พบกับเทคนิคดี ๆ ในการฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสียจากการเจอสารเคมีทั้งการดัดและการย้อมสีด้วยการดีท็อกซ์เส้นผมจาก Nigao เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา NIGAO ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
NIGAO สีนิกาโอะ ( ธรรมชาติ ) 165 บาท Lazada
NIGAO สีย้อมผมนิกาโอะ 9.0 สีบลอนด์สว่าง 199 บาท Lazada
NIGAO นิกาโอะ สีย้อมผม ผมสีม่วงแบบโฟร์ ศกลรัตน์ PV.03 violet lilac สีผม 168 บาท Lazada
NIGAO maxxlight + สี 11.11 ครีมฟอกผม นิกาโอะ ครีมเปลี่ยนสีผม สีบลอนด์อ่อนประกายเทาเหลือบเทา 340 บาท Lazada
NIGAO สีย้อมผมนิกาโอะ 3.0 สีน้ำตาลเข้ม 199 บาท Lazada
NIGAO ครีมยืดผมปลอดภัยไม่มีแอมโมเนีย..!! (1000 มล.) Life Straight therapy ( สูตรผมอ่อนแอ ) 758 บาท Lazada
NIGAO Hair Color สีผมนิกาโอะ ครีมเปลี่ยนสีผมสีพาสเทล (บรรจุ 100 มล.) #PG.01 กรีน กรีน ที 165 บาท Lazada
NIGAO Hair Color นิกาโอะ แฮร์ คัลเลอร์ สีย้อมผม ครีมย้อมผม ยาย้อมผม ปลอดภัย ไร้แอมโมเนีย B9 สีน้ำตาลหม่น พร้อ 168 บาท Lazada
NIGAO สีย้อมผมนิกาโอะ 11.0 บลอนด์สว่างสูงพิเศษ 199 บาท Lazada
NIGAO ครีมยืดนิกาโอะ น้ำยายืดผม เคราติน ไม่มีแอมโมเนีย Life straight therapy ครีมยืดผม ยืดนิกาโอะ สูตรใหม่ จากญี่ปุ่น ล็อกผมให้ตรง (สูตรผอ่อนแอ) 150 บาท Lazada
ยอดนิยม
-36% NIGAO สีนิกาโอะ ( ธรรมชาติ )

มีให้เลือกที่ Lazada 165 บาท 259 บาท ไปที่ร้านค้า

Nigao ประเทศไทย – มาฟื้นผมเสียให้เป็นผมสวยด้วยสูตรลับดี ๆ ที่ช่วยดีท็อกซ์เส้นผม

เพราะการดัด ย้อม ยืดเป็นการนำเอาสารเคมีมาใช้กับเส้นผม เมื่อใช้สารเคมีกับเส้นผมหลาย ๆ ครั้งอย่างต่อเนื่องก็จะทำให้เส้นผมแห้งเสีย ขาดความชุ่มชื้น ดูไม่นุ่มสลวยเงางามเหมือนแต่ก่อน ซึ่งการป้องกันไม่ให้ผมแห้งเสียจากการเจอสารเคมีนั้นก็ต้องใช้การบำรุงอย่างล้ำลึก และการดีท็อกซ์สารพิษออกจากเส้นผมเพื่อให้เส้นผมได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ โดย Nigao ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ได้ประสิทธิภาพก็จะมาให้ความรู้เรื่องการดีท็อกซ์และบำรุงเส้นผมเพื่อผมสวยเงางาม

การดีท็อกซ์เส้นผมดีอย่างไร จำเป็นแค่ไหนสำหรับผมเสีย

มารู้จักการดีท็อกซ์เส้นผมกันสักนิด การดีท็อกซ์เส้นผมก็คล้าย ๆ กับการดีท็อกซ์ร่างกายนั่นแหละ เป็นการล้างเอาสารเคมีและสารพิษตกค้างที่อยู่บนเส้นผมออกไป เช่น น้ำยาจากการทำสี น้ำยายืดผม น้ำยาดัด การใส่มูส ฉีดสเปรย์แต่งผม หรือแม้แต่แชมพูและครีมนวดผม ต่างก็มีสารเคมีที่ทำร้ายเส้นผมได้ทั้งนั้น เมื่อทำการดีท็อกซ์เส้นผมแล้ว เส้นผมก็จะกลับมานุ่มสลวย และพร้อมรับการบำรุงจากทรีทเม้นท์ ครีมหมักบำรุงผมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่และล้ำลึกยิ่งขึ้น สามารถฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาเป็นผมสวยได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

