Nine West แบรนด์รองเท้าและกระเป๋าสำหรับสาว ๆ จากนิวยอร์ก เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ Nine West ของแท้ หลากหลายประเภทจากแบรนด์ อาทิ รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับต่าง ๆ ได้แล้ววันนี้ที่ ipriceThailand.com เรารวบรวมผลิตภัณฑ์ของไนน์เวสต์จากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่เลือกสรรมาแล้วว่ามีราคาถูกที่สุด พร้อมส่งสินค้าถึงมือคุณ

กระเป๋า Nine West
รองเท้า Nine West
เครื่องแต่งกาย Nine West
_

Nine West รองเท้าและกระเป๋าแบบฉบับสาวนิวยอร์ก

แบรนด์ Nine West รองเท้าและกระเป๋าส่งตรงจากนิวยอร์ก

Nine West ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1978 ในมหานครนิวยอร์ก ชื่อแบรนด์ถูกตั้งขึ้นตามที่อยู่ของสถานที่ตั้งแห่งแรก ได้แก่ Solow Building ซึ่งตั้งอยู่ที่ 9 West 57th Street นั่นเอง จากนั้นในปีค.ศ. 1983 ไนน์เวสต์ได้เปิดร้านจำหน่ายสินค้าของแบรนด์อย่างเป็นทางการขึ้นแห่งแรกในเมืองสแตมฟอร์ด รัฐคอนเน็ตติคัต จากจุดเริ่มต้นที่เป็นแบรนด์ผลิตรองเท้าสำหรับสุภาพสตรีและได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีในสหรัฐอเมริกา ด้วยสไตล์รองเท้าแฟชั่นที่ดูทันสมัย เซ็กซี่ สมาร์ท และเข้ากับไลฟ์สไตล์ชิค ๆ แบบสาวนิวยอร์ก ทางไนน์เวสต์จึงขยายแบรนด์ให้ใหญ่ขึ้นด้วยการผลิตกระเป๋าสำหรับสุภาพสตรีในปีค.ศ. 1995 จากนั้นจึงขยายไปยังผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ๆ ในหมวดหมู่แฟชั่น อาทิเช่น แว่นกันแดด เครื่องประดับ นาฬิกา เข็มขัด ผ้าพันคอ เสื้อผ้า และรองเท้าสำหรับเด็กผู้หญิง

ปัจจุบันไนน์เวสต์ยังคงความเป็นผู้นำแฟชั่นในเรื่องรองเท้าและกระเป๋าที่มีสินค้ามากมายให้สาว ๆ แฟชั่นนิสต้าได้เลือกสรรไปใช้ให้เหมาะกับตนเองตามที่ต้องการ ทางแบรนด์มีสินค้าจำหน่ายในช็อปไนน์เวสต์มากกว่า 800 สาขา จาก 78 ประเทศทั่วโลก

จุดเด่นของรองเท้าจาก Nine West

 • มีรองเท้าให้เลือกหลากหลายประเภท ได้แก่ รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นแบน รองเท้าแตะ รองเท้าส้นเตารีด รองเท้าผ้าใบ และรองเท้าบู๊ต เป็นต้น
 • ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ส่วนมากเป็นหนังแท้ จึงมีความทนทาน ใส่สบาย ไม่กัดเท้า
 • มีสไตล์ที่โดดเด่น ทันสมัย เหมาะกับสาว ๆ ที่รักแฟชั่น เพียงสวมใส่รองเท้าจากไนน์เวสต์แล้วมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับชุดโปรด รับรองว่าคุณจะดูโดดเด่นขึ้นมาทันที
 • ทรงรองเท้าที่เพรียว กระชับ ทำให้เท้าของคุณได้รูปเมื่อสวมใส่ ไม่ก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บจากรองเท้าที่บีบรัดเท้าจนผิดรูป แม้กระทั่งรองเท้าส้นสูงก็ตาม
 • เสริมแผ่นรองรับน้ำหนักใต้พื้นรองเท้าด้านใน เพื่อความสบายในการสวมใส่ตลอดทั้งวัน

Nine West มีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจบ้าง

โดยมากไนน์เวสต์จะเน้นที่รองเท้าที่เป็นจุดขายของแบรนด์และกระเป๋าที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ เช่นเดียวกัน โดยรองเท้าของไนน์เวสต์มีให้เลือกหลากหลายประเภท ดังนี้

