Nike Mercurial คือรองเท้าสตั๊ด Nike แห่งยุค ที่เหล่านักเตะทั้งหลายต้องมี! สำหรับหนุ่ม ๆ นักเตะคนไหนที่กำลังมองหารองเท้าสำหรับเล่นฟุตบอลหรือสตั๊ดคุณภาพเยี่ยม ลองให้ Nike Mercurial เพิ่มประสิทธิภาพในการลงสนามให้เร็วแรงสะใจเหมือนติดสปีด มาเลือกสตั๊ด Nike Mercurial คุณภาพดี คอลเล็กชั่นเด่นจาก Nike ที่ออกแบบมาให้คุณเลือกมากมาย พร้อมเคล็ดลับความรู้ดี ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้ทุกการเลือกซื้อรองเท้าเป็นเรื่องง่ายไร้กังวล และคุณสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคาแบบครบทุกร้านค้าออนไลน์ที่เราขนมาให้คุณแบบเต็ม ๆ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ อีกมากมายที่คุณต้องไม่พลาด ที่นี่ที่เดียว iPrice Thailand

ความเป็นมาของ Nike Mercurial | Nike Mercurial ยอดนิยมมีอะไรบ้าง ? | เลือก Nike Mercurial อย่างไร ?

_

ลิสต์ราคา Nike Mercurial ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nike [ของแท้ 100%] [สต็อกไทย] [จัดส่งฟรี]2021แท้จริงมีสินค้ารุ่นคลาสสิคขายดี รองเท้าฟุตบอล รองเท้าฟุตบอล รองเท้ากีฬา สตั๊ดไนกี้ Mercurial NIM 26163233[เก็บเงินปลายทาง] [จัดส่งทั่วไทย] (ฟ้า, EU:40) 1,818 บาท Lazada
Nike รองเท้าสตั๊ด รองเท้าฟุตบอล mercurial flyknit สำหรับผู้ชาย/ผู้หญิง (ขาว-ชมพูดำ, EU:38) 2,700 บาท Lazada
Nike รองเท้าฟุตบอล Nike 002 Mercurial Superfly 7 Assassin รุ่นที่ 13 1,461 บาท Shopee
Nike ใหม่ล่าสุด รองเท้าฟุตบอล Nike Mercurial Superfly 8 Elite FG สตั๊ดหุ้มข้อตัวท็อป 2,400 บาท Lazada
Nike รองเท้าฟุตบอล รองเท้าสตั๊ด ไนกี้/ mercurial สำหรับผู้ชาย/ผู้หญิง 2,700 บาท Lazada
Nike คลังสินค้าพร้อม Original Mercurial Superfly V 5 FG สีแดงสีดำรองเท้าฟุตบอลรองเท้า 1,498 บาท Lazada
Nike รองเท้าฟุตบอลหุ้มข้อ Nike Mercurial Superfly Elite Fg (Future Lab) 1,618 บาท Shopee
Nike [ของแท้ 100%] [สต็อกไทย] [จัดส่งฟรี]2021 ล่าสุด สต็อกพร้อม แท้ ขายร้อนรองเท้าฟุตบอล รองเท้าสตั๊ด รองเท้ากีฬา Mercurial Superfly 7 Elite FGรองเท้าฟุตซอลชาย NIM 15379586[เก็บเงินปลายทาง] [จัดส่งทั่วไทย] 1,865 บาท Lazada
Nike 2020 สต็อกพร้อม จริงๆ ใหม่ สต็อกพร้อม ขายเดิมรองเท้าฟุตบอลผู้ชาย จริงๆเลย soccer shoes Mercurial Football Shoes Superfly VII 360 Elite รองเท้าฟุตบอล FG รองเท้าบุรุษรองเท้าฟุตบอลการฝึกอบรมรองเท้ากีฬา 35-45 1,500 บาท Lazada
Nike (จัดส่งฟรี) (จัดส่งฟรี) [ของแท้] จัดส่งฟรี สต็อกพร้อม 2020 จริงๆ พร้อมสต็อก ลดกระหน่ำ รองเท้าฟุตบอล ขายด่วน รองเท้าสตั๊ด รองเท้ากีฬา Mens Mercurial Superfly7 Elite FG หุ้มข้อ มิติ:38-45 รองเท้าผู้ชาย รองเท้าสตรี รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผู้ชาย (ดำ, 43) 1,811 บาท Lazada

Nike Mercurial คือรองเท้าสตั๊ด Nike แห่งยุค ที่เหล่านักเตะทั้งหลายต้องมี!

