พบกับ Nike Hypervenom พลาดไม่ได้กับรองเท้าสตั๊ดฟุตบอลจากแบรนด์ดังอย่าง Nike ที่ได้ออกแบบรองเท้าสำหรับทุกสไตล์การเล่นฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นเล่นในที่ร่มหรือกลางแจ้งก็เล่นได้หมด จะพื้นสนามแบบไหนก็ไม่หวั่น เพราะรองเท้ารุ่นนี้ได้ออกแบบให้คุณได้ใช้งานกับสนามที่แตกต่างกันทุกรูปแบบ พร้อมกับมีความหลากหลายด้านดีไซน์ตัวรองเท้าที่ให้คุณได้เฉิดฉายความเป็นตัวคุณออกมาอย่างเต็มที่ มาดูวิธีการเลือกกซื้อรองเท้าฟุตบอล Nike Hypervenom อย่างไรให้โดนใจคุณ พร้อมกับเลือกซื้อรองเท้ารุ่นนี้ในราคาพิเศษกับ iPrice Thailand

เลือก Nike Hypervenom ให้เหมาะกับลักษณะพื้นสนาม | เลือก Nike Hypervenom ตามสไตล์ของคุณ | เลือกซื้อ Nike Hypervenome ในราคาพิเศษที่นี่

_

ลิสต์ราคา Nike Hypervenom ยอดนิยมปี 2021

เลือก Nike Hypervenom อย่างไรให้เหมาะกับคุณ ?

Photo Credit : Cheerball

Nike Hypervenom คือรองเท้าฟุตบอลที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์การเล่นฟุตบอล ให้คุณได้มีรองเท้าที่กระชับเท้า ใส่สบาย และรองรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการออกแบบและใช้วัสดุคุณภาพดีที่ให้คุณใส่รองเท้าฟุตบอลได้อย่างยาวนานและมีความทนทานได้ดีเยี่ยม ดีแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว มาเลือกซื้อรองเท้าฟุตบอล Nike Hypervenom ให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณกัน ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญที่ควรจะต้องคำนึงทุกครั้งก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะรองเท้าที่ดีและรองเท้าที่ใช่จะทำให้คุณสามารถออกกำลังวิ่งได้อย่างเต็มที่ และออกแรงเล่นได้ในทุกท้วงท่าโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเท้า ดังนั้นแล้ว อย่ารอช้า มาดูทริคที่ทางเรานำมาเสนอพิเศษให้กับคุณโดยเฉพาะกันเลยดีกว่า

เลือก Nike Hypervenom ให้เหมาะกับลักษณะพื้นสนาม

พื้นสนามที่แตกต่างกันมีผลต่อการยึดเกาะและควบคุมการเคลื่อนไหวของรองเท้า Nike Hypervenom นี้จึงเป็นเหตุผลที่รองเท้าสตั๊ดไนกี้รุ่นนี้ต้องออกแบบรองเท้าเพื่อตอบโจทย์การเล่นของคุณให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการในสนามกลางแจ้งหรือในร่มที่มีพื้นสนามที่แตกต่างกัน ดังนั้นสิ่งสำคัญที่คุณต้องทำก่อนตัดสินใจซื้อคือต้องสำรวจดูพื้นรองเท้าให้เหมาะสมกับรูปแบบสนามที่ลงเล่นบ่อย ๆ

พื้นสนามทั่วไป

ที่เป็นสนามหญ้าธรรมชาติใบสั้น อาจจะมีดินเปียกหรือแห้งบ้าง แต่ไม่ถึงกับแฉะเป็นโคลน เหมาะกับรองเท้าที่ไนกี้สตั๊ดที่พื้นรูปครึ่งวงกลมและรูปทรงต่าง ๆ นูน ๆ กระจายทั่วรอบพื้นรองเท้า ภายใต้พื้นนูน ๆ จะมีแผ่นรองเท้าเรียบ ๆ หรือขรุขระแล้วแต่รุ่น ที่ถูกดีไซน์เพื่อเป็นล็อคกันลื่นและยึดเกาะกับสนามได้ดีเยี่ยม

หญ้าเทียม

รองเท้าที่เหมาะกับหญ้าแบบนี้ถูกออกแบบให้มีวงกลมนูนกระจายอยู่ทั่วพื้นขอบรองเท้า เพื่อประสิทธิภาพในการเล่นบนสนามแบบ 3G และ 4G แต่พื้นรองเท้าแบบนี้จะไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสนามหญ้าธรรมชาติ เพราะอาจจะทำให้พื้นหญ้าเป็นหลุมได้ แต่เกิดอุบัติเหตุในการวิ่งได้

สนามหญ้าเทียมสั้น

ทาง Nike ได้ออกแบบรองเท้าฟุตบอลสำหรับการเล่นบนสนามหญ้าเทียมสั้นโดยเฉพาะ มีพื้นรองเท้าเป็นปุ่มเล็ก ๆ อัดแน่นอยู่ทั่วพื้นรองเท้า เพื่อให้คุณได้เล่นบนพื้นแข็งกว่าสนาม 3G และ 4G และให้พลังยึดเกาะและคล่องตัวได้ดีเยี่ยม เพื่อที่คุณจะได้โชว์สกิลการเล่นได้อย่างเต็มที่

