สามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์จาก Nivea อาทิเช่น Nivea เมน เอ็กซ์ตร้า ไวท์ โฟม, Nivea Lip Butter Smooth Kiss, Nivea บอดี้สเปรย์ เฟรช เนเชอรัล, Nivea Deo Spray Pearl Beauty, Nivea Extra White Spray ฯลฯ พร้อมส่วนพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ ipriceThailand อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

ลิสต์ราคา NIVEA ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
NIVEA MymintSkin Extra White C & E Vitamin Lotion 125 บาท Lazada
NIVEA ‘นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ เอ’ 139 บาท Lazada
NIVEA นีเวีย ซัน บอดี้ โพรเทค แอนด์ มอยซ์เจอร์ เอสพีเอฟ50พัเอ++ 125 มล. 379 บาท LazMall by Lazada
NIVEA นีเวีย เมน ไวท์ แอคเน่ โฟม 150 กรัม 149 บาท LazMall by Lazada
NIVEA Body Extra White Repair & Protect Serum 180ml 149 บาท Konvy
NIVEA นีเวียบอดี้อินเทนซีฟมิลค์ดีพรีแพร์โลชั่น 400มล. 149 บาท Lazada
NIVEA นีเวีย แอคเน่ แคร์ เมคอัพ เคลียร์ โทนเนอร์ 200 มล. 192 บาท LazMall by Lazada
NIVEA นีเวีย อินเทนซีฟ บอดี้ มิลค์ 600 มล. 249 บาท LazMall by Lazada
NIVEA นีเวีย แอคทีฟ คลีน ชาวเวอร์ เจล 500 มล. จำนวน 2 ชิ้น Men Active Clean Shower Gel 500 ml. 2 pcs. (ครีมอาบน้ำผู้ชาย ทำความสะอาดผิวหน้า สระผม 3IN1 ทำความสะอาดผิว แอคทีฟ ชาร์โคล กลิ่นหอม ล้าง มือ อาบน้ำ ฆ่าเชื้อโรค) 398 บาท LazMall by Lazada
NIVEA Pampering Body Wash Coconut and Almond Milk 257 บาท iHerb
ยอดนิยม
-35% NIVEA MymintSkin Extra White C & E Vitamin Lotion

มีให้เลือกที่ Lazada 125 บาท 195 บาท ไปที่ร้านค้า

สัมผัสประสบการณ์ผิวสวยด้วยผลิตภัณฑ์จาก Nivea

Nivea ถูกก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1882 โดย Beiersdorf ชาวเยอรมัน ซึ่งอยู่ภายใต้การดำเนินงานของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Beiersdorf AG Germany ผลิตภัณฑ์ Nivea เกิดขึ้นจากการค้นพบ Eucerit the First Water-in-Oil Emulsifier ทำให้ในปีค.ศ. 1911 Beiersdorf ร่วมกับ Isaac Lifschutz และ Paul Unna ได้ทำการพัฒนาและผลิตครีมทาผิวขึ้นแต่นั้นเป็นต้นมา โดยมีบริษัท Beiersdorf Thailand Co Ltd เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์จาก Nivea ในประเทศไทย

Nivea Body

 • Nivea Extra White Firming Body Serum SPF50 PA+++
 • Nivea Intensive Broad Spectrum Body Lotion SPF15
 • Nivea Hand Anti-Age Q10

Nivea Extra White Firming Body Serum SPF50 PA+++ ครั้งแรกของไวท์เทนนิ่ง เซรั่มสำหรับผิวกาย ด้วยสูตรทรีทเมนท์ คอลลาเจน Q10 ที่จะช่วยบำรุงผิวที่คล้ำเสียให้กระชับ ให้ผิวขาวเปล่งประกาย ดูเนียนขึ้น ด้วยเนื้อเซรั่ม ไวท์เทนนิ่งที่มีความเข้มข้น แต่บางเบา ซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยในเรื่องของการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยสูตร SPF50 พร้อม UVA1 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV

Nivea Intensive Broad Spectrum Body Lotion SPF15 โลชั่นบำรุงผิวผสมสารป้องกันแสงแดด ด้วย Broad Spectrum ปกป้องทั้ง UVA และ UVB มีวิตามินอีเข้มข้น ไม่เพียงแต่จะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวแห้งกร้านจากแสงแดดเท่านั้น แต่ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิว ผิวจึงชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

Nivea Hand Anti-Age Q10 ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวมือที่แห้งเสียสะสมจากสารอนุมูลอิสระ เนื้อโลชั่นมีความบางเบา ซึมซาบล้ำลึก บำรุงลดเลือนริ้วรอย พร้อมให้ความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อมือดูอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้อง UVA และ UVB

Nivea Deodorant

 • Nivea Deo for Men Black & White Spray
 • Nivea Deo Stress Protect Spray
 • Nivea Deo Extra Whitening Spray

