Nespresso เริ่มต้นมากจากความเรียบง่าย โดยเริ่มก่อตั้งบริษัทในปี ค.ศ. 1986 ผลิตและจำหน่ายเครื่องชงกาแฟที่สามารถมีรสชาติ กลิ่นหอม และความสดใหม่ของกาแฟที่ชงด้วยเครื่อง Espresso แบบอิตาลีแต่สามารถชงดื่มเองได้ที่บ้าน หอมกรุ่นกาแฟได้ทุกวันด้วยเครื่องชงกาแฟพร้อมเมล็ดกาแฟแบบแคปซูลที่ทำให้ดื่มกาแฟคุณภาพได้ง่าย และสะดวกมากขึ้น เชิญค้นหา Nespresso ราคา ที่คุณสามารถเช็คและเปรียบเทียบราคาที่ถูกที่สุดในไทยจาก iPrice Thailand พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สุดพิเศษ ตลอด 24 ชั่วโมง

ทำความรู้จัก Nespresso | ประสบการณ์ กาแฟเอสเพรสโซสุดคลาสสิค จาก Nespresso | เลือกซื้อสินค้าคุณภาพจาก Nespresso ในราคาที่ดีที่สุดที่ iPrice Thailand

อาหารและเครื่องดื่ม Nespresso
เครื่องใช้ไฟฟ้า Nespresso
_

ลิสต์ราคา Nespresso ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Essenza Mini

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 3,990 บาท 4,500 บาท ไปที่ร้านค้า

Nespresso สัมผัสของกาแฟที่แท้จริงที่คอกาแฟไม่ควรพลาด

ทำความรู้จัก Nespresso

Nespresso ถือเป็นนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ แต่เริ่มต้นมากจากความเรียบง่าย โดยเริ่มก่อตั้งบริษัทในปี ค.ศ. 1986 จากการมีพนักงานเพียงแค่ 5 คนเท่านั้น แม้ว่าจะมีสมาชิกน้อย แต่ทุกคนต่างเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่จะผลิตเครื่องชงกาแฟที่สามารถมีรสชาติ กลิ่นหอม และความสดใหม่ของกาแฟที่ชงด้วยเครื่อง Espresso แบบอิตาลีแต่สามารถชงดื่มเองได้ที่บ้าน ผู้ก่อตั้ง คือ Eric Favre เมื่อปี ค.ศ. 1986 โดยได้รับแรงบัลดาลใจมากจากแนวความคิดกาแฟ Espresso สูตรดั้งเดิมของ Luiggi Bezzera ซึ่งมีที่ใส่แคปซูลแบบมือถือที่เหมือนการเคลื่อนไหวของบาริสต้าเวลาชงกาแฟ เครื่อง Nespresso Machine ถือเป็นนวัตกรรมที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากเพราะไม่เคยมีใครทำมาก่อน โดยมีการใช้กาแฟที่บรรจุอยู่ในแคปซูลในสัดส่วนที่พอเหมาะ ชงออกมาในเวลาอันรวดเร็ว แต่ได้รสชาติและรสสัมผัสเหมือนดื่มกาแฟสดที่แท้จริง

โดยในปัจจุบัน Nespresso และ Nespresso Thailand มีเป้าหมายที่จะค้นคว้าวิจัย ออกแบบแคปซูลใหม่ ๆ และการสรรหาวิธีการเตรียมกาแฟให้หลากหลายรูปแบบให้กับผู้คนทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงมุ่งเน้นไปที่ความไว้วางใจ ความสามารถในการผลิต และความยั่งยืนด้วย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันได้ผลิต เครื่องชงกาแฟ Nespresso มากกว่า 38 รุ่น ปัจจุบันยังคงคิดค้นประสบการณ์ด้านกาแฟใหม่ ๆ และทำให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความสุขไปกับกาแฟ Espresso คุณภาพสูงในบ้านของคุณเอง

ประสบการณ์ กาแฟเอสเพรสโซสุดคลาสสิค จาก Nespresso

ความเชี่ยวชาญในทุกแก้วกาแฟก่อนส่งถึงมือคุณ

เพิ่มประสบการณ์ การดื่มกาแฟเอสเพรสโซสุดคลาสสิค จะดื่มแบบแก้วช็อตเข้ม หรือแก้วเอสเพรสโซผสมฟองนมก็ล้วนให้ประสบการณ์ที่ยากจะลืม อีกทั้งเนื้อกาแฟที่นุ่มนวล และกลิ่นผลไม้ที่ทำให้สดชื่น เพราะกาแฟแก้วที่สมบูรณ์แบบไม่ได้เกิดจากความบังเอิญ แต่เกิดจากความใส่ใจในทุกขั้นตอน ในแต่ละแก้ว รวมถึงการเลือกแหล่งที่มาในแต่ละที่

ช่วยให้คุณค้นพบโลกแห่งกาแฟ

  • แหล่งกำเนิด รสชาติของกาแฟนั้นขึ้นอยู่กับแหล่งกำเนิดและวิธีการคั่วบด สถานที่ตั้ง คุณสมบัติหน้าดิน และสภาพภูมิอากาศ
  • การคั่วบด เมล็ดกาแฟอาราบิก้า และโรบัสต้า
  • ความเข้มข้น สำหรับเนื้อกาแฟคุณชอบความเข้มระดับไหน เข้มมากเหมือนมีพลัง หรือไม่เข้มมาก นุ่มนวลแบบสุภาพ Nespresso ก็มีให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้การคั่วแต่ละแบบ แต่ละเวลาก็จะให้ระดับความเข้มข้นที่ต่างกัน

เลือกซื้อสินค้าคุณภาพจาก Nespresso ในราคาที่ดีที่สุดที่ iPrice Thailand

Nespresso มีสินค้าคุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อคุณโดยเฉพาะ โดยเฉพาะเครื่องชงกาแฟ Nespresso เครื่องชงกาแฟสด ที่จะช่วยให้การทำกาแฟแต่ละครั้งของคุณเป็นเรื่องง่าย และสะดวกกว่าเดิม ด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัย และฟังก์ชั่นวิธีการใช้งานเครื่องทำกาแฟสดที่เข้าใจง่าย และสะดวกรวดเร็ว ให้คุณออกแบบเมนูโปรดสุดพิเศษ ตอบโจทย์ความต้องการในแต่ละมื้อได้ตามใจ หรือกาแฟจากเนสเพรสโซแต่ละแก้วก็เรียกได้ว่าเริ่มต้นมาจากความใส่ใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิ่งแวดล้อม วิถีชีวิตของชาวไร่กาแฟ กาแฟรสชาติดีที่คอกาแฟไม่ควรพลาด เต็มอิ่มกันไปแล้วสำหรับการทำความรู้จักเบื้องต้นเกี่ยวกับ Nespresso คราวนี้ก็ไปช้อปกันได้เลยสำหรับคอกาแฟทั้งหลาย เชิญค้นหา Nespresso ราคา เช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด คุ้มที่สุดได้ก่อนใครที่ iPrice Thailand ไม่ว่าจะเป็น เครื่องชงกาแฟ Nespresso หรือกาแฟคุณภาพเยี่ยม พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ สุดพิเศษ อีกเพียบ ตลอด 24 ชั่วโมง โปรโมชั่นและราคาดี ๆ รอคุณอยู่ ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

NEW