ค้นหา เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกจากแบรนด์ Neutrogena ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิว, ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลเส้นผม และผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลและทำความสะอาดผิวกาย จากศูนย์รวมร้านค้าออนไลน์ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Neutrogena ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Neutrogena Age Shield Face Oil-Free Sunscreen SPF 110

มีให้เลือกที่ iHerb 477 บาท 496 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Neutrogena

มาส์กหน้า LED อันใหม่ของ Neutrogena เป็นทางออกล่าสุดสุดที่ทางแบรนด์ได้คิดค้นเพื่อสยบทุกปัญหาสิวด้วยหน้ากากสไตล์ Stormtrooper ที่มีและมีแสงสีฟ้ากับสีแดงกระจายรักษาสิว

มาส์กหน้า LED อันใหม่ของ Neutrogena เป็นทางออกล่าสุดสุดที่ทางแบรนด์ได้คิดค้นเพื่อสยบทุกปัญหาสิวด้วยหน้ากากสไตล์ Stormtrooper ที่มีและมีแสงสีฟ้ากับสีแดงกระจายรักษาสิว


เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลอย่างแท้จริงจาก Neutrogena พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด iPrice ประเทศไทย

Neutrogena ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวอย่างแท้จริง

นูโทรจีนา คอร์ปอเรชั่น (Neutrogena Corporation) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1930 (พ.ศ.2473) ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ความสำเร็จของนูโทรจีนา เริ่มต้นขึ้นจากการค้นพบ สบู่ก้อนใสสีอำพันที่แตกต่างด้วยการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก แต่อ่อนโยนกับผิว คืนความสมดุลให้กับผิว (สมดุลค่า pH) แทบไม่ต่างจากน้ำเปล่าและด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นนี้เอง ทำให้นูโทรจีนาริเริ่มการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ซึ่งเป็นก้าวแรกสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และเป็นก้าวสำคัญที่ทำให้นูโทรจีนาเป็นที่ยอมรับในวงการด้านผิวพรรณ นูโทรจีนาเป็นแบรนด์ที่ดูแลผิวคุณให้สวย พร้อมกับมีสุขภาพผิวที่ดี ให้คุณรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง จากผลที่พิสูจน์ได้จริง เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและพิสูจน์แล้วว่าจัดการปัญหาผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ที่แพทย์ผิวหนังในสหรัฐอเมริกาแนะนำ

Neutrogena ประเทศไทย – หลากหลายผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงและทำความสะอาด

นูโทรจีนา ดีพคลีน โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ โฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวล้ำลึก พร้อมคืนความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้กับผิวล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าและ เครื่องสำอางได้หมดจด ด้วยสูตร Non residue ที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง Long-Lasting Oil Control ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน คืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมันโฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวล้ำลึก พร้อมคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิวล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าและ เครื่องสำอางได้หมดจด ด้วยสูตร Non residue ที่ไม่ให้ผิวแห้งตึง

นูโทรจีนา ไฟน์ แฟร์เนส โอเวอร์ไนท์ ไบร์ทเทนนิ่ง ครีม ไบรท์เทนนิ่งครีม สำหรับบำรุงผิวเข้มข้นเวลากลางคืนที่ถูกพัฒนาเป็นพิเศษ ด้วย Double Whitening Action ฟื้นบำรุง ผิวอย่างเข้มข้นตลอดคืน ให้คุณตื่นมาพบกับผิวที่นุ่มชุ่มชื่น และกระจ่างใส สุขภาพผิวดีจนรู้สึกได้ ช่วยให้ผิวหมองคล้ำดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมสารสกัดจากดอกลิลลี่ช่วยป้องกันการก่อตัวใหม่ของความหมองคล้ำที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ผิวจึงดูขาวกระจ่างใสขึ้น*จนคุณรู้สึกได้จริง ฟื้นบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น ผิวคุณจึงกลับมาดูมีสุขภาพผิวดี ใส นุ่ม ชุ่มชื่น ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่าปราศจากน้ำมันและไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน

นูโทรจีนา ดีพ คลีน ไฮเดรตติ้ง โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ โฟมล้างหน้าทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกพร้อมรักษาสมดุลความชุ่มชื่นของผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวรู้สึกสดชื่น สะอาดมั่นใจ ไม่มัน นุ่มเนียนขึ้น ในทุก ๆ ครั้งที่ใช้ ขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกินและสิ่งตกค้างได้ล้ำลึกถึงร่องรูขุมขน ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน สูตรเฉพาะ Deep Clean พร้อม Water Mineral Complex เพิ่มพลังความชุ่มชื่น 2 เท่า ปราศจากน้ำมัน ไม่อุดตันรูขุมขน และผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

นูโทรจีนา ดีพ คลีน ไฮเดรตติ้ง แบมบู เจล คลีนเซอร์ เจลล้างหน้าที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากไผ่ ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด พร้อมทั้งคงความชุ่มชื้นของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึง 99% คงความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย 2 ประสิทธิภาพ จากสารสกัดแบมบู (Bamboo Extract สารสกัดจากไผ่) ซึ่งธรรมชาติของพืชชนิดนี้จะมีปริมาณน้ำอยู่สูงมาก ตั้งแต่ 55-97% ซึ่งแสดงถึงคุณสมบัติโอบอุ้มน้ำได้มาก จึงช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวเป็นอย่างดี และกลีเซอรีนที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น

นูโทรจีนา ดีพ คลีน คลีนซิ่ง ออยล์ ทู โฟม จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถลบเมคอัพและทำความสะอาดสิ่งตกค้าง รวมถึงความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้หมดจดในขั้นตอนเดียว นวัตกรรมทำความสะอาดเครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ด้วย 2 พลังประสิทธิภาพ ออยล์เจลคลีนซิ่งลบเมคอัพหมดจด ผสมน้ำเปลี่ยนเป็นโฟมครีมล้างหน้าทำความสะอาดสิ่งตกค้างและความมันส่วนเกินอย่างล้ำลึก ให้ความรู้สึกสดชื่น เริ่มต้นการดูแลผิวอย่างชาญฉลาดด้วย 2 ประสิทธิภาพ ในขั้นตอนเดียว กับ dual-transformation process เพื่อผิวสะอาดล้ำลึกหมดจด และสดชื่น

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวและทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์สำหรับใบหน้า พร้อมรับส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com

NEW