New Balance Fresh Foam เน้นการออกแบบรองเท้าวิ่งให้สวมใส่ได้สบายมากกว่าที่เคย ตัวผ้าระบายอากาศได้ดี ไม่รู้สึกอึดอัด อีกทั้งยังออกแบบให้มีความบาลานซ์กันระหว่างพื้นที่บริเวณหน้าเท้าและอุ้งเท้า จึงสามารถรองรับสรีระเท้าทุกแบบ ได้แก่ เท้าแบบปกติ เท้าแบน รวมถึงผู้ที่มีลักษณะเท้าล้มหรือเอียงเข้าด้านใน นอกจากนี้พื้นยางด้านนอกยังมีน้ำหนักเบาซึ่งช่วยในการยึดเกาะพื้นถนนได้เป็นอย่างดี นักวิ่งตัวจริงไม่ควรพลาด! มาลองเช็คราคา เปรียบเทียบราคา พร้อมอัพเดทส่วนลดโปรโมชั่นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ที่ iPrice Thailand

New Balance Fresh Foam ดีไหม ? | ทำไมต้องเลือก New Balance Fresh Foam ? | New Balance Fresh Foam มีอายุการใช้งานนานเท่าไหร่ ?

_

ลิสต์ราคา New Balance Fresh Foam ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
New Balance 2020 M992 รองเท้าเก่ารองเท้าลำลองรองเท้าวิ่งรองเท้ากีฬา (ดำ, EU:42) 1,363 บาท Lazada
New Balance Fresh Foam X-70 รองเท้าลำลองผู้ชาย 837 บาท LazMall by Lazada
New Balance (สินค้าเฉพาะจุด) โปรโมชั่น ew Balance ของแท้ Ms327BTK รองเท้าวิ่งแบบย้อนยุค วัสดุผ้าใบ big LOGO รองเท้าวิ่งผู้หญิง size 38 1,257 บาท Lazada
New Balance Fresh Foam 1080v11 รองเท้าวิ่งผู้หญิง 5,490 บาท LazMall by Lazada
New Balance Fresh Foam 880v10 รองเท้าวิ่งผู้หญิง 1,275 บาท LazMall by Lazada
New Balance W480CD7 รองเท้าวิ่งผู้หญิง 2,190 บาท LazMall by Lazada
New Balance (Spot) ของแท้ โปรโมชั่น NB992 Cushioning Mens Breathable Running Shoes Size 42 1,266 บาท Lazada
New Balance 860 V10 รองเท้าวิ่งผู้หญิง 1,916 บาท LazMall by Lazada
New Balance Fresh Foam 880 V11 2E รองเท้าวิ่งผู้ชาย 4,290 บาท LazMall by Lazada
New Balance Fresh Foam Tempo รองเท้าวิ่งผู้หญิง 1,197 บาท LazMall by Lazada

New Balance Fresh Foam สวมใส่สบาย รองรับสรีระรูปเท้า พร้อมช่วยลดแรงกระแทก

Photo Credit : New Balance

New Balance Fresh Foam คือรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อให้นักกีฬาก้าวไปได้ทุกที่ สัมผัสได้ถึงความสบายและรูปลักษณ์ที่มีสไตล์ พร้อมให้คุณใช้งานได้ตั้งแต่วิ่งตอนเช้าและตลอดทั้งวัน ด้วยการออกแบบรูปทรงให้มีความบาลานซ์กันระหว่างพื้นที่บริเวณหน้าเท้าและอุ้งเท้าจึงสามารถรองรับสรีระเท้าทุกแบบ จับคู่มากับ Ultra Heel เทคโนโลยีไร้รอยต่อให้ความกระชับกับสรีระรูปเท้าเป็นพิเศษเพื่อความมั่นคง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติโดดเด่นที่เพิ่มเข้ามาอย่างพื้นรองเท้าชั้นนอกที่มีความชาญฉลาดผสานคุณสมบัติน้ำหนักเบา นุ่มสบาย และทนทาน เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าอีกรุ่นหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดเลยล่ะ

New Balance Fresh Foam ดีไหม ?

