เลือกซื้อเสื้อแขนกุดจาก Nina ในหลากสไตล์ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เครื่องแต่งกาย nina

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา nina ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nina #3348-1 มากี่รอบไม่เคยพอ 👏 กางเกงขาบาน วินเทจสุดตอนนี้รอบนี้จัดมาสีเข้ม ฮิปๆ กันเลยจ๊ะสาวๆ ใคร พลาดเสียดายแย่ สีสวยเบอร์นี้ ยีนส์สีเข้ม Int:M 360 บาท Lazada
NINA เดรสยีนส์กระดุมผ่าหน้า 499 บาท Shopee
Nina #3348 สีอ่อน ปังรัวๆๆ🔥🔥🔥 กางเกงขาบาน สไตล์วินเทจ รุ่นนี้ มากี่รอบก็หมดไม่เคยพอ เอวสูง งานฟอกอ่อนกำลังดี แพนเทิ้ลคัตติ้งเป๊ะสุด ทรงนี้บอกเลยค่ะ กำลังอินสุด ใครยังไม่มีถือว่าพลาดแล้วจ้า ยีนส์สีอ่อนฟอก Int:S 360 บาท Lazada
Nina น้ำหอม Ricci Rose Extase Edt Sensuelle 80 Ml 750 บาท Shopee
Nina น้ำหอม RICCI ROUGE EDT 2,860 บาท Lazada
Nina กระเป๋า Bag 790 บาท Shopee
Nina เสื้อโค้ดมือ 2 เกาหลี 300 บาท Shopee
Nina 15 ดอก โบว์ติดกล่องของขวัญสีแดงเลือดหมูคาดริบบิ้นทอง ขนาด 2 นิ้ว พร้อมกล่องใส มัดกระเช้าของขวัญ 399 บาท Lazada
Nina 15 ดอก สีชมพู ริบบิ้นของขวัญ โบว์ผ้าผูกกระเช้า 399 บาท Lazada
Nina #3481 ✨งานรีออเดอร์จุกๆ กางเกงยีนส์กระบอกตรงจ้า‼️‼️‼️ รุ่นนี้ ทรงกระบอกตรง สีดำ ลูกค้าถามมาเย๊อะมากจัดไปเลยจ้า ทรงสวยแพนเทิ้ลดีงาม ใส่แล้วผอมเพียวสุดๆเลยจ้า Int:S 360 บาท Lazada

แต่งตัวให้สวยชิคด้วยเสื้อแขนกุด โดย Nina ประเทศไทย

เครื่องแต่งกาย Nina ประกอบไปด้วยเสื้อแขนกุด ชุดเดรสฟรุ้งฟริ้ง เสื้อยีนส์แขนกุดผูกเอว ชุดเดรสเข้ารูป เสื้อคลุม รวมถึงเสื้อผ้าอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเสื้อแขนกุดนั้นถืเป็นเสื้อผ้ายอดนิยมที่สาว ๆ ให้การตอบรับอย่างล้นหลาม ซึ่งถ้าหากพูดถึงการแต่งตัวของสาวสมัยใหม่ยุคโมเดิร์นและอากาศร้อน ๆ ของประเทศไทยเราแล้ว เสื้อแขนกุดก็ถือเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้และต้องมีติดตู้กันไว้ แถมยังหาซื้อง่ายตามตลาดขายเสื้อผ้าทั่วไป ร้านค้าออนไลน์ แล้วก็ตามห้างสรรพสินค้า ซึ่งหากเลือกซื้อกับร้านค้าออนไลน์ก็จะสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะสาว ๆ ไม่ต้องเสียเวลาและเสียค่ารถออกไปข้างนอกแต่อย่างใด แต่สาว ๆ ก็จะต้องรู้ไซซ์ของตัวเองอย่างแน่ชัดด้วย และสำหรับสาว ๆ หลายคนที่มีเสื้อแขนกุดติดตู้อยู่แล้วหรือกำลังหาเสื้อแขนกุดมาใส่สวย ๆ ละก็ วันนี้ Nina ประเทศไทยก็มีเทคนิคการแต่งตัวให้สวยชิคด้วยเสื้อแขนกุดมาฝากสาว ๆ ด้วย ซึ่งได้แก่

