New Balance เป็นแบรนด์แฟชั่นกีฬาที่ผลิตเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์ต่าง ๆ ซึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะไปอะไรไปไม่ได้นอกจากรองเท้าผ้าใบ ฉีกกฏการผลิตด้วยดีไซน์คลาสสิคผสมผสานกับความเก๋ไก๋ของแฟชั่นในปัจจุบันได้อย่างลงตัว เตะตาทุกคนที่ได้เห็น วัสดุที่นำมาผลิตมีความแข็งแรงทนทาน ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับการสวมใส่สำหรับเล่นกีฬาและในชีวิตประจำวัน New Balance แบรนด์แฟชั่นกีฬาดีไซน์คลาสสิคที่ฮิตต่อเนื่องตลอดกาล พร้อมเช็คราคา เทียบราคา อัพเดทโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา New Balance ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
New Balance 2020 M992 รองเท้าเก่ารองเท้าลำลองรองเท้าวิ่งรองเท้ากีฬา (ดำ, EU:42) 1,363 บาท Lazada
New Balance Furon 6+ Destroy FG (EU: 39.5) 8,500 บาท Lazada
New Balance 574 รองเท้าผ้าใบระบายอากาศ รองเท้าแฟชั่นผู้ชายและผู้หญิง รองเท้าวิ่งย้อนยุค แต่เพียงผู้เดียวสะดวกสบาย 994 บาท Shopee
New Balance Furon 6+ Dispatch FG (EU: 39.5) 5,500 บาท Lazada
New Balance รองเท้าสตั๊ด (Top) Size270/42.5 (สีส้ม size270/42.5) 2,500 บาท Shopee
New Balance Original New Balance 574 รองเท้าวิ่งระบายอากาศสำหรับผู้ชาย 998 บาท Shopee
New Balance [ลิขสิทธิ์แท้] 420 Running [M] NEA รองเท้าวิ่ง นิว บาลานซ์ แท้ รุ่นแนะนำ (กรม, EU:44) 1,690 บาท Lazada
New Balance รองเท้าผ้าใบ New Balance 574 200 บาท Shopee
New Balance Fresh Foam Tempo รองเท้าวิ่งผู้หญิง (ดำ, US:6) 1,197 บาท LazMall by Lazada
New Balance 670 Made In UK รองเท้าลำลองผู้ชาย 4,194 บาท LazMall by Lazada

New Balance แบรนด์แฟชั่นกีฬาดีไซน์คลาสสิคที่ฮิตต่อเนื่องตลอดกาล

ปัจจุบันผู้คนเริ่มหันมาสนใจในการดูแลตัวเอง อย่างการทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ สินค้าต่าง ๆ ที่อยู่ในหมวดกีฬาจึงได้รับความนิยมมากขึ้น New Balance เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นกีฬาที่คุ้นหูในบ้านเราเป็นอย่างดี จุดเด่นของสินค้าคือรูปตัว N ที่เป็นสัญลักษณ์โดดเด่น ดูแล้วรู้ทันทีว่าเป็นจากนิวบาลานซ์แน่นอน ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย คุณภาพสูง เนื้อผ้าระบายอากาศดีเยี่ยมเหมาะกับการเล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย ที่สำคัญสินค้าของ New Balance ราคาไม่แพง สามารถเอื้อมถึงได้ไม่ยาก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้คนถึงนิยมใช้สินค้าของแบรนด์นี้

ความเป็นมาของรองเท้าวิ่งชื่อดังที่ใคร ๆ ก็รู้จักอย่าง New Balance

New Balance Athletic Shoe, Inc. (NBAS) หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ New Balance (นิวบาลานซ์) แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้ากีฬาสัญชาติอเมริกัน ที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมือง Brighton ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับเมืองบอสตัน แห่งรัฐแมสซาชูเซท ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งบริษัทนิวบาลานซ์ได้ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปี ค.ศ. 1906 โดยนาย William J. Riley ในชื่อของ 'New Balance Arch Support Company' เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้ากีฬารายใหญ่รายหนึ่งของโลกที่มีอายุมากกว่า 100 ปี ถือเป็นแบรนด์ที่เก่าแก่ที่สุดแบรนด์หนึ่งทีเดียว

แรงบันดาลใจมากจากที่ William ตั้งใจสังเกตขาไก่ที่อยู่ในบ้านของเขา ก่อนจะพบว่าเท้าสามนิ้วของไก่นั้นสามารถรับน้ำหนักจากร่างกายได้เป็นอย่างดี เขาจึงนำจุดนั้นมาพัฒนารองเท้าต่อจนกลายเป็นรองเท้า New Balance ให้เราได้ใช้กันในปัจจุบัน ซึ่งลักษณะของรองเท้าจะมีความโค้งมน เหมาะแก่การสวมใส่ในทุกสภาพแวดล้อม มีความยืดหยุ่นสูง จุดเด่นคือการออกแบบจากการสร้างจุด 3 จุด ในโครงสร้างของรองเท้า ทำให้มีความสมดุลและมีความสะดวกสบายในรองเท้าด้วย ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ นิวบาลานซ์