สำหรับนักวิ่งหลายคนที่กำลังสงสัยว่า รองเท้าวิ่ง New Balance Fresh Foam ดีไหม ? จากเสียงตอบรับของผู้ใช้งานจริง ได้รับการยอมรับแล้วว่าเป็นรองเท้าที่ดีมาก ๆ เพราะนิวบาลานซ์ เฟรชโฟมในแต่ละรุ่นได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการลงน้ำหนักเท้าบริเวณกลางเท้าและหน้าเท้าเพื่อช่วยเพิ่มแรงดีดตัวในขณะที่กำลังวิ่ง นอกจากนี้ยังใช้ผ้าตาข่ายที่ทั้งนุ่มและยืดหยุ่นสูง ซึ่งช่วยกระชับเท้าและป้องกันปัญหาเท้าเคลื่อนที่ในขณะที่กำลังวิ่ง อีกทั้งยังช่วยระบายอากาศได้ดี จึงทำให้รู้สึกเย็นสบายในขณะที่สวมใส่ มาพร้อมกับพื้นรองเท้าชั้นกลางแบบ Fresh Foam ซึ่งทำหน้าที่ดูดซับแรงกระแทก วัสดุที่นำมาผลิตเป็นพื้นรองเท้าชั้นนอกมาจากยางที่จัดเรียงในรูปแบบพิเศษจึงทำให้รองเท้ามีความทนทานมากขึ้น

ทำไมต้อง New Balance Fresh Foam ?

NB Fresh Foam ผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษ มีจุดเด่นที่แตกต่างในหลาย ๆ ด้าน และนี่คือเหตุผลว่าทำไมคุณควรเลือกซื้อรองเท้ารุ่นนี้

เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ถ้าจะให้บอกว่ารองเท้าผ้าใบรุ่นไหนที่มีเทคโนโลยีเด่น ๆ พร้อมช่วยเสริมให้รองเท้ามีประสิทธิภาพในการสวมใส่ New Balance Fresh Foam เนี่ยแหละจะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่จะมาตอบโจทย์ให้กับเหล่านักวิ่งได้เป็นอย่างดี ด้วยจุดเริ่มต้นของแบรนด์ที่ต้องการให้คนใส่รองเท้ารู้สึกสบายและมีการบาลานซ์ที่ดีระหว่างสวมใส่ ดังนั้นผู้ผลิตจึงคิดค้นหาวิธีนี้อย่างต่อเนื่องและไม่เคยที่จะหยุดพัฒนา ทำให้ นิวบาลานซ์ เฟรชโฟม แต่ละรุ่นมีนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ให้เราได้สวมใส่อย่างสบายเท้าอยู่เสมอ

วัสดุมีคุณภาพ

วัสดุที่มีคุณภาพถือเป็นสิ่งที่จำเป็นกับทุกผลิตภัณฑ์ ซึ่งรองเท้า New Balance Fresh Foam นั้นถือได้ว่าเป็นรองเท้าที่ใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม ตั้งแต่พื้นรองเท้าไปจนถึงเชือกรองเท้า จะเห็นได้ชัดจากเทคโนโลยีของทางแบรนด์ที่เน้นความสบายในการสวมใส่ ซึ่งแน่นอนว่าการที่จะมีเทคโนโลยีที่ดี ก่อนอื่นก็ต้องมีวัสดุในการผลิตที่ดีก่อน เมื่อผลิตเสร็จแล้วรองเท้าแต่ละคู่ก็จะผ่านการตรวจสอบด้านคุณภาพอย่างเคร่งครัดก่อนออกวางจำหน่าย ดังนั้นเราจึงสามารถวางใจในเรื่องคุณภาพได้เลยว่าซื้อมาแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน

การตัดเย็บที่ประณีต

สำหรับ New Balance Fresh Foam ทุกคู่ ทางแบรนด์ให้ความสำคัญมากสำหรับการตัดเย็บ คุณจะสังเกตได้ว่ารองเท้าทุกคู่จะมีฝีเข็มและการตัดเย็บที่ถี่และประณีตอย่างมาก ไม่มีเส้นด้ายหลุดลุ่ยออกมาแม้จะใช้งานติดต่อกันนานหลายปีก็ตาม เนื่องจากขั้นตอนการผลิตมีการใช้เครื่องจักรสมัยใหม่และช่างที่มีฝีมือในการประกอบรองเท้าขึ้นมา จึงทำให้อายุการใช้งานของรองเท้าอยู่ได้ยาวนาน เรียกได้ว่าลงทุนครั้งเดียวแต่คุ้มค่าสุด ๆ

New Balance Fresh Foam มีอายุการใช้งานนานเท่าไหร่ ?

