Nike Air Max ถือเป็นรองเท้ารุ่นคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่รุ่นที่หนึ่ง ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนแบรนด์อื่น ๆ ตัวส้นรองเท้ามีลักษณะเป็นทรงสูงแต่มีน้ำหนักเบาเพื่อลดแรงกระแทก ช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บหรือปวดเมื่อยเมื่อต้องเดินเป็นเวลานาน ๆ เช็ครองเท้ารุ่นฮิต Nike Air Max ผ้าใบดีไซน์คลาสสิค น้ำหนักเบาเหมือนลอยอยู่ในอากาศ พร้อมเทียบราคา เลือกซื้อไนกี้แอร์แม็กซ์ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Nike Air Max ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
nike Nike Air Max 97 Running Shoes For Women Sport Outdoor Sneakers Comfortable Breathable 1,200 บาท Shopee
nike Original Nike Air Max 97 Bw รองเท้าผ้าใบลําลองรองเท้าวิ่ง 962 บาท Shopee
nike Air Max 1 Ultra Moire รองเท้าวิ่งระบายอากาศสำหรับผู้ชายและผู้หญิง 36-46 1,309 บาท Shopee
nike Nike Air Max 97 Qs รองเท้ากีฬารองเท้าวิ่งระบายอากาศสําหรับผู้ชาย 1,077 บาท Shopee
nike air max 97 black and red ดำแดง แนวดุดัน EU:36 1,359 บาท Lazada
nike Original เป็นต้นฉบับ Off White X Nik E Air Max 97 Running รองเท้าวิ่ง Women/Men ผู้ชาย/ผู้หญิง Shoes รองเท้ากีฬา สีเทา 1,249 บาท Shopee
nike รองเท้าผ้าใบรองเท้าวิ่ง Air Max 97 สำหรับผู้หญิง 1,390 บาท Shopee
nike ♛Nne,Nike Air Max 97 แท้ 💯💯% รองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง 1,528 บาท Shopee
nike รองเท้าเทรนนิ่งผู้ชาย Air Max Full Ride TR 1.5 กรมท่า EU:40 3,300 บาท Lazada
nike 2018 Nike Air Max 97 รองเท้าผ้าใบสำหรับผู้ชาย 823 1,475 บาท Shopee

ข่าวเกี่ยวกับ Nike Air Max

Nike: สวัสดีนักวิ่งหน้าใหม่ มาสร้างแรงบันดาลใจให้การวิ่งของตัวเองกันเถอะ

22 December 2017

การขจัดต่อมขี้เกียจออกกำลังกายให้กระเด็นออกไปนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงมีไอเท็มดี ๆ จาก Nike เป็นตัวช่วย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเนื้อดียืดหยุ่นใส่สบาย หรือเสื้อดีไซน์แฟชั่นที่อย่างน้อยถ้าไม่ใส่วิ่งก็เอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์ตามเทรนด์ได้ชิล ๆ สุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือรองเท้าวิ่งคุณภาพเยี่ยม ที่แม้ขนาดพี่ตูน บอดี้สแสลมยังเลือกใส่วิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว แล้วคุณจะยอมตกเทรนด์เหรอ

การขจัดต่อมขี้เกียจออกกำลังกายให้กระเด็นออกไปนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงมีไอเท็มดี ๆ จาก Nike เป็นตัวช่วย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเนื้อดียืดหยุ่นใส่สบาย หรือเสื้อดีไซน์แฟชั่นที่อย่างน้อยถ้าไม่ใส่วิ่งก็เอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์ตามเทรนด์ได้ชิล ๆ สุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือรองเท้าวิ่งคุณภาพเยี่ยม ที่แม้ขนาดพี่ตูน บอดี้สแสลมยังเลือกใส่วิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว แล้วคุณจะยอมตกเทรนด์เหรอ

ระหว่างคุณและโรนัลโด้ใครจะรัก Nike Mercurial SuperFly V มากกว่ากัน

28 November 2017

หรือ Nike ไม่ได้มีดีแค่เท่านั้น แต่รองเท้าฟุตบอลที่หลายคนเรียกว่ารองเท้าสตั๊ดก็โด่งดังไม่แพ้กัน อย่าง Nike Mercurial SuperFly V ก็เป็นรุ่นท็อปรุ่นใหม่ที่ทาง Nike ได้ Cristiano Ronaldo หรือโรนัลโด้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้เหล่านักบอลได้เตะกันสนุกสนานกว่าเดิมหลายเท่า!

หรือ Nike ไม่ได้มีดีแค่เท่านั้น แต่รองเท้าฟุตบอลที่หลายคนเรียกว่ารองเท้าสตั๊ดก็โด่งดังไม่แพ้กัน อย่าง Nike Mercurial SuperFly V ก็เป็นรุ่นท็อปรุ่นใหม่ที่ทาง Nike ได้ Cristiano Ronaldo หรือโรนัลโด้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้เหล่านักบอลได้เตะกันสนุกสนานกว่าเดิมหลายเท่า!

