Nike SB ดีไซน์เท่เอาใจสายฮิปสเตอร์ ปรับโฉมมาใหม่ด้วยพื้นรองเท้าชั้นนอกที่ยืดหยุ่น พื้นรองเท้ายางชั้นนอกมีร่องลึกที่ยืดและหดตัวเมื่อเท้าคุณเคลื่อนไหว ช่วยยึดเกาะกับบอร์ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นคู่เก่งสำหรับใส่เล่นสเก็ตได้อย่างยืดหยุ่น แถมระบายอากาศได้ดี มาพร้อมแผ่นรองพื้นรองเท้าที่รองเท้าที่โอบรับกับทรงเท้าได้อย่างเข้ารูป ซึ่งช่วยให้คุณรู้สึกสบายเสมอแม้ในวันที่ต้องเล่นสเก็ตอย่างยาวนาน มาส่องเรื่องราวที่น่าสนใจของรองเท้าสเก็ตบอร์ด Nike พร้อมเช็คราคา เทียบราคา และอัพเดทส่วนลดโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

เรื่องราวของ Nike SB | จุดเด่นของ Nike SB ที่ไม่เหมือนใคร | Nike SB ซื้อที่ไหน ?

รองเท้า Nike SB
เครื่องแต่งกาย Nike SB
_

ลิสต์ราคา Nike SB ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
nike หมวก SB Heritage 86 Skate Cap ของแท้ พร้อมส่ง มาพร้อมป้าย Tag และถุงใส่ หมวกแก๊ป ของแท้ แน่นอน 100 % (ดำ, Int: One size) 749 บาท Lazada
nike ของแท้จาก Nike Sb Chron Slr หนัง Colorblock Canvas รองเท้าผ้าใบต่ำสุดขนาด 36-44 4,700 บาท Shopee
nike (จริง)รองเท้าผู้ชาย SB Dunk Low แท้ รองเท้าผ้าใบน้ำหนักเบา (สีดำ) DD1503-101 (EU: 43) 1,499 บาท Lazada
nike [Free shipping]แท้จริง Sb Shane รองเท้าลำลองผู้ชาย รองเท้ากีฬา รองเท้าสเก็ตบอร์ด 1,580 บาท Lazada
nike ของแท้ 100% Nike Sb X Air Jordan 1 Retro High Og "Light Bone"Nike รองเท้าบาสเก็ตบอลรองเท้าผู้ชายรองเท้าผู้หญิง 2,244 บาท Shopee
nike รองเท้าลำลอง Nike Sb 700 บาท Shopee
nike 【Free Shipping】(free shipping)(คุณภาพของแท้) SB Dunk Low รองเท้าวิ่งผู้ชายรองเท้าบาสเก็ตบอลกีฬาลำลอง (ส่งฟรีถึงบ้าน) สีแดง (EU: 45) 1,655 บาท Lazada
nike สไตล์ร้อนแรงปี 2021 sb dunk low แท้ รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ใส่สบาย ทันสมัย รองเท้าแฟชั่น (White Red, EU: 40) 1,420 บาท Lazada
nike Nike Sb Dunk Low Elephant 17,900 บาท Shopee
nike official SB Dunk Low รองเท้ากีฬาผู้ชาย รองเท้านักเรียนฤดูร้อน รองเท้าแฟชั่น ประเภทใส่สบาย รองเท้าลำลองทุกชนิด 1,576 บาท Lazada

Nike SB คือรองเท้ากีฬาที่นักสเก็ตบอร์ดตัวยงห้ามพลาด!

Photo Credit : Skatedeluxe

Nike SB แฟชั่นของเหล่าสตรีทสไตล์ ออกแบบให้ดูเรียบง่ายแต่คูลทุกการเคลื่อนไหว โครงสร้างรองเท้าออกแบบให้ทนทาน พื้นรองเท้าไม่หนาช่วยให้สัมผัสพื้นผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ดอกยางทรงกลมที่มีลายวนก้นหอยที่ส่วนปลายเท้าให้การยึดเกาะหลายทิศทาง ผสานเทคนิคการยึดเกาะที่ยอดเยี่ยม จะเดิน วิ่ง หรือกระโดดก็ควบคุมได้อย่างใจ นอกจากนี้ตัวผ้าที่นำมาผลิตยังระบายอากาศได้ดี จะใส่เล่นสเก็ตบอร์ดหรือใส่ในชีวิตประจำวันก็ดีเท่อย่างมีสไตล์ เมื่อพูดถึงเรื่องราคาบอกเลยว่าไม่แพง เพราะ Nike SB ราคาอยู่ที่ไม่กี่พันบาทเท่านั้น สาวกสเก็ตบอร์ดไม่ควรพลาด

เรื่องราวของ Nike SB

Nike SB ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นอุปกรณ์กีฬาที่ได้รับความนิยมไม่แพ้คอลเล็กชั่นอื่น ๆ Nike SB ย่อมาจาก Nike Skateboarding ได้เปิดตัวในเดือนมีนาคม ปี ค.ศ. 2002 โดยต้องการที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของตลาดรองเท้าสเก็ตบอร์ด ซึ่งมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยก่อนหน้าได้เคยมีความพยายามมาแล้วแต่ไม่ประสบความสำเร็จ ปัจจุบันนี้ Nike SB กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ของ Nike ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีรองเท้ามากมายหลายแบบ มีทีมสเก็ตบอร์ดและมีแฟนผู้ชื่นชอบในรองเท้าและแฟนคลับของนักกีฬาสเก็ตบอร์ด

