เครื่องเล่นเกมสุดล้ำจาก Nintendo ที่ครองใจเหล่าเกมเมอร์มาทุกยุคทุกสมัย ตั้งแต่เกมบอยจนถึงคอนโซลเกม Wii สุดล้ำ ทำความรู้จักกับ Nintendo เพิ่มเติมได้เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา nintendo ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nintendo Switch 8,543 บาท Shopee
Nintendo Switch Lite 4,768 บาท Shopee
Nintendo New 3DS XL 1,595 บาท Shopee
Nintendo Switch เทา 9,390 บาท Shopee
Nintendo Game Boy Advance SP 2,010 บาท Lazada
Nintendo 3DS 9,990 บาท Shopee
Nintendo New 3DS 4,990 บาท Shopee
Nintendo Switch Lite สีฟ้า 4,824 บาท Lazada
Nintendo Switch Lite สีเทา 6,790 บาท Shopee
Nintendo Switch Lite สีเหลือง 6,790 บาท Shopee
ยอดนิยม
Nintendo Switch

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 8,543 บาท ไปที่ร้านค้า

Nintendo ประเทศไทย – Wii U คอนโซลเกมสุคไฮเทคจากนินเทนโด

เครื่องคอนโซลเกม Wii U เป็นคอนโซลเกมที่พัฒนาขึ้นโดย Nintendo หนึ่งในผู้นำหลักแห่งวงการเกมที่เหล่าคอเกมรู้จักกันดี เครื่องเล่นเกม Wii Uเผยโฉมและวางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อ 5 ปีที่แล้ว โดยถือเป็นคอนโซลเกมเจเนอเรชั่นที่ 8 ในตระกูลวิดีโอเกมคอนโซล ซึ่งพัฒนาต่อเนื่องมาจากความสำเร็จของคอนโซลเกมรุ่นก่อนหน้าอย่าง Wii ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก Wii U เป็นคอนโซลเกมจากนินเทนโดรุ่นแรกที่ซัพพอร์ตกราฟิกระดับ HD ระบบหลักในวียูคือ GamePad ที่มีฟีเจอร์หน้าจอทัชสกรีน เพิ่มประสบการณ์ความสนุกและสะดวกในการเล่นเกมให้มากขึ้น เพราะไม่เพียงแต่ใช้เป็นเมนูสำหรับเลือกเกมหรือตัวควบคุมเกมเท่านั้น แต่ยังสามารถเล่นเกมได้บนหน้าจอเกมแพดโดยตรง โดยออกมา 2 รุ่น ได้แก่ Basic Set ที่มีความจุ 8 GB และ Deluxe Set ที่มีความจุ 32 GB ให้เลือกซื้อไปเล่นความความต้องการ คอนโซลเกม Wii U มีสเปกและฟังก์ชันเด็ด ๆ ดังนี้

วิดีโอคอลผ่านกล้อง
Wii U มีกล้องด้านหน้าความละเอียด 3 ล้านพิกเซล สำหรับใช้วิดีโอคอลสด ๆ ระหว่างเล่นเกม เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมระหว่างคุณและเพื่อน ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น Wii U Chat
หน้าจอทัชสกรีนใช้งานสะดวก
หน้าจอระบบสัมผัสขนาด 2 นิ้ว เห็นชัดทุกรายละเอียด แสดงสีสันสดใส มาพร้อมปากกาสไตลัสให้ขีดเขียนและใช้งานร่วมกันในการเล่นเกม
เซ็นเซอร์เพิ่มความสมจริง Wii U
ใช้ตัวเซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหวที่ใช้ร่วมกับการเล่นเกม เช่น ใช้คอนโซลเกมสำหรับเล็งเป้ายิงปืน โดยสามารถปรับเปลี่ยนมุมมองของกล้องตามการเคลื่อนไหวของผู้เล่น รวมถึงแสดงแผนที่ในเกมบนหน้าจอเกมแพด
แชตกับเพื่อนคอเดียวกันได้ง่าย ๆ
ด้วยโปรแกรม Miiverse โปรแกรมสังคมออนไลน์ของนินเทนโดที่รวบรวมผู้เล่นวียูเข้าไว้ด้วยกัน ถือเป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กสำหรับคอเกมทั้งหลายให้มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่าง ๆ ในการเล่นเกม รวมถึงเทคนิคและทริกในการเล่นเกม และมีห้องแชตสำหรับพูดคุยกันระหว่างเกมเมอร์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังสามารถแคปเจอร์หน้าจอแล้วโพสต์เพื่อเปรียบเทียบสถิติการเล่นของคุณกับผู้เล่นอื่น ๆ ในเกมเดียวกันได้อีกด้วย
เปลี่ยน Wii U ให้กลายเป็นรีโมท
เมื่อกดปุ่มทีวีคอนโทรล ระบบจะเปลี่ยนคอนโซลเกมให้กลายเป็นรีโมทควบคุมโทรทัศน์ที่บ้านได้ง่าย ๆ ด้วยแอพพลิเคชั่นทีวีรีโมท หรือจะดูทีวีออนไลน์ของนินเทนโดเองก็สามารถทำได้ด้วยNintendo TVii ที่มีทั้งภาพยนตร์จากช่องรายการดัง ๆ อย่าง Netflix ให้รับชม

