เลือกซื้อกระติกน้ำสแตนเลส และกระติกน้ำสูญญากาศคุณภาพเยี่ยมจากนิกโก้ (Nikko) ในราคามิตรภาพ พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นมากมายได้เลยที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดด้านล่าง

_

ลิสต์ราคา NIKKO ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
NIKKO 🔥ขายดี🔥 พัดลมโคมไฟ สามารถแขวนได้ ลมแรง ใช้งานได้นาน - พัดลมชาร์จไฟ พัดลมแบบชาร์จ พัดลมชาร์จแบตมีไฟ พัดลมพกพา พัดลมชาร์จ พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมพกพา พัดลมไร้สาย พัดลมแบบพกพา พัดลมพกพามีไฟ พัดลมledมีไฟ พัดลมโคมไฟตั้งโต๊ะ table fan desk (ฟ้า) 790 บาท Lazada
NIKKO กระติกน้ำสแตนเลสสุญญากาศ นำเข้าจากญี่ปุ่น รับประกัน 1 ปี สีมุกประกายชมพู 1,050 บาท Lazada
NIKKO แก้วสแตนเลสสูญญากาศ TW MLB50 650 บาท Lazada
NIKKO Portable Mini Fan พัดลมชาร์จไฟ พร้อมโคมไฟแบบพกพา นิกโก้ (ปรับความแรง/ความสว่างโคมไฟ 3ระดับ) (ขาว) 264 บาท Lazada
NIKKO 🔥ขายดี🔥 ถ้วยซุปสูญญากาศ เก็บความร้อนได้ 8 ชม. ผลิตจากสแตนเลสสตีลคุณภาพดี รุ่น TW-JSK - ถ้วยใส่อาหาร ถ้วยใส่อาหารร้อน กระติกใส่อาหารเก็บความร้อน กระติกใส่อาหาร กระติกใส่ซุป กระติกใส่ข้าวเก็บความร้อน ถ้วยซุปมีฝาปิด ถ้วยซุป Food Jar food jar thermos 1,490 บาท Lazada
NIKKO 🔥ขายดี🔥 กระติกน้ำสูญญากาศ ขนาด 300 มล. เก็บร้อน เก็บเย็น ได้ 6 ชม. รุ่น MMLB030 - กระบอกน้ำ กระบอกน้ำเก็บความเย็น กระบอกน้ำสูญญากาศ กระติกน้ำ กระบอกน้ำสแตนเลส กระติกน้ำร้อน กระติกเก็บน้ำร้อน กระติกเก็บความร้อน stainless steel tumbler 990 บาท Lazada
NIKKO 🔥ขายดี🔥 ถ้วยซุปสูญญากาศ เก็บความร้อนได้ 8 ชม. ผลิตจากสแตนเลสสตีลคุณภาพดี รุ่น TW-JSK - ถ้วยซุป ถ้วยใส่อาหาร ถ้วยใส่อาหารร้อน กระติกใส่อาหารเก็บความร้อน กระติกใส่อาหาร กระติกใส่ซุป กระติกใส่ข้าวเก็บความร้อน ถ้วยซุปมีฝาปิด Food Jar food jar thermos 1,490 บาท Lazada
์Nikko Nikko แก้วน้ำสุญญากาศ ความจุ 0.5 ลิตร เก็บความร้อน-เย็น นาน 6- 8 ชั่วโมง สีน้ำตาลประกายทอง 200 บาท Shopee
NIKKO กระติกสูญญากาศ 0.5 ลิตร รุ่นTW-OPB50MP สีชมพู |BAI| 825 บาท LazMall by Lazada
NIKKO กระติกเก็บความร้อน พร้อมที่กรองชงชา กระติกน้ำเก็บความหอม มีไส้กรองเศษชาถอดออกได้ ฝาเกลียว ภายในเป็นแก้ว ขนาด 1 ลิตร รุ่น AP16A 399 บาท Lazada

