ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อหมวกแก๊ปสุดเท่จาก New Era ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายเพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

เครื่องแต่งกาย NEW ERA
เสื้อผ้าเด็ก NEW ERA
_

New Era ประเทศไทย – แบรนด์หมวกแก๊ปสุดเท่สำหรับฮิปสเตอร์แบบคุณ

พบกับ New Era แบรนด์หมวดแก๊ปสุดเท่ที่จะเติมเต็มความฮิปให้กับสไตล์ของคุณ ที่มาในหลากสี หลายลาย พร้อมรูปแบบที่จะบ่งบอกความเป็นคุณได้อย่างแท้จริง

New Era Thailand – แบรนด์หมวกแก๊ปอันดับหนึ่งในใจชาวฮิปสเตอร์

New Era หรือ New Era Cap Company คือ แบรนด์หมวกแก๊ปที่ได้รับการก่อตั้งขึ้นที่กรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อปีค.ศ. 1920 ซึ่งได้ออกแบบและวางจำหน่ายหมวกแก๊ปหลากสไตล์มากกว่า 500 แบบในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก โดย Ehrhardt Koch คือผู้ก่อตั้งแบรนด์หมวกแก๊ปนี้ขึ้นมา ในช่วงแรกนั้น New Era ได้ผลิตหมวกลำลองและหมวกยูนิฟอร์มเป็นหลัก ต่อมาจึงได้เริ่มต้นผลิตหมวกเบสบอลเนื่องจากในสมัยนั้นกีฬาเบสบอลได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และหลังจากนั้นเป็นต้นมา New Era ก็ได้มุ่งเน้นการผลิตหมวกแก๊ปสำหรับกีฬาหลากหลาย ซึ่งมีการพัฒนาและเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็น New Era อย่างทุกวันนี้

หมวกของ New Era นั้นเป็นเพียงเจ้าเดียวเท่านั้นที่ได้รับสิทธิ์ในการผลิตหมวกที่จะใส่ลงในสนาม US Major League Baseball แต่เพียงผู้เดียว รวมทั้งได้รับสิทธิ์ในการผลิตหมวกกีฬาประเภทอื่น ๆ ด้วย เช่น ฮอกกี้, รักบี้, บาสเก็ตบอล, ฟุตซอล, ลาครอส เป็นต้น

New Era ประเทศไทย – ทำไมหมวกของ New Era จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

บางคนอาจจะสงสัยว่าทำไมหมวกแก๊ปของ New Era จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และยังเป็นที่ต้องการของเหล่าแฟชั่นนิสต้าระดับโลกมากมาย ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพราะว่าหมวกแก๊ปของ New Era นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใส่เข้ากับสไตล์ที่เป็นคุณ นอกจากนี้ New Era ยังมีบริการปรับรูปทรงหมวกให้กับมาเหมือนใหม่อีกครั้งด้วย ‘New Era Cap Blocking Machine’ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

หมวกแก๊ปของ New Era นั้นมีความพิเศษตรงที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายแบบหลายสไตล์ แถมยังเข้ากับอากาศทุกรูปแบบอีกด้วย ไม่ว่าจะใส่เมื่อไรก็ดูทันสมัย และมีสไตล์เก๋ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังเป็นหมวกแก๊ปแบบยูนิเซ็กซ์ที่สามารถใส่ได้ทั้งกับผู้ชายและผู้หญิง

New Era Thailand - หมวกแก๊ป New Era รุ่นสุดประทับใจ

สำหรับหมวก New Era นั้นจะเป็นหมวกแก๊ปสุดเท่ที่มีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ โดยมีรุ่นยอดนิยมที่เป็นที่ต้องการของคนมากมาย อาทิเช่น

New Era 59Fifty
หมวกแก๊ปรุ่นดั้งเดิมสุดคลาสสิกของ New Era ที่จดสิทธิบัตรในชื่อ 59Fifty เป็นหมวกสุดพรีเมียมที่ผ่านขั้นตอนการผลิตมากกว่า 22 ขั้นตอนเพื่อให้หมวกออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเก็บงานแถบโลโก้ ตัวอักษร และโลโก้ธง New Era ที่ด้านข้างหมวด ซึ่งเป็นการบ่งบอกว่านี่คือหมวก New Era สุดพรีเมียมของแท้แน่นอน ด้านหน้าของรุ่นนี้จะมีความแข็ง ปีกหมวกมีลักษณะแบน ไม่สามารถปรับขนาดได้
New Era 39Thirty
หมวกแก๊ปสำหรับแฟนตัวจริงของ New Era ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยมที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย ด้วยลักษณะของหมวกที่ทำจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ หรือผ้าขนสัตว์ ด้านหน้าจะมีความแข็ง ปีกหมวกมีลักษณะโค้ง ไม่สามารถปรับขนาดหมวกได้
New Era MultiCam Collection
อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่จะมาเอาใจสาวกหมวกแก๊ป New Era ที่ชื่นชอบลาย Camouflage เป็นพิเศษ มีความเท่มากเป็นพิเศษ ด้วยลายแบบทหารซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากกองทัพอังกฤษและอเมริกาที่ไปร่วมรบในสงครามอัฟกานิสถาน มีทั้งหมด 7 สีให้เลือกตามรูปแบบและสไตล์การใช้งานที่เป็นคุณ
New Era Remaster Collection
หมวกแก๊ปที่ออกแบบโดยการนำเอาสีของจักรพรรดิยุโรปในอดีตมาใช้บนหมวกโดยสีหลักนั้นจะเป็นสีแดง สีม่วงและสีเทาเข้ม และใช้เหล็กในการออกแบบโลโก้ของหมวก ด้วยการนำเอารูปทรงของดอกไม้แบบราชวงศ์ยุโรปที่ดูหรูหรามาปักบนหมวกด้วยด้ายสีทอง จึงดูหรูหราและเป็นเอกลักษณ์มากที่สุด

        คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อหมวก New Era ได้ในหลากหลายสีที่เป็นคุณ ทั้งสีดำ, สีขาว, สีแดง, สีเทา เป็นต้น ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวัน เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

        NEW