Nike Cortez เป็นรองเท้าผ้าใบคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมายาวนานต่อเนื่องกว่าหลายสิบปี เพราะรองเท้าดีไซน์สวยไม่ตกยุคเหมาะกับคนทุกสมัย น้ำหนักเบา ใส่แล้วนุ่มสบายไม่เจ็บเท้า ราคาไม่แพง Nike Cortez ผ้าใบดีไซน์คลาสสิคที่เป็นตัวท็อปแห่งวงการแฟชั่น เลือกซื้อ Nike Classic Cortez และสินค้าอื่น ๆ มากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Nike Cortez ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nike Wmns Classic Cortez Leather 4,290 บาท Shopee
Nike รองเท้าผ้าใบ CLASSIC CORTEZ แฟชั่น ลำลอง ผู้หญิง ไนกี้ (รุ่นยอดฮิต Best seller) WHITE RED BLUE นุ่ม เบา สบายเท้า ++ของแท้ 100% ส่งไวด้วย kerry++ ขาว EU:38.5 2,999 บาท Lazada
Nike รองเท้าผ้าใบNike cortez ลดราคาล้างสต๊อค สวยตรงปก100% ดำ EU:36 600 บาท Lazada
Nike ระดับไฮเอนด์ใหม่รองเท้าเด็ก Nike Cortez A-Gan รองเท้าเด็กเด็กเด็กเด็กทารกเด็ก A-Gump รองเท้า Velcro รองเท้ากีฬาของเด็กรอ 750 บาท Shopee
Nike 【Tab】 Nike Cortez Agan รองเท้าเด็กทารกเด็กทารกเพศหญิง Agan รองเท้าลำลองรองเท้ากีฬา Devil Felt 1,155 บาท Shopee
Nike !ร้อน! CLASSIC CORTEZ แฟชั่น ลำลอง ไนกี้ (สินค้าพร้อมกล่อง อุปกรณ์ครบ จัดส่งฟรี) #รองเท้าผ้าใบแฟชั่น# ขาว EU:45 1,380 บาท Lazada
Nike && & & & Original 2018 SClassic Cortez Nylonรองเท้าวิ่งผู้ชายรองเท้าผ้าใบกันกระแทกกันน้ำสบายต่ำตัดShoesน้ำหนักเบาระบายอากาศสะดวกสบายและทนต่อการสึกหรอ น้ำเงินเทา EU:41 1,829 บาท Lazada
Nike Cortez รองเท้าผ้าใบเด็กสีขาวแดง 541 บาท Shopee
Nike พรีออเดอร์ Cortez Leather Size 39-42 4,800 บาท Shopee
Nike Cortez Basic Sl รองเท้าเด็ก 640 บาท Shopee
ยอดนิยม
Nike Wmns Classic Cortez Leather

มีให้เลือกที่ Shopee 4,290 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Nike Cortez

Nike: สวัสดีนักวิ่งหน้าใหม่ มาสร้างแรงบันดาลใจให้การวิ่งของตัวเองกันเถอะ

22 December 2017

การขจัดต่อมขี้เกียจออกกำลังกายให้กระเด็นออกไปนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงมีไอเท็มดี ๆ จาก Nike เป็นตัวช่วย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเนื้อดียืดหยุ่นใส่สบาย หรือเสื้อดีไซน์แฟชั่นที่อย่างน้อยถ้าไม่ใส่วิ่งก็เอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์ตามเทรนด์ได้ชิล ๆ สุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือรองเท้าวิ่งคุณภาพเยี่ยม ที่แม้ขนาดพี่ตูน บอดี้สแสลมยังเลือกใส่วิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว แล้วคุณจะยอมตกเทรนด์เหรอ

