New Balance 574 ไม่ได้เป็นชื่อรุ่นของรองเท้ายี่ห้อดังในลำดับที่ 574 แต่เป็นตัวที่จะพาคุณไปพบอีกหนึ่งรองเท้าผ้าใบที่จะมาช่วยให้ทุกกิจกรรมของคุณนั้นเรียบง่าย สะดวกสบาย ไม่มีอะไรให้สะดุดหรือกังวลใจ ไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่นสบาย ๆ ในลุคสตรีทสไตล์หรือการออกกำลังกายเบา ๆ ก็เรียกได้ว่านอกจากจะช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดีแล้วนั้น ยังจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้มากขึ้นเป็นเท่าตัว เชิญค้นหา New Balance 574 ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด ได้ที่ iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดดี ๆ และโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตลอด 24 ชั่วโมง

New Balance 574 รองเท้ากีฬาสุดคลาสสิก | New Balance 574 กับคุณสมบัติเด่นที่ไม่ควรพลาด | New Balance 574 นั้นเหมาะกับการวิ่งหรือไม่ ?

รองเท้า New Balance 574
_

ลิสต์ราคา New Balance 574 ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
New Balance Original New Balance 574 รองเท้าวิ่งระบายอากาศสำหรับผู้ชาย 998 บาท Shopee
New Balance ✲✕อย่างเป็นทางการของแท้ New Balance Glory 574 รองเท้าผู้ชายรองเท้าผู้หญิงหนังโฟร์ซีซั่นส์รองเท้ากีฬารองเท้าวิ่งกันลื่นแ 1,131 บาท Shopee
New Balance ต้นฉบับนิวบาลานซ์ / Nb 574 รองเท้าผ้าใบรองเท้าวิ่งต่ำท็อปส์ 1,388 บาท Shopee
New Balance 574 รองเท้าผ้าใบระบายอากาศ รองเท้าแฟชั่นผู้ชายและผู้หญิง รองเท้าวิ่งย้อนยุค แต่เพียงผู้เดียวสะดวกสบาย 1,080 บาท Shopee
New Balance 574 Core รองเท้าผ้าใบ นิวบาลานซ์ แท้ ผู้ชาย รุ่นฮิต 2,490 บาท Shopee
New Balance 574 รองเท้าเด็ก แท้💯ใหม่ 590 บาท Shopee
New Balance 574 Core รองเท้าผ้าใบ นิวบาลานซ์ แท้ ผู้ชาย รุ่นฮิต 1,688 บาท Shopee
New Balance รองเท้านิวบาลานซ์มือสองแท้ใน Shop Newbalance Women 574 เบอร์ 39 990 บาท Shopee
New Balance 574 Rugged รองเท้าลำลองสำหรับผู้ชาย 2,034 บาท Shopee
New Balance 574 Classic รองเท้าผ้าใบ นิวบาลานซ์ แท้ ผู้ชาย 2,990 บาท Shopee

New Balance 574 กว่าจะมาเป็นรองเท้ารุ่นดัง !

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหารองเท้ากีฬาดี ๆ สักคู่ที่สามารถเป็นทั้งรองเท้าที่สวมใส่ในการออกกำลังกายและเป็นรองเท้าแฟชั่นที่สามารถลุยไปกับคุณได้ทุกที่ รองเท้าที่สวมใส่สบาย เดินมาก เดินนานแค่ไหนก็ไม่เมื่อยขาหรือเมื่อยเท้า บอกเลยว่าคคุณต้องทำความรู้จักกับรองเท้าที่มีชื่อว่า New Balance 574 รุ่นนี้ บอกเลยว่านอกจากคุณสมบัติดี ๆ ที่เรากำลังจะเล่าต่อจากนี้แล้ว คุณยังสามารถเลือกสวมใส่ง่าย ๆ ได้ในทุกวันสำหรับทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และแน่นอนว่ามีให้เลือกสำหรับคุณหนู ๆ ด้วยเช่นกัน

