หอมกรุ่นกาแฟได้ทุกวันด้วยเครื่องชงกาแฟพร้อมเมล็ดกาแฟแบบแคปซูลที่ทำให้ดื่มกาแฟคุณภาพได้ง่ายและสะดวกมากขึ้นจาก Nespresso พร้อม 5 คำถามยอดฮิต Nespresso จาก iPrice Thailand ดังต่อไปนี้

_

ลิสต์ราคา Nespresso ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Nespresso Compatible Machine 3,990 บาท Lazada
Nespresso Travel Mug แก้วเก็บความร้อนและเย็น 590 บาท Lazada
Nespresso Machine Nespresso Expert & Milk 19,900 บาท Lazada
Nespresso nesspresso เครื่องชงกาแฟ coffee machine nespresso เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น PIXIE RED สีแดง 12,699 บาท Lazada
Nespresso nesspresso เครื่องชงกาแฟ coffee machine nespresso เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น PIXIE Silver สีเงิน 12,699 บาท Lazada
Nespresso สินค้ายอดนิยม เครื่องชงกาแฟแรงดัน INISSIA RED NESPRESSO INISSIA RED ยี่ห้อ Nespresso 7,700 บาท Lazada
Nespresso สินค้าขายดี เครื่องชงกาแฟแรงดัน INISSIA BLACK NESPRESSO INISSIA BLACK ยี่ห้อ Nespresso 7,700 บาท Lazada
Nespresso สินค้าขายดี เครื่องชงกาแฟแรงดัน PIXIE TITAN NESPRESSO PIXIE TITAN ยี่ห้อ Nespresso 12,950 บาท Lazada
Nespresso สินค้าคุณภาพ เครื่องชงกาแฟแรงดัน CitiZ Silver NESPRESSO CitiZ Silver ยี่ห้อ Nespresso 15,950 บาท Lazada
Nespresso ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เครื่องชงกาแฟแรงดัน LATISSIMA TOUCH NESPRESSO LATISSIMA TOUCH ยี่ห้อ Nespresso 25,550 บาท Lazada
ยอดนิยม
-11% Nespresso Compatible Machine

มีให้เลือกทั้ง Lazada 3,990 บาท 4,490 บาท ไปที่ร้านค้า

Nespresso สัมผัสของกาแฟที่แท้จริง พร้อม 5 คำถามยอดฮิต

Nespresso คืออะไร

Nespresso ถือเป็นนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ แต่เริ่มต้นมากจากความเรียบง่าย โดยเริ่มก่อตั้งบริษัทในปี 1986 จากการมีพนักงานเพียงแค่ 5 คนเท่านั้น แม้ว่าจะมีสมาชิกน้อย แต่ทุกคนต่างเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่จะผลิตเครื่องชงกาแฟที่สามารถมีรสชาติ กลิ่นหอม และความสดใหม่ของกาแฟที่ชงด้วยเครื่อง Espresso แบบอิตาลีแต่สามารถชงดื่มเองได้ที่บ้าน ผู้ก่อตั้ง Nespresso คือ Eric Favre เมื่อปี 1986 โดยได้รับแรงบัลดาลใจมากจากแนวความคิดกาแฟ Espresso สูตรดั้งเดิมของ Luiggi Bezzera ซึ่งมีที่ใส่แคปซูลแบบมือถือที่เหมือนการเคลื่อนไหวของบาริสต้าเวลาชงกาแฟ เครื่อง Nespresso Machine ถือเป็นนวัตกรรมที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากเพราะไม่เคยมีใครทำมาก่อน โดยมีการใช้กาแฟที่บรรจุอยู่ในแคปซูลในสัดส่วนที่พอเหมาะ ชงออกมาในเวลาอันรวดเร็ว แต่ได้รสชาติและรสสัมผัสเหมือนดื่มกาแฟสดที่แท้จริง

โดยในปัจจุบัน Nespresso มีเป้าหมายที่จะค้นคว้าวิจัย ออกแบบแคปซูลใหม่ ๆ และการสรรหาวิธีการเตรียมกาแฟให้หลากหลายรูปแบบให้กับผู้คนทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงมุ่งเน้นไปที่ความไว้วางใจ ความสามารถในการผลิต และความยั่งยืนด้วย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน Nespresso ผลิตครื่องชงกาแฟ Nespresso มากกว่า 38 รุ่น ปัจจุบันยังคงคิดค้นประสบการณ์ด้านกาแฟใหม่ ๆ และทำให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความสุขไปกับกาแฟ Espresso คุณภาพสูงในบ้านของคุณเอง

5 คำถามยอดนิยมของ Nespresso

1. เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่นไหนดี?