 • Heels รองเท้าส้นสูง เพราะไนน์เวสต์รู้ว่าผู้หญิงกับรองเท้าส้นสูงนั้นเป็นของคู่กัน ทางแบรนด์จึงีรองเท้าส้นสูงหลากหลายสไตล์ให้เลือกใส่ตามความชื่นชอบ แต่ละประเภทมีดีไซน์สวยงามและผลิตจากวัสดุคุณภาพดีตามแบบฉบับไนน์เวสต์ รองเท้าส้นสูงของไนน์เวสต์มีดังนี้
  • Pumps รองเท้าส้นสูงแบบหุ้มส้น ส่วนมากมักเป็นแบบปลายปิด สาว ๆ ควรมีรองเท้าประเภทนี้สีสุภาพ อย่างเช่น สีนู้ดหรือสีดำไว้สักคู่ เพราะถือเป็นรองเท้าอเนกประสงค์ที่สามารถใส่ทำงาน ไปงานทางการ หรือไปเที่ยวก็เหมาะ
  • Wedges & Platforms รองเท้าส้นเตารีดหรือส้นตัน เหมาะกับสาวตัวเล็ก เพราะรองเท้าประเภทนี้จะช่วยเพิ่มความสูงให้คุณได้อย่างน้อย 3 นิ้ว ส้นรองเท้าแบบตันยังทำให้ช่วงขาดูสมส่วนขึ้น ส่วนสาวอวบที่มีส่วนสูงไม่มากนัก รองเท้าประเภทนี้ไม่เหมาะกับคุณ เพราะจะทำให้ช่วงขาดูตันกว่าเดิม หากต้องการตัวช่วยเพิ่มความสูง ใส่รองเท้าส้นสูงแบบส้นเข็มดีกว่า
  • Peep toes รองเท้าส้นสูงปลายเปิด มีช่องตรงส่วนปลายรองเท้าไว้ระบายอากาศและโชว์เล็บสวย ๆ ของคุณ สำหรับคนที่รู้สึกว่ารองเท้าส้นสูงแบบปลายปิดดูเป็นทางการเกินไป ลองใส่ทรงนี้แทนก็ได้เหมือนกัน
  • Slingbacks รองเท้าส้นสูงที่มีสายรัดด้านหลัง เปิดส้นเท้า รองเท้าทรงนี้เหมาะกับชุดลำลองสบาย ๆ ที่ไม่เป็นทางการมากนัก ใส่ไปเดตกับคนรู้ใจหรือไปแฮงก์เอาต์กับแก๊งเพื่อนสาว
  • Evening ไนน์เวสต์เลือกสรรรองเท้าสำหรับออกงานกลางคืนให้คุณโดดเด่นด้วยวัสดุรองเท้าที่มีความเงางาม ดูหรูหรา สไตล์เรียบหรูคลาสสิก
 • Sandals รองเท้าแตะเปลือยเท้า ทั้งแบบมีส้นและไม่มีส้น เหมาะกับวันสบาย ๆ ใส่ไปเดินเล่นชิล ๆ หรือไปเที่ยวทะเล มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย
 • Flats รองเท้าส้นแบน หลากหลายสไตล์และมีสีสันให้เลือกมากมาย อีกทั้งใส่สบาย เพียงมิกซ์เสื้อเชิ้ตสีอ่อนกับกางเกงยีนส์แล้วเพิ่มความสดใสด้วยรองเท้าส้นแบนสีสด เท่านี้ก็พอแล้ว
 • Sneakers & Sport รองเท้าผ้าใบและสลิปออน สำหรับวันเท่ ๆ แต่งตัวลุคสปอร์ตี้เกิร์ล
 • Boots and Booties รองเท้าบู๊ตหุ้มข้อ สาวคนไหนจะไปเที่ยวต่างประเทศ ลองเลือกรองเท้าบู๊ตของไนน์เวสต์ไว้พิจารณา รับรองไม่ผิดหวัง
 • Girls รองเท้าแตะรัดส้นเด็ก และรองเท้าส้นแบนที่มีดีไซน์น่ารักสำหรับเด็ก ๆ
NEW