Nike Air Zoom คือที่สุดของนวัตกรรมในการสรรค์สร้างรองเท้าวิ่งที่สมบูรณ์แบบ ทั้งในด้านเทคโนโลยีที่นำเอาจินตนาการ "วิ่งบนอากาศ" มาทำให้เป็นจริง รวมทั้งมีดีไซน์ที่โดดเด่น สะดุดตา ครบทั้งรองเท้ากีฬาผู้หญิงและรองเท้ากีฬาผู้ชาย มีหลากสีหลายไซซ์ให้ใส่ครบ รองรับทุกการเคลื่อนไหวและแรงกระแทก มีน้ำหนักเบา ให้การเล่นกีฬา ฟิตเนสและวิ่งคล่องตัวมากกว่าที่เคย คุณจึงสนุกกับทุกจังหวะการสวมใส่มากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งสปอร์ตไอเท็มสุดล้ำที่คุ้มค่าน่าเป็นเจ้าของ มาลองเช็คราคา เปรียบเทียบราคา และรับส่วนลดโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPrice Thailand

เรื่องราวของ Nike Air Zoom | Nike Air Zoom กับเทคโนโลยีเหนือชั้น | เลือกซื้อ Nike Air Zoom ในราคาสุดคุ้มที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Nike Air Zoom ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nike Official !ร้อน! Air ZOOM FLY 3 Mens Running Shoes Sports Sneakers Leisure Shoes(สินค้าพร้อมกล่อง อุปกรณ์ครบ จัดส่งฟรี) 3,699 บาท Lazada
Nike รองเท้าวิ่ง Excercise Shoe ไนกี้ Air Zoom Winflo Black รองเท้ากีฬา รับแรงกระแทกดีเยี่ยม ของแท้ 100% ส่งไวด้วย kerry!!!! (ดำ, EU:38) 1,399 บาท Lazada
Nike Air Zoom Structure 19 4,700 บาท Shopee
Nike (Usedของแท้) Air Zoom Structure 19 Flash เบอร์40.5 1,500 บาท Shopee
Nike All Day Glam รองเท้าผ้าใบ ไนกี้ Air Zoom Winflo รองเท้ากีฬา รุ่นยอดฮิต รับแรงกระแทกดีเยี่ยม ของแท้ 100% ส่งไวด้วย kerry!!!! (ดำเข้ม, EU:38) 1,599 บาท Lazada
Nike [ของแท้ 100%] [สต็อกไทย] [จัดส่งฟรี]รองเท้า ไนกี้ ของแท้ Air Zoom Structure 23 รองเท้าวิ่งผู้ชายรองเท้ากีฬานุ่มรองเท้าเทรนนิ่งสีดำรองเท้าลำลองระบายอากาศ[เก็บเงินปลายทาง] [จัดส่งทั่วไทย] (ดำม้าน, EU: 44) 1,658 บาท Lazada
Nike 🔥Nike Air Zoom Structure 18 Poison Green🔥 200 บาท Shopee
Nike Air Zoom Elite8 Size Uk3.5 Eur36.5 (23Cm) 1,990 บาท Shopee
Nike Air Zoom Structure 19 รองเท้าวิ่งผู้หญิง ไนกี้ 1,350 บาท Shopee
Nike 23 Generations Of Nike Air Zoom Structure รองเท้าวิ่งสง่าแท้จริง รับประกันคุณภาพ 2021 1,260 บาท Shopee

เพราะอะไร Nike Air Zoom จึงเป็นรองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดของคุณ ?

Photo Credit : Nike

Nike Air Zoom คือที่สุดของนวัตกรรมในการสรรค์สร้างรองเท้าวิ่งที่สมบูรณ์แบบ ทั้งในด้านเทคโนโลยีที่นำเอาจินตนาการ "วิ่งบนอากาศ" มาทำให้เป็นจริง รวมทั้งมีดีไซน์ที่โดดเด่น สะดุดตา เป็นอีกหนึ่งสปอร์ตไอเท็มสุดล้ำที่คุ้มค่าน่าเป็นเจ้าของ

