แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
Nike  >   >  Nike������������������������������������������������
7,750 สินค้า

Nike������������������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
Nike รองเท้าวิ่งผู้หญิง Roshe One Hyper BR 833826-600 (Pink Blast/Fire Pink)
2,520 บาท
ShopAt24

รายละเอียดสินค้าระบายอากาศและรองรับแรงกระแทกเหนือชั้น รองเท้า Nike Roshe One มาพร้อมตาข่ายที่ส่วนบนทั้งหมดและโฟมนุ่มที่พื้นรองเท้าชั้นกลาง มอบความเบาเป็นพิเศษและการระบายอากาศ รองเท้าออกแบบมาให้ใส่ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะใส่ถุงเท้าหรือไม่ แต่งตัวสบายๆ หรือเต็มยศ หรือใส่เดินเล่น ประโยชน์ - หนังกลับและเนื้อผ้าที่ส่วนบนมอบสไตล์ที่มาพร้อมความทนทาน - พื้นรองเท้าชั้นกลางผลิตจาก Phylon เต็มฝ่าเท้าเพื่อการลดแรงกระแทกน้ำหนักเบา - พื้นรองเท้าด้านนอกแบบวาฟเฟิลให้การยึดเกาะ - ส่วนหุ้มข้อรองรับแรงกระแทกเพื่อการปกป้องรอบข้อเท้า วิธีการใช้งาน ใช้สวมใส่ สินค้าในกล่อง Nike รองเท้าวิ่งผู้หญิง Roshe One Hyper BR 833826-600 (Pink Blast/Fire Pink) เงื่อนไขการจัดส่ง - สินค้ารายการนี้ส่งฟรีถึงบ้าน - กรุงเทพและปริมณฑล ภายใน 5 วัน - ส่งต่างจังหวัด ภายใน 7 วัน (ไม่รวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Nike รองเท้าวิ่ง รุ่น Lunar Glide 8
4,050 บาท
ShopAt24

Nike รองเท้าวิ่ง รุ่น Lunar Glide 8 - แบรนด์ : Nike (ไนกี้) - รุ่น : Lunar Glide 8 - ขนาดสินค้า : 8x26.5x9.5 cm. - น้ำหนัก : 0.5 kg. - สินค้าในกล่อง : Nike รองเท้าวิ่งผู้หญิง รุ่น Lunar Glide 8 843726-601 จำนวน 1 คู่ คุณสมบัติ - นุ่มนวล รองรับได้ดี ลื่นไหลไม่สะดุด - รองเท้าวิ่ง Nike LunarGlide 8 มอบการรองรับระบายอากาศได้ดี และการลดแรงกระแทกที่นุ่มนวลมากเป็นพิเศษ เพื่อช่วยให้คุณวิ่งได้อย่างราบรื่นตลอดการวิ่งอันยาวนาน - ระบายอากาศได้ดี พอดีแบบปรับกระชับ - ตาข่ายออกแบบมาให้ใส่สบายระบายอากาศได้ดี พร้อมทั้งมีเทคโนโลยี Flywire ปรับรับรูปเท้าของคุณเพื่อความกระชับพอดี - สัมผัสลื่นไหล - พื้นรองเท้าชั้นกลาง Lunarlon อันอ่อนนุ่มและโค้งเว้ามีด้านข้างที่ตัดด้วยเลเซอร์อย่างแม่นยำ ซึ่งจะยุบตัวในจังหวะที่เท้ากระทบพื้น เพื่อช่วยให้ก้าวต่อไปราบรื่นยิ่งขึ้น - การรองรับน้ำหนักเบา - พื้นรองเท้าเสริมความคล่องตัวเพิ่มการทรงตัวน้ำหนักเบา ใส่สบาย โดยไม่เพิ่มน้ำหนักให้คุณ - ส่วนหุ้มข้อบุด้วยโฟมน้ำหนักเบาเพื่อให้ใส่สบาย - ปุ่มขึ้นรูปช่วยกระจายแรงกระแทกเพื่อลดแรงกระแทกแบบตอบสนองได้ดี - ชั้นในรองเท้าเพิ่มการระบายอากาศและพอดีเหมือนถุงเท้า - น้ำหนัก: 9.7 ออนซ์ (รองเท้าบุรุษไซส์ 10) - ระยะถ่วง: 9.5 มม. วิธีการใช้งาน Nike รองเท้าวิ่ง รุ่น Lunar Glide 8 - ใช้สวมใส่ เงื่อนไขการจัดส่ง - สินค้ารายการนี้ส่งฟรีถึงบ้าน - กรุงเทพและปริมณฑล ภายใน 5 วัน ส่งต่างจังหวัด ภายใน 7 วัน (ไม่รวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Nike รองเท้าวิ่งผู้ชาย รุ่น Lunarstelos 844591-401
2,904 บาท
ShopAt24

