ค้นหา เปรียบเทียบราคา เช็คราคา และเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือ Nixon ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Nixon ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

Nixon ประเทศไทย – ล้วงความลับลึกถึงแก่นของนาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือนั้น นอกจากจะเป็นเครื่องบอกเวลาระหว่างวันให้กับคุณแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับชั้นดีที่เสริมบุคลิกภาพให้กับผู้สวมใส่ได้อีกด้วย แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือสักเรือนนั้น คุณควรจะต้องรู้จักและเข้าใจเกี่ยวกับนาฬิกาข้อมือสักนิดเสียก่อน เพื่อที่จะได้เลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่เหมาะและตรงกับการใช้งานของคุณได้อย่างตรงจุด

เลือกนาฬิกาอย่างไรดี ถึงจะได้ที่คุ้มค่า และเหมาะกับตัวเอง

การเลือกนาฬิกาที่บอกความเป็นคุณนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แค่ต้องปฏิบัติตามหลักการเลือกซื้อดังนี้

ราคา
เลือกซื้อนาฬิกาข้อมือที่มีราคาเหมาะสมกับฐานะของคุณ ไม่เลือกที่แพงเกินไปจนกระเป๋าฉีก และอย่าเลือกที่ถูกเกินไปจนทำให้คุณดูไม่ดี นอกจากนี้ยังต้องดูคุณภาพของนาฬิกาด้วยว่าดี มีความคงทนหรือไม่ หากใช่แต่มีราคาแพงขึ้นมาสักนิด ก็คุ้มค่าที่จะซื้อมาสวมใส่
ระบบการทำงานของนาฬิกา
ระบบการทำงานของนาฬิกาก็สำคัญ ซึ่งหลัก ๆ แล้วสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภท คือ ระบบออโตเมติก (Automatic) ซึ่งจะทำงานเมื่อได้รับแรงสั่นสะเทือน หรือใช้การไขลานแล้วตั้งเวลาใหม่ทุกครั้งที่ใส่ จึงต้องใส่ติดข้อมือตลอดเวลา แต่มีดีตรงที่ไม่ต้องใส่ถ่าน แถมยังทนทานมากด้วย อีกแบบคือระบบควอตซ์ (Quartz) มีผลึกควอตซ์ชิ้นเล็ก ๆ อยู่ด้านใน ทำให้นาฬิกาเดินได้เที่ยงตรงมาก แต่ยังต้องพึ่งแบตเตอรี่หรือถ่านอยู่
สายนาฬิกา
อีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกซื้อนาฬิกา ซึ่งก็มีสายหลัก ๆ อยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ สายเหล็กหรือสายโลหะ ซึ่งอาจจะทำด้วยสแตนเลสแท้ หรือผสมก็ได้ มีความทนทานเป็นพิเศษ แต่จะมีน้ำหนักมาก, สายหนัง จะแท้หรือเทียมก็ได้ มีความนุ่ม สวมใส่สบาย แมตช์ได้กับหลาย ๆ ลุค แต่จะดูแลรักษายาก, สายเรซินหรือสายยาง มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่นดี แต่จะไม่ค่อยทนทานนัก
เหมาะกับการใช้งาน
สำหรับเด็กนักเรียน นักศึกษา สามารถสวมใส่นาฬิกาแบบลำลอง มีสีสันได้ไม่ว่ากัน แต่ถ้าคุณเป็นนักธุรกิจ นักกฎหมาย ต้องไปติดต่องานกับลูกค้า หรือไปสถานที่ราชการบ่อย ๆ การสวมใส่นาฬิกาที่สีสันสะดุดตา มีความลำลองเกินไปก็คงไม่เหมาะ ดังนั้นจึงควรเลือกนาฬิกาข้อมือที่เหมาะกับสถานการณ์ สถานที่ และการใช้งานของคุณด้วย

    เลือกนาฬิกาอย่างไรให้เหมาะกับสีผิวของคุณ

    อย่างที่บอกไปแล้วว่านาฬิกาข้อมือนั้นเป็นได้ทั้งเครื่องบอกเวลา และเครื่องประดับเสริมบุคลิกภาพ ดังนั้นการเลือกนาฬิกาข้อมือก็เหมือนกับการเลือกเครื่องประดับสักชิ้นนั่นเอง ซึ่งคุณก็ควรเลือกให้เหมาะกับสีผิวของคุณ จะได้ดูดีในทุกมุมมอง

