เลือกซื้อเสื้อแขนกุดจาก Nina ในหลากสไตล์ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เครื่องแต่งกาย NINA
_

ลิสต์ราคา nina ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nina กางเกงผ้าลูกฟูกผ้ายืดทรงบอยงานป้ายยอดนิยมขายดีตลอด ป้าย ทรงเป๊ะ ผ้าดีที่สุดราคาถุกที่สุด (มันม่วง, Int:S) 390 บาท Lazada
Nina กางเกงยีนส์ทรงบอย ลายทหาร งานเอวสูง สองกระดุมผ้ายืด ปลายขาจั๊ม แต่งกระเป๋าปะข้าง2 ใบ ใช้งานได้จริงเท่ห์ แมชกับเสื้อเอวลอยบอกเลยว (Int:S) 379 บาท Lazada
Nina New Collectionกางเกงยีนส์ผญ กางเกงยีนส์ทรงกระบอกเล็ก เอวสูงปรี๊ดแมชง่ายสุดๆกระดุมหน้า สายแฟชั่นรีบจัดด่วนๆนะคะโชว์กระดุมเก๋ๆ ปลายขาเย็บ (สีขาว, Int:S) 389 บาท Lazada
Nina #30182 กางเกงยีนส์ ทรงกระบอกลิซ่า ปลายขาเย็บ บอกเลยว่ารุ่นนี้ ควรมี ป้าย 😘😘 (ยีนส์เข้ม, Int:L) 339 บาท Lazada
Nina #5648 กางเกงยีนส์ผ้ายืด เนื้อผ้านุ่ม เก็บทรง งานฟอกด่างหน้าสวยๆ 😘😘 (ดำ, Int:S) 386 บาท Lazada
Nina #5644 กางเกงลูกฟูก สีมาเพิ่ม งานทรงกระบอกเล็ก ผ้าลูกฟูก เอวสูงปรี๊ดสองกระดุมผ้ายืด❤️❤️ 389 บาท Lazada
Nina #5620💙 กางเกงยีนส์ผ้ายืดทรงบอย แต่งปลายขาจั๊ม 389 บาท Lazada
Nina กางเกงยีนส์ทรง Classic ตลอดกาล งานกระบอกเล็กไม่รัดมาก งานฟอกสีเข้ม เอวสูง ผ้ายีนส์ยืด 379 บาท Lazada
Nina 7 Days Closet [รหัส N-02] กางเกงยีนส์ขาม้า 9 ส่วน ผ้ายืดเข้ารูป ขาม้าเล็กน้อย (Int:M) 450 บาท Lazada
Nina #3348-1 มากี่รอบไม่เคยพอ 👏 กางเกงขาบาน วินเทจสุดตอนนี้รอบนี้จัดมาสีเข้ม ฮิปๆ กันเลยจ๊ะสาวๆ ใคร พลาดเสียดายแย่ สีสวยเบอร์นี้ 360 บาท Lazada

แต่งตัวให้สวยชิคด้วยเสื้อแขนกุด โดย Nina ประเทศไทย

เครื่องแต่งกาย Nina ประกอบไปด้วยเสื้อแขนกุด ชุดเดรสฟรุ้งฟริ้ง เสื้อยีนส์แขนกุดผูกเอว ชุดเดรสเข้ารูป เสื้อคลุม รวมถึงเสื้อผ้าอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเสื้อแขนกุดนั้นถืเป็นเสื้อผ้ายอดนิยมที่สาว ๆ ให้การตอบรับอย่างล้นหลาม ซึ่งถ้าหากพูดถึงการแต่งตัวของสาวสมัยใหม่ยุคโมเดิร์นและอากาศร้อน ๆ ของประเทศไทยเราแล้ว เสื้อแขนกุดก็ถือเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้และต้องมีติดตู้กันไว้ แถมยังหาซื้อง่ายตามตลาดขายเสื้อผ้าทั่วไป ร้านค้าออนไลน์ แล้วก็ตามห้างสรรพสินค้า ซึ่งหากเลือกซื้อกับร้านค้าออนไลน์ก็จะสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะสาว ๆ ไม่ต้องเสียเวลาและเสียค่ารถออกไปข้างนอกแต่อย่างใด แต่สาว ๆ ก็จะต้องรู้ไซซ์ของตัวเองอย่างแน่ชัดด้วย และสำหรับสาว ๆ หลายคนที่มีเสื้อแขนกุดติดตู้อยู่แล้วหรือกำลังหาเสื้อแขนกุดมาใส่สวย ๆ ละก็ วันนี้ Nina ประเทศไทยก็มีเทคนิคการแต่งตัวให้สวยชิคด้วยเสื้อแขนกุดมาฝากสาว ๆ ด้วย ซึ่งได้แก่