Nivea Deo for Men Black & White Spray ช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายได้ยาวนานตลอดวัน ไม่ทิ้งคราบขาว ลดการเกิดคราบเหลืองบนเสื้อผ้า ด้วยเทคโนโลยี Invisible Maximum Protection เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณผู้ชายมากยิ่งขึ้น พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นด้วย Fresh & Cool Fragrance

Nivea Deo Stress Protect Spray ช่วยระงับเหงื่อที่เกิดจากความเครียดหรือประหม่า ซึ่งจะก่อให้เกิดกลิ่นที่รุนแรงกว่าเหงื่อปกติ ไม่เพียงแต่ควบคุมกลิ่นกายและลดเหงื่อที่เกิดจากอากาศร้อนหรือการทำกิจกรรมปกติ แต่ยังช่วยควบคุมเหงื่อได้ทุกรูปแบบ ด้วยสูตรผสานพลัง Zinc Complex ช่วยลดแบคทีเรีย สาเหตุหลักของการเกิดกลิ่นกาย พร้อมปกป้องการเกิดเหงื่อได้อย่างยาวนาน มั่นใจในทุกสถานการณ์

Nivea Deo Extra Whitening Spray ทุกครั้งที่กำจัดขนด้วยการถอน ผิวใต้วงแขนของคุณจะถูกทำร้ายจนผิดคล้ำสะสมลึกถึงเซลล์ผิว ทำให้ผิวของคุณไม่เรียบเนียน นวัตกรรมของ Nivea ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่รักการกำจัดขนด้วยการถอน จะช่วยบำรุงผิวเสียสะสมลึกถึงระดับเซลล์ผิวแล้ว ทำให้ใต้วงแขนเรียบเนียนกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมจากวิตามินและอาหารผิวรวม 10 ชนิด ทำให้ผิวกลับมาขาว กระจ่างใสอีกครั้ง

Nivea Face Care

 • Nivea White Day Cream SPF15
 • Nivea Extra White Make Up Starter 3 in 1 Moisturizing SPF33 PA+++

Nivea White Day Cream SPF15 ครีมช่วยบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวันผสมสารป้องกันแสงแดด SPF15 เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวผสม หรือผู้ที่รักการแต่งหน้า พลังกระจ่างใส 10 เท่าสู่ผิว ด้วยสูตรผสาน Pearly White พิสูจน์แล้วว่าให้ประสิทธิภาพผิวกระจ่างใสขึ้น พร้อมวิตามินบำรุงเพื่อดูแลผิวบอบบางจากการแต่งหน้าเป็นประจำ

Nivea Extra White Make Up Starter 3 in 1 Moisturizing SPF33 PA+++ เซรั่มชนิดเข้มข้น บำรุงผิวให้กระจ่างใส ดูอิ่มน้ำ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและการแต่งหน้า ด้วย 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว SPF33+++ จะช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดจนหมองคล้ำสะสม และสูตร Skin Protective Shield ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกครั้ง

Nivea Lip Care

 • Nivea Lip Care Strawberry
 • Nivea Lip Care Essential Care

Nivea Lip Care Strawberry ด้วยนวัตกรรมใหม่จาก Nivea ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้ ผสานคุณค่ามอยส์เจอไรเซอร์ ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน มีกลิ่มหอมของสตรอเบอรี่ คืนสีชมพูให้ริมฝีปากของคุณ พร้อมมีสีแดงระเรื่อดูเป็นประกาย ให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Nivea Lip Care Essential Care หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีริมฝีปากที่แห้งเสียมานาน และกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยคืนความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวล้ำลึก สำหรับทุกวัน ด้วยสูตรมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นของ Nivea จะช่วยบำรุงริมฝีปากที่แห้งให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื้น มีสุขภาพดี

Nivea Men

 • Nivea Men 3D Anti-Aging Foam
 • Nivea Men Pro-Acne Serum Foam

Nivea Men 3D Anti-Aging Foam การนอนดึกและเครียดเป็นสาเหตุหลักของปัญหาผิวเกิดริ้วรอย และยิ่งใช้โฟมล้างหน้าที่ผลัดผิวจนผิวบางไวต่อแดด อาจทำให้ขนาดนิ้วรอย กว้างและลึกขึ้น ด้วยนวัตกรรมใหม่จาก Nivea ที่ผสานโคเอนไซม์ Q10 โฟมล้างหน้าเพื่อผิวสะอาดกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอยทั้ง 3 มิติ และลดปัญหาผิว โดยไม่ทำให้ผิวบาง เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน

Nivea Men Pro-Acne Serum Foam เซรั่มโฟมล้างหน้าสูตรโคลนเย็น ลดสาเหตุการเกิดสิวทั้ง 20 ประการ เหมาะสำหรับผิวมันและเป็นสิวง่าย ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวในอดีตและมีประสิทธิภาพในการความมันของใบหน้า เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณผู้ชาย

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากNivea อีกหลากหลายชนิด อาทิเช่น Nivea Extra White Spray, Nivea Men White Scrub, Nivea โฟมโกนหนวด ฯลฯ พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจาก ipriceThailand ที่นี่

NEW