท Lazada
Light Farm Christmas Light LED ไฟกระพริบ LED กันน้ำ RGB เปลี่ยนสี ได้ 7 สี ปรับไฟได้ 8 จังหวะ จำนวน 6 ชุด 699 บาท Lazada
รองเท้าแฟชั่นผู้ชายลำลองแบบผูกเชือก สีเขียว รหัส 8297406 699 บาท ShopAt24
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

North Star ประเทศไทย – รองเท้าผ้าใบที่ใช่ บอกสไตล์ที่เป็นคุณ ต้องเลือกอย่างไร

รองเท้าผ้าใบถือเป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่ใคร ๆ ก็ต้องมีติดตู้รองเท้าไว้สักคู่สองคู่ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็เพราะความที่มันสวมใส่สบาย แมตช์ได้กับทุกลุค แต่ในการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบแต่ละคู่นั้น คุณเองก็ควรมีหลักในการเลือกซื้อด้วย ไม่ใช่ว่าเลือกแต่ที่มองเห็นแล้วชอบเท่านั้น คุณยังต้องดูด้วยว่ามันเหมาะกับตัวคุณไหม ใส่แล้วสบายเท้าจริงหรือไม่ เพราะสิ่งสำคัญที่คนเรามองหาในรองเท้าผ้าใบก็คือความสบายในการสวมใส่เดินได้ตลอดวันนั่นเอง North Star แบรนด์รองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ จะมาบอกวิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบที่ใช่สำหรับคุณ ให้คุณได้เลือกใส่กันอย่างมีสไตล์ได้ทุกวัน

หลักสำคัญในการเลือกรองเท้าผ้าใบที่เหมาะกับตัวเอง

อย่างที่บอกไปแล้วว่ารองเท้าผ้าใบนั้นสามารถนำไปแมตช์ได้กับหลาย ๆ ลุคด้วยกัน และยังนำไปสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาสด้วย แต่สิ่งสำคัญที่สุดก็คือคุณต้องสามารถเลือกรองเท้าผ้าใบที่เหมาะกับตัวคุณเสียก่อน จึงค่อยนำเอาไปแมตช์เข้ากับลุคที่เป็นคุณ ซึ่งเราก็มีหลักการเลือกซื้อง่าย ๆ มาฝากคุณ ดังนี้

 • เลือกซื้อรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือไว้ก่อนดีกว่า แม้ว่าในปัจจุบันจะมีรองเท้าผ้าใบหลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อกันจนละลานตา แต่การตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือนั้น นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยกว่าแล้ว ยังมีความคงทน และสวมใส่สบายยิ่งกว่าด้วย ที่สำคัญทำให้คุณได้ตามเทรนด์ใหม่ ๆ ได้ไม่ยาก
 • ดูที่การใช้งานเป็นหลัก การจะเลือกสวมรองเท้าผ้าใบแต่ละคู่นั้นต้องดูที่รูปแบบการใช้งานเป็นหลักด้วย บางคนแค่อยากใส่เดินเที่ยวในวันหยุดชิล ๆ บางคนอยากใช้งานทั้งสำหรับใส่เดินเที่ยวด้วยและใส่ออกกำลังกายได้ด้วย เมื่อคุณบอกจุดประสงค์การใช้งานได้อย่างตรงจุดแล้วละก็ การเลือกรองเท้าผ้าใบที่ใช่ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
 • อย่าลืมว่าควรซื้อรองเท้าในช่วงบ่ายถึงเย็นเสมอ เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็เพราะว่าเท้าของคนเรามักจะมีขนาดขยายใหญ่ขึ้นเมื่อเข้าช่วงบ่ายของวันเสมอ เนื่องจากเราได้ผ่านการเดินมาแล้ว ทำให้เส้นเลือดสูบฉีดเลือดอย่างเต็มที่ลงสู่ฝ่าเท้าของเรา เท้าของเราจึงขยายใหญ่ขึ้น หากอยากได้รองเท้าไซซ์ที่พอดีกับเท้าของคุณจริง ๆ ต้องเลือกลองรองเท้าในช่วงบ่ายถึงเย็นเท่านั้น ซึ่งจะเป็นขนาดเท้าที่แท้จริงของคุณนั่นเอง

วัดไซซ์รองเท้าผ้าใบอย่างไรให้เป๊ะ ให้ตรงกับขนาดเท้าจริงแบบไม่มีพลาด

การเลือกซื้อรองเท้า ไม่ว่าจะรองเท้าอะไรก็แล้วแต่ ก็อย่างที่รู้ว่าต้องเลือกไซซ์ที่พอดีกับขนาดเท้าของคุณด้วย จึงจะสวมใส่ได้อย่างสบายเท้า แต่บางครั้งการเลือกซื้อรองเท้าแต่ละคู่ คุณอาจไม่มีโอกาสได้ไปลองของจริง อย่างเช่นการเลือกซื้อรองเท้าผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ เป็นต้น การหาวิธีวัดขนาดเท้าที่เป๊ะจริง ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน ดังนี้

 • เตรียมกระดาษขนาด A4 กับดินสอ และไม้บรรทัดเอาไว้
 • จากนั้นให้เอากระดาษ A4 วางลงบนพื้น แล้ววางเท้าทาบลงไปบนกระดาษ
 • ใช้ดินสอวาดเป็นกรอบสี่เหลี่ยมครอบฝ่าเท้าทั้งหมด
 • เอาเท้าออกแล้วใช้ไม้บรรทัดวัดขนาดกว้างที่สุดและยาวที่สุดของเท้า
 • นำขนาดของเท้าที่ได้ไปเช็คกับตารางขนาดรองเท้าของแบรนด์ที่ต้องการจะซื้อ เท่านี้ก็จะได้ไซซ์รองเท้าที่ใช่สำหรับคุณแล้ว

ถ้าซื้อรองเท้ามาแล้วใส่ไม่พอดีหรือใส่ไม่สบายเท้า ไม่ต้องกังวล เรามีวิธีแก้ให้

สำหรับคุณที่ตัดสินใจซื้อรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าใด ๆ มาแล้ว กลับใส่ไม่พอดีหรือใส่ไม่สบายเท้า นั่นเป็นเพราะหน้าเท้าของคนเราไม่ได้มีลักษณะเหมือนกันทั้งหมดนั่นเอง บางคนมีหน้าเท้ากว้าง บางคนหน้าเท้าแคบ ทำให้บางครั้งเมื่อสวมรองเท้าแล้วรู้สึกเจ็บเท้า หรือโดนรองเท้ากัด แต่วันนี้เราก็มีแนวทางการแก้ไขรองเท้าใส่ไม่สบายมาฝากกันด้วย

 • ใช้ที่ดันทรงใส่ลงไปในรองเท้าคู่นั้น ๆ แล้วนำรองเท้าไปตากแดด เพื่อให้ช่วยขยายขนาดของรองเท้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งรองเท้าที่มักมีหัวรองเท้าค่อนข้างบีบเท้าขณะสวมใส่
 • สำหรับรองเท้าหนัง สามารถทำให้รองเท้านิ่มขึ้น และใส่สบายขึ้นด้วยการหาค้อนมาทุบรองเท้า และนวดเรื่อย ๆ จนหนังนิ่มขึ้น
 • หากรองเท้าที่ใส่กัดเท้า หรือคับเกินไปสักนิด ให้หาวาสลีนมาทาตรงบริเวณที่กัดก็จะช่วยได้
 • ใช้พลาสเตอร์หรือแผ่นแปะรองด้านหลังรองเท้าเพื่อกันไม่ให้รองเท้ากัดที่ข้อเท้า