เสื้อแขนกุดกับเสื้อคลุม
เสื้อกล้ามหรือเสื้อแขนกุดนั้นสามารถใส่กับเสื้อคลุมแบบต่าง ๆ เพื่อความสวยงามและกันหนาวได้ในตัว สาว ๆ อาจจะเลือกใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีชมพูกับเสื้อกล้ามสีขาวและกางเกงยีนส์สีขาว หรือเสื้อกล้ามสีขาวกับเสื้อโค้ทโอเวอร์ไซซ์และกระโปรงทรงเอสีดำก็ได้ ส่วนจะใส่รองเท้าแบบไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของสาว ๆ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วถ้าใส่กับรองเท้าผ้าใบ จะช่วยให้สาว ๆ ได้ลุคแนว ๆ มากกว่า
เสื้อแขนกุดกับกางเกงขาสั้น
ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนกุดสีดำกับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาว เสื้อแขนกุดสีครีมตกแต่งลูกไม้กับกางเกงขาสั้นสีขาว เสื้อแขนกุดสีชมพูกับกางเกงสีขาวพิมพ์ลายดอกไม้ หรือจะเป็นเสื้อแขนกุดกับกางเกงขาสั้นพิมพ์ลายโบฮีเมียน ก็จะช่วยให้สาว ๆ เสริมลุคให้ดูสวยแพงได้เช่นกัน ซึ่งสไตล์การแต่งตัวแบบนี้สาว ๆ สามารถแต่งไปเที่ยวนอกบ้านหรือใส่ไปทำงานก็ได้ ซึ่งถ้าจะใส่ไปทำงานก็ต้องเลือกรองเท้าคัชชูหรือรองเท้าหุ้มส้น แต่ถ้าใส่เที่ยวในวันสบาย ๆ ชิล ๆ ก็ให้ใส่รองเท้าแตะก็ได้
เสื้อแขนกุดกับกางเกงยีนส์ขายาว
สาว ๆ สามารถจับคู่กับเสื้อแขนกุดหรือเสื้อกล้ามกับกางเกงยีนส์ขายาวได้ง่าย ๆ แถมยังได้ลุคทันสมัยที่ไม่มีวันเอ้าท์ โดยสาว ๆ จะเลือกเป็นเสื้อแขนกุดสีพื้นต่าง ๆ อย่างสีดำ สีชมพู สีแดง หรือจะเป็นเสื้อแขนกุดพิมพ์ลายก็ดูดีได้แบบเก๋ ๆ และยิ่งถ้าใส่กับรองเท้าส้นสูงละก็ รับรองว่าสาว ๆ จะดูเจิดจรัสขึ้นมาทันทีเลยละ
เสื้อแขนกุดกับกระโปรง
ถ้าสาว ๆ อยากดูเป็นสาวหวานขึ้นมาละก็ แนะนำให้จับคู่เสื้อแขนกุดกับกระโปรงตัวโปรดซะ ซึ่งถ้าสาว ๆ เป็นคนที่มีช่วงขายาวสักหน่อยก็ให้เลือกกระโปรงที่ยาวขึ้นมาหน่อย แต่สาว ๆ ก็ควรคำนึงถึงสถานที่ที่จะไปด้วย เพื่อให้เหมาะสมและสวยน่ารักถูกกาลเทศะ

เคล็ดลับการแต่งตัวให้ดูสูงผอมเพรียว

นอกจากเทคนิคการแต่งตัวให้ดูสวยชิคด้วยเสื้อแขนกุดแล้ว Nina ประเทศไทยก็มีเคล็ดลับการแต่งตัวให้ดูสูงผอมเพรียวด้วย สาว ๆ จะได้มั่นใจในทุกสไตล์การแต่งตัวมากยิ่งขึ้น ส่วนจะมีเคล็ดลับไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย!

กระโปรงแบบแมกซี่
สาวตัวเล็กหลายคนที่กลัวใส่กระโปรงแบบแมกซี่แล้วจะยิ่งทำให้ดูเตี้ยลงไปอีกนั้น ก็ไม่จริงไปทั้งหมด แนะนำให้สาว ๆ ลองแต่งตัวด้วยกระโปรงแบบแมกซี่หรือกระโปรงยาว ๆ ดู เพราะจะทำให้ช่วงตัวของสาว ๆ ดูยาวและสูงขึ้น
ส้นสูงเปิดหน้าเท้า
อีกหนึ่งทริคดี ๆ ที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามก็คือการใส่รองเท้าส้นสูงเปิดหน้าเท้า เพื่อให้ดูสูงและผอมในหนึ่งเดียว
กระโปรงสั้นหรือกางเกงขาสั้น
สาวตัวเล็กควรใส่กระโปรงสั้นหรือกางเกงขาสั้นอย่างมินิสเกิร์ต แต่ก็ให้ดูพองาม ไม่สั้นจนเกินไป เพื่อโชว์เรียวขาได้อย่างเต็มที่

ทั้งนี้สาวตัวเล็กก็อาจจะเลือกใส่กางเกงขาบานหรือกางเกงยีนส์ขายาวให้ช่วงขาดูยาวขึ้นให้ความยาวของขากางเกงยาวพอที่จะปิดข้อเท้าก็ได้ เท่านี้สาวตัวเล็กทั้งหลายก็จะดูสูงขึ้นมาทันทีแล้วละ

NEW