อายุการใช้งานของรองเท้าขึ้นอยู่กับระยะทางวิ่งกับเวลาที่ใช้ ปกติรองเท้าจะเริ่มเสื่อมสภาพเมื่อวิ่งครบ 800 - 1,000 กิโลเมตร โดยประมาณ เช่น คุณใส่รองเท้าคู่นี้วิ่ง 10 กิโลเมตรทุก ๆ วัน โดยไม่ได้หยุดพัก แสดงว่าภายใน 2 - 3 เดือนข้างหน้าคุณต้องเริ่มมองหารองเท้าวิ่งคู่ใหม่มาแทนได้แล้ว แต่ถ้าคุณไม่อยากหลงลืมว่าใช้งานรองเท้าคู่ดังกล่าวไปเท่าไรแล้ว เราจึงแนะนำให้ใช้ GPS หรืออุปกรณ์อื่น ๆ อย่างนาฬิกาอัจฉริยะมาช่วยจับระยะทางไว้เป็นเครื่องเตือนความจำอีกทาง อีกวิธีหนึ่งที่เช็คได้ง่าย ๆ คือตรวจสอบพื้นรองเท้าว่าอยู่ในสภาพเหมาะสมต่อการใช้งานต่อหรือไม่ หากพื้นเริ่มสึกแล้ว ควรเริ่มมองหารองเท้าคู่ใหม่มาทดแทน เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นระหว่างวิ่งหรือออกกำลังกาย

เลือก New Balance Fresh Foam อย่างไรให้เหมาะสมที่สุด ?

New Balance Fresh Foam จะมีรุ่นย่อยแยกย่อยหลายรุ่น บางรุ่นออกแบบมาให้สวมใส่สบาย แต่บางรุ่นเมื่อใส่แล้วไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ ดังนั้นเราจึงมีวิธีง่าย ๆ ในการเลือกรองเท้าให้เหมาะสมที่สุด ดังนี้

 • ประเภทของการวิ่ง : การวิ่งมาราธอน วิ่งระยะใกล้ วิ่งระยะไกลหรือวิ่งในยิม จะใช้รองเท้าที่แตกต่างกันออกไปตามลักษณะการใช้งาน หากคุณต้องการวิ่งระยะทางไกลก็ควรเลือกรองเท้าที่มีความซัพพอร์ทกล้ามเนื้อและกระดูกข้อเท้าเพื่อไม่ให้รับน้ำหนักมากเกินไป สำหรับในส่วนของการวิ่งวิบากแบบมาราธอน (Trail) สิ่งสำคัญคือเรื่องของดอกยางที่สามารถเกาะพื้นได้ดี พื้นส่วนล่างต้องซัพพอร์ทฝ่าเท้า เพื่อลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นบนเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นทางขุรขระหรือทางลื่น และสุดท้ายสำหรับการวิ่งในยิม รองเท้าวิ่งก็จะเน้นที่ความสมดุลและความสามารถในการเกาะยึดพื้นผิว เพราะพื้นในโรงยิมส่วนใหญ่มักเป็นยางที่ลื่น บางครั้งเสียหลักได้ในกรณีที่เปียกเหงื่อหรือน้ำหก

 • ใส่ได้พอดี : หากเลือกรองเท้าที่ไม่พอดี การใส่วิ่งจนครบตามเป้าหมายระยะเวลาด้วยแล้วคงเป็นเรื่องที่ไม่สบายเท้าเป็นอย่างมาก ดังนั้นวิธีเช็คว่า New Balance Fresh Foam รุ่นที่จะซื้อนั้นใส่พอดีหรือไม่ เช็คได้ง่าย ๆ โดยการสวมใส่ จะรู้สึกทันทีว่าตัวรองเท้าโอบกระชับข้อเท้าได้อย่างดี เวลาแบะเท้าออกแล้วไม่ลื่นไหลหรือไม่รู้สึกรัดแน่นจนเกินไป ในส่วนตรงหัวรองเท้าช่วงปลายนิ้วและนวมบุรองเท้าควรมีที่ว่างประมาณครึ่งเซ็นติเมตร เผื่อพื้นที่ให้งอนิ้วได้นิดหน่อย เพื่อป้องกันปัญหารองเท้ากัดเมื่อเท้าขยาย