สำหรับหนุ่ม ๆ นักเตะคนไหนที่กำลังมองหารองเท้าสำหรับเล่นฟุตบอลหรือสตั๊ดคุณภาพเยี่ยม ลองให้ Nike Mercurial เพิ่มประสิทธิภาพในการลงสนามให้เร็วแรงสะใจเหมือนติดสปีด ซึ่งถือว่าเป็นรองเท้าสำหรับเล่นฟุตบอลหรือรองเท้าสตั๊ดที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำมากมายหลายแบบที่จะช่วยซัพพอร์ตการเล่นฟุตบอลให้มีประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น และเป็นสตั๊ดที่ครองใจนักเตะสายสปีดมาโดยตลอด

ความเป็นมาของ Nike Mercurial

Nike Mercurial แปลโดยตรง ๆ คือ "การเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว" Nike เลือกใช้ชื่อนี้เพราะมันสามารถตีความได้ชัดมาก นักฟุตบอลที่ขึ้นชื่อว่ามีความเร็วระดับแรงทะลุปรอท นักเตะเหล่านี้สามารถเปลี่ยนความเร็วในการวิ่งได้ดั่งใจสั่ง จากการวิ่งเหยาะพวกเขาสามารถเพิ่มอัตราเร่งในการวิ่งให้เต็มหลอดได้ภายในระยะเวลาอันสั้น และ Mercurial ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์นั้น กล่าวคือรองเท้ารุ่นนี้จะทำให้อัตราความเร็วทำได้เร็วขึ้นยิ่งกว่ารองเท้ารุ่นไหน ๆ ที่เคยมีมา

สตั๊ด Nike Mercurial เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1998 ซึ่งเป็นรองเท้าสตั๊ดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลีลาการเล่นฟุตบอลของ Ronaldo Luís Nazário de Lima นักเตะสัญชาติบราซิลชื่อดังระดับโลก ที่มีความเร็วแรงติดสปีดมาก ๆ ฉะนั้นทาง Nike จึงได้พยายามออกแบบรองเท้าสำหรับเล่นฟุตบอลหรือสตั๊ดที่มีช่วง Upper ทำจาก KNG - 100 สังเคราะห์ซึ่งมีความบางเบามากกว่าหนังสังเคราะห์ทั่วไป ช่วยเพิ่มความเร็วแรงให้แก่นักเตะทั้งหลายได้ดีมากยิ่งขึ้น และรุ่นที่เปิดตัวนั้นก็มีการเลือกใช้ฟ้าและสีเหลืองสุดเท่

ต่อมาในปี ค.ศ. 2000 Nike Mercurial ก็กลับมาเป็นที่นิยมมากขึ้นอีกด้วยครั้งด้วยการเปิดตัวรองเท้าสำหรับเล่นฟุตบอลที่มีน้ำหนักเบามาก ๆ เพียงแค่ 230 กรัมเท่านั้น! สองปีให้หลัง ก็มีการพัฒนาไปอีกขั้นด้วยรุ่น Nike Mercurial Vapor ที่มีการออกแบบแกนกลางใหม่เพิ่มทั้งความเบาสบายและแรงสปีดที่มากขึ้น ต่อมาในช่วงปี ค.ศ. 2006 ได้มีการเปลี่ยนแปลงวัสดุในช่วง Upper เป็น Teijin Microfiber และมีการออกแบบช่วงที่ร้อยเชือกใหม่ให้กว้างขึ้น และในปี ค.ศ. 2009 ทาง Nike ก็ได้หยิบเทคโนโลยี Flywire มาใช้กับ Nike Mercurial โดยใช้ชื่อว่า Mercurial Vapor Superfly และตามมาด้วยการใส่เทคโนโลยี Flyknit แลพ Dynamic Fit ร่วมด้วยในเวลาต่อมา และรองเท้าสำหรับเล่นฟุตบอลหรือสตั๊ด Nike Mercurial นั้นก็ยังคงถือเป็นสตั๊ดอันดับต้น ๆ ในใจของนักเตะหลาย ๆ คนอยู่เสมอมา

Nike Mercurial ยอดนิยมมีอะไรบ้าง ?