การขจัดต่อมขี้เกียจออกกำลังกายให้กระเด็นออกไปนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงมีไอเท็มดี ๆ จาก Nike เป็นตัวช่วย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเนื้อดียืดหยุ่นใส่สบาย หรือเสื้อดีไซน์แฟชั่นที่อย่างน้อยถ้าไม่ใส่วิ่งก็เอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์ตามเทรนด์ได้ชิล ๆ สุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือรองเท้าวิ่งคุณภาพเยี่ยม ที่แม้ขนาดพี่ตูน บอดี้สแสลมยังเลือกใส่วิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว แล้วคุณจะยอมตกเทรนด์เหรอ

ระหว่างคุณและโรนัลโด้ใครจะรัก Nike Mercurial SuperFly V มากกว่ากัน

28 November 2017

หรือ Nike ไม่ได้มีดีแค่เท่านั้น แต่รองเท้าฟุตบอลที่หลายคนเรียกว่ารองเท้าสตั๊ดก็โด่งดังไม่แพ้กัน อย่าง Nike Mercurial SuperFly V ก็เป็นรุ่นท็อปรุ่นใหม่ที่ทาง Nike ได้ Cristiano Ronaldo หรือโรนัลโด้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้เหล่านักบอลได้เตะกันสนุกสนานกว่าเดิมหลายเท่า!

หรือ Nike ไม่ได้มีดีแค่เท่านั้น แต่รองเท้าฟุตบอลที่หลายคนเรียกว่ารองเท้าสตั๊ดก็โด่งดังไม่แพ้กัน อย่าง Nike Mercurial SuperFly V ก็เป็นรุ่นท็อปรุ่นใหม่ที่ทาง Nike ได้ Cristiano Ronaldo หรือโรนัลโด้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้เหล่านักบอลได้เตะกันสนุกสนานกว่าเดิมหลายเท่า!

Nike รองเท้าวิ่งที่ซัพพอร์ตนักร้องวงร็อก ‘ตูน บอดี้สแลม’ ในโครงการ ‘ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ’

08 November 2017

นับว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของชาวไทยจริง ๆ เมื่อนักร้องวงร็อกอย่าง ‘ตูน บอดี้สแลม’ หรืออาทิวราห์ คงมาลัยได้ริเริ่มโครงการ ‘ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ’

นับว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของชาวไทยจริง ๆ เมื่อนักร้องวงร็อกอย่าง ‘ตูน บอดี้สแลม’ หรืออาทิวราห์ คงมาลัยได้ริเริ่มโครงการ ‘ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ’

Nike Cortez ผ้าใบดีไซน์คลาสสิคที่เป็นตัวท็อปแห่งวงการแฟชั่น

Photo Credit : Nike

รองเท้าเป็นไอเทมสำคัญสำหรับการแต่งตัวในชีวิตประจำวัน นอกจากจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้เราก้าวเดินไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างคล่องตัวแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกและเอกลักษณ์ที่แตกต่างในการแต่งตัวของเราด้วย รองเท้ามีหลากหลายแบบ แต่วันสบาย ๆ ที่อยากพักกล้ามเนื้อเท้า ไม่อยากใส่ส้นสูงหรือคัทชู รองเท้าผ้าใบเนี่ยแหละจึงเป็นไอเทมที่ควรมีติดตู้ที่บ้านไว้ เพราะรองเท้าผ้าใบเป็นแบบหุ้มข้อเมื่อใส่ไปทำงานก็ยังดูเรียบร้อยอยู่ Nike เป็นแบรนด์สปอร์ตแฟชั่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบที่มีหลายดีไซน์และประวัติที่แตกต่างกันตามยุคสมัย ส่วนรองเท้าผ้าใบรุ่นคลาสสิคที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็คือ Nike Cortez นั่นเอง ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากหนัง Forrest Gump ส่งต่อมายังวงการดนตรีฮิปฮอปและได้รับความนิยมในหมู่เซเลบริตี้มาจนถึงปัจจุบัน

