Nexgard Spectra เป็นยากำจัดเห็บหมัดชนิดเม็ดแบบเคี้ยว ไม่เพียงแค่ออกฤทธิ์กำจัดเห็บหมัดแบบรวดเร็วภายใน 8 - 12 ชั่วโมงเท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันการเกิดโรคพยาธิหนอนหัวใจ การติดเชื้อพยาธิตัวกลมในทางเดินอาหาร และพยาธิอื่น ๆ อีกด้วย ตัวยาออกฤทธิ์ยาวนานถึง 1 เดือน ส่วนผสมที่ใช้ในตัวยา คือ Afoxolaner และ Milbemycin Oxime มีคุณสมบัติในการกำจัดวงจรเห็บหมัดอย่างมีประสิทธิภาพ รสชาติอร่อยหอมเหมือนเนื้อแท้ ๆ เจ้าตูบต้องติดใจแน่นอน Nexgard Spectra ช่วยปกป้องเจ้าตูบจากเห็บหมัดตัวร้าย พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงได้ที่ iPrice Thailand

โทรศัพท์และแท็บเล็ต Nexgard spectra
_

ลิสต์ราคา Nexgard spectra ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

Nexgard Spectra ช่วยปกป้องเจ้าตูบจากเห็บหมัดตัวร้าย

Photo Credit : Nexgard Spectra

เห็บหมัดคือศัตรูตัวร้ายของเจ้าตูบแสนรักของเรา แม้ว่าจะเลี้ยงแบบปิดที่ให้อยู่ในบ้านเสียส่วนใหญ่ แต่ก็ไม่วายที่เห็บหมัดพวกนี้จะมาอาศัยและกินเลือดของสุนัข จนทำให้เจ้าตูบเจ็บป่วยได้ หรืออาจก่อให้เกิดอาการแพ้ ผิวหนังบวมแดงได้อีกด้วย สุดท้ายก็ต้องเสียค่ารักษาราคาแพงอีก ทางที่ดีป้องกันไว้แต่เนิ่น ๆ ดีกว่า จะได้สบายใจทั้งสุนัขและผู้เลี้ยง Nexgard Spectra คือยากำจัดเห็บหมัดชนิดเคี้ยว ที่เป็นผู้ช่วยมาปราบศัตรูร้ายเหล่านี้ให้สิ้นซาก ผลิตจากตัวยาที่ไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง ไม่มีผลค้างเคียง ช่วยฆ่าเห็บหมัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกอย่าง Nexgard Spectra ราคาก็ไม่แพงด้วย สามารถหาซื้อกันได้ไม่ยาก แต่ถ้าใครยังไม่รู้จัก Nexgard Spectra งั้นไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าว่ายาแบรนด์นี้มีดีอะไรบ้าง

รู้จักกับผู้ผลิต Nexgard Spectra

Nexgard Spectra (เน็กการ์ด สเปคตร้า) เป็นผลิตภัณฑ์กำจัดเห็บหมัดโดยเฉพาะที่อยู่ในเครือของ Boehringer Ingelheim ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2428 โดย Albert Boehringer ในประเทศเยอรมนี เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในบริษัทผลิตและจัดจำหน่ายยาที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมือง Ingelheim am Rhein ปัจจุบันทางแบรนด์ดำเนินธุรกิจไปทั่วโลก โดยมีบริษัทในเครือต่าง ๆ กว่า 146 แห่ง ดังนั้นจึงสามารถวางใจได้เลยว่ายากำจัดเห็บหมัดจากแบรนด์นี้ผ่านการรับรองและมีประสิทธิภาพจริง ๆ

Nexgard แตกต่างจาก Nexgard Spectra อย่างไร ?

หลาย ๆ คนคงได้ยินชื่อ Nexgard มาอยู่แล้ว แต่ยังมี Nexgard Spectra เพิ่มเข้ามาอีก และไม่รู้ว่ามันคืออะไร ซึ่งเราจะช่วยจำแนกความแตกต่างของสองแบรนด์ได้ออกเป็นดังนี้