เพิ่มอรรถรสความสนุกในการเล่นเกมด้วยเกมคอนโทรลสามมิติ Nintendo 3Ds

เพิ่มความสนุกกับวิดีโอเกมของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยเกมคอนโซล Nintendo 3DS เกมคอนโซลรุ่นล่าสุดจากนินเทนโดที่มีรูปร่างหน้าตาให้อารมณ์คลาสสิกเก่า ๆ แบบเกมบอยที่คุณเล่นสมัยเด็ก แต่แฝงไว้ด้วยความทันสมัย ตัวคอนโซลมีดีไซน์แบบฝาหอยที่ตัวคอนโซลสามารถพับเปิด-ปิดได้ มาพร้อมหน้าจอหลัก 2 หน้าจอและปุ่มกด Nintendo 3DS มีจุดเด่นที่ทำให้เหล่าคนชอบการเล่นเกมอยากจะหามาลองเล่นดูสักเครื่อง อาทิ

สีสันหลากหลาย
ด้วยการดีไซน์ที่ทำให้เราแอบนึกถึงเกมบอยเมื่อสมัยยังเด็ก แต่มีความทันสมัยมากขึ้น ซึ่งนอกจากจะมีหลายสีให้เลือกแล้วยังสามารถเปลี่ยนเคสได้ตามใจชอบด้วย
การแสดงภาพสามมิติที่สมจริงขึ้น
Nintendo 3DS มีจุดเด่นอยู่ที่ฟีเจอร์แสดงภาพแบบสามมิติ ซึ่งจะปรากฏอยู่บนหน้าจอด้านบนคอนโซล มีการปรับมุมมองการแสดงภาพแบบสามมิติให้สอดคล้องกับการใช้งานมากขึ้น โดยใช้ระบบการจดจำใบหน้าของกล้องด้านหน้า เพื่อปรับองศาของภาพสามมิติให้มีมุมมองกว้างขึ้นและเหมือนมุมมองจากสายตาคนเล่นมากขึ้น
เว็บสโตร์ของนินเทนโด
ไม่เพียงเฉพาะสำหรับการเล่นเกมเท่านั้น Nintendo 3DS มีเว็บสโตร์ที่นอกจากจะใช้ดาวน์โหลดเกมแล้วยังใช้ดาวน์โหลดวิดีโอแอพพลิเคชั่นได้แบบฟรี ๆ อีกด้วย คุณสามารถดาวน์โหลดคลิปวิดีโอบนเว็บไซต์ยอดนิยมอย่างเว็บไซต์ยูทูบหรือเน็ตฟลิกส์มาเก็บไว้ในลิสต์วิดีโอโปรดของคุณ อีกทั้งยังมีเว็บบราวเซอร์ให้คุณค้นหาข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ และอัพเดตเรื่องราวในวงการเกมพร้อมเคล็ดลับเด็ด ๆ ในการเล่นเกมอีกด้วย

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก nintendo ไทย

สายอุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์ nintendo ฟิล์มกันรอยโทรศัพท์และแท็บเล็ต nintendo
NEW