Air Jordan เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่เป็นมากกว่ารองเท้าแฟชั่นหรือรองเท้ากีฬา แต่คือรองเท้าที่จะช่วยบ่งบอกสไตล์และความเชื่อของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ให้คุณเลือกเท่อย่างมีสไตล์ได้อย่างไม่ต้องอายใครกับรองเท้าของ Nike Air Jordan หลายรุ่น หลายสี หลากสไตล์ ให้คุณ Air Jordan ให้คุณพกพาความมั่นใจกระโดดขึ้นไปให้สุดกับรองเท้าสุดคลาสสิคแห่งยุค! พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Air Jordan ราคา ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ง่าย ๆ และถูกกว่าใครที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Nike Air Jordan ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
nike Air Jordan 1 Low OG Size 37-45 โคตรสวย ขาวแดงดำOG EU:37 1,590 บาท Lazada
nike Air Jordan 1 5,790 บาท Shopee
nike รองเท้าผ้าใบ Air Jordan 1 Chicago Oem สีขาวคุณภาพสูง 1,272 บาท Shopee
nike [Huazhii.Th] กล่องเดิม Air Jordan Aj11 รองเท้ากีฬาผู้ชายรองเท้าบาสเกตบอล 378037-061 สีดำสีแดง 1,749 บาท Shopee
nike Air Jordan 1 รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อสำหรับผู้ชายและผู้หญิงชื่อร่วม Unisex ของแท้ 1,841 บาท Shopee
nike Air Jordan 1 Mid รองเท้าส้นสูงรองเท้ากีฬารองเท้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิงชื่อเทรนด์ชื่อร่วมของแท้ 1,520 บาท Shopee
nike [ของแท้] จัดส่งฟรีแท้ รองเท้ากีฬา รองเท้าบาสเกตบอลผู้ชาย Air Jordan 1 Retro Og Top MEN and WOMEN Global Sales Running Shoe Running shoes practical basketball shoesกล่องเดิม [ถ่ายจริง 100%] จัดส่งทันที in stock EU:38 1,789 บาท Lazada
nike รองเท้าผ้าใบ Air Jordan แฟชั่น 27 สี 1,580 บาท Shopee
nike AIr Jordan 1 Retro High x Off-White Chicago[White] (Full Boxset) จัดส่งฟรี-เก็บเงินปลายทาง EU:41 1,690 บาท Lazada
nike Air Jordan 1 X Off-white Chicago แดงOffwhite EU:36 1,799 บาท Lazada
ยอดนิยม

Air Jordan ให้คุณพกพาความมั่นใจกระโดดขึ้นไปให้สุดกับรองเท้าสุดคลาสสิคแห่งยุค!

เห็นรูปคนโดดสูง ๆ กับปีกนั่นไหม? นั่นแหละที่เรากำลังจะพูดถึง เพราะไม่ได้มีแค่พี่ตูนของเราที่บินได้แต่คุณพี่ Michael Jordan (MJ) วีรบุรุษนักบาสเก็ตบอลระดับโลกนั้นโดดมานานหลายทศวรรษ จนเกิดเป็นเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจที่กลายมาเป็นรองเท้าผ้าใบหรือสนีกเกอร์ยอดฮิตตลอดกาลอย่าง Nike Air Jordan ก็มาจากหนึ่งเดียวคนนี้นี่แหละ ตามมาทางนี้เดี๋ยวเราจะเล่าอะไรให้ฟัง...

Air Jordan มีดีอะไร ทำไมใคร ๆ ก็ตามหา?