วันนี้ iPrice Thailand มี 3 รุ่นยอดนิยมมาฝากกัน ดังต่อไปนี้

Nike Mercurial Vapor

Vapor เป็น Nike Mercurial ที่ตัวรองเท้าทำจากหนังเกรดพรีเมี่ยม พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่พร้อมช่วยให้ผู้สวมใส่เล่นกีฬาฟุตบอลได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น Speed Ribs เป็นตัวช่วยส่งแรง ต่อมาด้วย Nike Grip System สำหรับกันลื่นล้ม ตามมาด้วย ACC Technology ที่ช่วยคุมบอลอย่างไรกังวลได้ทุกสภาพอากาศและทุกพื้นผิว สุดท้ายคือ 3D Speed Plate ที่จะช่วยเพิ่มแรง และควบคุมฝ่าเท้าได้อย่างครบถ้วนทุกกระบวนท่า

Nike Mercurial Superfly

Superfly เป็นอีกรุ่นยอดนิยม เป็นสตั๊ด Nike Mercurial ที่รับประกันได้เลยว่าสวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม เนื่องจากตัวรองเท้าทั้งหมดถักทอด้วยเทคโนโลยี Flyknit และมาพร้อมกับเทคโนโลยที่จะช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการเล่นฟุตบอลได้ดีมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น Nike Grip System, ACC Technology และ 3D Speed Plate รับรองว่าใส่สบาย ผลงานนักเตะออกมาเยี่ยมยอดแน่นอน

Nike Mercurial Veloce

สุดท้ายกับรองเท้าสตั๊ด Nike อย่าง Veloce ที่มาพร้อมกับช่วง Upper ที่ทำจาก Micro - Textured Synthetic หรือผ้าไมโครไฟเบอร์น้ำหนักเบาช่วยโอบรับฝ่าเท้าได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันก็มาพร้อมกับ Speed Ribs ที่จะช่วยเพิ่มความเร็วแรงในการส่งและควบคุมลูกบอลได้มากยิ่งขึ้น

เลือก Nike Mercurial อย่างไร ?

เพราะรองเท้าคือไอเท็มเด็ดที่คุณต้องใช้งานตลอดวัน ดังนั้นจะดีกว่าหรือไม่ถ้ารองเท้าที่คุณอุตส่าห์เสียเงินซื้อมาสามารถซับพอตทุกการเคลื่อนไหวของคุณได้ลงตัว แถมยังเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดีขึ้นได้ ง่าย ๆ เลยเพียงคุณเลือกซื้อรองเท้าโดยคำนึงถึง 2 ปัจจัยหลัก ดังนี้

เลือกจากไซซ์

เพราะแม้จะระบุตัวเลขไซซ์ ก่อนซื้อ สตั๊ด Nike Mercurial คุณจึงควรลองสวมใส่ดูก่อนเป็นดีที่สุด ส่วนมากขนาดเท้าของคนเราทั้งสองข้างจะไม่เท่ากัน ดังนั้นควรลองพร้อมกันทั้งสองข้าง แล้วให้ยึดข้างที่ใหญ่กว่าเป็นหลัก ควรเลือกซื้อรองเท้าช่วงเย็น เพราะรูปทรงของเท้าจะขยายขึ้นเล็กน้อย สุดท้ายเมื่อรองสวมแล้ว ต้องมั่นใจว่านิ้วเท้าของคุณสามารถขยับได้ทุกนิ้ว