Nike Air Zoom กับประวัติแบรนด์อุปกรณ์กีฬายอดนิยม Nike

Nike เป็นแบรนด์เกี่ยวกับอุปกรณ์กีฬา สัญชาติอเมริกาที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ก่อตั้งโดย Bill Bowerman และ Phil Knight เป็นสองผู้ก่อตั้งบริษัทนำเข้ารองเท้าอย่าง Blue Ribbon Sports ขึ้นในปี ค.ศ. 1964 โดยนำเข้ารองเท้าจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง Onitsuka Tiger ในขณะนั้น Bill เป็นโค้ชฝึกสอนภาคสนามผู้มีชื่อเสียง แห่งมหาวิทยาลัยออเรกอน สหรัฐอเมริกา ในขณะที่ Phil เป็นนักกีฬาวิ่ง ทั้งคู่มีความเห็นตรงกันว่าเทคโนโลยีรองเท้าวิ่งควรได้รับการพัฒนา และ Phil ยังเห็นว่ารองเท้าจากประเทศญี่ปุ่นเป็นรองเท้าที่มีคุณภาพดี จึงได้นำไอเดียเสนอ Bill ที่มีความคิดคล้ายกันพอดี และนี่ก็กลายเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้พวกเขาร่วมกันลงทุน เพื่อเปิดบริษัทนำเข้ารองเท้ากีฬาซึ่งต่อมาจะกลายเป็น Nike ที่เรารู้จักกัน

ในปี ค.ศ. 1966 ทั้งคู่ได้เปิดตัวร้านค้าปลีก Blue Ribbon Sports นำเข้ารองเท้าวิ่ง เมื่อบริษัทเริ่มเติบโตขึ้น มียอดสั่งซื้อมากขึ้น พวกเขาจึงเริ่มสนใจเข้าสู่การผลิต และได้ยกเลิกนำเข้าสินค้าจาก Onitsuka Tiger ต่อมาปี ค.ศ. 1971 ก็ได้ผลิตรองเท้า Nike ขึ้นมาเป็นครั้งแรก และเปิดตัวโลโก้ Swoosh ที่มีชื่อเสียง ก่อนจะเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น Nike ในปี ค.ศ. 1978 ซึ่งทั้งคู่ได้แรงบันดาลใจในการตั้งชื่อ Nike มาจากชื่อเทพปกรณัมกรีก เธอเป็นเทพีบุคคลาธิษฐานแห่งชัยชนะนั่นเอง ในช่วงปี ค.ศ. 1996 ก็ได้ขยายกิจการไปสู่กีฬาด้านอื่น ๆ เช่น สโนว์บอร์ด จักรยานเสือภูเขา รวมไปถึงอุปกรณ์กีฬา เช่น จอวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และสายรัดข้อมือบอกทิศทาง เป็นต้น

ไนกี้ได้รับความนิยมอย่างมาก และการโฆษณาของแบรนด์จากนักกีฬาดังระดับโลกก็ยิ่งทำให้ Nike มีชื่อเสียงมากขึ้นไปอีก เช่น Michael Jordan, Mia Hamm, Roger Federer, and Tiger Woods เป็นต้น นอกจากการหาคนดังเพื่อดึงดูดลูกค้าแล้ว ทางแบรนด์ยังเข้าซื้อบริษัทย่อยต่าง ๆ ตัวอย่างคือทั้ง Converse และ Hurley ต่างก็เป็นหนึ่งในบริษัทย่อยของ Nike เช่นกัน และความสำเร็จของแบรนด์ล้วนเป็นผลมาจากนวัตกรรมที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง การลงทุนและโฆษณาที่เฉียบขาด ทั้งหมดส่งผลให้ไนกี้สามารถทำกำไร และประสบความสำเร็จได้มากมาย

เรื่องราวของ Nike Air Zoom

Nike Air Zoom คือเทคโนโลยีสุดล้ำที่เป็นตัวแทนของยุคใหม่แห่งนวัตกรรมที่ Nike ภูมิใจนำเสนอเพื่อให้ทุกการวิ่งของคุณเต็มไปด้วยประสิทธิภาพจากจินตนาการราวกับคุณ "วิ่งบนอากาศ" ด้วยกานำเอาเทคโนโลยี Air Max มาเพิ่มประสิทธิภาพให้มากยิ่งขึ้น ทางไนกี้ได้ออกแบบโครงสร้างส่วน Air ขึ้นมาใหม่ เพื่อให้ยึดติดกับส่วนบนของรองเท้าได้โดยตรง จากนั้นก็เน้นไปที่การใช้ Air อย่างมีประสิทธิภาพ โดยพื้นรองเท้าเทคโนโลยี Air Zoom นั้น จะเป็นพื้นรองเท้าที่มีถุงอากาศบาง ๆ ซึ่งจะถูกอัดอยู่ในชั้นโฟม โดยในรองเท้าแต่ละรุ่นก็จะวางไว้ที่ตำแหน่งต่างกัน เพราะแต่ละคนมีการลงน้ำหนักของเท้าขณะวิ่งไม่เหมือนกัน