ตามปกติแล้ว รองเท้าบาสมักจะเป็นรองเท้าที่สะสมกันเฉพาะกลุ่มเล็ก ๆ แม้กระทั่ง Air Jordan เองก็ยังมีกลุ่มคนสะสมจริง ๆ ไม่มากเท่ากับ Nike Air Max หรือ adidas Yeezy แต่ทุกวันนี้ Jordan I ดูจะเป็นของที่หลาย ๆ คนต้องการมากขึ้น ทั้งตัว Hi, Mid, Low ไม่ว่าจะสีไหน ๆ ก็ดูจะเป็นที่ต้องการในบ้านเราไปหมด อาจเพราะดีไซน์ สีสัน และเรื่องราวระดับตำนานของรองเท้ารุ่นนี้นั้นเปรียบเสมือนตัวแทนแห่งความเชื่อ และตวมแทนแห่งการแสดงออกและตัวตนของคนรุ่นใหม่ก็อาจเป็นไปได้

Air Jordan มีดีที่สตอรี่ไม่ใช่ดีแค่สวยทน

ดูเหมือนว่า Air Jordan I มักจะได้รับการออกแบบเป็นพิเศษที่ดีกว่ารุ่นอื่น ๆ ด้วยวัสดุที่นำมาใช้หรือสีใหม่ ๆ อย่าง ROY, Not For Resale, Union หรือแม้กระทั่ง Travis Scott ที่ดูจะมีวัสดุที่ดีและพิเศษกว่าตัวอื่น ๆ จนทำให้คนเริ่มจะลืม Shattered Backboard ไปแล้ว หลังจากที่มีการ Remastered ปรับปรุงวัสดุครั้งใหญ่ของ Jordan Brand ก็ทำให้หลาย ๆ คนคาดหวังคุณภาพของวัสดุและการตัดเย็บที่ดีกว่านั่นเอง

Air Jordan เป็นส่วนหนึ่งของทุกวัฒนธรรม

เด็กสเก็ตก็เคยฮิตในการสวมใส่ Air Jordan ในยุคหนึ่งเจ้าโมเดลรองเท้าบาสตัวนี้ กลับเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของชาวสเก็ตบอร์ด ด้วยความทนทานของตัวรองเท้าและความแข็งแกร่งซึ่งเหมาะกับการกระแทกกับแผ่นบอร์ดทำให้รองเท้ารุ่นนี้เป็นที่นิยมในเลาไม่นาน ซึ่งในครั้งแรกที่ชาวสเก็ตบอร์ดเริ่มให้ความสนใจรองเท้ารุ่นนี้นั้น เกิดจากที่ทาง Nike พยายามเคลียร์สต็อค Air Jordan I เพื่อต้อนรับการวางจำหน่าย Air Jordan II ซึ่งแน่นอนว่า Nike Jordan สุดเท่ในราคาถูก ๆ นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดนั่นเอง

นอกจากนี้ชาวร็อคยุค 80s อย่างสมาชิกวง Red Hot Chilli Pepper ก็ล้วนแล้วแต่เคยใส่ Air Jordan I ขึ้นคอนเสิร์ตแล้วทั้งนั้น รวมทั้งยังมีดาราชื่อดังอย่าง Mark Wahlberg หรือแม้กระทั่งผู้กับกับชื่อดังอย่าง Spike Lee ที่มีรองเท้าของตัวเองภายใต้ชื่อ Air Jordan Spizike ก็ล้วนแล้วแต่เป็นตัวแทนของชาว Air Jordan ในแวดวงดาราทั้งสิ้น สิ่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ขับเคลื่อนความนิยมของแบรนด์อย่างไม่เสื่อมคลาย

Air Jordan คลาสสิคสวยงามตลอดกาล

ถ้าบอกว่า Air Jordan ได้ชื่อว่าสวยคลาสสิคตลอดกาลก็คงไร้ข้อกังขา เพราะนอกจากมีการปรับลุค เปลี่ยนสี เพิ่มลูกเล่นมากมาย จนรองเท้าธรรมดากลายเป็นสัญลักษณ์หลาย ๆ อย่างที่เหล่าสาวกผู้ครอบครองเชื่อใจ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความเชื่อ ความพยายาม และความสามารถ อันเป็นเรื่องราวหลักของรองเท้าในซีรีส์ Nike Air Jordan ที่เรียกได้ว่าหลงใหลกันด้วยสายตาแต่ทว่าก็สื่อสารกันผ่านหัวใจ ฮี้ววว เรากำลังพูดถึงรองเท้าจอร์แดนนะ

Air Jordan รุ่นเด็ดรุ่นดังที่คุณต้องรู้จัก!