หลากวิธีการดีท็อกซ์เส้นผมที่จะทำให้คุณได้ผมนุ่มสลวยสุขภาพดีกลับมาดังเดิม

การดีท็อกซ์เส้นผมนั้นเป็นการทำให้เส้นผมมีสุขภาพดีขึ้นอย่างแน่นอน แต่สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้เสมอก็คือ การดีท็อกซ์คือการล้างสารเคมีที่ตกค้างออกจากเส้นผม ดังนั้นส่วนประกอบหรือส่วนผสมต่าง ๆ ที่จะนำมาใช้ในการช่วยดีท็อกซ์เส้นผมนั้นก็ต้องไม่ใช่สิ่งที่เป็นสารเคมีอีก แต่ควรเลือกส่วนประกอบจากธรรมชาติมาช่วยดูแลและดีท็อกซ์ผมอย่างอ่อนโยนจะดีกว่า ซึ่งวิธีการดีท็อกซ์เส้นผมนั้นทำได้หลายวิธีด้วยกัน อาทิเช่น

  • ทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมเป็นประจำด้วยแชมพูและครีมนวดผมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะ เพราะเส้นผมจะดูสลวยสวยเป็นเงางาม มีสุขภาพที่ดีขึ้นได้นั้นก็มาจากการมีหนังศีรษะที่มีสุขภาพดีนั่นเอง ควรเลือกแชมพูสูตรที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก โดยมักจะอยู่ในหมวดของ Professional Shampoo ซึ่งมีวางจำหน่ายตามร้านซาลอน
  • หมักเส้นผมและหนังศีรษะด้วยไข่แดงเพื่อเพิ่มโปรตีนและกรดอะมิโนให้กับเส้นผมซึ่งเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างมากต่อเส้นผมของเรา โดยเอาไข่แดงมาผสมกับแชมพูที่ใช้ทำความสะอาดเส้นผม นำมาสระและพอกทิ้งไว้สักประมาณ 5 นาทีค่อยล้างออกจนสะอาด เส้นผมของคุณก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ มีความแข็งแรง เงางาม และยังลดปัญหาผมแตกปลายได้อีกด้วย
  • หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผม เพราะมันจะยิ่งไปทำร้ายเส้นผมให้เสียมากยิ่งขึ้น ควรงดการใช้ความร้อนกับเส้นผมสักพัก เพื่อให้เส้นผมได้พักผ่อน และฟื้นฟูสภาพให้ดีขึ้น แต่ถ้าจำเป็นต้องใช้ความร้อนกับเส้นผมจริง ๆ ละก็ ให้ลองใช้เซรั่มหรือลีฟออนที่มีคุณสมบัติเป็นเกราะป้องกันความร้อนให้กับเส้นผมได้เป็นประจำดีกว่า
  • หมักเส้นผมด้วยน้ำมันมะพร้าวก่อนสระผมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม โดยให้หมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าวก่อนสระผมสักประมาณ 15 นาที ซึ่งจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมได้อย่างล้ำลึก พร้อมลดอาการแห้งเสีย ทำให้ผมนุ่มสลวย และแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อทำเป็นประจำ
  • ดีท็อกซ์ผมที่แห้งกรอบให้กลับมามีสภาพดีขึ้นด้วยน้ำมันมะกอก โดยนำน้ำมันมะกอกไปทำให้อุ่นในไมโครเวฟเสียก่อนสัก 10 - 15 วินาที จากนั้นให้นำมาชโลมให้ทั่วเส้นผม แล้วเอาหมวกคลุมอาบน้ำมาครอบไว้ หมักเอาไว้อย่างนั้นนาน 20 นาทีค่อยล้างออกด้วยน้ำอุ่น แล้วจึงสระผมตามปกติ การทำเช่นนี้จะไปช่วยให้เส้นผมมีความชุ่มชื้นขึ้น และยังช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
  • ล้างสารเคมีตกค้างบนเส้นผมด้วยแอปเปิ้ลไซเดอร์ซึ่งมีส่วนผสมของกรดอะซิติกที่ช่วยในการล้างสารเคมีตกค้างได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยชำระล้างน้ำมันส่วนเกินบนเส้นผมออกไปได้ด้วย โดยเอาแอปเปิ้ลไซเดอร์ 2 ช้อนโต๊ะมาผสมกับน้ำเปล่าเอามาเทให้ทั่วเส้นผม จากนั้นค่อยล้างน้ำออกแล้วสระผมตามปกติ
NEW