พบกับเทคนิคดี ๆ ในการฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสียจากการเจอสารเคมีทั้งการดัดและการย้อมสีด้วยการดีท็อกซ์เส้นผมจาก Nigao เพียงคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา NIGAO ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
NIGAO สีนิกาโอะ ( ธรรมชาติ ) (ดำ2.0, 100) 165 บาท Lazada
NIGAO นิกาโอะ สีย้อมผม ผมสีม่วงแบบโฟร์ ศกลรัตน์ PV.03 violet lilac สีผม 168 บาท Lazada
NIGAO นิกาโอะ MAXX LIGHT 165 บาท Lazada
NIGAO ครีมยืดผมปลอดภัยไม่มีแอมโมเนีย..!! (1000 มล.) Life Straight therapy ( สูตรผมอ่อนแอ ) 759 บาท Lazada
NIGAO HAIR TREATMENT นิกาโอะ แฮร์ ทรีทเม้นท์ เฮอร์บัล ริช สำหรับคนทำสีผม 450 ml 490 บาท Lazada
NIGAO สีนิกาโอะปิดผมขาว 100% (น้ำตาลกาแฟเข้ม S8) 259 บาท Lazada
NIGAO maxxlight + สี 11.11 ครีมฟอกผม นิกาโอะ ครีมเปลี่ยนสีผม สีบลอนด์อ่อนประกายเทาเหลือบเทา 340 บาท Lazada
NIGAO สีนิกาโอะ แฮร์ คัลเลอร์ พาสเทล ( ปราศจากแอมโมเนีย ) (PB.01 บลู บลูเบล, 100) 165 บาท Lazada
NIGAO นิกาโอะ ดีเวลลอพเพอร์ ครีม 6% 1000 มล. 185 บาท Lazada
NIGAO Hair Color นิกาโอะ แฮร์ คัลเลอร์ สีย้อมผม ครีมย้อมผม ยาย้อมผม ปลอดภัย ไร้แอมโมเนีย B9 สีน้ำตาลหม่น พร้อ (b9น้ำตาลหม่น-3%, 100) 168 บาท Lazada
ยอดนิยม
-36% NIGAO สีนิกาโอะ ( ธรรมชาติ ) (ดำ2.0, 100)

มีให้เลือกที่ Lazada 165 บาท 259 บาท ไปที่ร้านค้า

Nigao ประเทศไทย – มาฟื้นผมเสียให้เป็นผมสวยด้วยสูตรลับดี ๆ ที่ช่วยดีท็อกซ์เส้นผม

เพราะการดัด ย้อม ยืดเป็นการนำเอาสารเคมีมาใช้กับเส้นผม เมื่อใช้สารเคมีกับเส้นผมหลาย ๆ ครั้งอย่างต่อเนื่องก็จะทำให้เส้นผมแห้งเสีย ขาดความชุ่มชื้น ดูไม่นุ่มสลวยเงางามเหมือนแต่ก่อน ซึ่งการป้องกันไม่ให้ผมแห้งเสียจากการเจอสารเคมีนั้นก็ต้องใช้การบำรุงอย่างล้ำลึก และการดีท็อกซ์สารพิษออกจากเส้นผมเพื่อให้เส้นผมได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ โดย Nigao ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ได้ประสิทธิภาพก็จะมาให้ความรู้เรื่องการดีท็อกซ์และบำรุงเส้นผมเพื่อผมสวยเงางาม

การดีท็อกซ์เส้นผมดีอย่างไร จำเป็นแค่ไหนสำหรับผมเสีย

มารู้จักการดีท็อกซ์เส้นผมกันสักนิด การดีท็อกซ์เส้นผมก็คล้าย ๆ กับการดีท็อกซ์ร่างกายนั่นแหละ เป็นการล้างเอาสารเคมีและสารพิษตกค้างที่อยู่บนเส้นผมออกไป เช่น น้ำยาจากการทำสี น้ำยายืดผม น้ำยาดัด การใส่มูส ฉีดสเปรย์แต่งผม หรือแม้แต่แชมพูและครีมนวดผม ต่างก็มีสารเคมีที่ทำร้ายเส้นผมได้ทั้งนั้น เมื่อทำการดีท็อกซ์เส้นผมแล้ว เส้นผมก็จะกลับมานุ่มสลวย และพร้อมรับการบำรุงจากทรีทเม้นท์ ครีมหมักบำรุงผมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่และล้ำลึกยิ่งขึ้น สามารถฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาเป็นผมสวยได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

