Nike Zoom มีดีไซน์ที่เรียบเก๋ ไม่ตกเทรนด์ แมทช์ได้กับชุดหลากหลายสไตล์ สร้างสรรค์มาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งโดยเฉพาะ ผลิตจากนวัตกรรมพิเศษที่ช่วยปกป้องเท้าและเสริมประสิทธิภาพในการวิ่งให้รวดเร็ว ตัวผ้าระบายอากาศได้ดีเยี่ยมแม้ในอากาศร้อนจัด ยิ่งไปกว่านั้นไนกี้ซูมยังมีหลากหลายรุ่นให้เลือก รองรับสำหรับนักวิ่งมือใหม่ที่เพิ่งหัดออกกำลังกาย ไปจนถึงรองเท้าวิ่งมาราธอนที่มีประสิทธิภาพสูงสุด รองเท้าที่ช่วยรักษาสมดุลให้กับผู้สวมใส่ ตอบโจทย์การใช้งานที่สุด พร้อมเช็คราคา เทียบราคา พร้อมรับโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดนใจมากมายได้ที่ iPrice Thailand

มารู้จักกับ Nike Zoom กันก่อน | จุดเด่นของ Nike Zoom | วิธีเลือก Nike Zoom ให้เหมาะสมกับเท้ามากที่สุด

_

ลิสต์ราคา Nike Zoom ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nike รองเท้าวิ่งไนกี้ Nike รองเท้าออกกำลังกาย ผู้หญิง ไนกี้ Women Run Shoe Zoom All Out ดำ 5,200 บาท Shopee
Nike 🤓Women'S Running Shoe Nike Zoom Pegasus Turbo 8,200 บาท Shopee
Nike รองเท้า ไนกี้ ของแท้, ZOOM PEGASUS 37 รองเท้ากีฬาผู้ชายสีดำรองเท้าวิ่งรองเท้าเทรนนิ่งรองเท้าออกกำลังกายป้องกันเท้ารองเท้าปีนเขา (EU: 41, 5XL) 1,448 บาท Lazada
Nike รองเท้าวิ่งชาย(โปรโมชั่นของแท้) รองเท้าผู้หญิง Zoom Fly 3 มาราธอนระบายอากาศลดแรงกระแทก Breathable Sports AO4568 (ชมพู, EU:38) 1,596 บาท Lazada
Nike Sales 48%🔥⚡️รองเท้าวิ่ง ชาย-หญิง Zoom X Vaporfly NEXT% (Ekiden 20, EU:36) 950 บาท Lazada
Nike 🤩🤩🤩ยี่ห้อ: 🤩รุ่น: zoom xxx แหล่งกำเนิดสินค้า: Vietnam ( แบทช์ที่แตกต่างกันต้นกำเนิดที่แตกต่างกันโปรดเหนือกว่าในประเภท 😍🤩โปรดอ่านคำแนะนำที่เกี่ยวข้องต่อไปนี้ก่อนซื้อ 1. เมื่อคุณซื้อเสร็จเรียบร้อยแล้วผลิตภัณฑ์สต็อกจะถูกจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมง 2 (สีเขียว, EU: 36) 1,458 บาท Lazada
Nike (AT2863001, EU:40) 1,435 บาท Lazada
Nike 【Free shipping】จริง ZOOM PEGASUS 37 รองเท้ากีฬา รองเท้าสุทธิ รองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุด รองเท้าลำลองแฟชั่น รองเท้าระบายอากาศ พร้อมกล่องรองเท้า 1,190 บาท Lazada
Nike (สินค้าเฉพาะจุด) โปรโมชั่น Zoom Structure ของแท้ S8 Moon Landing รุ่นที่ 8 พื้นผิวตาข่ายกันสะเทือนด้านล่างโช้คอัพกันสะเทือนผู้ชายกีฬาทุกการแข่งขันวิ่ง 42 หลา (ดำ, EU:42) 1,291 บาท Lazada
Nike ZOOM PEGASUS 37 รองเท้าผ้าใบลำลองผู้ชายรองเท้าช็อตที่สะดวกสบาย ที่นิยมมากที่สุด 2021 EU:40-45 1,390 บาท Lazada

