Nespresso เริ่มต้นมากจากความเรียบง่าย โดยเริ่มก่อตั้งบริษัทในปี 1986 ผลิตและจำหน่ายเครื่องชงกาแฟที่สามารถมีรสชาติ กลิ่นหอม และความสดใหม่ของกาแฟที่ชงด้วยเครื่อง Espresso แบบอิตาลีแต่สามารถชงดื่มเองได้ที่บ้าน หอมกรุ่นกาแฟได้ทุกวันด้วยเครื่องชงกาแฟพร้อมเมล็ดกาแฟแบบแคปซูลที่ทำให้ดื่มกาแฟคุณภาพได้ง่าย และสะดวกมากขึ้น พร้อม 5 คำถามยอดนิยม และ Nespresso ราคา ที่คุณสามารถเช็คและเปรียบเทียบราคาที่ถูกที่สุดในไทยจาก iPrice Thailand ดังต่อไปนี

เครื่องชงกาแฟของ Nespresso รุ่นไหนดี?

แคปซูลจาก Nespresso แพงไหม?

เครื่องใช้ไฟฟ้า Nespresso
อาหารและเครื่องดื่ม Nespresso
_

Nespresso สัมผัสของกาแฟที่แท้จริง พร้อม 5 คำถามยอดนิยม

Nespresso ถือเป็นนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ แต่เริ่มต้นมากจากความเรียบง่าย โดยเริ่มก่อตั้งบริษัทในปี 1986 จากการมีพนักงานเพียงแค่ 5 คนเท่านั้น แม้ว่าจะมีสมาชิกน้อย แต่ทุกคนต่างเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่จะผลิตเครื่องชงกาแฟที่สามารถมีรสชาติ กลิ่นหอม และความสดใหม่ของกาแฟที่ชงด้วยเครื่อง Espresso แบบอิตาลีแต่สามารถชงดื่มเองได้ที่บ้าน ผู้ก่อตั้ง คือ Eric Favre เมื่อปี 1986 โดยได้รับแรงบัลดาลใจมากจากแนวความคิดกาแฟ Espresso สูตรดั้งเดิมของ Luiggi Bezzera ซึ่งมีที่ใส่แคปซูลแบบมือถือที่เหมือนการเคลื่อนไหวของบาริสต้าเวลาชงกาแฟ เครื่อง Nespresso Machine ถือเป็นนวัตกรรมที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากเพราะไม่เคยมีใครทำมาก่อน โดยมีการใช้กาแฟที่บรรจุอยู่ในแคปซูลในสัดส่วนที่พอเหมาะ ชงออกมาในเวลาอันรวดเร็ว แต่ได้รสชาติและรสสัมผัสเหมือนดื่มกาแฟสดที่แท้จริง

โดยในปัจจุบัน Nespresso และ Nespresso Thailand มีเป้าหมายที่จะค้นคว้าวิจัย ออกแบบแคปซูลใหม่ ๆ และการสรรหาวิธีการเตรียมกาแฟให้หลากหลายรูปแบบให้กับผู้คนทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงมุ่งเน้นไปที่ความไว้วางใจ ความสามารถในการผลิต และความยั่งยืนด้วย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันได้ผลิต เครื่องชงกาแฟ Nespresso มากกว่า 38 รุ่น ปัจจุบันยังคงคิดค้นประสบการณ์ด้านกาแฟใหม่ ๆ และทำให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความสุขไปกับกาแฟ Espresso คุณภาพสูงในบ้านของคุณเอง

1. เครื่องชงกาแฟของ Nespresso รุ่นไหนดี?

Nespresso รุ่น Essenza Mini

Nespresso ราคา รุ่นนี้เริ่มต้นที่ 6,800 บาท เป็นเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน มีทั้งหมด 4 สี (เขียว แดง ดำ ขาว) มาพร้อมกับกำลังไฟ 1,310 วัตต์ ให้คุณได้รับประทานกาแฟได้อย่างรวดเร็วทันใจ และยังคงรสชาติกาแฟที่เข้มข้นไว้อยู่ ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถบรรจุแคปซูลที่ใช้ได้แล้ว 6 แคปซูล ตัวเครื่องมีแรงดัน 19 บาร์ และความจุแท้งค์น้ำ 0.6 ลิตร มีระบบการแจ้งเตือนด้วยไฟแสดงสถานะ โดยจะแจ้งให้ทราบเมื่อน้ำหมดหรือมีระดับน้ำต่ำเกินไป ปิดการใช้งานโดยอัตโนมัติหลังจากไม่มีการใช้งานใน 9 นาที นอกจากนี้ยังมีระบบแยกน้ำใช้กับแคปซูลที่ใช้แล้วเพื่อความสะอาด ปลอดภัย และน้ำหนักเบาเพียง 3 กิโลกรัม