นิกโก้ ประเทศไทย – คุณภาพสากล เพื่อคนไทย

พบกับผลิตภัณฑ์สำหรับครัวเรือนแบรนด์ไทยแท้อย่าง นิกโก้ (Nikko) ผู้มุ่งมั่นสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่ครบครันทุกการใช้งาน เพื่อให้คนไทยได้ใช้สินค้าคุณภาพระดับสากลในราคาแบบคนไทย ทั้งกระติกชงชาทรงต่าง ๆ, แก้วชา, แก้วกาแฟ, กระติกใส่อาหาร, กระติกน้ำร้อน เป็นต้น

มาทำความรู้จักกับนิกโก้กันสักนิด

นิกโก้ (Nikko) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับครัวเรือนอย่างเช่น กระติกน้ำ, แก้วน้ำ, กระติกชงชา, กระติกสูญญากาศ, กระติกสแตนเลส เป็นต้น ซึ่งเป็นแบรนด์ที่อยู่ในการบริหารของ บริษัท ไทยซินอุตสาหกรรม จำกัด (Taisin Industrial Co., Ltd.) ผู้นำเข้าสินค้าและเคมีภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่น โดยมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้บริโภค ด้วยการพัฒนาคุณภาพการผลิตและเพิ่มความหลากหลายของสินค้าประเภทต่าง ๆ ซึ่งแต่เดิมนั้นมีการผลิตเพียงแค่กระติกน้ำไส้แก้วสำหรับเก็บความร้อนเท่านั้น แต่ในปัจจุบันได้มีการผลิตและนำเข้ากระติกน้ำสูญญากาศ, กระติกไฟฟ้า, เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับครัวจากญี่ปุ่นอย่างแบรนด์ไทเกอร์ (Tiger) และนิกโก้ (Nikko) โดยสินค้าทั้งหมดนั้นเป็นสินค้าคุณภาพที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน มอก. แล้วทั้งสิ้น ทำให้มั่นใจได้เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ต่าง ๆ ที่อยู่ภายใต้ชื่อบริษัท ไทยซินอุตสาหกรรม จำกัด

ผลิตภัณฑ์สำหรับใส่อาหารและเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยมจากนิกโก้ (Nikko) ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์นิกโก้นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับใส่อาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งเป็นที่รู้จักจากคุณภาพและความคงทนของสินค้า อีกทั้งยังมีราคาไม่แพง และยังหาซื้อได้ง่าย ทำให้ได้รับความนิยมในหมู่คนไทยเป็นอย่างมาก โดยผลิตภัณฑ์ที่นิกโก้วางจำหน่ายนั้นสามารถแบ่งประเภทได้ดังนี้

 • กระติกน้ำสูญญากาศ
 • แก้วน้ำสูญญากาศและแก้วน้ำกรองชา
 • กระติกน้ำร้อนไส้แก้ว
 • กระติกกรองชาสำหรับชงชา
 • กระติกใส่อาหารและถ้วยซุปสูญญากาศ
 • กระติกน้ำร้อนไฟฟ้า
 • หม้อหุงข้าวไฟฟ้า
 • เครื่องปั่นน้ำผลไม้
 • เตาแก๊สปิกนิก

ผลิตภัณฑ์แนะนำจากนิกโก้ (Nikko)

นิกโก้มีผลิตภัณฑ์สำหรับบรรจุอาหารและเครื่องดื่มมากมาย รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับครัว โดยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจที่น่าเลือกซื้อไว้เป็นเจ้าของ ดังนี้

 • Nikko Stainless Steel Food Jar

กระติกสแตนเลสสูญญากาศสำหรับใส่อาหาร ที่ช่วยเก็บความร้อนของอาหารได้เป็นอย่างดี เพราะนิกโก้เข้าใจว่าทุกครั้งที่อุ่นอาหารซ้ำ หรือทำการอุ่นอาหารด้วยไมโครเวฟ คุณค่าสารอาหารก็จะลดลง ดังนั้นกระติกใส่อาหารแบบสูญญากาศซึ่งทำจากสแตนเลสจากนิกโก้นั้นช่วยเก็บความร้อนของอาหารให้คุณได้อร่อยกับอาหารร้อน ๆ ได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องไปอุ่นใหม่