หลากวิธีการดีท็อกซ์เส้นผมที่จะทำให้คุณได้ผมนุ่มสลวยสุขภาพดีกลับมาดังเดิม

การดีท็อกซ์เส้นผมนั้นเป็นการทำให้เส้นผมมีสุขภาพดีขึ้นอย่างแน่นอน แต่สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้เสมอก็คือ การดีท็อกซ์คือการล้างสารเคมีที่ตกค้างออกจากเส้นผม ดังนั้นส่วนประกอบหรือส่วนผสมต่าง ๆ ที่จะนำมาใช้ในการช่วยดีท็อกซ์เส้นผมนั้นก็ต้องไม่ใช่สิ่งที่เป็นสารเคมีอีก แต่ควรเลือกส่วนประกอบจากธรรมชาติมาช่วยดูแลและดีท็อกซ์ผมอย่างอ่อนโยนจะดีกว่า ซึ่งวิธีการดีท็อกซ์เส้นผมนั้นทำได้หลายวิธีด้วยกัน อาทิเช่น

  • ทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมเป็นประจำด้วยแชมพูและครีมนวดผมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะ เพราะเส้นผมจะดูสลวยสวยเป็นเงางาม มีสุขภาพที่ดีขึ้นได้นั้นก็มาจากการมีหนังศีรษะที่มีสุขภาพดีนั่นเอง ควรเลือกแชมพูสูตรที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก โดยมักจะอยู่ในหมวดของ Professional Shampoo ซึ่งมีวางจำหน่ายตามร้านซาลอน
  • หมักเส้นผมและหนังศีรษะด้วยไข่แดงเพื่อเพิ่มโปรตีนและกรดอะมิโนให้กับเส้นผมซึ่งเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างมากต่อเส้นผมของเรา โดยเอาไข่แดงมาผสมกับแชมพูที่ใช้ทำความสะอาดเส้นผม นำมาสระและพอกทิ้งไว้สักประมาณ 5 นาทีค่อยล้างออกจนสะอาด เส้นผมของคุณก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ มีความแข็งแรง เงางาม และยังลดปัญหาผมแตกปลายได้อีกด้วย
  • หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผม เพราะมันจะยิ่งไปทำร้ายเส้นผมให้เสียมากยิ่งขึ้น ควรงดการใช้ความร้อนกับเส้นผมสักพัก เพื่อให้เส้นผมได้พักผ่อน และฟื้นฟูสภาพให้ดีขึ้น แต่ถ้าจำเป็นต้องใช้ความร้อนกับเส้นผมจริง ๆ ละก็ ให้ลองใช้เซรั่มหรือลีฟออนที่มีคุณสมบัติเป็นเกราะป้องกันความร้อนให้กับเส้นผมได้เป็นประจำดีกว่า
  • หมักเส้นผมด้วยน้ำมันมะพร้าวก่อนสระผมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม โดยให้หมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าวก่อนสระผมสักประมาณ 15 นาที ซึ่งจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมได้อย่างล้ำลึก พร้อมลดอาการแห้งเสีย ทำให้ผมนุ่มสลวย และแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อทำเป็นประจำ
  • ดีท็อกซ์ผมที่แห้งกรอบให้กลับมามีสภาพดีขึ้นด้วยน้ำมันมะกอก โดยนำน้ำมันมะกอกไปทำให้อุ่นในไมโครเวฟเสียก่อนสัก 10 - 15 วินาที จากนั้นให้นำมาชโลมให้ทั่วเส้นผม แล้วเอาหมวกคลุมอาบน้ำมาครอบไว้ หมักเอาไว้อย่างนั้นนาน 20 นาทีค่อยล้างออกด้วยน้ำอุ่น แล้วจึงสระผมตามปกติ การทำเช่นนี้จะไปช่วยให้เส้นผมมีความชุ่มชื้นขึ้น และยังช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
  • ล้างสารเคมีตกค้างบนเส้นผมด้วยแอปเปิ้ลไซเดอร์ซึ่งมีส่วนผสมของกรดอะซิติกที่ช่วยในการล้างสารเคมีตกค้างได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยชำระล้างน้ำมันส่วนเกินบนเส้นผมออกไปได้ด้วย โดยเอาแอปเปิ้ลไซเดอร์ 2 ช้อนโต๊ะมาผสมกับน้ำเปล่าเอามาเทให้ทั่วเส้นผม จากนั้นค่อยล้างน้ำออกแล้วสระผมตามปกติ
NEW