เลือกจากรูปทรง

หลายครั้งที่เรามักเลือกรองเท้าจากความสวยงามภายนอก และการดีไซน์ที่เข้ากับสมัยนิยม แม้จะเสริมความมั่นใจให้คุณได้ แต่ไม่สามารถรับรองได้ว่าเมื่อใส่ไปนาน ๆ สุขภาพเท้าของคุณจะมีปัญหาหรือไม่ ดังนั้นก่อนการเลือกซื้อ Nike Mercurial ควรพิจารณาจากรูปทรงของเท้าคุณเสียก่อน เช่น ถ้าคุณมีรูปเท้าที่ค่อนข้างกว้าง ควรหลีกเลี่ยงรองเท้าที่มีด้านหน้าทรงแหลม หรือเล็กจนเกินไป เพราะหากเดินไปนาน ๆ อาจจะบีบเท้าของคุณและทำให้ปวดได้ หากคุณเป็นคนมีเนื้อที่เท้าน้อย แนะนำให้เลือกซื้อรองเท้าแบบที่มีเชือกรัด ซึ่งสามารถปรับขนาดได้ตามต้องการถึงจะตอบโจทย์ที่สุด

เลือกจากจุดเด่น

สตั๊ด Nike Mercurial คือรองเท้าที่คุณผู้ชายนิยมสวมใส่เล่นฟุตบอล หรือกีฬาบนสนามหญ้า เพราะออกแบบมาให้สามารถยึดกับพื้นดินได้ด้วยปุ่มสตั๊ดใต้พื้นรองเท้า หลัก ๆ แล้วรองเท้าประเภทนี้จะมีจุดเด่นที่สำคัญ ดังนี้

  • จุดอัปเปอร์ คือส่วนบอดี้ของรองเท้า นิยมใช้หนังจิงโจ้ในการผลิต เพราะมีคุณสมบัติที่ช่วยในการยึดลูกบอลได้ดี
  • จุดซัพพอต คือหลังส้นเท้า นิยมใช้ทีพียูหรือก็คือวัสดุที่ใช้ผลิตลูกฟุตบอลคุณภาพเยี่ยมเพื่อเสริมความซัพพอตให้ดียิ่งขึ้น ควรเลือกจุดร้อยเชือกที่สามารถร้อยได้จนสุด เพราะสามารถช่วยให้คุณเลือกปรับความกระชับได้พอดี
  • จุดปลายลิ้นรองเท้าและภายใน คือจุดที่ซัพพอตให้สวมใส่สบายยิ่งขึ้น ควรเลือกวัสดุที่เป็นหนังนุ่ม ๆ ดีไซน์ให้มีร่องตรงกลางเพื่อรองรับข้อเท้าส่วนหน้าได้ ภายในต้องมีแผ่นโฟมแบบหนา ๆ จึงจะช่วยให้ทุกย่างก้าวของคุณกระชับและนุ่มสบายมากขึ้น
  • จุดเกราะกันเอ็นร้อยหวาย ก็คือปุ่มที่นู่นขึ้นจากใต้พื้นรองเท้านั่นเอง จุดนี้มีความสำคัญมาก เพราะสร้างขึ้นเพื่อช่วยยึดติดกับพื้นสนามและลดแรงกระแทกของเอ็นร้อยหวายได้ ยิ่งมีความสูงมากเท่าไหร่ยิ่งซัพพอตได้ดีเท่านั้น แต่ก็ควรลองสวมใส่และเดินดูก่อน เพราะบางคนอาจทรงตัวไม่สะดวกถ้าจุดกันเอ็นร้อยหวายสูงเกินไป ภายในจุดนี้ต้องบุด้วยฟองน้ำเพื่อลดแรงกระแทกอีกชั้นหนึ่ง

เรียกได้ว่าครบครันแบบจุใจในเรื่องของ Nike Mercurial กันไปแล้ว คราวนี้เหล่านักเตะทั้งหลายต้องไปซื้อมาสักคู่แล้วล่ะ คุณสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคาแบบครบทุกร้านค้าออนไลน์ที่เราขนมาให้คุณแบบเต็ม ๆ พร้อมรับส่วนละและโปรโมชั่นดี ๆ อีกมากมายที่คุณต้องไม่พลาด ที่นี่ที่เดียว iPrice Thailand

NEW