New Balance 574 รองเท้ากีฬาสุดคลาสสิก

New Balance นั้นเป็นรองเท้าวิ่งที่เปิดตังมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1988 ซึ่งเป็นเป็นรองเท้าที่มีการออกแบบมาอย่างโดดเด่น จนใคร ๆ ก็เรียกว่าเป็นรองเท้าวิ่งที่มาปฏิวัติวงการรองเท้าวิ่งได้เป็นอย่างดี ด้วยฟังก์ชันที่เป็นเอกลักษณ์อย่างการใช้เทคโนโลยีลดแรงกระแทก ENCAP ที่จะช่วยให้สามารถรองรับแรงกระแทกได้มากกว่ารองเท้ารุ่นอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวย ๆ ที่ผสมผสานระหว่างระหว่างหนังกลับและวัสดุอื่น ๆ ที่มาทำให้ช่วยให้เป็นรองเท้าที่มีสีสันที่น่าสนใจมากกว่า โดยเฉพาะในรองเท้า New Balance 574 ที่ได้รับการปรับเปลี่ยนรูปแบบมากมายจนกลายเป็นรองเท้าวิ่งรุ่นที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของรองเท้ายุคใหม่ที่สามารถเลือกสวมใส่เป็นทั้งรองเท้าแฟชั่นและรองเท้าออกวิ่งหรือออกกำลังกายได้ในคู่เดียว

New Balance 574 กับคุณสมบัติเด่นที่ไม่ควรพลาด

  • พื้นรองเท้าชั้นกลาง EVA และเทคโนโลยี ENCAP เพื่อให้การรองรับแรงกระแทกที่มากกว่า ทำให้สามารถสวมใส่ได้ทั้งวัน ได้แบบไม่เจ็บหนือเมื่อยเท้า
  • พื้นรองเท้าชั้นกลางทำจาก EVA สร้างสรรค์จากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้คุณมั่นใจว่าไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการทำร้ายธรรมชาติอย่างแน่นอน
  • นอกจากรองรับแรงกระแทกได้ดีแล้วนั้น New Balance 574 ยังเป็นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา จึงสวมใส่ได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลกับน้ำหนักส่วนเกินที่เพิ่มขึ้นมาโดยไม่จำเป็น
  • มีให้เลือกหลายรูปแบบหลากสีหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น New Balance Classic Red สีแดง หรือ New Balance Classic Black สีดำ ที่จะมาช่วยเพิ่มสีสันใหม่ ๆ ให้กับรองเท้าคู่โปรดของคุณ สาย Pastel ในส่วนของ Upper และ Midsole ของรองเท้ามีการเลือกใช้เท็กเจอร์ที่แตกต่าง ทั้งหนังกลับ หนังวัวและตาข่ายที่ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี
  • บริเวณส้นเท้าที่โค้งเว้ารองรับข้อเท้า โอบรัดทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยรองรับแรงกระแทกให้สัผัสที่นุ่มสบายในทุกการเคลื่อนไหว รองเท้าไลฟ์สไตล์ที่ครบเครื่องทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยการเลือกใช้วัสดุหนังกลับและตาข่ายไนล่อนที่มีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ยอดเยี่ยม

New Balance 574 นั้นเหมาะกับการวิ่งหรือไม่ ?

รองเท้า New Balance 574 รุ่นนี้เป็นรองเท้าวิ่งที่สามารถใช้งานได้หลากหลายมาก แต่ขอบอกเลยว่าแม้รองเท้ารุ่นนี้จะไม่ใช่รองเท้าเทรล แต่ก็สามารถใช้กับการวิ่งหลากหลายรูปแบบได้แบบสบาย ๆ แต่ด้วยเป็นรองเท้าดีไซน์ที่ผลิตจากหนังกลับจึงอาจต้องระมัดระวังเรื่องความชื้นและความสะอาด จึงไม่ควรนำไปใส่วิ่งในเส้นทางโหด ๆ อย่างดินโคลน หรือพื้นที่ที่มีน้ำขัง และแน่นอนว่าไม่ควรใส่เดินลุยน้ำนั่นเอง New Balance 574 จึงกลายเป็นอีกหนึ่งรองเท้าในดวงใจของใครหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบสตรีทแฟชั่นหรือรักการออกกำลังกาย บอกเลยว่ายังมีอีกหลายสีที่เหมาะกับคุณ หรือหากใครที่สนใจรองเท้านิวบาลานซ์รุ่นอื่น ๆ ก็สามารถเข้ามาเลือกช้อปกันได้ที่ iPrice ประเทศไทย โดยสามารถเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบราคาจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ให้คุณช้อปปิ้งง่าย ๆ ได้ราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใครที่ iPrice Thailand ส่วนลดและโปรโมชั่นรออยู่อีกเพียบ !

NEW