เลือกซื้อหน้ากากเต่านินจา, ชุดกระดองเต่า, รถบังคับ รวมถึงสินค้าอื่น ๆ มากมายจาก Ninja ที่ iPriceThailand.com พร้อมรับดีล ส่วนลด และโปรโมชั่นอีกเพียบ เพิ่มเติม คลิก

อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Ninja
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Ninja
อุปกรณ์เสริมรถมอเตอร์ไซค์ Ninja
_

ลิสต์ราคา Ninja ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Ninja หมวกกันน็อค (ครึ่งใบ) 350 บาท Shopee
Ninja หม้อแรงดันอเนกประสงค์และหม้ออบลมร้อนในเครื่องเดียว Foodi Max Electric MultiCooker OP450UK 7.5L 7-in-1 Pressure Cooker & Air Fryer ใหญ่7.5ลิตร ใช้ไฟไทย Imported from UK Best Seller USA 19,990 บาท Lazada
Ninja Foodi 7-in-1 หม้อทำอาหารเอนกประสงค์ :Pressure cook Air fry Slow cook Steam Sear/Sauté Bake/Roast and Grill 27,500 บาท Lazada
Ninja กระเป๋าย่าม กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าช็อปปิ้ง กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าผู้หญิง กระเป๋าผู้ชาย Hippie Bohemian Woven Embroidered Crossbody Shoulder Sling Bag Massenger Bag 280 บาท Lazada
Ninja ใบเจียรเพชร (ทอง) 480 บาท Lazada
Ninja ใบมีดตัดหญ้า ใบเลื่อยวงเดือน ขนาด 10 นิ้ว 40 ฟัน ติดเล็บ รุ่น รวงข้าว () 499 บาท Lazada
Ninja ใบเลื่อยวงเดือน ใบมีดตัดหญ้า ตัดไม้ 10 นิ้ว 40 ฟัน (ไทเทเนียม) ยี่ห้อ 719 บาท Lazada
Ninja เครื่องปั่นด่วน Professional Chopper NJ1002UKBK Stackable 200W Black 7,950 บาท Lazada
Ninja Samurai Sword ดาบซามูไร 侍刀 ดาบญี่ปุ่นโบราณ คาตานะ Katana ดาบนินจา ดาบญี่ปุ่น มีดดาบ ฟรี ถุงผ้าไส่ดาบ และแท่นวางดาบ 2,290 บาท Lazada
Ninja ลำโพงบลูทูธ / speaker bluetooth / ลำโพงไร้สาย / charge mini / wireless speaker 190 บาท Lazada
ยอดนิยม
-30% Ninja หมวกกันน็อค (ครึ่งใบ)

มีให้เลือกที่ Shopee 350 บาท 500 บาท ไปที่ร้านค้า

เลือกซื้อของเล่นอย่างไรให้ปลอดภัยและคุ้มค่าที่สุด โดย Ninja ประเทศไทย

Ninja นำเสนอสินค้าหลากหลายมาเพื่อความเพลิดเพลินอย่างไม่รู้จบและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่ โดยมีสินค้าในหมวดหมู่ต่าง ๆ มาให้เลือกใช้กันมากมาย โดยเฉพาะของเล่น Ninja ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก วันนี้ Ninja ประเทศไทยจึงมีวิธีเลือกซื้อของเล่นให้ปลอดภัยและคุ้มค่าที่สุดมาฝากด้วย ดังนี้