เสื้อแขนกุดกับเสื้อคลุม
เสื้อกล้ามหรือเสื้อแขนกุดนั้นสามารถใส่กับเสื้อคลุมแบบต่าง ๆ เพื่อความสวยงามและกันหนาวได้ในตัว สาว ๆ อาจจะเลือกใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีชมพูกับเสื้อกล้ามสีขาวและกางเกงยีนส์สีขาว หรือเสื้อกล้ามสีขาวกับเสื้อโค้ทโอเวอร์ไซซ์และกระโปรงทรงเอสีดำก็ได้ ส่วนจะใส่รองเท้าแบบไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของสาว ๆ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วถ้าใส่กับรองเท้าผ้าใบ จะช่วยให้สาว ๆ ได้ลุคแนว ๆ มากกว่า
เสื้อแขนกุดกับกางเกงขาสั้น
ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนกุดสีดำกับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาว เสื้อแขนกุดสีครีมตกแต่งลูกไม้กับกางเกงขาสั้นสีขาว เสื้อแขนกุดสีชมพูกับกางเกงสีขาวพิมพ์ลายดอกไม้ หรือจะเป็นเสื้อแขนกุดกับกางเกงขาสั้นพิมพ์ลายโบฮีเมียน ก็จะช่วยให้สาว ๆ เสริมลุคให้ดูสวยแพงได้เช่นกัน ซึ่งสไตล์การแต่งตัวแบบนี้สาว ๆ สามารถแต่งไปเที่ยวนอกบ้านหรือใส่ไปทำงานก็ได้ ซึ่งถ้าจะใส่ไปทำงานก็ต้องเลือกรองเท้าคัชชูหรือรองเท้าหุ้มส้น แต่ถ้าใส่เที่ยวในวันสบาย ๆ ชิล ๆ ก็ให้ใส่รองเท้าแตะก็ได้
เสื้อแขนกุดกับกางเกงยีนส์ขายาว
สาว ๆ สามารถจับคู่กับเสื้อแขนกุดหรือเสื้อกล้ามกับกางเกงยีนส์ขายาวได้ง่าย ๆ แถมยังได้ลุคทันสมัยที่ไม่มีวันเอ้าท์ โดยสาว ๆ จะเลือกเป็นเสื้อแขนกุดสีพื้นต่าง ๆ อย่างสีดำ สีชมพู สีแดง หรือจะเป็นเสื้อแขนกุดพิมพ์ลายก็ดูดีได้แบบเก๋ ๆ และยิ่งถ้าใส่กับรองเท้าส้นสูงละก็ รับรองว่าสาว ๆ จะดูเจิดจรัสขึ้นมาทันทีเลยละ
เสื้อแขนกุดกับกระโปรง
ถ้าสาว ๆ อยากดูเป็นสาวหวานขึ้นมาละก็ แนะนำให้จับคู่เสื้อแขนกุดกับกระโปรงตัวโปรดซะ ซึ่งถ้าสาว ๆ เป็นคนที่มีช่วงขายาวสักหน่อยก็ให้เลือกกระโปรงที่ยาวขึ้นมาหน่อย แต่สาว ๆ ก็ควรคำนึงถึงสถานที่ที่จะไปด้วย เพื่อให้เหมาะสมและสวยน่ารักถูกกาลเทศะ

เคล็ดลับการแต่งตัวให้ดูสูงผอมเพรียว

นอกจากเทคนิคการแต่งตัวให้ดูสวยชิคด้วยเสื้อแขนกุดแล้ว Nina ประเทศไทยก็มีเคล็ดลับการแต่งตัวให้ดูสูงผอมเพรียวด้วย สาว ๆ จะได้มั่นใจในทุกสไตล์การแต่งตัวมากยิ่งขึ้น ส่วนจะมีเคล็ดลับไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย!

กระโปรงแบบแมกซี่
สาวตัวเล็กหลายคนที่กลัวใส่กระโปรงแบบแมกซี่แล้วจะยิ่งทำให้ดูเตี้ยลงไปอีกนั้น ก็ไม่จริงไปทั้งหมด แนะนำให้สาว ๆ ลองแต่งตัวด้วยกระโปรงแบบแมกซี่หรือกระโปรงยาว ๆ ดู เพราะจะทำให้ช่วงตัวของสาว ๆ ดูยาวและสูงขึ้น
ส้นสูงเปิดหน้าเท้า
อีกหนึ่งทริคดี ๆ ที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามก็คือการใส่รองเท้าส้นสูงเปิดหน้าเท้า เพื่อให้ดูสูงและผอมในหนึ่งเดียว
กระโปรงสั้นหรือกางเกงขาสั้น
สาวตัวเล็กควรใส่กระโปรงสั้นหรือกางเกงขาสั้นอย่างมินิสเกิร์ต แต่ก็ให้ดูพองาม ไม่สั้นจนเกินไป เพื่อโชว์เรียวขาได้อย่างเต็มที่

ทั้งนี้สาวตัวเล็กก็อาจจะเลือกใส่กางเกงขาบานหรือกางเกงยีนส์ขายาวให้ช่วงขาดูยาวขึ้นให้ความยาวของขากางเกงยาวพอที่จะปิดข้อเท้าก็ได้ เท่านี้สาวตัวเล็กทั้งหลายก็จะดูสูงขึ้นมาทันทีแล้วละ

NEW