  • Nespresso Essenza Mini ราคาเริ่มต้นที่ 6,800 บาท เครื่องชงกาแฟที่เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน มีทั้งหมด 4 สี(เขียว แดง ดำ ขาว) มาพร้อมกับกำลังไฟ 1,310 วัตต์ ให้คุณได้รับประทานกาแฟได้อย่างรวดเร็วทันใจ และยังคงรสชาติกาแฟที่เข้มข้นไว้อยู่ ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถบรรจุแคปซูลที่ใช้ได้แล้ว 6 แคปซูล ตัวเครื่องมีแรงดัน 19 บาร์ และความจุแท้งค์น้ำ 0.6 ลิตร มีระบบการแจ้งเตือนด้วยไฟแสดงสถานะ โดยจะแจ้งให้ทราบเมื่อน้ำหมดหรือมีระดับน้ำต่ำเกินไป ปิดการใช้งานโดยอัตโนมัติหลังจากไม่มีการใช้งานใน 9 นาที นอกจากนี้ยังมีระบบแยกน้ำใช้กับแคปซูลที่ใช้แล้วเพื่อความสะอาด ปลอดภัย และน้ำหนักเบาเพียง 3 กิโลกรัม
  • Nespresso Inissia ราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท เป็นเครื่องชงกาแฟที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด มีทั้งหมด 2 สี (แดง ดำ) สามารถเป็นครื่องชงกาแฟสดที่ใช้ในบ้านได้สบาย มาพร้อมแรงดัน 19 บาร์ กำลังไฟ 1,260 วัตต์ มีระบบการทำความร้อนเร็วภายใน 25 วินาที รวมไปถึงมีระบบประหยัดพลังงานโดยปิดการทำงานอัตโนมัติภายใน 9 นาที ความจุแท้งค์น้ำ 0.7 ลิตร น้ำหนักเบาเพียง 4 กิโลกรัม
  • Nespresso Citiz ราคาเริ่มต้นที่ 10,500 บาท เครื่องชงกาแฟสำหรับคอกาแฟที่แท้จริง เป็นเครื่องชงกาแฟที่ทันสมัยด้วยแรงดัน 19 บาร์ กำลังไฟ 1,260 วัตต์ และระบทำความร้อนที่รวดเร็วภายใน 25 วินาที โดยเครื่องชงมาพร้อม 2 โปรแกรมอัตโนมัติสำหรับการทำกาแฟ โดยมีแบบเอสเพรสโซ่ และ ลุงโก อีกทั้งยังสามารถพับถาดรอบเพื่อใช้เตรียมลาเต้มัคคีอาโต้ได้อีกด้วย ความจุแท้งค์น้ำ 1 ลิตร น้ำหนัก 4 กิโลกรัม

2. แคปซูล Nespresso ราคาเท่าไหร่?

Nespresso Thailand มีแคปซูลกาแฟขายในราคาตั้งแต่ 200 - 260 บาท ต่อกล่อง แต่ละกล่องบรรจุกาแฟสูตรเดียวกันจำนวน 10 แคปซูล

3. เนสเพรสโซ แคปซูล ซื้อที่ไหน?

  • Shop Nespresso ทุกสาขา
  • แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่จำหน่ายเครื่องทำกาแฟ Nespresso

4. กาแฟสูตร Espresso และ Lungo แตกต่างกันอย่างไร?

  • Espresso คือกาแฟช็อตขนาด 40 มล. (ปุ่มชงสำหรับแก้วใบเล็ก) แคปซูล Espresso บรรจุผงกาแฟบดละเอียด 5 กรัม
  • Lungo คือกาแฟช็อตขนาด 110 มล. (ปุ่มชงสำหรับแก้วใบใหญ่) แคปซูล Lungo บรรจุผงกาแฟบดหยาบ 7 กรัม ซึ่งทำให้น้ำจะไหลผ่านแคปซูลได้มากกว่า จึงไม่ต้องกังวลว่าจะใช้เวลานานเกินไปจนรสเข้มกว่าที่ควรจะเป็น

5. การรับประกันนี้ครอบคลุมถึงเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่นำเข้ามาใช้ในประเทศไทยหรือเปล่า?

ในประเทศไทย เรามีการรับประกันสากลภายใต้เงื่อนไขต่อไปนี้

  • ค่าแรงดันไฟฟ้าสอดคล้องกับที่ใช้ในประเทศไทย 220-240 โวลต์
  • ต้องเป็นเครื่องชงกาแฟรุ่นที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น กล่าวคือเฉพาะรุ่น Essenza mini, Inissia, U Milk, Pixie, Citiz (เฉพาะรุ่น C112, D112, C122 & D122 เท่านั้น) Latissima One และ Lattissima Touch
  • เนื่องจากรุ่น U ใช้อะไหล่และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคเหมือนกับรุ่น Umilk ทาง Nespresso Thailand จึงได้ขยายการรับประกันให้ครอบคลุมการซ่อมรุ่น ด้วย (แม้ว่าเครื่องรุ่นดังกล่าวจะไม่มีจำหน่ายในประเทศไทยก็ตาม)ระยะเวลารับประกัน 2 ปี นับแต่วันที่ซื้อ

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Nespresso Club ที่ 1800-019090 (โทรฟรีทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 19.00 น.)

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Nespresso ไทย

เครื่องทำกาแฟ
คะแนนร้านค้า NEW