Nike Zoom พื้นนุ่มเป็นพิเศษ ลดแรงกระแทก เบาสบายเหมือนวิ่งเท้าเปล่า

Photo Credit : Nike

ผู้คนสมัยนี้เริ่มหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น จึงทานอาหารที่ดีและเริ่มออกกำลังกาย คนส่วนใหญ่เริ่มออกกำลังกายง่าย ๆ จากการวิ่ง เพราะค่าใช้จ่ายไม่สูงเท่ากับจ่ายค่าฟิตเนส หรือค่าเทรนเนอร์รายเดือน เพียงลงทุนเลือกรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่หนึ่งก็เพียงพอแล้ว ปัจจุบันมีรองเท้าวิ่งแบรนด์ให้เลือกมากมาย แต่หนึ่งในรุ่นรองเท้าที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอก็คือ Nike Zoom ออกแบบมาเพื่อนักวิ่งทุกระดับ ช่วยเสริมในเรื่องความเร็วและการรองรับแรงกระแทก ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการสนับสนุนทุกย่างก้าวของคุณ อีกอย่าง Nike Zoom ราคามีหลายเรนจ์ตั้งแต่ถูก ๆ ไปจนถึงราคาแพง สามารถเลือกรุ่นที่ชอบกันได้เลย

มารู้จักกับ Nike Zoom กันก่อน

Nike คือแบรนด์ชื่อดังจากอเมริกา ซึ่งทางไนกี้มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเพื่อสรรค์สร้างรองเท้าวิ่งให้ดูทันสมัยมาอย่างยาวนาน หนึ่งในนวัตกรรมโดดเด่นของแบรนด์คือการพัฒนารองเท้าวิ่ง Nike Zoom คือการป้องกันการบิดของข้อเท้าที่จะบิดเข้าด้านในที่เรียกว่า Overpronation เพื่อช่วยรักษาความสมดุลให้กับผู้สวมใส่ และป้องกันอาการเท้าล้ม ยิ่งไปกว่านั้นภายในรองเท้าไนกี้ซูมแต่ละรุ่นจะมีการใช้เทคโนโลยีพิเศษที่เรียกว่า Dynamic Support System เป็นโครงสร้างรับแรงกระแทกตรงกลางและด้านข้างของพื้นรองเท้า ทำให้ช่วยลดแรงกระแทกขณะเท้ากระทบกับพื้นได้ดียิ่งขึ้น นำมาซึ่งการตอบสนองที่รวดเร็วและการบิดของเท้าที่ลดลงในขณะวิ่ง เพิ่มการสัมผัสได้ถึงพื้น ทำให้ควบคุมและเปลี่ยนทิศทางได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้เอง Nike Zoom จึงเป็นรองเท้าที่ช่วยเพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพในการวิ่งได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของ Nike Zoom

  • Nike Zoom เป็นรองเท้าวิ่งที่ออกแบบมาเพื่อการปกป้องเท้าจากการบาดเจ็บ มีคุณสมบัติที่ช่วยให้วิ่งได้ดีขึ้น และมีความสมดุลขณะสวมใส่ไว้ได้อย่างลงตัว
  • ใส่วิ่งได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นการจ๊อกกิ้งเพื่อออกกำลังกาย วิ่งเพื่อเน้นความเร็ว หรือวิ่งมาราธอนก็ตาม
  • ส่วนของแผ่นรองด้านล่างผลิตจากชั้นโฟมแบบ 2 ชั้น ทำให้รองเท้าโอบกระชับพอดีกับเท้าของผู้สวมใส่ ไม่ต้องคอยกังวลว่ารองเท้าจะหลุดขณะวิ่ง
  • ด้านข้างรองเท้านั้นผลิตจากวัสดุที่มีความอ่อนนุ่ม ช่วยปกป้องผู้สวมใส่จากภาวะ Overpronation และช่วยลดแรงกระแทกขณะเท้ากระทบกับพื้น
  • แต่ละส่วนของรองเท้าผลิตจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา จึงเพิ่มแรงเด้งได้ดี ลดการเสียพลังงานขณะวิ่ง

วิธีเลือก Nike Zoom ให้เหมาะสมกับเท้ามากที่สุด

การเลือกรองเท้า Nike Zoom นั้นมีความสำคัญมากเพราะถ้าเลือกไม่เหมาะสมหรือผิดหลักผิดประเภทก็อาจทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา อาทิเช่น รองเท้ากัด ปวดเท้า เป็นตาปลา พังผืด เท้าอักเสบ ฯลฯ หรือบางรายอาจเกิดอุบัติเหตุระหว่างการออกกำลังกายจนถึงขั้นบาดเจ็บรุนแรงก็มี ดังนั้นเราจึงมีวิธีเลือกง่าย ๆ มาฝากดังนี้

  • เลือกรองเท้าที่เหมาะกับประเภทการออกกำลังกาย เช่น ถ้าต้องการออกกำลังกายในร่มหรือฟิตเนสทั่วไป ควรเลือกรองเท้าที่เบาสบายคล่องตัว ยึดเกาะกับทุกสภาพพื้นผิว หรือถ้าเป็นรองเท้าวิ่งกลางแจ้ง ก็ต้องเป็นรองเท้าที่สวมใส่นุ่มสบาย แข็งแรง มีพื้นและส้นรองเท้าที่รับแรงกระแทกได้ดี เพราะต้องรองรับกดทับแบบซ้ำ ๆ เป็นเวลานาน ส่วนในกีฬาแต่ละชนิดควรเลือกรองเท้าที่ทำขึ้นมาเฉพาะกีฬานั้น ๆ เช่น แบดมินตัน ฟุตบอล เทนนิส บาสเก็ตบอล กอล์ฟ ฯลฯ