Nike รองเท้าวิ่งผู้ชาย รุ่น Lunarstelos 844591-401 - แบรนด์ : Nike - รุ่น : 844591-401 - ขนาดสินค้า : 8x26.5x9.5 cm. - น้ำหนัก : 0.5 kg. - สินค้าในกล่อง : Nike รองเท้าวิ่งผู้ชาย รุ่น Lunarstelos 844591-401 คุณสมบัติ - ความยืดหยุ่นระดับพรีเมียม ความสบายเป็นพิเศษ - รองเท้าวิ่ง Nike LunarStelos โดดเด่นด้วยร่องดอกยางลึกที่พื้นรองเท้าด้านนอกและการลดแรงกระแทกหนาแน่น 2 ชั้นเพื่อการเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติและสวมใส่สบายยาวนาน - รูระบายอากาศที่ด้านข้าง ให้อากาศไหลเวียนได้อย่างดีเยี่ยมในระหว่างที่คุณวิ่ง ประโยชน์ - ตาข่ายด้านบนช่วยเสริมการระบายอากาศ - พื้นรองเท้าชั้นกลางหนาแน่น 2 ชั้น มอบความนุ่มสบายพิเศษ - ตัดด้วยใบมีดร้อนที่พื้นรองเท้าชั้นกลาง/ด้านนอก เพื่อความยืดหยุ่น - หุ้มชั้นนอกแบบไร้รอยเย็บและการขึ้นรูปที่ส้นเท้าเพื่อโครงสร้างและการรองรับ - รูระบายอากาศที่ด้านข้างของส่วนกลางเท้า ช่วยเสริมการระบายอากาศ - ยางพื้นรองเท้าด้านนอกที่ส้นเท้าและนิ้วเท้า มอบความทนทานสำหรับส่วนที่ต้องใช้งานหนัก วิธีการใช้งาน Nike รองเท้าวิ่งผู้ชาย รุ่น Lunarstelos 844591-401 - ใช้สวมใส่ เงื่อนไขการจัดส่ง - สินค้ารายการนี้ส่งฟรีถึงบ้าน - กรุงเทพและปริมณฑล ภายใน 5 วัน ส่งต่างจังหวัด ภายใน 7 วัน (ไม่รวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Nike������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nike Swoosh Diamond Sports BRA 1,431 บาท Farfetch
Nike Presto FLY Sneakers 2,991 บาท Farfetch
Nike Dualtone Racer Sneakers 2,861 บาท Farfetch
Nike Logo Baseball CAP 564 บาท Farfetch
Nike Hypercool Training Leggings 1,821 บาท Farfetch
Nike Platform Lace UP Sneakers 5,766 บาท Farfetch
Nike Logo Hooded Sweatshirt 2,124 บาท Farfetch
Nike FOOTWEAR Low-tops & sneakers 3,235 บาท YOOX
Nike FOOTWEAR Low-tops & sneakers 3,889 บาท YOOX
Nike Logo Print Shorts 1,127 บาท Farfetch
ยอดนิยม
Nike Swoosh Diamond Sports BRA

มีให้เลือกทั้ง Farfetch 1,431 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Nike������������������������������������������������