ดังนั้น Nike จึงใส่จุดรับแรงกระแทกไว้ในตำแหน่งต่าง ๆ ที่ต่างกันตามความเหมาะสมของแต่ละคน ตั้งแต่บริเวณปลายเท้า กลางเท้า ส้นเท้า จนถึงเป็น Zoom Air แบบเต็มพื้นก็ยังมีให้เลือก จุดสังเกตก็คือ จะมีตัวอักษร Zoom อยู่บริเวณนั้น Nike Air Zoom จึงมีนิยามเฉพาะตัวว่าเป็นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาและตอบสนองดีเยี่ยม ช่วยลดภาระของนักวิ่งที่ต้องการใช้ความเร็วมาก ๆ และต้องการทำเวลาให้สั้นที่สุด

ความน่าสนใจของ Nike Air Zoom

Nike Air Zoom จาก Nike มีรองเท้ากีฬาในคอลเล็กชั่นหลายรุ่นด้วยกัน และก็เป็นหนึ่งในคอลเล็กชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีให้เลือกหลากหลาย ครบทั้งรองเท้ากีฬาผู้หญิงและรองเท้ากีฬาผู้ชาย มีหลากสีหลายไซซ์ให้ใส่ครบ รองรับทุกการเคลื่อนไหวและแรงกระแทก มีน้ำหนักเบา ให้การเล่นกีฬา ฟิตเนสและวิ่งคล่องตัวมากกว่าที่เคย คุณจึงสนุกกับทุกจังหวะการสวมใส่มากยิ่งขึ้น

รองเท้า Nike Air Zoom ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้ใช้ทั่วโลก เพราะไม่เพียงแต่ใส่ออกกำลังกายได้เท่านั้น แต่ยังสวมใส่กับชุดเก่งตัวโปรดได้แบบอินเทรนด์ในทุกวัน และรุ่นสุดฮอตก็มีหลายรุ่นด้วยกัน เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณจะชอบสีไหนหรือรองเท้าวิ่งแบบใด Nike Air Zoom ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่พร้อมตอบโจทย์ความชอบทุกรูปแบบ ในปัจจุบันรองเท้าวิ่งรุ่นนี้จึงเป็นไอเท็มที่เหล่านักวิ่งให้ความสนใจและให้การยอมรับว่าเป็นที่สุดของเทคโนโลยีที่มาพร้อมความโดดเด่นในดีไซน์

Nike Air Zoom กับเทคโนโลยีเหนือชั้น

มาดูเทคโนโลยีเหนือชั้นจากรองเท้า Nike Air Zoom กัน จะมีอะไรเจ๋ง ๆ บ้าง

  • รองเท้าวิ่งคุณภาพเยี่ยมที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคต Air Zoom ที่สรรสร้างพื้นรองเท้าจากวัสดุสุดพิเศษที่สามารถเก็บกักอากาศไว้ได้ จึงให้ความยืดหยุ่นและแรงส่งที่ทรงพลังในการวิ่ง ทำให้วิ่งได้อย่างสบาย ช่วยผ่อนแรงของเหล่านักกีฬาได้เป็นอย่างดี
  • ดีไซน์ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ มีหลากหลายรูปทรงและคอลเล็กชั่นให้เลือก จึงตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ช่วยให้สาวๆรู้สึกมั่นใจในทุกย่างก้าว
  • มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย กระชับกับรูปเท้าของทุกคน โดยตัวรองเท้าถูกออกแบบส่วนบนด้วยวัสดุผ้ายืดหยุ่นและวัสดุสังเคราะห์ที่มีน้ำหนักเบา โอบกระชับกับรูปเท้า มาพร้อมระบบลดแรงกระแทกเฉพาะจุดที่แล กรอบกลางเท้าให้การรองรับเป็นพิเศษ มีปุ่มยางในจุดที่สึกหรอง่ายจึงใช้งานได้นาน ทนทาน

Nike Air Zoom เหมาะกับวิ่งแบบไหน ?