  • Nexgard - ยาฆ่าเห็บหมัดชนิดเคี้ยวรสเนื้อวัว มีฤทธิ์อยู่ได้ 1 เดือน สามารถรักษาโรคขี้เรื้อนได้ ออกฤทธิ์ภายใน 4 ชั่วโมงหลังจากให้ยา เห็บตาย 100% ที่ประมาณ 12 - 24 ชั่วโมง สำหรับหมัด ยาจะเริ่มจำจัดภายใน 8 ชั่วโมง ฆ่าหมัดได้มากกว่า 80% แต่ไม่ได้ป้องกันพยาธิต่าง ๆ
  • Nexgard Spectra - มีประสิทธิภาพกว่ายาชนิดแรก เป็นรสเนื้อวัวเช่นกัน ป้องกันได้นาน 1 เดือน ออกฤทธิ์กำจัดเห็บตายภายใน 12 ชั่วโมง ออกฤทธิ์กำจัดหมัดตายภายใน 8 ชั่วโมง ทำลายวงจรชีวิตของเห็บหมัดอย่างได้ผล นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันและกำจัดตัวอ่อนของพยาธิหนอนหัวใจ พยาธิตัวกลมในทางเดินอาหารในระยะโตเต็มวัย และพยาธิแส้ม้าด้วย

สินค้าของ Nexgard Spectra

Nexgard Spectra มีจำหน่ายในรูปแบบเม็ดเคี้ยว แบ่งออกเป็น 5 แบบสำหรับใช้กับสุนัขที่มีน้ำหนักต่างกัน โดยสามารถแบ่งปริมาณของยาตามน้ำหนักของสุนัขได้ดังนี้

  • ส่วนผสม Afoxolaner 9.4 มก. และ Milbemycin Oxime 1.9 มก. เหมาะกับสุนัขน้ำหนัก 2 - 3.5 กก.
  • ส่วนผสม Afoxolaner 18.8 มก. และ Milbemycin Oxime 3.8 มก. เหมาะกับสุนัขน้ำหนัก 3.6 - 7.5 กก.
  • ส่วนผสม Afoxolaner 37.5 มก. และ Milbemycin Oxime 7.5 มก. เหมาะกับสุนัขน้ำหนัก 7.6 - 15 กก.
  • ส่วนผสม Afoxolaner 75 มก. และ Milbemycin Oxime 15 มก. เหมาะกับสุนัขน้ำหนัก 15.1 - 30 กก.
  • ส่วนผสม Afoxolaner 150 มก. และ Milbemycin Oxime 30 มก. เหมาะกับสุนัขน้ำหนัก 30.1 - 60 กก.

ควรใช้ปริมาณยาที่เหมาะสมตามน้ำหนักของสุนัข ถ้าไม่แน่ใจควรปรึกษาสัตวแพทย์ก่อนให้ยา หากเราใช้ในปริมาณที่ไม่เหมาะสมกับขนาดตัวของพวกเขาอาจทำให้เกิดผลค้างเคียงตามมาได้ เช่น มีผื่นขึ้น อาเจียน หรืออาการชัก ส่วนผสมในตัวยา Afoxolaner และ Milbemycin Oxime สามารถแก้ปัญหาการดื้อยาได้ดีทีเดียว อย่างไรก็ตามยาตัวนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันให้ใช้กับสุนัขที่ตั้งครรภ์หรืออยู่ในช่วงให้นมได้ และไม่สามารถใช้ในสายพันธุ์ที่มียีน MDR1 อย่างคอลลี่ได้ ใน 1 กล่องบรรจุภัณฑ์จะมียาทั้งหมด 3 เม็ด และตัวยา 1 เม็ด จะควบคุมเรื่องเห็บหมัดได้เป็นเวลานาน 1 เดือน โดย Nexgard Spectra ราคา จะขึ้นอยู่กับปริมาณของยา ปริมาณยิ่งเยอะราคาก็จะสูงตามไปด้วย

Nexgard Spectra เป็นยากำจัดเห็บหมัดที่ได้รับมาตราฐานแล้วว่าปลอดภัยต่อสุนัข คลายความกังวลใจให้ในการดูแลเจ้าตูบไปได้เยอะ แต่อย่าลืมว่าการรักษาความสะอาดในกรง หรือบริเวณที่พวกเขาไปนอนก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน เพราะเห็บหมัดชอบอาศัยและวางไข่อยู่ตามที่สกปรก จะได้กำจัดสัตว์น่ารำคาญพวกนี้ไม่ให้กลับมาวนเวียนอีก เช็ค Nexgard Spectra ราคา เทียบราคา เลือกซื้อเน็กการ์ด สเปคตร้า รวมถึงอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงมากมายได้ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นแบบจุใจใหม่ ๆ ได้ทุกวันที่ iPrice Thailand

NEW