 • Nikko Stainless Steel Thermal Tea Pot รุ่น AP-BTK 100

กระติกน้ำร้อนสแตนเลสแบบสูญญากาศ สามารถบรรจุน้ำร้อนได้ถึง 1 ลิตร และเก็บอุณหภูมิได้นานถึง 8 ชั่วโมง แถมยังใช้งานง่าย เพราะมีที่กรองชาในตัวกระติก เพียงแค่ใส่ใบชาลงในที่กรองชาแล้วเติมน้ำร้อนก็สามารถเพลิดเพลินกับน้ำชาร้อน ๆ ได้แล้ว นอกจากนี้ยังทำความสะอาดง่าย เนื่องจากฝาและที่กรองชาสามารถถอดออกมาล้างได้ ที่สำคัญราคาไม่แพง

 • กระบอกน้ำสูญญากาศรุ่น sms035

กระบอกน้ำสแตนเลสแบบสูญญากาศรุ่นเก็บความร้อนและเย็นขนาดความจุ 0.35 ลิตร สามารถเก็บความร้อนได้นาน 6-8 ชั่วโมง และเก็บความเย็นได้ 4 ชั่วโมงหรือ 6-8 ชั่วโมงถ้าใส่น้ำแข็ง พกพาสะดวก น้ำหนักเบา และยังมีหลายสีหวานสดใสให้เลือกใช้

เคล็ดลับดูแลรักษากระติกน้ำให้สะอาดและใช้งานได้นานกว่าเดิมจากนิกโก้ (Nikko)

นิกโก้แนะนำหลากหลายเคล็ดลับการดูแลรักษากระติกน้ำให้สะอาดเหมือนใหม่ และยังทำให้มีอายุการใช้งานได้นานกว่าเดิม ดังนี้

 1. ทำความสะอาดด้วยเปลือกไข่

นำเปลือกไข่ 2 ฟองมาบดให้ละเอียดใส่ลงไปในกระติก เติมน้ำสะอาดลงไป ปิดฝากระติกน้ำให้สนิทแล้วเขย่า จากนั้นทิ้งไว้ 4-5 ชั่วโมงแล้วเททิ้ง ล้างให้สะอาด เท่านี้ก็จะได้กระติกน้ำที่สะอาดเหมือนใหม่แล้ว

 1. ทำความสะอาดด้วยเบกกิ้งโซดา

เติมน้ำสะอาดลงไปประมาณครึ่งกระติก แล้วใส่เบกกิ้งโซดาตามลงไปสัก 1-2 ช้อนโต๊ะ จากนั้นค่อยเติมน้ำร้อนลงไปจนเต็มกระติกแล้วเขย่า เสร็จแล้วเทออก ล้างน้ำให้สะอาด ก็จะได้กระติกสะอาดเอี่ยมไร้กลิ่น

 1. ทำความสะอาดด้วยเกลือ

ใส่น้ำร้อนลงในกระติกพร้อมเกลือ 1-2 ช้อนโต๊ะ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จากนั้นเทน้ำทิ้งแล้วล้างให้สะอาด

 1. ทำความสะอาดด้วยน้ำส้มสายชู

ใส่น้ำร้อนลงในกระติกพร้อมกับน้ำส้มสายชูประมาณ 4-5 ช้อนโต๊ะ ทิ้งไว้ 4-5 ชั่วโมง เสร็จแล้วเทน้ำทิ้ง ล้างให้สะอาด ก็จะได้กระติกน้ำที่สะอาดเอี่ยมอย่างแน่นอน

ค้นหา เช็กราคาผลิตภัณฑ์สำหรับห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร ไม่ว่าจะเป็นกระติกน้ำสูญญากาศ, กระติกใส่อาหาร และเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างกระติกน้ำร้อนไฟฟ้า, หม้อหุงข้าวไฟฟ้าจากนิกโก้ (Nikko) ในราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้แล้วที่ iPriceThailand

NEW