ของเล่นที่ดีควรปลอดภัยต่อผู้เล่น
สำหรับเด็ก ๆ นั้น คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกของเล่นที่มีขนาดใหญ่กว่า 3 เซนติเมตรขึ้นไปเพราะจะทำให้เด็ก ๆ เผลออมและกลืนได้ เลี่ยงของเล่นที่มีสีถลอกง่าย เนื่องจากเด็กเล็กชอบนำเข้าปาก อาจจะได้รับอันตรายจากสารเคมีในสีของเล่นได้ และควรเลี่ยงของเล่นแหลมคมเพราะอาจจะทิ่มตา บาดมือ หรือทำให้เด็ก ๆ ได้รับบาดเจ็บได้โดยง่าย คุณพ่อคุณแม่จึงควรศึกษาข้อมูลและดูแลอย่างใกล้ชิดเมื่อให้ลูกเล่นของเล่น ส่วนสำหรับเด็กโต ให้คุณพ่อคุณแม่สอนวิธีการเล่น เทคนิค และให้ลูกทำความเข้าใจก่อนเล่นของเล่น
เป็นประโยชน์
แน่นอนว่าของเล่นสำหรับเด็ก ๆ นั้น คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรเลือกแค่ให้ความเพลิดเพลินเท่านั้น แต่ต้องเลือกของเล่นที่เป็นประโยชน์และเสริมสร้างพัฒนาการให้กับลูก ๆ ด้วย ซึ่งของเล่นที่ดีจะเป็นประโยชน์ในการพัฒนาทักษะถึง 5 ด้านด้วยกัน ได้แก่ ด้านร่างกาย ให้กล้ามเนื้อแข็งแรง, ด้านอารมณ์ ให้ความสนุกและอารมณ์ดี, ด้านสังคม ให้เล่นกับเพื่อนและรู้จักแบ่งปัน, ด้านสติปัญญา ให้รู้จักวิธีคิดและแก้ไขปัญหาในสถานการณ์ต่าง ๆ รวมถึงด้านจินตนาการเพื่อพัฒนาความคิดให้หลากหลายยิ่งขึ้น
ควรมีราคาสมเหตุสมผล
ของเล่นที่ดีใช่ว่าจะแพงเสมอไป ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อ คุณพ่อคุณแม่ควรคำนึงถึงความชอบของลูก เลือกอันที่เป็นประโยชน์ และมีราคาสมเหตุสมผลไม่แพงจนเกินไป
เน้นการมีปฏิสัมพันธ์
เพื่อให้ลูกได้พัฒนาทักษะพร้อมกับมีสังคมนั้น คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกของเล่นที่ลูกเล่นร่วมกับเพื่อนหรือพ่อแม่ได้ เพราะนอกจากจะช่วยให้เด็ก ๆ สนุกแล้วยังส่งเสริมความสัมพันธ์และความเข้าใจในครอบครัวด้วย ไม่ว่าจะเป็นเกมใบ้คำหรือเกมเศรษฐีก็ช่วยเสริมทักษะการมีปฏิสัมพันธ์ได้ดี

Ninja ประเทศไทยเผยเคล็ดลับการเลือกซื้อของเล่นให้เหมาะกับเด็กวัยต่าง ๆ

แน่นอนว่าของเล่น Ninja มีหลากหลายและเหมาะกับเด็กวัยต่าง ๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ยังไม่แน่ใจว่าต้องเลือกซื้อของเล่นแบบไหนจึงจะเหมาะกับวัยของลูกนั้น วันนี้ Ninja ประเทศไทยก็มีเคล็ดลับการเลือกซื้อมาฝากคุณพ่อคุณแม่เช่นกัน ซึ่งก็คือ