ความเป็นมาของ Nike Cortez

แต่เดิม Nike Cortez เป็นแฝดคนละฝาของ Tiger Cortez ภายใต้แบรนด์ Onitsuka Tiger เพราะก่อนที่ Bill Bowerman จะก่อตั้ง Nike เขาได้ทำหน้าที่เป็นโค้ชวิ่งให้กับทีมอเมริกาและมีโอกาสได้ร่วมงานกับบริษัทรองเท้าญี่ปุ่นอย่าง Onitsuka Tiger ในช่วงกลางยุค 60 เวลาต่อมา Bill Bowerman ได้ก่อตั้งบริษัทพร้อมกับหุ้นส่วนโดยตั้งชื่อว่า Blue Ribbon ในปี 1967 เพื่อเป็นพันธมิตรกับ Onitsuka Tiger ในการผลิตรองเท้าวิ่งคุณภาพดีร่วมกัน ช่วงกลางปี 1966 บิลได้ตัดสินใจออกแบบรองเท้าที่ชื่อรุ่นว่า GT-24 ที่เป็นต้นแบบของ Nike Cortez โดยการเพิ่มโฟมเข้าไปในส่วนกลางแผ่นของรองเท้าเพื่อเพิ่มแรงซัพพอร์ตให้นักวิ่งสวมใส่ได้ดียิ่งขึ้น ภายหลังบิลเปลี่ยนชื่อรุ่น GT-24 เป็น Mexico เพราะจำง่าย และส่งผลดีต่อการทำการตลาด เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาก็ได้ชื่อว่า Cortez โดยย่อมาจาก Hernán Cortés ที่เป็นนักล่าอาณานิคมชาวสเปน จนทำให้ Onitsuka Tiger Cortez ขายดิบขายดีกว่ารุ่นที่ผ่าน ๆ มา

ภายหลังบิลได้แยกตัวกับหุ้นส่วนแล้วตั้งบริษัทภายใต้ชื่อ Nike และผลิตรองเท้าผ้าใบรุ่น Nike Cortez แต่ทาง Onitsuka Tiger ก็ยังคงผลิตรองเท้ารุ่น Cortez อยู่เช่นกัน จนเกิดการฟ้องร้องอยู่นานหลายปี ภายหลัง Onitsuka Tiger ต้องปรับทรงรองเท้าเล็กน้อยและเปลี่ยนชื่อเป็นรุ่น Corsair แทน ส่วนบิลก็ปรับเปลี่ยนไนกี้คอเตสให้ใส่สบายและน้ำหนักเบายิ่งขึ้น ในปี 1976 นักแสดงหญิงชื่อดังอย่าง Farrah Fawcett ได้สวมใส่รองเท้า Nike Classic Cortez ในหนังเรื่อง Charlie's Angels จากนั้น Nike Classic Cortez ก็ได้รับความในยมในทุกเพศทุกวัย

จากนั้นไนกี้คอเตสได้กลายมาเป็นแฟชั่นที่ผสมผสานและกลมกลืนไปกับโลกดนตรี อย่างในวงการฮิปฮอปของแก๊ง NWA อย่าง Eazy-E แห่ง West Coast ที่ได้สวมใส่ Nike Classic Cortez จนเป็นต้นแบบของใครหลาย ๆ คน ในการใส่ Nike Cortez สุดเท่คู่นี้ เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ไนกี้คอเตสยังได้รับความนิยมอยู่ ดีไซน์คงความคลาสสิคดั่งเดิม อาจจะมีเพิ่มลูกเล่นมาบ้างอย่างการเพิ่มกันชนด้านหน้า เพื่อลดอาการบาดเจ็บ และเสริมส้นโฟมให้สูงขึ้นมาเล็กน้อย แต่โดยรวม ๆ แล้วการออกแบบนี้ยังคงรูปแบบดีไซน์ของ Nike Classic Cortez รุ่นแรก ไม่ได้แตกต่างออกไปมากนัก