    คนผิวขาวอมชมพู
    คนผิวสีนี้อยากใส่นาฬิกาสีอะไรก็ใส่ได้ทั้งหมด เนื่องจากผิวขาวอมชมพูนั้นเป็นผิวที่เปล่งปลั่งสดใส แต่ถ้าจะให้เลือกสีที่เหมาะกับคนผิวสีนี้มากที่สุด ก็ต้องเลือกสีโทนอ่อน สดใส เช่น สีฟ้าอ่อน, สีส้มอ่อน, สีน้ำตาลอ่อน, สีชมพูอ่อน เป็นต้น เพราะสีโทนนี้จะช่วยขับผิวของคุณให้ดูสดใสยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม
    คนผิวขาวอมเหลือง
    ส่วนใหญ่แล้วคนไทยจะมีผิวสีแบบนี้ ซึ่งเป็นผิวที่ดูมีน้ำมีนวล ดูเปล่งปลั่ง จึงสามารถสวมนาฬิกาข้อมือสีใดก็ได้ แต่จะให้ดีควรเลือกนาฬิกาข้อมือสีอ่อน ๆ ดีกว่า จะได้ช่วยขับผิวให้ดูเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น
    คนผิวขาวซีด
    นาฬิกาข้อมือที่เหมาะกับคนผิวขาวซีดนั้นจะต้องเลือกสีโทนเข้ม เพื่อช่วยขับผิวของคุณให้ดูเข้มขึ้น เช่น สีแดงเข้ม, สีน้ำตาลไหม้, สีเขียว, สีเหลืองอมน้ำตาล เป็นต้น
    คนผิวสีน้ำผึ้ง
    เหมาะกับนาฬิกาข้อมือที่มีสีค่อนข้างอ่อน ยิ่งเป็นสีแบบผสมยิ่งดี เช่น สีน้ำตาลอมแดง, สีเขียวอมฟ้า, สีส้มอมชมพู, สีเลือดนก, สีชมพูอมม่วง เป็นต้น
    คนผิวคล้ำ
    คนผิวสีนี้ไม่ควรเลือกสวมนาฬิกาข้อมือที่มีสีสันฉูดฉาด หรือสีที่สว่างมาก ๆ เพราะจะทำให้สีผิวของคุณยิ่งดูคล้ำลงไปกว่าเดิม ควรเลือกสีกลาง ๆ ไม่อ่อนและไม่เข้มจนเกินไป โดยเลือกเป็นสีที่ค่อนไปทางเข้ม ๆ หน่อย เช่น สีกรมท่า, สีน้ำตาลเข้ม, สีม่วง, สีเทา เป็นต้น เพราะสีเหล่านี้จะเข้มกว่าสีผิวคุณ จึงช่วยขับให้ผิวของคุณดูสว่างขึ้นได้นั่นเอง

        นาฬิกาข้อมือ Nixon แบรนด์นาฬิกาแห่งศตวรรษใหม่

        Nixon คือแบรนด์นาฬิกาสุดเท่ที่อัพเดตเทรนด์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่มีความแปลกใหม่ ฟังก์ชันการทำงานที่ทันสมัย ล้ำหน้าไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาข้อมือแห่งศตวรรษใหม่เลยก็ว่าได้ Nixon แบรนด์นาฬิกาสัญชาติอเมริกัน ซึ่งไม่ได้เพียงแต่ใส่ใจในรายละเอียดของรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังให้คุณมั่นใจได้ในคุณภาพคับแก้วที่มากเกินตัว พร้อมให้คุณได้ใส่ออกไปโชว์ความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครได้อย่างมั่นใจกับนาฬิกาข้อมือ Nixon ซึ่งมีทั้งนาฬิกาข้อมือ Nixon สำหรับผู้ชาย และนาฬิกาข้อมือ Nixon สำหรับผู้หญิง

        NEW