Nike รองเท้าวิ่งที่ซัพพอร์ตนักร้องวงร็อก ‘ตูน บอดี้สแลม’ ในโครงการ ‘ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ’

08 November 2017

นับว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของชาวไทยจริง ๆ เมื่อนักร้องวงร็อกอย่าง ‘ตูน บอดี้สแลม’ หรืออาทิวราห์ คงมาลัยได้ริเริ่มโครงการ ‘ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ’

นับว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของชาวไทยจริง ๆ เมื่อนักร้องวงร็อกอย่าง ‘ตูน บอดี้สแลม’ หรืออาทิวราห์ คงมาลัยได้ริเริ่มโครงการ ‘ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ’

Nike Air Max ผ้าใบดีไซน์คลาสสิค น้ำหนักเบาเหมือนลอยอยู่ในอากาศ

Photo Credit : JustFreshKicks

ในนาทีนี้รองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นบ้านเรา ไม่มีรุ่นไหนจะร้อนแรงไปกว่า Nike Air Max ที่โดดเด่นตรงส้นรองเท้าทรงสูง ออกแบบมาอย่างดีเพื่อรองรับแรงกระแทก ไนกี้แอร์แม็กซ์มีน้ำหนักเบาใส่แล้วเหมือนลอยอยู่ในอากาศ ซึ่งได้รับความนิยมมานมนานตั้งแต่ปี 1987 เรียกได้ว่าเป็นอคอนแห่งรองเท้าผ้าใบเลยก็ว่าได้ ไนกี้แอร์มาพร้อมระบบร้อยเชือกรองเท้าล้ำนวัตกรรมเพื่อความสะดวกในการปรับรองเท้าให้กระชับเข้าที่ พื้นรองเท้ายางที่หยิบยืมรูปแบบดีไซน์มาจากรองเท้าวิ่ง Nike รุ่นดั้งเดิมมีรูปแบบลายวาฟเฟิลดัดแปลงเพื่อการยึดเกาะและความทนทาน ทรงของไนกี้แอร์แม็กซ์เป็นแบบไม่หุ้มข้อเพื่อความสบายรอบข้อเท้าขณะที่เคลื่อนไหว สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายในชีวิตประจำวัน

Nike Air Max เกิดขึ้นมาได้อย่างไร ?

ไนกี้แอร์แม็กซ์เป็นรองเท้าผ้าใบที่เริ่มผลิตรุ่นแรกในปี 1987 โดยดีไซน์ออกมาได้อย่างแตกต่างจากผ้าใบรุ่นอื่น ๆ คือตรงส้นที่หนาขึ้นและรองรับแรงกระแทกได้ขั้นสุด นวัตกรรมที่ว่าคือระบบรองรับแรงกระแทก หรือที่เรียกว่ากระเปาะอากาศแอร์-โซลนั่นเอง ผู้ที่ออกแบบไนกี้แอร์คือ ทิงเกอร์ แฮทฟิลด์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะและวัฒนธรรมปงปีดูว์ เขาเห็นอาคารที่นำเอาสิ่งที่ควรซ่อนอยู่ข้างในกลับออกมาไว้ด้านนอก โดยออกแบบรองเท้าไนกี้ Air Max ให้เปลือยให้เห็นเทคโนโลยีแอร์-โซล เหตุนี่เองทำให้เขาสร้างสรรค์รองเท้ารุ่นไนกี้แอร์ที่ไม่มีใครเหมือน รองเท้าตระกูลไนกี้แอร์แม็กซ์มีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องตลอด หลายปีที่ผ่านมาผ่านการปรับโฉมนับร้อยรุ่น จนกลายมาเป็นรูปทรงที่เราเห็นกันในปัจจุบัน

คุณสมบัติของ Nike Air Max มีอะไรบ้าง ?

  • Nike Air Max ลดแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม

คุณสมบัติเด่นขอ Nike Air Max คือตรงส้นที่หนาที่คอยลดแรงกระแทกในทุกย่างก้าว และช่วยลดอาการปวดเมื่อระหว่างเดินด้วย โดยแต่ละรุ่นจะมีดีไซน์สวย และสีสันที่โดดเด่นแตกต่างกัน แต่ตัวส้นจะยังคงรูปทรงเดิมที่มีลักษณะหนากว่าแบบอื่น ๆ เรียกได้ว่าไนกี้แอร์แม็กซ์เป็นรองเท้าที่ช่วยกันกระแทกที่ดีที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้

  • Nike Air Max น้ำหนักเบา

ไนกี้แอร์มีน้ำหนักเบา โดยการนำเอาพื้นรองเท้าชั้นกลางออก แต่เพิ่มส่วนส้นที่หนาขึ้นแต่น้ำหนักเบาเข้ามาแทนที่ เพื่อการสวมใส่ที่นุ่มสบายเท้า ให้ความรู้สึกเบาหวิวเหมือนไม่ได้ใส่รองเท้า ส่วน Air ใต้ฝ่าเท้าที่มากกว่าเดิมสร้างการสัมผัสที่ฝีเท้าอันนุ่มนวลยิ่งขึ้น คุณสามารถสวมใส่ Nike Air Max ในการเล่นกีฬาได้เกือบทุกประเภท และเคลื่อนตัวด้วยความคล่องแคล่วในทุกเกมส์การแข่งขัน