สนามในร่ม

รองเท้าฟุตบอลไนกี้รุ่น Hypervenom ยังได้ดีไซน์รองเท้าที่พื้นรองเท้าเป็นดอกยางพื้นเรียบสลับกับพื้นขรุขระ ที่ยึดเกาะได้ดีเวลาลงสนามในร่มและกลางแจ้ง รวมถึงพื้นคอนกรีต ถ้าไม่มือใหม่หัดเล่นฟุตบอลในที่ร่มแนะนำให้เลือกพื้นรองเท้าแบบนี้ก่อนเลย

เลือก Nike Hypervenom ตามสไตล์ของคุณ

นอกจจากพื้นรองเท้าที่สำคัญแล้ว มาดูที่ตัวรองเท้า Nike Hypervenom กันต่อที่เป็นจุดที่ทำให้คนมองเห็นได้มากที่สุดและเป็นจุดเสริมบุคลิกให้กับผู้เล่นได้ดีอีกด้วย ดังนั้นการเลือกดีไซน์รองเท้าก็เป็นอะไรที่ไม่ควรพลาดเหมือนกัน โดยคุณสามารถทำการเช็คก่อนเลือกซื้อตามขั้นตอนต่อไปนี้

เลือกซื้อตามรุ่นที่ไอดอลนิยมใส่

การที่คุณเลือกซื้อรองเท้าฟุตบอล Nike Hypervenom ตามบุคคลที่คุณชื่นชอบเป็นวิธีลัดที่ทำให้คุณได้รองเท้าที่เหมาะกับคุณ เพราะรองเท้าที่ไอดอลของคุณใส่สามารถบ่งบอกถึงคุณภาพและคุณสมบัติของรองเท้ารุ่นที่ใช้เล่นว่ามีประสิทธิภาพแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นทักษะ การสัมผัส และความเร็วในการวิ่งเวลาใส่รองเท้ารุ่นที่ลงเล่น โดยเหล่าคนดังที่นิยมใส่รองเท้าไนกี้ไฮเปอร์เวนอม เช่น Cristiano Ronaldo, Tobin Heath, Serigo Ramos และนักกีฬาฟุตบอลคนอื่น ๆ อีกมากมาย

เลือกตามสีที่ใช่

แน่นอนว่ารองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้มีสีให้เลือกหลายเฉดสี ถ้าจะให้เลือกสีที่เหมาะกับคุณ คุณก็ต้องเลือกสีที่สะดุดตาคุณตั้งแรกแว๊บแรกที่เห็น เพราะนั้นคือสัญญาณที่ความเป็นตัวคุณกำลังสะกิดใจคุณอยู่ เลือกสีที่ใช่ยังไงก็ไม่ผิดหวังอยู่แล้ว แถมยังช่วยบูทส์ความมั่นใจทั้งตัวคุณและการเล่นฟุตบอลได้อย่างแต็มที่ แต่ถ้าคุณไม่รู้จะเลือกซื้อไหนจริง ๆ ก็ให้เลือกเป็นสีโทนพื้น ๆ ไว้ก่อน อย่างสีน้ำเงิน หรือสีดำที่เป็นสียอดนิยมอมตะ เป็นต้น เพราะสีพื้น ๆ นี้สามารถเข้ากับสีชุดกีฬาทุกชุดได้อย่างลงตัวอยู่แล้ว

ดูที่ทรงหุ้มข้อรองเท้า

อีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกรองเท้า Nike Hypervenom คือเลือกจากทรงหุ้มข้อรองเท้า โดยรองเท้ารุนนี้จะมีให้เลือกทรงหุ้มข้ออยู่ 3 ระดับคือ รุ่นไม่หุ้มข้อ, รุ่นหุ้มข้อปานกลาง, รุ่นหุ้มข้อสูง ทั้งนี้ใครที่กลัวการเสียดสีเท้ากับพื้นบ่อย ๆ หรือต้องการเน้นความกระชับแน่นให้เลือกเป็นรองเท้าหุ้มข้อสูง ส่วนใครที่ลุย ๆ ไม่หวั่นต้องให้ล้มหลาย ๆ รอบก็ตาม ก็สามารถเลือกรองเท้าไม่หุ้มข้อหรือหุ้มข้อปานกลางได้เลย

เลือกซื้อ Nike Hypervenom ให้ราคาพิเศษที่นี่

สุดท้ายเมื่อคุณสามารถตัดสินใจเลือกรองเท้า Nike Hypervenom ที่เหมาะสมกับคุณแล้ว ก็ถึงเวลาที่คุณต้องมาเลือกซื้อรองเท้าในราคาที่คุ้มค่ากันต่อ วันนี้เรามีข้อเสนอดี ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อรองเท้าฟุตบอลไนกี้ ไฮเปอร์เวนอม ได้ทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ จากร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศไทย คุณสามารถทำการเปรียบเทียบราคา Nike Hypervenom เช็คสเปคสินค้าและร้านค้าที่น่าเชื่อถือในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงการรับดีลและโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่สามารถแลกเป็นส่วนลดในการสั่งซื้อ เพื่อที่คุณจะได้รองเท้าในราคาที่คุ้มและถูกลงไปอีก พร้อมแล้วกดสั่งซื้อแล้วรอรับรองเท้าถึงหน้าบ้านคุณได้เลย ดีและครบทุกบริการแบบนี้ไม่ต้องไม่หาจากที่ไหนไกลหรือเดินหาซื้อกันให้ลำบาก มาจบที่นี้ที่เดียวกับ iPrice Thailand คลิกเลย ! เราพร้อมให้บริการให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง

NEW