 • หน้าเท้ากว้างไหม : วัดความยาวเท้าไม่พอ ต้องวัดความกว้างของหน้าเท้าด้วย เพราะคนเท้ากว้างตั้งแต่ 2E ขึ้นไป มีโอกาสเจ็บจากการใส่รองเท้าหน้าแคบได้ ทำให้วิ่งไม่สะดวก ส่วนมากแล้วในผู้หญิงและผู้ชายจะพบขนาด B, D และ 2E ซึ่งพบได้มากในประเทศไทยเรา ในแต่ละยี่ห้อนั้นก็จะมีมาตรฐานของขนาดที่แตกต่างกันออกไป แต่หลัก ๆ จะใช้เพียง B, D และ E ถ้าหากมีหน้าเท้าที่ใหญ่มาก ๆ ก็มักจะใช้ตัว E หลาย ๆ ตัว ในการกำหนดขนาด เช่น EE, 2E, EEE ซึ่งหน้าเท้าจะแบ่งขนาดความกว้างของเท้าออกเป็น 6 ขนาด ดังนี้

  • A : หน้าเท้าแคบมาก (Extra Narrow) เราจะเจอได้ในบางยี่ห้อ

  • B : หน้าเท้าแคบ (Narrow)

  • D : หน้าเท้าปกติ (Normal)

  • 2E : หน้าเท้ากว้าง (Wide)

  • 4E : หน้าเท้ากว้างมาก (Extra Wide)

  • 6E : หน้าเท้ากว๊างกว้าง (พิเศษมาก ๆ สามารถพบได้ในรองเท้าบางยี่ห้อเท่านั้น)

 • เลือกซื้อในช่วงเวลาที่เหมาะสม : สำหรับช่วงเวลาที่เหมาะสมในการที่เราจะออกไปหาซื้อรองเท้าคือตอนเย็น เนื่องจากในระหว่างวัน เราต้องเดินไปนู่นมานี่อยู่ตลอด จึงทำให้เท้าของเรามีการขยายตัวขึ้นอย่างเต็มที่ ทำให้ในช่วงตอนเย็นหรือตอนค่ำ เป็นเวลาที่เหมาะสมมากกับการเลือกซื้อรองเท้าวิ่ง การเลือกซื้อเวลานี้จะทำให้ได้รองเท้าที่พอดีกับเท้าของเราจริง ๆ อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาการบีบตัวขณะที่วิ่งได้ด้วย หากคถณกำลังอยากได้ New Balance Fresh Foam สักคู่ อย่าลืมไปเลือกซื้อในเวลาตอนเย็นกันนะ เพื่อจะได้รองเท้าที่เหมาะสมที่สุด

New Balance Fresh Foam เน้นการออกแบบรองเท้าวิ่งให้สวมใส่ได้สบายมากกว่าที่เคย ตัวผ้าระบายอากาศได้ดี ไม่รู้สึกอึดอัด อีกทั้งยังออกแบบให้มีความบาลานซ์กันระหว่างพื้นที่บริเวณหน้าเท้าและอุ้งเท้า จึงสามารถรองรับสรีระเท้าทุกแบบ ได้แก่ เท้าแบบปกติ เท้าแบน รวมถึงผู้ที่มีลักษณะเท้าล้มหรือเอียงเข้าด้านใน นอกจากนี้พื้นยางด้านนอกยังมีน้ำหนักเบาซึ่งช่วยในการยึดเกาะพื้นถนนได้เป็นอย่างดี มาลองเช็ค New Balance Fresh Foam ราคา เปรียบเทียบราคา พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นใหม่ ๆ อย่างจุใจได้ที่ iPrice Thailand

NEW