Nespresso รุ่น Inissia

Nespresso ราคา รุ่นนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท เป็นเครื่องชงกาแฟที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด มีทั้งหมด 2 สี (แดง ดำ) สามารถเป็นครื่องชงกาแฟสดที่ใช้ในบ้านได้สบาย มาพร้อมแรงดัน 19 บาร์ กำลังไฟ 1,260 วัตต์ มีระบบการทำความร้อนเร็วภายใน 25 วินาที รวมไปถึงมีระบบประหยัดพลังงานโดยปิดการทำงานอัตโนมัติภายใน 9 นาที ความจุแท้งค์น้ำ 0.7 ลิตร น้ำหนักเบาเพียง 4 กิโลกรัม

Nespresso รุ่น Citiz

Nespresso ราคา รุ่นนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 10,500 บาท เครื่องชงกาแฟสำหรับคอกาแฟที่แท้จริง เป็นเครื่องชงกาแฟที่ทันสมัยด้วยแรงดัน 19 บาร์ กำลังไฟ 1,260 วัตต์ และระบทำความร้อนที่รวดเร็วภายใน 25 วินาที โดยเครื่องชงมาพร้อม 2 โปรแกรมอัตโนมัติสำหรับการทำกาแฟ โดยมีแบบเอสเพรสโซ่ และ ลุงโก อีกทั้งยังสามารถพับถาดรอบเพื่อใช้เตรียมลาเต้มัคคีอาโต้ได้อีกด้วย ความจุแท้งค์น้ำ 1 ลิตร น้ำหนัก 4 กิโลกรัม

2. แคปซูลจาก Nespresso แพงไหม?

Nespresso Thailand มีแคปซูลกาแฟขายในราคาตั้งแต่ 200 - 260 บาท ต่อกล่อง แต่ละกล่องบรรจุกาแฟสูตรเดียวกันจำนวน 10 แคปซูล

3. แคปซูลจาก Nespresso ซื้อที่ไหน?

  • Shop Nespresso จาก Nespresso Thailand ทุกสาขา
  • แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่จำหน่ายเครื่องชงกาแฟ Nespresso

4. กาแฟสูตร Espresso และ Lungo จาก Nespresso แตกต่างกันอย่างไร?

Espresso คือกาแฟช็อตขนาด 40 มล. (ปุ่มชงสำหรับแก้วใบเล็ก) แคปซูล Espresso บรรจุผงกาแฟบดละเอียด 5 กรัม ส่วน Lungo คือกาแฟช็อตขนาด 110 มล. (ปุ่มชงสำหรับแก้วใบใหญ่) แคปซูล Lungo บรรจุผงกาแฟบดหยาบ 7 กรัม ซึ่งทำให้น้ำจะไหลผ่านแคปซูลได้มากกว่า จึงไม่ต้องกังวลว่าจะใช้เวลานานเกินไปจนรสเข้มกว่าที่ควรจะเป็น

5. การรับประกันของเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso เป็นอย่างไร?

ในประเทศไทย เรามีการรับประกันสากลภายใต้เงื่อนไขต่อไปนี้

  • ค่าแรงดันไฟฟ้าสอดคล้องกับที่ใช้ในประเทศไทย 220-240 โวลต์
  • ต้องเป็นเครื่องชงกาแฟรุ่นที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น กล่าวคือเฉพาะรุ่น Essenza mini, Inissia, U Milk, Pixie, Citiz (เฉพาะรุ่น C112, D112, C122 & D122 เท่านั้น) Latissima One และ Lattissima Touch
  • เนื่องจากรุ่น U ใช้อะไหล่และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคเหมือนกับรุ่น Umilk ทาง Nespresso Thailand จึงได้ขยายการรับประกันให้ครอบคลุมการซ่อมรุ่น ด้วย (แม้ว่าเครื่องรุ่นดังกล่าวจะไม่มีจำหน่ายในประเทศไทยก็ตาม)ระยะเวลารับประกัน 2 ปี นับแต่วันที่ซื้อ

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Nespresso Club ที่ 1800-019090 (โทรฟรีทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 19.00 น.)

เต็มอื่มกันไปแล้วสำหรับทุกคำตอบจาก Nespresso ในวันนี้ คราวนี้ก็ไปช้อปกันได้เลยคสำหรับคอกาแฟทั้งหลาย หรือจะเช็คราคา เปรียบเทียบราคาจากร้านค้าออนไลน์ทั่วไทยก่อนได้ที่ iPrice Thailand นอกจากเครื่องชงกาแฟแล้ว ยังมี อาหารและเครื่องดื่ม Nespresso เรารวบรวมมาให้คุณถึงที่แล้วันนี้

NEW