Air Jordan I

ตำนานของรองเท้ารุ่นนี้ เริ่มต้นขึ้นเมื่อ Nike ได้เซ็นสัญญาสปอนเซอร์กับนักบาสเกตบอลหน้าใหม่ของ NBA ในตอนนั้นอย่าง Michael Jordan และออกแบบ Air Jordan I สีดำ-แดง ขึ้นมาให้เค้าใส่ลงแข่งในปี 1984 ซึ่งเป็นโทนสีที่เข้ากับสียูนิฟอร์มของ Chicago Bulls พอดี แต่คณะกรรมการ NBA ก็สั่งแบนรองเท้าสีนี้ เนื่องจากเป็นโทนสีที่ขัดต่อกฎการแต่งกายที่ต้องเป็นสีที่เข้ากับชุดและเข้ากับเพื่อนร่วมทีม และปรับ MJ ถึง 5,000 ดอลลาร์ทุกครั้งที่ใส่มันลงสนาม ซึ่ง Nike ก็ยินดีจ่ายและใช้โอกาสนี้ในการโปรโมทรองเท้ารุ่นนี้ไปเรื่อย ๆ บวกกับฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นของ MJ จึงทำให้รองเท้ารุ่นนี้เป็นที่กล่าวขานและโด่งดังมาจนปัจจุบัน จนเรียกได้ว่าเป็นรองเท้าในตำนานที่ขึ้นแท่นแรร์ไอเท็มที่นักสะสมควรมีเก็บไว้ในคอลเลคชั่น

Air Jordan III

เด็กสตรีทวัยโจ๋ตัวจริงต้องมี Air Jordan III คู่นี้ไว้ในครอบครอง ด้วยความพิเศษอยู่ที่โลโก้ Jumpman ที่ใช้แทนโลโก้แบบเดิมที่ใช้ในรุ่น Air Jordan I และ II ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของรองเท้ารุ่นนี้ รวมถึงดีไซน์และรูปลักษณ์ที่ผสมผสานระหว่างรองเท้าลำลองบวกกับรองเท้าสำหรับเล่นกีฬาบาสเก็ตบอล บวกกับฟอร์มการเล่นอันร้อนแรงหลังจากหายบาดเจ็บกลับมาของ MJ ทำให้ในฤดูกาล 1987-1988 เขาได้รับรางวัล NBA MVP (NBA Most Valuable Player Award หรือรางวัลผู้เล่นทรงคุณค่าที่มอบให้กับผู้เล่นที่โชว์ฟอร์มการเล่นดีที่สุดประจำฤดูกาล) และลีลาการ Dunk จากเส้นจุดโทษอันน่าตื่นตาก่อนจะคว้าแชมป์ Slam Dunk Contest สมัยที่สอง รวมทั้งโฆษณาใหม่ ๆ ทำให้กระแสของรองเท้ารุ่นนี้จึงแรงแบบฉุดไม่อยู่ และถือว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดนั่นเอง

ท้ายที่สุดแล้ว Air Jordan ก็อาจเป็นสัญลักษณ์ที่บอกกับเราว่าไม่ว่าความเชื่อหรือสิ่งที่เรากำลังจะแสดงออกจะคืออะไร สิ่งหนึ่งที่ต้องยึดมั่นเอาไว้คือความเป็นตัวของตัวเองอย่างรองเท้าจอร์แดนที่ยืนหยัดพัฒนา รวมทั้งปรับตัวให้เข้ากับทุกยุคทุกสมัยได้อย่างลงตัว จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใคร ๆ ก็หลงใหลใน Nike Jordan นี้ มาถึงตรงนี้หากต้องการเลือกซื้อ ค้นหา ตรวจสอบพร้อมเปรียบเทียบราคา ไปพร้อม ๆ กับ รองเท้า Nike Air Jordan รุ่นต่าง ๆ เพื่อให้คุณได้เช็คและเลือกตรวจสอบได้รวดเร็วทันใจ ให้เรื่องช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องง่ายกับ iPrice Thailand

NEW