พบกับรองเท้าวิ่ง รองเท้ากีฬา นาฬิกา และเครื่องแต่งกาย New Balance มากมายหลากหลายไอเทมที่ขนมาให้คุณช้อปได้อย่างจุใจ รองเท้านิวบาลานซ์รุ่นไหนกำลังฮิต ? อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPriceThailand.com

_

ลิสต์ราคา New Balance ยอดนิยมปี 2020

ค้นหา New Balance รองเท้ากีฬา รองเท้าวิ่ง จาก New Balance ราคาถูกที่สุดในออนไลน์

ปัจจุบันผู้คนเริ่มหันมาสนใจในการดูแลตัวเอง อย่างการทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ สินค้าต่าง ๆ ที่อยู่ในหมวดกีฬาจึงได้รับความนิยมมากขึ้น นิวบาลานซ์เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นกีฬาที่คุ้นหูในบ้านเราเป็นอย่างดี จุดเด่นของสินค้าคือรูปตัว N ที่เป็นสัญลักษณ์โดดเด่น ดูแล้วรู้ทันทีว่าเป็นแบรนด์นิวบาลานซ์แน่นอน ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย คุณภาพสูง เนื้อผ้าและรองเท้าระบายอากาศดีเยี่ยมเหมาะกับการเล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้คนถึงนิยมใช้สินค้าของแบรนด์นี้

อัพเดทนิวบาลานซ์ราคาล่าสุดที่ iPrice Thailand

  • รองเท้าวิ่ง Fresh Foam Roav Haze New Balance ราคา 2,754 บาท
  • รองเท้าวิ่งเทรล 850 All Terrain New Balance ราคา 2,863 บาท
  • รองเท้าวิ่ง 1500 V6 New Balance ราคา 3,143 บาท
  • รองเท้าวิ่ง 860 V10 2E New Balance ราคา 2,090 บาท
  • รองเท้าลำลอง 997H New Balance ราคา 1,895 บาท

*ราคาของสินค้านิวบาลานซ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

ความเป็นมาของรองเท้าวิ่งชื่อดังที่ใคร ๆ ก็รู้จักอย่าง New Balance

New Balance Athletic Shoe, Inc. (NBAS) หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ New Balance (นิวบาลานซ์) แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้ากีฬาสัญชาติอเมริกัน ที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมือง Brighton ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับเมืองบอสตัน แห่งรัฐแมสซาชูเซท ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งบริษัทนิวบาลานซ์ได้ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปี ค.ศ. 1906 โดยนาย William J. Riley ในชื่อของ 'New Balance Arch Support Company' เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้ากีฬารายใหญ่รายหนึ่งของโลกที่มีอายุมากกว่า 100 ถือเป็นแบรนด์ที่เก่าแก่ที่สุดแบรนด์หนึ่งทีเดียว

แรงบันดาลใจมากจากที่ William ตั้งใจสังเกตขาไก่ที่อยู่ในบ้านของเขา ก่อนจะพบว่าเท้าสามนิ้วของไก่นั้นสามารถรับน้ำหนักจากร่างกายได้เป็นอย่างดี เขาจึงนำจุดนั้นมาพัฒนารองเท้าต่อจนกลายเป็นรองเท้า New Balance ให้เราได้ใช้กันในปัจจุบัน นิวบาลานซ์ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์รองเท้าภายใต้แบรนด์นิวบาลานซ์โดยมีโรงงานอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา เช่นเดียวกันกับในประเทศอังกฤษซึ่งเป็นฐานการผลิตที่สำคัญสำหรับลูกค้าชาวยุโรป โดยรองเท้ารุ่นยอดฮิตที่ขายดีในแถบกลุ่มประเทศยุโรปนั้นเป็นรุ่น 990 ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ออกแบบและผลิตออกมาให้มีความโดดเด่นกว่าคู่แข่งอื่น ๆ ในกลุ่มผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้ากีฬาในประเทศสหรัฐอเมริกาและอังกฤษ โดยเฉพาะในเรื่องของราคาที่ค่อนข้างสูง เมื่อเปรียบเทียบกับราคาของรองเท้ากีฬาแบรนด์คู่แข่ง