Nike SB Thailand เน้นตลาดสเก็ตบอร์ดเป็นสำคัญ และยังได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นรองเท้ากีฬา, เครื่องแต่งกาย หรือกระเป๋าที่บอกสไตล์ความเก๋าในแนวนักสเก็ตบอร์ด ที่สามารถเป็นได้ทั้งไอเทมสำหรับเล่นกีฬาสเก็ตบอร์ด และยังเอาแมตช์ลุคสตรีทแวร์ได้อีกด้วย ซึ่งก็มีหลากหลายรุ่นด้วยกันที่ตอบโจทย์คนรักความเก๋ปนเท่แบบสตรีทสไตล์ อีกทั้งยังสามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายด้วย

จุดเด่นของ Nike SB ที่ไม่เหมือนใคร

ถ้าคุณกำลังมองหาไอเทมสปอร์ตไลฟ์สไตล์ ที่ใช้เล่นกีฬาก็ได้ แต่งในแนวแฟชั่นก็ดี รองเท้าสเก็ตบอร์ด Nike คือการตอบโจทย์คุณทั้งคุณภาพ ดีไซน์และราคาที่โดนใจ ช่วยอัพลุคให้คุณดูดีขึ้นได้ และทำให้คุณสนุกสนานกับการออกกำลังกายได้ดี Nike SB มักนิยมใส่กันในกลุ่มคนเล่นสเก็ตบอร์ด และเริ่มแพร่หลายในกลุ่มคนรัก Sneaker อย่างรวดเร็ว ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้จะมีจุดเด่นหลัก ๆ ก็คือ

  1. มีการผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบ เน้นการตอบโจทย์และความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะแบบสูงหรือต่ำ ธรรมดาหรือแบบพรีเมี่ยม และมีความกระชับขณะสวมใส่
  2. การออกแบบโดดเด่นมีสไตล์ที่ไม่เหมือนแบรนด์อื่น ๆ มองแล้วรู้ทันทีว่าเป็นรองเท้าสำหรับชาวฮิปสเตอร์ที่เล่นสเก็ตบอร์ด
  3. มีสีสันให้เลือกหลากหลายตามรสนิยมของผู้สวมใส่ไม่ว่าจะแบบเรียบ ๆ สีพื้นหรือจะสีสันฉูดฉาดหลากสีผสมกัน
  4. ทำจากผ้าใบที่ระบายอากาศได้ดีเยี่ยมและมีน้ำหนักเบา ช่วยให้คุณเคลื่อนไหวในทุก ๆ กิจกรรมได้อย่างคล่องตัว
  5. สร้างมาเพื่อใส่ได้ทุกวันพร้อมความทนทาน ดอกยางแน่น เพิ่มความสามารถในการยึดเกาะ และสัมผัสบอร์ดได้เยี่ยม

Nike SB ซื้อที่ไหน ?

คุณสามารถเลือกซื้อรองเท้าอย่าง Nike SB Thailand ได้ตามหน้าร้านที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัลเวิลด์, สยามเซ็นเตอร์, สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม, ไอคอนสยาม, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, แฟชั่นไอส์แลนด์ เป็นต้น ในร้านจะมีรองเท้าสเก็ตบอร์ด Nike หลากหลายรุ่นให้คุณเลือกซื้อ เพื่อความแน่ใจแนะนำให้ลองโทรเช็คก่อนว่ามี Nike SB รุ่นที่ต้องการหรือเปล่า จะได้ไม่ไปเสียเที่ยว แต่ถ้าไม่อยากไปเสี่ยงดวง มาซื้อที่เว็บไซต์ของเรามีของครบแน่นอน เพราะเราได้รวบรวมสินค้ามากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วประเทศไว้ให้คุณแล้ว รับรองว่าถูกกว่าที่ไหน ๆ แน่นอน สั่งซื้อง่าย ของมาส่งตรงถึงหน้าบ้านภายในไม่กี่วัน สะดวกสุด ๆ มาช้อปเลย แล้วจะรู้ว่าคุ้มจริงอะไรจริง!

Nike SB ดีไซน์เท่เอาใจสายฮิปสเตอร์ ปรับโฉมมาใหม่ด้วยพื้นรองเท้าชั้นนอกที่ยืดหยุ่น พื้นรองเท้ายางชั้นนอกมีร่องลึกที่ยืดและหดตัวเมื่อเท้าคุณเคลื่อนไหว ช่วยยึดเกาะกับบอร์ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นคู่เก่งสำหรับใส่เล่นสเก็ตได้อย่างยืดหยุ่น แถมระบายอากาศได้ดี มาพร้อมแผ่นรองพื้นรองเท้าที่รองเท้าที่โอบรับกับทรงเท้าได้อย่างเข้ารูป ซึ่งช่วยให้คุณรู้สึกสบายเสมอแม้ในวันที่ต้องเล่นสเก็ตอย่างยาวนาน มาลองเช็ค Nike SB ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อรองเท้า Nike อื่น ๆ ในราคาสบายกระเป๋า พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดนใจได้ที่ iPrice Thailand

NEW