รองเท้าสำหรับวิ่งไม่ได้เพียงแค่ช่วยให้เราสบายเท้าขณะวิ่งเท่านั้น แต่ยังช่วยพยุงข้อเท้าของเรา ลดการบาดเจ็บที่มักจะเกิดตอนวิ่งได้อีกด้วย รองเท้าวิ่งจึงเป็นสิ่งที่คุ้มค่าสำหรับการลงทุนที่ทุกคนควรหันมาใส่ใจกันก่อนเลือกซื้อ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับส่วนประกอบของรองเท้าวิ่งเบื้องต้นกันว่าจะประกอบไปด้วยอะไรบ้าง มีส่วนประกอบหลัก ๆ 3 ส่วน ดังนี้

  • Outsole เป็นส่วนของพื้นรองเท้าด้านล่างที่สัมผัสกับพื้น
  • Insole เป็นส่วนของพื้นรองเท้าที่สัมผัสกับเท้า
  • Midsole เป็นส่วนของรองเท้าที่อยู่ระหว่าง Outsole และ Insole ซึ่งในส่วนนี้จะช่วยควบคุมการทรงตัว ลดแรงกระแทก และป้องกันการบาดเจ็บต่าง ๆ จากการวิ่ง

หนึ่งในสิ่งที่เราควรคำนึงถึงคือการเลือกรองเท้าวิ่งให้เหมาะกับสภาพพื้นที่ในการวิ่ง เพราะรองเท้าวิ่งมีทั้งแบบสำหรับวิ่งในร่ม พื้นเรียบ ๆ วิ่งบน Trail ที่เป็นพื้นดิน พื้นขรุขระสำหรับสาย Adventure ทั้งหลาย หรือว่ารองเท้าที่วิ่งได้ทั้งสองแบบก็มีให้เลือกซื้อกันอีกด้วย ดังนั้น เราควรเลือกให้ดีเพราะถ้าหากเอารองเท้าวิ่งที่เหมาะกับสภาพพื้นที่วิ่ง นอกจากจะวิ่งไม่ดี ไม่สะดวกแล้ว ยังทำให้รองเท้าเราเสื่อมสภาพเร็วอีกด้วย

Nike Air Zoom เป็นรองเท้าวิ่งประเภทที่ขอบอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนที่มีลักษณะการวิ่งแบบ Neutral ซึ่งเป็นลักษณะการวิ่งที่ทิ้งน้ำหนักโดยไล่จากส้นเท้าผ่านฝ่าเท้าไปจนถึงปลายเท้า ซึ่งการวิ่งลักษณะนี้เหมาะกับรองเท้าวิ่งแทบทุกประเภทเลยทีเดียว โดยจะเป็นการวิ่งที่มีการกระแทกตรงบริเวณกลางฝ่าเท้า รองเท้าสำหรับการวิ่งประเภทนี้เลยถูกออกแบบมาเพื่อดูดซับแรงกระแทกที่จะเกิดบริเวณข้อเท้า และรองรับแรงกระแทกได้ดี ทั้งในส่วนของเท้า และส่วนโค้งของฝ่าเท้าด้วย เหมาะกับคนฝ่าเท้าโค้งเว้า และฝ่าเท้าปกติ เป็นรองเท้าที่เน้นการรองรับแรง

เลือกซื้อ Nike Air Zoom ในราคาสุดคุ้มที่ iPrice Thailand

สำหรับสาวก Nike ต้องห้ามพลาดคอลเล็กชั่น Nike Air Zoom นวัตกรรมสุดล้ำที่สร้างสรรค์มาเพื่อการวิ่งที่สมบูรณ์แบบ สามารถหาซื้อคอลเล็กชั่นนี้กับเราได้เลย เพราะเราได้รวบรวม Nike Air Zoom ราคาที่ดีที่สุด คุ้มที่สุดมาไว้ให้คุณได้เลือกช้อปกันแล้วที่นี่ รับรองว่าครบ จบ คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน เราได้รวบรวมสินค้ามากมายจากหลากหลายร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันช้อปแบบจุใจ มาลองค้นหา เช็คและเปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ หากคุณกำลังมองหาของขวัญดี ๆ สักชิ้นสำหรับคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทาง iPrice Thailand ขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลดปัง ๆ และโปรโมชั่นโดน ๆ สุดพิเศษให้คุณอีกด้วย ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

NEW