  • ควรเลือกและทดสอบรองเท้าในช่วงเวลาเย็น เพราะในช่วงเย็นมีการเดินวิ่งหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ มาตลอดทั้งวันทำให้เลือดไหลเวียนลงสู่เท้ามากขึ้น ส่งผลให้เท้าขยายใหญ่ที่สุด ช่วงเวลานี้จึงเหมาะที่จะเลือกรองเท้ามากที่สุดเพื่อป้องกันปัญหารองเท้าคับและไม่เข้ารูป

  • เลือกรองเท้าให้เหมาะกับทรงเท้าตัวเอง ก่อนอื่นต้องดูลักษณะของฝ่าเท้าตัวเองว่ามีลักษณะใด ระหว่าง เท้าแบน เท้าปกติ เท้าโค้ง หรือสังเกตได้จากการประทับฝ่าเท้าลงบนทราย

  • ทดสอบรองเท้าด้วยตัวเอง เป็นขั้นตอนที่สำคัญยิ่งในการเลือกรองเท้า ต้องทดลองสวมใส่ และทดสอบด้วยการเคลื่อนไหว โดยมีข้อปฏิบัติคือ เลือกขนาดรองเท้าที่ไม่คับหรือหลวมเกินไป (ให้สวมถุงเท้าขณะทดสอบรองเท้า) เมื่อขยับส้นเท้าชิดด้านหลังส่วนหน้าเท้าจะต้องมีพื้นที่ให้นิ้วเท้าเคลื่อนไหวได้สะดวก (หรือทดสอบโดยดันเท้าไปด้านหน้าสุด แล้วสอดนิ้วมือลงด้านหลังล้นเท้า ให้สอดได้ 1 นิ้วพอดี) ในส่วนของส้นรองเท้าควรกระชับพอดีกับด้านหลัง ไม่ขยับขึ้นลง รองเท้าหุ้มและยึดส่วนข้อเท้าได้อย่างแข็งแรงมั่นคง และที่สำคัญควรสวมใส่แล้วรู้สึกนุ่มสบายไม่รู้สึกอึดอัดคับแน่น มีการระบายอากาศที่ดี เมื่อทดสอบด้วยการเดิน-วิ่ง-กระโดด รองเท้าจะยึดเท้าให้อยู่ภายในตัวรองเท้า ไม่เลื่อนไหลหรือหลุดขณะทดสอบ

เลือกซื้อ Nike Zoom ในราคาสุดคุ้มได้ที่ไหน ?

Nike Zoom รองเท้าสำหรับการออกกำลังกายและการวิ่งที่ช่วยให้ผู้สวมใส่วิ่งได้เร็วขึ้นมากที่สุดเท่าที่ Nike เคยผลิตมา เป็นรองเท้าวิ่ง Nike ที่มีดีไซน์เรียบเก๋ ไม่ตกเทรนด์ แมทช์ได้กับชุดหลากหลายสไตล์ ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งโดยเฉพาะ รองเท้ารุ่นนี้มีเส้นใยฟลายไวร์ (Flywire) ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับหน้ารองเท้าที่มีน้ำหนักเบา ช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกมั่นคงขณะที่วิ่งด้วยความเร็วที่สูงขึ้น ปกป้องเท้าและเสริมการตอบสนองให้ดีขึ้น มาพร้อมระบบเชือกที่เบาและแข็งแรงซึ่งโอบรับเท้า โดยผสานอยู่ในเชือกรองเท้าเพื่อล็อคกระชับเท้าให้เข้าที่ ตัวผ้าระบายอากาศได้ดีเยี่ยมแม้ในอากาศร้อนจัด ยิ่งไปกว่านั้นไนกี้ซูมยังมีหลากหลายรุ่นให้เลือกเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสุดหรูที่คุณไม่ควรพลาด อย่างเช่น Nike Zoom Fly 3 เป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมอย่างมาก และยังมีรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย รองรับสำหรับนักวิ่งมือใหม่ที่เพิ่งหัดออกกำลังกาย ไปจนถึงรองเท้าวิ่งมาราธอนที่มีประสิทธิภาพสูงสุด มาลองเช็ค Nike Zoom ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อไนกี้ Zoom ในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชันใหม่ ๆ อย่างจุใจได้ที่ iPrice Thailand

NEW