Nike Cortez รุ่นฮิตในบ้านเรา

1. รองเท้าผู้หญิงรุ่น Nike Classic Cortez

Nike Classic Cortez ความสบายในแบบคลาสสิก ลุคแบบวินเทจ เปิดตัวในปี 1972 รุ่นนี้โดดเด่นด้วยโครงสร้างจากหนังและหนังสังเคราะห์ เพื่อช่วยเสริมความทนทาน ส่วนบนของไนกี้คอเตสทำจากหนังแท้และหนังสังเคราะห์ พื้นรองเท้าโฟมชั้นกลางเพื่อการรองรับน้ำหนักเบา พื้นรองเท้ายางชั้นนอกรูปแบบลายก้างปลาเพื่อการยึดเกาะ น้ำหนักเบากว่าและทนต่อสภาพอากาศได้ดีกว่ารองเท้ารุ่นอื่น ไนกี้คอเตสยังเป็นสไตล์สตรีทเผ็ดร้อนที่เฟื่องฟูบนท้องถนนในลอสแอนเจลิสอีกด้วย Nike Cortez คู่นี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการแต่งตัวแนวสตรีทแบบสบาย ๆ แมตช์กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็ดูสวยและเท่แบบไม่ตกยุค พื้นรองเท้า Nike Classic Cortez นุ่มสบาย สามารถใส่เดินเป็นเวลานาน ๆ ได้โดยไม่เจ็บเท้า

2. รองเท้าผู้ชายรุ่น Nike Cortez

Nike x Hawkins High Cortez ได้แรงบันดาลใจจาก Hawkins High ในซีรีส์ยอดฮิตอย่าง สเตรนเจอร์ ธิงส์ ด้วยการผสานวัสดุพรีเมียมที่ด้านนอกโดยใช้ Tiger Pride สีเขียวและสีส้มเข้ากับรายละเอียดที่ซ่อนอยู่และส่วนที่สื่อถึงซีรีส์ชื่อดังทั่วทั้งรองเท้ารุ่น Nike Cortez รวมถึงเข็มกลัด สเตรนเจอร์ ธิงส์ 3 ตัวที่โดดเด่น ไนกี้คอเตสรุ่นนี้ทำจากหนัง Full Grain ที่ส่วนบนให้ลวดลายระดับพรีเมียมเพื่อเปิดตัวสิ่งที่ไม่เหมือนใคร พื้นรองเท้าโฟมชั้นกลางให้ความสบาย กล่องรองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจ Netflix เพื่อให้เกียรติแก่บริษัทผู้สร้างซีรีส์ สเตรนเจอร์ ธิงส์ รายละเอียดและความลับที่ซ่อนไว้ซึ่งสื่อถึงซีรีส์แสดงไว้ตลอดทั้งตัวของรองเท้าและแพคเกจ ดีไซน์ส่วนหุ้มชั้นใน Swoosh แบบสะท้อนแสง พื้นรองเท้าชั้นนอกจากยางพร้อมรูปแบบก้างปลา ส่วนหุ้มข้อโฟมนุ่มกว้างบาง เป็นไนกี้คอเตสรุ่นเฉพาะที่วางจำหน่ายไม่นานก็ขายหมดอย่างรวดเร็ว

เช็ค Nike Cortez ราคาล่าสุด

  • Nike Cortez ราคา 1,771 บาท Leather Trainers for Women 38 EU
  • Nike Cortez ราคา 2,039 บาท Suede Trainers for Women
  • Nike Cortez ราคา 4,290 บาท Nike Women Classic Cortez Leather
  • Nike Cortez ราคา 4,887 บาท Off-White Stranger Things Edition

*Nike Cortez ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Nike Cortez เป็นรองเท้าผ้าใบคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมายาวนานต่อเนื่องกว่าหลายสิบปี เพราะรองเท้าดีไซน์สวยไม่ตกยุคเหมาะกับคนทุกสมัย น้ำหนักเบา ใส่แล้วนุ่มสบายไม่เจ็บเท้า ราคาไม่แพง และมีเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัวของรองเท้ารุ่นนี้ด้วย เลือกซื้อ Nike Classic Cortez และรองเท้าจากไนกี้มากมายอย่าง Nike Air Force, Nike Air Max, Nike Zoom ในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

NEW