สินค้ามากมายจาก New Balance

นิวบาลานซ์ไม่ได้เพียงแต่มีชื่อในเรื่องรองเท้าวิ่งและรองเท้ากีฬาเท่านั้น ปัจจุบัน New Balance ยังคงผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าด้านกีฬาอื่น ๆ อีกมากมายที่มีชื่อเสียงและได้รับยอมรับถึงประสิทธิภาพและคุณภาพของสินค้าที่ได้ผลิตออกมาจัดจำหน่ายทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วย จะเห็นได้จากการใช้งานจริงของนักกีฬาหรือเซเลบริตี้ชื่อดังในบ้านเรา คุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก New Balance Thailand ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ สะดวกกว่าไปหน้าช้อป แถมราคายังถูกกว่าที่อื่น ๆ อีกด้วย

  • รองเท้า อาทิเช่น รองเท้าวิ่ง, รองเท้าไลฟ์สไตล์, รองเท้า Training, รองเท้าสำหรับเบสบอล, รองเท้าสำหรับเดินป่า, รองเท้าฟุตบอล และรองเท้าเทนนิส เป็นต้น
  • เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย อาทิเช่น แจ็คเก็ต, เสื้อคลุม, เสื้อแขนยาว, เสื้อแขนกุด, กางเกง และกางเกงขาสั้น เป็นต้น
  • เครื่องประดับและของใช้อื่น ๆ อาทิเช่น ถุงเท้า, กระเป๋า, หมวก, ถุงมือ และริสแบนด์ เป็นต้น

New Balance ผลิตที่ไหน

สหรัฐอเมริกาหรืออังกฤษ

รองเท้า New Balance ที่ผลิตในอเมริกาหรืออังกฤษจะผลิตโดยช่างฝีมือที่ชำนาญการโดยเฉพาะ พร้อมใช้วัสดุที่มีคุณภาพเช่นหนังแท้หรือหนังกลับ ทำให้ดีไซน์ของรองเท้าโดดเด่น ดูสวยงามน่าใส่ เน้นผลิตออกมาในปริมาณน้อยแต่มีคุณภาพ ทำให้รองเท้ามีราคาที่ค่อนข้างสูง เป็นที่นิยมของผู้คนหนุ่มสาวที่ชอบเก็บสะสมรองเท้าผ้าใบ หากต้องการทราบว่ารองเท้าคู่นั้น ๆ ผลิตจากประเทศไหนก็สามารถเช็คจากคำว่า Made in U.S.A หรือ Made in England จากลิ้นรองเท้า สำหรับรุ่นที่ผลิตในสองประเทศนี้จะมี 574 Custom Made, 576, 991, 996, 998, 1300, 1500 และ Limited Edition สาวกสนีกเกอร์ตัวจริง ต้องมีเก็บไว้ในกรุสักหนึ่งคู่

แถบเอเชีย

สินค้าของ New Balance ที่ผลิตในเอเชียจะมีราคาที่ถูกกว่า เพราะเน้นผลิตในปริมาณมาก บวกกับต้นทุนทางแรงงานที่ถูกกว่า สินค้าจึงไม่แพงเท่ากับการผลิตในแถบตะวันตก ซึ่งประเทศที่เป็นฐานผลิตหลัก ๆ ก็จะมี จีน เวียดนาม และอินโดนีเซีย แม้ว่าจะผลิตในเอเชียแต่คุณภาพก็ไม่ได้แตกต่างกันเท่าไหร่นัก ยังมีการคงคุณภาพ พร้อมการตรวจสอบมาตรฐานที่เคร่งครัดก่อนจำหน่ายออกสู่ตลาด เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีที่สุด รุ่นรองเท้าที่ผลิตในประเทศเอเชียจะมีดังนี้ รุ่น 420, 556, 574 และ 620

New Balance แบรนด์แฟชั่นกีฬาที่ได้ยอมรับจากทั่วโลกมากกว่า 100 ปี เพราะนิวบาลานซ์ไม่เคยหยุดพัฒนาสินค้านวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกยุคทุกสมัยให้ได้มากที่สุด ทั้งดีไซน์สวยงาม วัสดุคุณภาพเยี่ยม ทนทานใช้งานได้นาน ราคาไม่แพงอีกด้วยทำให้ลูกค้าไว้วางใจเลือกสินค้าของแบรนด์นี้ มาลองเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าจาก New Balance Thailand อย่างรองเท้า New Balance รุ่นฮิตต่าง ๆ พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่มีให้เลือกมากกว่าใครได้ที่ iPrice Thailand

NEW