สินค้ามากมายจาก New Balance Thailand

นิวบาลานซ์ไม่ได้เพียงแต่มีชื่อในเรื่องรองเท้าวิ่งและรองเท้ากีฬาเท่านั้น ปัจจุบัน New Balance Thailand ยังคงผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าด้านกีฬาอื่น ๆ อีกมากมายที่มีชื่อเสียงและได้รับยอมรับถึงประสิทธิภาพและคุณภาพของสินค้าที่ได้ผลิตออกมาจัดจำหน่ายทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วย โดยเห็นได้จากการใช้งานจริงของนักกีฬาหรือเซเลบริตี้ชื่อดังทั่วไป ไม่เว้นแม้กระทั้ง CEO ผู้นำเทรนด์เทคโนโลยีอย่าง สตีฟ จ็อบส์ ท่านสามารถหาซื้อสินค้าจาก New Balance Thailand ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ สะดวกกว่าไปหน้าช้อป แถมในเว็ปไซต์ของเราราคาของสินค้า New Balance Thailand ยังถูกกว่าที่อื่น ๆ อีกด้วย

  • รองเท้า อาทิเช่น รองเท้าวิ่งนิวบาลานซ์, รองเท้าไลฟ์สไตล์, รองเท้า Training, รองเท้าสำหรับเบสบอล, รองเท้าสำหรับเดินป่า, รองเท้าฟุตบอล และรองเท้าเทนนิส เป็นต้น
  • เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย อาทิเช่น แจ็คเก็ต, เสื้อคลุม, เสื้อแขนยาว, เสื้อแขนกุด, กางเกง และกางเกงขาสั้น เป็นต้น
  • เครื่องประดับและของใช้อื่น ๆ อาทิเช่น ถุงเท้า, กระเป๋า, หมวก, ถุงมือ และริสแบนด์ เป็นต้น

สุดยอดรองเท้า New Balance รุ่นสุดฮิตที่ขายดีที่สุดในปัจจุบัน

1. New Balance 574

สุดยอดรองเท้าวิ่งดีไซน์คลาสสิกในตำนาน ด้วยฟีเจอร์สุดล้ำที่ทำให้รองเท้ารุ่น 574 ที่ดูมีสไตล์และโดดเด่นกว่ารุ่นใด ๆ ยิ่งไปกว่านั่นในส่วนของพื้นรองเท้ายังใช้เทคโนโลยี ENCAP ที่ออกแบบมาเพื่อให้รองรับกับทุกจังหวะก้าวเดินของคุณ ไม่ว่าจะวิ่งหรือทำกิจกรรมใด ๆ คุณจะรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด

2. New Balance 575

รองเท้าวิ่งที่มีดีไซน์ใกล้เคียงกับรุ่น 574 และ 576 แต่จะมีลักษณะพิเศษที่ช่วงส้นของรองเท้าที่เพิ่มระบบ Rollbar ในส่วนของพื้นรองเท้าเข้ามา โดยเป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นที่ทำจากมือทุกขั้นตอน ซึ่งถือว่าเป็นรองเท้าที่มีคุณภาพสูงอีกหนึ่งรุ่นในบรรดารองเท้าทุกรุ่นของนิวบาลานซ์

3. New Balance 587

หนึ่งในรองเท้าที่น้อยคนนักจะรู้จักในบรรดารุ่นรองเท้าที่ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา (Made in USA) การออกแบบที่ย้อนยุคสไตล์คลาสสิกช่วงปีค.ศ. 2000 จุดเด่นของรองเท้าวิ่ง New Balance 587 รุ่นนี้นั่นจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่พื้นรองเท้าที่เป็นการรวมตัวกันระหว่างเทคโนโลยี Rollbar และ Abzorb ที่สามารถรองรับการกระแทกได้ระดับสูงสุด ยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของตัวรองเท้ายังออกแบบมาให้มีการระบายอากาศที่ดี หมดกังวลในเรื่องของกลิ่นและความอับชื้น

New Balance แบรนด์แฟชั่นกีฬาที่ได้ยอมรับจากทั่วโลกมากกว่า 100 ปี เพราะนิวบาลานซ์ไม่เคยหยุดพัฒนาสินค้านวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกยุคทุกสมัยให้ได้มากที่สุด ทั้งดีไซน์สวยงาม วัสดุคุณภาพเยี่ยม ทนทานใช้งานได้นาน ราคาไม่แพงอีกด้วยทำให้ลูกค้าไว้วางใจเลือกสินค้าของนิวบาลานซ์ เลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์อย่าง รองเท้ากีฬา, รองเท้าวิ่ง, ชุดกีฬา ในราคาพิเศษกว่าใครได้ที่ iPrice Thailand

NEW