อายุ 0 – 6 เดือน
เด็กวัย 0 – 6 เดือนนี้เป็นวัยที่สมองกำลังเริ่มพัฒนา จึงชอบมอง ชอบสังเกต หรือจับคว้าสิ่งของต่าง ๆ เป็นธรรมดา แนะนำให้เลือกของเล่นที่ส่งเสริมพัฒนาการทางด้านสายตา และเป็นของเล่นที่ลูกหยิบจับหรือคว้ามาเล่นได้ง่าย อาทิ กระดิ่งและโมบายต่าง ๆ หรือจะเลือกเป็นของเล่นแบบบีบหรือเขย่าแล้วมีเสียงเพื่อเสริมกล้ามเนื้อ รวมทั้งของเล่นมีเสียงอย่างกล่องดนตรีก็ฝึกการได้ยินของลูกได้ดีเป็นอย่างมาก
อายุ 6 – 12 เดือน
สำหรับเด็กวัย 6 – 12 เดือนนี้ คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกของเล่นที่กระตุ้นประสาทสัมผัสอย่างของเล่นที่มีผิวสัมผัสแตกต่างกันหรือของเล่นที่ดูดและกัดได้ อาทิ ยางกัดรูปทรงต่าง ๆ เพื่อกระตุ้นการรับรู้และลดอาการคันเหงือกของลูก เลือกของเล่นเสริมกล้ามเนื้ออย่างของเล่นประเภทลากจูง เช่น ลูกบอลนุ่ม บล็อกไม้ใหญ่ และกล่องหยอดรูปทรงง่าย ๆ จะได้เป็นการฝึกการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อมือและนิ้วมือ หรือจะเลือกของเล่นเสริมสติปัญญาอย่างหนังสือรูปภาพขนาดใหญ่และมีสีสันสดใส คุณพ่อคุณแม่จะได้อ่านให้ลูก และเด็ก ๆ ก็จะเปิดดูภาพเพื่อความเพลิดเพลินได้อย่างไม่มีเบื่อเลย
อายุ 1 – 2 ขวบ
สำหรับเด็กอายุ 1 – 2 ขวบ ควรเลือกของเล่นเสริมกล้ามเนื้อและการประสานสัมพันธ์อย่างของเล่นประเภทดันหรือลากจูง เพื่อช่วยพัฒนากล้ามเนื้อแขนขาในการทรงตัวและฝึกบังคับทิศทางการเดิน หรืออาจจะเป็นระนาดและกลองเพื่อให้ลูกรักเรียนรู้ความแตกต่างของเสียงพร้อมกับฝึกใช้กล้ามเนื้อมือ นิ้วมือ รวมทั้งการประสานสัมพันธ์ระหว่างสายตาและมือได้เป็นอย่างดี หรือคุณพ่อคุณแม่อาจจะเลือกของเล่นเสริมความคิดและสติปัญญา เช่น กล่องหยอดรูปทรงเรขาคณิตได้ เพื่อให้ลูกได้สังเกตและเรียนรู้สีง่าย ๆ หรือจะให้ลูกปั้นดินน้ำมันเพื่อฝึกสมาธิและความคิดสร้างสรรค์ตามจินตนาการก็นับเป็นการเลือกของเล่นที่ชาญฉลาดเช่นกัน
อายุ 2 – 3 ขวบ
เด็กอายุ 2 – 3 ขวบ คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกของเล่นที่ช่วยเสริมกล้ามเนื้อและการประสานสัมพันธ์ ของเล่นเสริมความคิดและสติปัญญา รวมถึงของเล่นเสริมบทบาทสมมติ อย่างม้าโยกและจักรยานสามล้อเพื่อสร้างความสนุกสนานพร้อมกับให้เด็ก ๆ ฝึกใช้กล้ามเนื้อแขนขาในการทรงตัว เลือกแป้นเรขาสวมหลักสำหรับฝึกทักษะแก้ไขปัญหา การสังเกต และเรียนรู้เรื่องขนาด สีสัน รวมถึงรูปทรงต่าง ๆ หรือจะเลือกชุดของเล่นเลียนแบบของจริงอย่างชุดรวมมิตรผักผลไม้ เพื่อสอนคำศัพท์ให้กับลูกก็เข้าท่าไม่เบา
อายุ 4 – 6 ขวบ
เด็กวัย 4 – 6 ขวบนี้ คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกจักรยานสองล้อหรือเชือกกระโดดเพื่อฝึกการทรงตัวและเสริมสร้างกล้ามเนื้อขาให้แข็งแรงยิ่งขึ้น อาจจะฝึกร้อยเชือกรองเท้าเพื่อพัฒนาการทำงานประสานสัมพันธ์ระหว่างตากับมือ พร้อมเพิ่มทักษะการใช้กล้ามเนื้อมือด้วยจะได้ประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วย หรือคุณพ่อคุณแม่ก็อาจเลือกชุดแท่งไม้สร้างเมืองเพื่อช่วยพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และทักษะการแก้ปัญหาให้กับลูก

เพียงคุณพ่อคุณแม่รู้จักเลือกของเล่นให้เหมาะกับวัยของลูก ลูกก็จะมีพัฒนาการที่ดีในด้านทักษะต่าง ๆ ทั้ง IQ และ EQ แล้ว คุณพ่อคุณแม่อย่าลืมเลือกของเล่นที่ปลอดภัยต่อลูก ๆ และคอยดูแลขณะที่ลูกเล่นของเล่นด้วยละ

NEW