Nike Air Max รุ่นต่าง ๆ

1. Nike Air Max รุ่น AIR MAX 90

ผลงานระดับมาสเตอร์พีซในยุค 1990 ต้องยกให้ไนกี้แอร์แม็กซ์รุ่นนี้ ขนาดของไนกี้แอร์ที่อยู่ตรงส้นรองเท้าจะมีขนาดใหญ่กว่าแบบอื่น ๆ วัตถุประสงค์ของรองเท้ารุ่นนี้คือเน้นการวิ่งเคลื่อนตัวไปข้างหน้าให้เร็วและคล่องแคล่วที่สุด ดีไซน์ของไนกี้แอร์แม็กซ์มีแผ่นพลาสติกลายเซาะร่องพร้อมแนวรูร้อยเชือกเพิ่มพิเศษเพื่อสร้างความกระชับอย่างสมบูรณ์แบบ เน้นโทนสีที่ให้ความฮึกเหิมอย่างสีแดงตัดกับสีดำ เทา ขาว อย่างลงตัว เป็นรองเท้าไนกี้ Air Max ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่เริ่มเปิดตัว และยังเป็นสัญลักษณ์แห่งทศวรรษใหม่อีกด้วย

2. Nike Air Max รุ่น AIR MAX 95

ไนกี้แอร์แม็กซ์คือรองเท้าตระกูลแอร์แม็กซ์ที่มีความแตกต่างอย่างแท้จริง โดยออกวางจำหน่ายในปี 1995 วัตกรรมใหม่ล่าสุดช่วยสำหรับในการรองรับแรงการกระแทกจากการวิ่งโดยใช้ชิ้นส่วนไนกี้แอร์ถึงสองชิ้นเพื่อให้นักวิ่งรู้สึกถึงความสบายกว่าเดิม บริเวณกลางส้นรองเท้าไนกี้ Air Max เป็นสีดำ ซึ่งแตกต่างไปจากลักษณะของรองเท้าวิ่งปกติ ส่วนบริเวณกลางส้นรองเท้าได้รับแรงบันดาลใจจากกระดูกสันหลัง ด้านข้างรองเท้าที่ผลิตจากไนล่อนเปรียบเสมือนซี่โครงที่ช่วยโอบรับรูปทรงของเท้า ในขณะที่ช่วงบนและด้านหน้ารองเท้าเปรียบเสมือนผิวหนังและกล้ามเนื้อ ถือเป็นโฉมหน้าใหม่ของการออกแบบและเป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลก

3. Nike Air Max รุ่น AIR MAX 97

ไนกี้แอร์แม็กซ์รุ่นนี้มีหน้ารองเท้าที่สอดรับกับนวัตกรรมที่โดดเด่น ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรถไฟความเร็วสูงในกรุงโตเกียว ถือเป็นรองเท้ารุ่นคลาสสิกที่สะท้อนถึงยุคที่แฟชั่นเจิดจรัส ไม่ว่าจะในเรื่องภาพยนตร์ ดนตรี หรือสไตล์การแต่งตัวที่ดูสนุกสนาน พื้นรองเท้ายางชั้นนอกทำจากยางพาราเหนียวช่วยยึดเกาะพื้นอย่างมั่นคง ด้านบนของรองเท้าโดดเด่นด้วยสีที่ตัดกัน หรือจะเลือกสีที่มีโทนเดียวกันก็ได้ ซึ่งคุณสามารถปรับแต่งเองตามใจชอบ สามารถเพิ่มตัวอักษรได้สูงสุด 5 ตัวอักษรที่จะพิมพ์บนลิ้นของรองเท้า แล้วรอรับของประมาณ 2-3 อาทิตย์คุณก็จะได้ไนกี้แอร์ในแบบเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร

เช็ค Nike Air Max ราคาโปรโมชั่นได้ที่นี่

  • Nike Air Max ราคา 2,440 บาท Air Max 95
  • Nike Air Max ราคา 2,445 บาท รุ่น Air Max Axis
  • Nike Air Max ราคา 3,600 บาท รุ่น Air Max Infinity
  • Nike Air Max ราคา 4,600 บาท รุ่น Air Max 90
  • Nike Air Max ราคา 4,479 บาท รุ่น Air Max 97

*Nike Air Max ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Nike Air Max ถือเป็นรองเท้ารุ่นคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่รุ่นที่ 1 ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนรุ่นก่อน ๆ ตัวส้นรองเท้ามีลักษณะเป็นทรงสูงแต่มีน้ำหนักเบา เพื่อลดแรงกระแทก ช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บหรือปวดเมื่อยเมื่อต้องเดินเป็นเวลานาน ๆ ดีไซน์สวยมีหลากหลายสีให้เลือก บางรุ่นสามารถปรับแต่งเองตามใจชอบ เป็นรองเท้าผ้าใบแห่งยุคที่ควรมีครอบครองไว้เลยก็ว่าได้ ซื้อ Nike Air Max ราคาพิเศษ และเลือกดูไนกี้รุ่นอื่น ๆ อย่า Nike Flyknit, Nike Zoom, Nike Mercurial พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW